15 mẹo để phát triển doanh nghiệp của bạn trực tuyến (không cần nhiều tiền)

Tìm cách phát triển doanh nghiệp của bạn trực tuyến mà không cần nhiều tiền? Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh, thì bạn không thể để lãng phí tiền bạc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các mẹo thiết thực về cách phát triển doanh nghiệp của bạn với một ngân sách nhỏ. Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn cạnh tranh với những ông lớn mà không phải tốn kém.

How to grow your business on a shoestring budget

Nội dung chính bài đăng

1. Chọn nền tảng phù hợp cho trang web của bạn

Sai lầm lớn nhất bạn có thể mắc phải khi là một doanh nghiệp nhỏ là chọn sai nền tảng để xây dựng trang web của mình. Một nền tảng sai không chỉ khiến bạn tốn thêm tiền mà còn hạn chế tiềm năng phát triển của doanh nghiệp bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress. Đây là trình tạo trang web phổ biến nhất trên thị trường và nó cung cấp hơn 31% tất cả các trang web (bao gồm cả doanh nghiệp nhỏ và lớn).

Khi chúng ta nói WordPress, chúng ta đang nói về WordPress.org chứ không phải WordPress.com. Chúng là hai nền tảng khác nhau, hãy xem bài viết của chúng tôi về sự khác biệt giữa WordPress.com và WordPress.org để biết thêm chi tiết.

Để bắt đầu một trang web WordPress tự lưu trữ, bạn sẽ cần một tên miền VÀ một tài khoản lưu trữ web. Vâng, chúng khác nhau. Muốn tìm hiểu thêm? Xem giải thích của chúng tôi: sự khác biệt giữa tên miền và lưu trữ web là gì .

Các công ty lưu trữ khác nhau cung cấp các kế hoạch khác nhau phù hợp với các trang web nhỏ đến lớn. Điều này cuối cùng ảnh hưởng đến chi phí của trang web của bạn.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost . Họ là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất trên thế giới và là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được đề xuất chính thức.

May mắn thay, họ đang cung cấp cho người dùng WPBeginner tên miền miễn phí và giảm giá lưu trữ. Về cơ bản, bạn sẽ có thể bắt đầu với $ 2,75 mỗi tháng.

→ Nhấp vào đây để Yêu cầu Ưu đãi Bluehost Độc quyền này ←

Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn có thể sẽ cần nhiều tài nguyên lưu trữ hơn. Hy vọng rằng đến thời điểm đó bạn sẽ kiếm đủ tiền để nâng cấp.

Khi bạn có thêm một ít tiền để chi tiêu, thì bạn có thể chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý như WP Engine hoặc SiteGround .

2. Chọn một trang web chức năng với thiết kế đơn giản

Website design

Nhiều người mới bắt đầu tin rằng khách hàng của họ sẽ không coi trọng việc kinh doanh của họ nếu họ không có trang web được thiết kế chuyên nghiệp.

Việc nhờ một chuyên gia thiết kế tùy chỉnh trang web của bạn rất tốn kém và không cần thiết khi bạn mới bắt đầu.

Bạn có thể dễ dàng bắt đầu với một chủ đề WordPress miễn phí hoặc cao cấp được tạo sẵn với một mức giá nhỏ.

Xem lựa chọn của chuyên gia của chúng tôi về các chủ đề WordPress tốt nhất để có một số cảm hứng.

 • Các chủ đề kinh doanh WordPress tốt nhất
 • Các chủ đề WordPress WooCommerce tốt nhất
 • Các chủ đề WordPress miễn phí tốt nhất

Nếu không có chủ đề nào ở trên phù hợp với nhu cầu của bạn, thì bạn cũng có thể sử dụng các trình tạo trang WordPress kéo và thả này để tạo các thiết kế hoàn toàn tùy chỉnh mà không cần viết bất kỳ mã nào.

3. Giúp người dùng liên hệ với bạn dễ dàng hơn

Make it easier to contact

Nếu bạn muốn trang web của mình mang lại cho bạn nhiều khách hàng hơn, thì bạn cần thêm một cách dễ dàng để khách truy cập liên hệ với bạn.

Cách dễ nhất để làm điều đó là sử dụng biểu mẫu liên hệ trên trang web của bạn.

Theo mặc định, WordPress không đi kèm với biểu mẫu liên hệ. May mắn thay, có các plugin biểu mẫu liên hệ WordPress có thể giúp bạn dễ dàng thêm biểu mẫu liên hệ vào trang web của mình.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WPForms Lite . Đây là phiên bản miễn phí của plugin WPForms phổ biến được hơn 1 triệu trang web tin cậy.

Khi doanh nghiệp của bạn đã phát triển, bạn có thể nâng cấp lên WPForms Pro để tạo các biểu mẫu nâng cao hơn như khảo sát, thăm dò ý kiến, biểu mẫu thanh toán, v.v.

4. Bắt đầu tạo danh sách email từ ngày 1

Lead generation

Hầu hết những người rời khỏi trang web của bạn sẽ không bao giờ quay lại nữa. Điều này có nghĩa là nếu bạn không nhận được địa chỉ email của họ, thì bạn sẽ không có cách nào để liên lạc với họ trong tương lai.

Cách hiệu quả nhất để làm điều này là xây dựng một danh sách email .

Tiếp thị qua email là cách đáng tin cậy nhất để giao tiếp với khách truy cập trang web của bạn.

Bạn có thể bắt đầu với Constant Contact , họ là nhà cung cấp dịch vụ email marketing được xếp hạng hàng đầu trong danh sách của chúng tôi.

Người dùng WPBeginner được dùng thử miễn phí cho những người mới bắt đầu và được giảm giá 20%, nếu bạn nâng cấp lên gói trả phí của họ.

Để biết thêm mẹo, hãy xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi về cách tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress như một chuyên gia.

5. Nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền từ các công cụ tìm kiếm

SEO

Các công cụ tìm kiếm như Google là nguồn lưu lượng lớn cho hầu hết các trang web trên internet. Có rất nhiều điều bạn có thể làm để tối ưu hóa trang web của mình cho các công cụ tìm kiếm bằng cách học SEO cơ bản.

SEO hay tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một tập hợp các nguyên tắc và kỹ thuật giúp trang web của bạn thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm. Nó không quá kỹ thuật và bạn sẽ có thể làm điều đó một mình.

Chúng tôi đã xuất bản hướng dẫn SEO WordPress từng bước hoàn chỉnh cho người mới bắt đầu. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình làm cho trang web của bạn thân thiện với SEO nhất có thể.

Để nhận được lưu lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm, bạn sẽ cần nội dung, điều này sẽ đưa chúng ta đến bước tiếp theo trong hướng dẫn này.

6. Lập kế hoạch chiến lược tiếp thị nội dung

Content strategy

Tiếp thị nội dung là một chiến lược tạo ra nội dung hữu ích và phù hợp để thu hút và xây dựng khán giả. Điều này cho phép bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu hơn từ các công cụ tìm kiếm mà không phải tốn kém.

Cách dễ nhất để thêm nội dung hữu ích vào trang web của bạn là thêm blog. WordPress cho phép bạn thêm một trang blog riêng vào trang web của mình và sắp xếp nội dung của bạn thành các danh mục và thẻ.

Bạn cần lập kế hoạch chiến lược nội dung của mình bằng cách tìm ra các từ khóa mà người dùng của bạn có thể đang tìm kiếm. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thực hiện nghiên cứu từ khóa cho blog của bạn.

Cần ý tưởng về cách sử dụng những từ khóa đó trong chiến lược nội dung của bạn? Đây là danh sách lớn các ý tưởng bài đăng trên blog mà bạn có thể sử dụng trên blog của mình.

Tiếp thị nội dung là một chiến lược hiệu quả cao và đã được chứng minh để tiếp thị doanh nghiệp của bạn với một ngân sách nhỏ. Để tìm hiểu thêm về nó, hãy xem hướng dẫn này về cách tạo chiến lược tiếp thị nội dung hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

7. Đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu với Google Analytics

Analytics

Nhiều người mới bắt đầu sử dụng những dự đoán tốt nhất của họ để lập kế hoạch chiến lược phát triển của họ. Bạn không cần phải làm điều đó khi bạn có thể sử dụng dữ liệu thực tế để đưa ra các quyết định đó.

Đây là nơi Google Analytics xuất hiện. Nó cho phép bạn xem có bao nhiêu khách truy cập vào trang web của bạn, họ đến từ đâu và họ làm gì khi ở đó.

Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt Google Analytics trong WordPress để biết hướng dẫn từng bước.

Google Analytics đi kèm với rất nhiều thông tin. Mặc dù nó được sắp xếp gọn gàng và trình bày đẹp mắt, nó vẫn có thể hơi choáng ngợp đối với người dùng mới.

Để tận dụng tối đa, hãy cài đặt và kích hoạt plugin MonsterInsights . Đây là plugin Google Analytics tốt nhất cho WordPress và cho phép bạn dễ dàng xem các báo cáo lưu lượng quan trọng nhất của mình bên trong bảng điều khiển WordPress. Nếu bạn điều hành một cửa hàng trực tuyến, thì MonsterInsights cũng có thể giúp bạn theo dõi khách hàng WooCommerce bằng cách sử dụng Google Analytics .

Bạn cũng có thể tải xuống phiên bản MonsterInsights miễn phí . Nó hoạt động tốt nhưng bạn sẽ không có quyền truy cập vào một số tính năng tiên tiến nhất của nó.

8. Tận dụng phương tiện truyền thông xã hội để thúc đẩy lưu lượng truy cập

Leverage social media to grow your business

Các nền tảng truyền thông xã hội có lượng khán giả tương tác cao. Chỉ riêng Facebook đã có 1,47 tỷ người dùng hoạt động hàng ngày, chiếm khoảng 18% tổng số người trên thế giới. Twitter, YouTube, LinkedIn và các nền tảng mạng xã hội khác cũng có lượng người dùng tương tác cao.

Với rất nhiều người dùng, các nền tảng truyền thông xã hội mang lại cơ hội lớn cho việc kinh doanh. Bạn có thể bắt đầu bằng cách tạo hồ sơ mạng xã hội của doanh nghiệp và tự động chia sẻ các bài đăng trên blog của bạn .

Tiếp theo, bạn muốn giúp người dùng chia sẻ nội dung của bạn trên mạng xã hội dễ dàng hơn. Để làm được điều đó, bạn sẽ cần một plugin truyền thông xã hội cho WordPress . Các plugin này thêm các nút chia sẻ xã hội vào trang WordPress của bạn.

Có rất nhiều thứ khác mà bạn có thể làm để thu hút khán giả trên mạng xã hội. Điều quan trọng là giữ cho hồ sơ của bạn hoạt động, tăng lượng người theo dõi và mang lưu lượng truy cập trở lại trang web của bạn.

 • Tạo một nhóm Facebook cho khách hàng hoặc ngành của bạn
 • Tạo một nhóm LinkedIn cho ngành của bạn
 • Tìm hiểu cách nhắm mục tiêu lại người dùng trên Facebook bằng quảng cáo
 • Tập trung vào các mạng xã hội quan trọng đối với ngành của bạn. Ví dụ: nếu bạn điều hành một blog thời trang hoặc nhà hàng thì bạn có thể thấy Instagram hữu ích hơn LinkedIn.
 • Đừng chỉ mang lại lưu lượng truy cập vào trang web của bạn, hãy sử dụng mạng xã hội để xây dựng danh sách email của bạn

9. Hãy là người tham gia tích cực vào các cộng đồng trực tuyến

Online communities and forums

Cộng đồng trực tuyến bao gồm các diễn đàn và trang web trả lời câu hỏi. Đây là những nơi mọi người đến để đăng câu hỏi của họ, giao lưu, tìm kiếm nội dung và khám phá. Các cộng đồng hàng đầu trên internet bao gồm Reddit, Stack Exchange, Quora, TripAdvisor, v.v.

Các cộng đồng này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào những người quan tâm đến các chủ đề liên quan đến ngành của bạn. Bạn có thể tham gia miễn phí và đầu tư thời gian của mình vào việc xây dựng quyền lực.

Trước tiên, bạn cần tìm hiểu cộng đồng nào phù hợp hơn với doanh nghiệp của bạn và nơi khách hàng tiềm năng của bạn có thể tìm kiếm câu trả lời hoặc nội dung. Ví dụ: nếu bạn điều hành một trang web du lịch, thì bạn có thể thấy TripAdvisor hữu ích hơn các cộng đồng khác.

Đừng spam các diễn đàn này với các liên kết đến trang web của bạn trong mỗi bài đăng. Xây dựng uy quyền bằng cách thực sự tham gia với nội dung hữu ích và đề cập đến doanh nghiệp hoặc trang web của bạn khi thích hợp.

10. Chuyển đổi khách truy cập trang web từ bỏ thành khách hàng

Conversion optimization

Bạn có biết rằng hơn 70% những người truy cập trang web của bạn sẽ không bao giờ tìm thấy nó nữa không? Đó không phải là lỗi của bạn, chỉ là Internet quá rộng lớn và có quá nhiều trang web trên mạng.

Mỗi khách truy cập rời khỏi trang web của bạn là một khách hàng tiềm năng mà bạn đang mất đi. Để phát triển doanh nghiệp của mình, bạn cần tập trung vào việc chuyển đổi những khách truy cập đó thành khách hàng trả tiền.

Đây là lúc OptinMonster xuất hiện. Đây là phần mềm tối ưu hóa chuyển đổi tốt nhất trên thị trường, cho phép bạn chuyển đổi khách truy cập trang web bình thường thành khách hàng trung thành.

sao làm được vậy?

Nó đi kèm với trình tạo chiến dịch kéo và thả, nơi bạn có thể tạo các loại chiến dịch khác nhau để thu thập email của người dùng, hiển thị ưu đãi đặc biệt, hiển thị cửa sổ bật lên có ý định thoát, bộ hẹn giờ đếm ngược, cửa sổ bật lên thông minh, tùy chọn trượt trong và hơn thế nữa.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn cho người mới bắt đầu này về tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi .

11. Bắt đầu Chương trình Đối tác Liên kết

Affiliate marketing

Tiếp thị liên kết là một thỏa thuận giới thiệu trong đó nhà bán lẻ trực tuyến (nhà quảng cáo) trả hoa hồng cho người giới thiệu khi người dùng mua sản phẩm bằng liên kết giới thiệu của họ.

Nếu bạn bán sản phẩm trực tuyến, thì bạn có thể sử dụng tiếp thị liên kết để hợp tác với các nhà tiếp thị liên kết có kỹ năng. Bạn sẽ trả hoa hồng bán hàng cho những nhà tiếp thị này để quảng bá sản phẩm của bạn và mang lại doanh số cho bạn.

Bạn sẽ cần một hệ thống quản lý đơn vị liên kết để theo dõi hoạt động giới thiệu và thanh toán cho các đối tác liên kết của mình. Dưới đây là danh sách của chúng tôi về phần mềm theo dõi và quản lý chi nhánh tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

Bạn cũng có thể quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của người khác để kiếm thêm tiền từ nội dung của mình. Xem hướng dẫn tiếp thị liên kết của chúng tôi để biết các mẹo và công cụ bạn sẽ cần để bắt đầu.

12. Sử dụng quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột

Pay-per-click

Trái với suy nghĩ thông thường, bạn có thể chạy các chiến dịch quảng cáo Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột với một ngân sách nhỏ. Với các chương trình như Google AdWords và Facebook Ads, bạn có thể đặt giá, từ khóa mục tiêu, đối tượng, v.v. của riêng mình.

Trên thực tế, Google AdWords thậm chí còn cung cấp các khoản tín dụng quảng cáo miễn phí cho các nhà quảng cáo mới. Bluehost , một công ty lưu trữ WordPress đáng tin cậy cũng cung cấp các khoản tín dụng Google AdWords miễn phí cho các gói lưu trữ của họ.

Bạn có thể sử dụng các khoản tín dụng này để thử nghiệm với quảng cáo PPC và nhận một số lưu lượng truy cập có trả tiền vào trang web của mình miễn phí.

13. Sử dụng bằng chứng xã hội để giành được khách hàng

Social proof numbers

Chứng minh xã hội là một hiện tượng tâm lý trong đó mọi người tuân theo hành động của người khác với giả định rằng những hành động đó phản ánh hành vi đúng.

Các nhà tiếp thị sử dụng hiện tượng này bằng cách cho khách hàng của họ thấy rằng những người khác đã tin tưởng một sản phẩm hoặc doanh nghiệp. Điều này được thực hiện bằng cách chia sẻ số liệu thống kê của họ hoặc số lượng người đăng ký, lời chứng thực của khách hàng , v.v.

Dưới đây là danh sách các cách thông minh để sử dụng bằng chứng xã hội trên trang web của bạn để tăng chuyển đổi.

14. Sử dụng hiệu quả FOMO để tăng doanh số bán hàng và chuyển đổi

Using countdown timer as FOMO technique

FOMO hay ‘sợ bỏ lỡ’ là một thuật ngữ tâm lý dùng để mô tả sự lo lắng về việc bỏ lỡ một thứ gì đó thú vị và hợp thời.

Là một doanh nghiệp, bạn có thể tận dụng hành vi này của con người và sử dụng nó để thúc đẩy doanh số bán hàng và chuyển đổi. Về cơ bản, bạn cần phải xây dựng sự lo lắng bằng cách thêm sự khan hiếm vào phiếu mua hàng của mình. Đây là một ví dụ tuyệt vời từ Booking.com sử dụng sự khan hiếm để tạo nên sự lo lắng.

Using scarcity to create FOMO

Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách sử dụng cách sử dụng FOMO trên trang WordPress của bạn .

15. Cải thiện tốc độ và hiệu suất trang web của bạn

Các nghiên cứu cho thấy từ năm 2000 đến năm 2016, thời gian chú ý trung bình của con người đã giảm từ 12 giây xuống còn 7 giây.

Là chủ sở hữu trang web, điều này có nghĩa là bạn có rất ít thời gian để cho người dùng thấy những gì bạn phải cung cấp và thuyết phục họ ở lại trang web của bạn.

Một nghiên cứu khác phát hiện ra rằng thời gian tải trang chậm trễ 1 giây có thể dẫn đến giảm 7% chuyển đổi, giảm 11% lượt xem trang và giảm 16% mức độ hài lòng của khách hàng.

Strangeloop case study

Điều này có nghĩa là bạn cần phải tối ưu hóa trang web của mình để đảm bảo rằng nó nhanh và hoạt động tốt ngay cả khi có lưu lượng truy cập cao.

Làm theo hướng dẫn trong hướng dẫn từng bước của chúng tôi để cải thiện tốc độ và hiệu suất WordPress cho người mới bắt đầu. Hướng dẫn này bao gồm tất cả các mẹo mà chúng tôi sử dụng trên các trang web có lưu lượng truy cập rất cao để có tốc độ và hiệu suất đáng tin cậy.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn học cách phát triển doanh nghiệp của mình với ngân sách hạn hẹp. Bạn cũng có thể muốn xem chuyên gia của chúng tôi chọn ra các công cụ hữu ích nhất để quản lý và phát triển trang web của bạn .

How to grow your business on a shoestring budget

1. Chọn nền tảng phù hợp cho trang web của bạn

Sai lầm lớn nhất bạn có thể mắc phải khi là một doanh nghiệp nhỏ là chọn sai nền tảng để xây dựng trang web của mình. Một nền tảng sai không chỉ khiến bạn tốn thêm tiền mà còn hạn chế tiềm năng phát triển của doanh nghiệp bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress. Đây là trình tạo trang web phổ biến nhất trên thị trường và nó cung cấp hơn 31% tất cả các trang web (bao gồm cả doanh nghiệp nhỏ và lớn).

Khi chúng ta nói WordPress, chúng ta đang nói về WordPress.org chứ không phải WordPress.com. Chúng là hai nền tảng khác nhau, hãy xem bài viết của chúng tôi về sự khác biệt giữa WordPress.com và WordPress.org để biết thêm chi tiết.

Để bắt đầu một trang web WordPress tự lưu trữ, bạn sẽ cần một tên miền VÀ một tài khoản lưu trữ web. Vâng, chúng khác nhau. Muốn tìm hiểu thêm? Xem giải thích của chúng tôi: sự khác biệt giữa tên miền và lưu trữ web là gì .

Các công ty lưu trữ khác nhau cung cấp các kế hoạch khác nhau phù hợp với các trang web nhỏ đến lớn. Điều này cuối cùng ảnh hưởng đến chi phí của trang web của bạn.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost . Họ là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất trên thế giới và là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được đề xuất chính thức.

May mắn thay, họ đang cung cấp cho người dùng WPBeginner tên miền miễn phí và giảm giá lưu trữ. Về cơ bản, bạn sẽ có thể bắt đầu với $ 2,75 mỗi tháng.

→ Nhấp vào đây để Yêu cầu Ưu đãi Bluehost Độc quyền này ←

Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn có thể sẽ cần nhiều tài nguyên lưu trữ hơn. Hy vọng rằng đến thời điểm đó bạn sẽ kiếm đủ tiền để nâng cấp.

Khi bạn có thêm một ít tiền để chi tiêu, thì bạn có thể chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý như WP Engine hoặc SiteGround .

2. Chọn một trang web chức năng với thiết kế đơn giản

Website design

Nhiều người mới bắt đầu tin rằng khách hàng của họ sẽ không coi trọng việc kinh doanh của họ nếu họ không có trang web được thiết kế chuyên nghiệp.

Việc nhờ một chuyên gia thiết kế tùy chỉnh trang web của bạn rất tốn kém và không cần thiết khi bạn mới bắt đầu.

Bạn có thể dễ dàng bắt đầu với một chủ đề WordPress miễn phí hoặc cao cấp được tạo sẵn với một mức giá nhỏ.

Xem lựa chọn của chuyên gia của chúng tôi về các chủ đề WordPress tốt nhất để có một số cảm hứng.

 • Các chủ đề kinh doanh WordPress tốt nhất
 • Các chủ đề WordPress WooCommerce tốt nhất
 • Các chủ đề WordPress miễn phí tốt nhất

Nếu không có chủ đề nào ở trên phù hợp với nhu cầu của bạn, thì bạn cũng có thể sử dụng các trình tạo trang WordPress kéo và thả này để tạo các thiết kế hoàn toàn tùy chỉnh mà không cần viết bất kỳ mã nào.

3. Giúp người dùng liên hệ với bạn dễ dàng hơn

Make it easier to contact

Nếu bạn muốn trang web của mình mang lại cho bạn nhiều khách hàng hơn, thì bạn cần thêm một cách dễ dàng để khách truy cập liên hệ với bạn.

Cách dễ nhất để làm điều đó là sử dụng biểu mẫu liên hệ trên trang web của bạn.

Theo mặc định, WordPress không đi kèm với biểu mẫu liên hệ. May mắn thay, có các plugin biểu mẫu liên hệ WordPress có thể giúp bạn dễ dàng thêm biểu mẫu liên hệ vào trang web của mình.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WPForms Lite . Đây là phiên bản miễn phí của plugin WPForms phổ biến được hơn 1 triệu trang web tin cậy.

Khi doanh nghiệp của bạn đã phát triển, bạn có thể nâng cấp lên WPForms Pro để tạo các biểu mẫu nâng cao hơn như khảo sát, thăm dò ý kiến, biểu mẫu thanh toán, v.v.

4. Bắt đầu tạo danh sách email từ ngày 1

Lead generation

Hầu hết những người rời khỏi trang web của bạn sẽ không bao giờ quay lại nữa. Điều này có nghĩa là nếu bạn không nhận được địa chỉ email của họ, thì bạn sẽ không có cách nào để liên lạc với họ trong tương lai.

Cách hiệu quả nhất để làm điều này là xây dựng một danh sách email .

Tiếp thị qua email là cách đáng tin cậy nhất để giao tiếp với khách truy cập trang web của bạn.

Bạn có thể bắt đầu với Constant Contact , họ là nhà cung cấp dịch vụ email marketing được xếp hạng hàng đầu trong danh sách của chúng tôi.

Người dùng WPBeginner được dùng thử miễn phí cho những người mới bắt đầu và được giảm giá 20%, nếu bạn nâng cấp lên gói trả phí của họ.

Để biết thêm mẹo, hãy xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi về cách tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress như một chuyên gia.

5. Nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền từ các công cụ tìm kiếm

SEO

Các công cụ tìm kiếm như Google là nguồn lưu lượng lớn cho hầu hết các trang web trên internet. Có rất nhiều điều bạn có thể làm để tối ưu hóa trang web của mình cho các công cụ tìm kiếm bằng cách học SEO cơ bản.

SEO hay tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một tập hợp các nguyên tắc và kỹ thuật giúp trang web của bạn thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm. Nó không quá kỹ thuật và bạn sẽ có thể làm điều đó một mình.

Chúng tôi đã xuất bản hướng dẫn SEO WordPress từng bước hoàn chỉnh cho người mới bắt đầu. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình làm cho trang web của bạn thân thiện với SEO nhất có thể.

Để nhận được lưu lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm, bạn sẽ cần nội dung, điều này sẽ đưa chúng ta đến bước tiếp theo trong hướng dẫn này.

6. Lập kế hoạch chiến lược tiếp thị nội dung

Content strategy

Tiếp thị nội dung là một chiến lược tạo ra nội dung hữu ích và phù hợp để thu hút và xây dựng khán giả. Điều này cho phép bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu hơn từ các công cụ tìm kiếm mà không phải tốn kém.

Cách dễ nhất để thêm nội dung hữu ích vào trang web của bạn là thêm blog. WordPress cho phép bạn thêm một trang blog riêng vào trang web của mình và sắp xếp nội dung của bạn thành các danh mục và thẻ.

Bạn cần lập kế hoạch chiến lược nội dung của mình bằng cách tìm ra các từ khóa mà người dùng của bạn có thể đang tìm kiếm. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thực hiện nghiên cứu từ khóa cho blog của bạn.

Cần ý tưởng về cách sử dụng những từ khóa đó trong chiến lược nội dung của bạn? Đây là danh sách lớn các ý tưởng bài đăng trên blog mà bạn có thể sử dụng trên blog của mình.

Tiếp thị nội dung là một chiến lược hiệu quả cao và đã được chứng minh để tiếp thị doanh nghiệp của bạn với một ngân sách nhỏ. Để tìm hiểu thêm về nó, hãy xem hướng dẫn này về cách tạo chiến lược tiếp thị nội dung hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

7. Đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu với Google Analytics

Analytics

Nhiều người mới bắt đầu sử dụng những dự đoán tốt nhất của họ để lập kế hoạch chiến lược phát triển của họ. Bạn không cần phải làm điều đó khi bạn có thể sử dụng dữ liệu thực tế để đưa ra các quyết định đó.

Đây là nơi Google Analytics xuất hiện. Nó cho phép bạn xem có bao nhiêu khách truy cập vào trang web của bạn, họ đến từ đâu và họ làm gì khi ở đó.

Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt Google Analytics trong WordPress để biết hướng dẫn từng bước.

Google Analytics đi kèm với rất nhiều thông tin. Mặc dù nó được sắp xếp gọn gàng và trình bày đẹp mắt, nó vẫn có thể hơi choáng ngợp đối với người dùng mới.

Để tận dụng tối đa, hãy cài đặt và kích hoạt plugin MonsterInsights . Đây là plugin Google Analytics tốt nhất cho WordPress và cho phép bạn dễ dàng xem các báo cáo lưu lượng quan trọng nhất của mình bên trong bảng điều khiển WordPress. Nếu bạn điều hành một cửa hàng trực tuyến, thì MonsterInsights cũng có thể giúp bạn theo dõi khách hàng WooCommerce bằng cách sử dụng Google Analytics .

Bạn cũng có thể tải xuống phiên bản MonsterInsights miễn phí . Nó hoạt động tốt nhưng bạn sẽ không có quyền truy cập vào một số tính năng tiên tiến nhất của nó.

8. Tận dụng phương tiện truyền thông xã hội để thúc đẩy lưu lượng truy cập

Leverage social media to grow your business

Các nền tảng truyền thông xã hội có lượng khán giả tương tác cao. Chỉ riêng Facebook đã có 1,47 tỷ người dùng hoạt động hàng ngày, chiếm khoảng 18% tổng số người trên thế giới. Twitter, YouTube, LinkedIn và các nền tảng mạng xã hội khác cũng có lượng người dùng tương tác cao.

Với rất nhiều người dùng, các nền tảng truyền thông xã hội mang lại cơ hội lớn cho việc kinh doanh. Bạn có thể bắt đầu bằng cách tạo hồ sơ mạng xã hội của doanh nghiệp và tự động chia sẻ các bài đăng trên blog của bạn .

Tiếp theo, bạn muốn giúp người dùng chia sẻ nội dung của bạn trên mạng xã hội dễ dàng hơn. Để làm được điều đó, bạn sẽ cần một plugin truyền thông xã hội cho WordPress . Các plugin này thêm các nút chia sẻ xã hội vào trang WordPress của bạn.

Có rất nhiều thứ khác mà bạn có thể làm để thu hút khán giả trên mạng xã hội. Điều quan trọng là giữ cho hồ sơ của bạn hoạt động, tăng lượng người theo dõi và mang lưu lượng truy cập trở lại trang web của bạn.

 • Tạo một nhóm Facebook cho khách hàng hoặc ngành của bạn
 • Tạo một nhóm LinkedIn cho ngành của bạn
 • Tìm hiểu cách nhắm mục tiêu lại người dùng trên Facebook bằng quảng cáo
 • Tập trung vào các mạng xã hội quan trọng đối với ngành của bạn. Ví dụ: nếu bạn điều hành một blog thời trang hoặc nhà hàng thì bạn có thể thấy Instagram hữu ích hơn LinkedIn.
 • Đừng chỉ mang lại lưu lượng truy cập vào trang web của bạn, hãy sử dụng mạng xã hội để xây dựng danh sách email của bạn

9. Hãy là người tham gia tích cực vào các cộng đồng trực tuyến

Online communities and forums

Cộng đồng trực tuyến bao gồm các diễn đàn và trang web trả lời câu hỏi. Đây là những nơi mọi người đến để đăng câu hỏi của họ, giao lưu, tìm kiếm nội dung và khám phá. Các cộng đồng hàng đầu trên internet bao gồm Reddit, Stack Exchange, Quora, TripAdvisor, v.v.

Các cộng đồng này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào những người quan tâm đến các chủ đề liên quan đến ngành của bạn. Bạn có thể tham gia miễn phí và đầu tư thời gian của mình vào việc xây dựng quyền lực.

Trước tiên, bạn cần tìm hiểu cộng đồng nào phù hợp hơn với doanh nghiệp của bạn và nơi khách hàng tiềm năng của bạn có thể tìm kiếm câu trả lời hoặc nội dung. Ví dụ: nếu bạn điều hành một trang web du lịch, thì bạn có thể thấy TripAdvisor hữu ích hơn các cộng đồng khác.

Đừng spam các diễn đàn này với các liên kết đến trang web của bạn trong mỗi bài đăng. Xây dựng uy quyền bằng cách thực sự tham gia với nội dung hữu ích và đề cập đến doanh nghiệp hoặc trang web của bạn khi thích hợp.

10. Chuyển đổi khách truy cập trang web từ bỏ thành khách hàng

Conversion optimization

Bạn có biết rằng hơn 70% những người truy cập trang web của bạn sẽ không bao giờ tìm thấy nó nữa không? Đó không phải là lỗi của bạn, chỉ là Internet quá rộng lớn và có quá nhiều trang web trên mạng.

Mỗi khách truy cập rời khỏi trang web của bạn là một khách hàng tiềm năng mà bạn đang mất đi. Để phát triển doanh nghiệp của mình, bạn cần tập trung vào việc chuyển đổi những khách truy cập đó thành khách hàng trả tiền.

Đây là lúc OptinMonster xuất hiện. Đây là phần mềm tối ưu hóa chuyển đổi tốt nhất trên thị trường, cho phép bạn chuyển đổi khách truy cập trang web bình thường thành khách hàng trung thành.

sao làm được vậy?

Nó đi kèm với trình tạo chiến dịch kéo và thả, nơi bạn có thể tạo các loại chiến dịch khác nhau để thu thập email của người dùng, hiển thị ưu đãi đặc biệt, hiển thị cửa sổ bật lên có ý định thoát, bộ hẹn giờ đếm ngược, cửa sổ bật lên thông minh, tùy chọn trượt trong và hơn thế nữa.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn cho người mới bắt đầu này về tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi .

11. Bắt đầu Chương trình Đối tác Liên kết

Affiliate marketing

Tiếp thị liên kết là một thỏa thuận giới thiệu trong đó nhà bán lẻ trực tuyến (nhà quảng cáo) trả hoa hồng cho người giới thiệu khi người dùng mua sản phẩm bằng liên kết giới thiệu của họ.

Nếu bạn bán sản phẩm trực tuyến, thì bạn có thể sử dụng tiếp thị liên kết để hợp tác với các nhà tiếp thị liên kết có kỹ năng. Bạn sẽ trả hoa hồng bán hàng cho những nhà tiếp thị này để quảng bá sản phẩm của bạn và mang lại doanh số cho bạn.

Bạn sẽ cần một hệ thống quản lý đơn vị liên kết để theo dõi hoạt động giới thiệu và thanh toán cho các đối tác liên kết của mình. Dưới đây là danh sách của chúng tôi về phần mềm theo dõi và quản lý chi nhánh tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

Bạn cũng có thể quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của người khác để kiếm thêm tiền từ nội dung của mình. Xem hướng dẫn tiếp thị liên kết của chúng tôi để biết các mẹo và công cụ bạn sẽ cần để bắt đầu.

12. Sử dụng quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột

Pay-per-click

Trái với suy nghĩ thông thường, bạn có thể chạy các chiến dịch quảng cáo Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột với một ngân sách nhỏ. Với các chương trình như Google AdWords và Facebook Ads, bạn có thể đặt giá, từ khóa mục tiêu, đối tượng, v.v. của riêng mình.

Trên thực tế, Google AdWords thậm chí còn cung cấp các khoản tín dụng quảng cáo miễn phí cho các nhà quảng cáo mới. Bluehost , một công ty lưu trữ WordPress đáng tin cậy cũng cung cấp các khoản tín dụng Google AdWords miễn phí cho các gói lưu trữ của họ.

Bạn có thể sử dụng các khoản tín dụng này để thử nghiệm với quảng cáo PPC và nhận một số lưu lượng truy cập có trả tiền vào trang web của mình miễn phí.

13. Sử dụng bằng chứng xã hội để giành được khách hàng

Social proof numbers

Chứng minh xã hội là một hiện tượng tâm lý trong đó mọi người tuân theo hành động của người khác với giả định rằng những hành động đó phản ánh hành vi đúng.

Các nhà tiếp thị sử dụng hiện tượng này bằng cách cho khách hàng của họ thấy rằng những người khác đã tin tưởng một sản phẩm hoặc doanh nghiệp. Điều này được thực hiện bằng cách chia sẻ số liệu thống kê của họ hoặc số lượng người đăng ký, lời chứng thực của khách hàng , v.v.

Dưới đây là danh sách các cách thông minh để sử dụng bằng chứng xã hội trên trang web của bạn để tăng chuyển đổi.

14. Sử dụng hiệu quả FOMO để tăng doanh số bán hàng và chuyển đổi

Using countdown timer as FOMO technique

FOMO hay ‘sợ bỏ lỡ’ là một thuật ngữ tâm lý dùng để mô tả sự lo lắng về việc bỏ lỡ một thứ gì đó thú vị và hợp thời.

Là một doanh nghiệp, bạn có thể tận dụng hành vi này của con người và sử dụng nó để thúc đẩy doanh số bán hàng và chuyển đổi. Về cơ bản, bạn cần phải xây dựng sự lo lắng bằng cách thêm sự khan hiếm vào phiếu mua hàng của mình. Đây là một ví dụ tuyệt vời từ Booking.com sử dụng sự khan hiếm để tạo nên sự lo lắng.

Using scarcity to create FOMO

Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách sử dụng cách sử dụng FOMO trên trang WordPress của bạn .

15. Cải thiện tốc độ và hiệu suất trang web của bạn

Các nghiên cứu cho thấy từ năm 2000 đến năm 2016, thời gian chú ý trung bình của con người đã giảm từ 12 giây xuống còn 7 giây.

Là chủ sở hữu trang web, điều này có nghĩa là bạn có rất ít thời gian để cho người dùng thấy những gì bạn phải cung cấp và thuyết phục họ ở lại trang web của bạn.

Một nghiên cứu khác phát hiện ra rằng thời gian tải trang chậm trễ 1 giây có thể dẫn đến giảm 7% chuyển đổi, giảm 11% lượt xem trang và giảm 16% mức độ hài lòng của khách hàng.

Strangeloop case study

Điều này có nghĩa là bạn cần phải tối ưu hóa trang web của mình để đảm bảo rằng nó nhanh và hoạt động tốt ngay cả khi có lưu lượng truy cập cao.

Làm theo hướng dẫn trong hướng dẫn từng bước của chúng tôi để cải thiện tốc độ và hiệu suất WordPress cho người mới bắt đầu. Hướng dẫn này bao gồm tất cả các mẹo mà chúng tôi sử dụng trên các trang web có lưu lượng truy cập rất cao để có tốc độ và hiệu suất đáng tin cậy.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn học cách phát triển doanh nghiệp của mình với ngân sách hạn hẹp. Bạn cũng có thể muốn xem chuyên gia của chúng tôi chọn ra các công cụ hữu ích nhất để quản lý và phát triển trang web của bạn .

Tìm cách phát triển doanh nghiệp của bạn trực tuyến mà không cần nhiều tiền? Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh, thì bạn không thể để lãng phí tiền bạc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các mẹo thiết thực về cách phát triển doanh nghiệp của bạn với một ngân sách nhỏ. Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn cạnh tranh với những ông lớn mà không phải tốn kém.

How to grow your business on a shoestring budget

1. Chọn nền tảng phù hợp cho trang web của bạn

Sai lầm lớn nhất bạn có thể mắc phải khi là một doanh nghiệp nhỏ là chọn sai nền tảng để xây dựng trang web của mình. Một nền tảng sai không chỉ khiến bạn tốn thêm tiền mà còn hạn chế tiềm năng phát triển của doanh nghiệp bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress. Đây là trình tạo trang web phổ biến nhất trên thị trường và nó cung cấp hơn 31% tất cả các trang web (bao gồm cả doanh nghiệp nhỏ và lớn).

Khi chúng ta nói WordPress, chúng ta đang nói về WordPress.org chứ không phải WordPress.com. Chúng là hai nền tảng khác nhau, hãy xem bài viết của chúng tôi về sự khác biệt giữa WordPress.com và WordPress.org để biết thêm chi tiết.

Để bắt đầu một trang web WordPress tự lưu trữ, bạn sẽ cần một tên miền VÀ một tài khoản lưu trữ web. Vâng, chúng khác nhau. Muốn tìm hiểu thêm? Xem giải thích của chúng tôi: sự khác biệt giữa tên miền và lưu trữ web là gì .

Các công ty lưu trữ khác nhau cung cấp các kế hoạch khác nhau phù hợp với các trang web nhỏ đến lớn. Điều này cuối cùng ảnh hưởng đến chi phí của trang web của bạn.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost . Họ là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất trên thế giới và là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được đề xuất chính thức.

May mắn thay, họ đang cung cấp cho người dùng WPBeginner tên miền miễn phí và giảm giá lưu trữ. Về cơ bản, bạn sẽ có thể bắt đầu với $ 2,75 mỗi tháng.

→ Nhấp vào đây để Yêu cầu Ưu đãi Bluehost Độc quyền này ←

Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn có thể sẽ cần nhiều tài nguyên lưu trữ hơn. Hy vọng rằng đến thời điểm đó bạn sẽ kiếm đủ tiền để nâng cấp.

Khi bạn có thêm một ít tiền để chi tiêu, thì bạn có thể chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý như WP Engine hoặc SiteGround .

2. Chọn một trang web chức năng với thiết kế đơn giản

Website design

Nhiều người mới bắt đầu tin rằng khách hàng của họ sẽ không coi trọng việc kinh doanh của họ nếu họ không có trang web được thiết kế chuyên nghiệp.

Việc nhờ một chuyên gia thiết kế tùy chỉnh trang web của bạn rất tốn kém và không cần thiết khi bạn mới bắt đầu.

Bạn có thể dễ dàng bắt đầu với một chủ đề WordPress miễn phí hoặc cao cấp được tạo sẵn với một mức giá nhỏ.

Xem lựa chọn của chuyên gia của chúng tôi về các chủ đề WordPress tốt nhất để có một số cảm hứng.

 • Các chủ đề kinh doanh WordPress tốt nhất
 • Các chủ đề WordPress WooCommerce tốt nhất
 • Các chủ đề WordPress miễn phí tốt nhất

Nếu không có chủ đề nào ở trên phù hợp với nhu cầu của bạn, thì bạn cũng có thể sử dụng các trình tạo trang WordPress kéo và thả này để tạo các thiết kế hoàn toàn tùy chỉnh mà không cần viết bất kỳ mã nào.

3. Giúp người dùng liên hệ với bạn dễ dàng hơn

Make it easier to contact

Nếu bạn muốn trang web của mình mang lại cho bạn nhiều khách hàng hơn, thì bạn cần thêm một cách dễ dàng để khách truy cập liên hệ với bạn.

Cách dễ nhất để làm điều đó là sử dụng biểu mẫu liên hệ trên trang web của bạn.

Theo mặc định, WordPress không đi kèm với biểu mẫu liên hệ. May mắn thay, có các plugin biểu mẫu liên hệ WordPress có thể giúp bạn dễ dàng thêm biểu mẫu liên hệ vào trang web của mình.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WPForms Lite . Đây là phiên bản miễn phí của plugin WPForms phổ biến được hơn 1 triệu trang web tin cậy.

Khi doanh nghiệp của bạn đã phát triển, bạn có thể nâng cấp lên WPForms Pro để tạo các biểu mẫu nâng cao hơn như khảo sát, thăm dò ý kiến, biểu mẫu thanh toán, v.v.

4. Bắt đầu tạo danh sách email từ ngày 1

Lead generation

Hầu hết những người rời khỏi trang web của bạn sẽ không bao giờ quay lại nữa. Điều này có nghĩa là nếu bạn không nhận được địa chỉ email của họ, thì bạn sẽ không có cách nào để liên lạc với họ trong tương lai.

Cách hiệu quả nhất để làm điều này là xây dựng một danh sách email .

Tiếp thị qua email là cách đáng tin cậy nhất để giao tiếp với khách truy cập trang web của bạn.

Bạn có thể bắt đầu với Constant Contact , họ là nhà cung cấp dịch vụ email marketing được xếp hạng hàng đầu trong danh sách của chúng tôi.

Người dùng WPBeginner được dùng thử miễn phí cho những người mới bắt đầu và được giảm giá 20%, nếu bạn nâng cấp lên gói trả phí của họ.

Để biết thêm mẹo, hãy xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi về cách tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress như một chuyên gia.

5. Nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền từ các công cụ tìm kiếm

SEO

Các công cụ tìm kiếm như Google là nguồn lưu lượng lớn cho hầu hết các trang web trên internet. Có rất nhiều điều bạn có thể làm để tối ưu hóa trang web của mình cho các công cụ tìm kiếm bằng cách học SEO cơ bản.

SEO hay tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một tập hợp các nguyên tắc và kỹ thuật giúp trang web của bạn thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm. Nó không quá kỹ thuật và bạn sẽ có thể làm điều đó một mình.

Chúng tôi đã xuất bản hướng dẫn SEO WordPress từng bước hoàn chỉnh cho người mới bắt đầu. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình làm cho trang web của bạn thân thiện với SEO nhất có thể.

Để nhận được lưu lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm, bạn sẽ cần nội dung, điều này sẽ đưa chúng ta đến bước tiếp theo trong hướng dẫn này.

6. Lập kế hoạch chiến lược tiếp thị nội dung

Content strategy

Tiếp thị nội dung là một chiến lược tạo ra nội dung hữu ích và phù hợp để thu hút và xây dựng khán giả. Điều này cho phép bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu hơn từ các công cụ tìm kiếm mà không phải tốn kém.

Cách dễ nhất để thêm nội dung hữu ích vào trang web của bạn là thêm blog. WordPress cho phép bạn thêm một trang blog riêng vào trang web của mình và sắp xếp nội dung của bạn thành các danh mục và thẻ.

Bạn cần lập kế hoạch chiến lược nội dung của mình bằng cách tìm ra các từ khóa mà người dùng của bạn có thể đang tìm kiếm. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thực hiện nghiên cứu từ khóa cho blog của bạn.

Cần ý tưởng về cách sử dụng những từ khóa đó trong chiến lược nội dung của bạn? Đây là danh sách lớn các ý tưởng bài đăng trên blog mà bạn có thể sử dụng trên blog của mình.

Tiếp thị nội dung là một chiến lược hiệu quả cao và đã được chứng minh để tiếp thị doanh nghiệp của bạn với một ngân sách nhỏ. Để tìm hiểu thêm về nó, hãy xem hướng dẫn này về cách tạo chiến lược tiếp thị nội dung hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

7. Đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu với Google Analytics

Analytics

Nhiều người mới bắt đầu sử dụng những dự đoán tốt nhất của họ để lập kế hoạch chiến lược phát triển của họ. Bạn không cần phải làm điều đó khi bạn có thể sử dụng dữ liệu thực tế để đưa ra các quyết định đó.

Đây là nơi Google Analytics xuất hiện. Nó cho phép bạn xem có bao nhiêu khách truy cập vào trang web của bạn, họ đến từ đâu và họ làm gì khi ở đó.

Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt Google Analytics trong WordPress để biết hướng dẫn từng bước.

Google Analytics đi kèm với rất nhiều thông tin. Mặc dù nó được sắp xếp gọn gàng và trình bày đẹp mắt, nó vẫn có thể hơi choáng ngợp đối với người dùng mới.

Để tận dụng tối đa, hãy cài đặt và kích hoạt plugin MonsterInsights . Đây là plugin Google Analytics tốt nhất cho WordPress và cho phép bạn dễ dàng xem các báo cáo lưu lượng quan trọng nhất của mình bên trong bảng điều khiển WordPress. Nếu bạn điều hành một cửa hàng trực tuyến, thì MonsterInsights cũng có thể giúp bạn theo dõi khách hàng WooCommerce bằng cách sử dụng Google Analytics .

Bạn cũng có thể tải xuống phiên bản MonsterInsights miễn phí . Nó hoạt động tốt nhưng bạn sẽ không có quyền truy cập vào một số tính năng tiên tiến nhất của nó.

8. Tận dụng phương tiện truyền thông xã hội để thúc đẩy lưu lượng truy cập

Leverage social media to grow your business

Các nền tảng truyền thông xã hội có lượng khán giả tương tác cao. Chỉ riêng Facebook đã có 1,47 tỷ người dùng hoạt động hàng ngày, chiếm khoảng 18% tổng số người trên thế giới. Twitter, YouTube, LinkedIn và các nền tảng mạng xã hội khác cũng có lượng người dùng tương tác cao.

Với rất nhiều người dùng, các nền tảng truyền thông xã hội mang lại cơ hội lớn cho việc kinh doanh. Bạn có thể bắt đầu bằng cách tạo hồ sơ mạng xã hội của doanh nghiệp và tự động chia sẻ các bài đăng trên blog của bạn .

Tiếp theo, bạn muốn giúp người dùng chia sẻ nội dung của bạn trên mạng xã hội dễ dàng hơn. Để làm được điều đó, bạn sẽ cần một plugin truyền thông xã hội cho WordPress . Các plugin này thêm các nút chia sẻ xã hội vào trang WordPress của bạn.

Có rất nhiều thứ khác mà bạn có thể làm để thu hút khán giả trên mạng xã hội. Điều quan trọng là giữ cho hồ sơ của bạn hoạt động, tăng lượng người theo dõi và mang lưu lượng truy cập trở lại trang web của bạn.

 • Tạo một nhóm Facebook cho khách hàng hoặc ngành của bạn
 • Tạo một nhóm LinkedIn cho ngành của bạn
 • Tìm hiểu cách nhắm mục tiêu lại người dùng trên Facebook bằng quảng cáo
 • Tập trung vào các mạng xã hội quan trọng đối với ngành của bạn. Ví dụ: nếu bạn điều hành một blog thời trang hoặc nhà hàng thì bạn có thể thấy Instagram hữu ích hơn LinkedIn.
 • Đừng chỉ mang lại lưu lượng truy cập vào trang web của bạn, hãy sử dụng mạng xã hội để xây dựng danh sách email của bạn

9. Hãy là người tham gia tích cực vào các cộng đồng trực tuyến

Online communities and forums

Cộng đồng trực tuyến bao gồm các diễn đàn và trang web trả lời câu hỏi. Đây là những nơi mọi người đến để đăng câu hỏi của họ, giao lưu, tìm kiếm nội dung và khám phá. Các cộng đồng hàng đầu trên internet bao gồm Reddit, Stack Exchange, Quora, TripAdvisor, v.v.

Các cộng đồng này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào những người quan tâm đến các chủ đề liên quan đến ngành của bạn. Bạn có thể tham gia miễn phí và đầu tư thời gian của mình vào việc xây dựng quyền lực.

Trước tiên, bạn cần tìm hiểu cộng đồng nào phù hợp hơn với doanh nghiệp của bạn và nơi khách hàng tiềm năng của bạn có thể tìm kiếm câu trả lời hoặc nội dung. Ví dụ: nếu bạn điều hành một trang web du lịch, thì bạn có thể thấy TripAdvisor hữu ích hơn các cộng đồng khác.

Đừng spam các diễn đàn này với các liên kết đến trang web của bạn trong mỗi bài đăng. Xây dựng uy quyền bằng cách thực sự tham gia với nội dung hữu ích và đề cập đến doanh nghiệp hoặc trang web của bạn khi thích hợp.

10. Chuyển đổi khách truy cập trang web từ bỏ thành khách hàng

Conversion optimization

Bạn có biết rằng hơn 70% những người truy cập trang web của bạn sẽ không bao giờ tìm thấy nó nữa không? Đó không phải là lỗi của bạn, chỉ là Internet quá rộng lớn và có quá nhiều trang web trên mạng.

Mỗi khách truy cập rời khỏi trang web của bạn là một khách hàng tiềm năng mà bạn đang mất đi. Để phát triển doanh nghiệp của mình, bạn cần tập trung vào việc chuyển đổi những khách truy cập đó thành khách hàng trả tiền.

Đây là lúc OptinMonster xuất hiện. Đây là phần mềm tối ưu hóa chuyển đổi tốt nhất trên thị trường, cho phép bạn chuyển đổi khách truy cập trang web bình thường thành khách hàng trung thành.

sao làm được vậy?

Nó đi kèm với trình tạo chiến dịch kéo và thả, nơi bạn có thể tạo các loại chiến dịch khác nhau để thu thập email của người dùng, hiển thị ưu đãi đặc biệt, hiển thị cửa sổ bật lên có ý định thoát, bộ hẹn giờ đếm ngược, cửa sổ bật lên thông minh, tùy chọn trượt trong và hơn thế nữa.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn cho người mới bắt đầu này về tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi .

11. Bắt đầu Chương trình Đối tác Liên kết

Affiliate marketing

Tiếp thị liên kết là một thỏa thuận giới thiệu trong đó nhà bán lẻ trực tuyến (nhà quảng cáo) trả hoa hồng cho người giới thiệu khi người dùng mua sản phẩm bằng liên kết giới thiệu của họ.

Nếu bạn bán sản phẩm trực tuyến, thì bạn có thể sử dụng tiếp thị liên kết để hợp tác với các nhà tiếp thị liên kết có kỹ năng. Bạn sẽ trả hoa hồng bán hàng cho những nhà tiếp thị này để quảng bá sản phẩm của bạn và mang lại doanh số cho bạn.

Bạn sẽ cần một hệ thống quản lý đơn vị liên kết để theo dõi hoạt động giới thiệu và thanh toán cho các đối tác liên kết của mình. Dưới đây là danh sách của chúng tôi về phần mềm theo dõi và quản lý chi nhánh tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

Bạn cũng có thể quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của người khác để kiếm thêm tiền từ nội dung của mình. Xem hướng dẫn tiếp thị liên kết của chúng tôi để biết các mẹo và công cụ bạn sẽ cần để bắt đầu.

12. Sử dụng quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột

Pay-per-click

Trái với suy nghĩ thông thường, bạn có thể chạy các chiến dịch quảng cáo Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột với một ngân sách nhỏ. Với các chương trình như Google AdWords và Facebook Ads, bạn có thể đặt giá, từ khóa mục tiêu, đối tượng, v.v. của riêng mình.

Trên thực tế, Google AdWords thậm chí còn cung cấp các khoản tín dụng quảng cáo miễn phí cho các nhà quảng cáo mới. Bluehost , một công ty lưu trữ WordPress đáng tin cậy cũng cung cấp các khoản tín dụng Google AdWords miễn phí cho các gói lưu trữ của họ.

Bạn có thể sử dụng các khoản tín dụng này để thử nghiệm với quảng cáo PPC và nhận một số lưu lượng truy cập có trả tiền vào trang web của mình miễn phí.

13. Sử dụng bằng chứng xã hội để giành được khách hàng

Social proof numbers

Chứng minh xã hội là một hiện tượng tâm lý trong đó mọi người tuân theo hành động của người khác với giả định rằng những hành động đó phản ánh hành vi đúng.

Các nhà tiếp thị sử dụng hiện tượng này bằng cách cho khách hàng của họ thấy rằng những người khác đã tin tưởng một sản phẩm hoặc doanh nghiệp. Điều này được thực hiện bằng cách chia sẻ số liệu thống kê của họ hoặc số lượng người đăng ký, lời chứng thực của khách hàng , v.v.

Dưới đây là danh sách các cách thông minh để sử dụng bằng chứng xã hội trên trang web của bạn để tăng chuyển đổi.

14. Sử dụng hiệu quả FOMO để tăng doanh số bán hàng và chuyển đổi

Using countdown timer as FOMO technique

FOMO hay ‘sợ bỏ lỡ’ là một thuật ngữ tâm lý dùng để mô tả sự lo lắng về việc bỏ lỡ một thứ gì đó thú vị và hợp thời.

Là một doanh nghiệp, bạn có thể tận dụng hành vi này của con người và sử dụng nó để thúc đẩy doanh số bán hàng và chuyển đổi. Về cơ bản, bạn cần phải xây dựng sự lo lắng bằng cách thêm sự khan hiếm vào phiếu mua hàng của mình. Đây là một ví dụ tuyệt vời từ Booking.com sử dụng sự khan hiếm để tạo nên sự lo lắng.

Using scarcity to create FOMO

Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách sử dụng cách sử dụng FOMO trên trang WordPress của bạn .

15. Cải thiện tốc độ và hiệu suất trang web của bạn

Các nghiên cứu cho thấy từ năm 2000 đến năm 2016, thời gian chú ý trung bình của con người đã giảm từ 12 giây xuống còn 7 giây.

Là chủ sở hữu trang web, điều này có nghĩa là bạn có rất ít thời gian để cho người dùng thấy những gì bạn phải cung cấp và thuyết phục họ ở lại trang web của bạn.

Một nghiên cứu khác phát hiện ra rằng thời gian tải trang chậm trễ 1 giây có thể dẫn đến giảm 7% chuyển đổi, giảm 11% lượt xem trang và giảm 16% mức độ hài lòng của khách hàng.

Strangeloop case study

Điều này có nghĩa là bạn cần phải tối ưu hóa trang web của mình để đảm bảo rằng nó nhanh và hoạt động tốt ngay cả khi có lưu lượng truy cập cao.

Làm theo hướng dẫn trong hướng dẫn từng bước của chúng tôi để cải thiện tốc độ và hiệu suất WordPress cho người mới bắt đầu. Hướng dẫn này bao gồm tất cả các mẹo mà chúng tôi sử dụng trên các trang web có lưu lượng truy cập rất cao để có tốc độ và hiệu suất đáng tin cậy.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn học cách phát triển doanh nghiệp của mình với ngân sách hạn hẹp. Bạn cũng có thể muốn xem chuyên gia của chúng tôi chọn ra các công cụ hữu ích nhất để quản lý và phát triển trang web của bạn .

How to grow your business on a shoestring budget

1. Chọn nền tảng phù hợp cho trang web của bạn

Sai lầm lớn nhất bạn có thể mắc phải khi là một doanh nghiệp nhỏ là chọn sai nền tảng để xây dựng trang web của mình. Một nền tảng sai không chỉ khiến bạn tốn thêm tiền mà còn hạn chế tiềm năng phát triển của doanh nghiệp bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress. Đây là trình tạo trang web phổ biến nhất trên thị trường và nó cung cấp hơn 31% tất cả các trang web (bao gồm cả doanh nghiệp nhỏ và lớn).

Khi chúng ta nói WordPress, chúng ta đang nói về WordPress.org chứ không phải WordPress.com. Chúng là hai nền tảng khác nhau, hãy xem bài viết của chúng tôi về sự khác biệt giữa WordPress.com và WordPress.org để biết thêm chi tiết.

Để bắt đầu một trang web WordPress tự lưu trữ, bạn sẽ cần một tên miền VÀ một tài khoản lưu trữ web. Vâng, chúng khác nhau. Muốn tìm hiểu thêm? Xem giải thích của chúng tôi: sự khác biệt giữa tên miền và lưu trữ web là gì .

Các công ty lưu trữ khác nhau cung cấp các kế hoạch khác nhau phù hợp với các trang web nhỏ đến lớn. Điều này cuối cùng ảnh hưởng đến chi phí của trang web của bạn.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost . Họ là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất trên thế giới và là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được đề xuất chính thức.

May mắn thay, họ đang cung cấp cho người dùng WPBeginner tên miền miễn phí và giảm giá lưu trữ. Về cơ bản, bạn sẽ có thể bắt đầu với $ 2,75 mỗi tháng.

→ Nhấp vào đây để Yêu cầu Ưu đãi Bluehost Độc quyền này ←

Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn có thể sẽ cần nhiều tài nguyên lưu trữ hơn. Hy vọng rằng đến thời điểm đó bạn sẽ kiếm đủ tiền để nâng cấp.

Khi bạn có thêm một ít tiền để chi tiêu, thì bạn có thể chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý như WP Engine hoặc SiteGround .

2. Chọn một trang web chức năng với thiết kế đơn giản

Website design

Nhiều người mới bắt đầu tin rằng khách hàng của họ sẽ không coi trọng việc kinh doanh của họ nếu họ không có trang web được thiết kế chuyên nghiệp.

Việc nhờ một chuyên gia thiết kế tùy chỉnh trang web của bạn rất tốn kém và không cần thiết khi bạn mới bắt đầu.

Bạn có thể dễ dàng bắt đầu với một chủ đề WordPress miễn phí hoặc cao cấp được tạo sẵn với một mức giá nhỏ.

Xem lựa chọn của chuyên gia của chúng tôi về các chủ đề WordPress tốt nhất để có một số cảm hứng.

 • Các chủ đề kinh doanh WordPress tốt nhất
 • Các chủ đề WordPress WooCommerce tốt nhất
 • Các chủ đề WordPress miễn phí tốt nhất

Nếu không có chủ đề nào ở trên phù hợp với nhu cầu của bạn, thì bạn cũng có thể sử dụng các trình tạo trang WordPress kéo và thả này để tạo các thiết kế hoàn toàn tùy chỉnh mà không cần viết bất kỳ mã nào.

3. Giúp người dùng liên hệ với bạn dễ dàng hơn

Make it easier to contact

Nếu bạn muốn trang web của mình mang lại cho bạn nhiều khách hàng hơn, thì bạn cần thêm một cách dễ dàng để khách truy cập liên hệ với bạn.

Cách dễ nhất để làm điều đó là sử dụng biểu mẫu liên hệ trên trang web của bạn.

Theo mặc định, WordPress không đi kèm với biểu mẫu liên hệ. May mắn thay, có các plugin biểu mẫu liên hệ WordPress có thể giúp bạn dễ dàng thêm biểu mẫu liên hệ vào trang web của mình.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WPForms Lite . Đây là phiên bản miễn phí của plugin WPForms phổ biến được hơn 1 triệu trang web tin cậy.

Khi doanh nghiệp của bạn đã phát triển, bạn có thể nâng cấp lên WPForms Pro để tạo các biểu mẫu nâng cao hơn như khảo sát, thăm dò ý kiến, biểu mẫu thanh toán, v.v.

4. Bắt đầu tạo danh sách email từ ngày 1

Lead generation

Hầu hết những người rời khỏi trang web của bạn sẽ không bao giờ quay lại nữa. Điều này có nghĩa là nếu bạn không nhận được địa chỉ email của họ, thì bạn sẽ không có cách nào để liên lạc với họ trong tương lai.

Cách hiệu quả nhất để làm điều này là xây dựng một danh sách email .

Tiếp thị qua email là cách đáng tin cậy nhất để giao tiếp với khách truy cập trang web của bạn.

Bạn có thể bắt đầu với Constant Contact , họ là nhà cung cấp dịch vụ email marketing được xếp hạng hàng đầu trong danh sách của chúng tôi.

Người dùng WPBeginner được dùng thử miễn phí cho những người mới bắt đầu và được giảm giá 20%, nếu bạn nâng cấp lên gói trả phí của họ.

Để biết thêm mẹo, hãy xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi về cách tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress như một chuyên gia.

5. Nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền từ các công cụ tìm kiếm

SEO

Các công cụ tìm kiếm như Google là nguồn lưu lượng lớn cho hầu hết các trang web trên internet. Có rất nhiều điều bạn có thể làm để tối ưu hóa trang web của mình cho các công cụ tìm kiếm bằng cách học SEO cơ bản.

SEO hay tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một tập hợp các nguyên tắc và kỹ thuật giúp trang web của bạn thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm. Nó không quá kỹ thuật và bạn sẽ có thể làm điều đó một mình.

Chúng tôi đã xuất bản hướng dẫn SEO WordPress từng bước hoàn chỉnh cho người mới bắt đầu. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình làm cho trang web của bạn thân thiện với SEO nhất có thể.

Để nhận được lưu lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm, bạn sẽ cần nội dung, điều này sẽ đưa chúng ta đến bước tiếp theo trong hướng dẫn này.

6. Lập kế hoạch chiến lược tiếp thị nội dung

Content strategy

Tiếp thị nội dung là một chiến lược tạo ra nội dung hữu ích và phù hợp để thu hút và xây dựng khán giả. Điều này cho phép bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu hơn từ các công cụ tìm kiếm mà không phải tốn kém.

Cách dễ nhất để thêm nội dung hữu ích vào trang web của bạn là thêm blog. WordPress cho phép bạn thêm một trang blog riêng vào trang web của mình và sắp xếp nội dung của bạn thành các danh mục và thẻ.

Bạn cần lập kế hoạch chiến lược nội dung của mình bằng cách tìm ra các từ khóa mà người dùng của bạn có thể đang tìm kiếm. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thực hiện nghiên cứu từ khóa cho blog của bạn.

Cần ý tưởng về cách sử dụng những từ khóa đó trong chiến lược nội dung của bạn? Đây là danh sách lớn các ý tưởng bài đăng trên blog mà bạn có thể sử dụng trên blog của mình.

Tiếp thị nội dung là một chiến lược hiệu quả cao và đã được chứng minh để tiếp thị doanh nghiệp của bạn với một ngân sách nhỏ. Để tìm hiểu thêm về nó, hãy xem hướng dẫn này về cách tạo chiến lược tiếp thị nội dung hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

7. Đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu với Google Analytics

Analytics

Nhiều người mới bắt đầu sử dụng những dự đoán tốt nhất của họ để lập kế hoạch chiến lược phát triển của họ. Bạn không cần phải làm điều đó khi bạn có thể sử dụng dữ liệu thực tế để đưa ra các quyết định đó.

Đây là nơi Google Analytics xuất hiện. Nó cho phép bạn xem có bao nhiêu khách truy cập vào trang web của bạn, họ đến từ đâu và họ làm gì khi ở đó.

Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt Google Analytics trong WordPress để biết hướng dẫn từng bước.

Google Analytics đi kèm với rất nhiều thông tin. Mặc dù nó được sắp xếp gọn gàng và trình bày đẹp mắt, nó vẫn có thể hơi choáng ngợp đối với người dùng mới.

Để tận dụng tối đa, hãy cài đặt và kích hoạt plugin MonsterInsights . Đây là plugin Google Analytics tốt nhất cho WordPress và cho phép bạn dễ dàng xem các báo cáo lưu lượng quan trọng nhất của mình bên trong bảng điều khiển WordPress. Nếu bạn điều hành một cửa hàng trực tuyến, thì MonsterInsights cũng có thể giúp bạn theo dõi khách hàng WooCommerce bằng cách sử dụng Google Analytics .

Bạn cũng có thể tải xuống phiên bản MonsterInsights miễn phí . Nó hoạt động tốt nhưng bạn sẽ không có quyền truy cập vào một số tính năng tiên tiến nhất của nó.

8. Tận dụng phương tiện truyền thông xã hội để thúc đẩy lưu lượng truy cập

Leverage social media to grow your business

Các nền tảng truyền thông xã hội có lượng khán giả tương tác cao. Chỉ riêng Facebook đã có 1,47 tỷ người dùng hoạt động hàng ngày, chiếm khoảng 18% tổng số người trên thế giới. Twitter, YouTube, LinkedIn và các nền tảng mạng xã hội khác cũng có lượng người dùng tương tác cao.

Với rất nhiều người dùng, các nền tảng truyền thông xã hội mang lại cơ hội lớn cho việc kinh doanh. Bạn có thể bắt đầu bằng cách tạo hồ sơ mạng xã hội của doanh nghiệp và tự động chia sẻ các bài đăng trên blog của bạn .

Tiếp theo, bạn muốn giúp người dùng chia sẻ nội dung của bạn trên mạng xã hội dễ dàng hơn. Để làm được điều đó, bạn sẽ cần một plugin truyền thông xã hội cho WordPress . Các plugin này thêm các nút chia sẻ xã hội vào trang WordPress của bạn.

Có rất nhiều thứ khác mà bạn có thể làm để thu hút khán giả trên mạng xã hội. Điều quan trọng là giữ cho hồ sơ của bạn hoạt động, tăng lượng người theo dõi và mang lưu lượng truy cập trở lại trang web của bạn.

 • Tạo một nhóm Facebook cho khách hàng hoặc ngành của bạn
 • Tạo một nhóm LinkedIn cho ngành của bạn
 • Tìm hiểu cách nhắm mục tiêu lại người dùng trên Facebook bằng quảng cáo
 • Tập trung vào các mạng xã hội quan trọng đối với ngành của bạn. Ví dụ: nếu bạn điều hành một blog thời trang hoặc nhà hàng thì bạn có thể thấy Instagram hữu ích hơn LinkedIn.
 • Đừng chỉ mang lại lưu lượng truy cập vào trang web của bạn, hãy sử dụng mạng xã hội để xây dựng danh sách email của bạn

9. Hãy là người tham gia tích cực vào các cộng đồng trực tuyến

Online communities and forums

Cộng đồng trực tuyến bao gồm các diễn đàn và trang web trả lời câu hỏi. Đây là những nơi mọi người đến để đăng câu hỏi của họ, giao lưu, tìm kiếm nội dung và khám phá. Các cộng đồng hàng đầu trên internet bao gồm Reddit, Stack Exchange, Quora, TripAdvisor, v.v.

Các cộng đồng này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào những người quan tâm đến các chủ đề liên quan đến ngành của bạn. Bạn có thể tham gia miễn phí và đầu tư thời gian của mình vào việc xây dựng quyền lực.

Trước tiên, bạn cần tìm hiểu cộng đồng nào phù hợp hơn với doanh nghiệp của bạn và nơi khách hàng tiềm năng của bạn có thể tìm kiếm câu trả lời hoặc nội dung. Ví dụ: nếu bạn điều hành một trang web du lịch, thì bạn có thể thấy TripAdvisor hữu ích hơn các cộng đồng khác.

Đừng spam các diễn đàn này với các liên kết đến trang web của bạn trong mỗi bài đăng. Xây dựng uy quyền bằng cách thực sự tham gia với nội dung hữu ích và đề cập đến doanh nghiệp hoặc trang web của bạn khi thích hợp.

10. Chuyển đổi khách truy cập trang web từ bỏ thành khách hàng

Conversion optimization

Bạn có biết rằng hơn 70% những người truy cập trang web của bạn sẽ không bao giờ tìm thấy nó nữa không? Đó không phải là lỗi của bạn, chỉ là Internet quá rộng lớn và có quá nhiều trang web trên mạng.

Mỗi khách truy cập rời khỏi trang web của bạn là một khách hàng tiềm năng mà bạn đang mất đi. Để phát triển doanh nghiệp của mình, bạn cần tập trung vào việc chuyển đổi những khách truy cập đó thành khách hàng trả tiền.

Đây là lúc OptinMonster xuất hiện. Đây là phần mềm tối ưu hóa chuyển đổi tốt nhất trên thị trường, cho phép bạn chuyển đổi khách truy cập trang web bình thường thành khách hàng trung thành.

sao làm được vậy?

Nó đi kèm với trình tạo chiến dịch kéo và thả, nơi bạn có thể tạo các loại chiến dịch khác nhau để thu thập email của người dùng, hiển thị ưu đãi đặc biệt, hiển thị cửa sổ bật lên có ý định thoát, bộ hẹn giờ đếm ngược, cửa sổ bật lên thông minh, tùy chọn trượt trong và hơn thế nữa.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn cho người mới bắt đầu này về tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi .

11. Bắt đầu Chương trình Đối tác Liên kết

Affiliate marketing

Tiếp thị liên kết là một thỏa thuận giới thiệu trong đó nhà bán lẻ trực tuyến (nhà quảng cáo) trả hoa hồng cho người giới thiệu khi người dùng mua sản phẩm bằng liên kết giới thiệu của họ.

Nếu bạn bán sản phẩm trực tuyến, thì bạn có thể sử dụng tiếp thị liên kết để hợp tác với các nhà tiếp thị liên kết có kỹ năng. Bạn sẽ trả hoa hồng bán hàng cho những nhà tiếp thị này để quảng bá sản phẩm của bạn và mang lại doanh số cho bạn.

Bạn sẽ cần một hệ thống quản lý đơn vị liên kết để theo dõi hoạt động giới thiệu và thanh toán cho các đối tác liên kết của mình. Dưới đây là danh sách của chúng tôi về phần mềm theo dõi và quản lý chi nhánh tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

Bạn cũng có thể quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của người khác để kiếm thêm tiền từ nội dung của mình. Xem hướng dẫn tiếp thị liên kết của chúng tôi để biết các mẹo và công cụ bạn sẽ cần để bắt đầu.

12. Sử dụng quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột

Pay-per-click

Trái với suy nghĩ thông thường, bạn có thể chạy các chiến dịch quảng cáo Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột với một ngân sách nhỏ. Với các chương trình như Google AdWords và Facebook Ads, bạn có thể đặt giá, từ khóa mục tiêu, đối tượng, v.v. của riêng mình.

Trên thực tế, Google AdWords thậm chí còn cung cấp các khoản tín dụng quảng cáo miễn phí cho các nhà quảng cáo mới. Bluehost , một công ty lưu trữ WordPress đáng tin cậy cũng cung cấp các khoản tín dụng Google AdWords miễn phí cho các gói lưu trữ của họ.

Bạn có thể sử dụng các khoản tín dụng này để thử nghiệm với quảng cáo PPC và nhận một số lưu lượng truy cập có trả tiền vào trang web của mình miễn phí.

13. Sử dụng bằng chứng xã hội để giành được khách hàng

Social proof numbers

Chứng minh xã hội là một hiện tượng tâm lý trong đó mọi người tuân theo hành động của người khác với giả định rằng những hành động đó phản ánh hành vi đúng.

Các nhà tiếp thị sử dụng hiện tượng này bằng cách cho khách hàng của họ thấy rằng những người khác đã tin tưởng một sản phẩm hoặc doanh nghiệp. Điều này được thực hiện bằng cách chia sẻ số liệu thống kê của họ hoặc số lượng người đăng ký, lời chứng thực của khách hàng , v.v.

Dưới đây là danh sách các cách thông minh để sử dụng bằng chứng xã hội trên trang web của bạn để tăng chuyển đổi.

14. Sử dụng hiệu quả FOMO để tăng doanh số bán hàng và chuyển đổi

Using countdown timer as FOMO technique

FOMO hay ‘sợ bỏ lỡ’ là một thuật ngữ tâm lý dùng để mô tả sự lo lắng về việc bỏ lỡ một thứ gì đó thú vị và hợp thời.

Là một doanh nghiệp, bạn có thể tận dụng hành vi này của con người và sử dụng nó để thúc đẩy doanh số bán hàng và chuyển đổi. Về cơ bản, bạn cần phải xây dựng sự lo lắng bằng cách thêm sự khan hiếm vào phiếu mua hàng của mình. Đây là một ví dụ tuyệt vời từ Booking.com sử dụng sự khan hiếm để tạo nên sự lo lắng.

Using scarcity to create FOMO

Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách sử dụng cách sử dụng FOMO trên trang WordPress của bạn .

15. Cải thiện tốc độ và hiệu suất trang web của bạn

Các nghiên cứu cho thấy từ năm 2000 đến năm 2016, thời gian chú ý trung bình của con người đã giảm từ 12 giây xuống còn 7 giây.

Là chủ sở hữu trang web, điều này có nghĩa là bạn có rất ít thời gian để cho người dùng thấy những gì bạn phải cung cấp và thuyết phục họ ở lại trang web của bạn.

Một nghiên cứu khác phát hiện ra rằng thời gian tải trang chậm trễ 1 giây có thể dẫn đến giảm 7% chuyển đổi, giảm 11% lượt xem trang và giảm 16% mức độ hài lòng của khách hàng.

Strangeloop case study

Điều này có nghĩa là bạn cần phải tối ưu hóa trang web của mình để đảm bảo rằng nó nhanh và hoạt động tốt ngay cả khi có lưu lượng truy cập cao.

Làm theo hướng dẫn trong hướng dẫn từng bước của chúng tôi để cải thiện tốc độ và hiệu suất WordPress cho người mới bắt đầu. Hướng dẫn này bao gồm tất cả các mẹo mà chúng tôi sử dụng trên các trang web có lưu lượng truy cập rất cao để có tốc độ và hiệu suất đáng tin cậy.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn học cách phát triển doanh nghiệp của mình với ngân sách hạn hẹp. Bạn cũng có thể muốn xem chuyên gia của chúng tôi chọn ra các công cụ hữu ích nhất để quản lý và phát triển trang web của bạn .

How to grow your business on a shoestring budget

1. Chọn nền tảng phù hợp cho trang web của bạn

Sai lầm lớn nhất bạn có thể mắc phải khi là một doanh nghiệp nhỏ là chọn sai nền tảng để xây dựng trang web của mình. Một nền tảng sai không chỉ khiến bạn tốn thêm tiền mà còn hạn chế tiềm năng phát triển của doanh nghiệp bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress. Đây là trình tạo trang web phổ biến nhất trên thị trường và nó cung cấp hơn 31% tất cả các trang web (bao gồm cả doanh nghiệp nhỏ và lớn).

Khi chúng ta nói WordPress, chúng ta đang nói về WordPress.org chứ không phải WordPress.com. Chúng là hai nền tảng khác nhau, hãy xem bài viết của chúng tôi về sự khác biệt giữa WordPress.com và WordPress.org để biết thêm chi tiết.

Để bắt đầu một trang web WordPress tự lưu trữ, bạn sẽ cần một tên miền VÀ một tài khoản lưu trữ web. Vâng, chúng khác nhau. Muốn tìm hiểu thêm? Xem giải thích của chúng tôi: sự khác biệt giữa tên miền và lưu trữ web là gì .

Các công ty lưu trữ khác nhau cung cấp các kế hoạch khác nhau phù hợp với các trang web nhỏ đến lớn. Điều này cuối cùng ảnh hưởng đến chi phí của trang web của bạn.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost . Họ là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất trên thế giới và là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được đề xuất chính thức.

May mắn thay, họ đang cung cấp cho người dùng WPBeginner tên miền miễn phí và giảm giá lưu trữ. Về cơ bản, bạn sẽ có thể bắt đầu với $ 2,75 mỗi tháng.

→ Nhấp vào đây để Yêu cầu Ưu đãi Bluehost Độc quyền này ←

Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn có thể sẽ cần nhiều tài nguyên lưu trữ hơn. Hy vọng rằng đến thời điểm đó bạn sẽ kiếm đủ tiền để nâng cấp.

Khi bạn có thêm một ít tiền để chi tiêu, thì bạn có thể chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý như WP Engine hoặc SiteGround .

2. Chọn một trang web chức năng với thiết kế đơn giản

Website design

Nhiều người mới bắt đầu tin rằng khách hàng của họ sẽ không coi trọng việc kinh doanh của họ nếu họ không có trang web được thiết kế chuyên nghiệp.

Việc nhờ một chuyên gia thiết kế tùy chỉnh trang web của bạn rất tốn kém và không cần thiết khi bạn mới bắt đầu.

Bạn có thể dễ dàng bắt đầu với một chủ đề WordPress miễn phí hoặc cao cấp được tạo sẵn với một mức giá nhỏ.

Xem lựa chọn của chuyên gia của chúng tôi về các chủ đề WordPress tốt nhất để có một số cảm hứng.

 • Các chủ đề kinh doanh WordPress tốt nhất
 • Các chủ đề WordPress WooCommerce tốt nhất
 • Các chủ đề WordPress miễn phí tốt nhất

Nếu không có chủ đề nào ở trên phù hợp với nhu cầu của bạn, thì bạn cũng có thể sử dụng các trình tạo trang WordPress kéo và thả này để tạo các thiết kế hoàn toàn tùy chỉnh mà không cần viết bất kỳ mã nào.

3. Giúp người dùng liên hệ với bạn dễ dàng hơn

Make it easier to contact

Nếu bạn muốn trang web của mình mang lại cho bạn nhiều khách hàng hơn, thì bạn cần thêm một cách dễ dàng để khách truy cập liên hệ với bạn.

Cách dễ nhất để làm điều đó là sử dụng biểu mẫu liên hệ trên trang web của bạn.

Theo mặc định, WordPress không đi kèm với biểu mẫu liên hệ. May mắn thay, có các plugin biểu mẫu liên hệ WordPress có thể giúp bạn dễ dàng thêm biểu mẫu liên hệ vào trang web của mình.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WPForms Lite . Đây là phiên bản miễn phí của plugin WPForms phổ biến được hơn 1 triệu trang web tin cậy.

Khi doanh nghiệp của bạn đã phát triển, bạn có thể nâng cấp lên WPForms Pro để tạo các biểu mẫu nâng cao hơn như khảo sát, thăm dò ý kiến, biểu mẫu thanh toán, v.v.

4. Bắt đầu tạo danh sách email từ ngày 1

Lead generation

Hầu hết những người rời khỏi trang web của bạn sẽ không bao giờ quay lại nữa. Điều này có nghĩa là nếu bạn không nhận được địa chỉ email của họ, thì bạn sẽ không có cách nào để liên lạc với họ trong tương lai.

Cách hiệu quả nhất để làm điều này là xây dựng một danh sách email .

Tiếp thị qua email là cách đáng tin cậy nhất để giao tiếp với khách truy cập trang web của bạn.

Bạn có thể bắt đầu với Constant Contact , họ là nhà cung cấp dịch vụ email marketing được xếp hạng hàng đầu trong danh sách của chúng tôi.

Người dùng WPBeginner được dùng thử miễn phí cho những người mới bắt đầu và được giảm giá 20%, nếu bạn nâng cấp lên gói trả phí của họ.

Để biết thêm mẹo, hãy xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi về cách tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress như một chuyên gia.

5. Nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền từ các công cụ tìm kiếm

SEO

Các công cụ tìm kiếm như Google là nguồn lưu lượng lớn cho hầu hết các trang web trên internet. Có rất nhiều điều bạn có thể làm để tối ưu hóa trang web của mình cho các công cụ tìm kiếm bằng cách học SEO cơ bản.

SEO hay tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một tập hợp các nguyên tắc và kỹ thuật giúp trang web của bạn thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm. Nó không quá kỹ thuật và bạn sẽ có thể làm điều đó một mình.

Chúng tôi đã xuất bản hướng dẫn SEO WordPress từng bước hoàn chỉnh cho người mới bắt đầu. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình làm cho trang web của bạn thân thiện với SEO nhất có thể.

Để nhận được lưu lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm, bạn sẽ cần nội dung, điều này sẽ đưa chúng ta đến bước tiếp theo trong hướng dẫn này.

6. Lập kế hoạch chiến lược tiếp thị nội dung

Content strategy

Tiếp thị nội dung là một chiến lược tạo ra nội dung hữu ích và phù hợp để thu hút và xây dựng khán giả. Điều này cho phép bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu hơn từ các công cụ tìm kiếm mà không phải tốn kém.

Cách dễ nhất để thêm nội dung hữu ích vào trang web của bạn là thêm blog. WordPress cho phép bạn thêm một trang blog riêng vào trang web của mình và sắp xếp nội dung của bạn thành các danh mục và thẻ.

Bạn cần lập kế hoạch chiến lược nội dung của mình bằng cách tìm ra các từ khóa mà người dùng của bạn có thể đang tìm kiếm. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thực hiện nghiên cứu từ khóa cho blog của bạn.

Cần ý tưởng về cách sử dụng những từ khóa đó trong chiến lược nội dung của bạn? Đây là danh sách lớn các ý tưởng bài đăng trên blog mà bạn có thể sử dụng trên blog của mình.

Tiếp thị nội dung là một chiến lược hiệu quả cao và đã được chứng minh để tiếp thị doanh nghiệp của bạn với một ngân sách nhỏ. Để tìm hiểu thêm về nó, hãy xem hướng dẫn này về cách tạo chiến lược tiếp thị nội dung hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

7. Đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu với Google Analytics

Analytics

Nhiều người mới bắt đầu sử dụng những dự đoán tốt nhất của họ để lập kế hoạch chiến lược phát triển của họ. Bạn không cần phải làm điều đó khi bạn có thể sử dụng dữ liệu thực tế để đưa ra các quyết định đó.

Đây là nơi Google Analytics xuất hiện. Nó cho phép bạn xem có bao nhiêu khách truy cập vào trang web của bạn, họ đến từ đâu và họ làm gì khi ở đó.

Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt Google Analytics trong WordPress để biết hướng dẫn từng bước.

Google Analytics đi kèm với rất nhiều thông tin. Mặc dù nó được sắp xếp gọn gàng và trình bày đẹp mắt, nó vẫn có thể hơi choáng ngợp đối với người dùng mới.

Để tận dụng tối đa, hãy cài đặt và kích hoạt plugin MonsterInsights . Đây là plugin Google Analytics tốt nhất cho WordPress và cho phép bạn dễ dàng xem các báo cáo lưu lượng quan trọng nhất của mình bên trong bảng điều khiển WordPress. Nếu bạn điều hành một cửa hàng trực tuyến, thì MonsterInsights cũng có thể giúp bạn theo dõi khách hàng WooCommerce bằng cách sử dụng Google Analytics .

Bạn cũng có thể tải xuống phiên bản MonsterInsights miễn phí . Nó hoạt động tốt nhưng bạn sẽ không có quyền truy cập vào một số tính năng tiên tiến nhất của nó.

8. Tận dụng phương tiện truyền thông xã hội để thúc đẩy lưu lượng truy cập

Leverage social media to grow your business

Các nền tảng truyền thông xã hội có lượng khán giả tương tác cao. Chỉ riêng Facebook đã có 1,47 tỷ người dùng hoạt động hàng ngày, chiếm khoảng 18% tổng số người trên thế giới. Twitter, YouTube, LinkedIn và các nền tảng mạng xã hội khác cũng có lượng người dùng tương tác cao.

Với rất nhiều người dùng, các nền tảng truyền thông xã hội mang lại cơ hội lớn cho việc kinh doanh. Bạn có thể bắt đầu bằng cách tạo hồ sơ mạng xã hội của doanh nghiệp và tự động chia sẻ các bài đăng trên blog của bạn .

Tiếp theo, bạn muốn giúp người dùng chia sẻ nội dung của bạn trên mạng xã hội dễ dàng hơn. Để làm được điều đó, bạn sẽ cần một plugin truyền thông xã hội cho WordPress . Các plugin này thêm các nút chia sẻ xã hội vào trang WordPress của bạn.

Có rất nhiều thứ khác mà bạn có thể làm để thu hút khán giả trên mạng xã hội. Điều quan trọng là giữ cho hồ sơ của bạn hoạt động, tăng lượng người theo dõi và mang lưu lượng truy cập trở lại trang web của bạn.

 • Tạo một nhóm Facebook cho khách hàng hoặc ngành của bạn
 • Tạo một nhóm LinkedIn cho ngành của bạn
 • Tìm hiểu cách nhắm mục tiêu lại người dùng trên Facebook bằng quảng cáo
 • Tập trung vào các mạng xã hội quan trọng đối với ngành của bạn. Ví dụ: nếu bạn điều hành một blog thời trang hoặc nhà hàng thì bạn có thể thấy Instagram hữu ích hơn LinkedIn.
 • Đừng chỉ mang lại lưu lượng truy cập vào trang web của bạn, hãy sử dụng mạng xã hội để xây dựng danh sách email của bạn

9. Hãy là người tham gia tích cực vào các cộng đồng trực tuyến

Online communities and forums

Cộng đồng trực tuyến bao gồm các diễn đàn và trang web trả lời câu hỏi. Đây là những nơi mọi người đến để đăng câu hỏi của họ, giao lưu, tìm kiếm nội dung và khám phá. Các cộng đồng hàng đầu trên internet bao gồm Reddit, Stack Exchange, Quora, TripAdvisor, v.v.

Các cộng đồng này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào những người quan tâm đến các chủ đề liên quan đến ngành của bạn. Bạn có thể tham gia miễn phí và đầu tư thời gian của mình vào việc xây dựng quyền lực.

Trước tiên, bạn cần tìm hiểu cộng đồng nào phù hợp hơn với doanh nghiệp của bạn và nơi khách hàng tiềm năng của bạn có thể tìm kiếm câu trả lời hoặc nội dung. Ví dụ: nếu bạn điều hành một trang web du lịch, thì bạn có thể thấy TripAdvisor hữu ích hơn các cộng đồng khác.

Đừng spam các diễn đàn này với các liên kết đến trang web của bạn trong mỗi bài đăng. Xây dựng uy quyền bằng cách thực sự tham gia với nội dung hữu ích và đề cập đến doanh nghiệp hoặc trang web của bạn khi thích hợp.

10. Chuyển đổi khách truy cập trang web từ bỏ thành khách hàng

Conversion optimization

Bạn có biết rằng hơn 70% những người truy cập trang web của bạn sẽ không bao giờ tìm thấy nó nữa không? Đó không phải là lỗi của bạn, chỉ là Internet quá rộng lớn và có quá nhiều trang web trên mạng.

Mỗi khách truy cập rời khỏi trang web của bạn là một khách hàng tiềm năng mà bạn đang mất đi. Để phát triển doanh nghiệp của mình, bạn cần tập trung vào việc chuyển đổi những khách truy cập đó thành khách hàng trả tiền.

Đây là lúc OptinMonster xuất hiện. Đây là phần mềm tối ưu hóa chuyển đổi tốt nhất trên thị trường, cho phép bạn chuyển đổi khách truy cập trang web bình thường thành khách hàng trung thành.

sao làm được vậy?

Nó đi kèm với trình tạo chiến dịch kéo và thả, nơi bạn có thể tạo các loại chiến dịch khác nhau để thu thập email của người dùng, hiển thị ưu đãi đặc biệt, hiển thị cửa sổ bật lên có ý định thoát, bộ hẹn giờ đếm ngược, cửa sổ bật lên thông minh, tùy chọn trượt trong và hơn thế nữa.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn cho người mới bắt đầu này về tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi .

11. Bắt đầu Chương trình Đối tác Liên kết

Affiliate marketing

Tiếp thị liên kết là một thỏa thuận giới thiệu trong đó nhà bán lẻ trực tuyến (nhà quảng cáo) trả hoa hồng cho người giới thiệu khi người dùng mua sản phẩm bằng liên kết giới thiệu của họ.

Nếu bạn bán sản phẩm trực tuyến, thì bạn có thể sử dụng tiếp thị liên kết để hợp tác với các nhà tiếp thị liên kết có kỹ năng. Bạn sẽ trả hoa hồng bán hàng cho những nhà tiếp thị này để quảng bá sản phẩm của bạn và mang lại doanh số cho bạn.

Bạn sẽ cần một hệ thống quản lý đơn vị liên kết để theo dõi hoạt động giới thiệu và thanh toán cho các đối tác liên kết của mình. Dưới đây là danh sách của chúng tôi về phần mềm theo dõi và quản lý chi nhánh tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

Bạn cũng có thể quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của người khác để kiếm thêm tiền từ nội dung của mình. Xem hướng dẫn tiếp thị liên kết của chúng tôi để biết các mẹo và công cụ bạn sẽ cần để bắt đầu.

12. Sử dụng quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột

Pay-per-click

Trái với suy nghĩ thông thường, bạn có thể chạy các chiến dịch quảng cáo Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột với một ngân sách nhỏ. Với các chương trình như Google AdWords và Facebook Ads, bạn có thể đặt giá, từ khóa mục tiêu, đối tượng, v.v. của riêng mình.

Trên thực tế, Google AdWords thậm chí còn cung cấp các khoản tín dụng quảng cáo miễn phí cho các nhà quảng cáo mới. Bluehost , một công ty lưu trữ WordPress đáng tin cậy cũng cung cấp các khoản tín dụng Google AdWords miễn phí cho các gói lưu trữ của họ.

Bạn có thể sử dụng các khoản tín dụng này để thử nghiệm với quảng cáo PPC và nhận một số lưu lượng truy cập có trả tiền vào trang web của mình miễn phí.

13. Sử dụng bằng chứng xã hội để giành được khách hàng

Social proof numbers

Chứng minh xã hội là một hiện tượng tâm lý trong đó mọi người tuân theo hành động của người khác với giả định rằng những hành động đó phản ánh hành vi đúng.

Các nhà tiếp thị sử dụng hiện tượng này bằng cách cho khách hàng của họ thấy rằng những người khác đã tin tưởng một sản phẩm hoặc doanh nghiệp. Điều này được thực hiện bằng cách chia sẻ số liệu thống kê của họ hoặc số lượng người đăng ký, lời chứng thực của khách hàng , v.v.

Dưới đây là danh sách các cách thông minh để sử dụng bằng chứng xã hội trên trang web của bạn để tăng chuyển đổi.

14. Sử dụng hiệu quả FOMO để tăng doanh số bán hàng và chuyển đổi

Using countdown timer as FOMO technique

FOMO hay ‘sợ bỏ lỡ’ là một thuật ngữ tâm lý dùng để mô tả sự lo lắng về việc bỏ lỡ một thứ gì đó thú vị và hợp thời.

Là một doanh nghiệp, bạn có thể tận dụng hành vi này của con người và sử dụng nó để thúc đẩy doanh số bán hàng và chuyển đổi. Về cơ bản, bạn cần phải xây dựng sự lo lắng bằng cách thêm sự khan hiếm vào phiếu mua hàng của mình. Đây là một ví dụ tuyệt vời từ Booking.com sử dụng sự khan hiếm để tạo nên sự lo lắng.

Using scarcity to create FOMO

Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách sử dụng cách sử dụng FOMO trên trang WordPress của bạn .

15. Cải thiện tốc độ và hiệu suất trang web của bạn

Các nghiên cứu cho thấy từ năm 2000 đến năm 2016, thời gian chú ý trung bình của con người đã giảm từ 12 giây xuống còn 7 giây.

Là chủ sở hữu trang web, điều này có nghĩa là bạn có rất ít thời gian để cho người dùng thấy những gì bạn phải cung cấp và thuyết phục họ ở lại trang web của bạn.

Một nghiên cứu khác phát hiện ra rằng thời gian tải trang chậm trễ 1 giây có thể dẫn đến giảm 7% chuyển đổi, giảm 11% lượt xem trang và giảm 16% mức độ hài lòng của khách hàng.

Strangeloop case study

Điều này có nghĩa là bạn cần phải tối ưu hóa trang web của mình để đảm bảo rằng nó nhanh và hoạt động tốt ngay cả khi có lưu lượng truy cập cao.

Làm theo hướng dẫn trong hướng dẫn từng bước của chúng tôi để cải thiện tốc độ và hiệu suất WordPress cho người mới bắt đầu. Hướng dẫn này bao gồm tất cả các mẹo mà chúng tôi sử dụng trên các trang web có lưu lượng truy cập rất cao để có tốc độ và hiệu suất đáng tin cậy.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn học cách phát triển doanh nghiệp của mình với ngân sách hạn hẹp. Bạn cũng có thể muốn xem chuyên gia của chúng tôi chọn ra các công cụ hữu ích nhất để quản lý và phát triển trang web của bạn .

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.