6 trình tạo trang WordPress kéo và thả tốt nhất so với (2020)

Tìm kiếm một cách dễ dàng để xây dựng và tùy chỉnh trang web WordPress của bạn? Đó là nơi mà các plugin trình tạo trang WordPress kéo và thả trở nên hữu ích.

Trình tạo trang WordPress cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và tùy chỉnh bố cục trang web của mình mà không cần viết bất kỳ mã nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh 6 trình tạo trang kéo và thả tốt nhất cho WordPress.

6 trinh tao trang wordpress keo va tha tot nhat so voi 2020 5fa525da6a11a

Tại sao lại sử dụng Trình tạo trang kéo và thả cho WordPress?

Khi bắt đầu viết blog , nhiều người mới bắt đầu cảm thấy khó khăn trong việc tùy chỉnh bố cục trang WordPress của họ.

Mặc dù rất nhiều chủ đề WordPress cao cấp đi kèm với các bố cục trang khác nhau, nhưng hầu hết chúng đều cực kỳ khó tùy chỉnh cho những ai không biết mã (HTML / CSS).

Đây là lý do tại sao người dùng thường hỏi chúng tôi những câu hỏi như: “làm thế nào chúng tôi có thể kéo và thả WordPress?” hoặc “có trình tạo trang kéo và thả dễ dàng cho WordPress không?”

Khi chúng tôi nói chuyện với những người chuyển từ Weebly sang WordPress hoặc từ Wix sang WordPress , câu trả lời phổ biến nhất của họ là: “Tôi ước WordPress có một trình tạo trang web kéo và thả”.

Chà, có một số plugin tạo trang kéo và thả tuyệt vời có sẵn cho WordPress. Chúng cho phép bạn tạo các thiết kế trang web hoàn toàn tùy chỉnh trong WordPress mà không cần viết một dòng mã nào.

Vì có rất nhiều plugin trình tạo trang WordPress khác nhau trên thị trường, chúng tôi quyết định so sánh và xếp hạng các trình tạo trang WordPress hàng đầu, vì vậy bạn có thể chọn giải pháp phù hợp cho nhu cầu của mình.

Tiêu chí của chúng tôi để so sánh các trình tạo trang WordPress này là: dễ sử dụng , linh hoạtđầu ra thiết kế .

Đã nói rằng, chúng ta hãy xem xét các trình tạo trang tốt nhất cho WordPress trên thị trường.

1. SeedProd

SeedProd Page Builder

SeedProd là một plugin trình tạo trang đích kéo và thả cao cấp dành cho WordPress. Theo ý kiến của chúng tôi, nó cho đến nay là trình tạo trang WordPress tốt nhất trên thị trường về tốc độ và tính dễ sử dụng.

Bạn có thể chọn từ hơn 100 mẫu đẹp được tạo sẵn hoặc tạo bố cục hoàn toàn tùy chỉnh với trình tạo trang WordPress kéo và thả dễ sử dụng (không cần mã hóa).

Có các mẫu được tạo sẵn cho trang đích, trang bán hàng, trang cảm ơn, trang đăng ký hội thảo trên web, trang sắp ra mắt, trang chế độ bảo trì, trang 404, v.v.

Không giống như các trình tạo trang WordPress khác chậm và cồng kềnh, SeedProd được xây dựng với tốc độ trang web. Nó đảm bảo rằng các trang của bạn là nhanh nhất, vì vậy bạn có thể xếp hạng cao hơn trong SEO.

SeedProd đi kèm với một hệ thống thiết kế thông minh, vì vậy bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng lại các phần tử thay vì thực hiện công việc lặp đi lặp lại. Bạn có thể xác định lược đồ màu, lưu kết hợp phông chữ, mẫu trang, khối tùy chỉnh, phần, v.v.

Nó có tất cả các khối và tính năng mà bạn mong đợi từ một trình tạo trang mạnh mẽ như biểu mẫu optin, hồ sơ xã hội, bộ hẹn giờ đếm ngược, biểu mẫu liên hệ, nút, các khối nội dung khác nhau, v.v. Phần tốt nhất là một số khối thậm chí còn có các mẫu tạo sẵn, vì vậy bạn có thể tăng tốc quá trình thiết kế bằng cách điều chỉnh các mẫu khối yêu thích (1 cú nhấp chuột).

SeedProd hoạt động với tất cả các chủ đề và plugin WordPress phổ biến. Nó cũng có tính năng quản lý người đăng ký tích hợp và bạn có thể dễ dàng kết nối với các dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến như MailChimp , ActiveCampaign, ConvertKit , v.v.

Hơn 1 triệu người dùng đang sử dụng SeedProd để tạo bố cục trang web tốt hơn.

Giá cả: Bắt đầu từ $ 39,50 cho một giấy phép trang web.

Hạng của chúng tôi: A +

Đánh giá: SeedProd là tùy chọn tạo trang nhanh nhất trên thị trường. Nó cũng là giá cả phải chăng nhất. Thư viện lớn các mẫu và khối chuyên nghiệp được tạo sẵn của họ là một công cụ tiết kiệm thời gian rất lớn. Khả năng tùy chỉnh từng chi tiết nhỏ khiến nó trở thành giải pháp hoàn hảo cho tất cả người dùng WordPress.

2. Người xây hải ly

Beaver Builder best WordPress page builder plugin

Beaver Builder là một plugin tạo trang kéo và thả phổ biến cho WordPress.

Bạn có thể nhanh chóng làm quen với giao diện của họ và bắt đầu với chuyến tham quan tích hợp sẵn của họ.

Beaver Builder đi kèm với giao diện kéo và thả trực tiếp. Bạn có thể xem tất cả các thay đổi của mình khi thêm chúng bằng cách chỉ cần kéo các phần tử từ thanh bên phải và thả chúng trên trang của bạn. Bạn có thể nhấp vào bất kỳ phần tử nào trên trang để chỉnh sửa các thuộc tính của nó.

Có các mô-đun cho phép bạn thêm hầu hết mọi thứ bạn có thể muốn bao gồm thanh trượt , băng chuyền, hình nền, khối nội dung, nút, v.v.

Nó cũng đi kèm với hơn 30 mẫu được thiết kế tinh xảo cho các trang đích giúp việc tạo bố cục trang web tuyệt đẹp trở nên cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng.

Chúng tôi thấy Beaver Builder rất thân thiện với người mới bắt đầu. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo bố cục WordPress tùy chỉnh với Beaver Builder .

Bạn đang tự hỏi liệu nó có tương thích với phiên bản WordPress mới không? Vâng, đúng vậy.

Beaver Builder đã được cập nhật để hoạt động cùng với trình chỉnh sửa WordPress Gutenberg mới.

Giá cả: Bắt đầu từ $ 99 cho các trang không giới hạn.

Hạng của chúng tôi: A +

Đánh giá: Beaver Builder là một tùy chọn trình tạo trang phổ biến trên thị trường. Nó đi kèm với các mẫu được tạo sẵn để giúp bạn bắt đầu. Rất nhiều chuyên gia web sử dụng Beaver Builder để tạo các trang web khách hàng và chủ đề tùy chỉnh của họ.

3. Divi

Divi Builder Drag and Drop WordPress Page Builder plugin

Divi là một chủ đề kéo và thả và plugin tạo trang WordPress. Nó cực kỳ dễ sử dụng và đi kèm với hơn 20 bố cục / mẫu cho các loại trang web khác nhau.

Tương tự như SeedProd và Beaver Builder, Divi Builder là một trình tạo trang kéo và thả trực quan, một trình chỉnh sửa WYSIWYG thực sự (những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được).

Bạn có thể nhấp trực tiếp vào trang của mình và bắt đầu chỉnh sửa với bản xem trước thời gian thực của tất cả các thay đổi. Bạn không cần phải lưu và nhấp vào xem trước để xem thiết kế mới của mình.

Divi đi kèm với 46 mô-đun nội dung mà bạn có thể kéo và thả ở bất kỳ đâu trong bố cục của mình. Bạn có thể sắp xếp chúng thành 3 loại phần, 20 loại hàng và tùy chỉnh từng phần tử bằng cách sử dụng cài đặt thiết kế nâng cao.

Với Divi, bạn có thể tạo bất kỳ kiểu bố cục trang tùy chỉnh nào mà bạn muốn trong vòng vài phút. Sau đó, bạn có thể lưu các bố cục Divi này để sử dụng trong tương lai trên trang web của mình. Bạn cũng có thể xuất một bố cục từ một cài đặt Divi sang một cài đặt khác.

Plugin Divi Builder là xương sống của chủ đề Divi, nhưng nó hoạt động tốt với bất kỳ chủ đề WordPress nào khác.

Hơn hết, Divi có các tùy chọn giá rất hấp dẫn. Với một mức giá duy nhất, bạn sẽ nhận được chủ đề Divi, plugin trình tạo trang Divi và tất cả các sản phẩm Elegant Themes khác.

Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng chủ đề Divi hoặc cài đặt plugin Divi Builder trên bất kỳ chủ đề nào khác.

Giá cả: Bắt đầu từ $ 89 mỗi năm (gói trọn đời cũng có sẵn)

Lớp của chúng tôi: A

Đánh giá: Divi là một lựa chọn thay thế trình xây dựng SeedProd tuyệt vời. Nó có một trình tạo trang mạnh mẽ với khả năng thiết kế vô hạn. Số lượng lớn các mô-đun nội dung của họ cho phép bạn tạo bất kỳ loại trang web nào mà bạn thực sự muốn. Gói trọn đời của họ cũng khiến nó trở thành một trong những giao dịch tốt nhất trên thị trường.

4. Elementor

Elementor WordPress Drag and Drop Page Builder plugin

Elementor là một plugin tạo trang WordPress kéo và thả mạnh mẽ khác.

Nó là một plugin trình tạo trang trực tiếp có nghĩa là bạn có thể thấy các thay đổi của mình trực tiếp khi bạn chỉnh sửa nó bằng Elementor . Đơn giản chỉ cần bắt đầu bằng cách tạo các phần và chọn số cột cho mỗi phần.

Sau đó, bạn có thể kéo và thả các widget từ bảng điều khiển bên trái vào phần của mình. Elementor đi kèm với rất nhiều widget bao gồm các phần tử trang web được sử dụng phổ biến nhất.

Từ các widget hình ảnh và văn bản cơ bản đến đàn accordions nâng cao, thanh trượt, lời chứng thực, biểu tượng, phương tiện truyền thông xã hội, tab, v.v. Mỗi widget đi kèm với các cài đặt riêng.

Elementor cũng sẽ cho phép bạn thêm các widget được tạo bởi các plugin WordPress khác .

Bạn không muốn xây dựng bố cục của riêng mình?

Elementor đi kèm với nhiều mẫu sẵn sàng sử dụng mà bạn có thể dễ dàng chèn vào các trang của mình. Bạn chỉ cần trỏ và nhấp để chỉnh sửa bất kỳ mục nào trên trang, thay thế nội dung và bạn đã hoàn tất.

Giá cả: Bắt đầu từ $ 49 cho giấy phép trang web duy nhất.

Lớp của chúng tôi: A

Đánh giá: Elementor là một plugin tạo trang phổ biến cho WordPress. Nó rất dễ sử dụng, có một hệ sinh thái mở rộng lớn và đi kèm với rất nhiều mô-đun / mẫu mà bạn có thể sử dụng để xây dựng một trang web tùy chỉnh. Đầu ra mã không hiệu quả và người dùng thường báo cáo tốc độ trang chậm hơn.

5. Trình tạo trang web Visual Composer

Visual Composer Website Builder plugin

Visual Composer Website Builder là trình chỉnh sửa trang web WordPress thân thiện với người dùng giúp bạn tạo bố cục trang web tùy chỉnh, nhanh chóng.

Nó đi kèm với một trình tạo kéo và thả đơn giản, các yếu tố nội dung độc đáo, các mẫu chuyên nghiệp và một loạt các tính năng mạnh mẽ để tạo một trang web .

Tương tự như SeedProd và Beaver Builder, nó cũng cung cấp trải nghiệm chỉnh sửa giao diện người dùng thực để thiết kế trang web. Nhưng bạn có thể làm được nhiều hơn thế với plugin này. Ngoại trừ SeedProd, Visual Composer là plugin duy nhất khác cho phép bạn chỉnh sửa tất cả các khía cạnh của trang đích như logo, menu, tiêu đề, chân trang, thanh bên, v.v.

Đó là lý do tại sao nhóm quyết định gọi nó là trình xây dựng trang web, thay vì chỉ là trình tạo trang.

Plugin có các tùy chọn thiết kế mạnh mẽ để tùy chỉnh giao diện của bất kỳ phần tử nào trên trang của bạn. Bạn có các tùy chọn dễ dàng để thêm hình nền phong cách bao gồm thị sai, gradient, trình chiếu, băng chuyền, phóng to / thu nhỏ, video, v.v. Nó cũng đi kèm với các hàng và cột linh hoạt để tạo bố cục lưới trên trang web của bạn.

Visual Composer hoạt động tốt với tất cả các chủ đề WordPress. Điều này cho phép bạn chuyển đổi các chủ đề của mình mà không làm mất các bố cục tùy chỉnh mà bạn đã tạo bằng Visual Composer.

Nó cũng bao gồm hỗ trợ cho trình soạn thảo Gutenberg mới, Google Fonts và Yoast SEO.

Visual Composer được thiết kế cho các chuyên gia và điều đó thể hiện rõ ràng bởi sự chú ý của họ đến các chi tiết như ghi nhớ các lựa chọn màu sắc của bạn, cho phép bạn dễ dàng sử dụng cùng một bảng màu để tạo sự nhất quán trong suốt thiết kế của mình.

Giá cả: $ 59 cho giấy phép một trang web

Lớp của chúng tôi: A-

Đánh giá: Visual Composer là một plugin tuyệt vời cho người mới bắt đầu lập trang web. Nó cung cấp các tính năng mạnh mẽ để tạo trang web một cách đơn giản. Chỉnh sửa trang web được thực hiện cực kỳ đơn giản với trình chỉnh sửa kéo và thả giao diện người dùng thực. Giao diện có một chút khác biệt so với các plugin WordPress thông thường, vì vậy người dùng mới có thể cảm thấy xa lạ.

6. Themify Builder

Themify Page Builder Plugin for WordPress

Themify là một cửa hàng chủ đề WordPress phổ biến cung cấp trình tạo Themify được tích hợp sẵn với tất cả các chủ đề WordPress của họ. Đối với các chủ đề WordPress không phải Themify khác, bạn có thể tải plugin Themify Page Builder.

Trình tạo trang đơn giản và trực quan này đi kèm với một số mô-đun sẵn sàng sử dụng mà bạn có thể thêm vào các trang hoặc bài đăng của mình. Nhiều mô-đun này thường yêu cầu bạn cài đặt các plugin WordPress riêng biệt.

Plugin bao gồm hơn 40 bố cục được thiết kế sẵn cho các ngành khác nhau như phòng tập thể dục, nhà hàng, danh mục đầu tư, âm nhạc, nhiếp ảnh cũng như các cửa hàng trực tuyến .

Bạn có thể nhập một bố cục bằng một cú nhấp chuột, thay đổi nội dung của nó và xây dựng một trang đích tuyệt vời trong vòng vài phút.

Themify Builder cho phép bạn chỉnh sửa các trang của mình từ khu vực quản trị cũng như từ trang trực tiếp của bạn. Với chỉnh sửa trực tiếp, bạn có thể xem chính xác cách các thay đổi của mình sẽ xuất hiện trên trang web.

Ngoài ra, Themify Builder còn có các bố cục sẵn sàng để sử dụng mà bạn có thể nhanh chóng áp dụng cho trang của mình.

Giá: $ 39 cho Gói Addon Builder (Plugin cốt lõi miễn phí)

Hạng của chúng tôi: B

Đánh giá:Themify Builder là một plugin tạo trang đáng tin cậy cho WordPress. Mặc dù trình xây dựng đi kèm với các tính năng đầy hứa hẹn, nhưng có một đường cong học tập có thể khiến người dùng mới thất vọng.

Lời kết: Plugin trình tạo trang WordPress tốt nhất

Khi chúng tôi so sánh các trình tạo trang WordPress kéo và thả khác nhau, một điều đã trở nên rất rõ ràng. SeedProd , Beaver Builder và Divi rõ ràng là 3 lựa chọn hàng đầu.

Visual Composer và Elementor Pro là những lựa chọn thay thế tuyệt vời khác cung cấp trình tạo trang WordPress kéo và thả hoàn chỉnh.

Nếu bạn không ngại chi một ít tiền để có được giải pháp tốt nhất trên thị trường cùng với sự hỗ trợ được đảm bảo, thì hãy chọn bất kỳ tùy chọn nào trong số này, và bạn sẽ không hối tiếc.

Tôi vẫn cần một Trình tạo trang nếu tôi đang sử dụng Trình chỉnh sửa khối WordPress mới?

Gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều người dùng hỏi chúng tôi câu hỏi này.

Trình chỉnh sửa khối WordPress còn được gọi là Gutenberg đã chính thức ra mắt với tư cách là trình chỉnh sửa WordPress mặc định mới. Trình chỉnh sửa mới sử dụng các khối là thành phần nội dung để tạo trang và bài đăng.

Nhìn bề ngoài, trình chỉnh sửa khối trông tương tự như một số trình tạo trang WordPress ở trên.

Gutenberg blocks most used

Do đó, có những cuộc thảo luận sôi nổi đang diễn ra trong WordPress về Gutenberg và các trình tạo trang.

Gutenberg có phải là người tạo trang không? Trình chỉnh sửa khối Gutenberg có thay thế trình tạo trang WordPress không? Và, tôi vẫn cần một trình tạo trang nếu tôi đang sử dụng trình chỉnh sửa khối WordPress mới?

Chà, câu trả lời cho hai câu hỏi đầu tiên là ‘Chưa, chưa đúng lắm.’

Và, Có, bạn sẽ cần một trình tạo trang nếu bạn muốn một cách dễ dàng để tạo các thiết kế WordPress hoàn toàn tùy chỉnh.

Gutenberg ở dạng hiện tại không phù hợp với các tính năng mạnh mẽ mà các plugin trình tạo trang WordPress “thực sự” này cung cấp.

Như đã nói, bạn có thể sử dụng một plugin như CSS Hero với Gutenberg và có thể sử dụng mà không cần sử dụng trình tạo trang thực sự, nhưng điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

Rất nhiều độc giả của chúng tôi thích sử dụng CSS Hero để tùy chỉnh trang web nhanh chóng và dễ dàng. Đọc bài đánh giá CSS Hero đầy đủ của chúng tôi để xem liệu đó có phải là giải pháp phù hợp cho nhu cầu của bạn hay không.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin trình tạo trang kéo và thả WordPress tốt nhất cho trang web của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem so sánh của chúng tôi để tìm các plugin biểu mẫu liên hệ WordPress tốt nhất .

Trình tạo trang WordPress cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và tùy chỉnh bố cục trang web của mình mà không cần viết bất kỳ mã nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh 6 trình tạo trang kéo và thả tốt nhất cho WordPress.

6 trinh tao trang wordpress keo va tha tot nhat so voi 2020 5fa525da6a11a

Tại sao lại sử dụng Trình tạo trang kéo và thả cho WordPress?

Khi bắt đầu viết blog , nhiều người mới bắt đầu cảm thấy khó khăn trong việc tùy chỉnh bố cục trang WordPress của họ.

Mặc dù rất nhiều chủ đề WordPress cao cấp đi kèm với các bố cục trang khác nhau, nhưng hầu hết chúng đều cực kỳ khó tùy chỉnh cho những ai không biết mã (HTML / CSS).

Đây là lý do tại sao người dùng thường hỏi chúng tôi những câu hỏi như: “làm thế nào chúng tôi có thể kéo và thả WordPress?” hoặc “có trình tạo trang kéo và thả dễ dàng cho WordPress không?”

Khi chúng tôi nói chuyện với những người chuyển từ Weebly sang WordPress hoặc từ Wix sang WordPress , câu trả lời phổ biến nhất của họ là: “Tôi ước WordPress có một trình tạo trang web kéo và thả”.

Chà, có một số plugin tạo trang kéo và thả tuyệt vời có sẵn cho WordPress. Chúng cho phép bạn tạo các thiết kế trang web hoàn toàn tùy chỉnh trong WordPress mà không cần viết một dòng mã nào.

Vì có rất nhiều plugin trình tạo trang WordPress khác nhau trên thị trường, chúng tôi quyết định so sánh và xếp hạng các trình tạo trang WordPress hàng đầu, vì vậy bạn có thể chọn giải pháp phù hợp cho nhu cầu của mình.

Tiêu chí của chúng tôi để so sánh các trình tạo trang WordPress này là: dễ sử dụng , linh hoạtđầu ra thiết kế .

Đã nói rằng, chúng ta hãy xem xét các trình tạo trang tốt nhất cho WordPress trên thị trường.

1. SeedProd

SeedProd Page Builder

SeedProd là một plugin trình tạo trang đích kéo và thả cao cấp dành cho WordPress. Theo ý kiến của chúng tôi, nó cho đến nay là trình tạo trang WordPress tốt nhất trên thị trường về tốc độ và tính dễ sử dụng.

Bạn có thể chọn từ hơn 100 mẫu đẹp được tạo sẵn hoặc tạo bố cục hoàn toàn tùy chỉnh với trình tạo trang WordPress kéo và thả dễ sử dụng (không cần mã hóa).

Có các mẫu được tạo sẵn cho trang đích, trang bán hàng, trang cảm ơn, trang đăng ký hội thảo trên web, trang sắp ra mắt, trang chế độ bảo trì, trang 404, v.v.

Không giống như các trình tạo trang WordPress khác chậm và cồng kềnh, SeedProd được xây dựng với tốc độ trang web. Nó đảm bảo rằng các trang của bạn là nhanh nhất, vì vậy bạn có thể xếp hạng cao hơn trong SEO.

SeedProd đi kèm với một hệ thống thiết kế thông minh, vì vậy bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng lại các phần tử thay vì thực hiện công việc lặp đi lặp lại. Bạn có thể xác định lược đồ màu, lưu kết hợp phông chữ, mẫu trang, khối tùy chỉnh, phần, v.v.

Nó có tất cả các khối và tính năng mà bạn mong đợi từ một trình tạo trang mạnh mẽ như biểu mẫu optin, hồ sơ xã hội, bộ hẹn giờ đếm ngược, biểu mẫu liên hệ, nút, các khối nội dung khác nhau, v.v. Phần tốt nhất là một số khối thậm chí còn có các mẫu tạo sẵn, vì vậy bạn có thể tăng tốc quá trình thiết kế bằng cách điều chỉnh các mẫu khối yêu thích (1 cú nhấp chuột).

SeedProd hoạt động với tất cả các chủ đề và plugin WordPress phổ biến. Nó cũng có tính năng quản lý người đăng ký tích hợp và bạn có thể dễ dàng kết nối với các dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến như MailChimp , ActiveCampaign, ConvertKit , v.v.

Hơn 1 triệu người dùng đang sử dụng SeedProd để tạo bố cục trang web tốt hơn.

Giá cả: Bắt đầu từ $ 39,50 cho một giấy phép trang web.

Hạng của chúng tôi: A +

Đánh giá: SeedProd là tùy chọn tạo trang nhanh nhất trên thị trường. Nó cũng là giá cả phải chăng nhất. Thư viện lớn các mẫu và khối chuyên nghiệp được tạo sẵn của họ là một công cụ tiết kiệm thời gian rất lớn. Khả năng tùy chỉnh từng chi tiết nhỏ khiến nó trở thành giải pháp hoàn hảo cho tất cả người dùng WordPress.

2. Người xây hải ly

Beaver Builder best WordPress page builder plugin

Beaver Builder là một plugin tạo trang kéo và thả phổ biến cho WordPress.

Bạn có thể nhanh chóng làm quen với giao diện của họ và bắt đầu với chuyến tham quan tích hợp sẵn của họ.

Beaver Builder đi kèm với giao diện kéo và thả trực tiếp. Bạn có thể xem tất cả các thay đổi của mình khi thêm chúng bằng cách chỉ cần kéo các phần tử từ thanh bên phải và thả chúng trên trang của bạn. Bạn có thể nhấp vào bất kỳ phần tử nào trên trang để chỉnh sửa các thuộc tính của nó.

Có các mô-đun cho phép bạn thêm hầu hết mọi thứ bạn có thể muốn bao gồm thanh trượt , băng chuyền, hình nền, khối nội dung, nút, v.v.

Nó cũng đi kèm với hơn 30 mẫu được thiết kế tinh xảo cho các trang đích giúp việc tạo bố cục trang web tuyệt đẹp trở nên cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng.

Chúng tôi thấy Beaver Builder rất thân thiện với người mới bắt đầu. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo bố cục WordPress tùy chỉnh với Beaver Builder .

Bạn đang tự hỏi liệu nó có tương thích với phiên bản WordPress mới không? Vâng, đúng vậy.

Beaver Builder đã được cập nhật để hoạt động cùng với trình chỉnh sửa WordPress Gutenberg mới.

Giá cả: Bắt đầu từ $ 99 cho các trang không giới hạn.

Hạng của chúng tôi: A +

Đánh giá: Beaver Builder là một tùy chọn trình tạo trang phổ biến trên thị trường. Nó đi kèm với các mẫu được tạo sẵn để giúp bạn bắt đầu. Rất nhiều chuyên gia web sử dụng Beaver Builder để tạo các trang web khách hàng và chủ đề tùy chỉnh của họ.

3. Divi

Divi Builder Drag and Drop WordPress Page Builder plugin

Divi là một chủ đề kéo và thả và plugin tạo trang WordPress. Nó cực kỳ dễ sử dụng và đi kèm với hơn 20 bố cục / mẫu cho các loại trang web khác nhau.

Tương tự như SeedProd và Beaver Builder, Divi Builder là một trình tạo trang kéo và thả trực quan, một trình chỉnh sửa WYSIWYG thực sự (những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được).

Bạn có thể nhấp trực tiếp vào trang của mình và bắt đầu chỉnh sửa với bản xem trước thời gian thực của tất cả các thay đổi. Bạn không cần phải lưu và nhấp vào xem trước để xem thiết kế mới của mình.

Divi đi kèm với 46 mô-đun nội dung mà bạn có thể kéo và thả ở bất kỳ đâu trong bố cục của mình. Bạn có thể sắp xếp chúng thành 3 loại phần, 20 loại hàng và tùy chỉnh từng phần tử bằng cách sử dụng cài đặt thiết kế nâng cao.

Với Divi, bạn có thể tạo bất kỳ kiểu bố cục trang tùy chỉnh nào mà bạn muốn trong vòng vài phút. Sau đó, bạn có thể lưu các bố cục Divi này để sử dụng trong tương lai trên trang web của mình. Bạn cũng có thể xuất một bố cục từ một cài đặt Divi sang một cài đặt khác.

Plugin Divi Builder là xương sống của chủ đề Divi, nhưng nó hoạt động tốt với bất kỳ chủ đề WordPress nào khác.

Hơn hết, Divi có các tùy chọn giá rất hấp dẫn. Với một mức giá duy nhất, bạn sẽ nhận được chủ đề Divi, plugin trình tạo trang Divi và tất cả các sản phẩm Elegant Themes khác.

Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng chủ đề Divi hoặc cài đặt plugin Divi Builder trên bất kỳ chủ đề nào khác.

Giá cả: Bắt đầu từ $ 89 mỗi năm (gói trọn đời cũng có sẵn)

Lớp của chúng tôi: A

Đánh giá: Divi là một lựa chọn thay thế trình xây dựng SeedProd tuyệt vời. Nó có một trình tạo trang mạnh mẽ với khả năng thiết kế vô hạn. Số lượng lớn các mô-đun nội dung của họ cho phép bạn tạo bất kỳ loại trang web nào mà bạn thực sự muốn. Gói trọn đời của họ cũng khiến nó trở thành một trong những giao dịch tốt nhất trên thị trường.

4. Elementor

Elementor WordPress Drag and Drop Page Builder plugin

Elementor là một plugin tạo trang WordPress kéo và thả mạnh mẽ khác.

Nó là một plugin trình tạo trang trực tiếp có nghĩa là bạn có thể thấy các thay đổi của mình trực tiếp khi bạn chỉnh sửa nó bằng Elementor . Đơn giản chỉ cần bắt đầu bằng cách tạo các phần và chọn số cột cho mỗi phần.

Sau đó, bạn có thể kéo và thả các widget từ bảng điều khiển bên trái vào phần của mình. Elementor đi kèm với rất nhiều widget bao gồm các phần tử trang web được sử dụng phổ biến nhất.

Từ các widget hình ảnh và văn bản cơ bản đến đàn accordions nâng cao, thanh trượt, lời chứng thực, biểu tượng, phương tiện truyền thông xã hội, tab, v.v. Mỗi widget đi kèm với các cài đặt riêng.

Elementor cũng sẽ cho phép bạn thêm các widget được tạo bởi các plugin WordPress khác .

Bạn không muốn xây dựng bố cục của riêng mình?

Elementor đi kèm với nhiều mẫu sẵn sàng sử dụng mà bạn có thể dễ dàng chèn vào các trang của mình. Bạn chỉ cần trỏ và nhấp để chỉnh sửa bất kỳ mục nào trên trang, thay thế nội dung và bạn đã hoàn tất.

Giá cả: Bắt đầu từ $ 49 cho giấy phép trang web duy nhất.

Lớp của chúng tôi: A

Đánh giá: Elementor là một plugin tạo trang phổ biến cho WordPress. Nó rất dễ sử dụng, có một hệ sinh thái mở rộng lớn và đi kèm với rất nhiều mô-đun / mẫu mà bạn có thể sử dụng để xây dựng một trang web tùy chỉnh. Đầu ra mã không hiệu quả và người dùng thường báo cáo tốc độ trang chậm hơn.

5. Trình tạo trang web Visual Composer

Visual Composer Website Builder plugin

Visual Composer Website Builder là trình chỉnh sửa trang web WordPress thân thiện với người dùng giúp bạn tạo bố cục trang web tùy chỉnh, nhanh chóng.

Nó đi kèm với một trình tạo kéo và thả đơn giản, các yếu tố nội dung độc đáo, các mẫu chuyên nghiệp và một loạt các tính năng mạnh mẽ để tạo một trang web .

Tương tự như SeedProd và Beaver Builder, nó cũng cung cấp trải nghiệm chỉnh sửa giao diện người dùng thực để thiết kế trang web. Nhưng bạn có thể làm được nhiều hơn thế với plugin này. Ngoại trừ SeedProd, Visual Composer là plugin duy nhất khác cho phép bạn chỉnh sửa tất cả các khía cạnh của trang đích như logo, menu, tiêu đề, chân trang, thanh bên, v.v.

Đó là lý do tại sao nhóm quyết định gọi nó là trình xây dựng trang web, thay vì chỉ là trình tạo trang.

Plugin có các tùy chọn thiết kế mạnh mẽ để tùy chỉnh giao diện của bất kỳ phần tử nào trên trang của bạn. Bạn có các tùy chọn dễ dàng để thêm hình nền phong cách bao gồm thị sai, gradient, trình chiếu, băng chuyền, phóng to / thu nhỏ, video, v.v. Nó cũng đi kèm với các hàng và cột linh hoạt để tạo bố cục lưới trên trang web của bạn.

Visual Composer hoạt động tốt với tất cả các chủ đề WordPress. Điều này cho phép bạn chuyển đổi các chủ đề của mình mà không làm mất các bố cục tùy chỉnh mà bạn đã tạo bằng Visual Composer.

Nó cũng bao gồm hỗ trợ cho trình soạn thảo Gutenberg mới, Google Fonts và Yoast SEO.

Visual Composer được thiết kế cho các chuyên gia và điều đó thể hiện rõ ràng bởi sự chú ý của họ đến các chi tiết như ghi nhớ các lựa chọn màu sắc của bạn, cho phép bạn dễ dàng sử dụng cùng một bảng màu để tạo sự nhất quán trong suốt thiết kế của mình.

Giá cả: $ 59 cho giấy phép một trang web

Lớp của chúng tôi: A-

Đánh giá: Visual Composer là một plugin tuyệt vời cho người mới bắt đầu lập trang web. Nó cung cấp các tính năng mạnh mẽ để tạo trang web một cách đơn giản. Chỉnh sửa trang web được thực hiện cực kỳ đơn giản với trình chỉnh sửa kéo và thả giao diện người dùng thực. Giao diện có một chút khác biệt so với các plugin WordPress thông thường, vì vậy người dùng mới có thể cảm thấy xa lạ.

6. Themify Builder

Themify Page Builder Plugin for WordPress

Themify là một cửa hàng chủ đề WordPress phổ biến cung cấp trình tạo Themify được tích hợp sẵn với tất cả các chủ đề WordPress của họ. Đối với các chủ đề WordPress không phải Themify khác, bạn có thể tải plugin Themify Page Builder.

Trình tạo trang đơn giản và trực quan này đi kèm với một số mô-đun sẵn sàng sử dụng mà bạn có thể thêm vào các trang hoặc bài đăng của mình. Nhiều mô-đun này thường yêu cầu bạn cài đặt các plugin WordPress riêng biệt.

Plugin bao gồm hơn 40 bố cục được thiết kế sẵn cho các ngành khác nhau như phòng tập thể dục, nhà hàng, danh mục đầu tư, âm nhạc, nhiếp ảnh cũng như các cửa hàng trực tuyến .

Bạn có thể nhập một bố cục bằng một cú nhấp chuột, thay đổi nội dung của nó và xây dựng một trang đích tuyệt vời trong vòng vài phút.

Themify Builder cho phép bạn chỉnh sửa các trang của mình từ khu vực quản trị cũng như từ trang trực tiếp của bạn. Với chỉnh sửa trực tiếp, bạn có thể xem chính xác cách các thay đổi của mình sẽ xuất hiện trên trang web.

Ngoài ra, Themify Builder còn có các bố cục sẵn sàng để sử dụng mà bạn có thể nhanh chóng áp dụng cho trang của mình.

Giá: $ 39 cho Gói Addon Builder (Plugin cốt lõi miễn phí)

Hạng của chúng tôi: B

Đánh giá:Themify Builder là một plugin tạo trang đáng tin cậy cho WordPress. Mặc dù trình xây dựng đi kèm với các tính năng đầy hứa hẹn, nhưng có một đường cong học tập có thể khiến người dùng mới thất vọng.

Lời kết: Plugin trình tạo trang WordPress tốt nhất

Khi chúng tôi so sánh các trình tạo trang WordPress kéo và thả khác nhau, một điều đã trở nên rất rõ ràng. SeedProd , Beaver Builder và Divi rõ ràng là 3 lựa chọn hàng đầu.

Visual Composer và Elementor Pro là những lựa chọn thay thế tuyệt vời khác cung cấp trình tạo trang WordPress kéo và thả hoàn chỉnh.

Nếu bạn không ngại chi một ít tiền để có được giải pháp tốt nhất trên thị trường cùng với sự hỗ trợ được đảm bảo, thì hãy chọn bất kỳ tùy chọn nào trong số này, và bạn sẽ không hối tiếc.

Tôi vẫn cần một Trình tạo trang nếu tôi đang sử dụng Trình chỉnh sửa khối WordPress mới?

Gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều người dùng hỏi chúng tôi câu hỏi này.

Trình chỉnh sửa khối WordPress còn được gọi là Gutenberg đã chính thức ra mắt với tư cách là trình chỉnh sửa WordPress mặc định mới. Trình chỉnh sửa mới sử dụng các khối là thành phần nội dung để tạo trang và bài đăng.

Nhìn bề ngoài, trình chỉnh sửa khối trông tương tự như một số trình tạo trang WordPress ở trên.

Gutenberg blocks most used

Do đó, có những cuộc thảo luận sôi nổi đang diễn ra trong WordPress về Gutenberg và các trình tạo trang.

Gutenberg có phải là người tạo trang không? Trình chỉnh sửa khối Gutenberg có thay thế trình tạo trang WordPress không? Và, tôi vẫn cần một trình tạo trang nếu tôi đang sử dụng trình chỉnh sửa khối WordPress mới?

Chà, câu trả lời cho hai câu hỏi đầu tiên là ‘Chưa, chưa đúng lắm.’

Và, Có, bạn sẽ cần một trình tạo trang nếu bạn muốn một cách dễ dàng để tạo các thiết kế WordPress hoàn toàn tùy chỉnh.

Gutenberg ở dạng hiện tại không phù hợp với các tính năng mạnh mẽ mà các plugin trình tạo trang WordPress “thực sự” này cung cấp.

Như đã nói, bạn có thể sử dụng một plugin như CSS Hero với Gutenberg và có thể sử dụng mà không cần sử dụng trình tạo trang thực sự, nhưng điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

Rất nhiều độc giả của chúng tôi thích sử dụng CSS Hero để tùy chỉnh trang web nhanh chóng và dễ dàng. Đọc bài đánh giá CSS Hero đầy đủ của chúng tôi để xem liệu đó có phải là giải pháp phù hợp cho nhu cầu của bạn hay không.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin trình tạo trang kéo và thả WordPress tốt nhất cho trang web của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem so sánh của chúng tôi để tìm các plugin biểu mẫu liên hệ WordPress tốt nhất .

Tìm kiếm một cách dễ dàng để xây dựng và tùy chỉnh trang web WordPress của bạn? Đó là nơi mà các plugin trình tạo trang WordPress kéo và thả trở nên hữu ích.

Trình tạo trang WordPress cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và tùy chỉnh bố cục trang web của mình mà không cần viết bất kỳ mã nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh 6 trình tạo trang kéo và thả tốt nhất cho WordPress.

6 trinh tao trang wordpress keo va tha tot nhat so voi 2020 5fa525da6a11a

Tại sao lại sử dụng Trình tạo trang kéo và thả cho WordPress?

Khi bắt đầu viết blog , nhiều người mới bắt đầu cảm thấy khó khăn trong việc tùy chỉnh bố cục trang WordPress của họ.

Mặc dù rất nhiều chủ đề WordPress cao cấp đi kèm với các bố cục trang khác nhau, nhưng hầu hết chúng đều cực kỳ khó tùy chỉnh cho những ai không biết mã (HTML / CSS).

Đây là lý do tại sao người dùng thường hỏi chúng tôi những câu hỏi như: “làm thế nào chúng tôi có thể kéo và thả WordPress?” hoặc “có trình tạo trang kéo và thả dễ dàng cho WordPress không?”

Khi chúng tôi nói chuyện với những người chuyển từ Weebly sang WordPress hoặc từ Wix sang WordPress , câu trả lời phổ biến nhất của họ là: “Tôi ước WordPress có một trình tạo trang web kéo và thả”.

Chà, có một số plugin tạo trang kéo và thả tuyệt vời có sẵn cho WordPress. Chúng cho phép bạn tạo các thiết kế trang web hoàn toàn tùy chỉnh trong WordPress mà không cần viết một dòng mã nào.

Vì có rất nhiều plugin trình tạo trang WordPress khác nhau trên thị trường, chúng tôi quyết định so sánh và xếp hạng các trình tạo trang WordPress hàng đầu, vì vậy bạn có thể chọn giải pháp phù hợp cho nhu cầu của mình.

Tiêu chí của chúng tôi để so sánh các trình tạo trang WordPress này là: dễ sử dụng , linh hoạtđầu ra thiết kế .

Đã nói rằng, chúng ta hãy xem xét các trình tạo trang tốt nhất cho WordPress trên thị trường.

1. SeedProd

SeedProd Page Builder

SeedProd là một plugin trình tạo trang đích kéo và thả cao cấp dành cho WordPress. Theo ý kiến của chúng tôi, nó cho đến nay là trình tạo trang WordPress tốt nhất trên thị trường về tốc độ và tính dễ sử dụng.

Bạn có thể chọn từ hơn 100 mẫu đẹp được tạo sẵn hoặc tạo bố cục hoàn toàn tùy chỉnh với trình tạo trang WordPress kéo và thả dễ sử dụng (không cần mã hóa).

Có các mẫu được tạo sẵn cho trang đích, trang bán hàng, trang cảm ơn, trang đăng ký hội thảo trên web, trang sắp ra mắt, trang chế độ bảo trì, trang 404, v.v.

Không giống như các trình tạo trang WordPress khác chậm và cồng kềnh, SeedProd được xây dựng với tốc độ trang web. Nó đảm bảo rằng các trang của bạn là nhanh nhất, vì vậy bạn có thể xếp hạng cao hơn trong SEO.

SeedProd đi kèm với một hệ thống thiết kế thông minh, vì vậy bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng lại các phần tử thay vì thực hiện công việc lặp đi lặp lại. Bạn có thể xác định lược đồ màu, lưu kết hợp phông chữ, mẫu trang, khối tùy chỉnh, phần, v.v.

Nó có tất cả các khối và tính năng mà bạn mong đợi từ một trình tạo trang mạnh mẽ như biểu mẫu optin, hồ sơ xã hội, bộ hẹn giờ đếm ngược, biểu mẫu liên hệ, nút, các khối nội dung khác nhau, v.v. Phần tốt nhất là một số khối thậm chí còn có các mẫu tạo sẵn, vì vậy bạn có thể tăng tốc quá trình thiết kế bằng cách điều chỉnh các mẫu khối yêu thích (1 cú nhấp chuột).

SeedProd hoạt động với tất cả các chủ đề và plugin WordPress phổ biến. Nó cũng có tính năng quản lý người đăng ký tích hợp và bạn có thể dễ dàng kết nối với các dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến như MailChimp , ActiveCampaign, ConvertKit , v.v.

Hơn 1 triệu người dùng đang sử dụng SeedProd để tạo bố cục trang web tốt hơn.

Giá cả: Bắt đầu từ $ 39,50 cho một giấy phép trang web.

Hạng của chúng tôi: A +

Đánh giá: SeedProd là tùy chọn tạo trang nhanh nhất trên thị trường. Nó cũng là giá cả phải chăng nhất. Thư viện lớn các mẫu và khối chuyên nghiệp được tạo sẵn của họ là một công cụ tiết kiệm thời gian rất lớn. Khả năng tùy chỉnh từng chi tiết nhỏ khiến nó trở thành giải pháp hoàn hảo cho tất cả người dùng WordPress.

2. Người xây hải ly

Beaver Builder best WordPress page builder plugin

Beaver Builder là một plugin tạo trang kéo và thả phổ biến cho WordPress.

Bạn có thể nhanh chóng làm quen với giao diện của họ và bắt đầu với chuyến tham quan tích hợp sẵn của họ.

Beaver Builder đi kèm với giao diện kéo và thả trực tiếp. Bạn có thể xem tất cả các thay đổi của mình khi thêm chúng bằng cách chỉ cần kéo các phần tử từ thanh bên phải và thả chúng trên trang của bạn. Bạn có thể nhấp vào bất kỳ phần tử nào trên trang để chỉnh sửa các thuộc tính của nó.

Có các mô-đun cho phép bạn thêm hầu hết mọi thứ bạn có thể muốn bao gồm thanh trượt , băng chuyền, hình nền, khối nội dung, nút, v.v.

Nó cũng đi kèm với hơn 30 mẫu được thiết kế tinh xảo cho các trang đích giúp việc tạo bố cục trang web tuyệt đẹp trở nên cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng.

Chúng tôi thấy Beaver Builder rất thân thiện với người mới bắt đầu. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo bố cục WordPress tùy chỉnh với Beaver Builder .

Bạn đang tự hỏi liệu nó có tương thích với phiên bản WordPress mới không? Vâng, đúng vậy.

Beaver Builder đã được cập nhật để hoạt động cùng với trình chỉnh sửa WordPress Gutenberg mới.

Giá cả: Bắt đầu từ $ 99 cho các trang không giới hạn.

Hạng của chúng tôi: A +

Đánh giá: Beaver Builder là một tùy chọn trình tạo trang phổ biến trên thị trường. Nó đi kèm với các mẫu được tạo sẵn để giúp bạn bắt đầu. Rất nhiều chuyên gia web sử dụng Beaver Builder để tạo các trang web khách hàng và chủ đề tùy chỉnh của họ.

3. Divi

Divi Builder Drag and Drop WordPress Page Builder plugin

Divi là một chủ đề kéo và thả và plugin tạo trang WordPress. Nó cực kỳ dễ sử dụng và đi kèm với hơn 20 bố cục / mẫu cho các loại trang web khác nhau.

Tương tự như SeedProd và Beaver Builder, Divi Builder là một trình tạo trang kéo và thả trực quan, một trình chỉnh sửa WYSIWYG thực sự (những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được).

Bạn có thể nhấp trực tiếp vào trang của mình và bắt đầu chỉnh sửa với bản xem trước thời gian thực của tất cả các thay đổi. Bạn không cần phải lưu và nhấp vào xem trước để xem thiết kế mới của mình.

Divi đi kèm với 46 mô-đun nội dung mà bạn có thể kéo và thả ở bất kỳ đâu trong bố cục của mình. Bạn có thể sắp xếp chúng thành 3 loại phần, 20 loại hàng và tùy chỉnh từng phần tử bằng cách sử dụng cài đặt thiết kế nâng cao.

Với Divi, bạn có thể tạo bất kỳ kiểu bố cục trang tùy chỉnh nào mà bạn muốn trong vòng vài phút. Sau đó, bạn có thể lưu các bố cục Divi này để sử dụng trong tương lai trên trang web của mình. Bạn cũng có thể xuất một bố cục từ một cài đặt Divi sang một cài đặt khác.

Plugin Divi Builder là xương sống của chủ đề Divi, nhưng nó hoạt động tốt với bất kỳ chủ đề WordPress nào khác.

Hơn hết, Divi có các tùy chọn giá rất hấp dẫn. Với một mức giá duy nhất, bạn sẽ nhận được chủ đề Divi, plugin trình tạo trang Divi và tất cả các sản phẩm Elegant Themes khác.

Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng chủ đề Divi hoặc cài đặt plugin Divi Builder trên bất kỳ chủ đề nào khác.

Giá cả: Bắt đầu từ $ 89 mỗi năm (gói trọn đời cũng có sẵn)

Lớp của chúng tôi: A

Đánh giá: Divi là một lựa chọn thay thế trình xây dựng SeedProd tuyệt vời. Nó có một trình tạo trang mạnh mẽ với khả năng thiết kế vô hạn. Số lượng lớn các mô-đun nội dung của họ cho phép bạn tạo bất kỳ loại trang web nào mà bạn thực sự muốn. Gói trọn đời của họ cũng khiến nó trở thành một trong những giao dịch tốt nhất trên thị trường.

4. Elementor

Elementor WordPress Drag and Drop Page Builder plugin

Elementor là một plugin tạo trang WordPress kéo và thả mạnh mẽ khác.

Nó là một plugin trình tạo trang trực tiếp có nghĩa là bạn có thể thấy các thay đổi của mình trực tiếp khi bạn chỉnh sửa nó bằng Elementor . Đơn giản chỉ cần bắt đầu bằng cách tạo các phần và chọn số cột cho mỗi phần.

Sau đó, bạn có thể kéo và thả các widget từ bảng điều khiển bên trái vào phần của mình. Elementor đi kèm với rất nhiều widget bao gồm các phần tử trang web được sử dụng phổ biến nhất.

Từ các widget hình ảnh và văn bản cơ bản đến đàn accordions nâng cao, thanh trượt, lời chứng thực, biểu tượng, phương tiện truyền thông xã hội, tab, v.v. Mỗi widget đi kèm với các cài đặt riêng.

Elementor cũng sẽ cho phép bạn thêm các widget được tạo bởi các plugin WordPress khác .

Bạn không muốn xây dựng bố cục của riêng mình?

Elementor đi kèm với nhiều mẫu sẵn sàng sử dụng mà bạn có thể dễ dàng chèn vào các trang của mình. Bạn chỉ cần trỏ và nhấp để chỉnh sửa bất kỳ mục nào trên trang, thay thế nội dung và bạn đã hoàn tất.

Giá cả: Bắt đầu từ $ 49 cho giấy phép trang web duy nhất.

Lớp của chúng tôi: A

Đánh giá: Elementor là một plugin tạo trang phổ biến cho WordPress. Nó rất dễ sử dụng, có một hệ sinh thái mở rộng lớn và đi kèm với rất nhiều mô-đun / mẫu mà bạn có thể sử dụng để xây dựng một trang web tùy chỉnh. Đầu ra mã không hiệu quả và người dùng thường báo cáo tốc độ trang chậm hơn.

5. Trình tạo trang web Visual Composer

Visual Composer Website Builder plugin

Visual Composer Website Builder là trình chỉnh sửa trang web WordPress thân thiện với người dùng giúp bạn tạo bố cục trang web tùy chỉnh, nhanh chóng.

Nó đi kèm với một trình tạo kéo và thả đơn giản, các yếu tố nội dung độc đáo, các mẫu chuyên nghiệp và một loạt các tính năng mạnh mẽ để tạo một trang web .

Tương tự như SeedProd và Beaver Builder, nó cũng cung cấp trải nghiệm chỉnh sửa giao diện người dùng thực để thiết kế trang web. Nhưng bạn có thể làm được nhiều hơn thế với plugin này. Ngoại trừ SeedProd, Visual Composer là plugin duy nhất khác cho phép bạn chỉnh sửa tất cả các khía cạnh của trang đích như logo, menu, tiêu đề, chân trang, thanh bên, v.v.

Đó là lý do tại sao nhóm quyết định gọi nó là trình xây dựng trang web, thay vì chỉ là trình tạo trang.

Plugin có các tùy chọn thiết kế mạnh mẽ để tùy chỉnh giao diện của bất kỳ phần tử nào trên trang của bạn. Bạn có các tùy chọn dễ dàng để thêm hình nền phong cách bao gồm thị sai, gradient, trình chiếu, băng chuyền, phóng to / thu nhỏ, video, v.v. Nó cũng đi kèm với các hàng và cột linh hoạt để tạo bố cục lưới trên trang web của bạn.

Visual Composer hoạt động tốt với tất cả các chủ đề WordPress. Điều này cho phép bạn chuyển đổi các chủ đề của mình mà không làm mất các bố cục tùy chỉnh mà bạn đã tạo bằng Visual Composer.

Nó cũng bao gồm hỗ trợ cho trình soạn thảo Gutenberg mới, Google Fonts và Yoast SEO.

Visual Composer được thiết kế cho các chuyên gia và điều đó thể hiện rõ ràng bởi sự chú ý của họ đến các chi tiết như ghi nhớ các lựa chọn màu sắc của bạn, cho phép bạn dễ dàng sử dụng cùng một bảng màu để tạo sự nhất quán trong suốt thiết kế của mình.

Giá cả: $ 59 cho giấy phép một trang web

Lớp của chúng tôi: A-

Đánh giá: Visual Composer là một plugin tuyệt vời cho người mới bắt đầu lập trang web. Nó cung cấp các tính năng mạnh mẽ để tạo trang web một cách đơn giản. Chỉnh sửa trang web được thực hiện cực kỳ đơn giản với trình chỉnh sửa kéo và thả giao diện người dùng thực. Giao diện có một chút khác biệt so với các plugin WordPress thông thường, vì vậy người dùng mới có thể cảm thấy xa lạ.

6. Themify Builder

Themify Page Builder Plugin for WordPress

Themify là một cửa hàng chủ đề WordPress phổ biến cung cấp trình tạo Themify được tích hợp sẵn với tất cả các chủ đề WordPress của họ. Đối với các chủ đề WordPress không phải Themify khác, bạn có thể tải plugin Themify Page Builder.

Trình tạo trang đơn giản và trực quan này đi kèm với một số mô-đun sẵn sàng sử dụng mà bạn có thể thêm vào các trang hoặc bài đăng của mình. Nhiều mô-đun này thường yêu cầu bạn cài đặt các plugin WordPress riêng biệt.

Plugin bao gồm hơn 40 bố cục được thiết kế sẵn cho các ngành khác nhau như phòng tập thể dục, nhà hàng, danh mục đầu tư, âm nhạc, nhiếp ảnh cũng như các cửa hàng trực tuyến .

Bạn có thể nhập một bố cục bằng một cú nhấp chuột, thay đổi nội dung của nó và xây dựng một trang đích tuyệt vời trong vòng vài phút.

Themify Builder cho phép bạn chỉnh sửa các trang của mình từ khu vực quản trị cũng như từ trang trực tiếp của bạn. Với chỉnh sửa trực tiếp, bạn có thể xem chính xác cách các thay đổi của mình sẽ xuất hiện trên trang web.

Ngoài ra, Themify Builder còn có các bố cục sẵn sàng để sử dụng mà bạn có thể nhanh chóng áp dụng cho trang của mình.

Giá: $ 39 cho Gói Addon Builder (Plugin cốt lõi miễn phí)

Hạng của chúng tôi: B

Đánh giá:Themify Builder là một plugin tạo trang đáng tin cậy cho WordPress. Mặc dù trình xây dựng đi kèm với các tính năng đầy hứa hẹn, nhưng có một đường cong học tập có thể khiến người dùng mới thất vọng.

Lời kết: Plugin trình tạo trang WordPress tốt nhất

Khi chúng tôi so sánh các trình tạo trang WordPress kéo và thả khác nhau, một điều đã trở nên rất rõ ràng. SeedProd , Beaver Builder và Divi rõ ràng là 3 lựa chọn hàng đầu.

Visual Composer và Elementor Pro là những lựa chọn thay thế tuyệt vời khác cung cấp trình tạo trang WordPress kéo và thả hoàn chỉnh.

Nếu bạn không ngại chi một ít tiền để có được giải pháp tốt nhất trên thị trường cùng với sự hỗ trợ được đảm bảo, thì hãy chọn bất kỳ tùy chọn nào trong số này, và bạn sẽ không hối tiếc.

Tôi vẫn cần một Trình tạo trang nếu tôi đang sử dụng Trình chỉnh sửa khối WordPress mới?

Gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều người dùng hỏi chúng tôi câu hỏi này.

Trình chỉnh sửa khối WordPress còn được gọi là Gutenberg đã chính thức ra mắt với tư cách là trình chỉnh sửa WordPress mặc định mới. Trình chỉnh sửa mới sử dụng các khối là thành phần nội dung để tạo trang và bài đăng.

Nhìn bề ngoài, trình chỉnh sửa khối trông tương tự như một số trình tạo trang WordPress ở trên.

Gutenberg blocks most used

Do đó, có những cuộc thảo luận sôi nổi đang diễn ra trong WordPress về Gutenberg và các trình tạo trang.

Gutenberg có phải là người tạo trang không? Trình chỉnh sửa khối Gutenberg có thay thế trình tạo trang WordPress không? Và, tôi vẫn cần một trình tạo trang nếu tôi đang sử dụng trình chỉnh sửa khối WordPress mới?

Chà, câu trả lời cho hai câu hỏi đầu tiên là ‘Chưa, chưa đúng lắm.’

Và, Có, bạn sẽ cần một trình tạo trang nếu bạn muốn một cách dễ dàng để tạo các thiết kế WordPress hoàn toàn tùy chỉnh.

Gutenberg ở dạng hiện tại không phù hợp với các tính năng mạnh mẽ mà các plugin trình tạo trang WordPress “thực sự” này cung cấp.

Như đã nói, bạn có thể sử dụng một plugin như CSS Hero với Gutenberg và có thể sử dụng mà không cần sử dụng trình tạo trang thực sự, nhưng điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

Rất nhiều độc giả của chúng tôi thích sử dụng CSS Hero để tùy chỉnh trang web nhanh chóng và dễ dàng. Đọc bài đánh giá CSS Hero đầy đủ của chúng tôi để xem liệu đó có phải là giải pháp phù hợp cho nhu cầu của bạn hay không.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin trình tạo trang kéo và thả WordPress tốt nhất cho trang web của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem so sánh của chúng tôi để tìm các plugin biểu mẫu liên hệ WordPress tốt nhất .

Trình tạo trang WordPress cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và tùy chỉnh bố cục trang web của mình mà không cần viết bất kỳ mã nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh 6 trình tạo trang kéo và thả tốt nhất cho WordPress.

6 trinh tao trang wordpress keo va tha tot nhat so voi 2020 5fa525da6a11a

Tại sao lại sử dụng Trình tạo trang kéo và thả cho WordPress?

Khi bắt đầu viết blog , nhiều người mới bắt đầu cảm thấy khó khăn trong việc tùy chỉnh bố cục trang WordPress của họ.

Mặc dù rất nhiều chủ đề WordPress cao cấp đi kèm với các bố cục trang khác nhau, nhưng hầu hết chúng đều cực kỳ khó tùy chỉnh cho những ai không biết mã (HTML / CSS).

Đây là lý do tại sao người dùng thường hỏi chúng tôi những câu hỏi như: “làm thế nào chúng tôi có thể kéo và thả WordPress?” hoặc “có trình tạo trang kéo và thả dễ dàng cho WordPress không?”

Khi chúng tôi nói chuyện với những người chuyển từ Weebly sang WordPress hoặc từ Wix sang WordPress , câu trả lời phổ biến nhất của họ là: “Tôi ước WordPress có một trình tạo trang web kéo và thả”.

Chà, có một số plugin tạo trang kéo và thả tuyệt vời có sẵn cho WordPress. Chúng cho phép bạn tạo các thiết kế trang web hoàn toàn tùy chỉnh trong WordPress mà không cần viết một dòng mã nào.

Vì có rất nhiều plugin trình tạo trang WordPress khác nhau trên thị trường, chúng tôi quyết định so sánh và xếp hạng các trình tạo trang WordPress hàng đầu, vì vậy bạn có thể chọn giải pháp phù hợp cho nhu cầu của mình.

Tiêu chí của chúng tôi để so sánh các trình tạo trang WordPress này là: dễ sử dụng , linh hoạtđầu ra thiết kế .

Đã nói rằng, chúng ta hãy xem xét các trình tạo trang tốt nhất cho WordPress trên thị trường.

1. SeedProd

SeedProd Page Builder

SeedProd là một plugin trình tạo trang đích kéo và thả cao cấp dành cho WordPress. Theo ý kiến của chúng tôi, nó cho đến nay là trình tạo trang WordPress tốt nhất trên thị trường về tốc độ và tính dễ sử dụng.

Bạn có thể chọn từ hơn 100 mẫu đẹp được tạo sẵn hoặc tạo bố cục hoàn toàn tùy chỉnh với trình tạo trang WordPress kéo và thả dễ sử dụng (không cần mã hóa).

Có các mẫu được tạo sẵn cho trang đích, trang bán hàng, trang cảm ơn, trang đăng ký hội thảo trên web, trang sắp ra mắt, trang chế độ bảo trì, trang 404, v.v.

Không giống như các trình tạo trang WordPress khác chậm và cồng kềnh, SeedProd được xây dựng với tốc độ trang web. Nó đảm bảo rằng các trang của bạn là nhanh nhất, vì vậy bạn có thể xếp hạng cao hơn trong SEO.

SeedProd đi kèm với một hệ thống thiết kế thông minh, vì vậy bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng lại các phần tử thay vì thực hiện công việc lặp đi lặp lại. Bạn có thể xác định lược đồ màu, lưu kết hợp phông chữ, mẫu trang, khối tùy chỉnh, phần, v.v.

Nó có tất cả các khối và tính năng mà bạn mong đợi từ một trình tạo trang mạnh mẽ như biểu mẫu optin, hồ sơ xã hội, bộ hẹn giờ đếm ngược, biểu mẫu liên hệ, nút, các khối nội dung khác nhau, v.v. Phần tốt nhất là một số khối thậm chí còn có các mẫu tạo sẵn, vì vậy bạn có thể tăng tốc quá trình thiết kế bằng cách điều chỉnh các mẫu khối yêu thích (1 cú nhấp chuột).

SeedProd hoạt động với tất cả các chủ đề và plugin WordPress phổ biến. Nó cũng có tính năng quản lý người đăng ký tích hợp và bạn có thể dễ dàng kết nối với các dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến như MailChimp , ActiveCampaign, ConvertKit , v.v.

Hơn 1 triệu người dùng đang sử dụng SeedProd để tạo bố cục trang web tốt hơn.

Giá cả: Bắt đầu từ $ 39,50 cho một giấy phép trang web.

Hạng của chúng tôi: A +

Đánh giá: SeedProd là tùy chọn tạo trang nhanh nhất trên thị trường. Nó cũng là giá cả phải chăng nhất. Thư viện lớn các mẫu và khối chuyên nghiệp được tạo sẵn của họ là một công cụ tiết kiệm thời gian rất lớn. Khả năng tùy chỉnh từng chi tiết nhỏ khiến nó trở thành giải pháp hoàn hảo cho tất cả người dùng WordPress.

2. Người xây hải ly

Beaver Builder best WordPress page builder plugin

Beaver Builder là một plugin tạo trang kéo và thả phổ biến cho WordPress.

Bạn có thể nhanh chóng làm quen với giao diện của họ và bắt đầu với chuyến tham quan tích hợp sẵn của họ.

Beaver Builder đi kèm với giao diện kéo và thả trực tiếp. Bạn có thể xem tất cả các thay đổi của mình khi thêm chúng bằng cách chỉ cần kéo các phần tử từ thanh bên phải và thả chúng trên trang của bạn. Bạn có thể nhấp vào bất kỳ phần tử nào trên trang để chỉnh sửa các thuộc tính của nó.

Có các mô-đun cho phép bạn thêm hầu hết mọi thứ bạn có thể muốn bao gồm thanh trượt , băng chuyền, hình nền, khối nội dung, nút, v.v.

Nó cũng đi kèm với hơn 30 mẫu được thiết kế tinh xảo cho các trang đích giúp việc tạo bố cục trang web tuyệt đẹp trở nên cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng.

Chúng tôi thấy Beaver Builder rất thân thiện với người mới bắt đầu. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo bố cục WordPress tùy chỉnh với Beaver Builder .

Bạn đang tự hỏi liệu nó có tương thích với phiên bản WordPress mới không? Vâng, đúng vậy.

Beaver Builder đã được cập nhật để hoạt động cùng với trình chỉnh sửa WordPress Gutenberg mới.

Giá cả: Bắt đầu từ $ 99 cho các trang không giới hạn.

Hạng của chúng tôi: A +

Đánh giá: Beaver Builder là một tùy chọn trình tạo trang phổ biến trên thị trường. Nó đi kèm với các mẫu được tạo sẵn để giúp bạn bắt đầu. Rất nhiều chuyên gia web sử dụng Beaver Builder để tạo các trang web khách hàng và chủ đề tùy chỉnh của họ.

3. Divi

Divi Builder Drag and Drop WordPress Page Builder plugin

Divi là một chủ đề kéo và thả và plugin tạo trang WordPress. Nó cực kỳ dễ sử dụng và đi kèm với hơn 20 bố cục / mẫu cho các loại trang web khác nhau.

Tương tự như SeedProd và Beaver Builder, Divi Builder là một trình tạo trang kéo và thả trực quan, một trình chỉnh sửa WYSIWYG thực sự (những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được).

Bạn có thể nhấp trực tiếp vào trang của mình và bắt đầu chỉnh sửa với bản xem trước thời gian thực của tất cả các thay đổi. Bạn không cần phải lưu và nhấp vào xem trước để xem thiết kế mới của mình.

Divi đi kèm với 46 mô-đun nội dung mà bạn có thể kéo và thả ở bất kỳ đâu trong bố cục của mình. Bạn có thể sắp xếp chúng thành 3 loại phần, 20 loại hàng và tùy chỉnh từng phần tử bằng cách sử dụng cài đặt thiết kế nâng cao.

Với Divi, bạn có thể tạo bất kỳ kiểu bố cục trang tùy chỉnh nào mà bạn muốn trong vòng vài phút. Sau đó, bạn có thể lưu các bố cục Divi này để sử dụng trong tương lai trên trang web của mình. Bạn cũng có thể xuất một bố cục từ một cài đặt Divi sang một cài đặt khác.

Plugin Divi Builder là xương sống của chủ đề Divi, nhưng nó hoạt động tốt với bất kỳ chủ đề WordPress nào khác.

Hơn hết, Divi có các tùy chọn giá rất hấp dẫn. Với một mức giá duy nhất, bạn sẽ nhận được chủ đề Divi, plugin trình tạo trang Divi và tất cả các sản phẩm Elegant Themes khác.

Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng chủ đề Divi hoặc cài đặt plugin Divi Builder trên bất kỳ chủ đề nào khác.

Giá cả: Bắt đầu từ $ 89 mỗi năm (gói trọn đời cũng có sẵn)

Lớp của chúng tôi: A

Đánh giá: Divi là một lựa chọn thay thế trình xây dựng SeedProd tuyệt vời. Nó có một trình tạo trang mạnh mẽ với khả năng thiết kế vô hạn. Số lượng lớn các mô-đun nội dung của họ cho phép bạn tạo bất kỳ loại trang web nào mà bạn thực sự muốn. Gói trọn đời của họ cũng khiến nó trở thành một trong những giao dịch tốt nhất trên thị trường.

4. Elementor

Elementor WordPress Drag and Drop Page Builder plugin

Elementor là một plugin tạo trang WordPress kéo và thả mạnh mẽ khác.

Nó là một plugin trình tạo trang trực tiếp có nghĩa là bạn có thể thấy các thay đổi của mình trực tiếp khi bạn chỉnh sửa nó bằng Elementor . Đơn giản chỉ cần bắt đầu bằng cách tạo các phần và chọn số cột cho mỗi phần.

Sau đó, bạn có thể kéo và thả các widget từ bảng điều khiển bên trái vào phần của mình. Elementor đi kèm với rất nhiều widget bao gồm các phần tử trang web được sử dụng phổ biến nhất.

Từ các widget hình ảnh và văn bản cơ bản đến đàn accordions nâng cao, thanh trượt, lời chứng thực, biểu tượng, phương tiện truyền thông xã hội, tab, v.v. Mỗi widget đi kèm với các cài đặt riêng.

Elementor cũng sẽ cho phép bạn thêm các widget được tạo bởi các plugin WordPress khác .

Bạn không muốn xây dựng bố cục của riêng mình?

Elementor đi kèm với nhiều mẫu sẵn sàng sử dụng mà bạn có thể dễ dàng chèn vào các trang của mình. Bạn chỉ cần trỏ và nhấp để chỉnh sửa bất kỳ mục nào trên trang, thay thế nội dung và bạn đã hoàn tất.

Giá cả: Bắt đầu từ $ 49 cho giấy phép trang web duy nhất.

Lớp của chúng tôi: A

Đánh giá: Elementor là một plugin tạo trang phổ biến cho WordPress. Nó rất dễ sử dụng, có một hệ sinh thái mở rộng lớn và đi kèm với rất nhiều mô-đun / mẫu mà bạn có thể sử dụng để xây dựng một trang web tùy chỉnh. Đầu ra mã không hiệu quả và người dùng thường báo cáo tốc độ trang chậm hơn.

5. Trình tạo trang web Visual Composer

Visual Composer Website Builder plugin

Visual Composer Website Builder là trình chỉnh sửa trang web WordPress thân thiện với người dùng giúp bạn tạo bố cục trang web tùy chỉnh, nhanh chóng.

Nó đi kèm với một trình tạo kéo và thả đơn giản, các yếu tố nội dung độc đáo, các mẫu chuyên nghiệp và một loạt các tính năng mạnh mẽ để tạo một trang web .

Tương tự như SeedProd và Beaver Builder, nó cũng cung cấp trải nghiệm chỉnh sửa giao diện người dùng thực để thiết kế trang web. Nhưng bạn có thể làm được nhiều hơn thế với plugin này. Ngoại trừ SeedProd, Visual Composer là plugin duy nhất khác cho phép bạn chỉnh sửa tất cả các khía cạnh của trang đích như logo, menu, tiêu đề, chân trang, thanh bên, v.v.

Đó là lý do tại sao nhóm quyết định gọi nó là trình xây dựng trang web, thay vì chỉ là trình tạo trang.

Plugin có các tùy chọn thiết kế mạnh mẽ để tùy chỉnh giao diện của bất kỳ phần tử nào trên trang của bạn. Bạn có các tùy chọn dễ dàng để thêm hình nền phong cách bao gồm thị sai, gradient, trình chiếu, băng chuyền, phóng to / thu nhỏ, video, v.v. Nó cũng đi kèm với các hàng và cột linh hoạt để tạo bố cục lưới trên trang web của bạn.

Visual Composer hoạt động tốt với tất cả các chủ đề WordPress. Điều này cho phép bạn chuyển đổi các chủ đề của mình mà không làm mất các bố cục tùy chỉnh mà bạn đã tạo bằng Visual Composer.

Nó cũng bao gồm hỗ trợ cho trình soạn thảo Gutenberg mới, Google Fonts và Yoast SEO.

Visual Composer được thiết kế cho các chuyên gia và điều đó thể hiện rõ ràng bởi sự chú ý của họ đến các chi tiết như ghi nhớ các lựa chọn màu sắc của bạn, cho phép bạn dễ dàng sử dụng cùng một bảng màu để tạo sự nhất quán trong suốt thiết kế của mình.

Giá cả: $ 59 cho giấy phép một trang web

Lớp của chúng tôi: A-

Đánh giá: Visual Composer là một plugin tuyệt vời cho người mới bắt đầu lập trang web. Nó cung cấp các tính năng mạnh mẽ để tạo trang web một cách đơn giản. Chỉnh sửa trang web được thực hiện cực kỳ đơn giản với trình chỉnh sửa kéo và thả giao diện người dùng thực. Giao diện có một chút khác biệt so với các plugin WordPress thông thường, vì vậy người dùng mới có thể cảm thấy xa lạ.

6. Themify Builder

Themify Page Builder Plugin for WordPress

Themify là một cửa hàng chủ đề WordPress phổ biến cung cấp trình tạo Themify được tích hợp sẵn với tất cả các chủ đề WordPress của họ. Đối với các chủ đề WordPress không phải Themify khác, bạn có thể tải plugin Themify Page Builder.

Trình tạo trang đơn giản và trực quan này đi kèm với một số mô-đun sẵn sàng sử dụng mà bạn có thể thêm vào các trang hoặc bài đăng của mình. Nhiều mô-đun này thường yêu cầu bạn cài đặt các plugin WordPress riêng biệt.

Plugin bao gồm hơn 40 bố cục được thiết kế sẵn cho các ngành khác nhau như phòng tập thể dục, nhà hàng, danh mục đầu tư, âm nhạc, nhiếp ảnh cũng như các cửa hàng trực tuyến .

Bạn có thể nhập một bố cục bằng một cú nhấp chuột, thay đổi nội dung của nó và xây dựng một trang đích tuyệt vời trong vòng vài phút.

Themify Builder cho phép bạn chỉnh sửa các trang của mình từ khu vực quản trị cũng như từ trang trực tiếp của bạn. Với chỉnh sửa trực tiếp, bạn có thể xem chính xác cách các thay đổi của mình sẽ xuất hiện trên trang web.

Ngoài ra, Themify Builder còn có các bố cục sẵn sàng để sử dụng mà bạn có thể nhanh chóng áp dụng cho trang của mình.

Giá: $ 39 cho Gói Addon Builder (Plugin cốt lõi miễn phí)

Hạng của chúng tôi: B

Đánh giá:Themify Builder là một plugin tạo trang đáng tin cậy cho WordPress. Mặc dù trình xây dựng đi kèm với các tính năng đầy hứa hẹn, nhưng có một đường cong học tập có thể khiến người dùng mới thất vọng.

Lời kết: Plugin trình tạo trang WordPress tốt nhất

Khi chúng tôi so sánh các trình tạo trang WordPress kéo và thả khác nhau, một điều đã trở nên rất rõ ràng. SeedProd , Beaver Builder và Divi rõ ràng là 3 lựa chọn hàng đầu.

Visual Composer và Elementor Pro là những lựa chọn thay thế tuyệt vời khác cung cấp trình tạo trang WordPress kéo và thả hoàn chỉnh.

Nếu bạn không ngại chi một ít tiền để có được giải pháp tốt nhất trên thị trường cùng với sự hỗ trợ được đảm bảo, thì hãy chọn bất kỳ tùy chọn nào trong số này, và bạn sẽ không hối tiếc.

Tôi vẫn cần một Trình tạo trang nếu tôi đang sử dụng Trình chỉnh sửa khối WordPress mới?

Gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều người dùng hỏi chúng tôi câu hỏi này.

Trình chỉnh sửa khối WordPress còn được gọi là Gutenberg đã chính thức ra mắt với tư cách là trình chỉnh sửa WordPress mặc định mới. Trình chỉnh sửa mới sử dụng các khối là thành phần nội dung để tạo trang và bài đăng.

Nhìn bề ngoài, trình chỉnh sửa khối trông tương tự như một số trình tạo trang WordPress ở trên.

Gutenberg blocks most used

Do đó, có những cuộc thảo luận sôi nổi đang diễn ra trong WordPress về Gutenberg và các trình tạo trang.

Gutenberg có phải là người tạo trang không? Trình chỉnh sửa khối Gutenberg có thay thế trình tạo trang WordPress không? Và, tôi vẫn cần một trình tạo trang nếu tôi đang sử dụng trình chỉnh sửa khối WordPress mới?

Chà, câu trả lời cho hai câu hỏi đầu tiên là ‘Chưa, chưa đúng lắm.’

Và, Có, bạn sẽ cần một trình tạo trang nếu bạn muốn một cách dễ dàng để tạo các thiết kế WordPress hoàn toàn tùy chỉnh.

Gutenberg ở dạng hiện tại không phù hợp với các tính năng mạnh mẽ mà các plugin trình tạo trang WordPress “thực sự” này cung cấp.

Như đã nói, bạn có thể sử dụng một plugin như CSS Hero với Gutenberg và có thể sử dụng mà không cần sử dụng trình tạo trang thực sự, nhưng điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

Rất nhiều độc giả của chúng tôi thích sử dụng CSS Hero để tùy chỉnh trang web nhanh chóng và dễ dàng. Đọc bài đánh giá CSS Hero đầy đủ của chúng tôi để xem liệu đó có phải là giải pháp phù hợp cho nhu cầu của bạn hay không.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin trình tạo trang kéo và thả WordPress tốt nhất cho trang web của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem so sánh của chúng tôi để tìm các plugin biểu mẫu liên hệ WordPress tốt nhất .

Trình tạo trang WordPress cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và tùy chỉnh bố cục trang web của mình mà không cần viết bất kỳ mã nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh 6 trình tạo trang kéo và thả tốt nhất cho WordPress.

6 trinh tao trang wordpress keo va tha tot nhat so voi 2020 5fa525da6a11a

Tại sao lại sử dụng Trình tạo trang kéo và thả cho WordPress?

Khi bắt đầu viết blog , nhiều người mới bắt đầu cảm thấy khó khăn trong việc tùy chỉnh bố cục trang WordPress của họ.

Mặc dù rất nhiều chủ đề WordPress cao cấp đi kèm với các bố cục trang khác nhau, nhưng hầu hết chúng đều cực kỳ khó tùy chỉnh cho những ai không biết mã (HTML / CSS).

Đây là lý do tại sao người dùng thường hỏi chúng tôi những câu hỏi như: “làm thế nào chúng tôi có thể kéo và thả WordPress?” hoặc “có trình tạo trang kéo và thả dễ dàng cho WordPress không?”

Khi chúng tôi nói chuyện với những người chuyển từ Weebly sang WordPress hoặc từ Wix sang WordPress , câu trả lời phổ biến nhất của họ là: “Tôi ước WordPress có một trình tạo trang web kéo và thả”.

Chà, có một số plugin tạo trang kéo và thả tuyệt vời có sẵn cho WordPress. Chúng cho phép bạn tạo các thiết kế trang web hoàn toàn tùy chỉnh trong WordPress mà không cần viết một dòng mã nào.

Vì có rất nhiều plugin trình tạo trang WordPress khác nhau trên thị trường, chúng tôi quyết định so sánh và xếp hạng các trình tạo trang WordPress hàng đầu, vì vậy bạn có thể chọn giải pháp phù hợp cho nhu cầu của mình.

Tiêu chí của chúng tôi để so sánh các trình tạo trang WordPress này là: dễ sử dụng , linh hoạtđầu ra thiết kế .

Đã nói rằng, chúng ta hãy xem xét các trình tạo trang tốt nhất cho WordPress trên thị trường.

1. SeedProd

SeedProd Page Builder

SeedProd là một plugin trình tạo trang đích kéo và thả cao cấp dành cho WordPress. Theo ý kiến của chúng tôi, nó cho đến nay là trình tạo trang WordPress tốt nhất trên thị trường về tốc độ và tính dễ sử dụng.

Bạn có thể chọn từ hơn 100 mẫu đẹp được tạo sẵn hoặc tạo bố cục hoàn toàn tùy chỉnh với trình tạo trang WordPress kéo và thả dễ sử dụng (không cần mã hóa).

Có các mẫu được tạo sẵn cho trang đích, trang bán hàng, trang cảm ơn, trang đăng ký hội thảo trên web, trang sắp ra mắt, trang chế độ bảo trì, trang 404, v.v.

Không giống như các trình tạo trang WordPress khác chậm và cồng kềnh, SeedProd được xây dựng với tốc độ trang web. Nó đảm bảo rằng các trang của bạn là nhanh nhất, vì vậy bạn có thể xếp hạng cao hơn trong SEO.

SeedProd đi kèm với một hệ thống thiết kế thông minh, vì vậy bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng lại các phần tử thay vì thực hiện công việc lặp đi lặp lại. Bạn có thể xác định lược đồ màu, lưu kết hợp phông chữ, mẫu trang, khối tùy chỉnh, phần, v.v.

Nó có tất cả các khối và tính năng mà bạn mong đợi từ một trình tạo trang mạnh mẽ như biểu mẫu optin, hồ sơ xã hội, bộ hẹn giờ đếm ngược, biểu mẫu liên hệ, nút, các khối nội dung khác nhau, v.v. Phần tốt nhất là một số khối thậm chí còn có các mẫu tạo sẵn, vì vậy bạn có thể tăng tốc quá trình thiết kế bằng cách điều chỉnh các mẫu khối yêu thích (1 cú nhấp chuột).

SeedProd hoạt động với tất cả các chủ đề và plugin WordPress phổ biến. Nó cũng có tính năng quản lý người đăng ký tích hợp và bạn có thể dễ dàng kết nối với các dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến như MailChimp , ActiveCampaign, ConvertKit , v.v.

Hơn 1 triệu người dùng đang sử dụng SeedProd để tạo bố cục trang web tốt hơn.

Giá cả: Bắt đầu từ $ 39,50 cho một giấy phép trang web.

Hạng của chúng tôi: A +

Đánh giá: SeedProd là tùy chọn tạo trang nhanh nhất trên thị trường. Nó cũng là giá cả phải chăng nhất. Thư viện lớn các mẫu và khối chuyên nghiệp được tạo sẵn của họ là một công cụ tiết kiệm thời gian rất lớn. Khả năng tùy chỉnh từng chi tiết nhỏ khiến nó trở thành giải pháp hoàn hảo cho tất cả người dùng WordPress.

2. Người xây hải ly

Beaver Builder best WordPress page builder plugin

Beaver Builder là một plugin tạo trang kéo và thả phổ biến cho WordPress.

Bạn có thể nhanh chóng làm quen với giao diện của họ và bắt đầu với chuyến tham quan tích hợp sẵn của họ.

Beaver Builder đi kèm với giao diện kéo và thả trực tiếp. Bạn có thể xem tất cả các thay đổi của mình khi thêm chúng bằng cách chỉ cần kéo các phần tử từ thanh bên phải và thả chúng trên trang của bạn. Bạn có thể nhấp vào bất kỳ phần tử nào trên trang để chỉnh sửa các thuộc tính của nó.

Có các mô-đun cho phép bạn thêm hầu hết mọi thứ bạn có thể muốn bao gồm thanh trượt , băng chuyền, hình nền, khối nội dung, nút, v.v.

Nó cũng đi kèm với hơn 30 mẫu được thiết kế tinh xảo cho các trang đích giúp việc tạo bố cục trang web tuyệt đẹp trở nên cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng.

Chúng tôi thấy Beaver Builder rất thân thiện với người mới bắt đầu. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo bố cục WordPress tùy chỉnh với Beaver Builder .

Bạn đang tự hỏi liệu nó có tương thích với phiên bản WordPress mới không? Vâng, đúng vậy.

Beaver Builder đã được cập nhật để hoạt động cùng với trình chỉnh sửa WordPress Gutenberg mới.

Giá cả: Bắt đầu từ $ 99 cho các trang không giới hạn.

Hạng của chúng tôi: A +

Đánh giá: Beaver Builder là một tùy chọn trình tạo trang phổ biến trên thị trường. Nó đi kèm với các mẫu được tạo sẵn để giúp bạn bắt đầu. Rất nhiều chuyên gia web sử dụng Beaver Builder để tạo các trang web khách hàng và chủ đề tùy chỉnh của họ.

3. Divi

Divi Builder Drag and Drop WordPress Page Builder plugin

Divi là một chủ đề kéo và thả và plugin tạo trang WordPress. Nó cực kỳ dễ sử dụng và đi kèm với hơn 20 bố cục / mẫu cho các loại trang web khác nhau.

Tương tự như SeedProd và Beaver Builder, Divi Builder là một trình tạo trang kéo và thả trực quan, một trình chỉnh sửa WYSIWYG thực sự (những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được).

Bạn có thể nhấp trực tiếp vào trang của mình và bắt đầu chỉnh sửa với bản xem trước thời gian thực của tất cả các thay đổi. Bạn không cần phải lưu và nhấp vào xem trước để xem thiết kế mới của mình.

Divi đi kèm với 46 mô-đun nội dung mà bạn có thể kéo và thả ở bất kỳ đâu trong bố cục của mình. Bạn có thể sắp xếp chúng thành 3 loại phần, 20 loại hàng và tùy chỉnh từng phần tử bằng cách sử dụng cài đặt thiết kế nâng cao.

Với Divi, bạn có thể tạo bất kỳ kiểu bố cục trang tùy chỉnh nào mà bạn muốn trong vòng vài phút. Sau đó, bạn có thể lưu các bố cục Divi này để sử dụng trong tương lai trên trang web của mình. Bạn cũng có thể xuất một bố cục từ một cài đặt Divi sang một cài đặt khác.

Plugin Divi Builder là xương sống của chủ đề Divi, nhưng nó hoạt động tốt với bất kỳ chủ đề WordPress nào khác.

Hơn hết, Divi có các tùy chọn giá rất hấp dẫn. Với một mức giá duy nhất, bạn sẽ nhận được chủ đề Divi, plugin trình tạo trang Divi và tất cả các sản phẩm Elegant Themes khác.

Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng chủ đề Divi hoặc cài đặt plugin Divi Builder trên bất kỳ chủ đề nào khác.

Giá cả: Bắt đầu từ $ 89 mỗi năm (gói trọn đời cũng có sẵn)

Lớp của chúng tôi: A

Đánh giá: Divi là một lựa chọn thay thế trình xây dựng SeedProd tuyệt vời. Nó có một trình tạo trang mạnh mẽ với khả năng thiết kế vô hạn. Số lượng lớn các mô-đun nội dung của họ cho phép bạn tạo bất kỳ loại trang web nào mà bạn thực sự muốn. Gói trọn đời của họ cũng khiến nó trở thành một trong những giao dịch tốt nhất trên thị trường.

4. Elementor

Elementor WordPress Drag and Drop Page Builder plugin

Elementor là một plugin tạo trang WordPress kéo và thả mạnh mẽ khác.

Nó là một plugin trình tạo trang trực tiếp có nghĩa là bạn có thể thấy các thay đổi của mình trực tiếp khi bạn chỉnh sửa nó bằng Elementor . Đơn giản chỉ cần bắt đầu bằng cách tạo các phần và chọn số cột cho mỗi phần.

Sau đó, bạn có thể kéo và thả các widget từ bảng điều khiển bên trái vào phần của mình. Elementor đi kèm với rất nhiều widget bao gồm các phần tử trang web được sử dụng phổ biến nhất.

Từ các widget hình ảnh và văn bản cơ bản đến đàn accordions nâng cao, thanh trượt, lời chứng thực, biểu tượng, phương tiện truyền thông xã hội, tab, v.v. Mỗi widget đi kèm với các cài đặt riêng.

Elementor cũng sẽ cho phép bạn thêm các widget được tạo bởi các plugin WordPress khác .

Bạn không muốn xây dựng bố cục của riêng mình?

Elementor đi kèm với nhiều mẫu sẵn sàng sử dụng mà bạn có thể dễ dàng chèn vào các trang của mình. Bạn chỉ cần trỏ và nhấp để chỉnh sửa bất kỳ mục nào trên trang, thay thế nội dung và bạn đã hoàn tất.

Giá cả: Bắt đầu từ $ 49 cho giấy phép trang web duy nhất.

Lớp của chúng tôi: A

Đánh giá: Elementor là một plugin tạo trang phổ biến cho WordPress. Nó rất dễ sử dụng, có một hệ sinh thái mở rộng lớn và đi kèm với rất nhiều mô-đun / mẫu mà bạn có thể sử dụng để xây dựng một trang web tùy chỉnh. Đầu ra mã không hiệu quả và người dùng thường báo cáo tốc độ trang chậm hơn.

5. Trình tạo trang web Visual Composer

Visual Composer Website Builder plugin

Visual Composer Website Builder là trình chỉnh sửa trang web WordPress thân thiện với người dùng giúp bạn tạo bố cục trang web tùy chỉnh, nhanh chóng.

Nó đi kèm với một trình tạo kéo và thả đơn giản, các yếu tố nội dung độc đáo, các mẫu chuyên nghiệp và một loạt các tính năng mạnh mẽ để tạo một trang web .

Tương tự như SeedProd và Beaver Builder, nó cũng cung cấp trải nghiệm chỉnh sửa giao diện người dùng thực để thiết kế trang web. Nhưng bạn có thể làm được nhiều hơn thế với plugin này. Ngoại trừ SeedProd, Visual Composer là plugin duy nhất khác cho phép bạn chỉnh sửa tất cả các khía cạnh của trang đích như logo, menu, tiêu đề, chân trang, thanh bên, v.v.

Đó là lý do tại sao nhóm quyết định gọi nó là trình xây dựng trang web, thay vì chỉ là trình tạo trang.

Plugin có các tùy chọn thiết kế mạnh mẽ để tùy chỉnh giao diện của bất kỳ phần tử nào trên trang của bạn. Bạn có các tùy chọn dễ dàng để thêm hình nền phong cách bao gồm thị sai, gradient, trình chiếu, băng chuyền, phóng to / thu nhỏ, video, v.v. Nó cũng đi kèm với các hàng và cột linh hoạt để tạo bố cục lưới trên trang web của bạn.

Visual Composer hoạt động tốt với tất cả các chủ đề WordPress. Điều này cho phép bạn chuyển đổi các chủ đề của mình mà không làm mất các bố cục tùy chỉnh mà bạn đã tạo bằng Visual Composer.

Nó cũng bao gồm hỗ trợ cho trình soạn thảo Gutenberg mới, Google Fonts và Yoast SEO.

Visual Composer được thiết kế cho các chuyên gia và điều đó thể hiện rõ ràng bởi sự chú ý của họ đến các chi tiết như ghi nhớ các lựa chọn màu sắc của bạn, cho phép bạn dễ dàng sử dụng cùng một bảng màu để tạo sự nhất quán trong suốt thiết kế của mình.

Giá cả: $ 59 cho giấy phép một trang web

Lớp của chúng tôi: A-

Đánh giá: Visual Composer là một plugin tuyệt vời cho người mới bắt đầu lập trang web. Nó cung cấp các tính năng mạnh mẽ để tạo trang web một cách đơn giản. Chỉnh sửa trang web được thực hiện cực kỳ đơn giản với trình chỉnh sửa kéo và thả giao diện người dùng thực. Giao diện có một chút khác biệt so với các plugin WordPress thông thường, vì vậy người dùng mới có thể cảm thấy xa lạ.

6. Themify Builder

Themify Page Builder Plugin for WordPress

Themify là một cửa hàng chủ đề WordPress phổ biến cung cấp trình tạo Themify được tích hợp sẵn với tất cả các chủ đề WordPress của họ. Đối với các chủ đề WordPress không phải Themify khác, bạn có thể tải plugin Themify Page Builder.

Trình tạo trang đơn giản và trực quan này đi kèm với một số mô-đun sẵn sàng sử dụng mà bạn có thể thêm vào các trang hoặc bài đăng của mình. Nhiều mô-đun này thường yêu cầu bạn cài đặt các plugin WordPress riêng biệt.

Plugin bao gồm hơn 40 bố cục được thiết kế sẵn cho các ngành khác nhau như phòng tập thể dục, nhà hàng, danh mục đầu tư, âm nhạc, nhiếp ảnh cũng như các cửa hàng trực tuyến .

Bạn có thể nhập một bố cục bằng một cú nhấp chuột, thay đổi nội dung của nó và xây dựng một trang đích tuyệt vời trong vòng vài phút.

Themify Builder cho phép bạn chỉnh sửa các trang của mình từ khu vực quản trị cũng như từ trang trực tiếp của bạn. Với chỉnh sửa trực tiếp, bạn có thể xem chính xác cách các thay đổi của mình sẽ xuất hiện trên trang web.

Ngoài ra, Themify Builder còn có các bố cục sẵn sàng để sử dụng mà bạn có thể nhanh chóng áp dụng cho trang của mình.

Giá: $ 39 cho Gói Addon Builder (Plugin cốt lõi miễn phí)

Hạng của chúng tôi: B

Đánh giá:Themify Builder là một plugin tạo trang đáng tin cậy cho WordPress. Mặc dù trình xây dựng đi kèm với các tính năng đầy hứa hẹn, nhưng có một đường cong học tập có thể khiến người dùng mới thất vọng.

Lời kết: Plugin trình tạo trang WordPress tốt nhất

Khi chúng tôi so sánh các trình tạo trang WordPress kéo và thả khác nhau, một điều đã trở nên rất rõ ràng. SeedProd , Beaver Builder và Divi rõ ràng là 3 lựa chọn hàng đầu.

Visual Composer và Elementor Pro là những lựa chọn thay thế tuyệt vời khác cung cấp trình tạo trang WordPress kéo và thả hoàn chỉnh.

Nếu bạn không ngại chi một ít tiền để có được giải pháp tốt nhất trên thị trường cùng với sự hỗ trợ được đảm bảo, thì hãy chọn bất kỳ tùy chọn nào trong số này, và bạn sẽ không hối tiếc.

Tôi vẫn cần một Trình tạo trang nếu tôi đang sử dụng Trình chỉnh sửa khối WordPress mới?

Gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều người dùng hỏi chúng tôi câu hỏi này.

Trình chỉnh sửa khối WordPress còn được gọi là Gutenberg đã chính thức ra mắt với tư cách là trình chỉnh sửa WordPress mặc định mới. Trình chỉnh sửa mới sử dụng các khối là thành phần nội dung để tạo trang và bài đăng.

Nhìn bề ngoài, trình chỉnh sửa khối trông tương tự như một số trình tạo trang WordPress ở trên.

Gutenberg blocks most used

Do đó, có những cuộc thảo luận sôi nổi đang diễn ra trong WordPress về Gutenberg và các trình tạo trang.

Gutenberg có phải là người tạo trang không? Trình chỉnh sửa khối Gutenberg có thay thế trình tạo trang WordPress không? Và, tôi vẫn cần một trình tạo trang nếu tôi đang sử dụng trình chỉnh sửa khối WordPress mới?

Chà, câu trả lời cho hai câu hỏi đầu tiên là ‘Chưa, chưa đúng lắm.’

Và, Có, bạn sẽ cần một trình tạo trang nếu bạn muốn một cách dễ dàng để tạo các thiết kế WordPress hoàn toàn tùy chỉnh.

Gutenberg ở dạng hiện tại không phù hợp với các tính năng mạnh mẽ mà các plugin trình tạo trang WordPress “thực sự” này cung cấp.

Như đã nói, bạn có thể sử dụng một plugin như CSS Hero với Gutenberg và có thể sử dụng mà không cần sử dụng trình tạo trang thực sự, nhưng điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

Rất nhiều độc giả của chúng tôi thích sử dụng CSS Hero để tùy chỉnh trang web nhanh chóng và dễ dàng. Đọc bài đánh giá CSS Hero đầy đủ của chúng tôi để xem liệu đó có phải là giải pháp phù hợp cho nhu cầu của bạn hay không.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin trình tạo trang kéo và thả WordPress tốt nhất cho trang web của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem so sánh của chúng tôi để tìm các plugin biểu mẫu liên hệ WordPress tốt nhất .

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.