Cách chọn Trình tạo trang web tốt nhất vào năm 2020 (So sánh)

Trình xây dựng trang web là một giải pháp hoàn hảo cho các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ để bắt đầu một trang web mà không cần thuê một nhà phát triển. Tuy nhiên, việc tìm kiếm công cụ xây dựng trang web tốt nhất có thể khó khăn đối với người mới bắt đầu.

Có rất nhiều nhà xây dựng trang web trên thị trường, làm thế nào để bạn biết cái nào là giải pháp phù hợp cho bạn?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn trình tạo trang web tốt nhất bằng cách xem qua các ưu và nhược điểm của các tùy chọn phổ biến nhất.

cach chon trinh tao trang web tot nhat vao nam 2020 so sanh 5fa523d4ec4b7

Chúng tôi sẽ so sánh các trình xây dựng trang web sau trong bài viết này. Nếu bạn quan tâm đến một trình xây dựng trang web cụ thể, thì chỉ cần nhấp vào tên để bỏ qua.

Nội dung chính bài đăng

Chọn Trình tạo Trang web Tốt nhất – Tìm kiếm Điều gì?

Trước khi so sánh các nhà xây dựng trang web hàng đầu, chúng tôi khuyên bạn nên viết ra những gì bạn muốn làm với trang web của mình? Mục tiêu của bạn là gì và bạn muốn xem những tính năng nào trên trang web của mình.

Ví dụ: bạn có thể viết ra những thứ như: có phần blog, thư viện ảnh, cửa hàng trực tuyến (Thương mại điện tử), hệ thống đặt chỗ, biểu mẫu liên hệ, tính năng SEO, tính năng truyền thông xã hội, v.v.

Nếu bạn không chắc chắn về những gì bạn muốn, hãy xem đối thủ cạnh tranh của bạn hoặc các trang web khác để tìm cảm hứng.

Hầu hết các nhà xây dựng trang web cung cấp giao diện người dùng kéo và thả trực quan để xây dựng trang web mới của bạn. Bạn có thể tận dụng tài khoản dùng thử (gói miễn phí) hoặc đảm bảo hoàn tiền hào phóng để lái thử trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Tiếp theo, bạn cần xem xét các lựa chọn tăng trưởng của mình. Bạn sẽ thêm các bản cập nhật thường xuyên vào trang web của mình chứ? Bạn có cần một phần blog? Bạn có bán nhiều sản phẩm hơn trên trang web của mình trong tương lai không?

Bạn cần đảm bảo rằng trình tạo trang web bạn chọn có khả năng xử lý các nhu cầu của bạn khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

Tiêu chí đánh giá trình tạo trang web tốt nhất của chúng tôi

Chúng tôi đã giúp hơn 200.000 người dùng bắt đầu một trang web và hơn hai thập kỷ qua đã thử nghiệm hầu hết mọi trình tạo trang web trên thị trường.

Chúng tôi xem xét một số tiêu chí khác nhau khi xem xét các lựa chọn của trình tạo trang web tốt nhất cho từng trường hợp sử dụng, nhưng năm yếu tố hàng đầu của chúng tôi là:

 • Tính dễ sử dụng – Chúng tôi muốn đảm bảo rằng trình tạo trang web dễ sử dụng cho người mới bắt đầu tuyệt đối (người dùng không rành về công nghệ). Nó phải đi kèm với trình tạo kéo và thả, các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ và các tùy chọn tùy chỉnh.
 • Định giá – Vì đây là một không gian cạnh tranh, chúng tôi tìm kiếm công cụ xây dựng trang web nào mang lại giá trị cao nhất cho giá cả. Chúng tôi hỏi những câu hỏi như nó có cung cấp miền miễn phí, SSL miễn phí, email doanh nghiệp miễn phí, tính năng Thương mại điện tử miễn phí không, v.v. Nếu không, thì chủ doanh nghiệp nhỏ sẽ phải chi bao nhiêu cho các khoản bổ sung / chi phí ẩn.
 • Thiết kế & Tính năng – Chúng tôi muốn đảm bảo rằng trình tạo trang web cung cấp rất nhiều mẫu trang web chuyên nghiệp và cung cấp sự linh hoạt để thêm các tính năng khác như Google Analytics, các công cụ tiếp thị của bên thứ ba, v.v.
 • Hỗ trợ khách hàng – Trong khi chúng tôi mong muốn các nhà xây dựng trang web cung cấp giao diện trực quan dễ sử dụng, chúng tôi muốn đảm bảo hỗ trợ khách hàng 24/7 luôn sẵn sàng khi cần.
 • Quyền sở hữu và tính di động của dữ liệu – Thông thường những người mới bắt đầu không nghĩ đến điều này, nhưng đã hoạt động trong ngành hơn hai thập kỷ, chúng tôi đặc biệt chú ý đến các điều khoản dịch vụ để đảm bảo rằng bạn sở hữu dữ liệu của mình và dữ liệu có thể di chuyển nếu bạn cần chuyển đổi.

Điều đó đang được nói, chúng ta hãy xem xét các nền tảng xây dựng trang web hàng đầu để tạo trang web của bạn mà không cần thuê nhà phát triển.

1. WordPress

WordPress

WordPress.org (còn được gọi là WordPress tự lưu trữ) là nền tảng xây dựng trang web phổ biến nhất thế giới. Hơn 38% tất cả các trang web trên internet được cung cấp bởi WordPress.

Lưu ý: Có hai phiên bản WordPress. Có WordPress.org và WordPress.com tự lưu trữ. Chúng ta sẽ nói về WordPress.com ở phần sau của bài viết này. Bạn cũng có thể đọc so sánh WordPress.org và WordPress.com của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

WordPress tự lưu trữ đứng đầu danh sách trình tạo trang web tốt nhất của chúng tôi do tính phổ biến, tính năng mạnh mẽ, khả năng mở rộng và dễ sử dụng.

WordPress là một trình tạo trang web mã nguồn mở và miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn có quyền kiểm soát tối đa trang web của mình so với bất kỳ trình tạo trang web trực tuyến nào khác trong danh sách này.

Không giống như các trình xây dựng trang web khác, bạn sẽ cần một tài khoản lưu trữ WordPress và lưu trữ trang web của riêng mình (điều này dễ dàng hơn rất nhiều so với âm thanh).

Ưu điểm:

WordPress cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn mọi khía cạnh của trang web và sự hiện diện trực tuyến của bạn. Nó có thể được sử dụng để xây dựng bất kỳ loại trang web nào. Ví dụ: cửa hàng Thương mại điện tử , diễn đàn cộng đồng , mạng xã hội , trang web thành viên , trang web cá nhân, v.v.

Có hàng ngàn chủ đề WordPress tạo sẵn chất lượng cao mà bạn có thể sử dụng cho thiết kế trang web của mình. Nó cũng có các trình tạo trang kéo và thả tuyệt vời như Beaver Builder và Divi , cho phép bạn dễ dàng tạo bố cục trang của riêng mình bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả.

Creating a page with Beaver Builder best page builder plugin

Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào hơn 57.000 plugin WordPress miễn phí. Đây giống như các ứng dụng cho WordPress bổ sung các tính năng và chức năng bổ sung cho trang web của bạn như giỏ hàng, biểu mẫu liên hệ, phân tích google , thư viện ảnh, công cụ truyền thông xã hội, trò chuyện trực tiếp, tùy chỉnh CSS, v.v.

WordPress được dịch đầy đủ sang hàng chục ngôn ngữ và có thể dễ dàng sử dụng để tạo các trang web đa ngôn ngữ .

Khi bạn xem xét tất cả các lợi ích trên, WordPress cho đến nay là trình xây dựng trang web rẻ nhất trên thị trường.

Nó cũng đi kèm với các công cụ SEO mạnh mẽ mà các công cụ tìm kiếm yêu thích, và điều này đảm bảo trang web của bạn sẽ luôn đạt thứ hạng cao nhất trong các công cụ tìm kiếm.

Vì tất cả những lý do trên, WordPress là hệ thống quản lý nội dung và xây dựng trang web số 1 dành cho chủ doanh nghiệp, người viết blog, nhà phát triển web và nhà thiết kế web.

Nhược điểm:

Bạn sẽ phải quản lý trang web của riêng mình, có nghĩa là bạn sẽ cần phải làm quen với một hệ thống mới. Đường cong học tập nhỏ này có thể dễ dàng vượt qua bởi hầu hết người dùng, nhưng nó cảm thấy hơi khó khăn trong thời gian đầu.

Bạn cũng sẽ phải cập nhật các bản cập nhật WordPress, cập nhật plugin và tạo bản sao lưu.

Định giá:

Mặc dù WordPress là một trình xây dựng trang web miễn phí, bạn sẽ cần một tên miền và dịch vụ lưu trữ web để đưa trang web của mình hoạt động, thường có giá tương ứng là 14,99 đô la / năm và 7,99 đô la mỗi tháng.

May mắn thay, chúng tôi đã tìm ra một thỏa thuận đặc biệt cho người dùng WPBeginner. Bạn có thể bắt đầu một trang web chỉ với 2,75 đô la mỗi tháng với Bluehost , một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất chính thức của WordPress. Họ đang cung cấp cho người dùng của chúng tôi giảm giá 60% trên dịch vụ lưu trữ web đi kèm với chứng chỉ SSL miễn phí, tên miền miễn phí và hỗ trợ qua điện thoại 24/7.

→ Nhấp vào đây để Yêu cầu ưu đãi Bluehost Độc quyền này ←

Với mức giá đặc biệt này, WordPress là một trong những trình xây dựng trang web rẻ nhất trong danh sách này dành cho doanh nghiệp nhỏ.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo một trang web với hướng dẫn từng bước.

Lưu ý: WordPress hoạt động với tất cả các dịch vụ lưu trữ web phổ biến và nó thực sự được nhiều công ty khác khuyên dùng bao gồm GoDaddy , SiteGround , Dreamhost, v.v.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu nhưng chưa có ý tưởng kinh doanh? Sử dụng công cụ tạo tên doanh nghiệp thông minh được hỗ trợ bởi AI của chúng tôi để đưa ra ý tưởng về tên thương hiệu của bạn.

2. Trình tạo trang web liên hệ liên tục

Constant Contact Website Builder

Trình tạo trang web Constant Contact là trình tạo trang web thông minh được hỗ trợ bởi AI giúp bạn tạo một trang web tùy chỉnh trong vòng vài phút. Đây là một giấc mơ trở thành hiện thực cho các chủ doanh nghiệp nhỏ không am hiểu công nghệ.

Ưu điểm

Constant Contact được biết đến là dịch vụ tiếp thị qua email hàng đầu thế giới. Sau khi lắng nghe mối quan tâm của các doanh nghiệp nhỏ, họ đã quyết định tạo ra trình xây dựng trang web hỗ trợ trí tuệ nhân tạo đẳng cấp thế giới giúp bạn tạo trang web trong vài phút (mà không cần viết bất kỳ mã HTML nào).

Bạn có thể sử dụng thuật sĩ ADI (trí thông minh thiết kế nhân tạo) được hướng dẫn của họ để tạo một thiết kế web hoàn toàn tùy chỉnh với các đề xuất nội dung và hình ảnh được cá nhân hóa.

Constant Contact Website Builder Customizer

Trình tạo trang web kéo và thả trực quan của họ giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh bố cục trang web của mình. Bạn có thể chọn từ thư viện hơn 550.000 hình ảnh chất lượng chuyên nghiệp miễn phí của họ để làm cho trang web của bạn trông bắt mắt.

Tất cả các bố cục mẫu đều thân thiện với thiết bị di động, vì vậy trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động.

Vì đây là một giải pháp trang web được lưu trữ, nên nó là một trình tạo trang web hoàn toàn miễn phí. Họ cũng cung cấp hỗ trợ qua điện thoại trực tiếp 24/7 và hỗ trợ trò chuyện, rất tốt cho doanh nghiệp nhỏ.

Các tính năng khác trên nền tảng này bao gồm trình tạo biểu trưng, biểu mẫu thu thập khách hàng tiềm năng, phân tích trang web, Thương mại điện tử, v.v.

Phần tốt nhất về Constant Contact là nó là một trình tạo trang web miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo một trang web, blog, logo và thậm chí là một cửa hàng trực tuyến bằng cách sử dụng gói miễn phí của họ.

Khi bạn đã sẵn sàng cung cấp trang web của mình hoặc bắt đầu bán hàng, bạn cần nâng cấp lên gói trả phí.

Xem xét các tính năng, Constant Contact chắc chắn là một trong những trình xây dựng trang web chuyên nghiệp tốt nhất trong danh sách này thân thiện với người dùng, đi kèm với các công cụ chỉnh sửa tốt và các tính năng SEO với mức giá tuyệt vời.

Nhược điểm

Hệ sinh thái nhà phát triển hiện còn nhỏ, vì vậy không có tiện ích bổ sung nào của bên thứ ba mà bạn có thể cài đặt trên trang web của mình để thêm các tính năng mới không được Constant Contact cung cấp.

Cũng giống như mọi trình tạo trang web khác, nếu bạn muốn kết nối một tên miền tùy chỉnh, thì bạn sẽ phải nâng cấp lên gói trả phí. Phần tốt là họ cung cấp cho bạn nhiều công cụ và tích hợp của bên thứ ba ngay trong nền tảng để giúp hoạt động tiếp thị của bạn thành công hơn trong việc tiếp cận khách hàng mới và hiện tại với mức giá tuyệt vời.

Định giá:

Constant Contact cung cấp một trình tạo trang web miễn phí mạnh mẽ cho phép bạn tạo một trang web, blog và thậm chí là một cửa hàng trực tuyến. Bạn có thể thêm các trang web không giới hạn mà không phải trả thêm phí.

Để có tên miền, làm cho trang web của bạn hoạt động và bắt đầu bán, bạn sẽ cần mua gói xây dựng trang web của họ với giá 10 đô la mỗi tháng (hoặc 8,50 đô la mỗi tháng nếu trả trước hàng năm).

Tất cả các gói đều có hỗ trợ qua điện thoại và trò chuyện trực tiếp 24/7.

Nếu bạn có kế hoạch kết hợp tiếp thị qua email, thì bạn có thể muốn xem xét các kế hoạch Tiếp thị qua email hoặc Tiếp thị qua email của họ đi kèm với tất cả các tính năng của trình tạo trang web kết hợp với tất cả các tính năng nâng cao của tự động hóa tiếp thị.

Constant Contact là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ không muốn sử dụng WordPress.

3. Gator bởi HostGator

Gator Website Builder by HostGator

Gator là một trình xây dựng trang web trực tuyến phổ biến được tạo bởi HostGator , một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web lớn nhất trên thế giới. Trình tạo Gator là giải pháp lưu trữ & xây dựng trang web tất cả trong một, giúp nó trở thành một trình tạo trang web hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ.

Ưu điểm

Gator là một nền tảng được lưu trữ đầy đủ, vì vậy bạn không phải lo lắng về phần mềm, bản cập nhật hoặc bản sao lưu.

Bạn có được một trình tạo trang web dễ dàng cho phép bạn chọn từ hơn 200 mẫu thiết kế trang web chuyên nghiệp. Mỗi thiết kế đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh đơn giản mà bạn có thể định cấu hình từ chính trình xây dựng.

Bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ mục nào trên một trang với giao diện trỏ và nhấp chuột đơn giản. Bạn cũng có thể kéo và thả các mục thường dùng như hình ảnh, video, thư viện ảnh , văn bản, cột, bản đồ và biểu mẫu liên hệ .

Gator cũng cho phép bạn truy cập vào thư viện ảnh có sẵn, vì vậy bạn có thể tìm và thêm những bức ảnh đẹp trên trang web của mình.

Tất cả các gói trả phí bao gồm một tên miền tùy chỉnh miễn phí cho trang web của bạn. Gói thương mại điện tử cũng đi kèm với khả năng thiết lập cửa hàng trực tuyến và bán sản phẩm của bạn trực tuyến.

Vì Gator là một sản phẩm trả phí nên họ không bán dữ liệu của bạn hoặc hiển thị bất kỳ quảng cáo nào trên trang web của bạn.

Nhược điểm

Không giống như một số tùy chọn khác trong danh sách, Gator không có gói miễn phí. Họ cũng không cung cấp bản dùng thử miễn phí.

Giống như các nhà xây dựng trang web độc quyền khác trong danh sách, bạn không thể thuê một nhà phát triển để giúp bạn sửa đổi đáng kể thiết kế trang web hoặc thêm các tính năng mới vào trang web của mình.

Định giá

Các gói trả phí của Gator bắt đầu từ 3,84 đô la mỗi tháng, 5,99 đô la mỗi tháng cho phí bảo hiểm và 9,22 đô la cho gói Thương mại điện tử. Nó chắc chắn là một trong những công cụ xây dựng trang web rẻ nhất trong danh sách.

Gator có thể được sử dụng để xây dựng một trang web doanh nghiệp nhỏ, một cửa hàng với các mặt hàng hạn chế hoặc một thư viện ảnh. Tuy nhiên, nó không phù hợp với sức mạnh của trình xây dựng trang web phổ biến nhất, WordPress.

4. Trình tạo trang web Domain.com

Domain.com Website Builder

Domain.com cung cấp trình tạo trang web dễ dàng cho phép bạn tạo trang web doanh nghiệp nhỏ, blog và thậm chí là trang web Thương mại điện tử chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Ưu điểm

Domain.com cung cấp trình tạo trang web kéo và thả dễ dàng để tạo trang web của bạn. Bạn có thể bắt đầu với một trong hàng trăm mẫu được thiết kế chuyên nghiệp của họ và tùy chỉnh nó bằng giao diện kéo và thả đơn giản để phù hợp với thương hiệu của bạn.

Tất cả các mẫu trình tạo trang web Domain.com đều được tối ưu hóa cho thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính để bàn. Điều này có nghĩa là trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị.

Nó đi kèm với tất cả các tính năng mạnh mẽ mà bạn mong đợi từ một trình xây dựng trang web nổi tiếng bao gồm: phân tích trang web, chức năng Thương mại điện tử, khả năng thêm blog vào bất kỳ trang web nào và chứng chỉ SSL miễn phí với tất cả các gói.

Với gói Thương mại điện tử của họ, bạn cũng có được quản lý hàng tồn kho, quản lý thuế, phiếu giảm giá & chiết khấu và nhiều tính năng mạnh mẽ khác.

Họ cũng cung cấp tính năng trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ khách hàng qua điện thoại để được hỗ trợ kỹ thuật, vì vậy bạn có thể dễ dàng bắt đầu.

Nhược điểm

Không giống như các trình xây dựng trang web phổ biến khác, trình xây dựng trang web Domain.com không có tùy chọn trình tạo trang web miễn phí. Họ cũng không cung cấp bản dùng thử miễn phí. Tuy nhiên, họ cung cấp đảm bảo hoàn tiền trong trường hợp bạn không hài lòng với sản phẩm.

Hệ sinh thái mở rộng của họ nhỏ và bạn sẽ không thể thuê một nhà phát triển để xây dựng các tính năng nâng cao như WordPress vì nó không phải là mã nguồn mở.

Vì đây là một nền tảng độc quyền nên việc di chuyển trang web của bạn khỏi trình tạo trang web Domain.com sẽ rất khó khăn.

Cuối cùng, kế hoạch dành cho người mới bắt đầu của họ hạn chế bạn chỉ có 6 trang web. Đối với các trang không giới hạn, bạn cần ít nhất kế hoạch kinh doanh của họ.

Định giá

Các gói của Trình tạo trang web Domain.com bắt đầu từ 1,99 đô la mỗi tháng cho Người mới bắt đầu, 6,99 đô la mỗi tháng cho Doanh nghiệp và 12,99 đô la mỗi tháng cho gói Thương mại điện tử.

Tất cả các gói đều có chứng chỉ SSL miễn phí, bộ nhớ không giới hạn, tính năng blog và hỗ trợ qua điện thoại.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình xây dựng trang web chuyên nghiệp, thì trình xây dựng trang web Domain.com là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có các tính năng nâng cao và nhiều quyền kiểm soát hơn đối với nội dung của mình thì không gì có thể đánh bại WordPress tự lưu trữ (tùy chọn số 1 trong danh sách của chúng tôi).

5. Thương mại lớn

BigCommerce

BigCommerce là công cụ xây dựng trang web Thương mại điện tử tốt nhất trên thị trường. Nếu bạn đang muốn tạo một cửa hàng trực tuyến có quy mô, thì BigCommerce là nền tảng dành cho bạn. Nó đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết được tích hợp sẵn, vì vậy bạn có thể giữ cho chi phí thấp và lợi nhuận cao.

Ưu điểm

BigCommerce là một giải pháp Thương mại điện tử được lưu trữ đầy đủ, vì vậy bạn không phải lo lắng về tốc độ, bảo mật hoặc cập nhật của trang web. Họ xử lý máy chủ và mặt kỹ thuật cho bạn, vì vậy bạn có thể tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp của mình.

Không giống như các giải pháp Thương mại điện tử được lưu trữ khác, BigCommerce có tích hợp gốc với WordPress cho phép bạn tận dụng tính linh hoạt của WordPress trong khi tận dụng sức mạnh Thương mại điện tử không giới hạn của BigCommerce. Nói một cách dễ hiểu, trang web của bạn sẽ nhanh chóng và an toàn cho dù bạn nhận được bao nhiêu lưu lượng truy cập.

BigCommerce tích hợp với tất cả các cổng thanh toán phổ biến bao gồm Stripe (thẻ tín dụng và ACH), PayPal, Apple Pay, Square, Amazon Pay, Visa Checkout, Chase Pay, Ayden, v.v. Không giống như Shopify, BigCommerce không tính phí giao dịch để bạn sử dụng các cổng thanh toán này.

Bạn có thể bắt đầu với một trong nhiều mẫu trang web được tạo sẵn của họ và tùy chỉnh nó để phù hợp với nhu cầu của bạn bằng cách sử dụng trình tạo trang web kéo và thả dễ dàng của họ.

BigCommerce Design Builder

BigCommerce đi kèm với nhiều tính năng được tích hợp để xử lý tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi như bỏ qua giỏ hàng, cải thiện tìm kiếm sản phẩm, đánh giá sản phẩm, phiếu giảm giá, v.v. Đối với các tính năng bổ sung, bạn có thể kết nối với các ứng dụng của bên thứ ba từ cửa hàng ứng dụng của họ.

Phần tốt nhất là trang tổng quan của họ cho phép bạn xem các chỉ số để giúp bạn tự tin phát triển doanh nghiệp của mình.

Nhược điểm

Nếu bạn mới bắt đầu, thì bạn sẽ thấy giá BigCommerce cao hơn một chút so với các nhà xây dựng trang web khác trong danh sách.

Vì đây là một nền tảng độc quyền nên việc di chuyển khỏi BigCommerce sẽ rất khó khăn.

Định giá

BigCommerce đi kèm với bản dùng thử miễn phí 15 ngày cho tất cả các gói. Các gói cơ bản của họ ở mức 29,95 đô la mỗi tháng đi kèm với tất cả các tính năng thiết yếu mà bạn sẽ cần. Bạn có thể nâng cấp lên gói cộng với chi phí 79,95 đô la mỗi tháng để có thêm các tính năng tối ưu hóa chuyển đổi. Gói chuyên nghiệp của họ có giá 249,95 đô la mỗi tháng, có tất cả các tính năng nâng cao mà bạn có thể cần.

Phần tốt nhất về BigCommerce khi so sánh với Shopify và các nền tảng Thương mại điện tử của bên thứ ba khác là chúng có tích hợp liền mạch với WordPress , đây có thể là một điểm cộng lớn nếu bạn muốn kết hợp tính linh hoạt của WordPress với sức mạnh của BigCommerce.

Đây là một trong những lý do tại sao chúng tôi có BigCommerce được xếp hạng cao trong danh sách nhà xây dựng trang web tốt nhất của chúng tôi.

6. Shopify

Shopify

Shopify là một trình xây dựng trang web Thương mại điện tử phổ biến khác được thiết kế đặc biệt cho các cửa hàng trực tuyến và các trang web thương mại điện tử . Nó cung cấp cho hơn nửa triệu doanh nghiệp với 1 triệu người dùng đang hoạt động. Hơn 40 tỷ đô la sản phẩm đã được bán trên nền tảng của Shopify.

Ưu điểm

Shopify là một giải pháp được lưu trữ đầy đủ tất cả trong một, điều này có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc quản lý phần mềm, cài đặt bản cập nhật hoặc giữ các bản sao lưu . Shopify làm tất cả những điều đó cho bạn.

Nó cung cấp giải pháp thanh toán tích hợp được gọi là Shopify Payments cho phép bạn chấp nhận thẻ tín dụng. Bạn cũng có thể thêm cổng thanh toán của bên thứ ba để chấp nhận thanh toán.

Là một nhà xây dựng trang web thương mại điện tử, Shopify đi kèm với tính năng quản lý hàng tồn kho đầy đủ, sản phẩm không giới hạn, số liệu thống kê mạnh mẽ, giải pháp tiếp thị dễ dàng, tất cả đều được gói gọn trong một mái nhà. Họ có rất nhiều thiết kế để lựa chọn và bạn sẽ không bao giờ cần thêm mã.

Shopify

Với giao diện kéo và thả trực quan, Shopify giúp việc tạo cửa hàng thương mại điện tử chính thức trở nên cực kỳ dễ dàng. Họ cũng cung cấp máy POS tại cửa hàng, cho phép bạn bán sản phẩm tại địa điểm của mình, đồng thời chấp nhận tất cả các thẻ tín dụng và tận dụng các công cụ quản lý hàng tồn kho, vận chuyển, tiếp thị và thống kê của Shopify.

Bạn thậm chí có thể tích hợp Shopify vào WordPress , cho phép bạn sử dụng cả hai giải pháp tuyệt vời cùng một lúc.

Nhược điểm

Nếu bạn mới bắt đầu, thì bạn có thể thấy giá của Shopify cao hơn một chút so với một số nhà xây dựng trang web khác trong danh sách này.

Nếu bạn muốn di chuyển trang web của mình khỏi Shopify, bạn sẽ thấy khá khó khăn để làm điều đó.

Định giá

Gói cơ bản của Shopify sẽ khiến bạn mất 29 đô la mỗi tháng. Bạn có thể nâng cấp nó lên Shopify với $ 79 mỗi tháng hoặc Advanced Shopify với $ 299 mỗi tháng. Shopify cũng cung cấp gói Shopify Lite với giá 9 đô la mỗi tháng, về cơ bản cho phép bạn thêm nút mua trên bất kỳ trang web nào.

Nếu bạn muốn có một trình xây dựng trang web thương mại điện tử miễn phí phức tạp, thì Shopify có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

7. WordPress.com

WordPress.com

WordPress.com là một dịch vụ viết blog và lưu trữ trang web do Automattic điều hành. Nó được tạo ra bởi Matt Mullenweg, người đồng sáng lập phần mềm mã nguồn mở WordPress, do đó có tên là WordPress.com. Để tìm hiểu thêm, hãy xem bài viết của chúng tôi về sự liên quan của WordPress.com và WordPress.org .

Tuy nhiên, WordPress.com không giống như WordPress.org tự lưu trữ. Vui lòng xem so sánh của chúng tôi về WordPress.com và WordPress.org để biết thêm chi tiết.

Ưu điểm

WordPress.com là một dịch vụ lưu trữ trang web được xây dựng trên cùng một phần mềm WordPress nhưng với trải nghiệm người dùng hoàn toàn tùy chỉnh. Bạn không phải lo lắng về phần mềm và các bản sao lưu vì WordPress.com sẽ chăm sóc nó.

Gói miễn phí và trả phí của họ có các tính năng khác nhau. Tất cả các gói đều cho phép người dùng chọn từ hàng trăm chủ đề WordPress miễn phí và trả phí. Sau đó, bạn có thể sử dụng công cụ tùy chỉnh tích hợp để thêm tiêu đề trang web của mình, sử dụng tiện ích con, thêm menu điều hướng, v.v.

WordPress.com

Nó không cung cấp chức năng kéo và thả giống như các trình tạo trang web khác. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các thiết kế ở một mức độ nhất định.

Nó đi kèm với các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ mà các blogger thấy thực sự hữu ích.

Nhược điểm

Bạn không thể cài đặt các plugin hoặc chủ đề tùy chỉnh trừ khi bạn nâng cấp lên gói kinh doanh của họ.

Các gói cao cấp và thấp hơn không có các tính năng Thương mại điện tử hoặc hỗ trợ mạng quảng cáo của bên thứ ba. Với kế hoạch kinh doanh, bạn có thể sử dụng WooCommerce và các mạng quảng cáo của bên thứ ba. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ phải tuân theo các điều khoản và điều kiện của WordPress.com.

Định giá

Gói miễn phí cơ bản cực kỳ hạn chế. Gói cá nhân của họ bắt đầu với $ 4 mỗi tháng được lập hóa đơn hàng năm và bao gồm một miền tùy chỉnh. Gói cao cấp có giá 8,25 đô la mỗi tháng được thanh toán hàng năm và nó cung cấp cho bạn khả năng kiếm tiền từ trang web của mình và tùy chỉnh thiết kế nâng cao. Gói kinh doanh có giá 24,92 đô la mỗi tháng được thanh toán hàng năm và nó cung cấp cho bạn khả năng có Thương mại điện tử và các plugin tùy chỉnh.

8. Weebly

Weebly logo

Weebly là một phần mềm xây dựng trang web dễ dàng với rất nhiều thiết kế và chức năng tuyệt vời. Nó bao gồm một trình tạo trang được làm thủ công đẹp mắt cho phép bạn chỉnh sửa trang web của mình mà không cần học bất kỳ kỹ năng viết mã nào.

Ưu điểm

Weebly là một nền tảng được lưu trữ đầy đủ, vì vậy bạn không cần cài đặt và quản lý bất kỳ phần mềm nào. Họ chăm sóc lưu trữ trang web của bạn và quản lý tất cả phần mềm chạy trong chương trình phụ trợ.

Nó đi kèm với hàng tá thiết kế trang web để sử dụng làm điểm khởi đầu cho trang web của bạn. Những thiết kế tuyệt đẹp này hoàn toàn có thể chỉnh sửa bằng trình chỉnh sửa trang trực tiếp của Weebly.

Weebly

Weebly cũng đi kèm với hỗ trợ tích hợp cho thương mại điện tử. Điều này cho phép bạn dễ dàng tạo một cửa hàng trực tuyến và bắt đầu bán hàng.

Mỗi trang Weebly đi kèm với các tính năng tích hợp cho biểu mẫu liên hệ , thư viện ảnh, thanh trượt và hơn thế nữa. Điều này cho phép bạn dễ dàng thêm các tính năng vào trang web của mình mà không cần bất kỳ quá trình thiết lập phức tạp nào.

Với sự dễ sử dụng và các tính năng tuyệt vời, Weebly liên tục được đánh giá là một trong những trình xây dựng trang web DIY tốt nhất cho người mới bắt đầu.

Nhược điểm

Weebly.com cung cấp một nền tảng được lưu trữ đầy đủ, vì vậy bạn bị khóa với các tính năng mà họ cung cấp. Bạn không thể thuê nhà phát triển hoặc nhà thiết kế để thêm chức năng hoặc tính năng mới vào trang web của mình.

Weebly tính phí giao dịch 3% cho mỗi giao dịch mua được thực hiện thông qua cửa hàng thương mại điện tử của bạn. Bạn sẽ cần nâng cấp lên gói kinh doanh của mình để tránh những khoản phí bổ sung này.

Định giá

Weebly đi kèm với một gói miễn phí rất cơ bản. Các gói trả phí của họ bắt đầu từ $ 8 mỗi tháng được lập hóa đơn hàng năm. Gói chuyên nghiệp có giá 12 đô la mỗi tháng và gói kinh doanh của họ có giá 25 đô la mỗi tháng.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào nó xếp chồng lên WordPress, thì hãy xem so sánh Weebly và WordPress của chúng tôi.

9. Squarespace

Squarespace

Squarespace là một trình xây dựng trang web chuyên nghiệp phổ biến được biết đến với các thiết kế tuyệt vời và dễ sử dụng.

Ưu điểm

Squarespace đi kèm với cơ sở hạ tầng cấp doanh nghiệp để lưu trữ trang web của bạn. Nền tảng an toàn và mạnh mẽ này cho phép bạn tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp của mình mà không cần lo lắng về việc lưu trữ.

Squarespace bao gồm rất nhiều thiết kế trang web để bắt đầu. Tất cả các thiết kế này hoàn toàn sẵn sàng cho tất cả các loại nội dung. Chúng hoàn toàn có thể chỉnh sửa và Squarespace thậm chí còn cho phép bạn sử dụng nhiều mẫu cho cùng một trang web cùng một lúc.

Squarespace

Thêm nội dung vào trang web của bạn rất dễ dàng trên Squarespace. Chỉ cần trỏ vào bất kỳ đâu trên trang web của bạn và bắt đầu nhập. Bạn có thể dễ dàng kéo và thả các mục trên các trang để tạo bố cục của riêng mình trong vài phút.

Squarespace cũng có gói thương mại điện tử cho phép bạn thêm cửa hàng trực tuyến vào trang web của mình. Nó cung cấp một giao diện đẹp để quản lý sản phẩm, hàng tồn kho, đơn đặt hàng, chiết khấu phiếu giảm giá và hơn thế nữa.

Nhược điểm

Squarespace cung cấp các tích hợp hạn chế với dịch vụ của bên thứ ba, điều này có thể là một trở ngại trong việc phát triển doanh nghiệp của bạn.

Các kế hoạch thương mại điện tử của họ chỉ cho phép Stripe, Apple Pay và PayPal xử lý thanh toán. Bạn không thể thêm các cổng thanh toán bổ sung.

Định giá

Các trang web Squarespace bắt đầu từ $ 12 mỗi tháng và $ 18 mỗi tháng. Các cửa hàng trực tuyến của họ bắt đầu từ $ 26 và $ 40 mỗi tháng.

Squarespace là một nền tảng được thiết kế đẹp mắt, cung cấp các tính năng rất dễ sử dụng. Nó có thể hoàn hảo nếu bạn chỉ muốn nhanh chóng xây dựng một trang web.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào nó xếp chồng lên WordPress, thì hãy xem so sánh Squarespace và WordPress của chúng tôi.

10. Wix

Wixlogo

Wix.com là một phần mềm xây dựng trang web dựa trên đám mây phổ biến khác. Nó cung cấp sự dễ sử dụng kết hợp với một bộ tính năng mạnh mẽ để dễ dàng xây dựng trang web của bạn.

Ưu điểm

Trình tạo trang web Wix là một nền tảng được lưu trữ đầy đủ, vì vậy bạn sẽ không phải trả tiền cho việc lưu trữ. Bạn có quyền truy cập vào hàng trăm mẫu để lựa chọn cho thiết kế trang web của mình. Mỗi mẫu hoàn toàn có thể chỉnh sửa bằng trình tạo trang web kéo và thả trực quan của chúng.

Wix Builder

Nó cũng đi kèm với hàng chục ứng dụng miễn phí và trả phí mà bạn có thể cài đặt trên trang web của mình. Các ứng dụng này cho phép bạn thêm các tính năng và chức năng mới vào trang web của mình. Một số trong số chúng được tạo ra bởi Wix và một số khác được tạo bởi các nhà phát triển bên thứ ba.

Wix cung cấp gói miễn phí với băng thông và dung lượng hạn chế. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng kế hoạch này để kiểm tra trình tạo trang web kéo và thả của họ. Nó không bao gồm tên miền , vì vậy nếu bạn quyết định giữ lại trang web của mình, thì bạn có thể muốn nâng cấp lên gói cao cấp.

Bạn cũng nhận được SSL miễn phí với tất cả các gói Wix, nhưng bạn sẽ cần phải bật SSL cho trang web của mình.

Nhược điểm

Các gói Miền miễn phí và Kết nối sẽ hiển thị quảng cáo mang thương hiệu Wix trên trang web của bạn. Bạn sẽ cần nâng cấp lên gói Combo hoặc Unlimited để loại bỏ những quảng cáo đó.

Nếu bạn quyết định di chuyển trang web của mình khỏi Wix , thì bạn sẽ thấy việc này khá phức tạp.

Gói Connect Domain của họ có giá 9,16 đô la mỗi tháng chỉ cho phép bạn kết nối một tên miền tùy chỉnh, vì vậy bạn sẽ vẫn phải mua một tên miền riêng.

Định giá

Wix cung cấp gói miễn phí có giới hạn với miền phụ mang thương hiệu Wix. Bạn có thể kết nối miền với giá 9,16 đô la mỗi tháng. Gói kết hợp của họ bắt đầu từ $ 14,95 / tháng và sẽ giúp bạn có một tên miền miễn phí. Gói thương mại điện tử có giá 26,25 đô la mỗi tháng.

Nếu bạn quan tâm đến cách nó xếp chồng lên WordPress, thì hãy xem so sánh của chúng tôi về Wix và WordPress .

11. Trình tạo trang web Dreamhost

DreamHost Website Builder

Trình tạo trang web DreamHost là một phần mềm xây dựng trang web mới được xây dựng trên nền tảng của WordPress. Nó có sẵn như một phần của tất cả các gói dịch vụ lưu trữ của DreamHost với giá khởi điểm thấp nhất là 2,59 đô la / tháng với miền miễn phí khiến nó trở thành trình xây dựng trang web rẻ nhất trong danh sách của chúng tôi.

Ưu điểm

Trình tạo trang web DreamHost WP được xây dựng trên nền tảng của WordPress và được cung cấp bởi BoldGrid, vì vậy bạn có thể tận dụng tối đa WordPress với trải nghiệm người dùng tùy chỉnh. Trình xây dựng trang web của DreamHost cho phép bạn chọn một thiết kế chuyên nghiệp từ bộ sưu tập chủ đề của họ.

Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh các thiết kế đó bằng công cụ tùy chỉnh kéo và thả. Bạn có thể trỏ và nhấp vào bất kỳ mục nào trong phần xem trước để chỉnh sửa các thuộc tính của nó. Bạn có thể thay đổi màu sắc, phông chữ, bố cục, menu điều hướng và widget một cách dễ dàng.

BoldGrid

Cần một trang web dàn dựng ? Trình tạo BoldGrid của DreamHost tạo một công cụ cho bạn chỉ với một cú nhấp chuột. Điều này cho phép bạn kiểm tra các thiết kế, bố cục, plugin và chủ đề mới của mình trước khi hiển thị trực tuyến cho mọi người xem.

Nó cũng đi kèm với một trình chỉnh sửa trang WYSIWYG đầy đủ. Không còn công việc phỏng đoán khi chỉnh sửa các trang của bạn trong WordPress. Bạn sẽ nhận được chính xác những gì bạn thấy trên cửa sổ trình chỉnh sửa trang của mình. Bạn cũng có thể sử dụng GridBlocks để chỉ cần kéo và thả các phần tử vào trang của mình và xây dựng bố cục của riêng bạn từ đầu.

Trình tạo trang web DreamHost WP có thể được sử dụng để tạo bất kỳ loại trang web nào có tên miền tùy chỉnh. Vì nó được xây dựng trên WordPress, thật dễ dàng để thêm chức năng viết blog, SEO mạnh mẽ và các tính năng truyền thông xã hội, các tính năng Thương mại điện tử, v.v.

Tất cả các chủ đề của trình tạo trang web DreamHost đã sẵn sàng cho WooCommerce . Điều này cho phép bạn dễ dàng tạo mặt tiền cửa hàng bằng cách sử dụng trình tạo trang web kéo và thả của họ (xem danh sách các công ty lưu trữ WooCommerce tốt nhất của chúng tôi).

Nhược điểm

Trình tạo trang web DreamHost WP chạy trên WordPress, vì vậy bạn vẫn sẽ cần một trang web WordPress.org tự lưu trữ để sử dụng nó.

Nhưng phần tốt là WordPress được cài đặt sẵn với tất cả các gói DreamHost. Bạn cũng nhận được các tính năng mạnh mẽ khác đi kèm với DreamHost.

DreamHost không đi kèm với gói miễn phí, nhưng họ cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 97 ngày.

Định giá

Trình tạo trang web DreamHost WP có sẵn như một phần của tất cả các gói DreamHost bắt đầu từ $ 2,59 mỗi tháng cho 1 trang web.

Người đọc WPBeginner cũng nhận được miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và quyền riêng tư của miền miễn phí với gói Starter DreamHost cũng đi kèm với bảo đảm hoàn tiền trong 97 ngày.

Điều này làm cho DreamHost trở thành một trong những trình xây dựng trang web giá cả phải chăng nhất trên thị trường.

12. Trình tạo trang web GoDaddy

GoDaddy Website Builder

GoDaddy là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và tên miền lớn nhất trên thế giới. Họ cung cấp một trình tạo trang web trực tuyến đơn giản với dịch vụ lưu trữ đi kèm.

Ưu điểm

GoDaddy Website Builder là một công cụ đơn giản và dễ dàng để tạo các trang web chuyên nghiệp. Nó được tải sẵn một số khối sẵn sàng để sử dụng mà bạn có thể kéo và thả để xây dựng các bố cục khác nhau.

GoDaddy Website Builder

Nó cũng có thư viện ảnh tích hợp với các hình ảnh chuyên nghiệp từ Getty Photography mà bạn có thể sử dụng trên trang web của mình. Bạn cũng có thể tải lên ảnh của riêng mình và tạo thư viện hình ảnh.

Trình tạo trang web GoDaddy cũng hoạt động trên màn hình nhỏ hơn. Điều này cho phép bạn làm việc trên trang web của mình khi đang di chuyển bằng điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

Nhược điểm

Nó không có tính năng phong phú và linh hoạt như hầu hết các trình xây dựng trang web khác trong danh sách này. Nó cung cấp bộ tính năng hạn chế với ít tùy chọn thiết kế hơn.

Việc chuyển trang web của bạn từ GoDaddy Website Builder sang WordPress khá khó khăn.

Định giá

Gói cá nhân có giá 5,99 đô la / tháng, gói kinh doanh 9,99 đô la / tháng và gói kinh doanh cộng với giá 14,99 đô la / tháng. Tất cả các gói được thanh toán hàng năm.

GoDaddy Website Builder có thể được sử dụng cho một trang web cơ bản với một vài trang. Tuy nhiên, nó không phải là một lựa chọn tốt để xây dựng các trang web giàu nội dung.

Lựa chọn của chúng tôi cho trình tạo trang web tốt nhất

Sau khi đánh giá cẩn thận tất cả các trình xây dựng trang web trực tuyến phổ biến, chúng tôi tin rằng WordPress.org vượt trội hơn tất cả các trình xây dựng trang web về hiệu suất tổng thể, tính dễ sử dụng, giá cả và tính linh hoạt.

WordPress là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu cũng như các trang web kinh doanh. Một số thương hiệu hàng đầu thế giới đang sử dụng WordPress trên trang web của họ. Xem tất cả các lý do để chọn WordPress làm trình xây dựng trang web của bạn.

Nếu bạn muốn xây dựng trang web của mình bằng trình tạo trang web tốt nhất, thì hãy bắt đầu với WordPress bằng cách sử dụng Bluehost . Nó chắc chắn là sự lựa chọn số 1 của chúng tôi.

Bạn có thể đọc hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo một trang web để được hướng dẫn chi tiết.

Tìm kiếm ý tưởng tên doanh nghiệp? Hãy thử công cụ tạo tên doanh nghiệp được hỗ trợ bởi AI của chúng tôi để tìm ý tưởng đặt tên thương hiệu sáng tạo.

Nếu bạn đang tìm cách xây dựng một cửa hàng trực tuyến (trang web Thương mại điện tử), thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng BigCommerce là công cụ xây dựng trang web Thương mại điện tử tốt nhất vì nó cung cấp tất cả các tính năng mà bạn cần với mức giá tốt nhất.

Nếu bạn muốn có một giải pháp thay thế WordPress , thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Trình tạo liên hệ không đổi hoặc Gator.

Constant Contact Website Builder là trình tạo trang web miễn phí tốt nhất. Nó cung cấp một trình tạo trang web thông minh được hỗ trợ bởi AI cho các doanh nghiệp nhỏ, giúp bạn xây dựng một trang web tùy chỉnh trong vòng vài phút. Bạn có thể bắt đầu xây dựng blog, doanh nghiệp, trang web và thậm chí một cửa hàng trực tuyến miễn phí.

Gator là một nền tảng xây dựng trang web cao cấp được cung cấp bởi công ty lưu trữ web nổi tiếng, HostGator . Nó có rất nhiều tính năng mạnh mẽ mà bạn cần để bắt đầu.

Chúng tôi hy vọng rằng các đánh giá về trình tạo trang web của chúng tôi đã giúp bạn chọn được trình xây dựng trang web tốt nhất cho dự án của mình. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các công cụ để giúp bạn phát triển trang web của mình .

Câu hỏi thường gặp về trình tạo trang web

Đã giúp hơn 200.000+ người dùng bắt đầu trang web của họ, chúng tôi đã trả lời khá nhiều câu hỏi. Dưới đây là một số câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp nhất về người xây dựng trang web.

Các nhà xây dựng trang web có đáng giá không?

Vâng, trình xây dựng trang web tổng thể là một cách cực kỳ hiệu quả về chi phí để xây dựng một trang web. Thay vì trả hàng nghìn đô la để thuê một nhà phát triển web, bạn có thể sử dụng giao diện kéo và thả dễ sử dụng mà các nhà xây dựng trang web cung cấp để xây dựng trang web của riêng bạn với mức phí hàng tháng thấp.

Những nhà thiết kế web chuyên nghiệp sử dụng phần mềm xây dựng trang web nào?

Ngày nay, ngay cả các nhà thiết kế web chuyên nghiệp cũng sử dụng một trình xây dựng trang web như WordPress để xây dựng các trang web khách hàng của họ vì họ có thể xây dựng bất kỳ loại trang web nào bằng cách sử dụng các plugin và chủ đề WordPress.

Trình tạo trang WordPress kéo và thả giúp các nhà thiết kế web chuyên nghiệp dễ dàng tạo các trang web tùy chỉnh cho khách hàng trong khi tiết kiệm thời gian, cho phép họ phục vụ nhiều khách hàng hơn và kiếm nhiều tiền hơn mỗi tháng.

Nó có tốt hơn mã trang web của bạn hơn là sử dụng một trình xây dựng trang web?

Ngày xưa, biết cách viết mã trang web từ đầu là điều đáng giá, nhưng ngày nay hầu như tất cả các nhà phát triển và nhà thiết kế chuyên nghiệp đều sử dụng nền tảng xây dựng trang web hoặc phần mềm CMS mã nguồn mở để xây dựng trang web.

Các nền tảng xây dựng trang web đã trở nên thực sự tốt và chúng chỉ đơn giản là cho phép bạn làm được nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn.

Tôi có thể chuyển đổi phần mềm xây dựng trang web của mình sau không?

Không, ngoại trừ WordPress, hầu hết các nhà xây dựng trang web thực sự khó khăn khi chuyển sang sử dụng chúng. Đây là lý do tại sao việc chọn đúng trình xây dựng trang web mà bạn có thể phát triển cùng là cực kỳ quan trọng.

Có các dịch vụ, công cụ và hướng dẫn của bên thứ ba có thể giúp bạn chuyển đổi phần mềm tạo trang web với các mức độ thành công khác nhau.

Ví dụ: bạn có thể sử dụng trình di chuyển Weebly sang WordPress của chúng tôi để chuyển từ Weebly sang WordPress.

Chúng tôi cũng có hướng dẫn chi tiết về:

 • Cách chuyển từ WordPress.com sang WordPress.org
 • Cách chuyển từ Blogger sang WordPress
 • Cách chuyển từ Wix sang WordPress
 • Cách chuyển từ Squarespace sang WordPress
 • Cách chuyển từ trình tạo trang web GoDaddy sang WordPress
 • Cách chuyển từ Joomla sang WordPress
 • Cách chuyển từ Phương tiện sang WordPress

WordPress có thực sự miễn phí? Bắt được là gì?

Đúng vậy, WordPress.org là một phần mềm mã nguồn mở 100% miễn phí cho mọi người sử dụng. Nó được xây dựng bởi một cộng đồng các nhà phát triển dưới sự hướng dẫn của nền tảng phi lợi nhuận WordPress.

WordPress được cấp phép theo GPL, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể sử dụng, sửa đổi và phân phối lại. Nó cung cấp cho bạn toàn quyền tự do và quyền sở hữu đối với nội dung trang web của bạn.

Điểm duy nhất là để sử dụng WordPress, bạn cần phải có tên miền và lưu trữ web , điều này đúng cho tất cả các trang web.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về lý do tại sao WordPress miễn phí và chi phí là gì .

Làm thế nào để các nhà xây dựng trang web miễn phí khác kiếm tiền nếu tôi sử dụng nó miễn phí?

Hầu hết các nhà xây dựng trang web miễn phí kiếm tiền bằng cách bán quảng cáo trên trang web của bạn. Ví dụ: nếu bạn sử dụng gói Wix miễn phí, thì chúng sẽ hiển thị quảng cáo trên mọi trang trên trang web của bạn. Điều này trông không chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, hầu hết các phần mềm xây dựng trang web đều cung cấp các phiên bản freemium giới hạn để thu hút khách hàng dùng thử nền tảng của họ và họ kiếm tiền khi bạn nâng cấp lên gói trả phí của họ.

Chỉ có WordPress.org mới cung cấp trình tạo trang web đầy đủ tính năng miễn phí và vì đây là một dự án mã nguồn mở nên chúng không hiển thị bất kỳ quảng cáo nào trên trang web của bạn.

Làm cách nào tôi có thể tạo trang web của riêng mình miễn phí?

Nếu bạn muốn bắt đầu một trang web miễn phí, thì bạn có thể sử dụng trình tạo trang web Constant Contact . Bạn có thể đăng ký một tài khoản miễn phí (không cần thẻ tín dụng).

Bạn có thể sử dụng thuật sĩ ADI (trí thông minh thiết kế nhân tạo) được hướng dẫn của họ để tạo một thiết kế web hoàn toàn tùy chỉnh với các đề xuất nội dung và hình ảnh được cá nhân hóa.

Khi bạn đã sẵn sàng sử dụng nó với một tên miền tùy chỉnh, thì bạn sẽ được yêu cầu mua gói trả phí.

Làm cách nào để có được một tên miền miễn phí?

Cách tốt nhất để có được một tên miền miễn phí là chọn một nền tảng xây dựng trang web cung cấp một miền miễn phí như một phần của gói trả phí của họ.

Dưới đây là các nền tảng trình tạo trang web tốt nhất cung cấp miền tùy chỉnh miễn phí:

 • WordPress được lưu trữ trên Bluehost
 • Trình tạo trang web DreamHost
 • Gator bởi HostGator

Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách đăng ký tên miền miễn phí .

Tôi có cần miền tùy chỉnh để xây dựng trang web không?

Không, bạn không cần một miền tùy chỉnh để xây dựng một trang web, nhưng có một miền sẽ giúp nâng cao uy tín của bạn.

Thường thì các nhà xây dựng trang web miễn phí sẽ cung cấp cho bạn một tên miền phụ có thương hiệu như yourite.wix.com, nhưng điều này trông không chuyên nghiệp.

Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên mọi người nên có một tên miền tùy chỉnh, đặc biệt nếu bạn nghiêm túc về sự hiện diện trực tuyến của mình.

Tôi có cần mua dịch vụ lưu trữ web để xây dựng một trang web không?

Có, tất cả các trang web đều cần lưu trữ web vì đó là nơi lưu trữ các tệp trang web của bạn. Khi bạn mua đăng ký trình tạo trang web, về mặt kỹ thuật, bạn đang mua dịch vụ lưu trữ web từ họ.

Khi trang web của bạn phát triển và nhận được lưu lượng truy cập cao hơn, hầu hết các nền tảng xây dựng trang web sẽ yêu cầu bạn nâng cấp đăng ký của mình lên gói cao hơn.

Xem so sánh của chúng tôi về các công ty lưu trữ WordPress tốt nhất để biết thêm chi tiết.

Có bất kỳ chi phí ẩn nào để xây dựng một trang web không?

Chi phí ẩn của việc xây dựng bất kỳ trang web nào là các dịch vụ bổ trợ như dịch vụ tiếp thị qua email , dịch vụ điện thoại doanh nghiệp , địa chỉ email doanh nghiệp chuyên nghiệp , công cụ SEO và các tiện ích / ứng dụng của bên thứ ba khác mà bạn có thể cần (thay đổi tùy theo loại trang web).

Chúng tôi đã viết một hướng dẫn chi tiết về chi phí xây dựng một trang web WordPress (với các mẹo về cách giữ ngân sách thấp).

Các chi phí ẩn điển hình khác trong trình xây dựng trang web là: không gian lưu trữ, băng thông, chi phí gia hạn miền sau năm đầu tiên, giá gia hạn cao hơn trên một số nền tảng và bán thêm mạnh mẽ từ đội ngũ bán hàng.

Trình xây dựng trang web nào tốt nhất cho SEO?

Chúng tôi tin rằng WordPress là trình xây dựng trang web tốt nhất cho SEO. Chúng tôi sử dụng nó để xây dựng tất cả các trang web của mình và chúng tôi không đơn độc.

Mọi chuyên gia SEO đều đồng ý rằng WordPress là trình xây dựng trang web thân thiện với SEO nhất và đây là lý do tại sao hơn 38% tất cả các trang web sử dụng WordPress.

Tìm hiểu cách tạo một trang web WordPress (từng bước) .

Trình tạo trang web nào tốt nhất cho Thương mại điện tử?

Hầu hết mọi trình xây dựng trang web đều tuyên bố có các tính năng Thương mại điện tử, nhưng chúng tôi tin rằng WooCommerce (WordPress) , BigCommerce và Shopify là trình xây dựng trang web tốt nhất cho Thương mại điện tử.

Trình tạo trang web nào tốt nhất cho thử nghiệm A / B?

Bạn có thể thực hiện thử nghiệm A / B trên mọi trình tạo trang web. Để làm điều này, bạn cần các công cụ của bên thứ ba như OptinMonster , Google Optimize , v.v.

Một số nhà xây dựng trang web như WordPress, Shopify và BigCommerce giúp bạn dễ dàng thiết lập thử nghiệm A / B so với những người khác.

Có bất kỳ trình tạo trang web nào trong danh sách này mà cá nhân bạn sẽ tránh không?

Chúng tôi thường không thích các nền tảng trình tạo trang web đã đóng vì chúng khóa bạn và khó chuyển đổi hơn. Nếu chúng tôi phải chọn một cái để tránh, thì chúng tôi sẽ nói rằng hãy tránh Wix vì đây là nền tảng khó chuyển đổi nhất. Họ tích cực cố gắng bán thêm trên mỗi bước của con đường.

Chúng tôi đã xây dựng các trang web từ năm 1998 và đã thử nhiều nền tảng. Trong thập kỷ qua, chúng tôi luôn ủng hộ WordPress vì nó là mã nguồn mở và cho phép bạn toàn quyền sở hữu nội dung của mình.

Theo bạn thì đâu là 3 trình xây dựng trang web tốt nhất?

3 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho phần mềm xây dựng trang web tốt nhất là:

 1. WordPress – Trình xây dựng trang web tốt nhất (tổng thể).
 2. Liên hệ liên tục – Trình tạo trang web miễn phí tốt nhất.
 3. WooCommerce hoặc BigCommerce – Trình xây dựng trang web Thương mại điện tử tốt nhất.

Không, câu hỏi cuối cùng này không phải là một trò đùa. Chúng tôi thực sự nhận được câu hỏi này ngay cả sau khi giới thiệu mọi người đến hướng dẫn này.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: để tránh bị tê liệt lựa chọn, chúng tôi chỉ so sánh 12 nền tảng xây dựng trang web hàng đầu. Danh sách này không bao gồm các nền tảng xây dựng trang web khác như Site123, Duda, Jimdo, SiteBuilder, Webflow, Format, Carrd, Ucraft, Google Sites, Webs, 1 & 1, Adobe Muse, Yola, Web.com, Webnode, v.v. bởi vì chúng tôi tin rằng các giải pháp được đề cập trong bài viết này chỉ đơn giản là tốt hơn.

Có rất nhiều nhà xây dựng trang web trên thị trường, làm thế nào để bạn biết cái nào là giải pháp phù hợp cho bạn?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn trình tạo trang web tốt nhất bằng cách xem qua các ưu và nhược điểm của các tùy chọn phổ biến nhất.

cach chon trinh tao trang web tot nhat vao nam 2020 so sanh 5fa523d4ec4b7

Chúng tôi sẽ so sánh các trình xây dựng trang web sau trong bài viết này. Nếu bạn quan tâm đến một trình xây dựng trang web cụ thể, thì chỉ cần nhấp vào tên để bỏ qua.

Chọn Trình tạo Trang web Tốt nhất – Tìm kiếm Điều gì?

Trước khi so sánh các nhà xây dựng trang web hàng đầu, chúng tôi khuyên bạn nên viết ra những gì bạn muốn làm với trang web của mình? Mục tiêu của bạn là gì và bạn muốn xem những tính năng nào trên trang web của mình.

Ví dụ: bạn có thể viết ra những thứ như: có phần blog, thư viện ảnh, cửa hàng trực tuyến (Thương mại điện tử), hệ thống đặt chỗ, biểu mẫu liên hệ, tính năng SEO, tính năng truyền thông xã hội, v.v.

Nếu bạn không chắc chắn về những gì bạn muốn, hãy xem đối thủ cạnh tranh của bạn hoặc các trang web khác để tìm cảm hứng.

Hầu hết các nhà xây dựng trang web cung cấp giao diện người dùng kéo và thả trực quan để xây dựng trang web mới của bạn. Bạn có thể tận dụng tài khoản dùng thử (gói miễn phí) hoặc đảm bảo hoàn tiền hào phóng để lái thử trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Tiếp theo, bạn cần xem xét các lựa chọn tăng trưởng của mình. Bạn sẽ thêm các bản cập nhật thường xuyên vào trang web của mình chứ? Bạn có cần một phần blog? Bạn có bán nhiều sản phẩm hơn trên trang web của mình trong tương lai không?

Bạn cần đảm bảo rằng trình tạo trang web bạn chọn có khả năng xử lý các nhu cầu của bạn khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

Tiêu chí đánh giá trình tạo trang web tốt nhất của chúng tôi

Chúng tôi đã giúp hơn 200.000 người dùng bắt đầu một trang web và hơn hai thập kỷ qua đã thử nghiệm hầu hết mọi trình tạo trang web trên thị trường.

Chúng tôi xem xét một số tiêu chí khác nhau khi xem xét các lựa chọn của trình tạo trang web tốt nhất cho từng trường hợp sử dụng, nhưng năm yếu tố hàng đầu của chúng tôi là:

 • Tính dễ sử dụng – Chúng tôi muốn đảm bảo rằng trình tạo trang web dễ sử dụng cho người mới bắt đầu tuyệt đối (người dùng không rành về công nghệ). Nó phải đi kèm với trình tạo kéo và thả, các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ và các tùy chọn tùy chỉnh.
 • Định giá – Vì đây là một không gian cạnh tranh, chúng tôi tìm kiếm công cụ xây dựng trang web nào mang lại giá trị cao nhất cho giá cả. Chúng tôi hỏi những câu hỏi như nó có cung cấp miền miễn phí, SSL miễn phí, email doanh nghiệp miễn phí, tính năng Thương mại điện tử miễn phí không, v.v. Nếu không, thì chủ doanh nghiệp nhỏ sẽ phải chi bao nhiêu cho các khoản bổ sung / chi phí ẩn.
 • Thiết kế & Tính năng – Chúng tôi muốn đảm bảo rằng trình tạo trang web cung cấp rất nhiều mẫu trang web chuyên nghiệp và cung cấp sự linh hoạt để thêm các tính năng khác như Google Analytics, các công cụ tiếp thị của bên thứ ba, v.v.
 • Hỗ trợ khách hàng – Trong khi chúng tôi mong muốn các nhà xây dựng trang web cung cấp giao diện trực quan dễ sử dụng, chúng tôi muốn đảm bảo hỗ trợ khách hàng 24/7 luôn sẵn sàng khi cần.
 • Quyền sở hữu và tính di động của dữ liệu – Thông thường những người mới bắt đầu không nghĩ đến điều này, nhưng đã hoạt động trong ngành hơn hai thập kỷ, chúng tôi đặc biệt chú ý đến các điều khoản dịch vụ để đảm bảo rằng bạn sở hữu dữ liệu của mình và dữ liệu có thể di chuyển nếu bạn cần chuyển đổi.

Điều đó đang được nói, chúng ta hãy xem xét các nền tảng xây dựng trang web hàng đầu để tạo trang web của bạn mà không cần thuê nhà phát triển.

1. WordPress

WordPress

WordPress.org (còn được gọi là WordPress tự lưu trữ) là nền tảng xây dựng trang web phổ biến nhất thế giới. Hơn 38% tất cả các trang web trên internet được cung cấp bởi WordPress.

Lưu ý: Có hai phiên bản WordPress. Có WordPress.org và WordPress.com tự lưu trữ. Chúng ta sẽ nói về WordPress.com ở phần sau của bài viết này. Bạn cũng có thể đọc so sánh WordPress.org và WordPress.com của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

WordPress tự lưu trữ đứng đầu danh sách trình tạo trang web tốt nhất của chúng tôi do tính phổ biến, tính năng mạnh mẽ, khả năng mở rộng và dễ sử dụng.

WordPress là một trình tạo trang web mã nguồn mở và miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn có quyền kiểm soát tối đa trang web của mình so với bất kỳ trình tạo trang web trực tuyến nào khác trong danh sách này.

Không giống như các trình xây dựng trang web khác, bạn sẽ cần một tài khoản lưu trữ WordPress và lưu trữ trang web của riêng mình (điều này dễ dàng hơn rất nhiều so với âm thanh).

Ưu điểm:

WordPress cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn mọi khía cạnh của trang web và sự hiện diện trực tuyến của bạn. Nó có thể được sử dụng để xây dựng bất kỳ loại trang web nào. Ví dụ: cửa hàng Thương mại điện tử , diễn đàn cộng đồng , mạng xã hội , trang web thành viên , trang web cá nhân, v.v.

Có hàng ngàn chủ đề WordPress tạo sẵn chất lượng cao mà bạn có thể sử dụng cho thiết kế trang web của mình. Nó cũng có các trình tạo trang kéo và thả tuyệt vời như Beaver Builder và Divi , cho phép bạn dễ dàng tạo bố cục trang của riêng mình bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả.

Creating a page with Beaver Builder best page builder plugin

Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào hơn 57.000 plugin WordPress miễn phí. Đây giống như các ứng dụng cho WordPress bổ sung các tính năng và chức năng bổ sung cho trang web của bạn như giỏ hàng, biểu mẫu liên hệ, phân tích google , thư viện ảnh, công cụ truyền thông xã hội, trò chuyện trực tiếp, tùy chỉnh CSS, v.v.

WordPress được dịch đầy đủ sang hàng chục ngôn ngữ và có thể dễ dàng sử dụng để tạo các trang web đa ngôn ngữ .

Khi bạn xem xét tất cả các lợi ích trên, WordPress cho đến nay là trình xây dựng trang web rẻ nhất trên thị trường.

Nó cũng đi kèm với các công cụ SEO mạnh mẽ mà các công cụ tìm kiếm yêu thích, và điều này đảm bảo trang web của bạn sẽ luôn đạt thứ hạng cao nhất trong các công cụ tìm kiếm.

Vì tất cả những lý do trên, WordPress là hệ thống quản lý nội dung và xây dựng trang web số 1 dành cho chủ doanh nghiệp, người viết blog, nhà phát triển web và nhà thiết kế web.

Nhược điểm:

Bạn sẽ phải quản lý trang web của riêng mình, có nghĩa là bạn sẽ cần phải làm quen với một hệ thống mới. Đường cong học tập nhỏ này có thể dễ dàng vượt qua bởi hầu hết người dùng, nhưng nó cảm thấy hơi khó khăn trong thời gian đầu.

Bạn cũng sẽ phải cập nhật các bản cập nhật WordPress, cập nhật plugin và tạo bản sao lưu.

Định giá:

Mặc dù WordPress là một trình xây dựng trang web miễn phí, bạn sẽ cần một tên miền và dịch vụ lưu trữ web để đưa trang web của mình hoạt động, thường có giá tương ứng là 14,99 đô la / năm và 7,99 đô la mỗi tháng.

May mắn thay, chúng tôi đã tìm ra một thỏa thuận đặc biệt cho người dùng WPBeginner. Bạn có thể bắt đầu một trang web chỉ với 2,75 đô la mỗi tháng với Bluehost , một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất chính thức của WordPress. Họ đang cung cấp cho người dùng của chúng tôi giảm giá 60% trên dịch vụ lưu trữ web đi kèm với chứng chỉ SSL miễn phí, tên miền miễn phí và hỗ trợ qua điện thoại 24/7.

→ Nhấp vào đây để Yêu cầu ưu đãi Bluehost Độc quyền này ←

Với mức giá đặc biệt này, WordPress là một trong những trình xây dựng trang web rẻ nhất trong danh sách này dành cho doanh nghiệp nhỏ.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo một trang web với hướng dẫn từng bước.

Lưu ý: WordPress hoạt động với tất cả các dịch vụ lưu trữ web phổ biến và nó thực sự được nhiều công ty khác khuyên dùng bao gồm GoDaddy , SiteGround , Dreamhost, v.v.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu nhưng chưa có ý tưởng kinh doanh? Sử dụng công cụ tạo tên doanh nghiệp thông minh được hỗ trợ bởi AI của chúng tôi để đưa ra ý tưởng về tên thương hiệu của bạn.

2. Trình tạo trang web liên hệ liên tục

Constant Contact Website Builder

Trình tạo trang web Constant Contact là trình tạo trang web thông minh được hỗ trợ bởi AI giúp bạn tạo một trang web tùy chỉnh trong vòng vài phút. Đây là một giấc mơ trở thành hiện thực cho các chủ doanh nghiệp nhỏ không am hiểu công nghệ.

Ưu điểm

Constant Contact được biết đến là dịch vụ tiếp thị qua email hàng đầu thế giới. Sau khi lắng nghe mối quan tâm của các doanh nghiệp nhỏ, họ đã quyết định tạo ra trình xây dựng trang web hỗ trợ trí tuệ nhân tạo đẳng cấp thế giới giúp bạn tạo trang web trong vài phút (mà không cần viết bất kỳ mã HTML nào).

Bạn có thể sử dụng thuật sĩ ADI (trí thông minh thiết kế nhân tạo) được hướng dẫn của họ để tạo một thiết kế web hoàn toàn tùy chỉnh với các đề xuất nội dung và hình ảnh được cá nhân hóa.

Constant Contact Website Builder Customizer

Trình tạo trang web kéo và thả trực quan của họ giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh bố cục trang web của mình. Bạn có thể chọn từ thư viện hơn 550.000 hình ảnh chất lượng chuyên nghiệp miễn phí của họ để làm cho trang web của bạn trông bắt mắt.

Tất cả các bố cục mẫu đều thân thiện với thiết bị di động, vì vậy trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động.

Vì đây là một giải pháp trang web được lưu trữ, nên nó là một trình tạo trang web hoàn toàn miễn phí. Họ cũng cung cấp hỗ trợ qua điện thoại trực tiếp 24/7 và hỗ trợ trò chuyện, rất tốt cho doanh nghiệp nhỏ.

Các tính năng khác trên nền tảng này bao gồm trình tạo biểu trưng, biểu mẫu thu thập khách hàng tiềm năng, phân tích trang web, Thương mại điện tử, v.v.

Phần tốt nhất về Constant Contact là nó là một trình tạo trang web miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo một trang web, blog, logo và thậm chí là một cửa hàng trực tuyến bằng cách sử dụng gói miễn phí của họ.

Khi bạn đã sẵn sàng cung cấp trang web của mình hoặc bắt đầu bán hàng, bạn cần nâng cấp lên gói trả phí.

Xem xét các tính năng, Constant Contact chắc chắn là một trong những trình xây dựng trang web chuyên nghiệp tốt nhất trong danh sách này thân thiện với người dùng, đi kèm với các công cụ chỉnh sửa tốt và các tính năng SEO với mức giá tuyệt vời.

Nhược điểm

Hệ sinh thái nhà phát triển hiện còn nhỏ, vì vậy không có tiện ích bổ sung nào của bên thứ ba mà bạn có thể cài đặt trên trang web của mình để thêm các tính năng mới không được Constant Contact cung cấp.

Cũng giống như mọi trình tạo trang web khác, nếu bạn muốn kết nối một tên miền tùy chỉnh, thì bạn sẽ phải nâng cấp lên gói trả phí. Phần tốt là họ cung cấp cho bạn nhiều công cụ và tích hợp của bên thứ ba ngay trong nền tảng để giúp hoạt động tiếp thị của bạn thành công hơn trong việc tiếp cận khách hàng mới và hiện tại với mức giá tuyệt vời.

Định giá:

Constant Contact cung cấp một trình tạo trang web miễn phí mạnh mẽ cho phép bạn tạo một trang web, blog và thậm chí là một cửa hàng trực tuyến. Bạn có thể thêm các trang web không giới hạn mà không phải trả thêm phí.

Để có tên miền, làm cho trang web của bạn hoạt động và bắt đầu bán, bạn sẽ cần mua gói xây dựng trang web của họ với giá 10 đô la mỗi tháng (hoặc 8,50 đô la mỗi tháng nếu trả trước hàng năm).

Tất cả các gói đều có hỗ trợ qua điện thoại và trò chuyện trực tiếp 24/7.

Nếu bạn có kế hoạch kết hợp tiếp thị qua email, thì bạn có thể muốn xem xét các kế hoạch Tiếp thị qua email hoặc Tiếp thị qua email của họ đi kèm với tất cả các tính năng của trình tạo trang web kết hợp với tất cả các tính năng nâng cao của tự động hóa tiếp thị.

Constant Contact là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ không muốn sử dụng WordPress.

3. Gator bởi HostGator

Gator Website Builder by HostGator

Gator là một trình xây dựng trang web trực tuyến phổ biến được tạo bởi HostGator , một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web lớn nhất trên thế giới. Trình tạo Gator là giải pháp lưu trữ & xây dựng trang web tất cả trong một, giúp nó trở thành một trình tạo trang web hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ.

Ưu điểm

Gator là một nền tảng được lưu trữ đầy đủ, vì vậy bạn không phải lo lắng về phần mềm, bản cập nhật hoặc bản sao lưu.

Bạn có được một trình tạo trang web dễ dàng cho phép bạn chọn từ hơn 200 mẫu thiết kế trang web chuyên nghiệp. Mỗi thiết kế đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh đơn giản mà bạn có thể định cấu hình từ chính trình xây dựng.

Bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ mục nào trên một trang với giao diện trỏ và nhấp chuột đơn giản. Bạn cũng có thể kéo và thả các mục thường dùng như hình ảnh, video, thư viện ảnh , văn bản, cột, bản đồ và biểu mẫu liên hệ .

Gator cũng cho phép bạn truy cập vào thư viện ảnh có sẵn, vì vậy bạn có thể tìm và thêm những bức ảnh đẹp trên trang web của mình.

Tất cả các gói trả phí bao gồm một tên miền tùy chỉnh miễn phí cho trang web của bạn. Gói thương mại điện tử cũng đi kèm với khả năng thiết lập cửa hàng trực tuyến và bán sản phẩm của bạn trực tuyến.

Vì Gator là một sản phẩm trả phí nên họ không bán dữ liệu của bạn hoặc hiển thị bất kỳ quảng cáo nào trên trang web của bạn.

Nhược điểm

Không giống như một số tùy chọn khác trong danh sách, Gator không có gói miễn phí. Họ cũng không cung cấp bản dùng thử miễn phí.

Giống như các nhà xây dựng trang web độc quyền khác trong danh sách, bạn không thể thuê một nhà phát triển để giúp bạn sửa đổi đáng kể thiết kế trang web hoặc thêm các tính năng mới vào trang web của mình.

Định giá

Các gói trả phí của Gator bắt đầu từ 3,84 đô la mỗi tháng, 5,99 đô la mỗi tháng cho phí bảo hiểm và 9,22 đô la cho gói Thương mại điện tử. Nó chắc chắn là một trong những công cụ xây dựng trang web rẻ nhất trong danh sách.

Gator có thể được sử dụng để xây dựng một trang web doanh nghiệp nhỏ, một cửa hàng với các mặt hàng hạn chế hoặc một thư viện ảnh. Tuy nhiên, nó không phù hợp với sức mạnh của trình xây dựng trang web phổ biến nhất, WordPress.

4. Trình tạo trang web Domain.com

Domain.com Website Builder

Domain.com cung cấp trình tạo trang web dễ dàng cho phép bạn tạo trang web doanh nghiệp nhỏ, blog và thậm chí là trang web Thương mại điện tử chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Ưu điểm

Domain.com cung cấp trình tạo trang web kéo và thả dễ dàng để tạo trang web của bạn. Bạn có thể bắt đầu với một trong hàng trăm mẫu được thiết kế chuyên nghiệp của họ và tùy chỉnh nó bằng giao diện kéo và thả đơn giản để phù hợp với thương hiệu của bạn.

Tất cả các mẫu trình tạo trang web Domain.com đều được tối ưu hóa cho thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính để bàn. Điều này có nghĩa là trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị.

Nó đi kèm với tất cả các tính năng mạnh mẽ mà bạn mong đợi từ một trình xây dựng trang web nổi tiếng bao gồm: phân tích trang web, chức năng Thương mại điện tử, khả năng thêm blog vào bất kỳ trang web nào và chứng chỉ SSL miễn phí với tất cả các gói.

Với gói Thương mại điện tử của họ, bạn cũng có được quản lý hàng tồn kho, quản lý thuế, phiếu giảm giá & chiết khấu và nhiều tính năng mạnh mẽ khác.

Họ cũng cung cấp tính năng trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ khách hàng qua điện thoại để được hỗ trợ kỹ thuật, vì vậy bạn có thể dễ dàng bắt đầu.

Nhược điểm

Không giống như các trình xây dựng trang web phổ biến khác, trình xây dựng trang web Domain.com không có tùy chọn trình tạo trang web miễn phí. Họ cũng không cung cấp bản dùng thử miễn phí. Tuy nhiên, họ cung cấp đảm bảo hoàn tiền trong trường hợp bạn không hài lòng với sản phẩm.

Hệ sinh thái mở rộng của họ nhỏ và bạn sẽ không thể thuê một nhà phát triển để xây dựng các tính năng nâng cao như WordPress vì nó không phải là mã nguồn mở.

Vì đây là một nền tảng độc quyền nên việc di chuyển trang web của bạn khỏi trình tạo trang web Domain.com sẽ rất khó khăn.

Cuối cùng, kế hoạch dành cho người mới bắt đầu của họ hạn chế bạn chỉ có 6 trang web. Đối với các trang không giới hạn, bạn cần ít nhất kế hoạch kinh doanh của họ.

Định giá

Các gói của Trình tạo trang web Domain.com bắt đầu từ 1,99 đô la mỗi tháng cho Người mới bắt đầu, 6,99 đô la mỗi tháng cho Doanh nghiệp và 12,99 đô la mỗi tháng cho gói Thương mại điện tử.

Tất cả các gói đều có chứng chỉ SSL miễn phí, bộ nhớ không giới hạn, tính năng blog và hỗ trợ qua điện thoại.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình xây dựng trang web chuyên nghiệp, thì trình xây dựng trang web Domain.com là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có các tính năng nâng cao và nhiều quyền kiểm soát hơn đối với nội dung của mình thì không gì có thể đánh bại WordPress tự lưu trữ (tùy chọn số 1 trong danh sách của chúng tôi).

5. Thương mại lớn

BigCommerce

BigCommerce là công cụ xây dựng trang web Thương mại điện tử tốt nhất trên thị trường. Nếu bạn đang muốn tạo một cửa hàng trực tuyến có quy mô, thì BigCommerce là nền tảng dành cho bạn. Nó đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết được tích hợp sẵn, vì vậy bạn có thể giữ cho chi phí thấp và lợi nhuận cao.

Ưu điểm

BigCommerce là một giải pháp Thương mại điện tử được lưu trữ đầy đủ, vì vậy bạn không phải lo lắng về tốc độ, bảo mật hoặc cập nhật của trang web. Họ xử lý máy chủ và mặt kỹ thuật cho bạn, vì vậy bạn có thể tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp của mình.

Không giống như các giải pháp Thương mại điện tử được lưu trữ khác, BigCommerce có tích hợp gốc với WordPress cho phép bạn tận dụng tính linh hoạt của WordPress trong khi tận dụng sức mạnh Thương mại điện tử không giới hạn của BigCommerce. Nói một cách dễ hiểu, trang web của bạn sẽ nhanh chóng và an toàn cho dù bạn nhận được bao nhiêu lưu lượng truy cập.

BigCommerce tích hợp với tất cả các cổng thanh toán phổ biến bao gồm Stripe (thẻ tín dụng và ACH), PayPal, Apple Pay, Square, Amazon Pay, Visa Checkout, Chase Pay, Ayden, v.v. Không giống như Shopify, BigCommerce không tính phí giao dịch để bạn sử dụng các cổng thanh toán này.

Bạn có thể bắt đầu với một trong nhiều mẫu trang web được tạo sẵn của họ và tùy chỉnh nó để phù hợp với nhu cầu của bạn bằng cách sử dụng trình tạo trang web kéo và thả dễ dàng của họ.

BigCommerce Design Builder

BigCommerce đi kèm với nhiều tính năng được tích hợp để xử lý tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi như bỏ qua giỏ hàng, cải thiện tìm kiếm sản phẩm, đánh giá sản phẩm, phiếu giảm giá, v.v. Đối với các tính năng bổ sung, bạn có thể kết nối với các ứng dụng của bên thứ ba từ cửa hàng ứng dụng của họ.

Phần tốt nhất là trang tổng quan của họ cho phép bạn xem các chỉ số để giúp bạn tự tin phát triển doanh nghiệp của mình.

Nhược điểm

Nếu bạn mới bắt đầu, thì bạn sẽ thấy giá BigCommerce cao hơn một chút so với các nhà xây dựng trang web khác trong danh sách.

Vì đây là một nền tảng độc quyền nên việc di chuyển khỏi BigCommerce sẽ rất khó khăn.

Định giá

BigCommerce đi kèm với bản dùng thử miễn phí 15 ngày cho tất cả các gói. Các gói cơ bản của họ ở mức 29,95 đô la mỗi tháng đi kèm với tất cả các tính năng thiết yếu mà bạn sẽ cần. Bạn có thể nâng cấp lên gói cộng với chi phí 79,95 đô la mỗi tháng để có thêm các tính năng tối ưu hóa chuyển đổi. Gói chuyên nghiệp của họ có giá 249,95 đô la mỗi tháng, có tất cả các tính năng nâng cao mà bạn có thể cần.

Phần tốt nhất về BigCommerce khi so sánh với Shopify và các nền tảng Thương mại điện tử của bên thứ ba khác là chúng có tích hợp liền mạch với WordPress , đây có thể là một điểm cộng lớn nếu bạn muốn kết hợp tính linh hoạt của WordPress với sức mạnh của BigCommerce.

Đây là một trong những lý do tại sao chúng tôi có BigCommerce được xếp hạng cao trong danh sách nhà xây dựng trang web tốt nhất của chúng tôi.

6. Shopify

Shopify

Shopify là một trình xây dựng trang web Thương mại điện tử phổ biến khác được thiết kế đặc biệt cho các cửa hàng trực tuyến và các trang web thương mại điện tử . Nó cung cấp cho hơn nửa triệu doanh nghiệp với 1 triệu người dùng đang hoạt động. Hơn 40 tỷ đô la sản phẩm đã được bán trên nền tảng của Shopify.

Ưu điểm

Shopify là một giải pháp được lưu trữ đầy đủ tất cả trong một, điều này có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc quản lý phần mềm, cài đặt bản cập nhật hoặc giữ các bản sao lưu . Shopify làm tất cả những điều đó cho bạn.

Nó cung cấp giải pháp thanh toán tích hợp được gọi là Shopify Payments cho phép bạn chấp nhận thẻ tín dụng. Bạn cũng có thể thêm cổng thanh toán của bên thứ ba để chấp nhận thanh toán.

Là một nhà xây dựng trang web thương mại điện tử, Shopify đi kèm với tính năng quản lý hàng tồn kho đầy đủ, sản phẩm không giới hạn, số liệu thống kê mạnh mẽ, giải pháp tiếp thị dễ dàng, tất cả đều được gói gọn trong một mái nhà. Họ có rất nhiều thiết kế để lựa chọn và bạn sẽ không bao giờ cần thêm mã.

Shopify

Với giao diện kéo và thả trực quan, Shopify giúp việc tạo cửa hàng thương mại điện tử chính thức trở nên cực kỳ dễ dàng. Họ cũng cung cấp máy POS tại cửa hàng, cho phép bạn bán sản phẩm tại địa điểm của mình, đồng thời chấp nhận tất cả các thẻ tín dụng và tận dụng các công cụ quản lý hàng tồn kho, vận chuyển, tiếp thị và thống kê của Shopify.

Bạn thậm chí có thể tích hợp Shopify vào WordPress , cho phép bạn sử dụng cả hai giải pháp tuyệt vời cùng một lúc.

Nhược điểm

Nếu bạn mới bắt đầu, thì bạn có thể thấy giá của Shopify cao hơn một chút so với một số nhà xây dựng trang web khác trong danh sách này.

Nếu bạn muốn di chuyển trang web của mình khỏi Shopify, bạn sẽ thấy khá khó khăn để làm điều đó.

Định giá

Gói cơ bản của Shopify sẽ khiến bạn mất 29 đô la mỗi tháng. Bạn có thể nâng cấp nó lên Shopify với $ 79 mỗi tháng hoặc Advanced Shopify với $ 299 mỗi tháng. Shopify cũng cung cấp gói Shopify Lite với giá 9 đô la mỗi tháng, về cơ bản cho phép bạn thêm nút mua trên bất kỳ trang web nào.

Nếu bạn muốn có một trình xây dựng trang web thương mại điện tử miễn phí phức tạp, thì Shopify có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

7. WordPress.com

WordPress.com

WordPress.com là một dịch vụ viết blog và lưu trữ trang web do Automattic điều hành. Nó được tạo ra bởi Matt Mullenweg, người đồng sáng lập phần mềm mã nguồn mở WordPress, do đó có tên là WordPress.com. Để tìm hiểu thêm, hãy xem bài viết của chúng tôi về sự liên quan của WordPress.com và WordPress.org .

Tuy nhiên, WordPress.com không giống như WordPress.org tự lưu trữ. Vui lòng xem so sánh của chúng tôi về WordPress.com và WordPress.org để biết thêm chi tiết.

Ưu điểm

WordPress.com là một dịch vụ lưu trữ trang web được xây dựng trên cùng một phần mềm WordPress nhưng với trải nghiệm người dùng hoàn toàn tùy chỉnh. Bạn không phải lo lắng về phần mềm và các bản sao lưu vì WordPress.com sẽ chăm sóc nó.

Gói miễn phí và trả phí của họ có các tính năng khác nhau. Tất cả các gói đều cho phép người dùng chọn từ hàng trăm chủ đề WordPress miễn phí và trả phí. Sau đó, bạn có thể sử dụng công cụ tùy chỉnh tích hợp để thêm tiêu đề trang web của mình, sử dụng tiện ích con, thêm menu điều hướng, v.v.

WordPress.com

Nó không cung cấp chức năng kéo và thả giống như các trình tạo trang web khác. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các thiết kế ở một mức độ nhất định.

Nó đi kèm với các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ mà các blogger thấy thực sự hữu ích.

Nhược điểm

Bạn không thể cài đặt các plugin hoặc chủ đề tùy chỉnh trừ khi bạn nâng cấp lên gói kinh doanh của họ.

Các gói cao cấp và thấp hơn không có các tính năng Thương mại điện tử hoặc hỗ trợ mạng quảng cáo của bên thứ ba. Với kế hoạch kinh doanh, bạn có thể sử dụng WooCommerce và các mạng quảng cáo của bên thứ ba. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ phải tuân theo các điều khoản và điều kiện của WordPress.com.

Định giá

Gói miễn phí cơ bản cực kỳ hạn chế. Gói cá nhân của họ bắt đầu với $ 4 mỗi tháng được lập hóa đơn hàng năm và bao gồm một miền tùy chỉnh. Gói cao cấp có giá 8,25 đô la mỗi tháng được thanh toán hàng năm và nó cung cấp cho bạn khả năng kiếm tiền từ trang web của mình và tùy chỉnh thiết kế nâng cao. Gói kinh doanh có giá 24,92 đô la mỗi tháng được thanh toán hàng năm và nó cung cấp cho bạn khả năng có Thương mại điện tử và các plugin tùy chỉnh.

8. Weebly

Weebly logo

Weebly là một phần mềm xây dựng trang web dễ dàng với rất nhiều thiết kế và chức năng tuyệt vời. Nó bao gồm một trình tạo trang được làm thủ công đẹp mắt cho phép bạn chỉnh sửa trang web của mình mà không cần học bất kỳ kỹ năng viết mã nào.

Ưu điểm

Weebly là một nền tảng được lưu trữ đầy đủ, vì vậy bạn không cần cài đặt và quản lý bất kỳ phần mềm nào. Họ chăm sóc lưu trữ trang web của bạn và quản lý tất cả phần mềm chạy trong chương trình phụ trợ.

Nó đi kèm với hàng tá thiết kế trang web để sử dụng làm điểm khởi đầu cho trang web của bạn. Những thiết kế tuyệt đẹp này hoàn toàn có thể chỉnh sửa bằng trình chỉnh sửa trang trực tiếp của Weebly.

Weebly

Weebly cũng đi kèm với hỗ trợ tích hợp cho thương mại điện tử. Điều này cho phép bạn dễ dàng tạo một cửa hàng trực tuyến và bắt đầu bán hàng.

Mỗi trang Weebly đi kèm với các tính năng tích hợp cho biểu mẫu liên hệ , thư viện ảnh, thanh trượt và hơn thế nữa. Điều này cho phép bạn dễ dàng thêm các tính năng vào trang web của mình mà không cần bất kỳ quá trình thiết lập phức tạp nào.

Với sự dễ sử dụng và các tính năng tuyệt vời, Weebly liên tục được đánh giá là một trong những trình xây dựng trang web DIY tốt nhất cho người mới bắt đầu.

Nhược điểm

Weebly.com cung cấp một nền tảng được lưu trữ đầy đủ, vì vậy bạn bị khóa với các tính năng mà họ cung cấp. Bạn không thể thuê nhà phát triển hoặc nhà thiết kế để thêm chức năng hoặc tính năng mới vào trang web của mình.

Weebly tính phí giao dịch 3% cho mỗi giao dịch mua được thực hiện thông qua cửa hàng thương mại điện tử của bạn. Bạn sẽ cần nâng cấp lên gói kinh doanh của mình để tránh những khoản phí bổ sung này.

Định giá

Weebly đi kèm với một gói miễn phí rất cơ bản. Các gói trả phí của họ bắt đầu từ $ 8 mỗi tháng được lập hóa đơn hàng năm. Gói chuyên nghiệp có giá 12 đô la mỗi tháng và gói kinh doanh của họ có giá 25 đô la mỗi tháng.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào nó xếp chồng lên WordPress, thì hãy xem so sánh Weebly và WordPress của chúng tôi.

9. Squarespace

Squarespace

Squarespace là một trình xây dựng trang web chuyên nghiệp phổ biến được biết đến với các thiết kế tuyệt vời và dễ sử dụng.

Ưu điểm

Squarespace đi kèm với cơ sở hạ tầng cấp doanh nghiệp để lưu trữ trang web của bạn. Nền tảng an toàn và mạnh mẽ này cho phép bạn tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp của mình mà không cần lo lắng về việc lưu trữ.

Squarespace bao gồm rất nhiều thiết kế trang web để bắt đầu. Tất cả các thiết kế này hoàn toàn sẵn sàng cho tất cả các loại nội dung. Chúng hoàn toàn có thể chỉnh sửa và Squarespace thậm chí còn cho phép bạn sử dụng nhiều mẫu cho cùng một trang web cùng một lúc.

Squarespace

Thêm nội dung vào trang web của bạn rất dễ dàng trên Squarespace. Chỉ cần trỏ vào bất kỳ đâu trên trang web của bạn và bắt đầu nhập. Bạn có thể dễ dàng kéo và thả các mục trên các trang để tạo bố cục của riêng mình trong vài phút.

Squarespace cũng có gói thương mại điện tử cho phép bạn thêm cửa hàng trực tuyến vào trang web của mình. Nó cung cấp một giao diện đẹp để quản lý sản phẩm, hàng tồn kho, đơn đặt hàng, chiết khấu phiếu giảm giá và hơn thế nữa.

Nhược điểm

Squarespace cung cấp các tích hợp hạn chế với dịch vụ của bên thứ ba, điều này có thể là một trở ngại trong việc phát triển doanh nghiệp của bạn.

Các kế hoạch thương mại điện tử của họ chỉ cho phép Stripe, Apple Pay và PayPal xử lý thanh toán. Bạn không thể thêm các cổng thanh toán bổ sung.

Định giá

Các trang web Squarespace bắt đầu từ $ 12 mỗi tháng và $ 18 mỗi tháng. Các cửa hàng trực tuyến của họ bắt đầu từ $ 26 và $ 40 mỗi tháng.

Squarespace là một nền tảng được thiết kế đẹp mắt, cung cấp các tính năng rất dễ sử dụng. Nó có thể hoàn hảo nếu bạn chỉ muốn nhanh chóng xây dựng một trang web.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào nó xếp chồng lên WordPress, thì hãy xem so sánh Squarespace và WordPress của chúng tôi.

10. Wix

Wixlogo

Wix.com là một phần mềm xây dựng trang web dựa trên đám mây phổ biến khác. Nó cung cấp sự dễ sử dụng kết hợp với một bộ tính năng mạnh mẽ để dễ dàng xây dựng trang web của bạn.

Ưu điểm

Trình tạo trang web Wix là một nền tảng được lưu trữ đầy đủ, vì vậy bạn sẽ không phải trả tiền cho việc lưu trữ. Bạn có quyền truy cập vào hàng trăm mẫu để lựa chọn cho thiết kế trang web của mình. Mỗi mẫu hoàn toàn có thể chỉnh sửa bằng trình tạo trang web kéo và thả trực quan của chúng.

Wix Builder

Nó cũng đi kèm với hàng chục ứng dụng miễn phí và trả phí mà bạn có thể cài đặt trên trang web của mình. Các ứng dụng này cho phép bạn thêm các tính năng và chức năng mới vào trang web của mình. Một số trong số chúng được tạo ra bởi Wix và một số khác được tạo bởi các nhà phát triển bên thứ ba.

Wix cung cấp gói miễn phí với băng thông và dung lượng hạn chế. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng kế hoạch này để kiểm tra trình tạo trang web kéo và thả của họ. Nó không bao gồm tên miền , vì vậy nếu bạn quyết định giữ lại trang web của mình, thì bạn có thể muốn nâng cấp lên gói cao cấp.

Bạn cũng nhận được SSL miễn phí với tất cả các gói Wix, nhưng bạn sẽ cần phải bật SSL cho trang web của mình.

Nhược điểm

Các gói Miền miễn phí và Kết nối sẽ hiển thị quảng cáo mang thương hiệu Wix trên trang web của bạn. Bạn sẽ cần nâng cấp lên gói Combo hoặc Unlimited để loại bỏ những quảng cáo đó.

Nếu bạn quyết định di chuyển trang web của mình khỏi Wix , thì bạn sẽ thấy việc này khá phức tạp.

Gói Connect Domain của họ có giá 9,16 đô la mỗi tháng chỉ cho phép bạn kết nối một tên miền tùy chỉnh, vì vậy bạn sẽ vẫn phải mua một tên miền riêng.

Định giá

Wix cung cấp gói miễn phí có giới hạn với miền phụ mang thương hiệu Wix. Bạn có thể kết nối miền với giá 9,16 đô la mỗi tháng. Gói kết hợp của họ bắt đầu từ $ 14,95 / tháng và sẽ giúp bạn có một tên miền miễn phí. Gói thương mại điện tử có giá 26,25 đô la mỗi tháng.

Nếu bạn quan tâm đến cách nó xếp chồng lên WordPress, thì hãy xem so sánh của chúng tôi về Wix và WordPress .

11. Trình tạo trang web Dreamhost

DreamHost Website Builder

Trình tạo trang web DreamHost là một phần mềm xây dựng trang web mới được xây dựng trên nền tảng của WordPress. Nó có sẵn như một phần của tất cả các gói dịch vụ lưu trữ của DreamHost với giá khởi điểm thấp nhất là 2,59 đô la / tháng với miền miễn phí khiến nó trở thành trình xây dựng trang web rẻ nhất trong danh sách của chúng tôi.

Ưu điểm

Trình tạo trang web DreamHost WP được xây dựng trên nền tảng của WordPress và được cung cấp bởi BoldGrid, vì vậy bạn có thể tận dụng tối đa WordPress với trải nghiệm người dùng tùy chỉnh. Trình xây dựng trang web của DreamHost cho phép bạn chọn một thiết kế chuyên nghiệp từ bộ sưu tập chủ đề của họ.

Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh các thiết kế đó bằng công cụ tùy chỉnh kéo và thả. Bạn có thể trỏ và nhấp vào bất kỳ mục nào trong phần xem trước để chỉnh sửa các thuộc tính của nó. Bạn có thể thay đổi màu sắc, phông chữ, bố cục, menu điều hướng và widget một cách dễ dàng.

BoldGrid

Cần một trang web dàn dựng ? Trình tạo BoldGrid của DreamHost tạo một công cụ cho bạn chỉ với một cú nhấp chuột. Điều này cho phép bạn kiểm tra các thiết kế, bố cục, plugin và chủ đề mới của mình trước khi hiển thị trực tuyến cho mọi người xem.

Nó cũng đi kèm với một trình chỉnh sửa trang WYSIWYG đầy đủ. Không còn công việc phỏng đoán khi chỉnh sửa các trang của bạn trong WordPress. Bạn sẽ nhận được chính xác những gì bạn thấy trên cửa sổ trình chỉnh sửa trang của mình. Bạn cũng có thể sử dụng GridBlocks để chỉ cần kéo và thả các phần tử vào trang của mình và xây dựng bố cục của riêng bạn từ đầu.

Trình tạo trang web DreamHost WP có thể được sử dụng để tạo bất kỳ loại trang web nào có tên miền tùy chỉnh. Vì nó được xây dựng trên WordPress, thật dễ dàng để thêm chức năng viết blog, SEO mạnh mẽ và các tính năng truyền thông xã hội, các tính năng Thương mại điện tử, v.v.

Tất cả các chủ đề của trình tạo trang web DreamHost đã sẵn sàng cho WooCommerce . Điều này cho phép bạn dễ dàng tạo mặt tiền cửa hàng bằng cách sử dụng trình tạo trang web kéo và thả của họ (xem danh sách các công ty lưu trữ WooCommerce tốt nhất của chúng tôi).

Nhược điểm

Trình tạo trang web DreamHost WP chạy trên WordPress, vì vậy bạn vẫn sẽ cần một trang web WordPress.org tự lưu trữ để sử dụng nó.

Nhưng phần tốt là WordPress được cài đặt sẵn với tất cả các gói DreamHost. Bạn cũng nhận được các tính năng mạnh mẽ khác đi kèm với DreamHost.

DreamHost không đi kèm với gói miễn phí, nhưng họ cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 97 ngày.

Định giá

Trình tạo trang web DreamHost WP có sẵn như một phần của tất cả các gói DreamHost bắt đầu từ $ 2,59 mỗi tháng cho 1 trang web.

Người đọc WPBeginner cũng nhận được miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và quyền riêng tư của miền miễn phí với gói Starter DreamHost cũng đi kèm với bảo đảm hoàn tiền trong 97 ngày.

Điều này làm cho DreamHost trở thành một trong những trình xây dựng trang web giá cả phải chăng nhất trên thị trường.

12. Trình tạo trang web GoDaddy

GoDaddy Website Builder

GoDaddy là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và tên miền lớn nhất trên thế giới. Họ cung cấp một trình tạo trang web trực tuyến đơn giản với dịch vụ lưu trữ đi kèm.

Ưu điểm

GoDaddy Website Builder là một công cụ đơn giản và dễ dàng để tạo các trang web chuyên nghiệp. Nó được tải sẵn một số khối sẵn sàng để sử dụng mà bạn có thể kéo và thả để xây dựng các bố cục khác nhau.

GoDaddy Website Builder

Nó cũng có thư viện ảnh tích hợp với các hình ảnh chuyên nghiệp từ Getty Photography mà bạn có thể sử dụng trên trang web của mình. Bạn cũng có thể tải lên ảnh của riêng mình và tạo thư viện hình ảnh.

Trình tạo trang web GoDaddy cũng hoạt động trên màn hình nhỏ hơn. Điều này cho phép bạn làm việc trên trang web của mình khi đang di chuyển bằng điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

Nhược điểm

Nó không có tính năng phong phú và linh hoạt như hầu hết các trình xây dựng trang web khác trong danh sách này. Nó cung cấp bộ tính năng hạn chế với ít tùy chọn thiết kế hơn.

Việc chuyển trang web của bạn từ GoDaddy Website Builder sang WordPress khá khó khăn.

Định giá

Gói cá nhân có giá 5,99 đô la / tháng, gói kinh doanh 9,99 đô la / tháng và gói kinh doanh cộng với giá 14,99 đô la / tháng. Tất cả các gói được thanh toán hàng năm.

GoDaddy Website Builder có thể được sử dụng cho một trang web cơ bản với một vài trang. Tuy nhiên, nó không phải là một lựa chọn tốt để xây dựng các trang web giàu nội dung.

Lựa chọn của chúng tôi cho trình tạo trang web tốt nhất

Sau khi đánh giá cẩn thận tất cả các trình xây dựng trang web trực tuyến phổ biến, chúng tôi tin rằng WordPress.org vượt trội hơn tất cả các trình xây dựng trang web về hiệu suất tổng thể, tính dễ sử dụng, giá cả và tính linh hoạt.

WordPress là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu cũng như các trang web kinh doanh. Một số thương hiệu hàng đầu thế giới đang sử dụng WordPress trên trang web của họ. Xem tất cả các lý do để chọn WordPress làm trình xây dựng trang web của bạn.

Nếu bạn muốn xây dựng trang web của mình bằng trình tạo trang web tốt nhất, thì hãy bắt đầu với WordPress bằng cách sử dụng Bluehost . Nó chắc chắn là sự lựa chọn số 1 của chúng tôi.

Bạn có thể đọc hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo một trang web để được hướng dẫn chi tiết.

Tìm kiếm ý tưởng tên doanh nghiệp? Hãy thử công cụ tạo tên doanh nghiệp được hỗ trợ bởi AI của chúng tôi để tìm ý tưởng đặt tên thương hiệu sáng tạo.

Nếu bạn đang tìm cách xây dựng một cửa hàng trực tuyến (trang web Thương mại điện tử), thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng BigCommerce là công cụ xây dựng trang web Thương mại điện tử tốt nhất vì nó cung cấp tất cả các tính năng mà bạn cần với mức giá tốt nhất.

Nếu bạn muốn có một giải pháp thay thế WordPress , thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Trình tạo liên hệ không đổi hoặc Gator.

Constant Contact Website Builder là trình tạo trang web miễn phí tốt nhất. Nó cung cấp một trình tạo trang web thông minh được hỗ trợ bởi AI cho các doanh nghiệp nhỏ, giúp bạn xây dựng một trang web tùy chỉnh trong vòng vài phút. Bạn có thể bắt đầu xây dựng blog, doanh nghiệp, trang web và thậm chí một cửa hàng trực tuyến miễn phí.

Gator là một nền tảng xây dựng trang web cao cấp được cung cấp bởi công ty lưu trữ web nổi tiếng, HostGator . Nó có rất nhiều tính năng mạnh mẽ mà bạn cần để bắt đầu.

Chúng tôi hy vọng rằng các đánh giá về trình tạo trang web của chúng tôi đã giúp bạn chọn được trình xây dựng trang web tốt nhất cho dự án của mình. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các công cụ để giúp bạn phát triển trang web của mình .

Câu hỏi thường gặp về trình tạo trang web

Đã giúp hơn 200.000+ người dùng bắt đầu trang web của họ, chúng tôi đã trả lời khá nhiều câu hỏi. Dưới đây là một số câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp nhất về người xây dựng trang web.

Các nhà xây dựng trang web có đáng giá không?

Vâng, trình xây dựng trang web tổng thể là một cách cực kỳ hiệu quả về chi phí để xây dựng một trang web. Thay vì trả hàng nghìn đô la để thuê một nhà phát triển web, bạn có thể sử dụng giao diện kéo và thả dễ sử dụng mà các nhà xây dựng trang web cung cấp để xây dựng trang web của riêng bạn với mức phí hàng tháng thấp.

Những nhà thiết kế web chuyên nghiệp sử dụng phần mềm xây dựng trang web nào?

Ngày nay, ngay cả các nhà thiết kế web chuyên nghiệp cũng sử dụng một trình xây dựng trang web như WordPress để xây dựng các trang web khách hàng của họ vì họ có thể xây dựng bất kỳ loại trang web nào bằng cách sử dụng các plugin và chủ đề WordPress.

Trình tạo trang WordPress kéo và thả giúp các nhà thiết kế web chuyên nghiệp dễ dàng tạo các trang web tùy chỉnh cho khách hàng trong khi tiết kiệm thời gian, cho phép họ phục vụ nhiều khách hàng hơn và kiếm nhiều tiền hơn mỗi tháng.

Nó có tốt hơn mã trang web của bạn hơn là sử dụng một trình xây dựng trang web?

Ngày xưa, biết cách viết mã trang web từ đầu là điều đáng giá, nhưng ngày nay hầu như tất cả các nhà phát triển và nhà thiết kế chuyên nghiệp đều sử dụng nền tảng xây dựng trang web hoặc phần mềm CMS mã nguồn mở để xây dựng trang web.

Các nền tảng xây dựng trang web đã trở nên thực sự tốt và chúng chỉ đơn giản là cho phép bạn làm được nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn.

Tôi có thể chuyển đổi phần mềm xây dựng trang web của mình sau không?

Không, ngoại trừ WordPress, hầu hết các nhà xây dựng trang web thực sự khó khăn khi chuyển sang sử dụng chúng. Đây là lý do tại sao việc chọn đúng trình xây dựng trang web mà bạn có thể phát triển cùng là cực kỳ quan trọng.

Có các dịch vụ, công cụ và hướng dẫn của bên thứ ba có thể giúp bạn chuyển đổi phần mềm tạo trang web với các mức độ thành công khác nhau.

Ví dụ: bạn có thể sử dụng trình di chuyển Weebly sang WordPress của chúng tôi để chuyển từ Weebly sang WordPress.

Chúng tôi cũng có hướng dẫn chi tiết về:

 • Cách chuyển từ WordPress.com sang WordPress.org
 • Cách chuyển từ Blogger sang WordPress
 • Cách chuyển từ Wix sang WordPress
 • Cách chuyển từ Squarespace sang WordPress
 • Cách chuyển từ trình tạo trang web GoDaddy sang WordPress
 • Cách chuyển từ Joomla sang WordPress
 • Cách chuyển từ Phương tiện sang WordPress

WordPress có thực sự miễn phí? Bắt được là gì?

Đúng vậy, WordPress.org là một phần mềm mã nguồn mở 100% miễn phí cho mọi người sử dụng. Nó được xây dựng bởi một cộng đồng các nhà phát triển dưới sự hướng dẫn của nền tảng phi lợi nhuận WordPress.

WordPress được cấp phép theo GPL, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể sử dụng, sửa đổi và phân phối lại. Nó cung cấp cho bạn toàn quyền tự do và quyền sở hữu đối với nội dung trang web của bạn.

Điểm duy nhất là để sử dụng WordPress, bạn cần phải có tên miền và lưu trữ web , điều này đúng cho tất cả các trang web.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về lý do tại sao WordPress miễn phí và chi phí là gì .

Làm thế nào để các nhà xây dựng trang web miễn phí khác kiếm tiền nếu tôi sử dụng nó miễn phí?

Hầu hết các nhà xây dựng trang web miễn phí kiếm tiền bằng cách bán quảng cáo trên trang web của bạn. Ví dụ: nếu bạn sử dụng gói Wix miễn phí, thì chúng sẽ hiển thị quảng cáo trên mọi trang trên trang web của bạn. Điều này trông không chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, hầu hết các phần mềm xây dựng trang web đều cung cấp các phiên bản freemium giới hạn để thu hút khách hàng dùng thử nền tảng của họ và họ kiếm tiền khi bạn nâng cấp lên gói trả phí của họ.

Chỉ có WordPress.org mới cung cấp trình tạo trang web đầy đủ tính năng miễn phí và vì đây là một dự án mã nguồn mở nên chúng không hiển thị bất kỳ quảng cáo nào trên trang web của bạn.

Làm cách nào tôi có thể tạo trang web của riêng mình miễn phí?

Nếu bạn muốn bắt đầu một trang web miễn phí, thì bạn có thể sử dụng trình tạo trang web Constant Contact . Bạn có thể đăng ký một tài khoản miễn phí (không cần thẻ tín dụng).

Bạn có thể sử dụng thuật sĩ ADI (trí thông minh thiết kế nhân tạo) được hướng dẫn của họ để tạo một thiết kế web hoàn toàn tùy chỉnh với các đề xuất nội dung và hình ảnh được cá nhân hóa.

Khi bạn đã sẵn sàng sử dụng nó với một tên miền tùy chỉnh, thì bạn sẽ được yêu cầu mua gói trả phí.

Làm cách nào để có được một tên miền miễn phí?

Cách tốt nhất để có được một tên miền miễn phí là chọn một nền tảng xây dựng trang web cung cấp một miền miễn phí như một phần của gói trả phí của họ.

Dưới đây là các nền tảng trình tạo trang web tốt nhất cung cấp miền tùy chỉnh miễn phí:

 • WordPress được lưu trữ trên Bluehost
 • Trình tạo trang web DreamHost
 • Gator bởi HostGator

Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách đăng ký tên miền miễn phí .

Tôi có cần miền tùy chỉnh để xây dựng trang web không?

Không, bạn không cần một miền tùy chỉnh để xây dựng một trang web, nhưng có một miền sẽ giúp nâng cao uy tín của bạn.

Thường thì các nhà xây dựng trang web miễn phí sẽ cung cấp cho bạn một tên miền phụ có thương hiệu như yourite.wix.com, nhưng điều này trông không chuyên nghiệp.

Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên mọi người nên có một tên miền tùy chỉnh, đặc biệt nếu bạn nghiêm túc về sự hiện diện trực tuyến của mình.

Tôi có cần mua dịch vụ lưu trữ web để xây dựng một trang web không?

Có, tất cả các trang web đều cần lưu trữ web vì đó là nơi lưu trữ các tệp trang web của bạn. Khi bạn mua đăng ký trình tạo trang web, về mặt kỹ thuật, bạn đang mua dịch vụ lưu trữ web từ họ.

Khi trang web của bạn phát triển và nhận được lưu lượng truy cập cao hơn, hầu hết các nền tảng xây dựng trang web sẽ yêu cầu bạn nâng cấp đăng ký của mình lên gói cao hơn.

Xem so sánh của chúng tôi về các công ty lưu trữ WordPress tốt nhất để biết thêm chi tiết.

Có bất kỳ chi phí ẩn nào để xây dựng một trang web không?

Chi phí ẩn của việc xây dựng bất kỳ trang web nào là các dịch vụ bổ trợ như dịch vụ tiếp thị qua email , dịch vụ điện thoại doanh nghiệp , địa chỉ email doanh nghiệp chuyên nghiệp , công cụ SEO và các tiện ích / ứng dụng của bên thứ ba khác mà bạn có thể cần (thay đổi tùy theo loại trang web).

Chúng tôi đã viết một hướng dẫn chi tiết về chi phí xây dựng một trang web WordPress (với các mẹo về cách giữ ngân sách thấp).

Các chi phí ẩn điển hình khác trong trình xây dựng trang web là: không gian lưu trữ, băng thông, chi phí gia hạn miền sau năm đầu tiên, giá gia hạn cao hơn trên một số nền tảng và bán thêm mạnh mẽ từ đội ngũ bán hàng.

Trình xây dựng trang web nào tốt nhất cho SEO?

Chúng tôi tin rằng WordPress là trình xây dựng trang web tốt nhất cho SEO. Chúng tôi sử dụng nó để xây dựng tất cả các trang web của mình và chúng tôi không đơn độc.

Mọi chuyên gia SEO đều đồng ý rằng WordPress là trình xây dựng trang web thân thiện với SEO nhất và đây là lý do tại sao hơn 38% tất cả các trang web sử dụng WordPress.

Tìm hiểu cách tạo một trang web WordPress (từng bước) .

Trình tạo trang web nào tốt nhất cho Thương mại điện tử?

Hầu hết mọi trình xây dựng trang web đều tuyên bố có các tính năng Thương mại điện tử, nhưng chúng tôi tin rằng WooCommerce (WordPress) , BigCommerce và Shopify là trình xây dựng trang web tốt nhất cho Thương mại điện tử.

Trình tạo trang web nào tốt nhất cho thử nghiệm A / B?

Bạn có thể thực hiện thử nghiệm A / B trên mọi trình tạo trang web. Để làm điều này, bạn cần các công cụ của bên thứ ba như OptinMonster , Google Optimize , v.v.

Một số nhà xây dựng trang web như WordPress, Shopify và BigCommerce giúp bạn dễ dàng thiết lập thử nghiệm A / B so với những người khác.

Có bất kỳ trình tạo trang web nào trong danh sách này mà cá nhân bạn sẽ tránh không?

Chúng tôi thường không thích các nền tảng trình tạo trang web đã đóng vì chúng khóa bạn và khó chuyển đổi hơn. Nếu chúng tôi phải chọn một cái để tránh, thì chúng tôi sẽ nói rằng hãy tránh Wix vì đây là nền tảng khó chuyển đổi nhất. Họ tích cực cố gắng bán thêm trên mỗi bước của con đường.

Chúng tôi đã xây dựng các trang web từ năm 1998 và đã thử nhiều nền tảng. Trong thập kỷ qua, chúng tôi luôn ủng hộ WordPress vì nó là mã nguồn mở và cho phép bạn toàn quyền sở hữu nội dung của mình.

Theo bạn thì đâu là 3 trình xây dựng trang web tốt nhất?

3 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho phần mềm xây dựng trang web tốt nhất là:

 1. WordPress – Trình xây dựng trang web tốt nhất (tổng thể).
 2. Liên hệ liên tục – Trình tạo trang web miễn phí tốt nhất.
 3. WooCommerce hoặc BigCommerce – Trình xây dựng trang web Thương mại điện tử tốt nhất.

Không, câu hỏi cuối cùng này không phải là một trò đùa. Chúng tôi thực sự nhận được câu hỏi này ngay cả sau khi giới thiệu mọi người đến hướng dẫn này.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: để tránh bị tê liệt lựa chọn, chúng tôi chỉ so sánh 12 nền tảng xây dựng trang web hàng đầu. Danh sách này không bao gồm các nền tảng xây dựng trang web khác như Site123, Duda, Jimdo, SiteBuilder, Webflow, Format, Carrd, Ucraft, Google Sites, Webs, 1 & 1, Adobe Muse, Yola, Web.com, Webnode, v.v. bởi vì chúng tôi tin rằng các giải pháp được đề cập trong bài viết này chỉ đơn giản là tốt hơn.

Trình xây dựng trang web là một giải pháp hoàn hảo cho các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ để bắt đầu một trang web mà không cần thuê một nhà phát triển. Tuy nhiên, việc tìm kiếm công cụ xây dựng trang web tốt nhất có thể khó khăn đối với người mới bắt đầu.

Có rất nhiều nhà xây dựng trang web trên thị trường, làm thế nào để bạn biết cái nào là giải pháp phù hợp cho bạn?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn trình tạo trang web tốt nhất bằng cách xem qua các ưu và nhược điểm của các tùy chọn phổ biến nhất.

cach chon trinh tao trang web tot nhat vao nam 2020 so sanh 5fa523d4ec4b7

Chúng tôi sẽ so sánh các trình xây dựng trang web sau trong bài viết này. Nếu bạn quan tâm đến một trình xây dựng trang web cụ thể, thì chỉ cần nhấp vào tên để bỏ qua.

Chọn Trình tạo Trang web Tốt nhất – Tìm kiếm Điều gì?

Trước khi so sánh các nhà xây dựng trang web hàng đầu, chúng tôi khuyên bạn nên viết ra những gì bạn muốn làm với trang web của mình? Mục tiêu của bạn là gì và bạn muốn xem những tính năng nào trên trang web của mình.

Ví dụ: bạn có thể viết ra những thứ như: có phần blog, thư viện ảnh, cửa hàng trực tuyến (Thương mại điện tử), hệ thống đặt chỗ, biểu mẫu liên hệ, tính năng SEO, tính năng truyền thông xã hội, v.v.

Nếu bạn không chắc chắn về những gì bạn muốn, hãy xem đối thủ cạnh tranh của bạn hoặc các trang web khác để tìm cảm hứng.

Hầu hết các nhà xây dựng trang web cung cấp giao diện người dùng kéo và thả trực quan để xây dựng trang web mới của bạn. Bạn có thể tận dụng tài khoản dùng thử (gói miễn phí) hoặc đảm bảo hoàn tiền hào phóng để lái thử trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Tiếp theo, bạn cần xem xét các lựa chọn tăng trưởng của mình. Bạn sẽ thêm các bản cập nhật thường xuyên vào trang web của mình chứ? Bạn có cần một phần blog? Bạn có bán nhiều sản phẩm hơn trên trang web của mình trong tương lai không?

Bạn cần đảm bảo rằng trình tạo trang web bạn chọn có khả năng xử lý các nhu cầu của bạn khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

Tiêu chí đánh giá trình tạo trang web tốt nhất của chúng tôi

Chúng tôi đã giúp hơn 200.000 người dùng bắt đầu một trang web và hơn hai thập kỷ qua đã thử nghiệm hầu hết mọi trình tạo trang web trên thị trường.

Chúng tôi xem xét một số tiêu chí khác nhau khi xem xét các lựa chọn của trình tạo trang web tốt nhất cho từng trường hợp sử dụng, nhưng năm yếu tố hàng đầu của chúng tôi là:

 • Tính dễ sử dụng – Chúng tôi muốn đảm bảo rằng trình tạo trang web dễ sử dụng cho người mới bắt đầu tuyệt đối (người dùng không rành về công nghệ). Nó phải đi kèm với trình tạo kéo và thả, các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ và các tùy chọn tùy chỉnh.
 • Định giá – Vì đây là một không gian cạnh tranh, chúng tôi tìm kiếm công cụ xây dựng trang web nào mang lại giá trị cao nhất cho giá cả. Chúng tôi hỏi những câu hỏi như nó có cung cấp miền miễn phí, SSL miễn phí, email doanh nghiệp miễn phí, tính năng Thương mại điện tử miễn phí không, v.v. Nếu không, thì chủ doanh nghiệp nhỏ sẽ phải chi bao nhiêu cho các khoản bổ sung / chi phí ẩn.
 • Thiết kế & Tính năng – Chúng tôi muốn đảm bảo rằng trình tạo trang web cung cấp rất nhiều mẫu trang web chuyên nghiệp và cung cấp sự linh hoạt để thêm các tính năng khác như Google Analytics, các công cụ tiếp thị của bên thứ ba, v.v.
 • Hỗ trợ khách hàng – Trong khi chúng tôi mong muốn các nhà xây dựng trang web cung cấp giao diện trực quan dễ sử dụng, chúng tôi muốn đảm bảo hỗ trợ khách hàng 24/7 luôn sẵn sàng khi cần.
 • Quyền sở hữu và tính di động của dữ liệu – Thông thường những người mới bắt đầu không nghĩ đến điều này, nhưng đã hoạt động trong ngành hơn hai thập kỷ, chúng tôi đặc biệt chú ý đến các điều khoản dịch vụ để đảm bảo rằng bạn sở hữu dữ liệu của mình và dữ liệu có thể di chuyển nếu bạn cần chuyển đổi.

Điều đó đang được nói, chúng ta hãy xem xét các nền tảng xây dựng trang web hàng đầu để tạo trang web của bạn mà không cần thuê nhà phát triển.

1. WordPress

WordPress

WordPress.org (còn được gọi là WordPress tự lưu trữ) là nền tảng xây dựng trang web phổ biến nhất thế giới. Hơn 38% tất cả các trang web trên internet được cung cấp bởi WordPress.

Lưu ý: Có hai phiên bản WordPress. Có WordPress.org và WordPress.com tự lưu trữ. Chúng ta sẽ nói về WordPress.com ở phần sau của bài viết này. Bạn cũng có thể đọc so sánh WordPress.org và WordPress.com của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

WordPress tự lưu trữ đứng đầu danh sách trình tạo trang web tốt nhất của chúng tôi do tính phổ biến, tính năng mạnh mẽ, khả năng mở rộng và dễ sử dụng.

WordPress là một trình tạo trang web mã nguồn mở và miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn có quyền kiểm soát tối đa trang web của mình so với bất kỳ trình tạo trang web trực tuyến nào khác trong danh sách này.

Không giống như các trình xây dựng trang web khác, bạn sẽ cần một tài khoản lưu trữ WordPress và lưu trữ trang web của riêng mình (điều này dễ dàng hơn rất nhiều so với âm thanh).

Ưu điểm:

WordPress cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn mọi khía cạnh của trang web và sự hiện diện trực tuyến của bạn. Nó có thể được sử dụng để xây dựng bất kỳ loại trang web nào. Ví dụ: cửa hàng Thương mại điện tử , diễn đàn cộng đồng , mạng xã hội , trang web thành viên , trang web cá nhân, v.v.

Có hàng ngàn chủ đề WordPress tạo sẵn chất lượng cao mà bạn có thể sử dụng cho thiết kế trang web của mình. Nó cũng có các trình tạo trang kéo và thả tuyệt vời như Beaver Builder và Divi , cho phép bạn dễ dàng tạo bố cục trang của riêng mình bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả.

Creating a page with Beaver Builder best page builder plugin

Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào hơn 57.000 plugin WordPress miễn phí. Đây giống như các ứng dụng cho WordPress bổ sung các tính năng và chức năng bổ sung cho trang web của bạn như giỏ hàng, biểu mẫu liên hệ, phân tích google , thư viện ảnh, công cụ truyền thông xã hội, trò chuyện trực tiếp, tùy chỉnh CSS, v.v.

WordPress được dịch đầy đủ sang hàng chục ngôn ngữ và có thể dễ dàng sử dụng để tạo các trang web đa ngôn ngữ .

Khi bạn xem xét tất cả các lợi ích trên, WordPress cho đến nay là trình xây dựng trang web rẻ nhất trên thị trường.

Nó cũng đi kèm với các công cụ SEO mạnh mẽ mà các công cụ tìm kiếm yêu thích, và điều này đảm bảo trang web của bạn sẽ luôn đạt thứ hạng cao nhất trong các công cụ tìm kiếm.

Vì tất cả những lý do trên, WordPress là hệ thống quản lý nội dung và xây dựng trang web số 1 dành cho chủ doanh nghiệp, người viết blog, nhà phát triển web và nhà thiết kế web.

Nhược điểm:

Bạn sẽ phải quản lý trang web của riêng mình, có nghĩa là bạn sẽ cần phải làm quen với một hệ thống mới. Đường cong học tập nhỏ này có thể dễ dàng vượt qua bởi hầu hết người dùng, nhưng nó cảm thấy hơi khó khăn trong thời gian đầu.

Bạn cũng sẽ phải cập nhật các bản cập nhật WordPress, cập nhật plugin và tạo bản sao lưu.

Định giá:

Mặc dù WordPress là một trình xây dựng trang web miễn phí, bạn sẽ cần một tên miền và dịch vụ lưu trữ web để đưa trang web của mình hoạt động, thường có giá tương ứng là 14,99 đô la / năm và 7,99 đô la mỗi tháng.

May mắn thay, chúng tôi đã tìm ra một thỏa thuận đặc biệt cho người dùng WPBeginner. Bạn có thể bắt đầu một trang web chỉ với 2,75 đô la mỗi tháng với Bluehost , một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất chính thức của WordPress. Họ đang cung cấp cho người dùng của chúng tôi giảm giá 60% trên dịch vụ lưu trữ web đi kèm với chứng chỉ SSL miễn phí, tên miền miễn phí và hỗ trợ qua điện thoại 24/7.

→ Nhấp vào đây để Yêu cầu ưu đãi Bluehost Độc quyền này ←

Với mức giá đặc biệt này, WordPress là một trong những trình xây dựng trang web rẻ nhất trong danh sách này dành cho doanh nghiệp nhỏ.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo một trang web với hướng dẫn từng bước.

Lưu ý: WordPress hoạt động với tất cả các dịch vụ lưu trữ web phổ biến và nó thực sự được nhiều công ty khác khuyên dùng bao gồm GoDaddy , SiteGround , Dreamhost, v.v.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu nhưng chưa có ý tưởng kinh doanh? Sử dụng công cụ tạo tên doanh nghiệp thông minh được hỗ trợ bởi AI của chúng tôi để đưa ra ý tưởng về tên thương hiệu của bạn.

2. Trình tạo trang web liên hệ liên tục

Constant Contact Website Builder

Trình tạo trang web Constant Contact là trình tạo trang web thông minh được hỗ trợ bởi AI giúp bạn tạo một trang web tùy chỉnh trong vòng vài phút. Đây là một giấc mơ trở thành hiện thực cho các chủ doanh nghiệp nhỏ không am hiểu công nghệ.

Ưu điểm

Constant Contact được biết đến là dịch vụ tiếp thị qua email hàng đầu thế giới. Sau khi lắng nghe mối quan tâm của các doanh nghiệp nhỏ, họ đã quyết định tạo ra trình xây dựng trang web hỗ trợ trí tuệ nhân tạo đẳng cấp thế giới giúp bạn tạo trang web trong vài phút (mà không cần viết bất kỳ mã HTML nào).

Bạn có thể sử dụng thuật sĩ ADI (trí thông minh thiết kế nhân tạo) được hướng dẫn của họ để tạo một thiết kế web hoàn toàn tùy chỉnh với các đề xuất nội dung và hình ảnh được cá nhân hóa.

Constant Contact Website Builder Customizer

Trình tạo trang web kéo và thả trực quan của họ giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh bố cục trang web của mình. Bạn có thể chọn từ thư viện hơn 550.000 hình ảnh chất lượng chuyên nghiệp miễn phí của họ để làm cho trang web của bạn trông bắt mắt.

Tất cả các bố cục mẫu đều thân thiện với thiết bị di động, vì vậy trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động.

Vì đây là một giải pháp trang web được lưu trữ, nên nó là một trình tạo trang web hoàn toàn miễn phí. Họ cũng cung cấp hỗ trợ qua điện thoại trực tiếp 24/7 và hỗ trợ trò chuyện, rất tốt cho doanh nghiệp nhỏ.

Các tính năng khác trên nền tảng này bao gồm trình tạo biểu trưng, biểu mẫu thu thập khách hàng tiềm năng, phân tích trang web, Thương mại điện tử, v.v.

Phần tốt nhất về Constant Contact là nó là một trình tạo trang web miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo một trang web, blog, logo và thậm chí là một cửa hàng trực tuyến bằng cách sử dụng gói miễn phí của họ.

Khi bạn đã sẵn sàng cung cấp trang web của mình hoặc bắt đầu bán hàng, bạn cần nâng cấp lên gói trả phí.

Xem xét các tính năng, Constant Contact chắc chắn là một trong những trình xây dựng trang web chuyên nghiệp tốt nhất trong danh sách này thân thiện với người dùng, đi kèm với các công cụ chỉnh sửa tốt và các tính năng SEO với mức giá tuyệt vời.

Nhược điểm

Hệ sinh thái nhà phát triển hiện còn nhỏ, vì vậy không có tiện ích bổ sung nào của bên thứ ba mà bạn có thể cài đặt trên trang web của mình để thêm các tính năng mới không được Constant Contact cung cấp.

Cũng giống như mọi trình tạo trang web khác, nếu bạn muốn kết nối một tên miền tùy chỉnh, thì bạn sẽ phải nâng cấp lên gói trả phí. Phần tốt là họ cung cấp cho bạn nhiều công cụ và tích hợp của bên thứ ba ngay trong nền tảng để giúp hoạt động tiếp thị của bạn thành công hơn trong việc tiếp cận khách hàng mới và hiện tại với mức giá tuyệt vời.

Định giá:

Constant Contact cung cấp một trình tạo trang web miễn phí mạnh mẽ cho phép bạn tạo một trang web, blog và thậm chí là một cửa hàng trực tuyến. Bạn có thể thêm các trang web không giới hạn mà không phải trả thêm phí.

Để có tên miền, làm cho trang web của bạn hoạt động và bắt đầu bán, bạn sẽ cần mua gói xây dựng trang web của họ với giá 10 đô la mỗi tháng (hoặc 8,50 đô la mỗi tháng nếu trả trước hàng năm).

Tất cả các gói đều có hỗ trợ qua điện thoại và trò chuyện trực tiếp 24/7.

Nếu bạn có kế hoạch kết hợp tiếp thị qua email, thì bạn có thể muốn xem xét các kế hoạch Tiếp thị qua email hoặc Tiếp thị qua email của họ đi kèm với tất cả các tính năng của trình tạo trang web kết hợp với tất cả các tính năng nâng cao của tự động hóa tiếp thị.

Constant Contact là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ không muốn sử dụng WordPress.

3. Gator bởi HostGator

Gator Website Builder by HostGator

Gator là một trình xây dựng trang web trực tuyến phổ biến được tạo bởi HostGator , một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web lớn nhất trên thế giới. Trình tạo Gator là giải pháp lưu trữ & xây dựng trang web tất cả trong một, giúp nó trở thành một trình tạo trang web hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ.

Ưu điểm

Gator là một nền tảng được lưu trữ đầy đủ, vì vậy bạn không phải lo lắng về phần mềm, bản cập nhật hoặc bản sao lưu.

Bạn có được một trình tạo trang web dễ dàng cho phép bạn chọn từ hơn 200 mẫu thiết kế trang web chuyên nghiệp. Mỗi thiết kế đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh đơn giản mà bạn có thể định cấu hình từ chính trình xây dựng.

Bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ mục nào trên một trang với giao diện trỏ và nhấp chuột đơn giản. Bạn cũng có thể kéo và thả các mục thường dùng như hình ảnh, video, thư viện ảnh , văn bản, cột, bản đồ và biểu mẫu liên hệ .

Gator cũng cho phép bạn truy cập vào thư viện ảnh có sẵn, vì vậy bạn có thể tìm và thêm những bức ảnh đẹp trên trang web của mình.

Tất cả các gói trả phí bao gồm một tên miền tùy chỉnh miễn phí cho trang web của bạn. Gói thương mại điện tử cũng đi kèm với khả năng thiết lập cửa hàng trực tuyến và bán sản phẩm của bạn trực tuyến.

Vì Gator là một sản phẩm trả phí nên họ không bán dữ liệu của bạn hoặc hiển thị bất kỳ quảng cáo nào trên trang web của bạn.

Nhược điểm

Không giống như một số tùy chọn khác trong danh sách, Gator không có gói miễn phí. Họ cũng không cung cấp bản dùng thử miễn phí.

Giống như các nhà xây dựng trang web độc quyền khác trong danh sách, bạn không thể thuê một nhà phát triển để giúp bạn sửa đổi đáng kể thiết kế trang web hoặc thêm các tính năng mới vào trang web của mình.

Định giá

Các gói trả phí của Gator bắt đầu từ 3,84 đô la mỗi tháng, 5,99 đô la mỗi tháng cho phí bảo hiểm và 9,22 đô la cho gói Thương mại điện tử. Nó chắc chắn là một trong những công cụ xây dựng trang web rẻ nhất trong danh sách.

Gator có thể được sử dụng để xây dựng một trang web doanh nghiệp nhỏ, một cửa hàng với các mặt hàng hạn chế hoặc một thư viện ảnh. Tuy nhiên, nó không phù hợp với sức mạnh của trình xây dựng trang web phổ biến nhất, WordPress.

4. Trình tạo trang web Domain.com

Domain.com Website Builder

Domain.com cung cấp trình tạo trang web dễ dàng cho phép bạn tạo trang web doanh nghiệp nhỏ, blog và thậm chí là trang web Thương mại điện tử chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Ưu điểm

Domain.com cung cấp trình tạo trang web kéo và thả dễ dàng để tạo trang web của bạn. Bạn có thể bắt đầu với một trong hàng trăm mẫu được thiết kế chuyên nghiệp của họ và tùy chỉnh nó bằng giao diện kéo và thả đơn giản để phù hợp với thương hiệu của bạn.

Tất cả các mẫu trình tạo trang web Domain.com đều được tối ưu hóa cho thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính để bàn. Điều này có nghĩa là trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị.

Nó đi kèm với tất cả các tính năng mạnh mẽ mà bạn mong đợi từ một trình xây dựng trang web nổi tiếng bao gồm: phân tích trang web, chức năng Thương mại điện tử, khả năng thêm blog vào bất kỳ trang web nào và chứng chỉ SSL miễn phí với tất cả các gói.

Với gói Thương mại điện tử của họ, bạn cũng có được quản lý hàng tồn kho, quản lý thuế, phiếu giảm giá & chiết khấu và nhiều tính năng mạnh mẽ khác.

Họ cũng cung cấp tính năng trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ khách hàng qua điện thoại để được hỗ trợ kỹ thuật, vì vậy bạn có thể dễ dàng bắt đầu.

Nhược điểm

Không giống như các trình xây dựng trang web phổ biến khác, trình xây dựng trang web Domain.com không có tùy chọn trình tạo trang web miễn phí. Họ cũng không cung cấp bản dùng thử miễn phí. Tuy nhiên, họ cung cấp đảm bảo hoàn tiền trong trường hợp bạn không hài lòng với sản phẩm.

Hệ sinh thái mở rộng của họ nhỏ và bạn sẽ không thể thuê một nhà phát triển để xây dựng các tính năng nâng cao như WordPress vì nó không phải là mã nguồn mở.

Vì đây là một nền tảng độc quyền nên việc di chuyển trang web của bạn khỏi trình tạo trang web Domain.com sẽ rất khó khăn.

Cuối cùng, kế hoạch dành cho người mới bắt đầu của họ hạn chế bạn chỉ có 6 trang web. Đối với các trang không giới hạn, bạn cần ít nhất kế hoạch kinh doanh của họ.

Định giá

Các gói của Trình tạo trang web Domain.com bắt đầu từ 1,99 đô la mỗi tháng cho Người mới bắt đầu, 6,99 đô la mỗi tháng cho Doanh nghiệp và 12,99 đô la mỗi tháng cho gói Thương mại điện tử.

Tất cả các gói đều có chứng chỉ SSL miễn phí, bộ nhớ không giới hạn, tính năng blog và hỗ trợ qua điện thoại.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình xây dựng trang web chuyên nghiệp, thì trình xây dựng trang web Domain.com là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có các tính năng nâng cao và nhiều quyền kiểm soát hơn đối với nội dung của mình thì không gì có thể đánh bại WordPress tự lưu trữ (tùy chọn số 1 trong danh sách của chúng tôi).

5. Thương mại lớn

BigCommerce

BigCommerce là công cụ xây dựng trang web Thương mại điện tử tốt nhất trên thị trường. Nếu bạn đang muốn tạo một cửa hàng trực tuyến có quy mô, thì BigCommerce là nền tảng dành cho bạn. Nó đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết được tích hợp sẵn, vì vậy bạn có thể giữ cho chi phí thấp và lợi nhuận cao.

Ưu điểm

BigCommerce là một giải pháp Thương mại điện tử được lưu trữ đầy đủ, vì vậy bạn không phải lo lắng về tốc độ, bảo mật hoặc cập nhật của trang web. Họ xử lý máy chủ và mặt kỹ thuật cho bạn, vì vậy bạn có thể tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp của mình.

Không giống như các giải pháp Thương mại điện tử được lưu trữ khác, BigCommerce có tích hợp gốc với WordPress cho phép bạn tận dụng tính linh hoạt của WordPress trong khi tận dụng sức mạnh Thương mại điện tử không giới hạn của BigCommerce. Nói một cách dễ hiểu, trang web của bạn sẽ nhanh chóng và an toàn cho dù bạn nhận được bao nhiêu lưu lượng truy cập.

BigCommerce tích hợp với tất cả các cổng thanh toán phổ biến bao gồm Stripe (thẻ tín dụng và ACH), PayPal, Apple Pay, Square, Amazon Pay, Visa Checkout, Chase Pay, Ayden, v.v. Không giống như Shopify, BigCommerce không tính phí giao dịch để bạn sử dụng các cổng thanh toán này.

Bạn có thể bắt đầu với một trong nhiều mẫu trang web được tạo sẵn của họ và tùy chỉnh nó để phù hợp với nhu cầu của bạn bằng cách sử dụng trình tạo trang web kéo và thả dễ dàng của họ.

BigCommerce Design Builder

BigCommerce đi kèm với nhiều tính năng được tích hợp để xử lý tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi như bỏ qua giỏ hàng, cải thiện tìm kiếm sản phẩm, đánh giá sản phẩm, phiếu giảm giá, v.v. Đối với các tính năng bổ sung, bạn có thể kết nối với các ứng dụng của bên thứ ba từ cửa hàng ứng dụng của họ.

Phần tốt nhất là trang tổng quan của họ cho phép bạn xem các chỉ số để giúp bạn tự tin phát triển doanh nghiệp của mình.

Nhược điểm

Nếu bạn mới bắt đầu, thì bạn sẽ thấy giá BigCommerce cao hơn một chút so với các nhà xây dựng trang web khác trong danh sách.

Vì đây là một nền tảng độc quyền nên việc di chuyển khỏi BigCommerce sẽ rất khó khăn.

Định giá

BigCommerce đi kèm với bản dùng thử miễn phí 15 ngày cho tất cả các gói. Các gói cơ bản của họ ở mức 29,95 đô la mỗi tháng đi kèm với tất cả các tính năng thiết yếu mà bạn sẽ cần. Bạn có thể nâng cấp lên gói cộng với chi phí 79,95 đô la mỗi tháng để có thêm các tính năng tối ưu hóa chuyển đổi. Gói chuyên nghiệp của họ có giá 249,95 đô la mỗi tháng, có tất cả các tính năng nâng cao mà bạn có thể cần.

Phần tốt nhất về BigCommerce khi so sánh với Shopify và các nền tảng Thương mại điện tử của bên thứ ba khác là chúng có tích hợp liền mạch với WordPress , đây có thể là một điểm cộng lớn nếu bạn muốn kết hợp tính linh hoạt của WordPress với sức mạnh của BigCommerce.

Đây là một trong những lý do tại sao chúng tôi có BigCommerce được xếp hạng cao trong danh sách nhà xây dựng trang web tốt nhất của chúng tôi.

6. Shopify

Shopify

Shopify là một trình xây dựng trang web Thương mại điện tử phổ biến khác được thiết kế đặc biệt cho các cửa hàng trực tuyến và các trang web thương mại điện tử . Nó cung cấp cho hơn nửa triệu doanh nghiệp với 1 triệu người dùng đang hoạt động. Hơn 40 tỷ đô la sản phẩm đã được bán trên nền tảng của Shopify.

Ưu điểm

Shopify là một giải pháp được lưu trữ đầy đủ tất cả trong một, điều này có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc quản lý phần mềm, cài đặt bản cập nhật hoặc giữ các bản sao lưu . Shopify làm tất cả những điều đó cho bạn.

Nó cung cấp giải pháp thanh toán tích hợp được gọi là Shopify Payments cho phép bạn chấp nhận thẻ tín dụng. Bạn cũng có thể thêm cổng thanh toán của bên thứ ba để chấp nhận thanh toán.

Là một nhà xây dựng trang web thương mại điện tử, Shopify đi kèm với tính năng quản lý hàng tồn kho đầy đủ, sản phẩm không giới hạn, số liệu thống kê mạnh mẽ, giải pháp tiếp thị dễ dàng, tất cả đều được gói gọn trong một mái nhà. Họ có rất nhiều thiết kế để lựa chọn và bạn sẽ không bao giờ cần thêm mã.

Shopify

Với giao diện kéo và thả trực quan, Shopify giúp việc tạo cửa hàng thương mại điện tử chính thức trở nên cực kỳ dễ dàng. Họ cũng cung cấp máy POS tại cửa hàng, cho phép bạn bán sản phẩm tại địa điểm của mình, đồng thời chấp nhận tất cả các thẻ tín dụng và tận dụng các công cụ quản lý hàng tồn kho, vận chuyển, tiếp thị và thống kê của Shopify.

Bạn thậm chí có thể tích hợp Shopify vào WordPress , cho phép bạn sử dụng cả hai giải pháp tuyệt vời cùng một lúc.

Nhược điểm

Nếu bạn mới bắt đầu, thì bạn có thể thấy giá của Shopify cao hơn một chút so với một số nhà xây dựng trang web khác trong danh sách này.

Nếu bạn muốn di chuyển trang web của mình khỏi Shopify, bạn sẽ thấy khá khó khăn để làm điều đó.

Định giá

Gói cơ bản của Shopify sẽ khiến bạn mất 29 đô la mỗi tháng. Bạn có thể nâng cấp nó lên Shopify với $ 79 mỗi tháng hoặc Advanced Shopify với $ 299 mỗi tháng. Shopify cũng cung cấp gói Shopify Lite với giá 9 đô la mỗi tháng, về cơ bản cho phép bạn thêm nút mua trên bất kỳ trang web nào.

Nếu bạn muốn có một trình xây dựng trang web thương mại điện tử miễn phí phức tạp, thì Shopify có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

7. WordPress.com

WordPress.com

WordPress.com là một dịch vụ viết blog và lưu trữ trang web do Automattic điều hành. Nó được tạo ra bởi Matt Mullenweg, người đồng sáng lập phần mềm mã nguồn mở WordPress, do đó có tên là WordPress.com. Để tìm hiểu thêm, hãy xem bài viết của chúng tôi về sự liên quan của WordPress.com và WordPress.org .

Tuy nhiên, WordPress.com không giống như WordPress.org tự lưu trữ. Vui lòng xem so sánh của chúng tôi về WordPress.com và WordPress.org để biết thêm chi tiết.

Ưu điểm

WordPress.com là một dịch vụ lưu trữ trang web được xây dựng trên cùng một phần mềm WordPress nhưng với trải nghiệm người dùng hoàn toàn tùy chỉnh. Bạn không phải lo lắng về phần mềm và các bản sao lưu vì WordPress.com sẽ chăm sóc nó.

Gói miễn phí và trả phí của họ có các tính năng khác nhau. Tất cả các gói đều cho phép người dùng chọn từ hàng trăm chủ đề WordPress miễn phí và trả phí. Sau đó, bạn có thể sử dụng công cụ tùy chỉnh tích hợp để thêm tiêu đề trang web của mình, sử dụng tiện ích con, thêm menu điều hướng, v.v.

WordPress.com

Nó không cung cấp chức năng kéo và thả giống như các trình tạo trang web khác. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các thiết kế ở một mức độ nhất định.

Nó đi kèm với các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ mà các blogger thấy thực sự hữu ích.

Nhược điểm

Bạn không thể cài đặt các plugin hoặc chủ đề tùy chỉnh trừ khi bạn nâng cấp lên gói kinh doanh của họ.

Các gói cao cấp và thấp hơn không có các tính năng Thương mại điện tử hoặc hỗ trợ mạng quảng cáo của bên thứ ba. Với kế hoạch kinh doanh, bạn có thể sử dụng WooCommerce và các mạng quảng cáo của bên thứ ba. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ phải tuân theo các điều khoản và điều kiện của WordPress.com.

Định giá

Gói miễn phí cơ bản cực kỳ hạn chế. Gói cá nhân của họ bắt đầu với $ 4 mỗi tháng được lập hóa đơn hàng năm và bao gồm một miền tùy chỉnh. Gói cao cấp có giá 8,25 đô la mỗi tháng được thanh toán hàng năm và nó cung cấp cho bạn khả năng kiếm tiền từ trang web của mình và tùy chỉnh thiết kế nâng cao. Gói kinh doanh có giá 24,92 đô la mỗi tháng được thanh toán hàng năm và nó cung cấp cho bạn khả năng có Thương mại điện tử và các plugin tùy chỉnh.

8. Weebly

Weebly logo

Weebly là một phần mềm xây dựng trang web dễ dàng với rất nhiều thiết kế và chức năng tuyệt vời. Nó bao gồm một trình tạo trang được làm thủ công đẹp mắt cho phép bạn chỉnh sửa trang web của mình mà không cần học bất kỳ kỹ năng viết mã nào.

Ưu điểm

Weebly là một nền tảng được lưu trữ đầy đủ, vì vậy bạn không cần cài đặt và quản lý bất kỳ phần mềm nào. Họ chăm sóc lưu trữ trang web của bạn và quản lý tất cả phần mềm chạy trong chương trình phụ trợ.

Nó đi kèm với hàng tá thiết kế trang web để sử dụng làm điểm khởi đầu cho trang web của bạn. Những thiết kế tuyệt đẹp này hoàn toàn có thể chỉnh sửa bằng trình chỉnh sửa trang trực tiếp của Weebly.

Weebly

Weebly cũng đi kèm với hỗ trợ tích hợp cho thương mại điện tử. Điều này cho phép bạn dễ dàng tạo một cửa hàng trực tuyến và bắt đầu bán hàng.

Mỗi trang Weebly đi kèm với các tính năng tích hợp cho biểu mẫu liên hệ , thư viện ảnh, thanh trượt và hơn thế nữa. Điều này cho phép bạn dễ dàng thêm các tính năng vào trang web của mình mà không cần bất kỳ quá trình thiết lập phức tạp nào.

Với sự dễ sử dụng và các tính năng tuyệt vời, Weebly liên tục được đánh giá là một trong những trình xây dựng trang web DIY tốt nhất cho người mới bắt đầu.

Nhược điểm

Weebly.com cung cấp một nền tảng được lưu trữ đầy đủ, vì vậy bạn bị khóa với các tính năng mà họ cung cấp. Bạn không thể thuê nhà phát triển hoặc nhà thiết kế để thêm chức năng hoặc tính năng mới vào trang web của mình.

Weebly tính phí giao dịch 3% cho mỗi giao dịch mua được thực hiện thông qua cửa hàng thương mại điện tử của bạn. Bạn sẽ cần nâng cấp lên gói kinh doanh của mình để tránh những khoản phí bổ sung này.

Định giá

Weebly đi kèm với một gói miễn phí rất cơ bản. Các gói trả phí của họ bắt đầu từ $ 8 mỗi tháng được lập hóa đơn hàng năm. Gói chuyên nghiệp có giá 12 đô la mỗi tháng và gói kinh doanh của họ có giá 25 đô la mỗi tháng.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào nó xếp chồng lên WordPress, thì hãy xem so sánh Weebly và WordPress của chúng tôi.

9. Squarespace

Squarespace

Squarespace là một trình xây dựng trang web chuyên nghiệp phổ biến được biết đến với các thiết kế tuyệt vời và dễ sử dụng.

Ưu điểm

Squarespace đi kèm với cơ sở hạ tầng cấp doanh nghiệp để lưu trữ trang web của bạn. Nền tảng an toàn và mạnh mẽ này cho phép bạn tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp của mình mà không cần lo lắng về việc lưu trữ.

Squarespace bao gồm rất nhiều thiết kế trang web để bắt đầu. Tất cả các thiết kế này hoàn toàn sẵn sàng cho tất cả các loại nội dung. Chúng hoàn toàn có thể chỉnh sửa và Squarespace thậm chí còn cho phép bạn sử dụng nhiều mẫu cho cùng một trang web cùng một lúc.

Squarespace

Thêm nội dung vào trang web của bạn rất dễ dàng trên Squarespace. Chỉ cần trỏ vào bất kỳ đâu trên trang web của bạn và bắt đầu nhập. Bạn có thể dễ dàng kéo và thả các mục trên các trang để tạo bố cục của riêng mình trong vài phút.

Squarespace cũng có gói thương mại điện tử cho phép bạn thêm cửa hàng trực tuyến vào trang web của mình. Nó cung cấp một giao diện đẹp để quản lý sản phẩm, hàng tồn kho, đơn đặt hàng, chiết khấu phiếu giảm giá và hơn thế nữa.

Nhược điểm

Squarespace cung cấp các tích hợp hạn chế với dịch vụ của bên thứ ba, điều này có thể là một trở ngại trong việc phát triển doanh nghiệp của bạn.

Các kế hoạch thương mại điện tử của họ chỉ cho phép Stripe, Apple Pay và PayPal xử lý thanh toán. Bạn không thể thêm các cổng thanh toán bổ sung.

Định giá

Các trang web Squarespace bắt đầu từ $ 12 mỗi tháng và $ 18 mỗi tháng. Các cửa hàng trực tuyến của họ bắt đầu từ $ 26 và $ 40 mỗi tháng.

Squarespace là một nền tảng được thiết kế đẹp mắt, cung cấp các tính năng rất dễ sử dụng. Nó có thể hoàn hảo nếu bạn chỉ muốn nhanh chóng xây dựng một trang web.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào nó xếp chồng lên WordPress, thì hãy xem so sánh Squarespace và WordPress của chúng tôi.

10. Wix

Wixlogo

Wix.com là một phần mềm xây dựng trang web dựa trên đám mây phổ biến khác. Nó cung cấp sự dễ sử dụng kết hợp với một bộ tính năng mạnh mẽ để dễ dàng xây dựng trang web của bạn.

Ưu điểm

Trình tạo trang web Wix là một nền tảng được lưu trữ đầy đủ, vì vậy bạn sẽ không phải trả tiền cho việc lưu trữ. Bạn có quyền truy cập vào hàng trăm mẫu để lựa chọn cho thiết kế trang web của mình. Mỗi mẫu hoàn toàn có thể chỉnh sửa bằng trình tạo trang web kéo và thả trực quan của chúng.

Wix Builder

Nó cũng đi kèm với hàng chục ứng dụng miễn phí và trả phí mà bạn có thể cài đặt trên trang web của mình. Các ứng dụng này cho phép bạn thêm các tính năng và chức năng mới vào trang web của mình. Một số trong số chúng được tạo ra bởi Wix và một số khác được tạo bởi các nhà phát triển bên thứ ba.

Wix cung cấp gói miễn phí với băng thông và dung lượng hạn chế. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng kế hoạch này để kiểm tra trình tạo trang web kéo và thả của họ. Nó không bao gồm tên miền , vì vậy nếu bạn quyết định giữ lại trang web của mình, thì bạn có thể muốn nâng cấp lên gói cao cấp.

Bạn cũng nhận được SSL miễn phí với tất cả các gói Wix, nhưng bạn sẽ cần phải bật SSL cho trang web của mình.

Nhược điểm

Các gói Miền miễn phí và Kết nối sẽ hiển thị quảng cáo mang thương hiệu Wix trên trang web của bạn. Bạn sẽ cần nâng cấp lên gói Combo hoặc Unlimited để loại bỏ những quảng cáo đó.

Nếu bạn quyết định di chuyển trang web của mình khỏi Wix , thì bạn sẽ thấy việc này khá phức tạp.

Gói Connect Domain của họ có giá 9,16 đô la mỗi tháng chỉ cho phép bạn kết nối một tên miền tùy chỉnh, vì vậy bạn sẽ vẫn phải mua một tên miền riêng.

Định giá

Wix cung cấp gói miễn phí có giới hạn với miền phụ mang thương hiệu Wix. Bạn có thể kết nối miền với giá 9,16 đô la mỗi tháng. Gói kết hợp của họ bắt đầu từ $ 14,95 / tháng và sẽ giúp bạn có một tên miền miễn phí. Gói thương mại điện tử có giá 26,25 đô la mỗi tháng.

Nếu bạn quan tâm đến cách nó xếp chồng lên WordPress, thì hãy xem so sánh của chúng tôi về Wix và WordPress .

11. Trình tạo trang web Dreamhost

DreamHost Website Builder

Trình tạo trang web DreamHost là một phần mềm xây dựng trang web mới được xây dựng trên nền tảng của WordPress. Nó có sẵn như một phần của tất cả các gói dịch vụ lưu trữ của DreamHost với giá khởi điểm thấp nhất là 2,59 đô la / tháng với miền miễn phí khiến nó trở thành trình xây dựng trang web rẻ nhất trong danh sách của chúng tôi.

Ưu điểm

Trình tạo trang web DreamHost WP được xây dựng trên nền tảng của WordPress và được cung cấp bởi BoldGrid, vì vậy bạn có thể tận dụng tối đa WordPress với trải nghiệm người dùng tùy chỉnh. Trình xây dựng trang web của DreamHost cho phép bạn chọn một thiết kế chuyên nghiệp từ bộ sưu tập chủ đề của họ.

Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh các thiết kế đó bằng công cụ tùy chỉnh kéo và thả. Bạn có thể trỏ và nhấp vào bất kỳ mục nào trong phần xem trước để chỉnh sửa các thuộc tính của nó. Bạn có thể thay đổi màu sắc, phông chữ, bố cục, menu điều hướng và widget một cách dễ dàng.

BoldGrid

Cần một trang web dàn dựng ? Trình tạo BoldGrid của DreamHost tạo một công cụ cho bạn chỉ với một cú nhấp chuột. Điều này cho phép bạn kiểm tra các thiết kế, bố cục, plugin và chủ đề mới của mình trước khi hiển thị trực tuyến cho mọi người xem.

Nó cũng đi kèm với một trình chỉnh sửa trang WYSIWYG đầy đủ. Không còn công việc phỏng đoán khi chỉnh sửa các trang của bạn trong WordPress. Bạn sẽ nhận được chính xác những gì bạn thấy trên cửa sổ trình chỉnh sửa trang của mình. Bạn cũng có thể sử dụng GridBlocks để chỉ cần kéo và thả các phần tử vào trang của mình và xây dựng bố cục của riêng bạn từ đầu.

Trình tạo trang web DreamHost WP có thể được sử dụng để tạo bất kỳ loại trang web nào có tên miền tùy chỉnh. Vì nó được xây dựng trên WordPress, thật dễ dàng để thêm chức năng viết blog, SEO mạnh mẽ và các tính năng truyền thông xã hội, các tính năng Thương mại điện tử, v.v.

Tất cả các chủ đề của trình tạo trang web DreamHost đã sẵn sàng cho WooCommerce . Điều này cho phép bạn dễ dàng tạo mặt tiền cửa hàng bằng cách sử dụng trình tạo trang web kéo và thả của họ (xem danh sách các công ty lưu trữ WooCommerce tốt nhất của chúng tôi).

Nhược điểm

Trình tạo trang web DreamHost WP chạy trên WordPress, vì vậy bạn vẫn sẽ cần một trang web WordPress.org tự lưu trữ để sử dụng nó.

Nhưng phần tốt là WordPress được cài đặt sẵn với tất cả các gói DreamHost. Bạn cũng nhận được các tính năng mạnh mẽ khác đi kèm với DreamHost.

DreamHost không đi kèm với gói miễn phí, nhưng họ cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 97 ngày.

Định giá

Trình tạo trang web DreamHost WP có sẵn như một phần của tất cả các gói DreamHost bắt đầu từ $ 2,59 mỗi tháng cho 1 trang web.

Người đọc WPBeginner cũng nhận được miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và quyền riêng tư của miền miễn phí với gói Starter DreamHost cũng đi kèm với bảo đảm hoàn tiền trong 97 ngày.

Điều này làm cho DreamHost trở thành một trong những trình xây dựng trang web giá cả phải chăng nhất trên thị trường.

12. Trình tạo trang web GoDaddy

GoDaddy Website Builder

GoDaddy là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và tên miền lớn nhất trên thế giới. Họ cung cấp một trình tạo trang web trực tuyến đơn giản với dịch vụ lưu trữ đi kèm.

Ưu điểm

GoDaddy Website Builder là một công cụ đơn giản và dễ dàng để tạo các trang web chuyên nghiệp. Nó được tải sẵn một số khối sẵn sàng để sử dụng mà bạn có thể kéo và thả để xây dựng các bố cục khác nhau.

GoDaddy Website Builder

Nó cũng có thư viện ảnh tích hợp với các hình ảnh chuyên nghiệp từ Getty Photography mà bạn có thể sử dụng trên trang web của mình. Bạn cũng có thể tải lên ảnh của riêng mình và tạo thư viện hình ảnh.

Trình tạo trang web GoDaddy cũng hoạt động trên màn hình nhỏ hơn. Điều này cho phép bạn làm việc trên trang web của mình khi đang di chuyển bằng điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

Nhược điểm

Nó không có tính năng phong phú và linh hoạt như hầu hết các trình xây dựng trang web khác trong danh sách này. Nó cung cấp bộ tính năng hạn chế với ít tùy chọn thiết kế hơn.

Việc chuyển trang web của bạn từ GoDaddy Website Builder sang WordPress khá khó khăn.

Định giá

Gói cá nhân có giá 5,99 đô la / tháng, gói kinh doanh 9,99 đô la / tháng và gói kinh doanh cộng với giá 14,99 đô la / tháng. Tất cả các gói được thanh toán hàng năm.

GoDaddy Website Builder có thể được sử dụng cho một trang web cơ bản với một vài trang. Tuy nhiên, nó không phải là một lựa chọn tốt để xây dựng các trang web giàu nội dung.

Lựa chọn của chúng tôi cho trình tạo trang web tốt nhất

Sau khi đánh giá cẩn thận tất cả các trình xây dựng trang web trực tuyến phổ biến, chúng tôi tin rằng WordPress.org vượt trội hơn tất cả các trình xây dựng trang web về hiệu suất tổng thể, tính dễ sử dụng, giá cả và tính linh hoạt.

WordPress là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu cũng như các trang web kinh doanh. Một số thương hiệu hàng đầu thế giới đang sử dụng WordPress trên trang web của họ. Xem tất cả các lý do để chọn WordPress làm trình xây dựng trang web của bạn.

Nếu bạn muốn xây dựng trang web của mình bằng trình tạo trang web tốt nhất, thì hãy bắt đầu với WordPress bằng cách sử dụng Bluehost . Nó chắc chắn là sự lựa chọn số 1 của chúng tôi.

Bạn có thể đọc hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo một trang web để được hướng dẫn chi tiết.

Tìm kiếm ý tưởng tên doanh nghiệp? Hãy thử công cụ tạo tên doanh nghiệp được hỗ trợ bởi AI của chúng tôi để tìm ý tưởng đặt tên thương hiệu sáng tạo.

Nếu bạn đang tìm cách xây dựng một cửa hàng trực tuyến (trang web Thương mại điện tử), thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng BigCommerce là công cụ xây dựng trang web Thương mại điện tử tốt nhất vì nó cung cấp tất cả các tính năng mà bạn cần với mức giá tốt nhất.

Nếu bạn muốn có một giải pháp thay thế WordPress , thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Trình tạo liên hệ không đổi hoặc Gator.

Constant Contact Website Builder là trình tạo trang web miễn phí tốt nhất. Nó cung cấp một trình tạo trang web thông minh được hỗ trợ bởi AI cho các doanh nghiệp nhỏ, giúp bạn xây dựng một trang web tùy chỉnh trong vòng vài phút. Bạn có thể bắt đầu xây dựng blog, doanh nghiệp, trang web và thậm chí một cửa hàng trực tuyến miễn phí.

Gator là một nền tảng xây dựng trang web cao cấp được cung cấp bởi công ty lưu trữ web nổi tiếng, HostGator . Nó có rất nhiều tính năng mạnh mẽ mà bạn cần để bắt đầu.

Chúng tôi hy vọng rằng các đánh giá về trình tạo trang web của chúng tôi đã giúp bạn chọn được trình xây dựng trang web tốt nhất cho dự án của mình. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các công cụ để giúp bạn phát triển trang web của mình .

Câu hỏi thường gặp về trình tạo trang web

Đã giúp hơn 200.000+ người dùng bắt đầu trang web của họ, chúng tôi đã trả lời khá nhiều câu hỏi. Dưới đây là một số câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp nhất về người xây dựng trang web.

Các nhà xây dựng trang web có đáng giá không?

Vâng, trình xây dựng trang web tổng thể là một cách cực kỳ hiệu quả về chi phí để xây dựng một trang web. Thay vì trả hàng nghìn đô la để thuê một nhà phát triển web, bạn có thể sử dụng giao diện kéo và thả dễ sử dụng mà các nhà xây dựng trang web cung cấp để xây dựng trang web của riêng bạn với mức phí hàng tháng thấp.

Những nhà thiết kế web chuyên nghiệp sử dụng phần mềm xây dựng trang web nào?

Ngày nay, ngay cả các nhà thiết kế web chuyên nghiệp cũng sử dụng một trình xây dựng trang web như WordPress để xây dựng các trang web khách hàng của họ vì họ có thể xây dựng bất kỳ loại trang web nào bằng cách sử dụng các plugin và chủ đề WordPress.

Trình tạo trang WordPress kéo và thả giúp các nhà thiết kế web chuyên nghiệp dễ dàng tạo các trang web tùy chỉnh cho khách hàng trong khi tiết kiệm thời gian, cho phép họ phục vụ nhiều khách hàng hơn và kiếm nhiều tiền hơn mỗi tháng.

Nó có tốt hơn mã trang web của bạn hơn là sử dụng một trình xây dựng trang web?

Ngày xưa, biết cách viết mã trang web từ đầu là điều đáng giá, nhưng ngày nay hầu như tất cả các nhà phát triển và nhà thiết kế chuyên nghiệp đều sử dụng nền tảng xây dựng trang web hoặc phần mềm CMS mã nguồn mở để xây dựng trang web.

Các nền tảng xây dựng trang web đã trở nên thực sự tốt và chúng chỉ đơn giản là cho phép bạn làm được nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn.

Tôi có thể chuyển đổi phần mềm xây dựng trang web của mình sau không?

Không, ngoại trừ WordPress, hầu hết các nhà xây dựng trang web thực sự khó khăn khi chuyển sang sử dụng chúng. Đây là lý do tại sao việc chọn đúng trình xây dựng trang web mà bạn có thể phát triển cùng là cực kỳ quan trọng.

Có các dịch vụ, công cụ và hướng dẫn của bên thứ ba có thể giúp bạn chuyển đổi phần mềm tạo trang web với các mức độ thành công khác nhau.

Ví dụ: bạn có thể sử dụng trình di chuyển Weebly sang WordPress của chúng tôi để chuyển từ Weebly sang WordPress.

Chúng tôi cũng có hướng dẫn chi tiết về:

 • Cách chuyển từ WordPress.com sang WordPress.org
 • Cách chuyển từ Blogger sang WordPress
 • Cách chuyển từ Wix sang WordPress
 • Cách chuyển từ Squarespace sang WordPress
 • Cách chuyển từ trình tạo trang web GoDaddy sang WordPress
 • Cách chuyển từ Joomla sang WordPress
 • Cách chuyển từ Phương tiện sang WordPress

WordPress có thực sự miễn phí? Bắt được là gì?

Đúng vậy, WordPress.org là một phần mềm mã nguồn mở 100% miễn phí cho mọi người sử dụng. Nó được xây dựng bởi một cộng đồng các nhà phát triển dưới sự hướng dẫn của nền tảng phi lợi nhuận WordPress.

WordPress được cấp phép theo GPL, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể sử dụng, sửa đổi và phân phối lại. Nó cung cấp cho bạn toàn quyền tự do và quyền sở hữu đối với nội dung trang web của bạn.

Điểm duy nhất là để sử dụng WordPress, bạn cần phải có tên miền và lưu trữ web , điều này đúng cho tất cả các trang web.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về lý do tại sao WordPress miễn phí và chi phí là gì .

Làm thế nào để các nhà xây dựng trang web miễn phí khác kiếm tiền nếu tôi sử dụng nó miễn phí?

Hầu hết các nhà xây dựng trang web miễn phí kiếm tiền bằng cách bán quảng cáo trên trang web của bạn. Ví dụ: nếu bạn sử dụng gói Wix miễn phí, thì chúng sẽ hiển thị quảng cáo trên mọi trang trên trang web của bạn. Điều này trông không chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, hầu hết các phần mềm xây dựng trang web đều cung cấp các phiên bản freemium giới hạn để thu hút khách hàng dùng thử nền tảng của họ và họ kiếm tiền khi bạn nâng cấp lên gói trả phí của họ.

Chỉ có WordPress.org mới cung cấp trình tạo trang web đầy đủ tính năng miễn phí và vì đây là một dự án mã nguồn mở nên chúng không hiển thị bất kỳ quảng cáo nào trên trang web của bạn.

Làm cách nào tôi có thể tạo trang web của riêng mình miễn phí?

Nếu bạn muốn bắt đầu một trang web miễn phí, thì bạn có thể sử dụng trình tạo trang web Constant Contact . Bạn có thể đăng ký một tài khoản miễn phí (không cần thẻ tín dụng).

Bạn có thể sử dụng thuật sĩ ADI (trí thông minh thiết kế nhân tạo) được hướng dẫn của họ để tạo một thiết kế web hoàn toàn tùy chỉnh với các đề xuất nội dung và hình ảnh được cá nhân hóa.

Khi bạn đã sẵn sàng sử dụng nó với một tên miền tùy chỉnh, thì bạn sẽ được yêu cầu mua gói trả phí.

Làm cách nào để có được một tên miền miễn phí?

Cách tốt nhất để có được một tên miền miễn phí là chọn một nền tảng xây dựng trang web cung cấp một miền miễn phí như một phần của gói trả phí của họ.

Dưới đây là các nền tảng trình tạo trang web tốt nhất cung cấp miền tùy chỉnh miễn phí:

 • WordPress được lưu trữ trên Bluehost
 • Trình tạo trang web DreamHost
 • Gator bởi HostGator

Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách đăng ký tên miền miễn phí .

Tôi có cần miền tùy chỉnh để xây dựng trang web không?

Không, bạn không cần một miền tùy chỉnh để xây dựng một trang web, nhưng có một miền sẽ giúp nâng cao uy tín của bạn.

Thường thì các nhà xây dựng trang web miễn phí sẽ cung cấp cho bạn một tên miền phụ có thương hiệu như yourite.wix.com, nhưng điều này trông không chuyên nghiệp.

Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên mọi người nên có một tên miền tùy chỉnh, đặc biệt nếu bạn nghiêm túc về sự hiện diện trực tuyến của mình.

Tôi có cần mua dịch vụ lưu trữ web để xây dựng một trang web không?

Có, tất cả các trang web đều cần lưu trữ web vì đó là nơi lưu trữ các tệp trang web của bạn. Khi bạn mua đăng ký trình tạo trang web, về mặt kỹ thuật, bạn đang mua dịch vụ lưu trữ web từ họ.

Khi trang web của bạn phát triển và nhận được lưu lượng truy cập cao hơn, hầu hết các nền tảng xây dựng trang web sẽ yêu cầu bạn nâng cấp đăng ký của mình lên gói cao hơn.

Xem so sánh của chúng tôi về các công ty lưu trữ WordPress tốt nhất để biết thêm chi tiết.

Có bất kỳ chi phí ẩn nào để xây dựng một trang web không?

Chi phí ẩn của việc xây dựng bất kỳ trang web nào là các dịch vụ bổ trợ như dịch vụ tiếp thị qua email , dịch vụ điện thoại doanh nghiệp , địa chỉ email doanh nghiệp chuyên nghiệp , công cụ SEO và các tiện ích / ứng dụng của bên thứ ba khác mà bạn có thể cần (thay đổi tùy theo loại trang web).

Chúng tôi đã viết một hướng dẫn chi tiết về chi phí xây dựng một trang web WordPress (với các mẹo về cách giữ ngân sách thấp).

Các chi phí ẩn điển hình khác trong trình xây dựng trang web là: không gian lưu trữ, băng thông, chi phí gia hạn miền sau năm đầu tiên, giá gia hạn cao hơn trên một số nền tảng và bán thêm mạnh mẽ từ đội ngũ bán hàng.

Trình xây dựng trang web nào tốt nhất cho SEO?

Chúng tôi tin rằng WordPress là trình xây dựng trang web tốt nhất cho SEO. Chúng tôi sử dụng nó để xây dựng tất cả các trang web của mình và chúng tôi không đơn độc.

Mọi chuyên gia SEO đều đồng ý rằng WordPress là trình xây dựng trang web thân thiện với SEO nhất và đây là lý do tại sao hơn 38% tất cả các trang web sử dụng WordPress.

Tìm hiểu cách tạo một trang web WordPress (từng bước) .

Trình tạo trang web nào tốt nhất cho Thương mại điện tử?

Hầu hết mọi trình xây dựng trang web đều tuyên bố có các tính năng Thương mại điện tử, nhưng chúng tôi tin rằng WooCommerce (WordPress) , BigCommerce và Shopify là trình xây dựng trang web tốt nhất cho Thương mại điện tử.

Trình tạo trang web nào tốt nhất cho thử nghiệm A / B?

Bạn có thể thực hiện thử nghiệm A / B trên mọi trình tạo trang web. Để làm điều này, bạn cần các công cụ của bên thứ ba như OptinMonster , Google Optimize , v.v.

Một số nhà xây dựng trang web như WordPress, Shopify và BigCommerce giúp bạn dễ dàng thiết lập thử nghiệm A / B so với những người khác.

Có bất kỳ trình tạo trang web nào trong danh sách này mà cá nhân bạn sẽ tránh không?

Chúng tôi thường không thích các nền tảng trình tạo trang web đã đóng vì chúng khóa bạn và khó chuyển đổi hơn. Nếu chúng tôi phải chọn một cái để tránh, thì chúng tôi sẽ nói rằng hãy tránh Wix vì đây là nền tảng khó chuyển đổi nhất. Họ tích cực cố gắng bán thêm trên mỗi bước của con đường.

Chúng tôi đã xây dựng các trang web từ năm 1998 và đã thử nhiều nền tảng. Trong thập kỷ qua, chúng tôi luôn ủng hộ WordPress vì nó là mã nguồn mở và cho phép bạn toàn quyền sở hữu nội dung của mình.

Theo bạn thì đâu là 3 trình xây dựng trang web tốt nhất?

3 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho phần mềm xây dựng trang web tốt nhất là:

 1. WordPress – Trình xây dựng trang web tốt nhất (tổng thể).
 2. Liên hệ liên tục – Trình tạo trang web miễn phí tốt nhất.
 3. WooCommerce hoặc BigCommerce – Trình xây dựng trang web Thương mại điện tử tốt nhất.

Không, câu hỏi cuối cùng này không phải là một trò đùa. Chúng tôi thực sự nhận được câu hỏi này ngay cả sau khi giới thiệu mọi người đến hướng dẫn này.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: để tránh bị tê liệt lựa chọn, chúng tôi chỉ so sánh 12 nền tảng xây dựng trang web hàng đầu. Danh sách này không bao gồm các nền tảng xây dựng trang web khác như Site123, Duda, Jimdo, SiteBuilder, Webflow, Format, Carrd, Ucraft, Google Sites, Webs, 1 & 1, Adobe Muse, Yola, Web.com, Webnode, v.v. bởi vì chúng tôi tin rằng các giải pháp được đề cập trong bài viết này chỉ đơn giản là tốt hơn.

Có rất nhiều nhà xây dựng trang web trên thị trường, làm thế nào để bạn biết cái nào là giải pháp phù hợp cho bạn?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn trình tạo trang web tốt nhất bằng cách xem qua các ưu và nhược điểm của các tùy chọn phổ biến nhất.

cach chon trinh tao trang web tot nhat vao nam 2020 so sanh 5fa523d4ec4b7

Chúng tôi sẽ so sánh các trình xây dựng trang web sau trong bài viết này. Nếu bạn quan tâm đến một trình xây dựng trang web cụ thể, thì chỉ cần nhấp vào tên để bỏ qua.

Chọn Trình tạo Trang web Tốt nhất – Tìm kiếm Điều gì?

Trước khi so sánh các nhà xây dựng trang web hàng đầu, chúng tôi khuyên bạn nên viết ra những gì bạn muốn làm với trang web của mình? Mục tiêu của bạn là gì và bạn muốn xem những tính năng nào trên trang web của mình.

Ví dụ: bạn có thể viết ra những thứ như: có phần blog, thư viện ảnh, cửa hàng trực tuyến (Thương mại điện tử), hệ thống đặt chỗ, biểu mẫu liên hệ, tính năng SEO, tính năng truyền thông xã hội, v.v.

Nếu bạn không chắc chắn về những gì bạn muốn, hãy xem đối thủ cạnh tranh của bạn hoặc các trang web khác để tìm cảm hứng.

Hầu hết các nhà xây dựng trang web cung cấp giao diện người dùng kéo và thả trực quan để xây dựng trang web mới của bạn. Bạn có thể tận dụng tài khoản dùng thử (gói miễn phí) hoặc đảm bảo hoàn tiền hào phóng để lái thử trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Tiếp theo, bạn cần xem xét các lựa chọn tăng trưởng của mình. Bạn sẽ thêm các bản cập nhật thường xuyên vào trang web của mình chứ? Bạn có cần một phần blog? Bạn có bán nhiều sản phẩm hơn trên trang web của mình trong tương lai không?

Bạn cần đảm bảo rằng trình tạo trang web bạn chọn có khả năng xử lý các nhu cầu của bạn khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

Tiêu chí đánh giá trình tạo trang web tốt nhất của chúng tôi

Chúng tôi đã giúp hơn 200.000 người dùng bắt đầu một trang web và hơn hai thập kỷ qua đã thử nghiệm hầu hết mọi trình tạo trang web trên thị trường.

Chúng tôi xem xét một số tiêu chí khác nhau khi xem xét các lựa chọn của trình tạo trang web tốt nhất cho từng trường hợp sử dụng, nhưng năm yếu tố hàng đầu của chúng tôi là:

 • Tính dễ sử dụng – Chúng tôi muốn đảm bảo rằng trình tạo trang web dễ sử dụng cho người mới bắt đầu tuyệt đối (người dùng không rành về công nghệ). Nó phải đi kèm với trình tạo kéo và thả, các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ và các tùy chọn tùy chỉnh.
 • Định giá – Vì đây là một không gian cạnh tranh, chúng tôi tìm kiếm công cụ xây dựng trang web nào mang lại giá trị cao nhất cho giá cả. Chúng tôi hỏi những câu hỏi như nó có cung cấp miền miễn phí, SSL miễn phí, email doanh nghiệp miễn phí, tính năng Thương mại điện tử miễn phí không, v.v. Nếu không, thì chủ doanh nghiệp nhỏ sẽ phải chi bao nhiêu cho các khoản bổ sung / chi phí ẩn.
 • Thiết kế & Tính năng – Chúng tôi muốn đảm bảo rằng trình tạo trang web cung cấp rất nhiều mẫu trang web chuyên nghiệp và cung cấp sự linh hoạt để thêm các tính năng khác như Google Analytics, các công cụ tiếp thị của bên thứ ba, v.v.
 • Hỗ trợ khách hàng – Trong khi chúng tôi mong muốn các nhà xây dựng trang web cung cấp giao diện trực quan dễ sử dụng, chúng tôi muốn đảm bảo hỗ trợ khách hàng 24/7 luôn sẵn sàng khi cần.
 • Quyền sở hữu và tính di động của dữ liệu – Thông thường những người mới bắt đầu không nghĩ đến điều này, nhưng đã hoạt động trong ngành hơn hai thập kỷ, chúng tôi đặc biệt chú ý đến các điều khoản dịch vụ để đảm bảo rằng bạn sở hữu dữ liệu của mình và dữ liệu có thể di chuyển nếu bạn cần chuyển đổi.

Điều đó đang được nói, chúng ta hãy xem xét các nền tảng xây dựng trang web hàng đầu để tạo trang web của bạn mà không cần thuê nhà phát triển.

1. WordPress

WordPress

WordPress.org (còn được gọi là WordPress tự lưu trữ) là nền tảng xây dựng trang web phổ biến nhất thế giới. Hơn 38% tất cả các trang web trên internet được cung cấp bởi WordPress.

Lưu ý: Có hai phiên bản WordPress. Có WordPress.org và WordPress.com tự lưu trữ. Chúng ta sẽ nói về WordPress.com ở phần sau của bài viết này. Bạn cũng có thể đọc so sánh WordPress.org và WordPress.com của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

WordPress tự lưu trữ đứng đầu danh sách trình tạo trang web tốt nhất của chúng tôi do tính phổ biến, tính năng mạnh mẽ, khả năng mở rộng và dễ sử dụng.

WordPress là một trình tạo trang web mã nguồn mở và miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn có quyền kiểm soát tối đa trang web của mình so với bất kỳ trình tạo trang web trực tuyến nào khác trong danh sách này.

Không giống như các trình xây dựng trang web khác, bạn sẽ cần một tài khoản lưu trữ WordPress và lưu trữ trang web của riêng mình (điều này dễ dàng hơn rất nhiều so với âm thanh).

Ưu điểm:

WordPress cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn mọi khía cạnh của trang web và sự hiện diện trực tuyến của bạn. Nó có thể được sử dụng để xây dựng bất kỳ loại trang web nào. Ví dụ: cửa hàng Thương mại điện tử , diễn đàn cộng đồng , mạng xã hội , trang web thành viên , trang web cá nhân, v.v.

Có hàng ngàn chủ đề WordPress tạo sẵn chất lượng cao mà bạn có thể sử dụng cho thiết kế trang web của mình. Nó cũng có các trình tạo trang kéo và thả tuyệt vời như Beaver Builder và Divi , cho phép bạn dễ dàng tạo bố cục trang của riêng mình bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả.

Creating a page with Beaver Builder best page builder plugin

Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào hơn 57.000 plugin WordPress miễn phí. Đây giống như các ứng dụng cho WordPress bổ sung các tính năng và chức năng bổ sung cho trang web của bạn như giỏ hàng, biểu mẫu liên hệ, phân tích google , thư viện ảnh, công cụ truyền thông xã hội, trò chuyện trực tiếp, tùy chỉnh CSS, v.v.

WordPress được dịch đầy đủ sang hàng chục ngôn ngữ và có thể dễ dàng sử dụng để tạo các trang web đa ngôn ngữ .

Khi bạn xem xét tất cả các lợi ích trên, WordPress cho đến nay là trình xây dựng trang web rẻ nhất trên thị trường.

Nó cũng đi kèm với các công cụ SEO mạnh mẽ mà các công cụ tìm kiếm yêu thích, và điều này đảm bảo trang web của bạn sẽ luôn đạt thứ hạng cao nhất trong các công cụ tìm kiếm.

Vì tất cả những lý do trên, WordPress là hệ thống quản lý nội dung và xây dựng trang web số 1 dành cho chủ doanh nghiệp, người viết blog, nhà phát triển web và nhà thiết kế web.

Nhược điểm:

Bạn sẽ phải quản lý trang web của riêng mình, có nghĩa là bạn sẽ cần phải làm quen với một hệ thống mới. Đường cong học tập nhỏ này có thể dễ dàng vượt qua bởi hầu hết người dùng, nhưng nó cảm thấy hơi khó khăn trong thời gian đầu.

Bạn cũng sẽ phải cập nhật các bản cập nhật WordPress, cập nhật plugin và tạo bản sao lưu.

Định giá:

Mặc dù WordPress là một trình xây dựng trang web miễn phí, bạn sẽ cần một tên miền và dịch vụ lưu trữ web để đưa trang web của mình hoạt động, thường có giá tương ứng là 14,99 đô la / năm và 7,99 đô la mỗi tháng.

May mắn thay, chúng tôi đã tìm ra một thỏa thuận đặc biệt cho người dùng WPBeginner. Bạn có thể bắt đầu một trang web chỉ với 2,75 đô la mỗi tháng với Bluehost , một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất chính thức của WordPress. Họ đang cung cấp cho người dùng của chúng tôi giảm giá 60% trên dịch vụ lưu trữ web đi kèm với chứng chỉ SSL miễn phí, tên miền miễn phí và hỗ trợ qua điện thoại 24/7.

→ Nhấp vào đây để Yêu cầu ưu đãi Bluehost Độc quyền này ←

Với mức giá đặc biệt này, WordPress là một trong những trình xây dựng trang web rẻ nhất trong danh sách này dành cho doanh nghiệp nhỏ.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo một trang web với hướng dẫn từng bước.

Lưu ý: WordPress hoạt động với tất cả các dịch vụ lưu trữ web phổ biến và nó thực sự được nhiều công ty khác khuyên dùng bao gồm GoDaddy , SiteGround , Dreamhost, v.v.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu nhưng chưa có ý tưởng kinh doanh? Sử dụng công cụ tạo tên doanh nghiệp thông minh được hỗ trợ bởi AI của chúng tôi để đưa ra ý tưởng về tên thương hiệu của bạn.

2. Trình tạo trang web liên hệ liên tục

Constant Contact Website Builder

Trình tạo trang web Constant Contact là trình tạo trang web thông minh được hỗ trợ bởi AI giúp bạn tạo một trang web tùy chỉnh trong vòng vài phút. Đây là một giấc mơ trở thành hiện thực cho các chủ doanh nghiệp nhỏ không am hiểu công nghệ.

Ưu điểm

Constant Contact được biết đến là dịch vụ tiếp thị qua email hàng đầu thế giới. Sau khi lắng nghe mối quan tâm của các doanh nghiệp nhỏ, họ đã quyết định tạo ra trình xây dựng trang web hỗ trợ trí tuệ nhân tạo đẳng cấp thế giới giúp bạn tạo trang web trong vài phút (mà không cần viết bất kỳ mã HTML nào).

Bạn có thể sử dụng thuật sĩ ADI (trí thông minh thiết kế nhân tạo) được hướng dẫn của họ để tạo một thiết kế web hoàn toàn tùy chỉnh với các đề xuất nội dung và hình ảnh được cá nhân hóa.

Constant Contact Website Builder Customizer

Trình tạo trang web kéo và thả trực quan của họ giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh bố cục trang web của mình. Bạn có thể chọn từ thư viện hơn 550.000 hình ảnh chất lượng chuyên nghiệp miễn phí của họ để làm cho trang web của bạn trông bắt mắt.

Tất cả các bố cục mẫu đều thân thiện với thiết bị di động, vì vậy trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động.

Vì đây là một giải pháp trang web được lưu trữ, nên nó là một trình tạo trang web hoàn toàn miễn phí. Họ cũng cung cấp hỗ trợ qua điện thoại trực tiếp 24/7 và hỗ trợ trò chuyện, rất tốt cho doanh nghiệp nhỏ.

Các tính năng khác trên nền tảng này bao gồm trình tạo biểu trưng, biểu mẫu thu thập khách hàng tiềm năng, phân tích trang web, Thương mại điện tử, v.v.

Phần tốt nhất về Constant Contact là nó là một trình tạo trang web miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo một trang web, blog, logo và thậm chí là một cửa hàng trực tuyến bằng cách sử dụng gói miễn phí của họ.

Khi bạn đã sẵn sàng cung cấp trang web của mình hoặc bắt đầu bán hàng, bạn cần nâng cấp lên gói trả phí.

Xem xét các tính năng, Constant Contact chắc chắn là một trong những trình xây dựng trang web chuyên nghiệp tốt nhất trong danh sách này thân thiện với người dùng, đi kèm với các công cụ chỉnh sửa tốt và các tính năng SEO với mức giá tuyệt vời.

Nhược điểm

Hệ sinh thái nhà phát triển hiện còn nhỏ, vì vậy không có tiện ích bổ sung nào của bên thứ ba mà bạn có thể cài đặt trên trang web của mình để thêm các tính năng mới không được Constant Contact cung cấp.

Cũng giống như mọi trình tạo trang web khác, nếu bạn muốn kết nối một tên miền tùy chỉnh, thì bạn sẽ phải nâng cấp lên gói trả phí. Phần tốt là họ cung cấp cho bạn nhiều công cụ và tích hợp của bên thứ ba ngay trong nền tảng để giúp hoạt động tiếp thị của bạn thành công hơn trong việc tiếp cận khách hàng mới và hiện tại với mức giá tuyệt vời.

Định giá:

Constant Contact cung cấp một trình tạo trang web miễn phí mạnh mẽ cho phép bạn tạo một trang web, blog và thậm chí là một cửa hàng trực tuyến. Bạn có thể thêm các trang web không giới hạn mà không phải trả thêm phí.

Để có tên miền, làm cho trang web của bạn hoạt động và bắt đầu bán, bạn sẽ cần mua gói xây dựng trang web của họ với giá 10 đô la mỗi tháng (hoặc 8,50 đô la mỗi tháng nếu trả trước hàng năm).

Tất cả các gói đều có hỗ trợ qua điện thoại và trò chuyện trực tiếp 24/7.

Nếu bạn có kế hoạch kết hợp tiếp thị qua email, thì bạn có thể muốn xem xét các kế hoạch Tiếp thị qua email hoặc Tiếp thị qua email của họ đi kèm với tất cả các tính năng của trình tạo trang web kết hợp với tất cả các tính năng nâng cao của tự động hóa tiếp thị.

Constant Contact là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ không muốn sử dụng WordPress.

3. Gator bởi HostGator

Gator Website Builder by HostGator

Gator là một trình xây dựng trang web trực tuyến phổ biến được tạo bởi HostGator , một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web lớn nhất trên thế giới. Trình tạo Gator là giải pháp lưu trữ & xây dựng trang web tất cả trong một, giúp nó trở thành một trình tạo trang web hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ.

Ưu điểm

Gator là một nền tảng được lưu trữ đầy đủ, vì vậy bạn không phải lo lắng về phần mềm, bản cập nhật hoặc bản sao lưu.

Bạn có được một trình tạo trang web dễ dàng cho phép bạn chọn từ hơn 200 mẫu thiết kế trang web chuyên nghiệp. Mỗi thiết kế đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh đơn giản mà bạn có thể định cấu hình từ chính trình xây dựng.

Bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ mục nào trên một trang với giao diện trỏ và nhấp chuột đơn giản. Bạn cũng có thể kéo và thả các mục thường dùng như hình ảnh, video, thư viện ảnh , văn bản, cột, bản đồ và biểu mẫu liên hệ .

Gator cũng cho phép bạn truy cập vào thư viện ảnh có sẵn, vì vậy bạn có thể tìm và thêm những bức ảnh đẹp trên trang web của mình.

Tất cả các gói trả phí bao gồm một tên miền tùy chỉnh miễn phí cho trang web của bạn. Gói thương mại điện tử cũng đi kèm với khả năng thiết lập cửa hàng trực tuyến và bán sản phẩm của bạn trực tuyến.

Vì Gator là một sản phẩm trả phí nên họ không bán dữ liệu của bạn hoặc hiển thị bất kỳ quảng cáo nào trên trang web của bạn.

Nhược điểm

Không giống như một số tùy chọn khác trong danh sách, Gator không có gói miễn phí. Họ cũng không cung cấp bản dùng thử miễn phí.

Giống như các nhà xây dựng trang web độc quyền khác trong danh sách, bạn không thể thuê một nhà phát triển để giúp bạn sửa đổi đáng kể thiết kế trang web hoặc thêm các tính năng mới vào trang web của mình.

Định giá

Các gói trả phí của Gator bắt đầu từ 3,84 đô la mỗi tháng, 5,99 đô la mỗi tháng cho phí bảo hiểm và 9,22 đô la cho gói Thương mại điện tử. Nó chắc chắn là một trong những công cụ xây dựng trang web rẻ nhất trong danh sách.

Gator có thể được sử dụng để xây dựng một trang web doanh nghiệp nhỏ, một cửa hàng với các mặt hàng hạn chế hoặc một thư viện ảnh. Tuy nhiên, nó không phù hợp với sức mạnh của trình xây dựng trang web phổ biến nhất, WordPress.

4. Trình tạo trang web Domain.com

Domain.com Website Builder

Domain.com cung cấp trình tạo trang web dễ dàng cho phép bạn tạo trang web doanh nghiệp nhỏ, blog và thậm chí là trang web Thương mại điện tử chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Ưu điểm

Domain.com cung cấp trình tạo trang web kéo và thả dễ dàng để tạo trang web của bạn. Bạn có thể bắt đầu với một trong hàng trăm mẫu được thiết kế chuyên nghiệp của họ và tùy chỉnh nó bằng giao diện kéo và thả đơn giản để phù hợp với thương hiệu của bạn.

Tất cả các mẫu trình tạo trang web Domain.com đều được tối ưu hóa cho thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính để bàn. Điều này có nghĩa là trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị.

Nó đi kèm với tất cả các tính năng mạnh mẽ mà bạn mong đợi từ một trình xây dựng trang web nổi tiếng bao gồm: phân tích trang web, chức năng Thương mại điện tử, khả năng thêm blog vào bất kỳ trang web nào và chứng chỉ SSL miễn phí với tất cả các gói.

Với gói Thương mại điện tử của họ, bạn cũng có được quản lý hàng tồn kho, quản lý thuế, phiếu giảm giá & chiết khấu và nhiều tính năng mạnh mẽ khác.

Họ cũng cung cấp tính năng trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ khách hàng qua điện thoại để được hỗ trợ kỹ thuật, vì vậy bạn có thể dễ dàng bắt đầu.

Nhược điểm

Không giống như các trình xây dựng trang web phổ biến khác, trình xây dựng trang web Domain.com không có tùy chọn trình tạo trang web miễn phí. Họ cũng không cung cấp bản dùng thử miễn phí. Tuy nhiên, họ cung cấp đảm bảo hoàn tiền trong trường hợp bạn không hài lòng với sản phẩm.

Hệ sinh thái mở rộng của họ nhỏ và bạn sẽ không thể thuê một nhà phát triển để xây dựng các tính năng nâng cao như WordPress vì nó không phải là mã nguồn mở.

Vì đây là một nền tảng độc quyền nên việc di chuyển trang web của bạn khỏi trình tạo trang web Domain.com sẽ rất khó khăn.

Cuối cùng, kế hoạch dành cho người mới bắt đầu của họ hạn chế bạn chỉ có 6 trang web. Đối với các trang không giới hạn, bạn cần ít nhất kế hoạch kinh doanh của họ.

Định giá

Các gói của Trình tạo trang web Domain.com bắt đầu từ 1,99 đô la mỗi tháng cho Người mới bắt đầu, 6,99 đô la mỗi tháng cho Doanh nghiệp và 12,99 đô la mỗi tháng cho gói Thương mại điện tử.

Tất cả các gói đều có chứng chỉ SSL miễn phí, bộ nhớ không giới hạn, tính năng blog và hỗ trợ qua điện thoại.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình xây dựng trang web chuyên nghiệp, thì trình xây dựng trang web Domain.com là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có các tính năng nâng cao và nhiều quyền kiểm soát hơn đối với nội dung của mình thì không gì có thể đánh bại WordPress tự lưu trữ (tùy chọn số 1 trong danh sách của chúng tôi).

5. Thương mại lớn

BigCommerce

BigCommerce là công cụ xây dựng trang web Thương mại điện tử tốt nhất trên thị trường. Nếu bạn đang muốn tạo một cửa hàng trực tuyến có quy mô, thì BigCommerce là nền tảng dành cho bạn. Nó đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết được tích hợp sẵn, vì vậy bạn có thể giữ cho chi phí thấp và lợi nhuận cao.

Ưu điểm

BigCommerce là một giải pháp Thương mại điện tử được lưu trữ đầy đủ, vì vậy bạn không phải lo lắng về tốc độ, bảo mật hoặc cập nhật của trang web. Họ xử lý máy chủ và mặt kỹ thuật cho bạn, vì vậy bạn có thể tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp của mình.

Không giống như các giải pháp Thương mại điện tử được lưu trữ khác, BigCommerce có tích hợp gốc với WordPress cho phép bạn tận dụng tính linh hoạt của WordPress trong khi tận dụng sức mạnh Thương mại điện tử không giới hạn của BigCommerce. Nói một cách dễ hiểu, trang web của bạn sẽ nhanh chóng và an toàn cho dù bạn nhận được bao nhiêu lưu lượng truy cập.

BigCommerce tích hợp với tất cả các cổng thanh toán phổ biến bao gồm Stripe (thẻ tín dụng và ACH), PayPal, Apple Pay, Square, Amazon Pay, Visa Checkout, Chase Pay, Ayden, v.v. Không giống như Shopify, BigCommerce không tính phí giao dịch để bạn sử dụng các cổng thanh toán này.

Bạn có thể bắt đầu với một trong nhiều mẫu trang web được tạo sẵn của họ và tùy chỉnh nó để phù hợp với nhu cầu của bạn bằng cách sử dụng trình tạo trang web kéo và thả dễ dàng của họ.

BigCommerce Design Builder

BigCommerce đi kèm với nhiều tính năng được tích hợp để xử lý tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi như bỏ qua giỏ hàng, cải thiện tìm kiếm sản phẩm, đánh giá sản phẩm, phiếu giảm giá, v.v. Đối với các tính năng bổ sung, bạn có thể kết nối với các ứng dụng của bên thứ ba từ cửa hàng ứng dụng của họ.

Phần tốt nhất là trang tổng quan của họ cho phép bạn xem các chỉ số để giúp bạn tự tin phát triển doanh nghiệp của mình.

Nhược điểm

Nếu bạn mới bắt đầu, thì bạn sẽ thấy giá BigCommerce cao hơn một chút so với các nhà xây dựng trang web khác trong danh sách.

Vì đây là một nền tảng độc quyền nên việc di chuyển khỏi BigCommerce sẽ rất khó khăn.

Định giá

BigCommerce đi kèm với bản dùng thử miễn phí 15 ngày cho tất cả các gói. Các gói cơ bản của họ ở mức 29,95 đô la mỗi tháng đi kèm với tất cả các tính năng thiết yếu mà bạn sẽ cần. Bạn có thể nâng cấp lên gói cộng với chi phí 79,95 đô la mỗi tháng để có thêm các tính năng tối ưu hóa chuyển đổi. Gói chuyên nghiệp của họ có giá 249,95 đô la mỗi tháng, có tất cả các tính năng nâng cao mà bạn có thể cần.

Phần tốt nhất về BigCommerce khi so sánh với Shopify và các nền tảng Thương mại điện tử của bên thứ ba khác là chúng có tích hợp liền mạch với WordPress , đây có thể là một điểm cộng lớn nếu bạn muốn kết hợp tính linh hoạt của WordPress với sức mạnh của BigCommerce.

Đây là một trong những lý do tại sao chúng tôi có BigCommerce được xếp hạng cao trong danh sách nhà xây dựng trang web tốt nhất của chúng tôi.

6. Shopify

Shopify

Shopify là một trình xây dựng trang web Thương mại điện tử phổ biến khác được thiết kế đặc biệt cho các cửa hàng trực tuyến và các trang web thương mại điện tử . Nó cung cấp cho hơn nửa triệu doanh nghiệp với 1 triệu người dùng đang hoạt động. Hơn 40 tỷ đô la sản phẩm đã được bán trên nền tảng của Shopify.

Ưu điểm

Shopify là một giải pháp được lưu trữ đầy đủ tất cả trong một, điều này có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc quản lý phần mềm, cài đặt bản cập nhật hoặc giữ các bản sao lưu . Shopify làm tất cả những điều đó cho bạn.

Nó cung cấp giải pháp thanh toán tích hợp được gọi là Shopify Payments cho phép bạn chấp nhận thẻ tín dụng. Bạn cũng có thể thêm cổng thanh toán của bên thứ ba để chấp nhận thanh toán.

Là một nhà xây dựng trang web thương mại điện tử, Shopify đi kèm với tính năng quản lý hàng tồn kho đầy đủ, sản phẩm không giới hạn, số liệu thống kê mạnh mẽ, giải pháp tiếp thị dễ dàng, tất cả đều được gói gọn trong một mái nhà. Họ có rất nhiều thiết kế để lựa chọn và bạn sẽ không bao giờ cần thêm mã.

Shopify

Với giao diện kéo và thả trực quan, Shopify giúp việc tạo cửa hàng thương mại điện tử chính thức trở nên cực kỳ dễ dàng. Họ cũng cung cấp máy POS tại cửa hàng, cho phép bạn bán sản phẩm tại địa điểm của mình, đồng thời chấp nhận tất cả các thẻ tín dụng và tận dụng các công cụ quản lý hàng tồn kho, vận chuyển, tiếp thị và thống kê của Shopify.

Bạn thậm chí có thể tích hợp Shopify vào WordPress , cho phép bạn sử dụng cả hai giải pháp tuyệt vời cùng một lúc.

Nhược điểm

Nếu bạn mới bắt đầu, thì bạn có thể thấy giá của Shopify cao hơn một chút so với một số nhà xây dựng trang web khác trong danh sách này.

Nếu bạn muốn di chuyển trang web của mình khỏi Shopify, bạn sẽ thấy khá khó khăn để làm điều đó.

Định giá

Gói cơ bản của Shopify sẽ khiến bạn mất 29 đô la mỗi tháng. Bạn có thể nâng cấp nó lên Shopify với $ 79 mỗi tháng hoặc Advanced Shopify với $ 299 mỗi tháng. Shopify cũng cung cấp gói Shopify Lite với giá 9 đô la mỗi tháng, về cơ bản cho phép bạn thêm nút mua trên bất kỳ trang web nào.

Nếu bạn muốn có một trình xây dựng trang web thương mại điện tử miễn phí phức tạp, thì Shopify có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

7. WordPress.com

WordPress.com

WordPress.com là một dịch vụ viết blog và lưu trữ trang web do Automattic điều hành. Nó được tạo ra bởi Matt Mullenweg, người đồng sáng lập phần mềm mã nguồn mở WordPress, do đó có tên là WordPress.com. Để tìm hiểu thêm, hãy xem bài viết của chúng tôi về sự liên quan của WordPress.com và WordPress.org .

Tuy nhiên, WordPress.com không giống như WordPress.org tự lưu trữ. Vui lòng xem so sánh của chúng tôi về WordPress.com và WordPress.org để biết thêm chi tiết.

Ưu điểm

WordPress.com là một dịch vụ lưu trữ trang web được xây dựng trên cùng một phần mềm WordPress nhưng với trải nghiệm người dùng hoàn toàn tùy chỉnh. Bạn không phải lo lắng về phần mềm và các bản sao lưu vì WordPress.com sẽ chăm sóc nó.

Gói miễn phí và trả phí của họ có các tính năng khác nhau. Tất cả các gói đều cho phép người dùng chọn từ hàng trăm chủ đề WordPress miễn phí và trả phí. Sau đó, bạn có thể sử dụng công cụ tùy chỉnh tích hợp để thêm tiêu đề trang web của mình, sử dụng tiện ích con, thêm menu điều hướng, v.v.

WordPress.com

Nó không cung cấp chức năng kéo và thả giống như các trình tạo trang web khác. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các thiết kế ở một mức độ nhất định.

Nó đi kèm với các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ mà các blogger thấy thực sự hữu ích.

Nhược điểm

Bạn không thể cài đặt các plugin hoặc chủ đề tùy chỉnh trừ khi bạn nâng cấp lên gói kinh doanh của họ.

Các gói cao cấp và thấp hơn không có các tính năng Thương mại điện tử hoặc hỗ trợ mạng quảng cáo của bên thứ ba. Với kế hoạch kinh doanh, bạn có thể sử dụng WooCommerce và các mạng quảng cáo của bên thứ ba. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ phải tuân theo các điều khoản và điều kiện của WordPress.com.

Định giá

Gói miễn phí cơ bản cực kỳ hạn chế. Gói cá nhân của họ bắt đầu với $ 4 mỗi tháng được lập hóa đơn hàng năm và bao gồm một miền tùy chỉnh. Gói cao cấp có giá 8,25 đô la mỗi tháng được thanh toán hàng năm và nó cung cấp cho bạn khả năng kiếm tiền từ trang web của mình và tùy chỉnh thiết kế nâng cao. Gói kinh doanh có giá 24,92 đô la mỗi tháng được thanh toán hàng năm và nó cung cấp cho bạn khả năng có Thương mại điện tử và các plugin tùy chỉnh.

8. Weebly

Weebly logo

Weebly là một phần mềm xây dựng trang web dễ dàng với rất nhiều thiết kế và chức năng tuyệt vời. Nó bao gồm một trình tạo trang được làm thủ công đẹp mắt cho phép bạn chỉnh sửa trang web của mình mà không cần học bất kỳ kỹ năng viết mã nào.

Ưu điểm

Weebly là một nền tảng được lưu trữ đầy đủ, vì vậy bạn không cần cài đặt và quản lý bất kỳ phần mềm nào. Họ chăm sóc lưu trữ trang web của bạn và quản lý tất cả phần mềm chạy trong chương trình phụ trợ.

Nó đi kèm với hàng tá thiết kế trang web để sử dụng làm điểm khởi đầu cho trang web của bạn. Những thiết kế tuyệt đẹp này hoàn toàn có thể chỉnh sửa bằng trình chỉnh sửa trang trực tiếp của Weebly.

Weebly

Weebly cũng đi kèm với hỗ trợ tích hợp cho thương mại điện tử. Điều này cho phép bạn dễ dàng tạo một cửa hàng trực tuyến và bắt đầu bán hàng.

Mỗi trang Weebly đi kèm với các tính năng tích hợp cho biểu mẫu liên hệ , thư viện ảnh, thanh trượt và hơn thế nữa. Điều này cho phép bạn dễ dàng thêm các tính năng vào trang web của mình mà không cần bất kỳ quá trình thiết lập phức tạp nào.

Với sự dễ sử dụng và các tính năng tuyệt vời, Weebly liên tục được đánh giá là một trong những trình xây dựng trang web DIY tốt nhất cho người mới bắt đầu.

Nhược điểm

Weebly.com cung cấp một nền tảng được lưu trữ đầy đủ, vì vậy bạn bị khóa với các tính năng mà họ cung cấp. Bạn không thể thuê nhà phát triển hoặc nhà thiết kế để thêm chức năng hoặc tính năng mới vào trang web của mình.

Weebly tính phí giao dịch 3% cho mỗi giao dịch mua được thực hiện thông qua cửa hàng thương mại điện tử của bạn. Bạn sẽ cần nâng cấp lên gói kinh doanh của mình để tránh những khoản phí bổ sung này.

Định giá

Weebly đi kèm với một gói miễn phí rất cơ bản. Các gói trả phí của họ bắt đầu từ $ 8 mỗi tháng được lập hóa đơn hàng năm. Gói chuyên nghiệp có giá 12 đô la mỗi tháng và gói kinh doanh của họ có giá 25 đô la mỗi tháng.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào nó xếp chồng lên WordPress, thì hãy xem so sánh Weebly và WordPress của chúng tôi.

9. Squarespace

Squarespace

Squarespace là một trình xây dựng trang web chuyên nghiệp phổ biến được biết đến với các thiết kế tuyệt vời và dễ sử dụng.

Ưu điểm

Squarespace đi kèm với cơ sở hạ tầng cấp doanh nghiệp để lưu trữ trang web của bạn. Nền tảng an toàn và mạnh mẽ này cho phép bạn tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp của mình mà không cần lo lắng về việc lưu trữ.

Squarespace bao gồm rất nhiều thiết kế trang web để bắt đầu. Tất cả các thiết kế này hoàn toàn sẵn sàng cho tất cả các loại nội dung. Chúng hoàn toàn có thể chỉnh sửa và Squarespace thậm chí còn cho phép bạn sử dụng nhiều mẫu cho cùng một trang web cùng một lúc.

Squarespace

Thêm nội dung vào trang web của bạn rất dễ dàng trên Squarespace. Chỉ cần trỏ vào bất kỳ đâu trên trang web của bạn và bắt đầu nhập. Bạn có thể dễ dàng kéo và thả các mục trên các trang để tạo bố cục của riêng mình trong vài phút.

Squarespace cũng có gói thương mại điện tử cho phép bạn thêm cửa hàng trực tuyến vào trang web của mình. Nó cung cấp một giao diện đẹp để quản lý sản phẩm, hàng tồn kho, đơn đặt hàng, chiết khấu phiếu giảm giá và hơn thế nữa.

Nhược điểm

Squarespace cung cấp các tích hợp hạn chế với dịch vụ của bên thứ ba, điều này có thể là một trở ngại trong việc phát triển doanh nghiệp của bạn.

Các kế hoạch thương mại điện tử của họ chỉ cho phép Stripe, Apple Pay và PayPal xử lý thanh toán. Bạn không thể thêm các cổng thanh toán bổ sung.

Định giá

Các trang web Squarespace bắt đầu từ $ 12 mỗi tháng và $ 18 mỗi tháng. Các cửa hàng trực tuyến của họ bắt đầu từ $ 26 và $ 40 mỗi tháng.

Squarespace là một nền tảng được thiết kế đẹp mắt, cung cấp các tính năng rất dễ sử dụng. Nó có thể hoàn hảo nếu bạn chỉ muốn nhanh chóng xây dựng một trang web.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào nó xếp chồng lên WordPress, thì hãy xem so sánh Squarespace và WordPress của chúng tôi.

10. Wix

Wixlogo

Wix.com là một phần mềm xây dựng trang web dựa trên đám mây phổ biến khác. Nó cung cấp sự dễ sử dụng kết hợp với một bộ tính năng mạnh mẽ để dễ dàng xây dựng trang web của bạn.

Ưu điểm

Trình tạo trang web Wix là một nền tảng được lưu trữ đầy đủ, vì vậy bạn sẽ không phải trả tiền cho việc lưu trữ. Bạn có quyền truy cập vào hàng trăm mẫu để lựa chọn cho thiết kế trang web của mình. Mỗi mẫu hoàn toàn có thể chỉnh sửa bằng trình tạo trang web kéo và thả trực quan của chúng.

Wix Builder

Nó cũng đi kèm với hàng chục ứng dụng miễn phí và trả phí mà bạn có thể cài đặt trên trang web của mình. Các ứng dụng này cho phép bạn thêm các tính năng và chức năng mới vào trang web của mình. Một số trong số chúng được tạo ra bởi Wix và một số khác được tạo bởi các nhà phát triển bên thứ ba.

Wix cung cấp gói miễn phí với băng thông và dung lượng hạn chế. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng kế hoạch này để kiểm tra trình tạo trang web kéo và thả của họ. Nó không bao gồm tên miền , vì vậy nếu bạn quyết định giữ lại trang web của mình, thì bạn có thể muốn nâng cấp lên gói cao cấp.

Bạn cũng nhận được SSL miễn phí với tất cả các gói Wix, nhưng bạn sẽ cần phải bật SSL cho trang web của mình.

Nhược điểm

Các gói Miền miễn phí và Kết nối sẽ hiển thị quảng cáo mang thương hiệu Wix trên trang web của bạn. Bạn sẽ cần nâng cấp lên gói Combo hoặc Unlimited để loại bỏ những quảng cáo đó.

Nếu bạn quyết định di chuyển trang web của mình khỏi Wix , thì bạn sẽ thấy việc này khá phức tạp.

Gói Connect Domain của họ có giá 9,16 đô la mỗi tháng chỉ cho phép bạn kết nối một tên miền tùy chỉnh, vì vậy bạn sẽ vẫn phải mua một tên miền riêng.

Định giá

Wix cung cấp gói miễn phí có giới hạn với miền phụ mang thương hiệu Wix. Bạn có thể kết nối miền với giá 9,16 đô la mỗi tháng. Gói kết hợp của họ bắt đầu từ $ 14,95 / tháng và sẽ giúp bạn có một tên miền miễn phí. Gói thương mại điện tử có giá 26,25 đô la mỗi tháng.

Nếu bạn quan tâm đến cách nó xếp chồng lên WordPress, thì hãy xem so sánh của chúng tôi về Wix và WordPress .

11. Trình tạo trang web Dreamhost

DreamHost Website Builder

Trình tạo trang web DreamHost là một phần mềm xây dựng trang web mới được xây dựng trên nền tảng của WordPress. Nó có sẵn như một phần của tất cả các gói dịch vụ lưu trữ của DreamHost với giá khởi điểm thấp nhất là 2,59 đô la / tháng với miền miễn phí khiến nó trở thành trình xây dựng trang web rẻ nhất trong danh sách của chúng tôi.

Ưu điểm

Trình tạo trang web DreamHost WP được xây dựng trên nền tảng của WordPress và được cung cấp bởi BoldGrid, vì vậy bạn có thể tận dụng tối đa WordPress với trải nghiệm người dùng tùy chỉnh. Trình xây dựng trang web của DreamHost cho phép bạn chọn một thiết kế chuyên nghiệp từ bộ sưu tập chủ đề của họ.

Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh các thiết kế đó bằng công cụ tùy chỉnh kéo và thả. Bạn có thể trỏ và nhấp vào bất kỳ mục nào trong phần xem trước để chỉnh sửa các thuộc tính của nó. Bạn có thể thay đổi màu sắc, phông chữ, bố cục, menu điều hướng và widget một cách dễ dàng.

BoldGrid

Cần một trang web dàn dựng ? Trình tạo BoldGrid của DreamHost tạo một công cụ cho bạn chỉ với một cú nhấp chuột. Điều này cho phép bạn kiểm tra các thiết kế, bố cục, plugin và chủ đề mới của mình trước khi hiển thị trực tuyến cho mọi người xem.

Nó cũng đi kèm với một trình chỉnh sửa trang WYSIWYG đầy đủ. Không còn công việc phỏng đoán khi chỉnh sửa các trang của bạn trong WordPress. Bạn sẽ nhận được chính xác những gì bạn thấy trên cửa sổ trình chỉnh sửa trang của mình. Bạn cũng có thể sử dụng GridBlocks để chỉ cần kéo và thả các phần tử vào trang của mình và xây dựng bố cục của riêng bạn từ đầu.

Trình tạo trang web DreamHost WP có thể được sử dụng để tạo bất kỳ loại trang web nào có tên miền tùy chỉnh. Vì nó được xây dựng trên WordPress, thật dễ dàng để thêm chức năng viết blog, SEO mạnh mẽ và các tính năng truyền thông xã hội, các tính năng Thương mại điện tử, v.v.

Tất cả các chủ đề của trình tạo trang web DreamHost đã sẵn sàng cho WooCommerce . Điều này cho phép bạn dễ dàng tạo mặt tiền cửa hàng bằng cách sử dụng trình tạo trang web kéo và thả của họ (xem danh sách các công ty lưu trữ WooCommerce tốt nhất của chúng tôi).

Nhược điểm

Trình tạo trang web DreamHost WP chạy trên WordPress, vì vậy bạn vẫn sẽ cần một trang web WordPress.org tự lưu trữ để sử dụng nó.

Nhưng phần tốt là WordPress được cài đặt sẵn với tất cả các gói DreamHost. Bạn cũng nhận được các tính năng mạnh mẽ khác đi kèm với DreamHost.

DreamHost không đi kèm với gói miễn phí, nhưng họ cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 97 ngày.

Định giá

Trình tạo trang web DreamHost WP có sẵn như một phần của tất cả các gói DreamHost bắt đầu từ $ 2,59 mỗi tháng cho 1 trang web.

Người đọc WPBeginner cũng nhận được miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và quyền riêng tư của miền miễn phí với gói Starter DreamHost cũng đi kèm với bảo đảm hoàn tiền trong 97 ngày.

Điều này làm cho DreamHost trở thành một trong những trình xây dựng trang web giá cả phải chăng nhất trên thị trường.

12. Trình tạo trang web GoDaddy

GoDaddy Website Builder

GoDaddy là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và tên miền lớn nhất trên thế giới. Họ cung cấp một trình tạo trang web trực tuyến đơn giản với dịch vụ lưu trữ đi kèm.

Ưu điểm

GoDaddy Website Builder là một công cụ đơn giản và dễ dàng để tạo các trang web chuyên nghiệp. Nó được tải sẵn một số khối sẵn sàng để sử dụng mà bạn có thể kéo và thả để xây dựng các bố cục khác nhau.

GoDaddy Website Builder

Nó cũng có thư viện ảnh tích hợp với các hình ảnh chuyên nghiệp từ Getty Photography mà bạn có thể sử dụng trên trang web của mình. Bạn cũng có thể tải lên ảnh của riêng mình và tạo thư viện hình ảnh.

Trình tạo trang web GoDaddy cũng hoạt động trên màn hình nhỏ hơn. Điều này cho phép bạn làm việc trên trang web của mình khi đang di chuyển bằng điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

Nhược điểm

Nó không có tính năng phong phú và linh hoạt như hầu hết các trình xây dựng trang web khác trong danh sách này. Nó cung cấp bộ tính năng hạn chế với ít tùy chọn thiết kế hơn.

Việc chuyển trang web của bạn từ GoDaddy Website Builder sang WordPress khá khó khăn.

Định giá

Gói cá nhân có giá 5,99 đô la / tháng, gói kinh doanh 9,99 đô la / tháng và gói kinh doanh cộng với giá 14,99 đô la / tháng. Tất cả các gói được thanh toán hàng năm.

GoDaddy Website Builder có thể được sử dụng cho một trang web cơ bản với một vài trang. Tuy nhiên, nó không phải là một lựa chọn tốt để xây dựng các trang web giàu nội dung.

Lựa chọn của chúng tôi cho trình tạo trang web tốt nhất

Sau khi đánh giá cẩn thận tất cả các trình xây dựng trang web trực tuyến phổ biến, chúng tôi tin rằng WordPress.org vượt trội hơn tất cả các trình xây dựng trang web về hiệu suất tổng thể, tính dễ sử dụng, giá cả và tính linh hoạt.

WordPress là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu cũng như các trang web kinh doanh. Một số thương hiệu hàng đầu thế giới đang sử dụng WordPress trên trang web của họ. Xem tất cả các lý do để chọn WordPress làm trình xây dựng trang web của bạn.

Nếu bạn muốn xây dựng trang web của mình bằng trình tạo trang web tốt nhất, thì hãy bắt đầu với WordPress bằng cách sử dụng Bluehost . Nó chắc chắn là sự lựa chọn số 1 của chúng tôi.

Bạn có thể đọc hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo một trang web để được hướng dẫn chi tiết.

Tìm kiếm ý tưởng tên doanh nghiệp? Hãy thử công cụ tạo tên doanh nghiệp được hỗ trợ bởi AI của chúng tôi để tìm ý tưởng đặt tên thương hiệu sáng tạo.

Nếu bạn đang tìm cách xây dựng một cửa hàng trực tuyến (trang web Thương mại điện tử), thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng BigCommerce là công cụ xây dựng trang web Thương mại điện tử tốt nhất vì nó cung cấp tất cả các tính năng mà bạn cần với mức giá tốt nhất.

Nếu bạn muốn có một giải pháp thay thế WordPress , thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Trình tạo liên hệ không đổi hoặc Gator.

Constant Contact Website Builder là trình tạo trang web miễn phí tốt nhất. Nó cung cấp một trình tạo trang web thông minh được hỗ trợ bởi AI cho các doanh nghiệp nhỏ, giúp bạn xây dựng một trang web tùy chỉnh trong vòng vài phút. Bạn có thể bắt đầu xây dựng blog, doanh nghiệp, trang web và thậm chí một cửa hàng trực tuyến miễn phí.

Gator là một nền tảng xây dựng trang web cao cấp được cung cấp bởi công ty lưu trữ web nổi tiếng, HostGator . Nó có rất nhiều tính năng mạnh mẽ mà bạn cần để bắt đầu.

Chúng tôi hy vọng rằng các đánh giá về trình tạo trang web của chúng tôi đã giúp bạn chọn được trình xây dựng trang web tốt nhất cho dự án của mình. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các công cụ để giúp bạn phát triển trang web của mình .

Câu hỏi thường gặp về trình tạo trang web

Đã giúp hơn 200.000+ người dùng bắt đầu trang web của họ, chúng tôi đã trả lời khá nhiều câu hỏi. Dưới đây là một số câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp nhất về người xây dựng trang web.

Các nhà xây dựng trang web có đáng giá không?

Vâng, trình xây dựng trang web tổng thể là một cách cực kỳ hiệu quả về chi phí để xây dựng một trang web. Thay vì trả hàng nghìn đô la để thuê một nhà phát triển web, bạn có thể sử dụng giao diện kéo và thả dễ sử dụng mà các nhà xây dựng trang web cung cấp để xây dựng trang web của riêng bạn với mức phí hàng tháng thấp.

Những nhà thiết kế web chuyên nghiệp sử dụng phần mềm xây dựng trang web nào?

Ngày nay, ngay cả các nhà thiết kế web chuyên nghiệp cũng sử dụng một trình xây dựng trang web như WordPress để xây dựng các trang web khách hàng của họ vì họ có thể xây dựng bất kỳ loại trang web nào bằng cách sử dụng các plugin và chủ đề WordPress.

Trình tạo trang WordPress kéo và thả giúp các nhà thiết kế web chuyên nghiệp dễ dàng tạo các trang web tùy chỉnh cho khách hàng trong khi tiết kiệm thời gian, cho phép họ phục vụ nhiều khách hàng hơn và kiếm nhiều tiền hơn mỗi tháng.

Nó có tốt hơn mã trang web của bạn hơn là sử dụng một trình xây dựng trang web?

Ngày xưa, biết cách viết mã trang web từ đầu là điều đáng giá, nhưng ngày nay hầu như tất cả các nhà phát triển và nhà thiết kế chuyên nghiệp đều sử dụng nền tảng xây dựng trang web hoặc phần mềm CMS mã nguồn mở để xây dựng trang web.

Các nền tảng xây dựng trang web đã trở nên thực sự tốt và chúng chỉ đơn giản là cho phép bạn làm được nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn.

Tôi có thể chuyển đổi phần mềm xây dựng trang web của mình sau không?

Không, ngoại trừ WordPress, hầu hết các nhà xây dựng trang web thực sự khó khăn khi chuyển sang sử dụng chúng. Đây là lý do tại sao việc chọn đúng trình xây dựng trang web mà bạn có thể phát triển cùng là cực kỳ quan trọng.

Có các dịch vụ, công cụ và hướng dẫn của bên thứ ba có thể giúp bạn chuyển đổi phần mềm tạo trang web với các mức độ thành công khác nhau.

Ví dụ: bạn có thể sử dụng trình di chuyển Weebly sang WordPress của chúng tôi để chuyển từ Weebly sang WordPress.

Chúng tôi cũng có hướng dẫn chi tiết về:

 • Cách chuyển từ WordPress.com sang WordPress.org
 • Cách chuyển từ Blogger sang WordPress
 • Cách chuyển từ Wix sang WordPress
 • Cách chuyển từ Squarespace sang WordPress
 • Cách chuyển từ trình tạo trang web GoDaddy sang WordPress
 • Cách chuyển từ Joomla sang WordPress
 • Cách chuyển từ Phương tiện sang WordPress

WordPress có thực sự miễn phí? Bắt được là gì?

Đúng vậy, WordPress.org là một phần mềm mã nguồn mở 100% miễn phí cho mọi người sử dụng. Nó được xây dựng bởi một cộng đồng các nhà phát triển dưới sự hướng dẫn của nền tảng phi lợi nhuận WordPress.

WordPress được cấp phép theo GPL, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể sử dụng, sửa đổi và phân phối lại. Nó cung cấp cho bạn toàn quyền tự do và quyền sở hữu đối với nội dung trang web của bạn.

Điểm duy nhất là để sử dụng WordPress, bạn cần phải có tên miền và lưu trữ web , điều này đúng cho tất cả các trang web.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về lý do tại sao WordPress miễn phí và chi phí là gì .

Làm thế nào để các nhà xây dựng trang web miễn phí khác kiếm tiền nếu tôi sử dụng nó miễn phí?

Hầu hết các nhà xây dựng trang web miễn phí kiếm tiền bằng cách bán quảng cáo trên trang web của bạn. Ví dụ: nếu bạn sử dụng gói Wix miễn phí, thì chúng sẽ hiển thị quảng cáo trên mọi trang trên trang web của bạn. Điều này trông không chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, hầu hết các phần mềm xây dựng trang web đều cung cấp các phiên bản freemium giới hạn để thu hút khách hàng dùng thử nền tảng của họ và họ kiếm tiền khi bạn nâng cấp lên gói trả phí của họ.

Chỉ có WordPress.org mới cung cấp trình tạo trang web đầy đủ tính năng miễn phí và vì đây là một dự án mã nguồn mở nên chúng không hiển thị bất kỳ quảng cáo nào trên trang web của bạn.

Làm cách nào tôi có thể tạo trang web của riêng mình miễn phí?

Nếu bạn muốn bắt đầu một trang web miễn phí, thì bạn có thể sử dụng trình tạo trang web Constant Contact . Bạn có thể đăng ký một tài khoản miễn phí (không cần thẻ tín dụng).

Bạn có thể sử dụng thuật sĩ ADI (trí thông minh thiết kế nhân tạo) được hướng dẫn của họ để tạo một thiết kế web hoàn toàn tùy chỉnh với các đề xuất nội dung và hình ảnh được cá nhân hóa.

Khi bạn đã sẵn sàng sử dụng nó với một tên miền tùy chỉnh, thì bạn sẽ được yêu cầu mua gói trả phí.

Làm cách nào để có được một tên miền miễn phí?

Cách tốt nhất để có được một tên miền miễn phí là chọn một nền tảng xây dựng trang web cung cấp một miền miễn phí như một phần của gói trả phí của họ.

Dưới đây là các nền tảng trình tạo trang web tốt nhất cung cấp miền tùy chỉnh miễn phí:

 • WordPress được lưu trữ trên Bluehost
 • Trình tạo trang web DreamHost
 • Gator bởi HostGator

Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách đăng ký tên miền miễn phí .

Tôi có cần miền tùy chỉnh để xây dựng trang web không?

Không, bạn không cần một miền tùy chỉnh để xây dựng một trang web, nhưng có một miền sẽ giúp nâng cao uy tín của bạn.

Thường thì các nhà xây dựng trang web miễn phí sẽ cung cấp cho bạn một tên miền phụ có thương hiệu như yourite.wix.com, nhưng điều này trông không chuyên nghiệp.

Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên mọi người nên có một tên miền tùy chỉnh, đặc biệt nếu bạn nghiêm túc về sự hiện diện trực tuyến của mình.

Tôi có cần mua dịch vụ lưu trữ web để xây dựng một trang web không?

Có, tất cả các trang web đều cần lưu trữ web vì đó là nơi lưu trữ các tệp trang web của bạn. Khi bạn mua đăng ký trình tạo trang web, về mặt kỹ thuật, bạn đang mua dịch vụ lưu trữ web từ họ.

Khi trang web của bạn phát triển và nhận được lưu lượng truy cập cao hơn, hầu hết các nền tảng xây dựng trang web sẽ yêu cầu bạn nâng cấp đăng ký của mình lên gói cao hơn.

Xem so sánh của chúng tôi về các công ty lưu trữ WordPress tốt nhất để biết thêm chi tiết.

Có bất kỳ chi phí ẩn nào để xây dựng một trang web không?

Chi phí ẩn của việc xây dựng bất kỳ trang web nào là các dịch vụ bổ trợ như dịch vụ tiếp thị qua email , dịch vụ điện thoại doanh nghiệp , địa chỉ email doanh nghiệp chuyên nghiệp , công cụ SEO và các tiện ích / ứng dụng của bên thứ ba khác mà bạn có thể cần (thay đổi tùy theo loại trang web).

Chúng tôi đã viết một hướng dẫn chi tiết về chi phí xây dựng một trang web WordPress (với các mẹo về cách giữ ngân sách thấp).

Các chi phí ẩn điển hình khác trong trình xây dựng trang web là: không gian lưu trữ, băng thông, chi phí gia hạn miền sau năm đầu tiên, giá gia hạn cao hơn trên một số nền tảng và bán thêm mạnh mẽ từ đội ngũ bán hàng.

Trình xây dựng trang web nào tốt nhất cho SEO?

Chúng tôi tin rằng WordPress là trình xây dựng trang web tốt nhất cho SEO. Chúng tôi sử dụng nó để xây dựng tất cả các trang web của mình và chúng tôi không đơn độc.

Mọi chuyên gia SEO đều đồng ý rằng WordPress là trình xây dựng trang web thân thiện với SEO nhất và đây là lý do tại sao hơn 38% tất cả các trang web sử dụng WordPress.

Tìm hiểu cách tạo một trang web WordPress (từng bước) .

Trình tạo trang web nào tốt nhất cho Thương mại điện tử?

Hầu hết mọi trình xây dựng trang web đều tuyên bố có các tính năng Thương mại điện tử, nhưng chúng tôi tin rằng WooCommerce (WordPress) , BigCommerce và Shopify là trình xây dựng trang web tốt nhất cho Thương mại điện tử.

Trình tạo trang web nào tốt nhất cho thử nghiệm A / B?

Bạn có thể thực hiện thử nghiệm A / B trên mọi trình tạo trang web. Để làm điều này, bạn cần các công cụ của bên thứ ba như OptinMonster , Google Optimize , v.v.

Một số nhà xây dựng trang web như WordPress, Shopify và BigCommerce giúp bạn dễ dàng thiết lập thử nghiệm A / B so với những người khác.

Có bất kỳ trình tạo trang web nào trong danh sách này mà cá nhân bạn sẽ tránh không?

Chúng tôi thường không thích các nền tảng trình tạo trang web đã đóng vì chúng khóa bạn và khó chuyển đổi hơn. Nếu chúng tôi phải chọn một cái để tránh, thì chúng tôi sẽ nói rằng hãy tránh Wix vì đây là nền tảng khó chuyển đổi nhất. Họ tích cực cố gắng bán thêm trên mỗi bước của con đường.

Chúng tôi đã xây dựng các trang web từ năm 1998 và đã thử nhiều nền tảng. Trong thập kỷ qua, chúng tôi luôn ủng hộ WordPress vì nó là mã nguồn mở và cho phép bạn toàn quyền sở hữu nội dung của mình.

Theo bạn thì đâu là 3 trình xây dựng trang web tốt nhất?

3 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho phần mềm xây dựng trang web tốt nhất là:

 1. WordPress – Trình xây dựng trang web tốt nhất (tổng thể).
 2. Liên hệ liên tục – Trình tạo trang web miễn phí tốt nhất.
 3. WooCommerce hoặc BigCommerce – Trình xây dựng trang web Thương mại điện tử tốt nhất.

Không, câu hỏi cuối cùng này không phải là một trò đùa. Chúng tôi thực sự nhận được câu hỏi này ngay cả sau khi giới thiệu mọi người đến hướng dẫn này.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: để tránh bị tê liệt lựa chọn, chúng tôi chỉ so sánh 12 nền tảng xây dựng trang web hàng đầu. Danh sách này không bao gồm các nền tảng xây dựng trang web khác như Site123, Duda, Jimdo, SiteBuilder, Webflow, Format, Carrd, Ucraft, Google Sites, Webs, 1 & 1, Adobe Muse, Yola, Web.com, Webnode, v.v. bởi vì chúng tôi tin rằng các giải pháp được đề cập trong bài viết này chỉ đơn giản là tốt hơn.

Có rất nhiều nhà xây dựng trang web trên thị trường, làm thế nào để bạn biết cái nào là giải pháp phù hợp cho bạn?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn trình tạo trang web tốt nhất bằng cách xem qua các ưu và nhược điểm của các tùy chọn phổ biến nhất.

cach chon trinh tao trang web tot nhat vao nam 2020 so sanh 5fa523d4ec4b7

Chúng tôi sẽ so sánh các trình xây dựng trang web sau trong bài viết này. Nếu bạn quan tâm đến một trình xây dựng trang web cụ thể, thì chỉ cần nhấp vào tên để bỏ qua.

Chọn Trình tạo Trang web Tốt nhất – Tìm kiếm Điều gì?

Trước khi so sánh các nhà xây dựng trang web hàng đầu, chúng tôi khuyên bạn nên viết ra những gì bạn muốn làm với trang web của mình? Mục tiêu của bạn là gì và bạn muốn xem những tính năng nào trên trang web của mình.

Ví dụ: bạn có thể viết ra những thứ như: có phần blog, thư viện ảnh, cửa hàng trực tuyến (Thương mại điện tử), hệ thống đặt chỗ, biểu mẫu liên hệ, tính năng SEO, tính năng truyền thông xã hội, v.v.

Nếu bạn không chắc chắn về những gì bạn muốn, hãy xem đối thủ cạnh tranh của bạn hoặc các trang web khác để tìm cảm hứng.

Hầu hết các nhà xây dựng trang web cung cấp giao diện người dùng kéo và thả trực quan để xây dựng trang web mới của bạn. Bạn có thể tận dụng tài khoản dùng thử (gói miễn phí) hoặc đảm bảo hoàn tiền hào phóng để lái thử trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Tiếp theo, bạn cần xem xét các lựa chọn tăng trưởng của mình. Bạn sẽ thêm các bản cập nhật thường xuyên vào trang web của mình chứ? Bạn có cần một phần blog? Bạn có bán nhiều sản phẩm hơn trên trang web của mình trong tương lai không?

Bạn cần đảm bảo rằng trình tạo trang web bạn chọn có khả năng xử lý các nhu cầu của bạn khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

Tiêu chí đánh giá trình tạo trang web tốt nhất của chúng tôi

Chúng tôi đã giúp hơn 200.000 người dùng bắt đầu một trang web và hơn hai thập kỷ qua đã thử nghiệm hầu hết mọi trình tạo trang web trên thị trường.

Chúng tôi xem xét một số tiêu chí khác nhau khi xem xét các lựa chọn của trình tạo trang web tốt nhất cho từng trường hợp sử dụng, nhưng năm yếu tố hàng đầu của chúng tôi là:

 • Tính dễ sử dụng – Chúng tôi muốn đảm bảo rằng trình tạo trang web dễ sử dụng cho người mới bắt đầu tuyệt đối (người dùng không rành về công nghệ). Nó phải đi kèm với trình tạo kéo và thả, các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ và các tùy chọn tùy chỉnh.
 • Định giá – Vì đây là một không gian cạnh tranh, chúng tôi tìm kiếm công cụ xây dựng trang web nào mang lại giá trị cao nhất cho giá cả. Chúng tôi hỏi những câu hỏi như nó có cung cấp miền miễn phí, SSL miễn phí, email doanh nghiệp miễn phí, tính năng Thương mại điện tử miễn phí không, v.v. Nếu không, thì chủ doanh nghiệp nhỏ sẽ phải chi bao nhiêu cho các khoản bổ sung / chi phí ẩn.
 • Thiết kế & Tính năng – Chúng tôi muốn đảm bảo rằng trình tạo trang web cung cấp rất nhiều mẫu trang web chuyên nghiệp và cung cấp sự linh hoạt để thêm các tính năng khác như Google Analytics, các công cụ tiếp thị của bên thứ ba, v.v.
 • Hỗ trợ khách hàng – Trong khi chúng tôi mong muốn các nhà xây dựng trang web cung cấp giao diện trực quan dễ sử dụng, chúng tôi muốn đảm bảo hỗ trợ khách hàng 24/7 luôn sẵn sàng khi cần.
 • Quyền sở hữu và tính di động của dữ liệu – Thông thường những người mới bắt đầu không nghĩ đến điều này, nhưng đã hoạt động trong ngành hơn hai thập kỷ, chúng tôi đặc biệt chú ý đến các điều khoản dịch vụ để đảm bảo rằng bạn sở hữu dữ liệu của mình và dữ liệu có thể di chuyển nếu bạn cần chuyển đổi.

Điều đó đang được nói, chúng ta hãy xem xét các nền tảng xây dựng trang web hàng đầu để tạo trang web của bạn mà không cần thuê nhà phát triển.

1. WordPress

WordPress

WordPress.org (còn được gọi là WordPress tự lưu trữ) là nền tảng xây dựng trang web phổ biến nhất thế giới. Hơn 38% tất cả các trang web trên internet được cung cấp bởi WordPress.

Lưu ý: Có hai phiên bản WordPress. Có WordPress.org và WordPress.com tự lưu trữ. Chúng ta sẽ nói về WordPress.com ở phần sau của bài viết này. Bạn cũng có thể đọc so sánh WordPress.org và WordPress.com của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

WordPress tự lưu trữ đứng đầu danh sách trình tạo trang web tốt nhất của chúng tôi do tính phổ biến, tính năng mạnh mẽ, khả năng mở rộng và dễ sử dụng.

WordPress là một trình tạo trang web mã nguồn mở và miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn có quyền kiểm soát tối đa trang web của mình so với bất kỳ trình tạo trang web trực tuyến nào khác trong danh sách này.

Không giống như các trình xây dựng trang web khác, bạn sẽ cần một tài khoản lưu trữ WordPress và lưu trữ trang web của riêng mình (điều này dễ dàng hơn rất nhiều so với âm thanh).

Ưu điểm:

WordPress cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn mọi khía cạnh của trang web và sự hiện diện trực tuyến của bạn. Nó có thể được sử dụng để xây dựng bất kỳ loại trang web nào. Ví dụ: cửa hàng Thương mại điện tử , diễn đàn cộng đồng , mạng xã hội , trang web thành viên , trang web cá nhân, v.v.

Có hàng ngàn chủ đề WordPress tạo sẵn chất lượng cao mà bạn có thể sử dụng cho thiết kế trang web của mình. Nó cũng có các trình tạo trang kéo và thả tuyệt vời như Beaver Builder và Divi , cho phép bạn dễ dàng tạo bố cục trang của riêng mình bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả.

Creating a page with Beaver Builder best page builder plugin

Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào hơn 57.000 plugin WordPress miễn phí. Đây giống như các ứng dụng cho WordPress bổ sung các tính năng và chức năng bổ sung cho trang web của bạn như giỏ hàng, biểu mẫu liên hệ, phân tích google , thư viện ảnh, công cụ truyền thông xã hội, trò chuyện trực tiếp, tùy chỉnh CSS, v.v.

WordPress được dịch đầy đủ sang hàng chục ngôn ngữ và có thể dễ dàng sử dụng để tạo các trang web đa ngôn ngữ .

Khi bạn xem xét tất cả các lợi ích trên, WordPress cho đến nay là trình xây dựng trang web rẻ nhất trên thị trường.

Nó cũng đi kèm với các công cụ SEO mạnh mẽ mà các công cụ tìm kiếm yêu thích, và điều này đảm bảo trang web của bạn sẽ luôn đạt thứ hạng cao nhất trong các công cụ tìm kiếm.

Vì tất cả những lý do trên, WordPress là hệ thống quản lý nội dung và xây dựng trang web số 1 dành cho chủ doanh nghiệp, người viết blog, nhà phát triển web và nhà thiết kế web.

Nhược điểm:

Bạn sẽ phải quản lý trang web của riêng mình, có nghĩa là bạn sẽ cần phải làm quen với một hệ thống mới. Đường cong học tập nhỏ này có thể dễ dàng vượt qua bởi hầu hết người dùng, nhưng nó cảm thấy hơi khó khăn trong thời gian đầu.

Bạn cũng sẽ phải cập nhật các bản cập nhật WordPress, cập nhật plugin và tạo bản sao lưu.

Định giá:

Mặc dù WordPress là một trình xây dựng trang web miễn phí, bạn sẽ cần một tên miền và dịch vụ lưu trữ web để đưa trang web của mình hoạt động, thường có giá tương ứng là 14,99 đô la / năm và 7,99 đô la mỗi tháng.

May mắn thay, chúng tôi đã tìm ra một thỏa thuận đặc biệt cho người dùng WPBeginner. Bạn có thể bắt đầu một trang web chỉ với 2,75 đô la mỗi tháng với Bluehost , một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất chính thức của WordPress. Họ đang cung cấp cho người dùng của chúng tôi giảm giá 60% trên dịch vụ lưu trữ web đi kèm với chứng chỉ SSL miễn phí, tên miền miễn phí và hỗ trợ qua điện thoại 24/7.

→ Nhấp vào đây để Yêu cầu ưu đãi Bluehost Độc quyền này ←

Với mức giá đặc biệt này, WordPress là một trong những trình xây dựng trang web rẻ nhất trong danh sách này dành cho doanh nghiệp nhỏ.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo một trang web với hướng dẫn từng bước.

Lưu ý: WordPress hoạt động với tất cả các dịch vụ lưu trữ web phổ biến và nó thực sự được nhiều công ty khác khuyên dùng bao gồm GoDaddy , SiteGround , Dreamhost, v.v.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu nhưng chưa có ý tưởng kinh doanh? Sử dụng công cụ tạo tên doanh nghiệp thông minh được hỗ trợ bởi AI của chúng tôi để đưa ra ý tưởng về tên thương hiệu của bạn.

2. Trình tạo trang web liên hệ liên tục

Constant Contact Website Builder

Trình tạo trang web Constant Contact là trình tạo trang web thông minh được hỗ trợ bởi AI giúp bạn tạo một trang web tùy chỉnh trong vòng vài phút. Đây là một giấc mơ trở thành hiện thực cho các chủ doanh nghiệp nhỏ không am hiểu công nghệ.

Ưu điểm

Constant Contact được biết đến là dịch vụ tiếp thị qua email hàng đầu thế giới. Sau khi lắng nghe mối quan tâm của các doanh nghiệp nhỏ, họ đã quyết định tạo ra trình xây dựng trang web hỗ trợ trí tuệ nhân tạo đẳng cấp thế giới giúp bạn tạo trang web trong vài phút (mà không cần viết bất kỳ mã HTML nào).

Bạn có thể sử dụng thuật sĩ ADI (trí thông minh thiết kế nhân tạo) được hướng dẫn của họ để tạo một thiết kế web hoàn toàn tùy chỉnh với các đề xuất nội dung và hình ảnh được cá nhân hóa.

Constant Contact Website Builder Customizer

Trình tạo trang web kéo và thả trực quan của họ giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh bố cục trang web của mình. Bạn có thể chọn từ thư viện hơn 550.000 hình ảnh chất lượng chuyên nghiệp miễn phí của họ để làm cho trang web của bạn trông bắt mắt.

Tất cả các bố cục mẫu đều thân thiện với thiết bị di động, vì vậy trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động.

Vì đây là một giải pháp trang web được lưu trữ, nên nó là một trình tạo trang web hoàn toàn miễn phí. Họ cũng cung cấp hỗ trợ qua điện thoại trực tiếp 24/7 và hỗ trợ trò chuyện, rất tốt cho doanh nghiệp nhỏ.

Các tính năng khác trên nền tảng này bao gồm trình tạo biểu trưng, biểu mẫu thu thập khách hàng tiềm năng, phân tích trang web, Thương mại điện tử, v.v.

Phần tốt nhất về Constant Contact là nó là một trình tạo trang web miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo một trang web, blog, logo và thậm chí là một cửa hàng trực tuyến bằng cách sử dụng gói miễn phí của họ.

Khi bạn đã sẵn sàng cung cấp trang web của mình hoặc bắt đầu bán hàng, bạn cần nâng cấp lên gói trả phí.

Xem xét các tính năng, Constant Contact chắc chắn là một trong những trình xây dựng trang web chuyên nghiệp tốt nhất trong danh sách này thân thiện với người dùng, đi kèm với các công cụ chỉnh sửa tốt và các tính năng SEO với mức giá tuyệt vời.

Nhược điểm

Hệ sinh thái nhà phát triển hiện còn nhỏ, vì vậy không có tiện ích bổ sung nào của bên thứ ba mà bạn có thể cài đặt trên trang web của mình để thêm các tính năng mới không được Constant Contact cung cấp.

Cũng giống như mọi trình tạo trang web khác, nếu bạn muốn kết nối một tên miền tùy chỉnh, thì bạn sẽ phải nâng cấp lên gói trả phí. Phần tốt là họ cung cấp cho bạn nhiều công cụ và tích hợp của bên thứ ba ngay trong nền tảng để giúp hoạt động tiếp thị của bạn thành công hơn trong việc tiếp cận khách hàng mới và hiện tại với mức giá tuyệt vời.

Định giá:

Constant Contact cung cấp một trình tạo trang web miễn phí mạnh mẽ cho phép bạn tạo một trang web, blog và thậm chí là một cửa hàng trực tuyến. Bạn có thể thêm các trang web không giới hạn mà không phải trả thêm phí.

Để có tên miền, làm cho trang web của bạn hoạt động và bắt đầu bán, bạn sẽ cần mua gói xây dựng trang web của họ với giá 10 đô la mỗi tháng (hoặc 8,50 đô la mỗi tháng nếu trả trước hàng năm).

Tất cả các gói đều có hỗ trợ qua điện thoại và trò chuyện trực tiếp 24/7.

Nếu bạn có kế hoạch kết hợp tiếp thị qua email, thì bạn có thể muốn xem xét các kế hoạch Tiếp thị qua email hoặc Tiếp thị qua email của họ đi kèm với tất cả các tính năng của trình tạo trang web kết hợp với tất cả các tính năng nâng cao của tự động hóa tiếp thị.

Constant Contact là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ không muốn sử dụng WordPress.

3. Gator bởi HostGator

Gator Website Builder by HostGator

Gator là một trình xây dựng trang web trực tuyến phổ biến được tạo bởi HostGator , một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web lớn nhất trên thế giới. Trình tạo Gator là giải pháp lưu trữ & xây dựng trang web tất cả trong một, giúp nó trở thành một trình tạo trang web hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ.

Ưu điểm

Gator là một nền tảng được lưu trữ đầy đủ, vì vậy bạn không phải lo lắng về phần mềm, bản cập nhật hoặc bản sao lưu.

Bạn có được một trình tạo trang web dễ dàng cho phép bạn chọn từ hơn 200 mẫu thiết kế trang web chuyên nghiệp. Mỗi thiết kế đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh đơn giản mà bạn có thể định cấu hình từ chính trình xây dựng.

Bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ mục nào trên một trang với giao diện trỏ và nhấp chuột đơn giản. Bạn cũng có thể kéo và thả các mục thường dùng như hình ảnh, video, thư viện ảnh , văn bản, cột, bản đồ và biểu mẫu liên hệ .

Gator cũng cho phép bạn truy cập vào thư viện ảnh có sẵn, vì vậy bạn có thể tìm và thêm những bức ảnh đẹp trên trang web của mình.

Tất cả các gói trả phí bao gồm một tên miền tùy chỉnh miễn phí cho trang web của bạn. Gói thương mại điện tử cũng đi kèm với khả năng thiết lập cửa hàng trực tuyến và bán sản phẩm của bạn trực tuyến.

Vì Gator là một sản phẩm trả phí nên họ không bán dữ liệu của bạn hoặc hiển thị bất kỳ quảng cáo nào trên trang web của bạn.

Nhược điểm

Không giống như một số tùy chọn khác trong danh sách, Gator không có gói miễn phí. Họ cũng không cung cấp bản dùng thử miễn phí.

Giống như các nhà xây dựng trang web độc quyền khác trong danh sách, bạn không thể thuê một nhà phát triển để giúp bạn sửa đổi đáng kể thiết kế trang web hoặc thêm các tính năng mới vào trang web của mình.

Định giá

Các gói trả phí của Gator bắt đầu từ 3,84 đô la mỗi tháng, 5,99 đô la mỗi tháng cho phí bảo hiểm và 9,22 đô la cho gói Thương mại điện tử. Nó chắc chắn là một trong những công cụ xây dựng trang web rẻ nhất trong danh sách.

Gator có thể được sử dụng để xây dựng một trang web doanh nghiệp nhỏ, một cửa hàng với các mặt hàng hạn chế hoặc một thư viện ảnh. Tuy nhiên, nó không phù hợp với sức mạnh của trình xây dựng trang web phổ biến nhất, WordPress.

4. Trình tạo trang web Domain.com

Domain.com Website Builder

Domain.com cung cấp trình tạo trang web dễ dàng cho phép bạn tạo trang web doanh nghiệp nhỏ, blog và thậm chí là trang web Thương mại điện tử chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Ưu điểm

Domain.com cung cấp trình tạo trang web kéo và thả dễ dàng để tạo trang web của bạn. Bạn có thể bắt đầu với một trong hàng trăm mẫu được thiết kế chuyên nghiệp của họ và tùy chỉnh nó bằng giao diện kéo và thả đơn giản để phù hợp với thương hiệu của bạn.

Tất cả các mẫu trình tạo trang web Domain.com đều được tối ưu hóa cho thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính để bàn. Điều này có nghĩa là trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị.

Nó đi kèm với tất cả các tính năng mạnh mẽ mà bạn mong đợi từ một trình xây dựng trang web nổi tiếng bao gồm: phân tích trang web, chức năng Thương mại điện tử, khả năng thêm blog vào bất kỳ trang web nào và chứng chỉ SSL miễn phí với tất cả các gói.

Với gói Thương mại điện tử của họ, bạn cũng có được quản lý hàng tồn kho, quản lý thuế, phiếu giảm giá & chiết khấu và nhiều tính năng mạnh mẽ khác.

Họ cũng cung cấp tính năng trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ khách hàng qua điện thoại để được hỗ trợ kỹ thuật, vì vậy bạn có thể dễ dàng bắt đầu.

Nhược điểm

Không giống như các trình xây dựng trang web phổ biến khác, trình xây dựng trang web Domain.com không có tùy chọn trình tạo trang web miễn phí. Họ cũng không cung cấp bản dùng thử miễn phí. Tuy nhiên, họ cung cấp đảm bảo hoàn tiền trong trường hợp bạn không hài lòng với sản phẩm.

Hệ sinh thái mở rộng của họ nhỏ và bạn sẽ không thể thuê một nhà phát triển để xây dựng các tính năng nâng cao như WordPress vì nó không phải là mã nguồn mở.

Vì đây là một nền tảng độc quyền nên việc di chuyển trang web của bạn khỏi trình tạo trang web Domain.com sẽ rất khó khăn.

Cuối cùng, kế hoạch dành cho người mới bắt đầu của họ hạn chế bạn chỉ có 6 trang web. Đối với các trang không giới hạn, bạn cần ít nhất kế hoạch kinh doanh của họ.

Định giá

Các gói của Trình tạo trang web Domain.com bắt đầu từ 1,99 đô la mỗi tháng cho Người mới bắt đầu, 6,99 đô la mỗi tháng cho Doanh nghiệp và 12,99 đô la mỗi tháng cho gói Thương mại điện tử.

Tất cả các gói đều có chứng chỉ SSL miễn phí, bộ nhớ không giới hạn, tính năng blog và hỗ trợ qua điện thoại.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình xây dựng trang web chuyên nghiệp, thì trình xây dựng trang web Domain.com là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có các tính năng nâng cao và nhiều quyền kiểm soát hơn đối với nội dung của mình thì không gì có thể đánh bại WordPress tự lưu trữ (tùy chọn số 1 trong danh sách của chúng tôi).

5. Thương mại lớn

BigCommerce

BigCommerce là công cụ xây dựng trang web Thương mại điện tử tốt nhất trên thị trường. Nếu bạn đang muốn tạo một cửa hàng trực tuyến có quy mô, thì BigCommerce là nền tảng dành cho bạn. Nó đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết được tích hợp sẵn, vì vậy bạn có thể giữ cho chi phí thấp và lợi nhuận cao.

Ưu điểm

BigCommerce là một giải pháp Thương mại điện tử được lưu trữ đầy đủ, vì vậy bạn không phải lo lắng về tốc độ, bảo mật hoặc cập nhật của trang web. Họ xử lý máy chủ và mặt kỹ thuật cho bạn, vì vậy bạn có thể tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp của mình.

Không giống như các giải pháp Thương mại điện tử được lưu trữ khác, BigCommerce có tích hợp gốc với WordPress cho phép bạn tận dụng tính linh hoạt của WordPress trong khi tận dụng sức mạnh Thương mại điện tử không giới hạn của BigCommerce. Nói một cách dễ hiểu, trang web của bạn sẽ nhanh chóng và an toàn cho dù bạn nhận được bao nhiêu lưu lượng truy cập.

BigCommerce tích hợp với tất cả các cổng thanh toán phổ biến bao gồm Stripe (thẻ tín dụng và ACH), PayPal, Apple Pay, Square, Amazon Pay, Visa Checkout, Chase Pay, Ayden, v.v. Không giống như Shopify, BigCommerce không tính phí giao dịch để bạn sử dụng các cổng thanh toán này.

Bạn có thể bắt đầu với một trong nhiều mẫu trang web được tạo sẵn của họ và tùy chỉnh nó để phù hợp với nhu cầu của bạn bằng cách sử dụng trình tạo trang web kéo và thả dễ dàng của họ.

BigCommerce Design Builder

BigCommerce đi kèm với nhiều tính năng được tích hợp để xử lý tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi như bỏ qua giỏ hàng, cải thiện tìm kiếm sản phẩm, đánh giá sản phẩm, phiếu giảm giá, v.v. Đối với các tính năng bổ sung, bạn có thể kết nối với các ứng dụng của bên thứ ba từ cửa hàng ứng dụng của họ.

Phần tốt nhất là trang tổng quan của họ cho phép bạn xem các chỉ số để giúp bạn tự tin phát triển doanh nghiệp của mình.

Nhược điểm

Nếu bạn mới bắt đầu, thì bạn sẽ thấy giá BigCommerce cao hơn một chút so với các nhà xây dựng trang web khác trong danh sách.

Vì đây là một nền tảng độc quyền nên việc di chuyển khỏi BigCommerce sẽ rất khó khăn.

Định giá

BigCommerce đi kèm với bản dùng thử miễn phí 15 ngày cho tất cả các gói. Các gói cơ bản của họ ở mức 29,95 đô la mỗi tháng đi kèm với tất cả các tính năng thiết yếu mà bạn sẽ cần. Bạn có thể nâng cấp lên gói cộng với chi phí 79,95 đô la mỗi tháng để có thêm các tính năng tối ưu hóa chuyển đổi. Gói chuyên nghiệp của họ có giá 249,95 đô la mỗi tháng, có tất cả các tính năng nâng cao mà bạn có thể cần.

Phần tốt nhất về BigCommerce khi so sánh với Shopify và các nền tảng Thương mại điện tử của bên thứ ba khác là chúng có tích hợp liền mạch với WordPress , đây có thể là một điểm cộng lớn nếu bạn muốn kết hợp tính linh hoạt của WordPress với sức mạnh của BigCommerce.

Đây là một trong những lý do tại sao chúng tôi có BigCommerce được xếp hạng cao trong danh sách nhà xây dựng trang web tốt nhất của chúng tôi.

6. Shopify

Shopify

Shopify là một trình xây dựng trang web Thương mại điện tử phổ biến khác được thiết kế đặc biệt cho các cửa hàng trực tuyến và các trang web thương mại điện tử . Nó cung cấp cho hơn nửa triệu doanh nghiệp với 1 triệu người dùng đang hoạt động. Hơn 40 tỷ đô la sản phẩm đã được bán trên nền tảng của Shopify.

Ưu điểm

Shopify là một giải pháp được lưu trữ đầy đủ tất cả trong một, điều này có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc quản lý phần mềm, cài đặt bản cập nhật hoặc giữ các bản sao lưu . Shopify làm tất cả những điều đó cho bạn.

Nó cung cấp giải pháp thanh toán tích hợp được gọi là Shopify Payments cho phép bạn chấp nhận thẻ tín dụng. Bạn cũng có thể thêm cổng thanh toán của bên thứ ba để chấp nhận thanh toán.

Là một nhà xây dựng trang web thương mại điện tử, Shopify đi kèm với tính năng quản lý hàng tồn kho đầy đủ, sản phẩm không giới hạn, số liệu thống kê mạnh mẽ, giải pháp tiếp thị dễ dàng, tất cả đều được gói gọn trong một mái nhà. Họ có rất nhiều thiết kế để lựa chọn và bạn sẽ không bao giờ cần thêm mã.

Shopify

Với giao diện kéo và thả trực quan, Shopify giúp việc tạo cửa hàng thương mại điện tử chính thức trở nên cực kỳ dễ dàng. Họ cũng cung cấp máy POS tại cửa hàng, cho phép bạn bán sản phẩm tại địa điểm của mình, đồng thời chấp nhận tất cả các thẻ tín dụng và tận dụng các công cụ quản lý hàng tồn kho, vận chuyển, tiếp thị và thống kê của Shopify.

Bạn thậm chí có thể tích hợp Shopify vào WordPress , cho phép bạn sử dụng cả hai giải pháp tuyệt vời cùng một lúc.

Nhược điểm

Nếu bạn mới bắt đầu, thì bạn có thể thấy giá của Shopify cao hơn một chút so với một số nhà xây dựng trang web khác trong danh sách này.

Nếu bạn muốn di chuyển trang web của mình khỏi Shopify, bạn sẽ thấy khá khó khăn để làm điều đó.

Định giá

Gói cơ bản của Shopify sẽ khiến bạn mất 29 đô la mỗi tháng. Bạn có thể nâng cấp nó lên Shopify với $ 79 mỗi tháng hoặc Advanced Shopify với $ 299 mỗi tháng. Shopify cũng cung cấp gói Shopify Lite với giá 9 đô la mỗi tháng, về cơ bản cho phép bạn thêm nút mua trên bất kỳ trang web nào.

Nếu bạn muốn có một trình xây dựng trang web thương mại điện tử miễn phí phức tạp, thì Shopify có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

7. WordPress.com

WordPress.com

WordPress.com là một dịch vụ viết blog và lưu trữ trang web do Automattic điều hành. Nó được tạo ra bởi Matt Mullenweg, người đồng sáng lập phần mềm mã nguồn mở WordPress, do đó có tên là WordPress.com. Để tìm hiểu thêm, hãy xem bài viết của chúng tôi về sự liên quan của WordPress.com và WordPress.org .

Tuy nhiên, WordPress.com không giống như WordPress.org tự lưu trữ. Vui lòng xem so sánh của chúng tôi về WordPress.com và WordPress.org để biết thêm chi tiết.

Ưu điểm

WordPress.com là một dịch vụ lưu trữ trang web được xây dựng trên cùng một phần mềm WordPress nhưng với trải nghiệm người dùng hoàn toàn tùy chỉnh. Bạn không phải lo lắng về phần mềm và các bản sao lưu vì WordPress.com sẽ chăm sóc nó.

Gói miễn phí và trả phí của họ có các tính năng khác nhau. Tất cả các gói đều cho phép người dùng chọn từ hàng trăm chủ đề WordPress miễn phí và trả phí. Sau đó, bạn có thể sử dụng công cụ tùy chỉnh tích hợp để thêm tiêu đề trang web của mình, sử dụng tiện ích con, thêm menu điều hướng, v.v.

WordPress.com

Nó không cung cấp chức năng kéo và thả giống như các trình tạo trang web khác. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các thiết kế ở một mức độ nhất định.

Nó đi kèm với các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ mà các blogger thấy thực sự hữu ích.

Nhược điểm

Bạn không thể cài đặt các plugin hoặc chủ đề tùy chỉnh trừ khi bạn nâng cấp lên gói kinh doanh của họ.

Các gói cao cấp và thấp hơn không có các tính năng Thương mại điện tử hoặc hỗ trợ mạng quảng cáo của bên thứ ba. Với kế hoạch kinh doanh, bạn có thể sử dụng WooCommerce và các mạng quảng cáo của bên thứ ba. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ phải tuân theo các điều khoản và điều kiện của WordPress.com.

Định giá

Gói miễn phí cơ bản cực kỳ hạn chế. Gói cá nhân của họ bắt đầu với $ 4 mỗi tháng được lập hóa đơn hàng năm và bao gồm một miền tùy chỉnh. Gói cao cấp có giá 8,25 đô la mỗi tháng được thanh toán hàng năm và nó cung cấp cho bạn khả năng kiếm tiền từ trang web của mình và tùy chỉnh thiết kế nâng cao. Gói kinh doanh có giá 24,92 đô la mỗi tháng được thanh toán hàng năm và nó cung cấp cho bạn khả năng có Thương mại điện tử và các plugin tùy chỉnh.

8. Weebly

Weebly logo

Weebly là một phần mềm xây dựng trang web dễ dàng với rất nhiều thiết kế và chức năng tuyệt vời. Nó bao gồm một trình tạo trang được làm thủ công đẹp mắt cho phép bạn chỉnh sửa trang web của mình mà không cần học bất kỳ kỹ năng viết mã nào.

Ưu điểm

Weebly là một nền tảng được lưu trữ đầy đủ, vì vậy bạn không cần cài đặt và quản lý bất kỳ phần mềm nào. Họ chăm sóc lưu trữ trang web của bạn và quản lý tất cả phần mềm chạy trong chương trình phụ trợ.

Nó đi kèm với hàng tá thiết kế trang web để sử dụng làm điểm khởi đầu cho trang web của bạn. Những thiết kế tuyệt đẹp này hoàn toàn có thể chỉnh sửa bằng trình chỉnh sửa trang trực tiếp của Weebly.

Weebly

Weebly cũng đi kèm với hỗ trợ tích hợp cho thương mại điện tử. Điều này cho phép bạn dễ dàng tạo một cửa hàng trực tuyến và bắt đầu bán hàng.

Mỗi trang Weebly đi kèm với các tính năng tích hợp cho biểu mẫu liên hệ , thư viện ảnh, thanh trượt và hơn thế nữa. Điều này cho phép bạn dễ dàng thêm các tính năng vào trang web của mình mà không cần bất kỳ quá trình thiết lập phức tạp nào.

Với sự dễ sử dụng và các tính năng tuyệt vời, Weebly liên tục được đánh giá là một trong những trình xây dựng trang web DIY tốt nhất cho người mới bắt đầu.

Nhược điểm

Weebly.com cung cấp một nền tảng được lưu trữ đầy đủ, vì vậy bạn bị khóa với các tính năng mà họ cung cấp. Bạn không thể thuê nhà phát triển hoặc nhà thiết kế để thêm chức năng hoặc tính năng mới vào trang web của mình.

Weebly tính phí giao dịch 3% cho mỗi giao dịch mua được thực hiện thông qua cửa hàng thương mại điện tử của bạn. Bạn sẽ cần nâng cấp lên gói kinh doanh của mình để tránh những khoản phí bổ sung này.

Định giá

Weebly đi kèm với một gói miễn phí rất cơ bản. Các gói trả phí của họ bắt đầu từ $ 8 mỗi tháng được lập hóa đơn hàng năm. Gói chuyên nghiệp có giá 12 đô la mỗi tháng và gói kinh doanh của họ có giá 25 đô la mỗi tháng.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào nó xếp chồng lên WordPress, thì hãy xem so sánh Weebly và WordPress của chúng tôi.

9. Squarespace

Squarespace

Squarespace là một trình xây dựng trang web chuyên nghiệp phổ biến được biết đến với các thiết kế tuyệt vời và dễ sử dụng.

Ưu điểm

Squarespace đi kèm với cơ sở hạ tầng cấp doanh nghiệp để lưu trữ trang web của bạn. Nền tảng an toàn và mạnh mẽ này cho phép bạn tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp của mình mà không cần lo lắng về việc lưu trữ.

Squarespace bao gồm rất nhiều thiết kế trang web để bắt đầu. Tất cả các thiết kế này hoàn toàn sẵn sàng cho tất cả các loại nội dung. Chúng hoàn toàn có thể chỉnh sửa và Squarespace thậm chí còn cho phép bạn sử dụng nhiều mẫu cho cùng một trang web cùng một lúc.

Squarespace

Thêm nội dung vào trang web của bạn rất dễ dàng trên Squarespace. Chỉ cần trỏ vào bất kỳ đâu trên trang web của bạn và bắt đầu nhập. Bạn có thể dễ dàng kéo và thả các mục trên các trang để tạo bố cục của riêng mình trong vài phút.

Squarespace cũng có gói thương mại điện tử cho phép bạn thêm cửa hàng trực tuyến vào trang web của mình. Nó cung cấp một giao diện đẹp để quản lý sản phẩm, hàng tồn kho, đơn đặt hàng, chiết khấu phiếu giảm giá và hơn thế nữa.

Nhược điểm

Squarespace cung cấp các tích hợp hạn chế với dịch vụ của bên thứ ba, điều này có thể là một trở ngại trong việc phát triển doanh nghiệp của bạn.

Các kế hoạch thương mại điện tử của họ chỉ cho phép Stripe, Apple Pay và PayPal xử lý thanh toán. Bạn không thể thêm các cổng thanh toán bổ sung.

Định giá

Các trang web Squarespace bắt đầu từ $ 12 mỗi tháng và $ 18 mỗi tháng. Các cửa hàng trực tuyến của họ bắt đầu từ $ 26 và $ 40 mỗi tháng.

Squarespace là một nền tảng được thiết kế đẹp mắt, cung cấp các tính năng rất dễ sử dụng. Nó có thể hoàn hảo nếu bạn chỉ muốn nhanh chóng xây dựng một trang web.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào nó xếp chồng lên WordPress, thì hãy xem so sánh Squarespace và WordPress của chúng tôi.

10. Wix

Wixlogo

Wix.com là một phần mềm xây dựng trang web dựa trên đám mây phổ biến khác. Nó cung cấp sự dễ sử dụng kết hợp với một bộ tính năng mạnh mẽ để dễ dàng xây dựng trang web của bạn.

Ưu điểm

Trình tạo trang web Wix là một nền tảng được lưu trữ đầy đủ, vì vậy bạn sẽ không phải trả tiền cho việc lưu trữ. Bạn có quyền truy cập vào hàng trăm mẫu để lựa chọn cho thiết kế trang web của mình. Mỗi mẫu hoàn toàn có thể chỉnh sửa bằng trình tạo trang web kéo và thả trực quan của chúng.

Wix Builder

Nó cũng đi kèm với hàng chục ứng dụng miễn phí và trả phí mà bạn có thể cài đặt trên trang web của mình. Các ứng dụng này cho phép bạn thêm các tính năng và chức năng mới vào trang web của mình. Một số trong số chúng được tạo ra bởi Wix và một số khác được tạo bởi các nhà phát triển bên thứ ba.

Wix cung cấp gói miễn phí với băng thông và dung lượng hạn chế. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng kế hoạch này để kiểm tra trình tạo trang web kéo và thả của họ. Nó không bao gồm tên miền , vì vậy nếu bạn quyết định giữ lại trang web của mình, thì bạn có thể muốn nâng cấp lên gói cao cấp.

Bạn cũng nhận được SSL miễn phí với tất cả các gói Wix, nhưng bạn sẽ cần phải bật SSL cho trang web của mình.

Nhược điểm

Các gói Miền miễn phí và Kết nối sẽ hiển thị quảng cáo mang thương hiệu Wix trên trang web của bạn. Bạn sẽ cần nâng cấp lên gói Combo hoặc Unlimited để loại bỏ những quảng cáo đó.

Nếu bạn quyết định di chuyển trang web của mình khỏi Wix , thì bạn sẽ thấy việc này khá phức tạp.

Gói Connect Domain của họ có giá 9,16 đô la mỗi tháng chỉ cho phép bạn kết nối một tên miền tùy chỉnh, vì vậy bạn sẽ vẫn phải mua một tên miền riêng.

Định giá

Wix cung cấp gói miễn phí có giới hạn với miền phụ mang thương hiệu Wix. Bạn có thể kết nối miền với giá 9,16 đô la mỗi tháng. Gói kết hợp của họ bắt đầu từ $ 14,95 / tháng và sẽ giúp bạn có một tên miền miễn phí. Gói thương mại điện tử có giá 26,25 đô la mỗi tháng.

Nếu bạn quan tâm đến cách nó xếp chồng lên WordPress, thì hãy xem so sánh của chúng tôi về Wix và WordPress .

11. Trình tạo trang web Dreamhost

DreamHost Website Builder

Trình tạo trang web DreamHost là một phần mềm xây dựng trang web mới được xây dựng trên nền tảng của WordPress. Nó có sẵn như một phần của tất cả các gói dịch vụ lưu trữ của DreamHost với giá khởi điểm thấp nhất là 2,59 đô la / tháng với miền miễn phí khiến nó trở thành trình xây dựng trang web rẻ nhất trong danh sách của chúng tôi.

Ưu điểm

Trình tạo trang web DreamHost WP được xây dựng trên nền tảng của WordPress và được cung cấp bởi BoldGrid, vì vậy bạn có thể tận dụng tối đa WordPress với trải nghiệm người dùng tùy chỉnh. Trình xây dựng trang web của DreamHost cho phép bạn chọn một thiết kế chuyên nghiệp từ bộ sưu tập chủ đề của họ.

Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh các thiết kế đó bằng công cụ tùy chỉnh kéo và thả. Bạn có thể trỏ và nhấp vào bất kỳ mục nào trong phần xem trước để chỉnh sửa các thuộc tính của nó. Bạn có thể thay đổi màu sắc, phông chữ, bố cục, menu điều hướng và widget một cách dễ dàng.

BoldGrid

Cần một trang web dàn dựng ? Trình tạo BoldGrid của DreamHost tạo một công cụ cho bạn chỉ với một cú nhấp chuột. Điều này cho phép bạn kiểm tra các thiết kế, bố cục, plugin và chủ đề mới của mình trước khi hiển thị trực tuyến cho mọi người xem.

Nó cũng đi kèm với một trình chỉnh sửa trang WYSIWYG đầy đủ. Không còn công việc phỏng đoán khi chỉnh sửa các trang của bạn trong WordPress. Bạn sẽ nhận được chính xác những gì bạn thấy trên cửa sổ trình chỉnh sửa trang của mình. Bạn cũng có thể sử dụng GridBlocks để chỉ cần kéo và thả các phần tử vào trang của mình và xây dựng bố cục của riêng bạn từ đầu.

Trình tạo trang web DreamHost WP có thể được sử dụng để tạo bất kỳ loại trang web nào có tên miền tùy chỉnh. Vì nó được xây dựng trên WordPress, thật dễ dàng để thêm chức năng viết blog, SEO mạnh mẽ và các tính năng truyền thông xã hội, các tính năng Thương mại điện tử, v.v.

Tất cả các chủ đề của trình tạo trang web DreamHost đã sẵn sàng cho WooCommerce . Điều này cho phép bạn dễ dàng tạo mặt tiền cửa hàng bằng cách sử dụng trình tạo trang web kéo và thả của họ (xem danh sách các công ty lưu trữ WooCommerce tốt nhất của chúng tôi).

Nhược điểm

Trình tạo trang web DreamHost WP chạy trên WordPress, vì vậy bạn vẫn sẽ cần một trang web WordPress.org tự lưu trữ để sử dụng nó.

Nhưng phần tốt là WordPress được cài đặt sẵn với tất cả các gói DreamHost. Bạn cũng nhận được các tính năng mạnh mẽ khác đi kèm với DreamHost.

DreamHost không đi kèm với gói miễn phí, nhưng họ cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 97 ngày.

Định giá

Trình tạo trang web DreamHost WP có sẵn như một phần của tất cả các gói DreamHost bắt đầu từ $ 2,59 mỗi tháng cho 1 trang web.

Người đọc WPBeginner cũng nhận được miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và quyền riêng tư của miền miễn phí với gói Starter DreamHost cũng đi kèm với bảo đảm hoàn tiền trong 97 ngày.

Điều này làm cho DreamHost trở thành một trong những trình xây dựng trang web giá cả phải chăng nhất trên thị trường.

12. Trình tạo trang web GoDaddy

GoDaddy Website Builder

GoDaddy là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và tên miền lớn nhất trên thế giới. Họ cung cấp một trình tạo trang web trực tuyến đơn giản với dịch vụ lưu trữ đi kèm.

Ưu điểm

GoDaddy Website Builder là một công cụ đơn giản và dễ dàng để tạo các trang web chuyên nghiệp. Nó được tải sẵn một số khối sẵn sàng để sử dụng mà bạn có thể kéo và thả để xây dựng các bố cục khác nhau.

GoDaddy Website Builder

Nó cũng có thư viện ảnh tích hợp với các hình ảnh chuyên nghiệp từ Getty Photography mà bạn có thể sử dụng trên trang web của mình. Bạn cũng có thể tải lên ảnh của riêng mình và tạo thư viện hình ảnh.

Trình tạo trang web GoDaddy cũng hoạt động trên màn hình nhỏ hơn. Điều này cho phép bạn làm việc trên trang web của mình khi đang di chuyển bằng điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

Nhược điểm

Nó không có tính năng phong phú và linh hoạt như hầu hết các trình xây dựng trang web khác trong danh sách này. Nó cung cấp bộ tính năng hạn chế với ít tùy chọn thiết kế hơn.

Việc chuyển trang web của bạn từ GoDaddy Website Builder sang WordPress khá khó khăn.

Định giá

Gói cá nhân có giá 5,99 đô la / tháng, gói kinh doanh 9,99 đô la / tháng và gói kinh doanh cộng với giá 14,99 đô la / tháng. Tất cả các gói được thanh toán hàng năm.

GoDaddy Website Builder có thể được sử dụng cho một trang web cơ bản với một vài trang. Tuy nhiên, nó không phải là một lựa chọn tốt để xây dựng các trang web giàu nội dung.

Lựa chọn của chúng tôi cho trình tạo trang web tốt nhất

Sau khi đánh giá cẩn thận tất cả các trình xây dựng trang web trực tuyến phổ biến, chúng tôi tin rằng WordPress.org vượt trội hơn tất cả các trình xây dựng trang web về hiệu suất tổng thể, tính dễ sử dụng, giá cả và tính linh hoạt.

WordPress là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu cũng như các trang web kinh doanh. Một số thương hiệu hàng đầu thế giới đang sử dụng WordPress trên trang web của họ. Xem tất cả các lý do để chọn WordPress làm trình xây dựng trang web của bạn.

Nếu bạn muốn xây dựng trang web của mình bằng trình tạo trang web tốt nhất, thì hãy bắt đầu với WordPress bằng cách sử dụng Bluehost . Nó chắc chắn là sự lựa chọn số 1 của chúng tôi.

Bạn có thể đọc hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo một trang web để được hướng dẫn chi tiết.

Tìm kiếm ý tưởng tên doanh nghiệp? Hãy thử công cụ tạo tên doanh nghiệp được hỗ trợ bởi AI của chúng tôi để tìm ý tưởng đặt tên thương hiệu sáng tạo.

Nếu bạn đang tìm cách xây dựng một cửa hàng trực tuyến (trang web Thương mại điện tử), thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng BigCommerce là công cụ xây dựng trang web Thương mại điện tử tốt nhất vì nó cung cấp tất cả các tính năng mà bạn cần với mức giá tốt nhất.

Nếu bạn muốn có một giải pháp thay thế WordPress , thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Trình tạo liên hệ không đổi hoặc Gator.

Constant Contact Website Builder là trình tạo trang web miễn phí tốt nhất. Nó cung cấp một trình tạo trang web thông minh được hỗ trợ bởi AI cho các doanh nghiệp nhỏ, giúp bạn xây dựng một trang web tùy chỉnh trong vòng vài phút. Bạn có thể bắt đầu xây dựng blog, doanh nghiệp, trang web và thậm chí một cửa hàng trực tuyến miễn phí.

Gator là một nền tảng xây dựng trang web cao cấp được cung cấp bởi công ty lưu trữ web nổi tiếng, HostGator . Nó có rất nhiều tính năng mạnh mẽ mà bạn cần để bắt đầu.

Chúng tôi hy vọng rằng các đánh giá về trình tạo trang web của chúng tôi đã giúp bạn chọn được trình xây dựng trang web tốt nhất cho dự án của mình. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các công cụ để giúp bạn phát triển trang web của mình .

Câu hỏi thường gặp về trình tạo trang web

Đã giúp hơn 200.000+ người dùng bắt đầu trang web của họ, chúng tôi đã trả lời khá nhiều câu hỏi. Dưới đây là một số câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp nhất về người xây dựng trang web.

Các nhà xây dựng trang web có đáng giá không?

Vâng, trình xây dựng trang web tổng thể là một cách cực kỳ hiệu quả về chi phí để xây dựng một trang web. Thay vì trả hàng nghìn đô la để thuê một nhà phát triển web, bạn có thể sử dụng giao diện kéo và thả dễ sử dụng mà các nhà xây dựng trang web cung cấp để xây dựng trang web của riêng bạn với mức phí hàng tháng thấp.

Những nhà thiết kế web chuyên nghiệp sử dụng phần mềm xây dựng trang web nào?

Ngày nay, ngay cả các nhà thiết kế web chuyên nghiệp cũng sử dụng một trình xây dựng trang web như WordPress để xây dựng các trang web khách hàng của họ vì họ có thể xây dựng bất kỳ loại trang web nào bằng cách sử dụng các plugin và chủ đề WordPress.

Trình tạo trang WordPress kéo và thả giúp các nhà thiết kế web chuyên nghiệp dễ dàng tạo các trang web tùy chỉnh cho khách hàng trong khi tiết kiệm thời gian, cho phép họ phục vụ nhiều khách hàng hơn và kiếm nhiều tiền hơn mỗi tháng.

Nó có tốt hơn mã trang web của bạn hơn là sử dụng một trình xây dựng trang web?

Ngày xưa, biết cách viết mã trang web từ đầu là điều đáng giá, nhưng ngày nay hầu như tất cả các nhà phát triển và nhà thiết kế chuyên nghiệp đều sử dụng nền tảng xây dựng trang web hoặc phần mềm CMS mã nguồn mở để xây dựng trang web.

Các nền tảng xây dựng trang web đã trở nên thực sự tốt và chúng chỉ đơn giản là cho phép bạn làm được nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn.

Tôi có thể chuyển đổi phần mềm xây dựng trang web của mình sau không?

Không, ngoại trừ WordPress, hầu hết các nhà xây dựng trang web thực sự khó khăn khi chuyển sang sử dụng chúng. Đây là lý do tại sao việc chọn đúng trình xây dựng trang web mà bạn có thể phát triển cùng là cực kỳ quan trọng.

Có các dịch vụ, công cụ và hướng dẫn của bên thứ ba có thể giúp bạn chuyển đổi phần mềm tạo trang web với các mức độ thành công khác nhau.

Ví dụ: bạn có thể sử dụng trình di chuyển Weebly sang WordPress của chúng tôi để chuyển từ Weebly sang WordPress.

Chúng tôi cũng có hướng dẫn chi tiết về:

 • Cách chuyển từ WordPress.com sang WordPress.org
 • Cách chuyển từ Blogger sang WordPress
 • Cách chuyển từ Wix sang WordPress
 • Cách chuyển từ Squarespace sang WordPress
 • Cách chuyển từ trình tạo trang web GoDaddy sang WordPress
 • Cách chuyển từ Joomla sang WordPress
 • Cách chuyển từ Phương tiện sang WordPress

WordPress có thực sự miễn phí? Bắt được là gì?

Đúng vậy, WordPress.org là một phần mềm mã nguồn mở 100% miễn phí cho mọi người sử dụng. Nó được xây dựng bởi một cộng đồng các nhà phát triển dưới sự hướng dẫn của nền tảng phi lợi nhuận WordPress.

WordPress được cấp phép theo GPL, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể sử dụng, sửa đổi và phân phối lại. Nó cung cấp cho bạn toàn quyền tự do và quyền sở hữu đối với nội dung trang web của bạn.

Điểm duy nhất là để sử dụng WordPress, bạn cần phải có tên miền và lưu trữ web , điều này đúng cho tất cả các trang web.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về lý do tại sao WordPress miễn phí và chi phí là gì .

Làm thế nào để các nhà xây dựng trang web miễn phí khác kiếm tiền nếu tôi sử dụng nó miễn phí?

Hầu hết các nhà xây dựng trang web miễn phí kiếm tiền bằng cách bán quảng cáo trên trang web của bạn. Ví dụ: nếu bạn sử dụng gói Wix miễn phí, thì chúng sẽ hiển thị quảng cáo trên mọi trang trên trang web của bạn. Điều này trông không chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, hầu hết các phần mềm xây dựng trang web đều cung cấp các phiên bản freemium giới hạn để thu hút khách hàng dùng thử nền tảng của họ và họ kiếm tiền khi bạn nâng cấp lên gói trả phí của họ.

Chỉ có WordPress.org mới cung cấp trình tạo trang web đầy đủ tính năng miễn phí và vì đây là một dự án mã nguồn mở nên chúng không hiển thị bất kỳ quảng cáo nào trên trang web của bạn.

Làm cách nào tôi có thể tạo trang web của riêng mình miễn phí?

Nếu bạn muốn bắt đầu một trang web miễn phí, thì bạn có thể sử dụng trình tạo trang web Constant Contact . Bạn có thể đăng ký một tài khoản miễn phí (không cần thẻ tín dụng).

Bạn có thể sử dụng thuật sĩ ADI (trí thông minh thiết kế nhân tạo) được hướng dẫn của họ để tạo một thiết kế web hoàn toàn tùy chỉnh với các đề xuất nội dung và hình ảnh được cá nhân hóa.

Khi bạn đã sẵn sàng sử dụng nó với một tên miền tùy chỉnh, thì bạn sẽ được yêu cầu mua gói trả phí.

Làm cách nào để có được một tên miền miễn phí?

Cách tốt nhất để có được một tên miền miễn phí là chọn một nền tảng xây dựng trang web cung cấp một miền miễn phí như một phần của gói trả phí của họ.

Dưới đây là các nền tảng trình tạo trang web tốt nhất cung cấp miền tùy chỉnh miễn phí:

 • WordPress được lưu trữ trên Bluehost
 • Trình tạo trang web DreamHost
 • Gator bởi HostGator

Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách đăng ký tên miền miễn phí .

Tôi có cần miền tùy chỉnh để xây dựng trang web không?

Không, bạn không cần một miền tùy chỉnh để xây dựng một trang web, nhưng có một miền sẽ giúp nâng cao uy tín của bạn.

Thường thì các nhà xây dựng trang web miễn phí sẽ cung cấp cho bạn một tên miền phụ có thương hiệu như yourite.wix.com, nhưng điều này trông không chuyên nghiệp.

Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên mọi người nên có một tên miền tùy chỉnh, đặc biệt nếu bạn nghiêm túc về sự hiện diện trực tuyến của mình.

Tôi có cần mua dịch vụ lưu trữ web để xây dựng một trang web không?

Có, tất cả các trang web đều cần lưu trữ web vì đó là nơi lưu trữ các tệp trang web của bạn. Khi bạn mua đăng ký trình tạo trang web, về mặt kỹ thuật, bạn đang mua dịch vụ lưu trữ web từ họ.

Khi trang web của bạn phát triển và nhận được lưu lượng truy cập cao hơn, hầu hết các nền tảng xây dựng trang web sẽ yêu cầu bạn nâng cấp đăng ký của mình lên gói cao hơn.

Xem so sánh của chúng tôi về các công ty lưu trữ WordPress tốt nhất để biết thêm chi tiết.

Có bất kỳ chi phí ẩn nào để xây dựng một trang web không?

Chi phí ẩn của việc xây dựng bất kỳ trang web nào là các dịch vụ bổ trợ như dịch vụ tiếp thị qua email , dịch vụ điện thoại doanh nghiệp , địa chỉ email doanh nghiệp chuyên nghiệp , công cụ SEO và các tiện ích / ứng dụng của bên thứ ba khác mà bạn có thể cần (thay đổi tùy theo loại trang web).

Chúng tôi đã viết một hướng dẫn chi tiết về chi phí xây dựng một trang web WordPress (với các mẹo về cách giữ ngân sách thấp).

Các chi phí ẩn điển hình khác trong trình xây dựng trang web là: không gian lưu trữ, băng thông, chi phí gia hạn miền sau năm đầu tiên, giá gia hạn cao hơn trên một số nền tảng và bán thêm mạnh mẽ từ đội ngũ bán hàng.

Trình xây dựng trang web nào tốt nhất cho SEO?

Chúng tôi tin rằng WordPress là trình xây dựng trang web tốt nhất cho SEO. Chúng tôi sử dụng nó để xây dựng tất cả các trang web của mình và chúng tôi không đơn độc.

Mọi chuyên gia SEO đều đồng ý rằng WordPress là trình xây dựng trang web thân thiện với SEO nhất và đây là lý do tại sao hơn 38% tất cả các trang web sử dụng WordPress.

Tìm hiểu cách tạo một trang web WordPress (từng bước) .

Trình tạo trang web nào tốt nhất cho Thương mại điện tử?

Hầu hết mọi trình xây dựng trang web đều tuyên bố có các tính năng Thương mại điện tử, nhưng chúng tôi tin rằng WooCommerce (WordPress) , BigCommerce và Shopify là trình xây dựng trang web tốt nhất cho Thương mại điện tử.

Trình tạo trang web nào tốt nhất cho thử nghiệm A / B?

Bạn có thể thực hiện thử nghiệm A / B trên mọi trình tạo trang web. Để làm điều này, bạn cần các công cụ của bên thứ ba như OptinMonster , Google Optimize , v.v.

Một số nhà xây dựng trang web như WordPress, Shopify và BigCommerce giúp bạn dễ dàng thiết lập thử nghiệm A / B so với những người khác.

Có bất kỳ trình tạo trang web nào trong danh sách này mà cá nhân bạn sẽ tránh không?

Chúng tôi thường không thích các nền tảng trình tạo trang web đã đóng vì chúng khóa bạn và khó chuyển đổi hơn. Nếu chúng tôi phải chọn một cái để tránh, thì chúng tôi sẽ nói rằng hãy tránh Wix vì đây là nền tảng khó chuyển đổi nhất. Họ tích cực cố gắng bán thêm trên mỗi bước của con đường.

Chúng tôi đã xây dựng các trang web từ năm 1998 và đã thử nhiều nền tảng. Trong thập kỷ qua, chúng tôi luôn ủng hộ WordPress vì nó là mã nguồn mở và cho phép bạn toàn quyền sở hữu nội dung của mình.

Theo bạn thì đâu là 3 trình xây dựng trang web tốt nhất?

3 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho phần mềm xây dựng trang web tốt nhất là:

 1. WordPress – Trình xây dựng trang web tốt nhất (tổng thể).
 2. Liên hệ liên tục – Trình tạo trang web miễn phí tốt nhất.
 3. WooCommerce hoặc BigCommerce – Trình xây dựng trang web Thương mại điện tử tốt nhất.

Không, câu hỏi cuối cùng này không phải là một trò đùa. Chúng tôi thực sự nhận được câu hỏi này ngay cả sau khi giới thiệu mọi người đến hướng dẫn này.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: để tránh bị tê liệt lựa chọn, chúng tôi chỉ so sánh 12 nền tảng xây dựng trang web hàng đầu. Danh sách này không bao gồm các nền tảng xây dựng trang web khác như Site123, Duda, Jimdo, SiteBuilder, Webflow, Format, Carrd, Ucraft, Google Sites, Webs, 1 & 1, Adobe Muse, Yola, Web.com, Webnode, v.v. bởi vì chúng tôi tin rằng các giải pháp được đề cập trong bài viết này chỉ đơn giản là tốt hơn.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.