Cách tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress giống như một chuyên gia

Bạn có muốn tạo khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng từ trang web của mình không? Tạo khách hàng tiềm năng nên là ưu tiên hàng đầu của tất cả các doanh nghiệp vì vào cuối ngày, bạn muốn chuyển đổi khách truy cập trang web của mình thành người đăng ký và khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress như một chuyên gia.

cach tao khach hang tiem nang trong wordpress giong nhu mot chuyen gia 5fa52e1524f7e

Vì đây là một bài viết dài nên chúng tôi quyết định thêm mục lục để dễ điều hướng.

 • Tạo chì là gì?
 • Bắt đầu với Tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress
 • Tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress bằng cách sử dụng nhận xét
 • Tạo khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ trong WordPress
 • Tạo khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng cửa sổ bật lên và biểu mẫu Optin động
 • Tạo và sử dụng nam châm dẫn trong WordPress
 • Tối ưu hóa chiến dịch tạo khách hàng tiềm năng của bạn

Nội dung chính bài đăng

Thế hệ khách hàng tiềm năng là gì?

Tạo khách hàng tiềm năng là một phương pháp để tạo ra sự quan tâm hoặc tìm hiểu của người tiêu dùng về sản phẩm hoặc dịch vụ của một doanh nghiệp.

Các nghiên cứu chứng minh rằng hơn 75% người dùng truy cập trang web của bạn từ các công cụ tìm kiếm sẽ không bao giờ nhìn thấy nó nữa.

Tạo khách hàng tiềm năng cho phép bạn thu hút những người dùng đó bằng cách mở kênh giao tiếp giữa trang web của bạn và người dùng.

Kênh giao tiếp này có thể yêu cầu họ thích trang của bạn trên Facebook, theo dõi bạn trên Twitter hoặc tham gia danh sách email của bạn.

Email là khách hàng tiềm năng phổ biến nhất. Đơn giản vì không thể phủ nhận nó là công cụ tiếp thị hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất theo ý bạn.

Xem bài viết của chúng tôi về lý do tại sao việc xây dựng danh sách email của bạn lại quan trọng như vậy ngày nay .

What is lead generation?

Khi bạn yêu cầu người dùng thực hiện một hành động mở kênh giao tiếp, bạn có thể gửi cho họ các ưu đãi, cập nhật đặc biệt hoặc thậm chí là quà tặng miễn phí để mang họ trở lại.

Ai Nên Bắt đầu Tạo Khách hàng tiềm năng?

Cho dù bạn là một blogger, doanh nghiệp nhỏ hay lớn, hay một người có sở thích, bạn cần phải tạo ra khách hàng tiềm năng. Về cơ bản, nếu bạn quan tâm đến việc phát triển cơ sở khán giả của mình, thì bạn nên bắt đầu tạo khách hàng tiềm năng.

Nhiều nhà tiếp thị trực tuyến và blogger thành công sẽ cho bạn biết rằng sai lầm lớn nhất mà họ mắc phải là không bắt đầu một danh sách email để thu hút khách hàng tiềm năng sớm hơn.

Khi nào tôi nên bắt đầu Tạo khách hàng tiềm năng?

Tạo khách hàng tiềm năng cần có thời gian và mỗi giây phút bạn không làm điều đó là bạn đang đánh mất khách hàng tiềm năng.

Bạn nên bắt đầu nỗ lực tạo khách hàng tiềm năng ngay lập tức. Ngay cả khi bạn chỉ mới bắt đầu và thậm chí chưa mở cửa kinh doanh.

Đã nói rằng, chúng ta hãy xem cách bắt đầu với việc tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress.

Bắt đầu với Tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress

Đầu tiên, bạn sẽ cần một trang web WordPress.org tự lưu trữ . Nếu bạn chưa có trang WordPress, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách bắt đầu một blog WordPress .

Sau đó, bạn cần đăng ký với một nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email . Các công ty này chuyên gửi email hàng loạt với giao diện dễ sử dụng. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Constant Contact hoặc AWeber .

Bạn cũng sẽ cần OptinMonster , phần mềm tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất hiện có trên thị trường. Đây là plugin tạo khách hàng tiềm năng mà chúng tôi sử dụng ở đây trên WPBeginner.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ đề cập đến một số plugin tạo khách hàng tiềm năng khác trong WordPress để giúp bạn chuyển đổi khách truy cập trang web thành khách hàng.

Tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress bằng cách sử dụng nhận xét

Nhận xét là cách dễ nhất để xây dựng sự tương tác của người dùng. Tuy nhiên, hệ thống bình luận mặc định của WordPress không hiệu quả lắm trong việc thu hồi những người dùng để lại bình luận.

Hãy xem cách bạn có thể thu hút khách hàng tiềm năng từ các biểu mẫu nhận xét trên trang web WordPress của mình.

Thu hút khách hàng tiềm năng bằng cách thêm chuyển hướng nhận xét

Theo mặc định, khi người dùng gửi nhận xét trên trang web của bạn, họ sẽ thấy lại trang đó. Không có gì mới trên trang đó ngoại trừ phần xem trước nhận xét của chính họ.

Bạn có thể chuyển đổi những khách truy cập này thành người đăng ký bằng cách chuyển hướng họ đến một trang khác trên trang WordPress của bạn sau khi họ gửi nhận xét. Đây có thể là trang cảm ơn, trang ưu đãi đặc biệt, v.v.

Đây là cách chuyển hướng người dùng sau khi gửi bình luận trong WordPress.

Đầu tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Yoast Comment Hacks . Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress .

Sau khi kích hoạt, bạn cần truy cập trang Cài đặt »Nhận xét Hack và nhấp vào tab ‘Chuyển hướng Nhận xét’.

Redirect users after they leave a comment

Chọn trang mà bạn muốn gửi người bình luận lần đầu tiên và sau đó nhấp vào nút lưu thay đổi.

Bây giờ tất cả những người bình luận lần đầu tiên trên trang WordPress của bạn sẽ được chuyển hướng đến trang bạn đã chọn. Bạn có thể tối ưu hóa trang này bằng cách thêm biểu mẫu đăng ký email, giảm giá đặc biệt hoặc bất kỳ điều gì khác mà bạn muốn.

Thêm tùy chọn đăng ký nhận xét trong WordPress

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, WordPress không gửi bất kỳ thông báo nào cho người dùng sau khi họ để lại nhận xét. Người dùng sẽ phải quay lại trang web của bạn theo cách thủ công để xem liệu ai đó đã trả lời nhận xét của họ hay không.

Thêm tùy chọn đăng ký nhận xét sẽ cho phép người dùng nhận được thông báo về các nhận xét mới. Nó cũng sẽ tăng số lần xem trang, khách truy cập trở lại và nhận diện thương hiệu. Quan trọng nhất, điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội hơn để chuyển đổi những khách truy cập đó thành người đăng ký.

Đây là cách bạn có thể dễ dàng thêm tùy chọn đăng ký nhận xét vào trang web WordPress của mình.

Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Đăng ký nhận xét đã tải lại . Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress .

Khi kích hoạt, bạn cần truy cập Cài đặt »Đăng ký Nhận xét để định cấu hình cài đặt plugin.

Subscribe to Comments Reloaded settings

Cài đặt mặc định sẽ hoạt động cho hầu hết các trang web. Tuy nhiên, bạn có thể xem lại các tùy chọn và thực hiện thay đổi nếu cần.

Đừng quên nhấp vào nút lưu thay đổi để lưu cài đặt của bạn. Để có hướng dẫn chi tiết hơn, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cho phép người dùng đăng ký nhận xét trong WordPress .

Tạo khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ trong WordPress

Biểu mẫu liên hệ là cách phổ biến nhất để tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress. Tuy nhiên, hầu hết các plugin biểu mẫu liên hệ cho WordPress quá khó sử dụng hoặc không tích hợp với nhà cung cấp dịch vụ email của bạn.

Đây là nơi WPForms xuất hiện. Nó là plugin biểu mẫu liên hệ thân thiện với người mới bắt đầu nhất dành cho WordPress. Bạn có thể dễ dàng tạo các biểu mẫu liên hệ đẹp và tích hợp liền mạch với các nhà cung cấp dịch vụ email như MailChimp , Aweber , Campaign Monitor và GetResponse .

Tạo biểu mẫu tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress

WPForms Lite là một plugin biểu mẫu liên hệ WordPress miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tạo bất kỳ loại biểu mẫu tạo khách hàng tiềm năng nào trong WordPress.

Cho dù bạn muốn có một biểu mẫu liên hệ đơn giản, yêu cầu biểu mẫu báo giá hoặc một biểu mẫu yêu cầu khác, bạn có thể dễ dàng tạo nó bằng trình tạo biểu mẫu kéo & thả.

Creating a new form in WordPress with WPForms

Để biết thêm chi tiết, hãy làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo biểu mẫu liên hệ trong WordPress .

Chuyển hướng người dùng sau khi gửi biểu mẫu

Một kỹ thuật khác mà bạn có thể sử dụng để tăng doanh số bán hàng là thêm một trang chuyển hướng khi gửi biểu mẫu thành công.

WPForms cho phép bạn dễ dàng chuyển hướng người dùng đến bất kỳ trang nào sau khi họ đã gửi biểu mẫu bằng tính năng xác nhận biểu mẫu thông minh.

Khi bạn đã tạo biểu mẫu của mình bằng trình tạo biểu mẫu kéo & thả , hãy nhấp vào tab cài đặt, sau đó nhấp vào xác nhận.

Redirect users after they submit contact form

WPForms cho phép bạn chọn ba loại xác nhận. Bạn chỉ cần hiển thị một thông báo, chuyển hướng người dùng đến một trang WordPress hoặc đến bất kỳ URL nào khác.

Bạn có thể tạo một trang riêng biệt trên trang web WordPress của mình với các ưu đãi đặc biệt, biểu mẫu optin hoặc hiển thị cho họ bất kỳ nội dung nào sẽ giúp bạn chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng.

Sau khi bạn hoàn tất các cài đặt, hãy nhớ lưu và thoát khỏi trình tạo biểu mẫu.

Thêm tùy chọn đăng ký bản tin vào biểu mẫu của bạn

Mặc dù biểu mẫu liên hệ rất tốt để thu thập khách hàng tiềm năng, bạn cũng có thể sử dụng nó để xây dựng bản tin email của mình.

Vì người dùng đã nhập địa chỉ email của họ vào biểu mẫu, bạn có thể tự động đăng ký nhận bản tin của họ với sự đồng ý của họ.

Plugin WPForms Pro đi kèm với các tích hợp tiếp thị cho phép bạn kết nối các biểu mẫu tạo khách hàng tiềm năng của mình với tất cả các dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến.

Vì lợi ích của bài viết này, chúng tôi sẽ sử dụng tích hợp MailChimp để tự động thêm người dùng vào danh sách email MailChimp của chúng tôi sau khi họ gửi biểu mẫu liên hệ.

Khi bạn đã cài đặt xong WPForms Pro, bạn cần truy cập trang WPForms »Addons . Tại đây bạn sẽ tìm thấy các tiện ích bổ sung cho các nhà cung cấp dịch vụ email khác nhau.

Tiếp tục và nhấp vào nút Install Addon bên cạnh MailChimp Addon.

Install MailChimp Addon

WPForms sẽ cài đặt Addon MailChimp. Bạn sẽ cần nhấp vào nút Kích hoạt để bắt đầu sử dụng tiện ích bổ sung.

Bước tiếp theo là kết nối WPForms với tài khoản MailChimp của bạn. Truy cập trang Cài đặt »WPForms và sau đó nhấp vào tab ‘Tích hợp’.

Bạn sẽ thấy MailChimp được liệt kê dưới dạng tích hợp. Nhấp vào nó sẽ cho phép bạn nhập khóa API MailChimp của mình và Biệt hiệu cho tài khoản này.

MailChimp Integration

Bạn có thể lấy khóa API từ tài khoản của mình trên trang web MailChimp.

Nhấp vào nút kết nối với MailChimp để tiếp tục. WPForms bây giờ sẽ kết nối với tài khoản MailChimp của bạn.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để thêm các trường chọn email vào biểu mẫu liên hệ của mình.

Chuyển tới WPForms »Thêm trang mới . Thao tác này sẽ khởi chạy giao diện trình tạo biểu mẫu WPForms.

Trước tiên, bạn cần cung cấp tiêu đề cho biểu mẫu liên hệ của mình và sau đó chọn ‘Biểu mẫu liên hệ đơn giản’ từ danh sách các mẫu có sẵn.

Adding a new contact form in WPForms

WPForms bây giờ sẽ tạo một biểu mẫu liên hệ đơn giản cho bạn. Bạn có thể chỉnh sửa các trường bằng cách nhấp vào chúng. Bạn cũng có thể thêm các trường mới bằng cách nhấp vào chúng ở cột bên trái.

Form fields

Bây giờ, bạn cần nhấp vào trường ‘Hộp kiểm’ để thêm hộp kiểm đăng ký bản tin. Nhấp vào trường sẽ hiển thị cho bạn cài đặt của nó.

Email consent checkbox

Biểu mẫu của bạn gần như đã sẵn sàng. Bây giờ bạn chỉ cần kết nối các trường biểu mẫu với danh sách email của mình.

Nhấp vào tab ‘Tiếp thị’ và sau đó nhấp vào MailChimp. Tạo một kết nối mới và đặt tên cho nó.

Mapping fields and adding conditional logic

WPForms bây giờ sẽ tải danh sách email MailChimp của bạn và các trường biểu mẫu bạn vừa tạo. Ánh xạ các trường tên và địa chỉ email với các trường thích hợp trong biểu mẫu liên hệ của bạn.

Tiếp theo, bạn cần chọn hộp bên cạnh tùy chọn ‘Bật logic có điều kiện’. Điều này cho phép bạn CHỈ thêm những người dùng chọn tham gia vào danh sách email của bạn. Cái này rất quan trọng. Mặc dù bạn có thể dễ dàng thêm tất cả người dùng vào danh sách email của mình, nhưng những người chọn tham gia là một khách hàng tiềm năng chất lượng hơn.

Hãy tiếp tục và chọn trường chọn bản tin mà bạn đã thêm làm hộp kiểm.

Adding conditional logic

Đừng quên lưu biểu mẫu của bạn và thoát khỏi trình tạo biểu mẫu.

Biểu mẫu liên hệ là cách phổ biến nhất để tăng cường tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress, nhưng bạn có thể thực hiện nó hơn nữa với các biểu mẫu optin được cá nhân hóa.

Tạo khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng cửa sổ bật lên và biểu mẫu Optin động

Thêm một hộp đăng ký email trông đơn giản vào thanh bên của bạn không phải là cách duy nhất để thu hút khách hàng tiềm năng. Trong hầu hết các trường hợp, người dùng thậm chí không nhận thấy những biểu mẫu đó vì chúng trộn lẫn vào nhau.

Đây là lúc OptinMonster xuất hiện. Nó cho phép bạn tạo và thử nghiệm A / B các biểu mẫu optin chuyển đổi cao cho trang web WordPress của bạn mà không cần thuê nhà phát triển. Chúng tôi sử dụng nó trên WPBeginner và đã tăng hơn 600% chuyển đổi.

OptinMonster cho phép bạn cá nhân hóa các tùy chọn của mình dựa trên hành vi của người dùng, vì vậy bạn có thể hiển thị cho họ ưu đãi được nhắm mục tiêu nhất vào thời điểm tốt nhất.

Ví dụ: bạn có thể hiển thị các biểu mẫu optin tùy chỉnh cho:

 • Các phần, trang hoặc danh mục blog khác nhau
 • Dựa trên Vị trí thực tế của Người dùng (Thành phố hoặc Quốc gia)
 • Dựa trên các tương tác trước đây của người dùng với trang web của bạn
 • Dựa trên nơi khách đến từ (Google, Facebook, v.v.)
 • Dựa trên thiết bị của họ (Di động, Máy tính bảng, Máy tính để bàn)
 • Dựa trên Hoạt động của họ như thời gian trên trang, thời gian trên trang, độ sâu cuộn, chuyển động của chuột, v.v.
 • Và nhiều hơn nữa…

Kết hợp với các tùy chọn nhắm mục tiêu này, biểu mẫu optin động là công cụ mạnh mẽ nhất trong hộp công cụ của bất kỳ nhà tiếp thị nào.

Cửa sổ bật lên hộp đèn Exit-Intent để đăng ký email

OptinMonster là công ty tiên phong trong công nghệ có ý định thoát . Điều này cho phép bạn phát hiện chuyển động chuột của người dùng và hiển thị cho họ cửa sổ bật lên vào đúng thời điểm họ chuẩn bị rời đi.

Điều này đặc biệt hữu ích trong việc cho người dùng một cơ hội cuối cùng trước khi họ rời khỏi trang web của bạn. Nó cũng ít gây khó chịu hơn vì cửa sổ bật lên không xuất hiện cho đến khi người dùng quyết định rời khỏi trang.

Exit-intent popup in OptinMonster

Cửa sổ bật lên thoát được chứng minh là hoạt động, đó là lý do tại sao tất cả các nhà lãnh đạo ngành đang sử dụng nó.

Social Media Examiner đã thêm hơn 250.000 người đăng ký email mới bằng cách sử dụng cửa sổ bật lên thoát khỏi OptinMonster.

Michael Hyatt đã tăng gấp đôi tỷ lệ đăng ký của mình với các cửa sổ bật lên thoát. Tạp chí Công cụ Tìm kiếm đã tăng chuyển đổi của họ lên 240% ( nguồn ).

Ngoài đăng ký email, bạn cũng có thể sử dụng cửa sổ bật lên hộp đèn để phát triển trang Facebook của mình hoặc thậm chí tăng lượng theo dõi trên Twitter của bạn.

Getting more Twitter followers using lightbox popup

Tăng cường chuyển đổi với Cổng chào toàn màn hình

Tùy chọn toàn màn hình còn được gọi là Cửa sổ chào mừng hoặc Cửa sổ bật lên xen kẽ, cho phép bạn hiển thị lớp phủ toàn màn hình trên nội dung của mình.

Bạn có thể kết hợp nó với các tính năng thoát khỏi mục đích hoặc khóa nội dung của OptinMonster để làm cho các trang nhất định trên trang web của bạn trở thành một nam châm dẫn đầu.

Designing a fullscreen popup in OptinMonster

Fullscreen là một trong những điểm quảng cáo được săn lùng nhiều nhất vì nó chuyển đổi cực tốt. Đó là lý do tại sao các trang web như Forbes, Inc và những người khác sử dụng nó.

Thay vì hiển thị quảng cáo của người khác, bạn có thể sử dụng quảng cáo đó cho mục đích tạo khách hàng tiềm năng trên trang web của mình.

Thu hút khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng thanh nổi

Thanh nổi là một dạng optin động đặc biệt hiệu quả hoạt động thực sự hiệu quả. Nó thêm một thanh nổi dính ở đầu hoặc cuối trang web của bạn.

Thanh vẫn hiển thị khi người dùng cuộn xuống trang web của bạn. Nó không ngăn người dùng xem nội dung của bạn và người dùng có thể dễ dàng đóng hoặc ẩn nó.

Floatingbar in OptinMonster

Slide-in hoặc Scroll được kích hoạt Optins để thu hút sự chú ý của người dùng

Hộp trượt vào hoặc hộp cuộn xuất hiện trên trang của bạn khi người dùng cuộn xuống. Hoạt ảnh thu hút sự chú ý của người dùng và làm cho optin đáng chú ý hơn optin truyền thống.

Dưới đây là ví dụ về cách iThemes đang sử dụng nó trên trang web của họ:

Scroll triggered optin forms

Tạo và sử dụng nam châm dẫn trong WordPress

Lead magnets

Nam châm Chì là ưu đãi đặc biệt được sử dụng như một động lực để thực hiện một hành động.

Ưu đãi đặc biệt này có thể là bản tải xuống độc quyền, sách điện tử, tài nguyên hữu ích, phiếu giảm giá, v.v.

Lead magnet example

Nam châm chì hoạt động cực kỳ hiệu quả vì chúng mang lại cho người dùng thứ gì đó có giá trị đổi lại, chúng nhanh chóng và dễ dàng và người dùng không phải trả tiền cho chúng.

Cần ý tưởng? Xem danh sách 69 ý tưởng nam châm dẫn đầu hiệu quả cao này để phát triển danh sách email của bạn

OptinMonster đi kèm với hỗ trợ tích hợp để dễ dàng cung cấp nam châm chì và cung cấp chúng khi thành công.

Delivering download

Nếu bạn là một blogger, thì nam châm dẫn đầu của bạn cũng có thể là một sự nâng cấp nội dung. Nâng cấp nội dung chỉ đơn giản là cung cấp cho người dùng nội dung hữu ích bổ sung như một phần thưởng cho việc thực hiện một hành động.

Xem bài viết của chúng tôi về cách thêm nâng cấp nội dung trong WordPress để biết hướng dẫn chi tiết và ví dụ trực tiếp.

Tối ưu hóa chiến dịch tạo khách hàng tiềm năng WordPress của bạn

Tạo khách hàng tiềm năng là một nỗ lực không ngừng. Bạn sẽ cần phải theo dõi những gì đang hoạt động tốt cho trang web của mình và cách bạn có thể cải thiện nó.

Dưới đây là một số mẹo sẽ giúp bạn tối ưu hóa nỗ lực tạo khách hàng tiềm năng của mình.

 • Thay vì công việc phỏng đoán, hãy sử dụng thử nghiệm A / B để cải thiện các tùy chọn của bạn
 • Sử dụng nhiều tùy chọn để tối đa hóa nỗ lực của bạn
 • Thử nghiệm với các màu sắc, hình ảnh, video khác nhau, v.v.
 • Tạo và sử dụng nhiều nam châm chì để tăng dẫn
 • Không làm hỏng trải nghiệm người dùng bởi những người dùng khó chịu
 • Tiếp tục tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo mới để tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn

Đó là tất cả cho bây giờ.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn cuối cùng của chúng tôi để tăng tốc độ và hiệu suất WordPress .

cach tao khach hang tiem nang trong wordpress giong nhu mot chuyen gia 5fa52e1524f7e

Vì đây là một bài viết dài nên chúng tôi quyết định thêm mục lục để dễ điều hướng.

 • Tạo chì là gì?
 • Bắt đầu với Tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress
 • Tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress bằng cách sử dụng nhận xét
 • Tạo khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ trong WordPress
 • Tạo khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng cửa sổ bật lên và biểu mẫu Optin động
 • Tạo và sử dụng nam châm dẫn trong WordPress
 • Tối ưu hóa chiến dịch tạo khách hàng tiềm năng của bạn

Thế hệ khách hàng tiềm năng là gì?

Tạo khách hàng tiềm năng là một phương pháp để tạo ra sự quan tâm hoặc tìm hiểu của người tiêu dùng về sản phẩm hoặc dịch vụ của một doanh nghiệp.

Các nghiên cứu chứng minh rằng hơn 75% người dùng truy cập trang web của bạn từ các công cụ tìm kiếm sẽ không bao giờ nhìn thấy nó nữa.

Tạo khách hàng tiềm năng cho phép bạn thu hút những người dùng đó bằng cách mở kênh giao tiếp giữa trang web của bạn và người dùng.

Kênh giao tiếp này có thể yêu cầu họ thích trang của bạn trên Facebook, theo dõi bạn trên Twitter hoặc tham gia danh sách email của bạn.

Email là khách hàng tiềm năng phổ biến nhất. Đơn giản vì không thể phủ nhận nó là công cụ tiếp thị hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất theo ý bạn.

Xem bài viết của chúng tôi về lý do tại sao việc xây dựng danh sách email của bạn lại quan trọng như vậy ngày nay .

What is lead generation?

Khi bạn yêu cầu người dùng thực hiện một hành động mở kênh giao tiếp, bạn có thể gửi cho họ các ưu đãi, cập nhật đặc biệt hoặc thậm chí là quà tặng miễn phí để mang họ trở lại.

Ai Nên Bắt đầu Tạo Khách hàng tiềm năng?

Cho dù bạn là một blogger, doanh nghiệp nhỏ hay lớn, hay một người có sở thích, bạn cần phải tạo ra khách hàng tiềm năng. Về cơ bản, nếu bạn quan tâm đến việc phát triển cơ sở khán giả của mình, thì bạn nên bắt đầu tạo khách hàng tiềm năng.

Nhiều nhà tiếp thị trực tuyến và blogger thành công sẽ cho bạn biết rằng sai lầm lớn nhất mà họ mắc phải là không bắt đầu một danh sách email để thu hút khách hàng tiềm năng sớm hơn.

Khi nào tôi nên bắt đầu Tạo khách hàng tiềm năng?

Tạo khách hàng tiềm năng cần có thời gian và mỗi giây phút bạn không làm điều đó là bạn đang đánh mất khách hàng tiềm năng.

Bạn nên bắt đầu nỗ lực tạo khách hàng tiềm năng ngay lập tức. Ngay cả khi bạn chỉ mới bắt đầu và thậm chí chưa mở cửa kinh doanh.

Đã nói rằng, chúng ta hãy xem cách bắt đầu với việc tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress.

Bắt đầu với Tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress

Đầu tiên, bạn sẽ cần một trang web WordPress.org tự lưu trữ . Nếu bạn chưa có trang WordPress, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách bắt đầu một blog WordPress .

Sau đó, bạn cần đăng ký với một nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email . Các công ty này chuyên gửi email hàng loạt với giao diện dễ sử dụng. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Constant Contact hoặc AWeber .

Bạn cũng sẽ cần OptinMonster , phần mềm tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất hiện có trên thị trường. Đây là plugin tạo khách hàng tiềm năng mà chúng tôi sử dụng ở đây trên WPBeginner.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ đề cập đến một số plugin tạo khách hàng tiềm năng khác trong WordPress để giúp bạn chuyển đổi khách truy cập trang web thành khách hàng.

Tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress bằng cách sử dụng nhận xét

Nhận xét là cách dễ nhất để xây dựng sự tương tác của người dùng. Tuy nhiên, hệ thống bình luận mặc định của WordPress không hiệu quả lắm trong việc thu hồi những người dùng để lại bình luận.

Hãy xem cách bạn có thể thu hút khách hàng tiềm năng từ các biểu mẫu nhận xét trên trang web WordPress của mình.

Thu hút khách hàng tiềm năng bằng cách thêm chuyển hướng nhận xét

Theo mặc định, khi người dùng gửi nhận xét trên trang web của bạn, họ sẽ thấy lại trang đó. Không có gì mới trên trang đó ngoại trừ phần xem trước nhận xét của chính họ.

Bạn có thể chuyển đổi những khách truy cập này thành người đăng ký bằng cách chuyển hướng họ đến một trang khác trên trang WordPress của bạn sau khi họ gửi nhận xét. Đây có thể là trang cảm ơn, trang ưu đãi đặc biệt, v.v.

Đây là cách chuyển hướng người dùng sau khi gửi bình luận trong WordPress.

Đầu tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Yoast Comment Hacks . Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress .

Sau khi kích hoạt, bạn cần truy cập trang Cài đặt »Nhận xét Hack và nhấp vào tab ‘Chuyển hướng Nhận xét’.

Redirect users after they leave a comment

Chọn trang mà bạn muốn gửi người bình luận lần đầu tiên và sau đó nhấp vào nút lưu thay đổi.

Bây giờ tất cả những người bình luận lần đầu tiên trên trang WordPress của bạn sẽ được chuyển hướng đến trang bạn đã chọn. Bạn có thể tối ưu hóa trang này bằng cách thêm biểu mẫu đăng ký email, giảm giá đặc biệt hoặc bất kỳ điều gì khác mà bạn muốn.

Thêm tùy chọn đăng ký nhận xét trong WordPress

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, WordPress không gửi bất kỳ thông báo nào cho người dùng sau khi họ để lại nhận xét. Người dùng sẽ phải quay lại trang web của bạn theo cách thủ công để xem liệu ai đó đã trả lời nhận xét của họ hay không.

Thêm tùy chọn đăng ký nhận xét sẽ cho phép người dùng nhận được thông báo về các nhận xét mới. Nó cũng sẽ tăng số lần xem trang, khách truy cập trở lại và nhận diện thương hiệu. Quan trọng nhất, điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội hơn để chuyển đổi những khách truy cập đó thành người đăng ký.

Đây là cách bạn có thể dễ dàng thêm tùy chọn đăng ký nhận xét vào trang web WordPress của mình.

Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Đăng ký nhận xét đã tải lại . Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress .

Khi kích hoạt, bạn cần truy cập Cài đặt »Đăng ký Nhận xét để định cấu hình cài đặt plugin.

Subscribe to Comments Reloaded settings

Cài đặt mặc định sẽ hoạt động cho hầu hết các trang web. Tuy nhiên, bạn có thể xem lại các tùy chọn và thực hiện thay đổi nếu cần.

Đừng quên nhấp vào nút lưu thay đổi để lưu cài đặt của bạn. Để có hướng dẫn chi tiết hơn, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cho phép người dùng đăng ký nhận xét trong WordPress .

Tạo khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ trong WordPress

Biểu mẫu liên hệ là cách phổ biến nhất để tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress. Tuy nhiên, hầu hết các plugin biểu mẫu liên hệ cho WordPress quá khó sử dụng hoặc không tích hợp với nhà cung cấp dịch vụ email của bạn.

Đây là nơi WPForms xuất hiện. Nó là plugin biểu mẫu liên hệ thân thiện với người mới bắt đầu nhất dành cho WordPress. Bạn có thể dễ dàng tạo các biểu mẫu liên hệ đẹp và tích hợp liền mạch với các nhà cung cấp dịch vụ email như MailChimp , Aweber , Campaign Monitor và GetResponse .

Tạo biểu mẫu tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress

WPForms Lite là một plugin biểu mẫu liên hệ WordPress miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tạo bất kỳ loại biểu mẫu tạo khách hàng tiềm năng nào trong WordPress.

Cho dù bạn muốn có một biểu mẫu liên hệ đơn giản, yêu cầu biểu mẫu báo giá hoặc một biểu mẫu yêu cầu khác, bạn có thể dễ dàng tạo nó bằng trình tạo biểu mẫu kéo & thả.

Creating a new form in WordPress with WPForms

Để biết thêm chi tiết, hãy làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo biểu mẫu liên hệ trong WordPress .

Chuyển hướng người dùng sau khi gửi biểu mẫu

Một kỹ thuật khác mà bạn có thể sử dụng để tăng doanh số bán hàng là thêm một trang chuyển hướng khi gửi biểu mẫu thành công.

WPForms cho phép bạn dễ dàng chuyển hướng người dùng đến bất kỳ trang nào sau khi họ đã gửi biểu mẫu bằng tính năng xác nhận biểu mẫu thông minh.

Khi bạn đã tạo biểu mẫu của mình bằng trình tạo biểu mẫu kéo & thả , hãy nhấp vào tab cài đặt, sau đó nhấp vào xác nhận.

Redirect users after they submit contact form

WPForms cho phép bạn chọn ba loại xác nhận. Bạn chỉ cần hiển thị một thông báo, chuyển hướng người dùng đến một trang WordPress hoặc đến bất kỳ URL nào khác.

Bạn có thể tạo một trang riêng biệt trên trang web WordPress của mình với các ưu đãi đặc biệt, biểu mẫu optin hoặc hiển thị cho họ bất kỳ nội dung nào sẽ giúp bạn chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng.

Sau khi bạn hoàn tất các cài đặt, hãy nhớ lưu và thoát khỏi trình tạo biểu mẫu.

Thêm tùy chọn đăng ký bản tin vào biểu mẫu của bạn

Mặc dù biểu mẫu liên hệ rất tốt để thu thập khách hàng tiềm năng, bạn cũng có thể sử dụng nó để xây dựng bản tin email của mình.

Vì người dùng đã nhập địa chỉ email của họ vào biểu mẫu, bạn có thể tự động đăng ký nhận bản tin của họ với sự đồng ý của họ.

Plugin WPForms Pro đi kèm với các tích hợp tiếp thị cho phép bạn kết nối các biểu mẫu tạo khách hàng tiềm năng của mình với tất cả các dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến.

Vì lợi ích của bài viết này, chúng tôi sẽ sử dụng tích hợp MailChimp để tự động thêm người dùng vào danh sách email MailChimp của chúng tôi sau khi họ gửi biểu mẫu liên hệ.

Khi bạn đã cài đặt xong WPForms Pro, bạn cần truy cập trang WPForms »Addons . Tại đây bạn sẽ tìm thấy các tiện ích bổ sung cho các nhà cung cấp dịch vụ email khác nhau.

Tiếp tục và nhấp vào nút Install Addon bên cạnh MailChimp Addon.

Install MailChimp Addon

WPForms sẽ cài đặt Addon MailChimp. Bạn sẽ cần nhấp vào nút Kích hoạt để bắt đầu sử dụng tiện ích bổ sung.

Bước tiếp theo là kết nối WPForms với tài khoản MailChimp của bạn. Truy cập trang Cài đặt »WPForms và sau đó nhấp vào tab ‘Tích hợp’.

Bạn sẽ thấy MailChimp được liệt kê dưới dạng tích hợp. Nhấp vào nó sẽ cho phép bạn nhập khóa API MailChimp của mình và Biệt hiệu cho tài khoản này.

MailChimp Integration

Bạn có thể lấy khóa API từ tài khoản của mình trên trang web MailChimp.

Nhấp vào nút kết nối với MailChimp để tiếp tục. WPForms bây giờ sẽ kết nối với tài khoản MailChimp của bạn.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để thêm các trường chọn email vào biểu mẫu liên hệ của mình.

Chuyển tới WPForms »Thêm trang mới . Thao tác này sẽ khởi chạy giao diện trình tạo biểu mẫu WPForms.

Trước tiên, bạn cần cung cấp tiêu đề cho biểu mẫu liên hệ của mình và sau đó chọn ‘Biểu mẫu liên hệ đơn giản’ từ danh sách các mẫu có sẵn.

Adding a new contact form in WPForms

WPForms bây giờ sẽ tạo một biểu mẫu liên hệ đơn giản cho bạn. Bạn có thể chỉnh sửa các trường bằng cách nhấp vào chúng. Bạn cũng có thể thêm các trường mới bằng cách nhấp vào chúng ở cột bên trái.

Form fields

Bây giờ, bạn cần nhấp vào trường ‘Hộp kiểm’ để thêm hộp kiểm đăng ký bản tin. Nhấp vào trường sẽ hiển thị cho bạn cài đặt của nó.

Email consent checkbox

Biểu mẫu của bạn gần như đã sẵn sàng. Bây giờ bạn chỉ cần kết nối các trường biểu mẫu với danh sách email của mình.

Nhấp vào tab ‘Tiếp thị’ và sau đó nhấp vào MailChimp. Tạo một kết nối mới và đặt tên cho nó.

Mapping fields and adding conditional logic

WPForms bây giờ sẽ tải danh sách email MailChimp của bạn và các trường biểu mẫu bạn vừa tạo. Ánh xạ các trường tên và địa chỉ email với các trường thích hợp trong biểu mẫu liên hệ của bạn.

Tiếp theo, bạn cần chọn hộp bên cạnh tùy chọn ‘Bật logic có điều kiện’. Điều này cho phép bạn CHỈ thêm những người dùng chọn tham gia vào danh sách email của bạn. Cái này rất quan trọng. Mặc dù bạn có thể dễ dàng thêm tất cả người dùng vào danh sách email của mình, nhưng những người chọn tham gia là một khách hàng tiềm năng chất lượng hơn.

Hãy tiếp tục và chọn trường chọn bản tin mà bạn đã thêm làm hộp kiểm.

Adding conditional logic

Đừng quên lưu biểu mẫu của bạn và thoát khỏi trình tạo biểu mẫu.

Biểu mẫu liên hệ là cách phổ biến nhất để tăng cường tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress, nhưng bạn có thể thực hiện nó hơn nữa với các biểu mẫu optin được cá nhân hóa.

Tạo khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng cửa sổ bật lên và biểu mẫu Optin động

Thêm một hộp đăng ký email trông đơn giản vào thanh bên của bạn không phải là cách duy nhất để thu hút khách hàng tiềm năng. Trong hầu hết các trường hợp, người dùng thậm chí không nhận thấy những biểu mẫu đó vì chúng trộn lẫn vào nhau.

Đây là lúc OptinMonster xuất hiện. Nó cho phép bạn tạo và thử nghiệm A / B các biểu mẫu optin chuyển đổi cao cho trang web WordPress của bạn mà không cần thuê nhà phát triển. Chúng tôi sử dụng nó trên WPBeginner và đã tăng hơn 600% chuyển đổi.

OptinMonster cho phép bạn cá nhân hóa các tùy chọn của mình dựa trên hành vi của người dùng, vì vậy bạn có thể hiển thị cho họ ưu đãi được nhắm mục tiêu nhất vào thời điểm tốt nhất.

Ví dụ: bạn có thể hiển thị các biểu mẫu optin tùy chỉnh cho:

 • Các phần, trang hoặc danh mục blog khác nhau
 • Dựa trên Vị trí thực tế của Người dùng (Thành phố hoặc Quốc gia)
 • Dựa trên các tương tác trước đây của người dùng với trang web của bạn
 • Dựa trên nơi khách đến từ (Google, Facebook, v.v.)
 • Dựa trên thiết bị của họ (Di động, Máy tính bảng, Máy tính để bàn)
 • Dựa trên Hoạt động của họ như thời gian trên trang, thời gian trên trang, độ sâu cuộn, chuyển động của chuột, v.v.
 • Và nhiều hơn nữa…

Kết hợp với các tùy chọn nhắm mục tiêu này, biểu mẫu optin động là công cụ mạnh mẽ nhất trong hộp công cụ của bất kỳ nhà tiếp thị nào.

Cửa sổ bật lên hộp đèn Exit-Intent để đăng ký email

OptinMonster là công ty tiên phong trong công nghệ có ý định thoát . Điều này cho phép bạn phát hiện chuyển động chuột của người dùng và hiển thị cho họ cửa sổ bật lên vào đúng thời điểm họ chuẩn bị rời đi.

Điều này đặc biệt hữu ích trong việc cho người dùng một cơ hội cuối cùng trước khi họ rời khỏi trang web của bạn. Nó cũng ít gây khó chịu hơn vì cửa sổ bật lên không xuất hiện cho đến khi người dùng quyết định rời khỏi trang.

Exit-intent popup in OptinMonster

Cửa sổ bật lên thoát được chứng minh là hoạt động, đó là lý do tại sao tất cả các nhà lãnh đạo ngành đang sử dụng nó.

Social Media Examiner đã thêm hơn 250.000 người đăng ký email mới bằng cách sử dụng cửa sổ bật lên thoát khỏi OptinMonster.

Michael Hyatt đã tăng gấp đôi tỷ lệ đăng ký của mình với các cửa sổ bật lên thoát. Tạp chí Công cụ Tìm kiếm đã tăng chuyển đổi của họ lên 240% ( nguồn ).

Ngoài đăng ký email, bạn cũng có thể sử dụng cửa sổ bật lên hộp đèn để phát triển trang Facebook của mình hoặc thậm chí tăng lượng theo dõi trên Twitter của bạn.

Getting more Twitter followers using lightbox popup

Tăng cường chuyển đổi với Cổng chào toàn màn hình

Tùy chọn toàn màn hình còn được gọi là Cửa sổ chào mừng hoặc Cửa sổ bật lên xen kẽ, cho phép bạn hiển thị lớp phủ toàn màn hình trên nội dung của mình.

Bạn có thể kết hợp nó với các tính năng thoát khỏi mục đích hoặc khóa nội dung của OptinMonster để làm cho các trang nhất định trên trang web của bạn trở thành một nam châm dẫn đầu.

Designing a fullscreen popup in OptinMonster

Fullscreen là một trong những điểm quảng cáo được săn lùng nhiều nhất vì nó chuyển đổi cực tốt. Đó là lý do tại sao các trang web như Forbes, Inc và những người khác sử dụng nó.

Thay vì hiển thị quảng cáo của người khác, bạn có thể sử dụng quảng cáo đó cho mục đích tạo khách hàng tiềm năng trên trang web của mình.

Thu hút khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng thanh nổi

Thanh nổi là một dạng optin động đặc biệt hiệu quả hoạt động thực sự hiệu quả. Nó thêm một thanh nổi dính ở đầu hoặc cuối trang web của bạn.

Thanh vẫn hiển thị khi người dùng cuộn xuống trang web của bạn. Nó không ngăn người dùng xem nội dung của bạn và người dùng có thể dễ dàng đóng hoặc ẩn nó.

Floatingbar in OptinMonster

Slide-in hoặc Scroll được kích hoạt Optins để thu hút sự chú ý của người dùng

Hộp trượt vào hoặc hộp cuộn xuất hiện trên trang của bạn khi người dùng cuộn xuống. Hoạt ảnh thu hút sự chú ý của người dùng và làm cho optin đáng chú ý hơn optin truyền thống.

Dưới đây là ví dụ về cách iThemes đang sử dụng nó trên trang web của họ:

Scroll triggered optin forms

Tạo và sử dụng nam châm dẫn trong WordPress

Lead magnets

Nam châm Chì là ưu đãi đặc biệt được sử dụng như một động lực để thực hiện một hành động.

Ưu đãi đặc biệt này có thể là bản tải xuống độc quyền, sách điện tử, tài nguyên hữu ích, phiếu giảm giá, v.v.

Lead magnet example

Nam châm chì hoạt động cực kỳ hiệu quả vì chúng mang lại cho người dùng thứ gì đó có giá trị đổi lại, chúng nhanh chóng và dễ dàng và người dùng không phải trả tiền cho chúng.

Cần ý tưởng? Xem danh sách 69 ý tưởng nam châm dẫn đầu hiệu quả cao này để phát triển danh sách email của bạn

OptinMonster đi kèm với hỗ trợ tích hợp để dễ dàng cung cấp nam châm chì và cung cấp chúng khi thành công.

Delivering download

Nếu bạn là một blogger, thì nam châm dẫn đầu của bạn cũng có thể là một sự nâng cấp nội dung. Nâng cấp nội dung chỉ đơn giản là cung cấp cho người dùng nội dung hữu ích bổ sung như một phần thưởng cho việc thực hiện một hành động.

Xem bài viết của chúng tôi về cách thêm nâng cấp nội dung trong WordPress để biết hướng dẫn chi tiết và ví dụ trực tiếp.

Tối ưu hóa chiến dịch tạo khách hàng tiềm năng WordPress của bạn

Tạo khách hàng tiềm năng là một nỗ lực không ngừng. Bạn sẽ cần phải theo dõi những gì đang hoạt động tốt cho trang web của mình và cách bạn có thể cải thiện nó.

Dưới đây là một số mẹo sẽ giúp bạn tối ưu hóa nỗ lực tạo khách hàng tiềm năng của mình.

 • Thay vì công việc phỏng đoán, hãy sử dụng thử nghiệm A / B để cải thiện các tùy chọn của bạn
 • Sử dụng nhiều tùy chọn để tối đa hóa nỗ lực của bạn
 • Thử nghiệm với các màu sắc, hình ảnh, video khác nhau, v.v.
 • Tạo và sử dụng nhiều nam châm chì để tăng dẫn
 • Không làm hỏng trải nghiệm người dùng bởi những người dùng khó chịu
 • Tiếp tục tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo mới để tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn

Đó là tất cả cho bây giờ.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn cuối cùng của chúng tôi để tăng tốc độ và hiệu suất WordPress .

Bạn có muốn tạo khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng từ trang web của mình không? Tạo khách hàng tiềm năng nên là ưu tiên hàng đầu của tất cả các doanh nghiệp vì vào cuối ngày, bạn muốn chuyển đổi khách truy cập trang web của mình thành người đăng ký và khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress như một chuyên gia.

cach tao khach hang tiem nang trong wordpress giong nhu mot chuyen gia 5fa52e1524f7e

Vì đây là một bài viết dài nên chúng tôi quyết định thêm mục lục để dễ điều hướng.

 • Tạo chì là gì?
 • Bắt đầu với Tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress
 • Tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress bằng cách sử dụng nhận xét
 • Tạo khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ trong WordPress
 • Tạo khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng cửa sổ bật lên và biểu mẫu Optin động
 • Tạo và sử dụng nam châm dẫn trong WordPress
 • Tối ưu hóa chiến dịch tạo khách hàng tiềm năng của bạn

Thế hệ khách hàng tiềm năng là gì?

Tạo khách hàng tiềm năng là một phương pháp để tạo ra sự quan tâm hoặc tìm hiểu của người tiêu dùng về sản phẩm hoặc dịch vụ của một doanh nghiệp.

Các nghiên cứu chứng minh rằng hơn 75% người dùng truy cập trang web của bạn từ các công cụ tìm kiếm sẽ không bao giờ nhìn thấy nó nữa.

Tạo khách hàng tiềm năng cho phép bạn thu hút những người dùng đó bằng cách mở kênh giao tiếp giữa trang web của bạn và người dùng.

Kênh giao tiếp này có thể yêu cầu họ thích trang của bạn trên Facebook, theo dõi bạn trên Twitter hoặc tham gia danh sách email của bạn.

Email là khách hàng tiềm năng phổ biến nhất. Đơn giản vì không thể phủ nhận nó là công cụ tiếp thị hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất theo ý bạn.

Xem bài viết của chúng tôi về lý do tại sao việc xây dựng danh sách email của bạn lại quan trọng như vậy ngày nay .

What is lead generation?

Khi bạn yêu cầu người dùng thực hiện một hành động mở kênh giao tiếp, bạn có thể gửi cho họ các ưu đãi, cập nhật đặc biệt hoặc thậm chí là quà tặng miễn phí để mang họ trở lại.

Ai Nên Bắt đầu Tạo Khách hàng tiềm năng?

Cho dù bạn là một blogger, doanh nghiệp nhỏ hay lớn, hay một người có sở thích, bạn cần phải tạo ra khách hàng tiềm năng. Về cơ bản, nếu bạn quan tâm đến việc phát triển cơ sở khán giả của mình, thì bạn nên bắt đầu tạo khách hàng tiềm năng.

Nhiều nhà tiếp thị trực tuyến và blogger thành công sẽ cho bạn biết rằng sai lầm lớn nhất mà họ mắc phải là không bắt đầu một danh sách email để thu hút khách hàng tiềm năng sớm hơn.

Khi nào tôi nên bắt đầu Tạo khách hàng tiềm năng?

Tạo khách hàng tiềm năng cần có thời gian và mỗi giây phút bạn không làm điều đó là bạn đang đánh mất khách hàng tiềm năng.

Bạn nên bắt đầu nỗ lực tạo khách hàng tiềm năng ngay lập tức. Ngay cả khi bạn chỉ mới bắt đầu và thậm chí chưa mở cửa kinh doanh.

Đã nói rằng, chúng ta hãy xem cách bắt đầu với việc tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress.

Bắt đầu với Tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress

Đầu tiên, bạn sẽ cần một trang web WordPress.org tự lưu trữ . Nếu bạn chưa có trang WordPress, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách bắt đầu một blog WordPress .

Sau đó, bạn cần đăng ký với một nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email . Các công ty này chuyên gửi email hàng loạt với giao diện dễ sử dụng. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Constant Contact hoặc AWeber .

Bạn cũng sẽ cần OptinMonster , phần mềm tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất hiện có trên thị trường. Đây là plugin tạo khách hàng tiềm năng mà chúng tôi sử dụng ở đây trên WPBeginner.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ đề cập đến một số plugin tạo khách hàng tiềm năng khác trong WordPress để giúp bạn chuyển đổi khách truy cập trang web thành khách hàng.

Tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress bằng cách sử dụng nhận xét

Nhận xét là cách dễ nhất để xây dựng sự tương tác của người dùng. Tuy nhiên, hệ thống bình luận mặc định của WordPress không hiệu quả lắm trong việc thu hồi những người dùng để lại bình luận.

Hãy xem cách bạn có thể thu hút khách hàng tiềm năng từ các biểu mẫu nhận xét trên trang web WordPress của mình.

Thu hút khách hàng tiềm năng bằng cách thêm chuyển hướng nhận xét

Theo mặc định, khi người dùng gửi nhận xét trên trang web của bạn, họ sẽ thấy lại trang đó. Không có gì mới trên trang đó ngoại trừ phần xem trước nhận xét của chính họ.

Bạn có thể chuyển đổi những khách truy cập này thành người đăng ký bằng cách chuyển hướng họ đến một trang khác trên trang WordPress của bạn sau khi họ gửi nhận xét. Đây có thể là trang cảm ơn, trang ưu đãi đặc biệt, v.v.

Đây là cách chuyển hướng người dùng sau khi gửi bình luận trong WordPress.

Đầu tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Yoast Comment Hacks . Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress .

Sau khi kích hoạt, bạn cần truy cập trang Cài đặt »Nhận xét Hack và nhấp vào tab ‘Chuyển hướng Nhận xét’.

Redirect users after they leave a comment

Chọn trang mà bạn muốn gửi người bình luận lần đầu tiên và sau đó nhấp vào nút lưu thay đổi.

Bây giờ tất cả những người bình luận lần đầu tiên trên trang WordPress của bạn sẽ được chuyển hướng đến trang bạn đã chọn. Bạn có thể tối ưu hóa trang này bằng cách thêm biểu mẫu đăng ký email, giảm giá đặc biệt hoặc bất kỳ điều gì khác mà bạn muốn.

Thêm tùy chọn đăng ký nhận xét trong WordPress

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, WordPress không gửi bất kỳ thông báo nào cho người dùng sau khi họ để lại nhận xét. Người dùng sẽ phải quay lại trang web của bạn theo cách thủ công để xem liệu ai đó đã trả lời nhận xét của họ hay không.

Thêm tùy chọn đăng ký nhận xét sẽ cho phép người dùng nhận được thông báo về các nhận xét mới. Nó cũng sẽ tăng số lần xem trang, khách truy cập trở lại và nhận diện thương hiệu. Quan trọng nhất, điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội hơn để chuyển đổi những khách truy cập đó thành người đăng ký.

Đây là cách bạn có thể dễ dàng thêm tùy chọn đăng ký nhận xét vào trang web WordPress của mình.

Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Đăng ký nhận xét đã tải lại . Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress .

Khi kích hoạt, bạn cần truy cập Cài đặt »Đăng ký Nhận xét để định cấu hình cài đặt plugin.

Subscribe to Comments Reloaded settings

Cài đặt mặc định sẽ hoạt động cho hầu hết các trang web. Tuy nhiên, bạn có thể xem lại các tùy chọn và thực hiện thay đổi nếu cần.

Đừng quên nhấp vào nút lưu thay đổi để lưu cài đặt của bạn. Để có hướng dẫn chi tiết hơn, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cho phép người dùng đăng ký nhận xét trong WordPress .

Tạo khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ trong WordPress

Biểu mẫu liên hệ là cách phổ biến nhất để tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress. Tuy nhiên, hầu hết các plugin biểu mẫu liên hệ cho WordPress quá khó sử dụng hoặc không tích hợp với nhà cung cấp dịch vụ email của bạn.

Đây là nơi WPForms xuất hiện. Nó là plugin biểu mẫu liên hệ thân thiện với người mới bắt đầu nhất dành cho WordPress. Bạn có thể dễ dàng tạo các biểu mẫu liên hệ đẹp và tích hợp liền mạch với các nhà cung cấp dịch vụ email như MailChimp , Aweber , Campaign Monitor và GetResponse .

Tạo biểu mẫu tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress

WPForms Lite là một plugin biểu mẫu liên hệ WordPress miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tạo bất kỳ loại biểu mẫu tạo khách hàng tiềm năng nào trong WordPress.

Cho dù bạn muốn có một biểu mẫu liên hệ đơn giản, yêu cầu biểu mẫu báo giá hoặc một biểu mẫu yêu cầu khác, bạn có thể dễ dàng tạo nó bằng trình tạo biểu mẫu kéo & thả.

Creating a new form in WordPress with WPForms

Để biết thêm chi tiết, hãy làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo biểu mẫu liên hệ trong WordPress .

Chuyển hướng người dùng sau khi gửi biểu mẫu

Một kỹ thuật khác mà bạn có thể sử dụng để tăng doanh số bán hàng là thêm một trang chuyển hướng khi gửi biểu mẫu thành công.

WPForms cho phép bạn dễ dàng chuyển hướng người dùng đến bất kỳ trang nào sau khi họ đã gửi biểu mẫu bằng tính năng xác nhận biểu mẫu thông minh.

Khi bạn đã tạo biểu mẫu của mình bằng trình tạo biểu mẫu kéo & thả , hãy nhấp vào tab cài đặt, sau đó nhấp vào xác nhận.

Redirect users after they submit contact form

WPForms cho phép bạn chọn ba loại xác nhận. Bạn chỉ cần hiển thị một thông báo, chuyển hướng người dùng đến một trang WordPress hoặc đến bất kỳ URL nào khác.

Bạn có thể tạo một trang riêng biệt trên trang web WordPress của mình với các ưu đãi đặc biệt, biểu mẫu optin hoặc hiển thị cho họ bất kỳ nội dung nào sẽ giúp bạn chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng.

Sau khi bạn hoàn tất các cài đặt, hãy nhớ lưu và thoát khỏi trình tạo biểu mẫu.

Thêm tùy chọn đăng ký bản tin vào biểu mẫu của bạn

Mặc dù biểu mẫu liên hệ rất tốt để thu thập khách hàng tiềm năng, bạn cũng có thể sử dụng nó để xây dựng bản tin email của mình.

Vì người dùng đã nhập địa chỉ email của họ vào biểu mẫu, bạn có thể tự động đăng ký nhận bản tin của họ với sự đồng ý của họ.

Plugin WPForms Pro đi kèm với các tích hợp tiếp thị cho phép bạn kết nối các biểu mẫu tạo khách hàng tiềm năng của mình với tất cả các dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến.

Vì lợi ích của bài viết này, chúng tôi sẽ sử dụng tích hợp MailChimp để tự động thêm người dùng vào danh sách email MailChimp của chúng tôi sau khi họ gửi biểu mẫu liên hệ.

Khi bạn đã cài đặt xong WPForms Pro, bạn cần truy cập trang WPForms »Addons . Tại đây bạn sẽ tìm thấy các tiện ích bổ sung cho các nhà cung cấp dịch vụ email khác nhau.

Tiếp tục và nhấp vào nút Install Addon bên cạnh MailChimp Addon.

Install MailChimp Addon

WPForms sẽ cài đặt Addon MailChimp. Bạn sẽ cần nhấp vào nút Kích hoạt để bắt đầu sử dụng tiện ích bổ sung.

Bước tiếp theo là kết nối WPForms với tài khoản MailChimp của bạn. Truy cập trang Cài đặt »WPForms và sau đó nhấp vào tab ‘Tích hợp’.

Bạn sẽ thấy MailChimp được liệt kê dưới dạng tích hợp. Nhấp vào nó sẽ cho phép bạn nhập khóa API MailChimp của mình và Biệt hiệu cho tài khoản này.

MailChimp Integration

Bạn có thể lấy khóa API từ tài khoản của mình trên trang web MailChimp.

Nhấp vào nút kết nối với MailChimp để tiếp tục. WPForms bây giờ sẽ kết nối với tài khoản MailChimp của bạn.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để thêm các trường chọn email vào biểu mẫu liên hệ của mình.

Chuyển tới WPForms »Thêm trang mới . Thao tác này sẽ khởi chạy giao diện trình tạo biểu mẫu WPForms.

Trước tiên, bạn cần cung cấp tiêu đề cho biểu mẫu liên hệ của mình và sau đó chọn ‘Biểu mẫu liên hệ đơn giản’ từ danh sách các mẫu có sẵn.

Adding a new contact form in WPForms

WPForms bây giờ sẽ tạo một biểu mẫu liên hệ đơn giản cho bạn. Bạn có thể chỉnh sửa các trường bằng cách nhấp vào chúng. Bạn cũng có thể thêm các trường mới bằng cách nhấp vào chúng ở cột bên trái.

Form fields

Bây giờ, bạn cần nhấp vào trường ‘Hộp kiểm’ để thêm hộp kiểm đăng ký bản tin. Nhấp vào trường sẽ hiển thị cho bạn cài đặt của nó.

Email consent checkbox

Biểu mẫu của bạn gần như đã sẵn sàng. Bây giờ bạn chỉ cần kết nối các trường biểu mẫu với danh sách email của mình.

Nhấp vào tab ‘Tiếp thị’ và sau đó nhấp vào MailChimp. Tạo một kết nối mới và đặt tên cho nó.

Mapping fields and adding conditional logic

WPForms bây giờ sẽ tải danh sách email MailChimp của bạn và các trường biểu mẫu bạn vừa tạo. Ánh xạ các trường tên và địa chỉ email với các trường thích hợp trong biểu mẫu liên hệ của bạn.

Tiếp theo, bạn cần chọn hộp bên cạnh tùy chọn ‘Bật logic có điều kiện’. Điều này cho phép bạn CHỈ thêm những người dùng chọn tham gia vào danh sách email của bạn. Cái này rất quan trọng. Mặc dù bạn có thể dễ dàng thêm tất cả người dùng vào danh sách email của mình, nhưng những người chọn tham gia là một khách hàng tiềm năng chất lượng hơn.

Hãy tiếp tục và chọn trường chọn bản tin mà bạn đã thêm làm hộp kiểm.

Adding conditional logic

Đừng quên lưu biểu mẫu của bạn và thoát khỏi trình tạo biểu mẫu.

Biểu mẫu liên hệ là cách phổ biến nhất để tăng cường tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress, nhưng bạn có thể thực hiện nó hơn nữa với các biểu mẫu optin được cá nhân hóa.

Tạo khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng cửa sổ bật lên và biểu mẫu Optin động

Thêm một hộp đăng ký email trông đơn giản vào thanh bên của bạn không phải là cách duy nhất để thu hút khách hàng tiềm năng. Trong hầu hết các trường hợp, người dùng thậm chí không nhận thấy những biểu mẫu đó vì chúng trộn lẫn vào nhau.

Đây là lúc OptinMonster xuất hiện. Nó cho phép bạn tạo và thử nghiệm A / B các biểu mẫu optin chuyển đổi cao cho trang web WordPress của bạn mà không cần thuê nhà phát triển. Chúng tôi sử dụng nó trên WPBeginner và đã tăng hơn 600% chuyển đổi.

OptinMonster cho phép bạn cá nhân hóa các tùy chọn của mình dựa trên hành vi của người dùng, vì vậy bạn có thể hiển thị cho họ ưu đãi được nhắm mục tiêu nhất vào thời điểm tốt nhất.

Ví dụ: bạn có thể hiển thị các biểu mẫu optin tùy chỉnh cho:

 • Các phần, trang hoặc danh mục blog khác nhau
 • Dựa trên Vị trí thực tế của Người dùng (Thành phố hoặc Quốc gia)
 • Dựa trên các tương tác trước đây của người dùng với trang web của bạn
 • Dựa trên nơi khách đến từ (Google, Facebook, v.v.)
 • Dựa trên thiết bị của họ (Di động, Máy tính bảng, Máy tính để bàn)
 • Dựa trên Hoạt động của họ như thời gian trên trang, thời gian trên trang, độ sâu cuộn, chuyển động của chuột, v.v.
 • Và nhiều hơn nữa…

Kết hợp với các tùy chọn nhắm mục tiêu này, biểu mẫu optin động là công cụ mạnh mẽ nhất trong hộp công cụ của bất kỳ nhà tiếp thị nào.

Cửa sổ bật lên hộp đèn Exit-Intent để đăng ký email

OptinMonster là công ty tiên phong trong công nghệ có ý định thoát . Điều này cho phép bạn phát hiện chuyển động chuột của người dùng và hiển thị cho họ cửa sổ bật lên vào đúng thời điểm họ chuẩn bị rời đi.

Điều này đặc biệt hữu ích trong việc cho người dùng một cơ hội cuối cùng trước khi họ rời khỏi trang web của bạn. Nó cũng ít gây khó chịu hơn vì cửa sổ bật lên không xuất hiện cho đến khi người dùng quyết định rời khỏi trang.

Exit-intent popup in OptinMonster

Cửa sổ bật lên thoát được chứng minh là hoạt động, đó là lý do tại sao tất cả các nhà lãnh đạo ngành đang sử dụng nó.

Social Media Examiner đã thêm hơn 250.000 người đăng ký email mới bằng cách sử dụng cửa sổ bật lên thoát khỏi OptinMonster.

Michael Hyatt đã tăng gấp đôi tỷ lệ đăng ký của mình với các cửa sổ bật lên thoát. Tạp chí Công cụ Tìm kiếm đã tăng chuyển đổi của họ lên 240% ( nguồn ).

Ngoài đăng ký email, bạn cũng có thể sử dụng cửa sổ bật lên hộp đèn để phát triển trang Facebook của mình hoặc thậm chí tăng lượng theo dõi trên Twitter của bạn.

Getting more Twitter followers using lightbox popup

Tăng cường chuyển đổi với Cổng chào toàn màn hình

Tùy chọn toàn màn hình còn được gọi là Cửa sổ chào mừng hoặc Cửa sổ bật lên xen kẽ, cho phép bạn hiển thị lớp phủ toàn màn hình trên nội dung của mình.

Bạn có thể kết hợp nó với các tính năng thoát khỏi mục đích hoặc khóa nội dung của OptinMonster để làm cho các trang nhất định trên trang web của bạn trở thành một nam châm dẫn đầu.

Designing a fullscreen popup in OptinMonster

Fullscreen là một trong những điểm quảng cáo được săn lùng nhiều nhất vì nó chuyển đổi cực tốt. Đó là lý do tại sao các trang web như Forbes, Inc và những người khác sử dụng nó.

Thay vì hiển thị quảng cáo của người khác, bạn có thể sử dụng quảng cáo đó cho mục đích tạo khách hàng tiềm năng trên trang web của mình.

Thu hút khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng thanh nổi

Thanh nổi là một dạng optin động đặc biệt hiệu quả hoạt động thực sự hiệu quả. Nó thêm một thanh nổi dính ở đầu hoặc cuối trang web của bạn.

Thanh vẫn hiển thị khi người dùng cuộn xuống trang web của bạn. Nó không ngăn người dùng xem nội dung của bạn và người dùng có thể dễ dàng đóng hoặc ẩn nó.

Floatingbar in OptinMonster

Slide-in hoặc Scroll được kích hoạt Optins để thu hút sự chú ý của người dùng

Hộp trượt vào hoặc hộp cuộn xuất hiện trên trang của bạn khi người dùng cuộn xuống. Hoạt ảnh thu hút sự chú ý của người dùng và làm cho optin đáng chú ý hơn optin truyền thống.

Dưới đây là ví dụ về cách iThemes đang sử dụng nó trên trang web của họ:

Scroll triggered optin forms

Tạo và sử dụng nam châm dẫn trong WordPress

Lead magnets

Nam châm Chì là ưu đãi đặc biệt được sử dụng như một động lực để thực hiện một hành động.

Ưu đãi đặc biệt này có thể là bản tải xuống độc quyền, sách điện tử, tài nguyên hữu ích, phiếu giảm giá, v.v.

Lead magnet example

Nam châm chì hoạt động cực kỳ hiệu quả vì chúng mang lại cho người dùng thứ gì đó có giá trị đổi lại, chúng nhanh chóng và dễ dàng và người dùng không phải trả tiền cho chúng.

Cần ý tưởng? Xem danh sách 69 ý tưởng nam châm dẫn đầu hiệu quả cao này để phát triển danh sách email của bạn

OptinMonster đi kèm với hỗ trợ tích hợp để dễ dàng cung cấp nam châm chì và cung cấp chúng khi thành công.

Delivering download

Nếu bạn là một blogger, thì nam châm dẫn đầu của bạn cũng có thể là một sự nâng cấp nội dung. Nâng cấp nội dung chỉ đơn giản là cung cấp cho người dùng nội dung hữu ích bổ sung như một phần thưởng cho việc thực hiện một hành động.

Xem bài viết của chúng tôi về cách thêm nâng cấp nội dung trong WordPress để biết hướng dẫn chi tiết và ví dụ trực tiếp.

Tối ưu hóa chiến dịch tạo khách hàng tiềm năng WordPress của bạn

Tạo khách hàng tiềm năng là một nỗ lực không ngừng. Bạn sẽ cần phải theo dõi những gì đang hoạt động tốt cho trang web của mình và cách bạn có thể cải thiện nó.

Dưới đây là một số mẹo sẽ giúp bạn tối ưu hóa nỗ lực tạo khách hàng tiềm năng của mình.

 • Thay vì công việc phỏng đoán, hãy sử dụng thử nghiệm A / B để cải thiện các tùy chọn của bạn
 • Sử dụng nhiều tùy chọn để tối đa hóa nỗ lực của bạn
 • Thử nghiệm với các màu sắc, hình ảnh, video khác nhau, v.v.
 • Tạo và sử dụng nhiều nam châm chì để tăng dẫn
 • Không làm hỏng trải nghiệm người dùng bởi những người dùng khó chịu
 • Tiếp tục tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo mới để tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn

Đó là tất cả cho bây giờ.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn cuối cùng của chúng tôi để tăng tốc độ và hiệu suất WordPress .

cach tao khach hang tiem nang trong wordpress giong nhu mot chuyen gia 5fa52e1524f7e

Vì đây là một bài viết dài nên chúng tôi quyết định thêm mục lục để dễ điều hướng.

 • Tạo chì là gì?
 • Bắt đầu với Tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress
 • Tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress bằng cách sử dụng nhận xét
 • Tạo khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ trong WordPress
 • Tạo khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng cửa sổ bật lên và biểu mẫu Optin động
 • Tạo và sử dụng nam châm dẫn trong WordPress
 • Tối ưu hóa chiến dịch tạo khách hàng tiềm năng của bạn

Thế hệ khách hàng tiềm năng là gì?

Tạo khách hàng tiềm năng là một phương pháp để tạo ra sự quan tâm hoặc tìm hiểu của người tiêu dùng về sản phẩm hoặc dịch vụ của một doanh nghiệp.

Các nghiên cứu chứng minh rằng hơn 75% người dùng truy cập trang web của bạn từ các công cụ tìm kiếm sẽ không bao giờ nhìn thấy nó nữa.

Tạo khách hàng tiềm năng cho phép bạn thu hút những người dùng đó bằng cách mở kênh giao tiếp giữa trang web của bạn và người dùng.

Kênh giao tiếp này có thể yêu cầu họ thích trang của bạn trên Facebook, theo dõi bạn trên Twitter hoặc tham gia danh sách email của bạn.

Email là khách hàng tiềm năng phổ biến nhất. Đơn giản vì không thể phủ nhận nó là công cụ tiếp thị hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất theo ý bạn.

Xem bài viết của chúng tôi về lý do tại sao việc xây dựng danh sách email của bạn lại quan trọng như vậy ngày nay .

What is lead generation?

Khi bạn yêu cầu người dùng thực hiện một hành động mở kênh giao tiếp, bạn có thể gửi cho họ các ưu đãi, cập nhật đặc biệt hoặc thậm chí là quà tặng miễn phí để mang họ trở lại.

Ai Nên Bắt đầu Tạo Khách hàng tiềm năng?

Cho dù bạn là một blogger, doanh nghiệp nhỏ hay lớn, hay một người có sở thích, bạn cần phải tạo ra khách hàng tiềm năng. Về cơ bản, nếu bạn quan tâm đến việc phát triển cơ sở khán giả của mình, thì bạn nên bắt đầu tạo khách hàng tiềm năng.

Nhiều nhà tiếp thị trực tuyến và blogger thành công sẽ cho bạn biết rằng sai lầm lớn nhất mà họ mắc phải là không bắt đầu một danh sách email để thu hút khách hàng tiềm năng sớm hơn.

Khi nào tôi nên bắt đầu Tạo khách hàng tiềm năng?

Tạo khách hàng tiềm năng cần có thời gian và mỗi giây phút bạn không làm điều đó là bạn đang đánh mất khách hàng tiềm năng.

Bạn nên bắt đầu nỗ lực tạo khách hàng tiềm năng ngay lập tức. Ngay cả khi bạn chỉ mới bắt đầu và thậm chí chưa mở cửa kinh doanh.

Đã nói rằng, chúng ta hãy xem cách bắt đầu với việc tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress.

Bắt đầu với Tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress

Đầu tiên, bạn sẽ cần một trang web WordPress.org tự lưu trữ . Nếu bạn chưa có trang WordPress, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách bắt đầu một blog WordPress .

Sau đó, bạn cần đăng ký với một nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email . Các công ty này chuyên gửi email hàng loạt với giao diện dễ sử dụng. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Constant Contact hoặc AWeber .

Bạn cũng sẽ cần OptinMonster , phần mềm tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất hiện có trên thị trường. Đây là plugin tạo khách hàng tiềm năng mà chúng tôi sử dụng ở đây trên WPBeginner.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ đề cập đến một số plugin tạo khách hàng tiềm năng khác trong WordPress để giúp bạn chuyển đổi khách truy cập trang web thành khách hàng.

Tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress bằng cách sử dụng nhận xét

Nhận xét là cách dễ nhất để xây dựng sự tương tác của người dùng. Tuy nhiên, hệ thống bình luận mặc định của WordPress không hiệu quả lắm trong việc thu hồi những người dùng để lại bình luận.

Hãy xem cách bạn có thể thu hút khách hàng tiềm năng từ các biểu mẫu nhận xét trên trang web WordPress của mình.

Thu hút khách hàng tiềm năng bằng cách thêm chuyển hướng nhận xét

Theo mặc định, khi người dùng gửi nhận xét trên trang web của bạn, họ sẽ thấy lại trang đó. Không có gì mới trên trang đó ngoại trừ phần xem trước nhận xét của chính họ.

Bạn có thể chuyển đổi những khách truy cập này thành người đăng ký bằng cách chuyển hướng họ đến một trang khác trên trang WordPress của bạn sau khi họ gửi nhận xét. Đây có thể là trang cảm ơn, trang ưu đãi đặc biệt, v.v.

Đây là cách chuyển hướng người dùng sau khi gửi bình luận trong WordPress.

Đầu tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Yoast Comment Hacks . Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress .

Sau khi kích hoạt, bạn cần truy cập trang Cài đặt »Nhận xét Hack và nhấp vào tab ‘Chuyển hướng Nhận xét’.

Redirect users after they leave a comment

Chọn trang mà bạn muốn gửi người bình luận lần đầu tiên và sau đó nhấp vào nút lưu thay đổi.

Bây giờ tất cả những người bình luận lần đầu tiên trên trang WordPress của bạn sẽ được chuyển hướng đến trang bạn đã chọn. Bạn có thể tối ưu hóa trang này bằng cách thêm biểu mẫu đăng ký email, giảm giá đặc biệt hoặc bất kỳ điều gì khác mà bạn muốn.

Thêm tùy chọn đăng ký nhận xét trong WordPress

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, WordPress không gửi bất kỳ thông báo nào cho người dùng sau khi họ để lại nhận xét. Người dùng sẽ phải quay lại trang web của bạn theo cách thủ công để xem liệu ai đó đã trả lời nhận xét của họ hay không.

Thêm tùy chọn đăng ký nhận xét sẽ cho phép người dùng nhận được thông báo về các nhận xét mới. Nó cũng sẽ tăng số lần xem trang, khách truy cập trở lại và nhận diện thương hiệu. Quan trọng nhất, điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội hơn để chuyển đổi những khách truy cập đó thành người đăng ký.

Đây là cách bạn có thể dễ dàng thêm tùy chọn đăng ký nhận xét vào trang web WordPress của mình.

Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Đăng ký nhận xét đã tải lại . Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress .

Khi kích hoạt, bạn cần truy cập Cài đặt »Đăng ký Nhận xét để định cấu hình cài đặt plugin.

Subscribe to Comments Reloaded settings

Cài đặt mặc định sẽ hoạt động cho hầu hết các trang web. Tuy nhiên, bạn có thể xem lại các tùy chọn và thực hiện thay đổi nếu cần.

Đừng quên nhấp vào nút lưu thay đổi để lưu cài đặt của bạn. Để có hướng dẫn chi tiết hơn, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cho phép người dùng đăng ký nhận xét trong WordPress .

Tạo khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ trong WordPress

Biểu mẫu liên hệ là cách phổ biến nhất để tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress. Tuy nhiên, hầu hết các plugin biểu mẫu liên hệ cho WordPress quá khó sử dụng hoặc không tích hợp với nhà cung cấp dịch vụ email của bạn.

Đây là nơi WPForms xuất hiện. Nó là plugin biểu mẫu liên hệ thân thiện với người mới bắt đầu nhất dành cho WordPress. Bạn có thể dễ dàng tạo các biểu mẫu liên hệ đẹp và tích hợp liền mạch với các nhà cung cấp dịch vụ email như MailChimp , Aweber , Campaign Monitor và GetResponse .

Tạo biểu mẫu tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress

WPForms Lite là một plugin biểu mẫu liên hệ WordPress miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tạo bất kỳ loại biểu mẫu tạo khách hàng tiềm năng nào trong WordPress.

Cho dù bạn muốn có một biểu mẫu liên hệ đơn giản, yêu cầu biểu mẫu báo giá hoặc một biểu mẫu yêu cầu khác, bạn có thể dễ dàng tạo nó bằng trình tạo biểu mẫu kéo & thả.

Creating a new form in WordPress with WPForms

Để biết thêm chi tiết, hãy làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo biểu mẫu liên hệ trong WordPress .

Chuyển hướng người dùng sau khi gửi biểu mẫu

Một kỹ thuật khác mà bạn có thể sử dụng để tăng doanh số bán hàng là thêm một trang chuyển hướng khi gửi biểu mẫu thành công.

WPForms cho phép bạn dễ dàng chuyển hướng người dùng đến bất kỳ trang nào sau khi họ đã gửi biểu mẫu bằng tính năng xác nhận biểu mẫu thông minh.

Khi bạn đã tạo biểu mẫu của mình bằng trình tạo biểu mẫu kéo & thả , hãy nhấp vào tab cài đặt, sau đó nhấp vào xác nhận.

Redirect users after they submit contact form

WPForms cho phép bạn chọn ba loại xác nhận. Bạn chỉ cần hiển thị một thông báo, chuyển hướng người dùng đến một trang WordPress hoặc đến bất kỳ URL nào khác.

Bạn có thể tạo một trang riêng biệt trên trang web WordPress của mình với các ưu đãi đặc biệt, biểu mẫu optin hoặc hiển thị cho họ bất kỳ nội dung nào sẽ giúp bạn chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng.

Sau khi bạn hoàn tất các cài đặt, hãy nhớ lưu và thoát khỏi trình tạo biểu mẫu.

Thêm tùy chọn đăng ký bản tin vào biểu mẫu của bạn

Mặc dù biểu mẫu liên hệ rất tốt để thu thập khách hàng tiềm năng, bạn cũng có thể sử dụng nó để xây dựng bản tin email của mình.

Vì người dùng đã nhập địa chỉ email của họ vào biểu mẫu, bạn có thể tự động đăng ký nhận bản tin của họ với sự đồng ý của họ.

Plugin WPForms Pro đi kèm với các tích hợp tiếp thị cho phép bạn kết nối các biểu mẫu tạo khách hàng tiềm năng của mình với tất cả các dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến.

Vì lợi ích của bài viết này, chúng tôi sẽ sử dụng tích hợp MailChimp để tự động thêm người dùng vào danh sách email MailChimp của chúng tôi sau khi họ gửi biểu mẫu liên hệ.

Khi bạn đã cài đặt xong WPForms Pro, bạn cần truy cập trang WPForms »Addons . Tại đây bạn sẽ tìm thấy các tiện ích bổ sung cho các nhà cung cấp dịch vụ email khác nhau.

Tiếp tục và nhấp vào nút Install Addon bên cạnh MailChimp Addon.

Install MailChimp Addon

WPForms sẽ cài đặt Addon MailChimp. Bạn sẽ cần nhấp vào nút Kích hoạt để bắt đầu sử dụng tiện ích bổ sung.

Bước tiếp theo là kết nối WPForms với tài khoản MailChimp của bạn. Truy cập trang Cài đặt »WPForms và sau đó nhấp vào tab ‘Tích hợp’.

Bạn sẽ thấy MailChimp được liệt kê dưới dạng tích hợp. Nhấp vào nó sẽ cho phép bạn nhập khóa API MailChimp của mình và Biệt hiệu cho tài khoản này.

MailChimp Integration

Bạn có thể lấy khóa API từ tài khoản của mình trên trang web MailChimp.

Nhấp vào nút kết nối với MailChimp để tiếp tục. WPForms bây giờ sẽ kết nối với tài khoản MailChimp của bạn.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để thêm các trường chọn email vào biểu mẫu liên hệ của mình.

Chuyển tới WPForms »Thêm trang mới . Thao tác này sẽ khởi chạy giao diện trình tạo biểu mẫu WPForms.

Trước tiên, bạn cần cung cấp tiêu đề cho biểu mẫu liên hệ của mình và sau đó chọn ‘Biểu mẫu liên hệ đơn giản’ từ danh sách các mẫu có sẵn.

Adding a new contact form in WPForms

WPForms bây giờ sẽ tạo một biểu mẫu liên hệ đơn giản cho bạn. Bạn có thể chỉnh sửa các trường bằng cách nhấp vào chúng. Bạn cũng có thể thêm các trường mới bằng cách nhấp vào chúng ở cột bên trái.

Form fields

Bây giờ, bạn cần nhấp vào trường ‘Hộp kiểm’ để thêm hộp kiểm đăng ký bản tin. Nhấp vào trường sẽ hiển thị cho bạn cài đặt của nó.

Email consent checkbox

Biểu mẫu của bạn gần như đã sẵn sàng. Bây giờ bạn chỉ cần kết nối các trường biểu mẫu với danh sách email của mình.

Nhấp vào tab ‘Tiếp thị’ và sau đó nhấp vào MailChimp. Tạo một kết nối mới và đặt tên cho nó.

Mapping fields and adding conditional logic

WPForms bây giờ sẽ tải danh sách email MailChimp của bạn và các trường biểu mẫu bạn vừa tạo. Ánh xạ các trường tên và địa chỉ email với các trường thích hợp trong biểu mẫu liên hệ của bạn.

Tiếp theo, bạn cần chọn hộp bên cạnh tùy chọn ‘Bật logic có điều kiện’. Điều này cho phép bạn CHỈ thêm những người dùng chọn tham gia vào danh sách email của bạn. Cái này rất quan trọng. Mặc dù bạn có thể dễ dàng thêm tất cả người dùng vào danh sách email của mình, nhưng những người chọn tham gia là một khách hàng tiềm năng chất lượng hơn.

Hãy tiếp tục và chọn trường chọn bản tin mà bạn đã thêm làm hộp kiểm.

Adding conditional logic

Đừng quên lưu biểu mẫu của bạn và thoát khỏi trình tạo biểu mẫu.

Biểu mẫu liên hệ là cách phổ biến nhất để tăng cường tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress, nhưng bạn có thể thực hiện nó hơn nữa với các biểu mẫu optin được cá nhân hóa.

Tạo khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng cửa sổ bật lên và biểu mẫu Optin động

Thêm một hộp đăng ký email trông đơn giản vào thanh bên của bạn không phải là cách duy nhất để thu hút khách hàng tiềm năng. Trong hầu hết các trường hợp, người dùng thậm chí không nhận thấy những biểu mẫu đó vì chúng trộn lẫn vào nhau.

Đây là lúc OptinMonster xuất hiện. Nó cho phép bạn tạo và thử nghiệm A / B các biểu mẫu optin chuyển đổi cao cho trang web WordPress của bạn mà không cần thuê nhà phát triển. Chúng tôi sử dụng nó trên WPBeginner và đã tăng hơn 600% chuyển đổi.

OptinMonster cho phép bạn cá nhân hóa các tùy chọn của mình dựa trên hành vi của người dùng, vì vậy bạn có thể hiển thị cho họ ưu đãi được nhắm mục tiêu nhất vào thời điểm tốt nhất.

Ví dụ: bạn có thể hiển thị các biểu mẫu optin tùy chỉnh cho:

 • Các phần, trang hoặc danh mục blog khác nhau
 • Dựa trên Vị trí thực tế của Người dùng (Thành phố hoặc Quốc gia)
 • Dựa trên các tương tác trước đây của người dùng với trang web của bạn
 • Dựa trên nơi khách đến từ (Google, Facebook, v.v.)
 • Dựa trên thiết bị của họ (Di động, Máy tính bảng, Máy tính để bàn)
 • Dựa trên Hoạt động của họ như thời gian trên trang, thời gian trên trang, độ sâu cuộn, chuyển động của chuột, v.v.
 • Và nhiều hơn nữa…

Kết hợp với các tùy chọn nhắm mục tiêu này, biểu mẫu optin động là công cụ mạnh mẽ nhất trong hộp công cụ của bất kỳ nhà tiếp thị nào.

Cửa sổ bật lên hộp đèn Exit-Intent để đăng ký email

OptinMonster là công ty tiên phong trong công nghệ có ý định thoát . Điều này cho phép bạn phát hiện chuyển động chuột của người dùng và hiển thị cho họ cửa sổ bật lên vào đúng thời điểm họ chuẩn bị rời đi.

Điều này đặc biệt hữu ích trong việc cho người dùng một cơ hội cuối cùng trước khi họ rời khỏi trang web của bạn. Nó cũng ít gây khó chịu hơn vì cửa sổ bật lên không xuất hiện cho đến khi người dùng quyết định rời khỏi trang.

Exit-intent popup in OptinMonster

Cửa sổ bật lên thoát được chứng minh là hoạt động, đó là lý do tại sao tất cả các nhà lãnh đạo ngành đang sử dụng nó.

Social Media Examiner đã thêm hơn 250.000 người đăng ký email mới bằng cách sử dụng cửa sổ bật lên thoát khỏi OptinMonster.

Michael Hyatt đã tăng gấp đôi tỷ lệ đăng ký của mình với các cửa sổ bật lên thoát. Tạp chí Công cụ Tìm kiếm đã tăng chuyển đổi của họ lên 240% ( nguồn ).

Ngoài đăng ký email, bạn cũng có thể sử dụng cửa sổ bật lên hộp đèn để phát triển trang Facebook của mình hoặc thậm chí tăng lượng theo dõi trên Twitter của bạn.

Getting more Twitter followers using lightbox popup

Tăng cường chuyển đổi với Cổng chào toàn màn hình

Tùy chọn toàn màn hình còn được gọi là Cửa sổ chào mừng hoặc Cửa sổ bật lên xen kẽ, cho phép bạn hiển thị lớp phủ toàn màn hình trên nội dung của mình.

Bạn có thể kết hợp nó với các tính năng thoát khỏi mục đích hoặc khóa nội dung của OptinMonster để làm cho các trang nhất định trên trang web của bạn trở thành một nam châm dẫn đầu.

Designing a fullscreen popup in OptinMonster

Fullscreen là một trong những điểm quảng cáo được săn lùng nhiều nhất vì nó chuyển đổi cực tốt. Đó là lý do tại sao các trang web như Forbes, Inc và những người khác sử dụng nó.

Thay vì hiển thị quảng cáo của người khác, bạn có thể sử dụng quảng cáo đó cho mục đích tạo khách hàng tiềm năng trên trang web của mình.

Thu hút khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng thanh nổi

Thanh nổi là một dạng optin động đặc biệt hiệu quả hoạt động thực sự hiệu quả. Nó thêm một thanh nổi dính ở đầu hoặc cuối trang web của bạn.

Thanh vẫn hiển thị khi người dùng cuộn xuống trang web của bạn. Nó không ngăn người dùng xem nội dung của bạn và người dùng có thể dễ dàng đóng hoặc ẩn nó.

Floatingbar in OptinMonster

Slide-in hoặc Scroll được kích hoạt Optins để thu hút sự chú ý của người dùng

Hộp trượt vào hoặc hộp cuộn xuất hiện trên trang của bạn khi người dùng cuộn xuống. Hoạt ảnh thu hút sự chú ý của người dùng và làm cho optin đáng chú ý hơn optin truyền thống.

Dưới đây là ví dụ về cách iThemes đang sử dụng nó trên trang web của họ:

Scroll triggered optin forms

Tạo và sử dụng nam châm dẫn trong WordPress

Lead magnets

Nam châm Chì là ưu đãi đặc biệt được sử dụng như một động lực để thực hiện một hành động.

Ưu đãi đặc biệt này có thể là bản tải xuống độc quyền, sách điện tử, tài nguyên hữu ích, phiếu giảm giá, v.v.

Lead magnet example

Nam châm chì hoạt động cực kỳ hiệu quả vì chúng mang lại cho người dùng thứ gì đó có giá trị đổi lại, chúng nhanh chóng và dễ dàng và người dùng không phải trả tiền cho chúng.

Cần ý tưởng? Xem danh sách 69 ý tưởng nam châm dẫn đầu hiệu quả cao này để phát triển danh sách email của bạn

OptinMonster đi kèm với hỗ trợ tích hợp để dễ dàng cung cấp nam châm chì và cung cấp chúng khi thành công.

Delivering download

Nếu bạn là một blogger, thì nam châm dẫn đầu của bạn cũng có thể là một sự nâng cấp nội dung. Nâng cấp nội dung chỉ đơn giản là cung cấp cho người dùng nội dung hữu ích bổ sung như một phần thưởng cho việc thực hiện một hành động.

Xem bài viết của chúng tôi về cách thêm nâng cấp nội dung trong WordPress để biết hướng dẫn chi tiết và ví dụ trực tiếp.

Tối ưu hóa chiến dịch tạo khách hàng tiềm năng WordPress của bạn

Tạo khách hàng tiềm năng là một nỗ lực không ngừng. Bạn sẽ cần phải theo dõi những gì đang hoạt động tốt cho trang web của mình và cách bạn có thể cải thiện nó.

Dưới đây là một số mẹo sẽ giúp bạn tối ưu hóa nỗ lực tạo khách hàng tiềm năng của mình.

 • Thay vì công việc phỏng đoán, hãy sử dụng thử nghiệm A / B để cải thiện các tùy chọn của bạn
 • Sử dụng nhiều tùy chọn để tối đa hóa nỗ lực của bạn
 • Thử nghiệm với các màu sắc, hình ảnh, video khác nhau, v.v.
 • Tạo và sử dụng nhiều nam châm chì để tăng dẫn
 • Không làm hỏng trải nghiệm người dùng bởi những người dùng khó chịu
 • Tiếp tục tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo mới để tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn

Đó là tất cả cho bây giờ.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn cuối cùng của chúng tôi để tăng tốc độ và hiệu suất WordPress .

cach tao khach hang tiem nang trong wordpress giong nhu mot chuyen gia 5fa52e1524f7e

Vì đây là một bài viết dài nên chúng tôi quyết định thêm mục lục để dễ điều hướng.

 • Tạo chì là gì?
 • Bắt đầu với Tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress
 • Tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress bằng cách sử dụng nhận xét
 • Tạo khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ trong WordPress
 • Tạo khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng cửa sổ bật lên và biểu mẫu Optin động
 • Tạo và sử dụng nam châm dẫn trong WordPress
 • Tối ưu hóa chiến dịch tạo khách hàng tiềm năng của bạn

Thế hệ khách hàng tiềm năng là gì?

Tạo khách hàng tiềm năng là một phương pháp để tạo ra sự quan tâm hoặc tìm hiểu của người tiêu dùng về sản phẩm hoặc dịch vụ của một doanh nghiệp.

Các nghiên cứu chứng minh rằng hơn 75% người dùng truy cập trang web của bạn từ các công cụ tìm kiếm sẽ không bao giờ nhìn thấy nó nữa.

Tạo khách hàng tiềm năng cho phép bạn thu hút những người dùng đó bằng cách mở kênh giao tiếp giữa trang web của bạn và người dùng.

Kênh giao tiếp này có thể yêu cầu họ thích trang của bạn trên Facebook, theo dõi bạn trên Twitter hoặc tham gia danh sách email của bạn.

Email là khách hàng tiềm năng phổ biến nhất. Đơn giản vì không thể phủ nhận nó là công cụ tiếp thị hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất theo ý bạn.

Xem bài viết của chúng tôi về lý do tại sao việc xây dựng danh sách email của bạn lại quan trọng như vậy ngày nay .

What is lead generation?

Khi bạn yêu cầu người dùng thực hiện một hành động mở kênh giao tiếp, bạn có thể gửi cho họ các ưu đãi, cập nhật đặc biệt hoặc thậm chí là quà tặng miễn phí để mang họ trở lại.

Ai Nên Bắt đầu Tạo Khách hàng tiềm năng?

Cho dù bạn là một blogger, doanh nghiệp nhỏ hay lớn, hay một người có sở thích, bạn cần phải tạo ra khách hàng tiềm năng. Về cơ bản, nếu bạn quan tâm đến việc phát triển cơ sở khán giả của mình, thì bạn nên bắt đầu tạo khách hàng tiềm năng.

Nhiều nhà tiếp thị trực tuyến và blogger thành công sẽ cho bạn biết rằng sai lầm lớn nhất mà họ mắc phải là không bắt đầu một danh sách email để thu hút khách hàng tiềm năng sớm hơn.

Khi nào tôi nên bắt đầu Tạo khách hàng tiềm năng?

Tạo khách hàng tiềm năng cần có thời gian và mỗi giây phút bạn không làm điều đó là bạn đang đánh mất khách hàng tiềm năng.

Bạn nên bắt đầu nỗ lực tạo khách hàng tiềm năng ngay lập tức. Ngay cả khi bạn chỉ mới bắt đầu và thậm chí chưa mở cửa kinh doanh.

Đã nói rằng, chúng ta hãy xem cách bắt đầu với việc tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress.

Bắt đầu với Tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress

Đầu tiên, bạn sẽ cần một trang web WordPress.org tự lưu trữ . Nếu bạn chưa có trang WordPress, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách bắt đầu một blog WordPress .

Sau đó, bạn cần đăng ký với một nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email . Các công ty này chuyên gửi email hàng loạt với giao diện dễ sử dụng. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Constant Contact hoặc AWeber .

Bạn cũng sẽ cần OptinMonster , phần mềm tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất hiện có trên thị trường. Đây là plugin tạo khách hàng tiềm năng mà chúng tôi sử dụng ở đây trên WPBeginner.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ đề cập đến một số plugin tạo khách hàng tiềm năng khác trong WordPress để giúp bạn chuyển đổi khách truy cập trang web thành khách hàng.

Tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress bằng cách sử dụng nhận xét

Nhận xét là cách dễ nhất để xây dựng sự tương tác của người dùng. Tuy nhiên, hệ thống bình luận mặc định của WordPress không hiệu quả lắm trong việc thu hồi những người dùng để lại bình luận.

Hãy xem cách bạn có thể thu hút khách hàng tiềm năng từ các biểu mẫu nhận xét trên trang web WordPress của mình.

Thu hút khách hàng tiềm năng bằng cách thêm chuyển hướng nhận xét

Theo mặc định, khi người dùng gửi nhận xét trên trang web của bạn, họ sẽ thấy lại trang đó. Không có gì mới trên trang đó ngoại trừ phần xem trước nhận xét của chính họ.

Bạn có thể chuyển đổi những khách truy cập này thành người đăng ký bằng cách chuyển hướng họ đến một trang khác trên trang WordPress của bạn sau khi họ gửi nhận xét. Đây có thể là trang cảm ơn, trang ưu đãi đặc biệt, v.v.

Đây là cách chuyển hướng người dùng sau khi gửi bình luận trong WordPress.

Đầu tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Yoast Comment Hacks . Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress .

Sau khi kích hoạt, bạn cần truy cập trang Cài đặt »Nhận xét Hack và nhấp vào tab ‘Chuyển hướng Nhận xét’.

Redirect users after they leave a comment

Chọn trang mà bạn muốn gửi người bình luận lần đầu tiên và sau đó nhấp vào nút lưu thay đổi.

Bây giờ tất cả những người bình luận lần đầu tiên trên trang WordPress của bạn sẽ được chuyển hướng đến trang bạn đã chọn. Bạn có thể tối ưu hóa trang này bằng cách thêm biểu mẫu đăng ký email, giảm giá đặc biệt hoặc bất kỳ điều gì khác mà bạn muốn.

Thêm tùy chọn đăng ký nhận xét trong WordPress

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, WordPress không gửi bất kỳ thông báo nào cho người dùng sau khi họ để lại nhận xét. Người dùng sẽ phải quay lại trang web của bạn theo cách thủ công để xem liệu ai đó đã trả lời nhận xét của họ hay không.

Thêm tùy chọn đăng ký nhận xét sẽ cho phép người dùng nhận được thông báo về các nhận xét mới. Nó cũng sẽ tăng số lần xem trang, khách truy cập trở lại và nhận diện thương hiệu. Quan trọng nhất, điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội hơn để chuyển đổi những khách truy cập đó thành người đăng ký.

Đây là cách bạn có thể dễ dàng thêm tùy chọn đăng ký nhận xét vào trang web WordPress của mình.

Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Đăng ký nhận xét đã tải lại . Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress .

Khi kích hoạt, bạn cần truy cập Cài đặt »Đăng ký Nhận xét để định cấu hình cài đặt plugin.

Subscribe to Comments Reloaded settings

Cài đặt mặc định sẽ hoạt động cho hầu hết các trang web. Tuy nhiên, bạn có thể xem lại các tùy chọn và thực hiện thay đổi nếu cần.

Đừng quên nhấp vào nút lưu thay đổi để lưu cài đặt của bạn. Để có hướng dẫn chi tiết hơn, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cho phép người dùng đăng ký nhận xét trong WordPress .

Tạo khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ trong WordPress

Biểu mẫu liên hệ là cách phổ biến nhất để tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress. Tuy nhiên, hầu hết các plugin biểu mẫu liên hệ cho WordPress quá khó sử dụng hoặc không tích hợp với nhà cung cấp dịch vụ email của bạn.

Đây là nơi WPForms xuất hiện. Nó là plugin biểu mẫu liên hệ thân thiện với người mới bắt đầu nhất dành cho WordPress. Bạn có thể dễ dàng tạo các biểu mẫu liên hệ đẹp và tích hợp liền mạch với các nhà cung cấp dịch vụ email như MailChimp , Aweber , Campaign Monitor và GetResponse .

Tạo biểu mẫu tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress

WPForms Lite là một plugin biểu mẫu liên hệ WordPress miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tạo bất kỳ loại biểu mẫu tạo khách hàng tiềm năng nào trong WordPress.

Cho dù bạn muốn có một biểu mẫu liên hệ đơn giản, yêu cầu biểu mẫu báo giá hoặc một biểu mẫu yêu cầu khác, bạn có thể dễ dàng tạo nó bằng trình tạo biểu mẫu kéo & thả.

Creating a new form in WordPress with WPForms

Để biết thêm chi tiết, hãy làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo biểu mẫu liên hệ trong WordPress .

Chuyển hướng người dùng sau khi gửi biểu mẫu

Một kỹ thuật khác mà bạn có thể sử dụng để tăng doanh số bán hàng là thêm một trang chuyển hướng khi gửi biểu mẫu thành công.

WPForms cho phép bạn dễ dàng chuyển hướng người dùng đến bất kỳ trang nào sau khi họ đã gửi biểu mẫu bằng tính năng xác nhận biểu mẫu thông minh.

Khi bạn đã tạo biểu mẫu của mình bằng trình tạo biểu mẫu kéo & thả , hãy nhấp vào tab cài đặt, sau đó nhấp vào xác nhận.

Redirect users after they submit contact form

WPForms cho phép bạn chọn ba loại xác nhận. Bạn chỉ cần hiển thị một thông báo, chuyển hướng người dùng đến một trang WordPress hoặc đến bất kỳ URL nào khác.

Bạn có thể tạo một trang riêng biệt trên trang web WordPress của mình với các ưu đãi đặc biệt, biểu mẫu optin hoặc hiển thị cho họ bất kỳ nội dung nào sẽ giúp bạn chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng.

Sau khi bạn hoàn tất các cài đặt, hãy nhớ lưu và thoát khỏi trình tạo biểu mẫu.

Thêm tùy chọn đăng ký bản tin vào biểu mẫu của bạn

Mặc dù biểu mẫu liên hệ rất tốt để thu thập khách hàng tiềm năng, bạn cũng có thể sử dụng nó để xây dựng bản tin email của mình.

Vì người dùng đã nhập địa chỉ email của họ vào biểu mẫu, bạn có thể tự động đăng ký nhận bản tin của họ với sự đồng ý của họ.

Plugin WPForms Pro đi kèm với các tích hợp tiếp thị cho phép bạn kết nối các biểu mẫu tạo khách hàng tiềm năng của mình với tất cả các dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến.

Vì lợi ích của bài viết này, chúng tôi sẽ sử dụng tích hợp MailChimp để tự động thêm người dùng vào danh sách email MailChimp của chúng tôi sau khi họ gửi biểu mẫu liên hệ.

Khi bạn đã cài đặt xong WPForms Pro, bạn cần truy cập trang WPForms »Addons . Tại đây bạn sẽ tìm thấy các tiện ích bổ sung cho các nhà cung cấp dịch vụ email khác nhau.

Tiếp tục và nhấp vào nút Install Addon bên cạnh MailChimp Addon.

Install MailChimp Addon

WPForms sẽ cài đặt Addon MailChimp. Bạn sẽ cần nhấp vào nút Kích hoạt để bắt đầu sử dụng tiện ích bổ sung.

Bước tiếp theo là kết nối WPForms với tài khoản MailChimp của bạn. Truy cập trang Cài đặt »WPForms và sau đó nhấp vào tab ‘Tích hợp’.

Bạn sẽ thấy MailChimp được liệt kê dưới dạng tích hợp. Nhấp vào nó sẽ cho phép bạn nhập khóa API MailChimp của mình và Biệt hiệu cho tài khoản này.

MailChimp Integration

Bạn có thể lấy khóa API từ tài khoản của mình trên trang web MailChimp.

Nhấp vào nút kết nối với MailChimp để tiếp tục. WPForms bây giờ sẽ kết nối với tài khoản MailChimp của bạn.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để thêm các trường chọn email vào biểu mẫu liên hệ của mình.

Chuyển tới WPForms »Thêm trang mới . Thao tác này sẽ khởi chạy giao diện trình tạo biểu mẫu WPForms.

Trước tiên, bạn cần cung cấp tiêu đề cho biểu mẫu liên hệ của mình và sau đó chọn ‘Biểu mẫu liên hệ đơn giản’ từ danh sách các mẫu có sẵn.

Adding a new contact form in WPForms

WPForms bây giờ sẽ tạo một biểu mẫu liên hệ đơn giản cho bạn. Bạn có thể chỉnh sửa các trường bằng cách nhấp vào chúng. Bạn cũng có thể thêm các trường mới bằng cách nhấp vào chúng ở cột bên trái.

Form fields

Bây giờ, bạn cần nhấp vào trường ‘Hộp kiểm’ để thêm hộp kiểm đăng ký bản tin. Nhấp vào trường sẽ hiển thị cho bạn cài đặt của nó.

Email consent checkbox

Biểu mẫu của bạn gần như đã sẵn sàng. Bây giờ bạn chỉ cần kết nối các trường biểu mẫu với danh sách email của mình.

Nhấp vào tab ‘Tiếp thị’ và sau đó nhấp vào MailChimp. Tạo một kết nối mới và đặt tên cho nó.

Mapping fields and adding conditional logic

WPForms bây giờ sẽ tải danh sách email MailChimp của bạn và các trường biểu mẫu bạn vừa tạo. Ánh xạ các trường tên và địa chỉ email với các trường thích hợp trong biểu mẫu liên hệ của bạn.

Tiếp theo, bạn cần chọn hộp bên cạnh tùy chọn ‘Bật logic có điều kiện’. Điều này cho phép bạn CHỈ thêm những người dùng chọn tham gia vào danh sách email của bạn. Cái này rất quan trọng. Mặc dù bạn có thể dễ dàng thêm tất cả người dùng vào danh sách email của mình, nhưng những người chọn tham gia là một khách hàng tiềm năng chất lượng hơn.

Hãy tiếp tục và chọn trường chọn bản tin mà bạn đã thêm làm hộp kiểm.

Adding conditional logic

Đừng quên lưu biểu mẫu của bạn và thoát khỏi trình tạo biểu mẫu.

Biểu mẫu liên hệ là cách phổ biến nhất để tăng cường tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress, nhưng bạn có thể thực hiện nó hơn nữa với các biểu mẫu optin được cá nhân hóa.

Tạo khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng cửa sổ bật lên và biểu mẫu Optin động

Thêm một hộp đăng ký email trông đơn giản vào thanh bên của bạn không phải là cách duy nhất để thu hút khách hàng tiềm năng. Trong hầu hết các trường hợp, người dùng thậm chí không nhận thấy những biểu mẫu đó vì chúng trộn lẫn vào nhau.

Đây là lúc OptinMonster xuất hiện. Nó cho phép bạn tạo và thử nghiệm A / B các biểu mẫu optin chuyển đổi cao cho trang web WordPress của bạn mà không cần thuê nhà phát triển. Chúng tôi sử dụng nó trên WPBeginner và đã tăng hơn 600% chuyển đổi.

OptinMonster cho phép bạn cá nhân hóa các tùy chọn của mình dựa trên hành vi của người dùng, vì vậy bạn có thể hiển thị cho họ ưu đãi được nhắm mục tiêu nhất vào thời điểm tốt nhất.

Ví dụ: bạn có thể hiển thị các biểu mẫu optin tùy chỉnh cho:

 • Các phần, trang hoặc danh mục blog khác nhau
 • Dựa trên Vị trí thực tế của Người dùng (Thành phố hoặc Quốc gia)
 • Dựa trên các tương tác trước đây của người dùng với trang web của bạn
 • Dựa trên nơi khách đến từ (Google, Facebook, v.v.)
 • Dựa trên thiết bị của họ (Di động, Máy tính bảng, Máy tính để bàn)
 • Dựa trên Hoạt động của họ như thời gian trên trang, thời gian trên trang, độ sâu cuộn, chuyển động của chuột, v.v.
 • Và nhiều hơn nữa…

Kết hợp với các tùy chọn nhắm mục tiêu này, biểu mẫu optin động là công cụ mạnh mẽ nhất trong hộp công cụ của bất kỳ nhà tiếp thị nào.

Cửa sổ bật lên hộp đèn Exit-Intent để đăng ký email

OptinMonster là công ty tiên phong trong công nghệ có ý định thoát . Điều này cho phép bạn phát hiện chuyển động chuột của người dùng và hiển thị cho họ cửa sổ bật lên vào đúng thời điểm họ chuẩn bị rời đi.

Điều này đặc biệt hữu ích trong việc cho người dùng một cơ hội cuối cùng trước khi họ rời khỏi trang web của bạn. Nó cũng ít gây khó chịu hơn vì cửa sổ bật lên không xuất hiện cho đến khi người dùng quyết định rời khỏi trang.

Exit-intent popup in OptinMonster

Cửa sổ bật lên thoát được chứng minh là hoạt động, đó là lý do tại sao tất cả các nhà lãnh đạo ngành đang sử dụng nó.

Social Media Examiner đã thêm hơn 250.000 người đăng ký email mới bằng cách sử dụng cửa sổ bật lên thoát khỏi OptinMonster.

Michael Hyatt đã tăng gấp đôi tỷ lệ đăng ký của mình với các cửa sổ bật lên thoát. Tạp chí Công cụ Tìm kiếm đã tăng chuyển đổi của họ lên 240% ( nguồn ).

Ngoài đăng ký email, bạn cũng có thể sử dụng cửa sổ bật lên hộp đèn để phát triển trang Facebook của mình hoặc thậm chí tăng lượng theo dõi trên Twitter của bạn.

Getting more Twitter followers using lightbox popup

Tăng cường chuyển đổi với Cổng chào toàn màn hình

Tùy chọn toàn màn hình còn được gọi là Cửa sổ chào mừng hoặc Cửa sổ bật lên xen kẽ, cho phép bạn hiển thị lớp phủ toàn màn hình trên nội dung của mình.

Bạn có thể kết hợp nó với các tính năng thoát khỏi mục đích hoặc khóa nội dung của OptinMonster để làm cho các trang nhất định trên trang web của bạn trở thành một nam châm dẫn đầu.

Designing a fullscreen popup in OptinMonster

Fullscreen là một trong những điểm quảng cáo được săn lùng nhiều nhất vì nó chuyển đổi cực tốt. Đó là lý do tại sao các trang web như Forbes, Inc và những người khác sử dụng nó.

Thay vì hiển thị quảng cáo của người khác, bạn có thể sử dụng quảng cáo đó cho mục đích tạo khách hàng tiềm năng trên trang web của mình.

Thu hút khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng thanh nổi

Thanh nổi là một dạng optin động đặc biệt hiệu quả hoạt động thực sự hiệu quả. Nó thêm một thanh nổi dính ở đầu hoặc cuối trang web của bạn.

Thanh vẫn hiển thị khi người dùng cuộn xuống trang web của bạn. Nó không ngăn người dùng xem nội dung của bạn và người dùng có thể dễ dàng đóng hoặc ẩn nó.

Floatingbar in OptinMonster

Slide-in hoặc Scroll được kích hoạt Optins để thu hút sự chú ý của người dùng

Hộp trượt vào hoặc hộp cuộn xuất hiện trên trang của bạn khi người dùng cuộn xuống. Hoạt ảnh thu hút sự chú ý của người dùng và làm cho optin đáng chú ý hơn optin truyền thống.

Dưới đây là ví dụ về cách iThemes đang sử dụng nó trên trang web của họ:

Scroll triggered optin forms

Tạo và sử dụng nam châm dẫn trong WordPress

Lead magnets

Nam châm Chì là ưu đãi đặc biệt được sử dụng như một động lực để thực hiện một hành động.

Ưu đãi đặc biệt này có thể là bản tải xuống độc quyền, sách điện tử, tài nguyên hữu ích, phiếu giảm giá, v.v.

Lead magnet example

Nam châm chì hoạt động cực kỳ hiệu quả vì chúng mang lại cho người dùng thứ gì đó có giá trị đổi lại, chúng nhanh chóng và dễ dàng và người dùng không phải trả tiền cho chúng.

Cần ý tưởng? Xem danh sách 69 ý tưởng nam châm dẫn đầu hiệu quả cao này để phát triển danh sách email của bạn

OptinMonster đi kèm với hỗ trợ tích hợp để dễ dàng cung cấp nam châm chì và cung cấp chúng khi thành công.

Delivering download

Nếu bạn là một blogger, thì nam châm dẫn đầu của bạn cũng có thể là một sự nâng cấp nội dung. Nâng cấp nội dung chỉ đơn giản là cung cấp cho người dùng nội dung hữu ích bổ sung như một phần thưởng cho việc thực hiện một hành động.

Xem bài viết của chúng tôi về cách thêm nâng cấp nội dung trong WordPress để biết hướng dẫn chi tiết và ví dụ trực tiếp.

Tối ưu hóa chiến dịch tạo khách hàng tiềm năng WordPress của bạn

Tạo khách hàng tiềm năng là một nỗ lực không ngừng. Bạn sẽ cần phải theo dõi những gì đang hoạt động tốt cho trang web của mình và cách bạn có thể cải thiện nó.

Dưới đây là một số mẹo sẽ giúp bạn tối ưu hóa nỗ lực tạo khách hàng tiềm năng của mình.

 • Thay vì công việc phỏng đoán, hãy sử dụng thử nghiệm A / B để cải thiện các tùy chọn của bạn
 • Sử dụng nhiều tùy chọn để tối đa hóa nỗ lực của bạn
 • Thử nghiệm với các màu sắc, hình ảnh, video khác nhau, v.v.
 • Tạo và sử dụng nhiều nam châm chì để tăng dẫn
 • Không làm hỏng trải nghiệm người dùng bởi những người dùng khó chịu
 • Tiếp tục tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo mới để tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn

Đó là tất cả cho bây giờ.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn cuối cùng của chúng tôi để tăng tốc độ và hiệu suất WordPress .

Bài Cách tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress giống như một chuyên gia 

Theo : https://chowebs.com

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *