Cách tối ưu hóa doanh thu AdSense của bạn trong WordPress

Bạn đang muốn tăng doanh thu Google AdSense của mình? Gần đây, một trong những người dùng của chúng tôi đã yêu cầu chúng tôi chia sẻ một số mẹo tối ưu hóa AdSense cho người dùng WordPress. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các mẹo về cách bạn có thể tăng doanh thu AdSense của mình, cung cấp cho bạn danh sách một số chủ đề WordPress được tối ưu hóa cho AdSense và chia sẻ với bạn danh sách các plugin có thể giúp bạn tăng doanh thu AdSense của mình.

Nội dung chính bài đăng

Cách tối ưu hóa doanh thu AdSense của bạn trong WordPress

Nghe hay không? Bắt đầu nào.

Cách tối ưu hóa doanh thu AdSense của bạn trong WordPress
Cách tối ưu hóa doanh thu AdSense của bạn trong WordPress

AdSense là gì và nó hoạt động như thế nào?

Google AdSense là mạng quảng cáo do Google điều hành cho phép các blogger và chủ sở hữu trang web có cơ hội kiếm tiền bằng cách hiển thị văn bản, hình ảnh, video và các quảng cáo tương tác khác trên trang web của họ. Những quảng cáo này được nhắm mục tiêu theo nội dung trang web và đối tượng.

Quảng cáo AdSense là giá mỗi nhấp chuột (CPC) nghĩa là bạn được trả tiền cho mỗi lần nhấp vào quảng cáo trên trang web của bạn. Số tiền bạn nhận được trên mỗi nhấp chuột khác nhau tùy theo nội dung quảng cáo và nhân khẩu học của người dùng.

Vì vậy, bạn có thể nhận được 10 nhấp chuột vào quảng cáo của mình, trong đó một nhấp chuột có thể trị giá 6 đô la trong khi những nhấp chuột khác chỉ hoạt động 0,20 đô la mỗi lần.

Tất cả phụ thuộc vào nhân khẩu học người dùng và nội dung trang web của bạn. Ví dụ: lưu lượng truy cập từ các quốc gia cấp 1 (Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc và Canada) thường nhận được CPC cao hơn nhiều so với lưu lượng truy cập từ các quốc gia cấp 3.

Dưới đây là ba yếu tố ảnh hưởng đến doanh thu AdSense tổng thể của bạn:

 • Kích thước quảng cáo
 • Vị trí Quảng cáo
 • Chất lượng giao thông

Hãy xem xét kích thước và vị trí AdSense nào hoạt động tốt nhất.

Kích thước và vị trí quảng cáo Adsense tốt nhất

Vì chúng tôi biết rằng doanh thu Adsense phụ thuộc vào cách người dùng của bạn tương tác với quảng cáo trên trang web của bạn, vị trí chiến lược của quảng cáo là rất quan trọng để tăng doanh thu Adsense của bạn.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, các kích thước AdSense hoạt động tốt nhất là:

 • 336 x 280 (Hình chữ nhật Lớn)
 • 300 x 250
 • 728 x 90
 • 160 x 600

Lưu ý rằng đây là những quảng cáo khá lớn do đó sẽ nổi bật hơn theo mặc định. Các khu vực mà bạn thường đặt chúng cũng phải nổi bật.

Các vị trí đặt quảng cáo lý tưởng là tiêu đề trang web của bạn, bên trên nội dung, giữa nội dung và sau nội dung bài đăng.

Quảng cáo thanh bên hiếm khi có tỷ lệ nhấp chuột (CTR) tốt, do đó chúng tôi có xu hướng tránh chúng hoàn toàn.

Nguyên tắc chung là bạn nên đặt ít nhất một đơn vị quảng cáo trong màn hình đầu tiên của trang web. Trong màn hình đầu tiên là khu vực người dùng có thể nhìn thấy khi họ truy cập trang web của bạn mà không cần cuộn.

Placing ads above the fold

Có một số vị trí AdSense mà bạn hoàn toàn muốn tránh bằng mọi giá vì nó có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị chấm dứt.

Quảng cáo cuộn nổi – Một số nhà xuất bản sử dụng tiện ích con nổi hoặc thanh chân trang nổi để hiển thị quảng cáo cuộn với người dùng. Chúng tôi đã thấy mọi người bị cấm tài khoản AdSense của họ vì làm điều này, vì vậy chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng vị trí này.

Quảng cáo bật lên – Chúng tôi cũng đã thấy mọi người hiển thị quảng cáo AdSense của họ bên trong cửa sổ bật lên hộp đèn . Điều này cũng vi phạm chính sách AdSense và bạn nên tránh vị trí này.

Quảng cáo trên phân trang – Một trong những nơi tốt nhất để tạo ra các nhấp chuột tình cờ là ở trên phân trang . Chúng tôi đã nhận được cảnh báo từ Google về điều này và đã thực hiện thay đổi nhanh chóng để ngăn tài khoản của chúng tôi bị tạm ngưng.

Ngoài ra, bất cứ điều gì bạn làm, KHÔNG nhấp vào quảng cáo của riêng bạn. Bởi vì đó là một cách chắc chắn để khiến tài khoản Google của bạn bị cấm.

Như đã nói, chúng ta hãy xem xét các plugin Google AdSense tốt nhất cho WordPress có thể giúp bạn tăng doanh thu AdSense của mình.

Quản lý và Chèn Quảng cáo Adsense trong WordPress

Cách tốt nhất để quản lý quảng cáo trong WordPress là sử dụng plugin quản lý quảng cáo . Các plugin này cho phép bạn chèn và quản lý quảng cáo của mình từ một vị trí mà không cần viết bất kỳ mã nào.

Dưới đây là một số plugin WordPress để tối ưu hóa các vị trí AdSense của bạn.

1. Chèn Quảng cáo Bài đăng

Insert Post Ads

Như tên cho thấy, Insert Post Ads là một plugin miễn phí cho phép bạn dễ dàng chèn quảng cáo vào bên trong các bài đăng trên blog WordPress của mình.

Plugin cho phép bạn đặt quảng cáo của mình giữa các đoạn văn có thể tăng đáng kể doanh thu của bạn.

Nó rất dễ sử dụng và không yêu cầu bất kỳ cài đặt phức tạp nào. Chỉ cần tạo một đơn vị quảng cáo mới và dán mã quảng cáo Adsense. Chọn nơi bạn muốn quảng cáo xuất hiện, ví dụ: sau đoạn 1 và xuất bản đơn vị quảng cáo. Đó là tất cả, plugin sẽ tự động bắt đầu hiển thị quảng cáo trong bài viết của bạn.

Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chèn quảng cáo vào nội dung bài đăng của bạn trong WordPress.

2. Tình cảm

Adsanity

Adsanity là một plugin WordPress cao cấp để quản lý đúng cách các quảng cáo trên trang web WordPress của bạn. Nó hoạt động với tất cả các nền tảng quảng cáo bao gồm cả Google AdSense. Bạn có thể dễ dàng tạo và chèn quảng cáo trên trang web WordPress của mình và quản lý tất cả các đơn vị quảng cáo từ khu vực quản trị WordPress của bạn.

Bạn có thể tạo nhóm quảng cáo và hiển thị quảng cáo trên cơ sở luân phiên. Bạn cũng có thể hiển thị quảng cáo bằng cách sử dụng các widget WordPress kéo và thả. Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách quản lý quảng cáo trong WordPress với plugin Adsanity .

3. Nhà xuất bản OIO

OIO Publisher

OIO Publisher là một công cụ quản lý quảng cáo khác có sẵn cho WordPress. Nó đơn giản để sử dụng và cung cấp cho bạn một cách dễ dàng hơn để quản lý và chèn quảng cáo AdSense vào trang web WordPress của bạn. Bạn có thể tạo Vùng quảng cáo cho các đơn vị quảng cáo khác nhau và sử dụng các nút và tiện ích con để chèn quảng cáo trên trang web của mình. Nhà xuất bản OIO cũng cung cấp số liệu thống kê về hoạt động của các đơn vị quảng cáo của bạn. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách quản lý quảng cáo trong WordPress với OIO Publisher .

Các plugin này hoạt động với tất cả các chủ đề WordPress và chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng chúng cho các vị trí đặt quảng cáo của mình.

Nếu bạn sắp bắt đầu một trang web mới, hãy xem xét sử dụng một số chủ đề WordPress được tối ưu hóa của AdSense.

Chủ đề được tối ưu hóa Adsense cho WordPress

Mặc dù bạn có thể thêm Google AdSense vào bất kỳ chủ đề WordPress nào, nhưng có một số chủ đề WordPress được tối ưu hóa hơn cho quảng cáo. Các chủ đề này có các khu vực được chỉ định đặc biệt nơi bạn có thể đặt mã quảng cáo hoặc có bố cục cho phép bạn chèn quảng cáo ở các vị trí được tối ưu hóa.

Dưới đây là một số chủ đề WordPress được tối ưu hóa của Adsense mà bạn có thể sử dụng.

1. ModernMag

ModernMag

ModernMag là một chủ đề WordPress sẵn sàng cho Adsense. Nó hoàn toàn đáp ứng cho thiết bị di động và không giống như các chủ đề cao cấp khác, nó rất dễ cài đặt và hoàn toàn không lộn xộn. ModernMag hoạt động tốt với tất cả các plugin quản lý quảng cáo cho WordPress. Bố cục của Theme cho phép bạn dễ dàng đặt các kích thước đơn vị quảng cáo khác nhau ở bất kỳ vị trí nào trên trang web của bạn.

2. Tạp chí Pro

Magazine Pro

Magazine Pro là một chủ đề WordPress thân thiện với Adsense của StudioPress . Được xây dựng trên khung chủ đề Genesis mạnh mẽ, Magazine Pro đi kèm với nền tảng mã vững chắc được tối ưu hóa cho hiệu suất. Bố cục của Theme cung cấp không gian rộng rãi để bạn hiển thị quảng cáo Adsense của mình ở bất kỳ đâu trên trang web. Nó cũng hoàn toàn tương thích với các plugin quản lý quảng cáo mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

3. CWP Youit

CWP Youit

CWP Youit là chủ đề WordPress được tối ưu hóa của Adsense cho các trang web trò chơi và tạp chí. Nó đi kèm với các vị trí dễ sử dụng cho các vị trí đặt quảng cáo Adsense của bạn ngay dưới các khối bài đăng trên trang nhất. Đó là thiết kế đáp ứng trên thiết bị di động cho phép bạn sử dụng quảng cáo Adsense ở bất kỳ đâu trên trang web của mình mà không lo lắng về việc phá vỡ bố cục của trang web. CWP Youit cũng tương thích với tất cả các plugin quản lý quảng cáo phổ biến. Nó có thiết kế linh hoạt làm cho nó phù hợp với tất cả các loại trang web.

4. RedWaves Lite

RedWaves Lite

RedWaves Lite là một chủ đề WordPress miễn phí được tối ưu hóa cho Adsense. Nó có thiết kế tối giản với bố cục thân thiện với thiết bị di động. Vùng tiêu đề hỗ trợ đơn vị quảng cáo biểu ngữ lớn tự điều chỉnh cho các thiết bị di động. Nó đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh dễ dàng và hỗ trợ đầy đủ cho hình thu nhỏ của bài đăng. Nó có thể được sử dụng như một chủ đề đa mục đích phù hợp với bất kỳ loại trang web nào.

5. MH Newsdesk

MH Newsdesk

MH Newsdesk là một chủ đề WordPress hoàn toàn thân thiện với thiết bị di động cho các tạp chí và trang web tin tức. Tính năng chính của chủ đề này là nó hoàn toàn là chủ đề được tối ưu hóa Adsense cho các trang web WordPress. Chủ đề đi kèm với 14 khu vực sẵn sàng cho tiện ích con cho phép bạn đặt các tiện ích con quảng cáo của mình ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn.

6. Kỹ thuật số

Digital

Digital là một chủ đề WordPress thân thiện với Adsense miễn phí. Đây là một chủ đề đa mục đích với bố cục đáp ứng đầy đủ. Nó đi kèm với sự hỗ trợ đầy đủ cho WooCommerce và một thanh trượt có sẵn. Kỹ thuật số có thể được tùy chỉnh dễ dàng với các tùy chọn tiêu đề, nền và màu tùy chỉnh.

7. MH Bình phương

MH Squared

MH Squared là một chủ đề WordPress cao cấp được tối ưu hóa cho Adsense. Nó đi kèm với các khu vực đặt quảng cáo sẵn sàng sử dụng. Bố cục chủ đề hoàn toàn đáp ứng cho thiết bị di động và trông tuyệt vời như nhau trên mọi kích thước màn hình. Nó được tải với các tùy chọn chủ đề tùy chỉnh và nó được tối ưu hóa cao cho hiệu suất.

8. ProMax

Promax

ProMax là một chủ đề Adsense miễn phí được thiết kế đẹp mắt dành cho WordPress. Nó đi kèm với nhiều điểm để hiển thị nổi bật quảng cáo Adsense của bạn trong khu vực màn hình đầu tiên mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Chủ đề có nền, tiêu đề và menu xã hội tùy chỉnh.

9. TruePixel

TruePixel

TruePixel là một chủ đề WordPress đáp ứng đầy đủ đa mục đích được tối ưu hóa cho Adsense và SEO. Nó được tải với các tùy chọn tùy chỉnh như cuộn prallax, nhiều widget adsense, nhiều lựa chọn bố cục, các biến thể màu sắc, menu cố định và bảng tùy chọn chủ đề rất toàn diện.

10. Danh nghĩa

Nominal

Nominal là một chủ đề WordPress sẵn sàng đáp ứng đầy đủ cho Adsense. Nó có màu sắc nhẹ nhàng và bố cục di động. Chủ đề này đi kèm với nhiều lĩnh vực Adsense, nơi bạn có thể đặt mã quảng cáo của mình để tăng thu nhập với CTR cao hơn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tối ưu hóa doanh thu Adsense của mình trong WordPress và tăng thu nhập của bạn.

Mặc dù Adsense là một cách tuyệt vời để kiếm tiền từ trang web của bạn, nhưng chúng tôi khuyên tất cả người dùng nên đa dạng hóa tiềm năng kiếm tiền từ trang web của họ với tiếp thị liên kết. Hãy xem danh sách các công cụ và plugin tiếp thị liên kết tốt nhất cho WordPress của chúng tôi và xem cách bạn có thể tăng thu nhập từ đơn vị liên kết của mình.

Nghe hay không? Bắt đầu nào.

cach toi uu hoa doanh thu adsense cua ban trong wordpress 5fa53081a0e94

AdSense là gì và nó hoạt động như thế nào?

Google AdSense là mạng quảng cáo do Google điều hành cho phép các blogger và chủ sở hữu trang web có cơ hội kiếm tiền bằng cách hiển thị văn bản, hình ảnh, video và các quảng cáo tương tác khác trên trang web của họ. Những quảng cáo này được nhắm mục tiêu theo nội dung trang web và đối tượng.

Quảng cáo AdSense là giá mỗi nhấp chuột (CPC) nghĩa là bạn được trả tiền cho mỗi lần nhấp vào quảng cáo trên trang web của bạn. Số tiền bạn nhận được trên mỗi nhấp chuột khác nhau tùy theo nội dung quảng cáo và nhân khẩu học của người dùng.

Vì vậy, bạn có thể nhận được 10 nhấp chuột vào quảng cáo của mình, trong đó một nhấp chuột có thể trị giá 6 đô la trong khi những nhấp chuột khác chỉ hoạt động 0,20 đô la mỗi lần.

Tất cả phụ thuộc vào nhân khẩu học người dùng và nội dung trang web của bạn. Ví dụ: lưu lượng truy cập từ các quốc gia cấp 1 (Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc và Canada) thường nhận được CPC cao hơn nhiều so với lưu lượng truy cập từ các quốc gia cấp 3.

Dưới đây là ba yếu tố ảnh hưởng đến doanh thu AdSense tổng thể của bạn:

 • Kích thước quảng cáo
 • Vị trí Quảng cáo
 • Chất lượng giao thông

Hãy xem xét kích thước và vị trí AdSense nào hoạt động tốt nhất.

Kích thước và vị trí quảng cáo Adsense tốt nhất

Vì chúng tôi biết rằng doanh thu Adsense phụ thuộc vào cách người dùng của bạn tương tác với quảng cáo trên trang web của bạn, vị trí chiến lược của quảng cáo là rất quan trọng để tăng doanh thu Adsense của bạn.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, các kích thước AdSense hoạt động tốt nhất là:

 • 336 x 280 (Hình chữ nhật Lớn)
 • 300 x 250
 • 728 x 90
 • 160 x 600

Lưu ý rằng đây là những quảng cáo khá lớn do đó sẽ nổi bật hơn theo mặc định. Các khu vực mà bạn thường đặt chúng cũng phải nổi bật.

Các vị trí đặt quảng cáo lý tưởng là tiêu đề trang web của bạn, bên trên nội dung, giữa nội dung và sau nội dung bài đăng.

Quảng cáo thanh bên hiếm khi có tỷ lệ nhấp chuột (CTR) tốt, do đó chúng tôi có xu hướng tránh chúng hoàn toàn.

Nguyên tắc chung là bạn nên đặt ít nhất một đơn vị quảng cáo trong màn hình đầu tiên của trang web. Trong màn hình đầu tiên là khu vực người dùng có thể nhìn thấy khi họ truy cập trang web của bạn mà không cần cuộn.

Placing ads above the fold

Có một số vị trí AdSense mà bạn hoàn toàn muốn tránh bằng mọi giá vì nó có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị chấm dứt.

Quảng cáo cuộn nổi – Một số nhà xuất bản sử dụng tiện ích con nổi hoặc thanh chân trang nổi để hiển thị quảng cáo cuộn với người dùng. Chúng tôi đã thấy mọi người bị cấm tài khoản AdSense của họ vì làm điều này, vì vậy chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng vị trí này.

Quảng cáo bật lên – Chúng tôi cũng đã thấy mọi người hiển thị quảng cáo AdSense của họ bên trong cửa sổ bật lên hộp đèn . Điều này cũng vi phạm chính sách AdSense và bạn nên tránh vị trí này.

Quảng cáo trên phân trang – Một trong những nơi tốt nhất để tạo ra các nhấp chuột tình cờ là ở trên phân trang . Chúng tôi đã nhận được cảnh báo từ Google về điều này và đã thực hiện thay đổi nhanh chóng để ngăn tài khoản của chúng tôi bị tạm ngưng.

Ngoài ra, bất cứ điều gì bạn làm, KHÔNG nhấp vào quảng cáo của riêng bạn. Bởi vì đó là một cách chắc chắn để khiến tài khoản Google của bạn bị cấm.

Như đã nói, chúng ta hãy xem xét các plugin Google AdSense tốt nhất cho WordPress có thể giúp bạn tăng doanh thu AdSense của mình.

Quản lý và Chèn Quảng cáo Adsense trong WordPress

Cách tốt nhất để quản lý quảng cáo trong WordPress là sử dụng plugin quản lý quảng cáo . Các plugin này cho phép bạn chèn và quản lý quảng cáo của mình từ một vị trí mà không cần viết bất kỳ mã nào.

Dưới đây là một số plugin WordPress để tối ưu hóa các vị trí AdSense của bạn.

1. Chèn Quảng cáo Bài đăng

Insert Post Ads

Như tên cho thấy, Insert Post Ads là một plugin miễn phí cho phép bạn dễ dàng chèn quảng cáo vào bên trong các bài đăng trên blog WordPress của mình.

Plugin cho phép bạn đặt quảng cáo của mình giữa các đoạn văn có thể tăng đáng kể doanh thu của bạn.

Nó rất dễ sử dụng và không yêu cầu bất kỳ cài đặt phức tạp nào. Chỉ cần tạo một đơn vị quảng cáo mới và dán mã quảng cáo Adsense. Chọn nơi bạn muốn quảng cáo xuất hiện, ví dụ: sau đoạn 1 và xuất bản đơn vị quảng cáo. Đó là tất cả, plugin sẽ tự động bắt đầu hiển thị quảng cáo trong bài viết của bạn.

Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chèn quảng cáo vào nội dung bài đăng của bạn trong WordPress.

2. Tình cảm

Adsanity

Adsanity là một plugin WordPress cao cấp để quản lý đúng cách các quảng cáo trên trang web WordPress của bạn. Nó hoạt động với tất cả các nền tảng quảng cáo bao gồm cả Google AdSense. Bạn có thể dễ dàng tạo và chèn quảng cáo trên trang web WordPress của mình và quản lý tất cả các đơn vị quảng cáo từ khu vực quản trị WordPress của bạn.

Bạn có thể tạo nhóm quảng cáo và hiển thị quảng cáo trên cơ sở luân phiên. Bạn cũng có thể hiển thị quảng cáo bằng cách sử dụng các widget WordPress kéo và thả. Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách quản lý quảng cáo trong WordPress với plugin Adsanity .

3. Nhà xuất bản OIO

OIO Publisher

OIO Publisher là một công cụ quản lý quảng cáo khác có sẵn cho WordPress. Nó đơn giản để sử dụng và cung cấp cho bạn một cách dễ dàng hơn để quản lý và chèn quảng cáo AdSense vào trang web WordPress của bạn. Bạn có thể tạo Vùng quảng cáo cho các đơn vị quảng cáo khác nhau và sử dụng các nút và tiện ích con để chèn quảng cáo trên trang web của mình. Nhà xuất bản OIO cũng cung cấp số liệu thống kê về hoạt động của các đơn vị quảng cáo của bạn. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách quản lý quảng cáo trong WordPress với OIO Publisher .

Các plugin này hoạt động với tất cả các chủ đề WordPress và chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng chúng cho các vị trí đặt quảng cáo của mình.

Nếu bạn sắp bắt đầu một trang web mới, hãy xem xét sử dụng một số chủ đề WordPress được tối ưu hóa của AdSense.

Chủ đề được tối ưu hóa Adsense cho WordPress

Mặc dù bạn có thể thêm Google AdSense vào bất kỳ chủ đề WordPress nào, nhưng có một số chủ đề WordPress được tối ưu hóa hơn cho quảng cáo. Các chủ đề này có các khu vực được chỉ định đặc biệt nơi bạn có thể đặt mã quảng cáo hoặc có bố cục cho phép bạn chèn quảng cáo ở các vị trí được tối ưu hóa.

Dưới đây là một số chủ đề WordPress được tối ưu hóa của Adsense mà bạn có thể sử dụng.

1. ModernMag

ModernMag

ModernMag là một chủ đề WordPress sẵn sàng cho Adsense. Nó hoàn toàn đáp ứng cho thiết bị di động và không giống như các chủ đề cao cấp khác, nó rất dễ cài đặt và hoàn toàn không lộn xộn. ModernMag hoạt động tốt với tất cả các plugin quản lý quảng cáo cho WordPress. Bố cục của Theme cho phép bạn dễ dàng đặt các kích thước đơn vị quảng cáo khác nhau ở bất kỳ vị trí nào trên trang web của bạn.

2. Tạp chí Pro

Magazine Pro

Magazine Pro là một chủ đề WordPress thân thiện với Adsense của StudioPress . Được xây dựng trên khung chủ đề Genesis mạnh mẽ, Magazine Pro đi kèm với nền tảng mã vững chắc được tối ưu hóa cho hiệu suất. Bố cục của Theme cung cấp không gian rộng rãi để bạn hiển thị quảng cáo Adsense của mình ở bất kỳ đâu trên trang web. Nó cũng hoàn toàn tương thích với các plugin quản lý quảng cáo mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

3. CWP Youit

CWP Youit

CWP Youit là chủ đề WordPress được tối ưu hóa của Adsense cho các trang web trò chơi và tạp chí. Nó đi kèm với các vị trí dễ sử dụng cho các vị trí đặt quảng cáo Adsense của bạn ngay dưới các khối bài đăng trên trang nhất. Đó là thiết kế đáp ứng trên thiết bị di động cho phép bạn sử dụng quảng cáo Adsense ở bất kỳ đâu trên trang web của mình mà không lo lắng về việc phá vỡ bố cục của trang web. CWP Youit cũng tương thích với tất cả các plugin quản lý quảng cáo phổ biến. Nó có thiết kế linh hoạt làm cho nó phù hợp với tất cả các loại trang web.

4. RedWaves Lite

RedWaves Lite

RedWaves Lite là một chủ đề WordPress miễn phí được tối ưu hóa cho Adsense. Nó có thiết kế tối giản với bố cục thân thiện với thiết bị di động. Vùng tiêu đề hỗ trợ đơn vị quảng cáo biểu ngữ lớn tự điều chỉnh cho các thiết bị di động. Nó đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh dễ dàng và hỗ trợ đầy đủ cho hình thu nhỏ của bài đăng. Nó có thể được sử dụng như một chủ đề đa mục đích phù hợp với bất kỳ loại trang web nào.

5. MH Newsdesk

MH Newsdesk

MH Newsdesk là một chủ đề WordPress hoàn toàn thân thiện với thiết bị di động cho các tạp chí và trang web tin tức. Tính năng chính của chủ đề này là nó hoàn toàn là chủ đề được tối ưu hóa Adsense cho các trang web WordPress. Chủ đề đi kèm với 14 khu vực sẵn sàng cho tiện ích con cho phép bạn đặt các tiện ích con quảng cáo của mình ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn.

6. Kỹ thuật số

Digital

Digital là một chủ đề WordPress thân thiện với Adsense miễn phí. Đây là một chủ đề đa mục đích với bố cục đáp ứng đầy đủ. Nó đi kèm với sự hỗ trợ đầy đủ cho WooCommerce và một thanh trượt có sẵn. Kỹ thuật số có thể được tùy chỉnh dễ dàng với các tùy chọn tiêu đề, nền và màu tùy chỉnh.

7. MH Bình phương

MH Squared

MH Squared là một chủ đề WordPress cao cấp được tối ưu hóa cho Adsense. Nó đi kèm với các khu vực đặt quảng cáo sẵn sàng sử dụng. Bố cục chủ đề hoàn toàn đáp ứng cho thiết bị di động và trông tuyệt vời như nhau trên mọi kích thước màn hình. Nó được tải với các tùy chọn chủ đề tùy chỉnh và nó được tối ưu hóa cao cho hiệu suất.

8. ProMax

Promax

ProMax là một chủ đề Adsense miễn phí được thiết kế đẹp mắt dành cho WordPress. Nó đi kèm với nhiều điểm để hiển thị nổi bật quảng cáo Adsense của bạn trong khu vực màn hình đầu tiên mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Chủ đề có nền, tiêu đề và menu xã hội tùy chỉnh.

9. TruePixel

TruePixel

TruePixel là một chủ đề WordPress đáp ứng đầy đủ đa mục đích được tối ưu hóa cho Adsense và SEO. Nó được tải với các tùy chọn tùy chỉnh như cuộn prallax, nhiều widget adsense, nhiều lựa chọn bố cục, các biến thể màu sắc, menu cố định và bảng tùy chọn chủ đề rất toàn diện.

10. Danh nghĩa

Nominal

Nominal là một chủ đề WordPress sẵn sàng đáp ứng đầy đủ cho Adsense. Nó có màu sắc nhẹ nhàng và bố cục di động. Chủ đề này đi kèm với nhiều lĩnh vực Adsense, nơi bạn có thể đặt mã quảng cáo của mình để tăng thu nhập với CTR cao hơn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tối ưu hóa doanh thu Adsense của mình trong WordPress và tăng thu nhập của bạn.

Mặc dù Adsense là một cách tuyệt vời để kiếm tiền từ trang web của bạn, nhưng chúng tôi khuyên tất cả người dùng nên đa dạng hóa tiềm năng kiếm tiền từ trang web của họ với tiếp thị liên kết. Hãy xem danh sách các công cụ và plugin tiếp thị liên kết tốt nhất cho WordPress của chúng tôi và xem cách bạn có thể tăng thu nhập từ đơn vị liên kết của mình.

Bạn đang muốn tăng doanh thu Google AdSense của mình? Gần đây, một trong những người dùng của chúng tôi đã yêu cầu chúng tôi chia sẻ một số mẹo tối ưu hóa AdSense cho người dùng WordPress. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các mẹo về cách bạn có thể tăng doanh thu AdSense của mình, cung cấp cho bạn danh sách một số chủ đề WordPress được tối ưu hóa cho AdSense và chia sẻ với bạn danh sách các plugin có thể giúp bạn tăng doanh thu AdSense của mình.

Nghe hay không? Bắt đầu nào.

cach toi uu hoa doanh thu adsense cua ban trong wordpress 5fa53081a0e94

AdSense là gì và nó hoạt động như thế nào?

Google AdSense là mạng quảng cáo do Google điều hành cho phép các blogger và chủ sở hữu trang web có cơ hội kiếm tiền bằng cách hiển thị văn bản, hình ảnh, video và các quảng cáo tương tác khác trên trang web của họ. Những quảng cáo này được nhắm mục tiêu theo nội dung trang web và đối tượng.

Quảng cáo AdSense là giá mỗi nhấp chuột (CPC) nghĩa là bạn được trả tiền cho mỗi lần nhấp vào quảng cáo trên trang web của bạn. Số tiền bạn nhận được trên mỗi nhấp chuột khác nhau tùy theo nội dung quảng cáo và nhân khẩu học của người dùng.

Vì vậy, bạn có thể nhận được 10 nhấp chuột vào quảng cáo của mình, trong đó một nhấp chuột có thể trị giá 6 đô la trong khi những nhấp chuột khác chỉ hoạt động 0,20 đô la mỗi lần.

Tất cả phụ thuộc vào nhân khẩu học người dùng và nội dung trang web của bạn. Ví dụ: lưu lượng truy cập từ các quốc gia cấp 1 (Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc và Canada) thường nhận được CPC cao hơn nhiều so với lưu lượng truy cập từ các quốc gia cấp 3.

Dưới đây là ba yếu tố ảnh hưởng đến doanh thu AdSense tổng thể của bạn:

 • Kích thước quảng cáo
 • Vị trí Quảng cáo
 • Chất lượng giao thông

Hãy xem xét kích thước và vị trí AdSense nào hoạt động tốt nhất.

Kích thước và vị trí quảng cáo Adsense tốt nhất

Vì chúng tôi biết rằng doanh thu Adsense phụ thuộc vào cách người dùng của bạn tương tác với quảng cáo trên trang web của bạn, vị trí chiến lược của quảng cáo là rất quan trọng để tăng doanh thu Adsense của bạn.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, các kích thước AdSense hoạt động tốt nhất là:

 • 336 x 280 (Hình chữ nhật Lớn)
 • 300 x 250
 • 728 x 90
 • 160 x 600

Lưu ý rằng đây là những quảng cáo khá lớn do đó sẽ nổi bật hơn theo mặc định. Các khu vực mà bạn thường đặt chúng cũng phải nổi bật.

Các vị trí đặt quảng cáo lý tưởng là tiêu đề trang web của bạn, bên trên nội dung, giữa nội dung và sau nội dung bài đăng.

Quảng cáo thanh bên hiếm khi có tỷ lệ nhấp chuột (CTR) tốt, do đó chúng tôi có xu hướng tránh chúng hoàn toàn.

Nguyên tắc chung là bạn nên đặt ít nhất một đơn vị quảng cáo trong màn hình đầu tiên của trang web. Trong màn hình đầu tiên là khu vực người dùng có thể nhìn thấy khi họ truy cập trang web của bạn mà không cần cuộn.

Placing ads above the fold

Có một số vị trí AdSense mà bạn hoàn toàn muốn tránh bằng mọi giá vì nó có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị chấm dứt.

Quảng cáo cuộn nổi – Một số nhà xuất bản sử dụng tiện ích con nổi hoặc thanh chân trang nổi để hiển thị quảng cáo cuộn với người dùng. Chúng tôi đã thấy mọi người bị cấm tài khoản AdSense của họ vì làm điều này, vì vậy chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng vị trí này.

Quảng cáo bật lên – Chúng tôi cũng đã thấy mọi người hiển thị quảng cáo AdSense của họ bên trong cửa sổ bật lên hộp đèn . Điều này cũng vi phạm chính sách AdSense và bạn nên tránh vị trí này.

Quảng cáo trên phân trang – Một trong những nơi tốt nhất để tạo ra các nhấp chuột tình cờ là ở trên phân trang . Chúng tôi đã nhận được cảnh báo từ Google về điều này và đã thực hiện thay đổi nhanh chóng để ngăn tài khoản của chúng tôi bị tạm ngưng.

Ngoài ra, bất cứ điều gì bạn làm, KHÔNG nhấp vào quảng cáo của riêng bạn. Bởi vì đó là một cách chắc chắn để khiến tài khoản Google của bạn bị cấm.

Như đã nói, chúng ta hãy xem xét các plugin Google AdSense tốt nhất cho WordPress có thể giúp bạn tăng doanh thu AdSense của mình.

Quản lý và Chèn Quảng cáo Adsense trong WordPress

Cách tốt nhất để quản lý quảng cáo trong WordPress là sử dụng plugin quản lý quảng cáo . Các plugin này cho phép bạn chèn và quản lý quảng cáo của mình từ một vị trí mà không cần viết bất kỳ mã nào.

Dưới đây là một số plugin WordPress để tối ưu hóa các vị trí AdSense của bạn.

1. Chèn Quảng cáo Bài đăng

Insert Post Ads

Như tên cho thấy, Insert Post Ads là một plugin miễn phí cho phép bạn dễ dàng chèn quảng cáo vào bên trong các bài đăng trên blog WordPress của mình.

Plugin cho phép bạn đặt quảng cáo của mình giữa các đoạn văn có thể tăng đáng kể doanh thu của bạn.

Nó rất dễ sử dụng và không yêu cầu bất kỳ cài đặt phức tạp nào. Chỉ cần tạo một đơn vị quảng cáo mới và dán mã quảng cáo Adsense. Chọn nơi bạn muốn quảng cáo xuất hiện, ví dụ: sau đoạn 1 và xuất bản đơn vị quảng cáo. Đó là tất cả, plugin sẽ tự động bắt đầu hiển thị quảng cáo trong bài viết của bạn.

Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chèn quảng cáo vào nội dung bài đăng của bạn trong WordPress.

2. Tình cảm

Adsanity

Adsanity là một plugin WordPress cao cấp để quản lý đúng cách các quảng cáo trên trang web WordPress của bạn. Nó hoạt động với tất cả các nền tảng quảng cáo bao gồm cả Google AdSense. Bạn có thể dễ dàng tạo và chèn quảng cáo trên trang web WordPress của mình và quản lý tất cả các đơn vị quảng cáo từ khu vực quản trị WordPress của bạn.

Bạn có thể tạo nhóm quảng cáo và hiển thị quảng cáo trên cơ sở luân phiên. Bạn cũng có thể hiển thị quảng cáo bằng cách sử dụng các widget WordPress kéo và thả. Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách quản lý quảng cáo trong WordPress với plugin Adsanity .

3. Nhà xuất bản OIO

OIO Publisher

OIO Publisher là một công cụ quản lý quảng cáo khác có sẵn cho WordPress. Nó đơn giản để sử dụng và cung cấp cho bạn một cách dễ dàng hơn để quản lý và chèn quảng cáo AdSense vào trang web WordPress của bạn. Bạn có thể tạo Vùng quảng cáo cho các đơn vị quảng cáo khác nhau và sử dụng các nút và tiện ích con để chèn quảng cáo trên trang web của mình. Nhà xuất bản OIO cũng cung cấp số liệu thống kê về hoạt động của các đơn vị quảng cáo của bạn. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách quản lý quảng cáo trong WordPress với OIO Publisher .

Các plugin này hoạt động với tất cả các chủ đề WordPress và chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng chúng cho các vị trí đặt quảng cáo của mình.

Nếu bạn sắp bắt đầu một trang web mới, hãy xem xét sử dụng một số chủ đề WordPress được tối ưu hóa của AdSense.

Chủ đề được tối ưu hóa Adsense cho WordPress

Mặc dù bạn có thể thêm Google AdSense vào bất kỳ chủ đề WordPress nào, nhưng có một số chủ đề WordPress được tối ưu hóa hơn cho quảng cáo. Các chủ đề này có các khu vực được chỉ định đặc biệt nơi bạn có thể đặt mã quảng cáo hoặc có bố cục cho phép bạn chèn quảng cáo ở các vị trí được tối ưu hóa.

Dưới đây là một số chủ đề WordPress được tối ưu hóa của Adsense mà bạn có thể sử dụng.

1. ModernMag

ModernMag

ModernMag là một chủ đề WordPress sẵn sàng cho Adsense. Nó hoàn toàn đáp ứng cho thiết bị di động và không giống như các chủ đề cao cấp khác, nó rất dễ cài đặt và hoàn toàn không lộn xộn. ModernMag hoạt động tốt với tất cả các plugin quản lý quảng cáo cho WordPress. Bố cục của Theme cho phép bạn dễ dàng đặt các kích thước đơn vị quảng cáo khác nhau ở bất kỳ vị trí nào trên trang web của bạn.

2. Tạp chí Pro

Magazine Pro

Magazine Pro là một chủ đề WordPress thân thiện với Adsense của StudioPress . Được xây dựng trên khung chủ đề Genesis mạnh mẽ, Magazine Pro đi kèm với nền tảng mã vững chắc được tối ưu hóa cho hiệu suất. Bố cục của Theme cung cấp không gian rộng rãi để bạn hiển thị quảng cáo Adsense của mình ở bất kỳ đâu trên trang web. Nó cũng hoàn toàn tương thích với các plugin quản lý quảng cáo mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

3. CWP Youit

CWP Youit

CWP Youit là chủ đề WordPress được tối ưu hóa của Adsense cho các trang web trò chơi và tạp chí. Nó đi kèm với các vị trí dễ sử dụng cho các vị trí đặt quảng cáo Adsense của bạn ngay dưới các khối bài đăng trên trang nhất. Đó là thiết kế đáp ứng trên thiết bị di động cho phép bạn sử dụng quảng cáo Adsense ở bất kỳ đâu trên trang web của mình mà không lo lắng về việc phá vỡ bố cục của trang web. CWP Youit cũng tương thích với tất cả các plugin quản lý quảng cáo phổ biến. Nó có thiết kế linh hoạt làm cho nó phù hợp với tất cả các loại trang web.

4. RedWaves Lite

RedWaves Lite

RedWaves Lite là một chủ đề WordPress miễn phí được tối ưu hóa cho Adsense. Nó có thiết kế tối giản với bố cục thân thiện với thiết bị di động. Vùng tiêu đề hỗ trợ đơn vị quảng cáo biểu ngữ lớn tự điều chỉnh cho các thiết bị di động. Nó đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh dễ dàng và hỗ trợ đầy đủ cho hình thu nhỏ của bài đăng. Nó có thể được sử dụng như một chủ đề đa mục đích phù hợp với bất kỳ loại trang web nào.

5. MH Newsdesk

MH Newsdesk

MH Newsdesk là một chủ đề WordPress hoàn toàn thân thiện với thiết bị di động cho các tạp chí và trang web tin tức. Tính năng chính của chủ đề này là nó hoàn toàn là chủ đề được tối ưu hóa Adsense cho các trang web WordPress. Chủ đề đi kèm với 14 khu vực sẵn sàng cho tiện ích con cho phép bạn đặt các tiện ích con quảng cáo của mình ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn.

6. Kỹ thuật số

Digital

Digital là một chủ đề WordPress thân thiện với Adsense miễn phí. Đây là một chủ đề đa mục đích với bố cục đáp ứng đầy đủ. Nó đi kèm với sự hỗ trợ đầy đủ cho WooCommerce và một thanh trượt có sẵn. Kỹ thuật số có thể được tùy chỉnh dễ dàng với các tùy chọn tiêu đề, nền và màu tùy chỉnh.

7. MH Bình phương

MH Squared

MH Squared là một chủ đề WordPress cao cấp được tối ưu hóa cho Adsense. Nó đi kèm với các khu vực đặt quảng cáo sẵn sàng sử dụng. Bố cục chủ đề hoàn toàn đáp ứng cho thiết bị di động và trông tuyệt vời như nhau trên mọi kích thước màn hình. Nó được tải với các tùy chọn chủ đề tùy chỉnh và nó được tối ưu hóa cao cho hiệu suất.

8. ProMax

Promax

ProMax là một chủ đề Adsense miễn phí được thiết kế đẹp mắt dành cho WordPress. Nó đi kèm với nhiều điểm để hiển thị nổi bật quảng cáo Adsense của bạn trong khu vực màn hình đầu tiên mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Chủ đề có nền, tiêu đề và menu xã hội tùy chỉnh.

9. TruePixel

TruePixel

TruePixel là một chủ đề WordPress đáp ứng đầy đủ đa mục đích được tối ưu hóa cho Adsense và SEO. Nó được tải với các tùy chọn tùy chỉnh như cuộn prallax, nhiều widget adsense, nhiều lựa chọn bố cục, các biến thể màu sắc, menu cố định và bảng tùy chọn chủ đề rất toàn diện.

10. Danh nghĩa

Nominal

Nominal là một chủ đề WordPress sẵn sàng đáp ứng đầy đủ cho Adsense. Nó có màu sắc nhẹ nhàng và bố cục di động. Chủ đề này đi kèm với nhiều lĩnh vực Adsense, nơi bạn có thể đặt mã quảng cáo của mình để tăng thu nhập với CTR cao hơn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tối ưu hóa doanh thu Adsense của mình trong WordPress và tăng thu nhập của bạn.

Mặc dù Adsense là một cách tuyệt vời để kiếm tiền từ trang web của bạn, nhưng chúng tôi khuyên tất cả người dùng nên đa dạng hóa tiềm năng kiếm tiền từ trang web của họ với tiếp thị liên kết. Hãy xem danh sách các công cụ và plugin tiếp thị liên kết tốt nhất cho WordPress của chúng tôi và xem cách bạn có thể tăng thu nhập từ đơn vị liên kết của mình.

Nghe hay không? Bắt đầu nào.

cach toi uu hoa doanh thu adsense cua ban trong wordpress 5fa53081a0e94

AdSense là gì và nó hoạt động như thế nào?

Google AdSense là mạng quảng cáo do Google điều hành cho phép các blogger và chủ sở hữu trang web có cơ hội kiếm tiền bằng cách hiển thị văn bản, hình ảnh, video và các quảng cáo tương tác khác trên trang web của họ. Những quảng cáo này được nhắm mục tiêu theo nội dung trang web và đối tượng.

Quảng cáo AdSense là giá mỗi nhấp chuột (CPC) nghĩa là bạn được trả tiền cho mỗi lần nhấp vào quảng cáo trên trang web của bạn. Số tiền bạn nhận được trên mỗi nhấp chuột khác nhau tùy theo nội dung quảng cáo và nhân khẩu học của người dùng.

Vì vậy, bạn có thể nhận được 10 nhấp chuột vào quảng cáo của mình, trong đó một nhấp chuột có thể trị giá 6 đô la trong khi những nhấp chuột khác chỉ hoạt động 0,20 đô la mỗi lần.

Tất cả phụ thuộc vào nhân khẩu học người dùng và nội dung trang web của bạn. Ví dụ: lưu lượng truy cập từ các quốc gia cấp 1 (Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc và Canada) thường nhận được CPC cao hơn nhiều so với lưu lượng truy cập từ các quốc gia cấp 3.

Dưới đây là ba yếu tố ảnh hưởng đến doanh thu AdSense tổng thể của bạn:

 • Kích thước quảng cáo
 • Vị trí Quảng cáo
 • Chất lượng giao thông

Hãy xem xét kích thước và vị trí AdSense nào hoạt động tốt nhất.

Kích thước và vị trí quảng cáo Adsense tốt nhất

Vì chúng tôi biết rằng doanh thu Adsense phụ thuộc vào cách người dùng của bạn tương tác với quảng cáo trên trang web của bạn, vị trí chiến lược của quảng cáo là rất quan trọng để tăng doanh thu Adsense của bạn.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, các kích thước AdSense hoạt động tốt nhất là:

 • 336 x 280 (Hình chữ nhật Lớn)
 • 300 x 250
 • 728 x 90
 • 160 x 600

Lưu ý rằng đây là những quảng cáo khá lớn do đó sẽ nổi bật hơn theo mặc định. Các khu vực mà bạn thường đặt chúng cũng phải nổi bật.

Các vị trí đặt quảng cáo lý tưởng là tiêu đề trang web của bạn, bên trên nội dung, giữa nội dung và sau nội dung bài đăng.

Quảng cáo thanh bên hiếm khi có tỷ lệ nhấp chuột (CTR) tốt, do đó chúng tôi có xu hướng tránh chúng hoàn toàn.

Nguyên tắc chung là bạn nên đặt ít nhất một đơn vị quảng cáo trong màn hình đầu tiên của trang web. Trong màn hình đầu tiên là khu vực người dùng có thể nhìn thấy khi họ truy cập trang web của bạn mà không cần cuộn.

Placing ads above the fold

Có một số vị trí AdSense mà bạn hoàn toàn muốn tránh bằng mọi giá vì nó có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị chấm dứt.

Quảng cáo cuộn nổi – Một số nhà xuất bản sử dụng tiện ích con nổi hoặc thanh chân trang nổi để hiển thị quảng cáo cuộn với người dùng. Chúng tôi đã thấy mọi người bị cấm tài khoản AdSense của họ vì làm điều này, vì vậy chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng vị trí này.

Quảng cáo bật lên – Chúng tôi cũng đã thấy mọi người hiển thị quảng cáo AdSense của họ bên trong cửa sổ bật lên hộp đèn . Điều này cũng vi phạm chính sách AdSense và bạn nên tránh vị trí này.

Quảng cáo trên phân trang – Một trong những nơi tốt nhất để tạo ra các nhấp chuột tình cờ là ở trên phân trang . Chúng tôi đã nhận được cảnh báo từ Google về điều này và đã thực hiện thay đổi nhanh chóng để ngăn tài khoản của chúng tôi bị tạm ngưng.

Ngoài ra, bất cứ điều gì bạn làm, KHÔNG nhấp vào quảng cáo của riêng bạn. Bởi vì đó là một cách chắc chắn để khiến tài khoản Google của bạn bị cấm.

Như đã nói, chúng ta hãy xem xét các plugin Google AdSense tốt nhất cho WordPress có thể giúp bạn tăng doanh thu AdSense của mình.

Quản lý và Chèn Quảng cáo Adsense trong WordPress

Cách tốt nhất để quản lý quảng cáo trong WordPress là sử dụng plugin quản lý quảng cáo . Các plugin này cho phép bạn chèn và quản lý quảng cáo của mình từ một vị trí mà không cần viết bất kỳ mã nào.

Dưới đây là một số plugin WordPress để tối ưu hóa các vị trí AdSense của bạn.

1. Chèn Quảng cáo Bài đăng

Insert Post Ads

Như tên cho thấy, Insert Post Ads là một plugin miễn phí cho phép bạn dễ dàng chèn quảng cáo vào bên trong các bài đăng trên blog WordPress của mình.

Plugin cho phép bạn đặt quảng cáo của mình giữa các đoạn văn có thể tăng đáng kể doanh thu của bạn.

Nó rất dễ sử dụng và không yêu cầu bất kỳ cài đặt phức tạp nào. Chỉ cần tạo một đơn vị quảng cáo mới và dán mã quảng cáo Adsense. Chọn nơi bạn muốn quảng cáo xuất hiện, ví dụ: sau đoạn 1 và xuất bản đơn vị quảng cáo. Đó là tất cả, plugin sẽ tự động bắt đầu hiển thị quảng cáo trong bài viết của bạn.

Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chèn quảng cáo vào nội dung bài đăng của bạn trong WordPress.

2. Tình cảm

Adsanity

Adsanity là một plugin WordPress cao cấp để quản lý đúng cách các quảng cáo trên trang web WordPress của bạn. Nó hoạt động với tất cả các nền tảng quảng cáo bao gồm cả Google AdSense. Bạn có thể dễ dàng tạo và chèn quảng cáo trên trang web WordPress của mình và quản lý tất cả các đơn vị quảng cáo từ khu vực quản trị WordPress của bạn.

Bạn có thể tạo nhóm quảng cáo và hiển thị quảng cáo trên cơ sở luân phiên. Bạn cũng có thể hiển thị quảng cáo bằng cách sử dụng các widget WordPress kéo và thả. Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách quản lý quảng cáo trong WordPress với plugin Adsanity .

3. Nhà xuất bản OIO

OIO Publisher

OIO Publisher là một công cụ quản lý quảng cáo khác có sẵn cho WordPress. Nó đơn giản để sử dụng và cung cấp cho bạn một cách dễ dàng hơn để quản lý và chèn quảng cáo AdSense vào trang web WordPress của bạn. Bạn có thể tạo Vùng quảng cáo cho các đơn vị quảng cáo khác nhau và sử dụng các nút và tiện ích con để chèn quảng cáo trên trang web của mình. Nhà xuất bản OIO cũng cung cấp số liệu thống kê về hoạt động của các đơn vị quảng cáo của bạn. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách quản lý quảng cáo trong WordPress với OIO Publisher .

Các plugin này hoạt động với tất cả các chủ đề WordPress và chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng chúng cho các vị trí đặt quảng cáo của mình.

Nếu bạn sắp bắt đầu một trang web mới, hãy xem xét sử dụng một số chủ đề WordPress được tối ưu hóa của AdSense.

Chủ đề được tối ưu hóa Adsense cho WordPress

Mặc dù bạn có thể thêm Google AdSense vào bất kỳ chủ đề WordPress nào, nhưng có một số chủ đề WordPress được tối ưu hóa hơn cho quảng cáo. Các chủ đề này có các khu vực được chỉ định đặc biệt nơi bạn có thể đặt mã quảng cáo hoặc có bố cục cho phép bạn chèn quảng cáo ở các vị trí được tối ưu hóa.

Dưới đây là một số chủ đề WordPress được tối ưu hóa của Adsense mà bạn có thể sử dụng.

1. ModernMag

ModernMag

ModernMag là một chủ đề WordPress sẵn sàng cho Adsense. Nó hoàn toàn đáp ứng cho thiết bị di động và không giống như các chủ đề cao cấp khác, nó rất dễ cài đặt và hoàn toàn không lộn xộn. ModernMag hoạt động tốt với tất cả các plugin quản lý quảng cáo cho WordPress. Bố cục của Theme cho phép bạn dễ dàng đặt các kích thước đơn vị quảng cáo khác nhau ở bất kỳ vị trí nào trên trang web của bạn.

2. Tạp chí Pro

Magazine Pro

Magazine Pro là một chủ đề WordPress thân thiện với Adsense của StudioPress . Được xây dựng trên khung chủ đề Genesis mạnh mẽ, Magazine Pro đi kèm với nền tảng mã vững chắc được tối ưu hóa cho hiệu suất. Bố cục của Theme cung cấp không gian rộng rãi để bạn hiển thị quảng cáo Adsense của mình ở bất kỳ đâu trên trang web. Nó cũng hoàn toàn tương thích với các plugin quản lý quảng cáo mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

3. CWP Youit

CWP Youit

CWP Youit là chủ đề WordPress được tối ưu hóa của Adsense cho các trang web trò chơi và tạp chí. Nó đi kèm với các vị trí dễ sử dụng cho các vị trí đặt quảng cáo Adsense của bạn ngay dưới các khối bài đăng trên trang nhất. Đó là thiết kế đáp ứng trên thiết bị di động cho phép bạn sử dụng quảng cáo Adsense ở bất kỳ đâu trên trang web của mình mà không lo lắng về việc phá vỡ bố cục của trang web. CWP Youit cũng tương thích với tất cả các plugin quản lý quảng cáo phổ biến. Nó có thiết kế linh hoạt làm cho nó phù hợp với tất cả các loại trang web.

4. RedWaves Lite

RedWaves Lite

RedWaves Lite là một chủ đề WordPress miễn phí được tối ưu hóa cho Adsense. Nó có thiết kế tối giản với bố cục thân thiện với thiết bị di động. Vùng tiêu đề hỗ trợ đơn vị quảng cáo biểu ngữ lớn tự điều chỉnh cho các thiết bị di động. Nó đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh dễ dàng và hỗ trợ đầy đủ cho hình thu nhỏ của bài đăng. Nó có thể được sử dụng như một chủ đề đa mục đích phù hợp với bất kỳ loại trang web nào.

5. MH Newsdesk

MH Newsdesk

MH Newsdesk là một chủ đề WordPress hoàn toàn thân thiện với thiết bị di động cho các tạp chí và trang web tin tức. Tính năng chính của chủ đề này là nó hoàn toàn là chủ đề được tối ưu hóa Adsense cho các trang web WordPress. Chủ đề đi kèm với 14 khu vực sẵn sàng cho tiện ích con cho phép bạn đặt các tiện ích con quảng cáo của mình ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn.

6. Kỹ thuật số

Digital

Digital là một chủ đề WordPress thân thiện với Adsense miễn phí. Đây là một chủ đề đa mục đích với bố cục đáp ứng đầy đủ. Nó đi kèm với sự hỗ trợ đầy đủ cho WooCommerce và một thanh trượt có sẵn. Kỹ thuật số có thể được tùy chỉnh dễ dàng với các tùy chọn tiêu đề, nền và màu tùy chỉnh.

7. MH Bình phương

MH Squared

MH Squared là một chủ đề WordPress cao cấp được tối ưu hóa cho Adsense. Nó đi kèm với các khu vực đặt quảng cáo sẵn sàng sử dụng. Bố cục chủ đề hoàn toàn đáp ứng cho thiết bị di động và trông tuyệt vời như nhau trên mọi kích thước màn hình. Nó được tải với các tùy chọn chủ đề tùy chỉnh và nó được tối ưu hóa cao cho hiệu suất.

8. ProMax

Promax

ProMax là một chủ đề Adsense miễn phí được thiết kế đẹp mắt dành cho WordPress. Nó đi kèm với nhiều điểm để hiển thị nổi bật quảng cáo Adsense của bạn trong khu vực màn hình đầu tiên mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Chủ đề có nền, tiêu đề và menu xã hội tùy chỉnh.

9. TruePixel

TruePixel

TruePixel là một chủ đề WordPress đáp ứng đầy đủ đa mục đích được tối ưu hóa cho Adsense và SEO. Nó được tải với các tùy chọn tùy chỉnh như cuộn prallax, nhiều widget adsense, nhiều lựa chọn bố cục, các biến thể màu sắc, menu cố định và bảng tùy chọn chủ đề rất toàn diện.

10. Danh nghĩa

Nominal

Nominal là một chủ đề WordPress sẵn sàng đáp ứng đầy đủ cho Adsense. Nó có màu sắc nhẹ nhàng và bố cục di động. Chủ đề này đi kèm với nhiều lĩnh vực Adsense, nơi bạn có thể đặt mã quảng cáo của mình để tăng thu nhập với CTR cao hơn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tối ưu hóa doanh thu Adsense của mình trong WordPress và tăng thu nhập của bạn.

Mặc dù Adsense là một cách tuyệt vời để kiếm tiền từ trang web của bạn, nhưng chúng tôi khuyên tất cả người dùng nên đa dạng hóa tiềm năng kiếm tiền từ trang web của họ với tiếp thị liên kết. Hãy xem danh sách các công cụ và plugin tiếp thị liên kết tốt nhất cho WordPress của chúng tôi và xem cách bạn có thể tăng thu nhập từ đơn vị liên kết của mình.

Nghe hay không? Bắt đầu nào.

cach toi uu hoa doanh thu adsense cua ban trong wordpress 5fa53081a0e94

AdSense là gì và nó hoạt động như thế nào?

Google AdSense là mạng quảng cáo do Google điều hành cho phép các blogger và chủ sở hữu trang web có cơ hội kiếm tiền bằng cách hiển thị văn bản, hình ảnh, video và các quảng cáo tương tác khác trên trang web của họ. Những quảng cáo này được nhắm mục tiêu theo nội dung trang web và đối tượng.

Quảng cáo AdSense là giá mỗi nhấp chuột (CPC) nghĩa là bạn được trả tiền cho mỗi lần nhấp vào quảng cáo trên trang web của bạn. Số tiền bạn nhận được trên mỗi nhấp chuột khác nhau tùy theo nội dung quảng cáo và nhân khẩu học của người dùng.

Vì vậy, bạn có thể nhận được 10 nhấp chuột vào quảng cáo của mình, trong đó một nhấp chuột có thể trị giá 6 đô la trong khi những nhấp chuột khác chỉ hoạt động 0,20 đô la mỗi lần.

Tất cả phụ thuộc vào nhân khẩu học người dùng và nội dung trang web của bạn. Ví dụ: lưu lượng truy cập từ các quốc gia cấp 1 (Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc và Canada) thường nhận được CPC cao hơn nhiều so với lưu lượng truy cập từ các quốc gia cấp 3.

Dưới đây là ba yếu tố ảnh hưởng đến doanh thu AdSense tổng thể của bạn:

 • Kích thước quảng cáo
 • Vị trí Quảng cáo
 • Chất lượng giao thông

Hãy xem xét kích thước và vị trí AdSense nào hoạt động tốt nhất.

Kích thước và vị trí quảng cáo Adsense tốt nhất

Vì chúng tôi biết rằng doanh thu Adsense phụ thuộc vào cách người dùng của bạn tương tác với quảng cáo trên trang web của bạn, vị trí chiến lược của quảng cáo là rất quan trọng để tăng doanh thu Adsense của bạn.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, các kích thước AdSense hoạt động tốt nhất là:

 • 336 x 280 (Hình chữ nhật Lớn)
 • 300 x 250
 • 728 x 90
 • 160 x 600

Lưu ý rằng đây là những quảng cáo khá lớn do đó sẽ nổi bật hơn theo mặc định. Các khu vực mà bạn thường đặt chúng cũng phải nổi bật.

Các vị trí đặt quảng cáo lý tưởng là tiêu đề trang web của bạn, bên trên nội dung, giữa nội dung và sau nội dung bài đăng.

Quảng cáo thanh bên hiếm khi có tỷ lệ nhấp chuột (CTR) tốt, do đó chúng tôi có xu hướng tránh chúng hoàn toàn.

Nguyên tắc chung là bạn nên đặt ít nhất một đơn vị quảng cáo trong màn hình đầu tiên của trang web. Trong màn hình đầu tiên là khu vực người dùng có thể nhìn thấy khi họ truy cập trang web của bạn mà không cần cuộn.

Placing ads above the fold

Có một số vị trí AdSense mà bạn hoàn toàn muốn tránh bằng mọi giá vì nó có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị chấm dứt.

Quảng cáo cuộn nổi – Một số nhà xuất bản sử dụng tiện ích con nổi hoặc thanh chân trang nổi để hiển thị quảng cáo cuộn với người dùng. Chúng tôi đã thấy mọi người bị cấm tài khoản AdSense của họ vì làm điều này, vì vậy chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng vị trí này.

Quảng cáo bật lên – Chúng tôi cũng đã thấy mọi người hiển thị quảng cáo AdSense của họ bên trong cửa sổ bật lên hộp đèn . Điều này cũng vi phạm chính sách AdSense và bạn nên tránh vị trí này.

Quảng cáo trên phân trang – Một trong những nơi tốt nhất để tạo ra các nhấp chuột tình cờ là ở trên phân trang . Chúng tôi đã nhận được cảnh báo từ Google về điều này và đã thực hiện thay đổi nhanh chóng để ngăn tài khoản của chúng tôi bị tạm ngưng.

Ngoài ra, bất cứ điều gì bạn làm, KHÔNG nhấp vào quảng cáo của riêng bạn. Bởi vì đó là một cách chắc chắn để khiến tài khoản Google của bạn bị cấm.

Như đã nói, chúng ta hãy xem xét các plugin Google AdSense tốt nhất cho WordPress có thể giúp bạn tăng doanh thu AdSense của mình.

Quản lý và Chèn Quảng cáo Adsense trong WordPress

Cách tốt nhất để quản lý quảng cáo trong WordPress là sử dụng plugin quản lý quảng cáo . Các plugin này cho phép bạn chèn và quản lý quảng cáo của mình từ một vị trí mà không cần viết bất kỳ mã nào.

Dưới đây là một số plugin WordPress để tối ưu hóa các vị trí AdSense của bạn.

1. Chèn Quảng cáo Bài đăng

Insert Post Ads

Như tên cho thấy, Insert Post Ads là một plugin miễn phí cho phép bạn dễ dàng chèn quảng cáo vào bên trong các bài đăng trên blog WordPress của mình.

Plugin cho phép bạn đặt quảng cáo của mình giữa các đoạn văn có thể tăng đáng kể doanh thu của bạn.

Nó rất dễ sử dụng và không yêu cầu bất kỳ cài đặt phức tạp nào. Chỉ cần tạo một đơn vị quảng cáo mới và dán mã quảng cáo Adsense. Chọn nơi bạn muốn quảng cáo xuất hiện, ví dụ: sau đoạn 1 và xuất bản đơn vị quảng cáo. Đó là tất cả, plugin sẽ tự động bắt đầu hiển thị quảng cáo trong bài viết của bạn.

Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chèn quảng cáo vào nội dung bài đăng của bạn trong WordPress.

2. Tình cảm

Adsanity

Adsanity là một plugin WordPress cao cấp để quản lý đúng cách các quảng cáo trên trang web WordPress của bạn. Nó hoạt động với tất cả các nền tảng quảng cáo bao gồm cả Google AdSense. Bạn có thể dễ dàng tạo và chèn quảng cáo trên trang web WordPress của mình và quản lý tất cả các đơn vị quảng cáo từ khu vực quản trị WordPress của bạn.

Bạn có thể tạo nhóm quảng cáo và hiển thị quảng cáo trên cơ sở luân phiên. Bạn cũng có thể hiển thị quảng cáo bằng cách sử dụng các widget WordPress kéo và thả. Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách quản lý quảng cáo trong WordPress với plugin Adsanity .

3. Nhà xuất bản OIO

OIO Publisher

OIO Publisher là một công cụ quản lý quảng cáo khác có sẵn cho WordPress. Nó đơn giản để sử dụng và cung cấp cho bạn một cách dễ dàng hơn để quản lý và chèn quảng cáo AdSense vào trang web WordPress của bạn. Bạn có thể tạo Vùng quảng cáo cho các đơn vị quảng cáo khác nhau và sử dụng các nút và tiện ích con để chèn quảng cáo trên trang web của mình. Nhà xuất bản OIO cũng cung cấp số liệu thống kê về hoạt động của các đơn vị quảng cáo của bạn. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách quản lý quảng cáo trong WordPress với OIO Publisher .

Các plugin này hoạt động với tất cả các chủ đề WordPress và chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng chúng cho các vị trí đặt quảng cáo của mình.

Nếu bạn sắp bắt đầu một trang web mới, hãy xem xét sử dụng một số chủ đề WordPress được tối ưu hóa của AdSense.

Chủ đề được tối ưu hóa Adsense cho WordPress

Mặc dù bạn có thể thêm Google AdSense vào bất kỳ chủ đề WordPress nào, nhưng có một số chủ đề WordPress được tối ưu hóa hơn cho quảng cáo. Các chủ đề này có các khu vực được chỉ định đặc biệt nơi bạn có thể đặt mã quảng cáo hoặc có bố cục cho phép bạn chèn quảng cáo ở các vị trí được tối ưu hóa.

Dưới đây là một số chủ đề WordPress được tối ưu hóa của Adsense mà bạn có thể sử dụng.

1. ModernMag

ModernMag

ModernMag là một chủ đề WordPress sẵn sàng cho Adsense. Nó hoàn toàn đáp ứng cho thiết bị di động và không giống như các chủ đề cao cấp khác, nó rất dễ cài đặt và hoàn toàn không lộn xộn. ModernMag hoạt động tốt với tất cả các plugin quản lý quảng cáo cho WordPress. Bố cục của Theme cho phép bạn dễ dàng đặt các kích thước đơn vị quảng cáo khác nhau ở bất kỳ vị trí nào trên trang web của bạn.

2. Tạp chí Pro

Magazine Pro

Magazine Pro là một chủ đề WordPress thân thiện với Adsense của StudioPress . Được xây dựng trên khung chủ đề Genesis mạnh mẽ, Magazine Pro đi kèm với nền tảng mã vững chắc được tối ưu hóa cho hiệu suất. Bố cục của Theme cung cấp không gian rộng rãi để bạn hiển thị quảng cáo Adsense của mình ở bất kỳ đâu trên trang web. Nó cũng hoàn toàn tương thích với các plugin quản lý quảng cáo mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

3. CWP Youit

CWP Youit

CWP Youit là chủ đề WordPress được tối ưu hóa của Adsense cho các trang web trò chơi và tạp chí. Nó đi kèm với các vị trí dễ sử dụng cho các vị trí đặt quảng cáo Adsense của bạn ngay dưới các khối bài đăng trên trang nhất. Đó là thiết kế đáp ứng trên thiết bị di động cho phép bạn sử dụng quảng cáo Adsense ở bất kỳ đâu trên trang web của mình mà không lo lắng về việc phá vỡ bố cục của trang web. CWP Youit cũng tương thích với tất cả các plugin quản lý quảng cáo phổ biến. Nó có thiết kế linh hoạt làm cho nó phù hợp với tất cả các loại trang web.

4. RedWaves Lite

RedWaves Lite

RedWaves Lite là một chủ đề WordPress miễn phí được tối ưu hóa cho Adsense. Nó có thiết kế tối giản với bố cục thân thiện với thiết bị di động. Vùng tiêu đề hỗ trợ đơn vị quảng cáo biểu ngữ lớn tự điều chỉnh cho các thiết bị di động. Nó đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh dễ dàng và hỗ trợ đầy đủ cho hình thu nhỏ của bài đăng. Nó có thể được sử dụng như một chủ đề đa mục đích phù hợp với bất kỳ loại trang web nào.

5. MH Newsdesk

MH Newsdesk

MH Newsdesk là một chủ đề WordPress hoàn toàn thân thiện với thiết bị di động cho các tạp chí và trang web tin tức. Tính năng chính của chủ đề này là nó hoàn toàn là chủ đề được tối ưu hóa Adsense cho các trang web WordPress. Chủ đề đi kèm với 14 khu vực sẵn sàng cho tiện ích con cho phép bạn đặt các tiện ích con quảng cáo của mình ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn.

6. Kỹ thuật số

Digital

Digital là một chủ đề WordPress thân thiện với Adsense miễn phí. Đây là một chủ đề đa mục đích với bố cục đáp ứng đầy đủ. Nó đi kèm với sự hỗ trợ đầy đủ cho WooCommerce và một thanh trượt có sẵn. Kỹ thuật số có thể được tùy chỉnh dễ dàng với các tùy chọn tiêu đề, nền và màu tùy chỉnh.

7. MH Bình phương

MH Squared

MH Squared là một chủ đề WordPress cao cấp được tối ưu hóa cho Adsense. Nó đi kèm với các khu vực đặt quảng cáo sẵn sàng sử dụng. Bố cục chủ đề hoàn toàn đáp ứng cho thiết bị di động và trông tuyệt vời như nhau trên mọi kích thước màn hình. Nó được tải với các tùy chọn chủ đề tùy chỉnh và nó được tối ưu hóa cao cho hiệu suất.

8. ProMax

Promax

ProMax là một chủ đề Adsense miễn phí được thiết kế đẹp mắt dành cho WordPress. Nó đi kèm với nhiều điểm để hiển thị nổi bật quảng cáo Adsense của bạn trong khu vực màn hình đầu tiên mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Chủ đề có nền, tiêu đề và menu xã hội tùy chỉnh.

9. TruePixel

TruePixel

TruePixel là một chủ đề WordPress đáp ứng đầy đủ đa mục đích được tối ưu hóa cho Adsense và SEO. Nó được tải với các tùy chọn tùy chỉnh như cuộn prallax, nhiều widget adsense, nhiều lựa chọn bố cục, các biến thể màu sắc, menu cố định và bảng tùy chọn chủ đề rất toàn diện.

10. Danh nghĩa

Nominal

Nominal là một chủ đề WordPress sẵn sàng đáp ứng đầy đủ cho Adsense. Nó có màu sắc nhẹ nhàng và bố cục di động. Chủ đề này đi kèm với nhiều lĩnh vực Adsense, nơi bạn có thể đặt mã quảng cáo của mình để tăng thu nhập với CTR cao hơn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tối ưu hóa doanh thu Adsense của mình trong WordPress và tăng thu nhập của bạn.

Mặc dù Adsense là một cách tuyệt vời để kiếm tiền từ trang web của bạn, nhưng chúng tôi khuyên tất cả người dùng nên đa dạng hóa tiềm năng kiếm tiền từ trang web của họ với tiếp thị liên kết. Hãy xem danh sách các công cụ và plugin tiếp thị liên kết tốt nhất cho WordPress của chúng tôi và xem cách bạn có thể tăng thu nhập từ đơn vị liên kết của mình.

Bài Cách tối ưu hóa doanh thu AdSense của bạn trong WordPress

Theo : https://chowebs.com

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *