Cách xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn bằng WordPress

Bạn đang muốn xây dựng thương hiệu cá nhân? Trong thời đại ngày nay, bất cứ ai cũng có thể tìm kiếm bạn trên internet và tìm hiểu thêm về bạn. WordPress có thể giúp bạn hiển thị thông tin tốt nhất để giúp bạn tạo niềm tin, theo dõi và danh tiếng trực tuyến. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng thương hiệu cá nhân bằng WordPress.

Nội dung chính bài đăng

Cách xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn bằng WordPress

Cách xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn bằng WordPress
Cách xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn bằng WordPress

Tại sao và Ai Cần Xây dựng Thương hiệu Cá nhân?

Theo định nghĩa, xây dựng thương hiệu cá nhân là việc mọi người tiếp thị bản thân và sự nghiệp của họ với tư cách là thương hiệu.

Theo chúng tôi, ai cũng cần xây dựng thương hiệu cá nhân. Cho dù bạn là doanh nhân, chủ doanh nghiệp nhỏ, bác sĩ, giáo sư, nhà môi giới bất động sản hay sinh viên.

Trong thời đại thông tin ngày nay, bất kỳ ai cũng có thể Google tên của bạn và tìm hiểu về bạn nhiều hơn những gì bạn có thể tưởng tượng. Xây dựng thương hiệu cá nhân cho phép bạn tiếp thị bản thân trên internet.

Thương hiệu cá nhân giúp bạn không chỉ tạo được niềm tin, mà bản thân nó là vô giá. Bạn cũng có thể xây dựng lượng người theo dõi, trở thành nhà lãnh đạo tư tưởng, kết bạn và tìm kiếm nhiều cơ hội mới.

Ngay cả khi bạn không thích ý tưởng tiếp thị sản phẩm của mình, bạn vẫn sẽ bị đánh giá bởi những gì bạn đưa lên mạng.

Hãy xem cách bạn có thể xây dựng một thương hiệu trực tuyến cho chính mình để giúp bạn thành công.

Xây dựng một trang web

Building your website

Điều đầu tiên bạn cần làm là xây dựng cho mình một trang web cá nhân.

Mặc dù có hồ sơ trên mạng xã hội là rất tốt, nhưng mạng xã hội vẫn xuất hiện và hoạt động. Bạn cần một nền tảng của riêng mình, nơi bạn có thể xuất bản bất cứ thứ gì bạn muốn. Một nền tảng nơi bạn là ngôi sao.

Xây dựng một trang web với WordPress là cực kỳ dễ dàng. Bạn sẽ cần một dịch vụ lưu trữ WordPress và một tên miền.

Các công ty lưu trữ được đề xuất của WordPress như Bluehost và Siteground đang cung cấp cho người đọc WPBeginner chiết khấu độc quyền 50% và một miền miễn phí.

Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đều cung cấp các bản cài đặt WordPress bằng một cú nhấp chuột , cho phép bạn thiết lập và chạy trang web được hỗ trợ WordPress của riêng mình ngay lập tức.

Bạn cũng có thể tận dụng dịch vụ thiết lập blog WordPress miễn phí của chúng tôi.

Nhận chủ đề WordPress xây dựng thương hiệu cá nhân

Cách trang web của bạn trông rất quan trọng để tạo ấn tượng tốt đầu tiên.

WordPress có rất nhiều chủ đề miễn phí và cao cấp.

Để xây dựng thương hiệu cá nhân, chủ đề yêu thích của chúng tôi là GetNoticed của Michael Hyatt.

Get Noticed WordPress Theme for Personal Branding

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của chúng tôi Syed Balkhi cũng sử dụng GetNoticed trên trang web cá nhân của mình.

Bạn cũng có thể tìm thấy một số chủ đề WordPress tuyệt vời tại StudioPress và Themify .

Bắt đầu tạo danh sách email

Start building an email list

Điều quan trọng nhất bạn có thể làm cho sự thành công của bất kỳ trang web nào là xây dựng một danh sách email .

Trang web cá nhân của bạn cũng không ngoại lệ.

Trước khi bạn làm bất kỳ điều gì khác, hãy đăng ký nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email như MailChimp hoặc AWeber .

MailChimp là dễ sử dụng nhất và họ có phiên bản miễn phí để bắt đầu.

Chúng tôi có một hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng MailChimp với WordPress , nó sẽ giúp bạn bắt đầu trong vài phút.

Tạo nội dung cho trang web cá nhân của bạn

Việc tạo trang web có thể dễ dàng với WordPress, nhưng bạn vẫn cần thêm nội dung.

Nội dung của bạn phải phù hợp với ngành của bạn, tăng giá trị cho người đọc và phải giúp bạn thể hiện các kỹ năng của mình.

Giới thiệu Trang

About page

Bạn cần tạo một trang giới thiệu để người dùng có thể tìm hiểu thêm về bạn.

Nhiều chủ sở hữu trang web cá nhân sử dụng trang giới thiệu của họ làm trang đầu của trang web của họ .

Sử dụng trang giới thiệu để cho người dùng biết bạn là ai, bạn làm gì, giải thưởng bạn đã giành được và liên kết đến một số mẫu tác phẩm của bạn.

Cho người dùng biết cách họ có thể liên hệ với bạn thông qua mạng xã hội và qua email. Hãy xem trang giới thiệu về CEO của chúng tôi, Syed Balkhi để tìm cảm hứng.

Bạn cũng nên xem 6 lỗi thường gặp về trang giết chết chuyển đổi của bạn

Trang liên lạc

Contact Page

Rất nhiều người không muốn liên hệ với bạn qua mạng xã hội. Đây là lý do tại sao bạn sẽ thấy các trang liên hệ trên hầu hết các trang web trên internet.

Bạn cần thêm trang liên hệ trên trang web của mình với thông tin về cách người dùng có thể gửi tin nhắn nhanh cho bạn.

WordPress không đi kèm với biểu mẫu liên hệ được tạo sẵn. Tuy nhiên, có một số plugin biểu mẫu liên hệ tuyệt vời mà bạn có thể cài đặt.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Gravity Forms và sử dụng nó trên tất cả các trang web của chúng tôi.

Blog

Why you should add a blog?

Theo mặc định, WordPress đi kèm với một blog trên trang nhất. Bạn có muốn có một blog trên trang web của mình hay không là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Bạn thực sự có thể tạo một trang WordPress không có blog và chỉ có một vài trang.

Tuy nhiên, thêm một blog vào trang web của bạn có những lợi ích to lớn. Trước hết, blog có nghĩa là thường xuyên được cập nhật, điều này có nghĩa là bạn có thể thêm nội dung mới vào trang web của mình thường xuyên nếu bạn muốn.

Blog cũng cung cấp cho người dùng lý do để truy cập trang web của bạn nhiều lần. Với mỗi lần ghé thăm, thương hiệu cá nhân của bạn sẽ được củng cố và trở nên dễ nhận biết hơn đối với người dùng.

Blog là trang thông thường, vì vậy bạn không cần mất quá nhiều thời gian để viết những bài luận dài dòng. Bạn có thể viết các bài báo ngắn, hữu ích và sâu sắc một cách thường xuyên.

Mỗi bài viết đưa người dùng từ các công cụ tìm kiếm đến trang web của bạn. Sau đó, những người dùng này có thể đăng ký danh sách email của bạn và bạn có thể liên hệ với họ bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Thêm một danh mục đầu tư

Adding a portfolio to your WordPress site

Danh mục đầu tư không chỉ dành cho các nhà thiết kế hay nhiếp ảnh gia. Bất kể bạn thuộc ngành nào, bạn có thể thêm các dự án thành công nhất vào danh mục đầu tư của mình.

Điều này giúp người khác nhanh chóng nhìn ra những việc bạn đã làm và đó là một cách tuyệt vời để xây dựng lòng tin.

Thêm danh mục đầu tư vào trang web WordPress của bạn khá dễ dàng. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm danh mục đầu tư vào trang web WordPress của bạn .

Thêm lời chứng thực trong WordPress

WPBeginner's testimonials

Lời chứng thực giúp bạn thể hiện những gì người khác đang nói về bạn.

Loại bằng chứng xã hội này giúp bạn thiết lập quyền lực và phát triển lòng tin.

Thêm lời chứng thực vào trang WordPress của bạn khá dễ dàng. Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Testimonials Widget .

Nó cho phép bạn dễ dàng tạo và thêm lời chứng thực bằng cách sử dụng mã ngắn. Tiếp theo, hãy quyết định nơi bạn muốn hiển thị lời chứng thực. Bạn có thể thêm chúng vào thanh bên của trang web hoặc bạn có thể tạo một trang dành riêng cho lời chứng thực.

Viral với mạng xã hội

Going viral on social media with WordPress

WordPress và xã hội song hành với nhau. Có vô số plugin WordPress cho phép bạn thêm các nút xã hội và tiện ích chia sẻ vào trang web của mình. Tuy nhiên, nhiều người trong số họ sẽ làm chậm trang web của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Floating Social Bar , plugin truyền thông xã hội tốt nhất cho WordPress. Chúng tôi sử dụng một phiên bản sửa đổi nhẹ của nó trên tất cả các trang web của chúng tôi.

Thanh xã hội nổi khuyến khích người dùng chia sẻ nội dung của bạn. Nó không thêm liên kết vào hồ sơ mạng xã hội của bạn. Bạn sẽ phải sử dụng plugin biểu tượng xã hội đơn giản để thêm các nút mạng xã hội vào thanh bên của mình.

Bạn cũng có thể muốn xem 7 phải có các công cụ truyền thông xã hội và plugin cho các blogger sẽ giúp bạn sử dụng mạng xã hội như chuyên nghiệp.

Tạo Thư viện và Trang trình bày

Là con người, chúng ta yêu màu sắc và hình ảnh. Bộ não của chúng ta chỉ có dây theo cách đó.

Bạn nên sử dụng sức mạnh của hình ảnh trực quan để xây dựng thương hiệu cá nhân của mình. Nếu bạn là một nhà thiết kế hoặc nhiếp ảnh gia, thì có thể bạn đã có nội dung đẹp tuyệt vời để hiển thị trên trang web của mình.

WordPress đi kèm với một chức năng thư viện cơ bản, nhưng nó không đẹp như chúng ta mong muốn.

Nếu bạn thường xuyên thêm thư viện hình ảnh vào trang web WordPress của mình, thì bạn sẽ cần đến Thư viện Envira. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng thêm các thư viện hình ảnh đáp ứng đẹp mắt trong WordPress.

Các thanh trượt rất hấp dẫn, đây là lý do tại sao bạn thấy chúng trên mọi trang web khác trên internet. Với WordPress, bạn có thể thêm thanh trượt vào trang web của mình mà không cần thuê nhà thiết kế hoặc nhà phát triển.

Có rất nhiều plugin thanh trượt cho WordPress, việc tìm kiếm một plugin phù hợp có thể rất khó khăn. Đây là lý do tại sao chúng tôi so sánh chúng để tìm ra plugin thanh trượt WordPress tốt nhất .

Thêm cuộc hẹn và tư vấn

Nếu bạn cung cấp trợ giúp và lời khuyên chuyên nghiệp cho người dùng, thì trang WordPress của bạn có thể được sử dụng để xử lý các cuộc hẹn. Bạn có thể đăng ký một dịch vụ như Clarity cho phép người dùng đặt trước thời gian của bạn để nhận được lời khuyên cá nhân.

Bạn cũng có thể sử dụng một trong các plugin đặt lịch và đặt lịch hẹn trên WordPress này để có trải nghiệm tích hợp hơn. Các plugin này có thể hiển thị lịch, tính khả dụng và thậm chí bạn có thể chấp nhận thanh toán ngay từ trang web của mình.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn học cách xây dựng thương hiệu cá nhân của mình bằng WordPress. Những công cụ WordPress này sẽ giúp bạn bắt đầu, nhưng bạn có thể làm được nhiều điều hơn với trang web của mình. Hãy xem 40 công cụ hữu ích này để quản lý và phát triển trang web WordPress của bạn .

cach xay dung thuong hieu ca nhan cua ban bang wordpress 5fa5309b3ea38

Tại sao và Ai Cần Xây dựng Thương hiệu Cá nhân?

Theo định nghĩa, xây dựng thương hiệu cá nhân là việc mọi người tiếp thị bản thân và sự nghiệp của họ với tư cách là thương hiệu.

Theo chúng tôi, ai cũng cần xây dựng thương hiệu cá nhân. Cho dù bạn là doanh nhân, chủ doanh nghiệp nhỏ, bác sĩ, giáo sư, nhà môi giới bất động sản hay sinh viên.

Trong thời đại thông tin ngày nay, bất kỳ ai cũng có thể Google tên của bạn và tìm hiểu về bạn nhiều hơn những gì bạn có thể tưởng tượng. Xây dựng thương hiệu cá nhân cho phép bạn tiếp thị bản thân trên internet.

Thương hiệu cá nhân giúp bạn không chỉ tạo được niềm tin, mà bản thân nó là vô giá. Bạn cũng có thể xây dựng lượng người theo dõi, trở thành nhà lãnh đạo tư tưởng, kết bạn và tìm kiếm nhiều cơ hội mới.

Ngay cả khi bạn không thích ý tưởng tiếp thị sản phẩm của mình, bạn vẫn sẽ bị đánh giá bởi những gì bạn đưa lên mạng.

Hãy xem cách bạn có thể xây dựng một thương hiệu trực tuyến cho chính mình để giúp bạn thành công.

Xây dựng một trang web

Building your website

Điều đầu tiên bạn cần làm là xây dựng cho mình một trang web cá nhân.

Mặc dù có hồ sơ trên mạng xã hội là rất tốt, nhưng mạng xã hội vẫn xuất hiện và hoạt động. Bạn cần một nền tảng của riêng mình, nơi bạn có thể xuất bản bất cứ thứ gì bạn muốn. Một nền tảng nơi bạn là ngôi sao.

Xây dựng một trang web với WordPress là cực kỳ dễ dàng. Bạn sẽ cần một dịch vụ lưu trữ WordPress và một tên miền.

Các công ty lưu trữ được đề xuất của WordPress như Bluehost và Siteground đang cung cấp cho người đọc WPBeginner chiết khấu độc quyền 50% và một miền miễn phí.

Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đều cung cấp các bản cài đặt WordPress bằng một cú nhấp chuột , cho phép bạn thiết lập và chạy trang web được hỗ trợ WordPress của riêng mình ngay lập tức.

Bạn cũng có thể tận dụng dịch vụ thiết lập blog WordPress miễn phí của chúng tôi.

Nhận chủ đề WordPress xây dựng thương hiệu cá nhân

Cách trang web của bạn trông rất quan trọng để tạo ấn tượng tốt đầu tiên.

WordPress có rất nhiều chủ đề miễn phí và cao cấp.

Để xây dựng thương hiệu cá nhân, chủ đề yêu thích của chúng tôi là GetNoticed của Michael Hyatt.

Get Noticed WordPress Theme for Personal Branding

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của chúng tôi Syed Balkhi cũng sử dụng GetNoticed trên trang web cá nhân của mình.

Bạn cũng có thể tìm thấy một số chủ đề WordPress tuyệt vời tại StudioPress và Themify .

Bắt đầu tạo danh sách email

Start building an email list

Điều quan trọng nhất bạn có thể làm cho sự thành công của bất kỳ trang web nào là xây dựng một danh sách email .

Trang web cá nhân của bạn cũng không ngoại lệ.

Trước khi bạn làm bất kỳ điều gì khác, hãy đăng ký nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email như MailChimp hoặc AWeber .

MailChimp là dễ sử dụng nhất và họ có phiên bản miễn phí để bắt đầu.

Chúng tôi có một hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng MailChimp với WordPress , nó sẽ giúp bạn bắt đầu trong vài phút.

Tạo nội dung cho trang web cá nhân của bạn

Việc tạo trang web có thể dễ dàng với WordPress, nhưng bạn vẫn cần thêm nội dung.

Nội dung của bạn phải phù hợp với ngành của bạn, tăng giá trị cho người đọc và phải giúp bạn thể hiện các kỹ năng của mình.

Giới thiệu Trang

About page

Bạn cần tạo một trang giới thiệu để người dùng có thể tìm hiểu thêm về bạn.

Nhiều chủ sở hữu trang web cá nhân sử dụng trang giới thiệu của họ làm trang đầu của trang web của họ .

Sử dụng trang giới thiệu để cho người dùng biết bạn là ai, bạn làm gì, giải thưởng bạn đã giành được và liên kết đến một số mẫu tác phẩm của bạn.

Cho người dùng biết cách họ có thể liên hệ với bạn thông qua mạng xã hội và qua email. Hãy xem trang giới thiệu về CEO của chúng tôi, Syed Balkhi để tìm cảm hứng.

Bạn cũng nên xem 6 lỗi thường gặp về trang giết chết chuyển đổi của bạn

Trang liên lạc

Contact Page

Rất nhiều người không muốn liên hệ với bạn qua mạng xã hội. Đây là lý do tại sao bạn sẽ thấy các trang liên hệ trên hầu hết các trang web trên internet.

Bạn cần thêm trang liên hệ trên trang web của mình với thông tin về cách người dùng có thể gửi tin nhắn nhanh cho bạn.

WordPress không đi kèm với biểu mẫu liên hệ được tạo sẵn. Tuy nhiên, có một số plugin biểu mẫu liên hệ tuyệt vời mà bạn có thể cài đặt.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Gravity Forms và sử dụng nó trên tất cả các trang web của chúng tôi.

Blog

Why you should add a blog?

Theo mặc định, WordPress đi kèm với một blog trên trang nhất. Bạn có muốn có một blog trên trang web của mình hay không là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Bạn thực sự có thể tạo một trang WordPress không có blog và chỉ có một vài trang.

Tuy nhiên, thêm một blog vào trang web của bạn có những lợi ích to lớn. Trước hết, blog có nghĩa là thường xuyên được cập nhật, điều này có nghĩa là bạn có thể thêm nội dung mới vào trang web của mình thường xuyên nếu bạn muốn.

Blog cũng cung cấp cho người dùng lý do để truy cập trang web của bạn nhiều lần. Với mỗi lần ghé thăm, thương hiệu cá nhân của bạn sẽ được củng cố và trở nên dễ nhận biết hơn đối với người dùng.

Blog là trang thông thường, vì vậy bạn không cần mất quá nhiều thời gian để viết những bài luận dài dòng. Bạn có thể viết các bài báo ngắn, hữu ích và sâu sắc một cách thường xuyên.

Mỗi bài viết đưa người dùng từ các công cụ tìm kiếm đến trang web của bạn. Sau đó, những người dùng này có thể đăng ký danh sách email của bạn và bạn có thể liên hệ với họ bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Thêm một danh mục đầu tư

Adding a portfolio to your WordPress site

Danh mục đầu tư không chỉ dành cho các nhà thiết kế hay nhiếp ảnh gia. Bất kể bạn thuộc ngành nào, bạn có thể thêm các dự án thành công nhất vào danh mục đầu tư của mình.

Điều này giúp người khác nhanh chóng nhìn ra những việc bạn đã làm và đó là một cách tuyệt vời để xây dựng lòng tin.

Thêm danh mục đầu tư vào trang web WordPress của bạn khá dễ dàng. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm danh mục đầu tư vào trang web WordPress của bạn .

Thêm lời chứng thực trong WordPress

WPBeginner's testimonials

Lời chứng thực giúp bạn thể hiện những gì người khác đang nói về bạn.

Loại bằng chứng xã hội này giúp bạn thiết lập quyền lực và phát triển lòng tin.

Thêm lời chứng thực vào trang WordPress của bạn khá dễ dàng. Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Testimonials Widget .

Nó cho phép bạn dễ dàng tạo và thêm lời chứng thực bằng cách sử dụng mã ngắn. Tiếp theo, hãy quyết định nơi bạn muốn hiển thị lời chứng thực. Bạn có thể thêm chúng vào thanh bên của trang web hoặc bạn có thể tạo một trang dành riêng cho lời chứng thực.

Viral với mạng xã hội

Going viral on social media with WordPress

WordPress và xã hội song hành với nhau. Có vô số plugin WordPress cho phép bạn thêm các nút xã hội và tiện ích chia sẻ vào trang web của mình. Tuy nhiên, nhiều người trong số họ sẽ làm chậm trang web của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Floating Social Bar , plugin truyền thông xã hội tốt nhất cho WordPress. Chúng tôi sử dụng một phiên bản sửa đổi nhẹ của nó trên tất cả các trang web của chúng tôi.

Thanh xã hội nổi khuyến khích người dùng chia sẻ nội dung của bạn. Nó không thêm liên kết vào hồ sơ mạng xã hội của bạn. Bạn sẽ phải sử dụng plugin biểu tượng xã hội đơn giản để thêm các nút mạng xã hội vào thanh bên của mình.

Bạn cũng có thể muốn xem 7 phải có các công cụ truyền thông xã hội và plugin cho các blogger sẽ giúp bạn sử dụng mạng xã hội như chuyên nghiệp.

Tạo Thư viện và Trang trình bày

Là con người, chúng ta yêu màu sắc và hình ảnh. Bộ não của chúng ta chỉ có dây theo cách đó.

Bạn nên sử dụng sức mạnh của hình ảnh trực quan để xây dựng thương hiệu cá nhân của mình. Nếu bạn là một nhà thiết kế hoặc nhiếp ảnh gia, thì có thể bạn đã có nội dung đẹp tuyệt vời để hiển thị trên trang web của mình.

WordPress đi kèm với một chức năng thư viện cơ bản, nhưng nó không đẹp như chúng ta mong muốn.

Nếu bạn thường xuyên thêm thư viện hình ảnh vào trang web WordPress của mình, thì bạn sẽ cần đến Thư viện Envira. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng thêm các thư viện hình ảnh đáp ứng đẹp mắt trong WordPress.

Các thanh trượt rất hấp dẫn, đây là lý do tại sao bạn thấy chúng trên mọi trang web khác trên internet. Với WordPress, bạn có thể thêm thanh trượt vào trang web của mình mà không cần thuê nhà thiết kế hoặc nhà phát triển.

Có rất nhiều plugin thanh trượt cho WordPress, việc tìm kiếm một plugin phù hợp có thể rất khó khăn. Đây là lý do tại sao chúng tôi so sánh chúng để tìm ra plugin thanh trượt WordPress tốt nhất .

Thêm cuộc hẹn và tư vấn

Nếu bạn cung cấp trợ giúp và lời khuyên chuyên nghiệp cho người dùng, thì trang WordPress của bạn có thể được sử dụng để xử lý các cuộc hẹn. Bạn có thể đăng ký một dịch vụ như Clarity cho phép người dùng đặt trước thời gian của bạn để nhận được lời khuyên cá nhân.

Bạn cũng có thể sử dụng một trong các plugin đặt lịch và đặt lịch hẹn trên WordPress này để có trải nghiệm tích hợp hơn. Các plugin này có thể hiển thị lịch, tính khả dụng và thậm chí bạn có thể chấp nhận thanh toán ngay từ trang web của mình.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn học cách xây dựng thương hiệu cá nhân của mình bằng WordPress. Những công cụ WordPress này sẽ giúp bạn bắt đầu, nhưng bạn có thể làm được nhiều điều hơn với trang web của mình. Hãy xem 40 công cụ hữu ích này để quản lý và phát triển trang web WordPress của bạn .

Bạn đang muốn xây dựng thương hiệu cá nhân? Trong thời đại ngày nay, bất cứ ai cũng có thể tìm kiếm bạn trên internet và tìm hiểu thêm về bạn. WordPress có thể giúp bạn hiển thị thông tin tốt nhất để giúp bạn tạo niềm tin, theo dõi và danh tiếng trực tuyến. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng thương hiệu cá nhân bằng WordPress.

cach xay dung thuong hieu ca nhan cua ban bang wordpress 5fa5309b3ea38

Tại sao và Ai Cần Xây dựng Thương hiệu Cá nhân?

Theo định nghĩa, xây dựng thương hiệu cá nhân là việc mọi người tiếp thị bản thân và sự nghiệp của họ với tư cách là thương hiệu.

Theo chúng tôi, ai cũng cần xây dựng thương hiệu cá nhân. Cho dù bạn là doanh nhân, chủ doanh nghiệp nhỏ, bác sĩ, giáo sư, nhà môi giới bất động sản hay sinh viên.

Trong thời đại thông tin ngày nay, bất kỳ ai cũng có thể Google tên của bạn và tìm hiểu về bạn nhiều hơn những gì bạn có thể tưởng tượng. Xây dựng thương hiệu cá nhân cho phép bạn tiếp thị bản thân trên internet.

Thương hiệu cá nhân giúp bạn không chỉ tạo được niềm tin, mà bản thân nó là vô giá. Bạn cũng có thể xây dựng lượng người theo dõi, trở thành nhà lãnh đạo tư tưởng, kết bạn và tìm kiếm nhiều cơ hội mới.

Ngay cả khi bạn không thích ý tưởng tiếp thị sản phẩm của mình, bạn vẫn sẽ bị đánh giá bởi những gì bạn đưa lên mạng.

Hãy xem cách bạn có thể xây dựng một thương hiệu trực tuyến cho chính mình để giúp bạn thành công.

Xây dựng một trang web

Building your website

Điều đầu tiên bạn cần làm là xây dựng cho mình một trang web cá nhân.

Mặc dù có hồ sơ trên mạng xã hội là rất tốt, nhưng mạng xã hội vẫn xuất hiện và hoạt động. Bạn cần một nền tảng của riêng mình, nơi bạn có thể xuất bản bất cứ thứ gì bạn muốn. Một nền tảng nơi bạn là ngôi sao.

Xây dựng một trang web với WordPress là cực kỳ dễ dàng. Bạn sẽ cần một dịch vụ lưu trữ WordPress và một tên miền.

Các công ty lưu trữ được đề xuất của WordPress như Bluehost và Siteground đang cung cấp cho người đọc WPBeginner chiết khấu độc quyền 50% và một miền miễn phí.

Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đều cung cấp các bản cài đặt WordPress bằng một cú nhấp chuột , cho phép bạn thiết lập và chạy trang web được hỗ trợ WordPress của riêng mình ngay lập tức.

Bạn cũng có thể tận dụng dịch vụ thiết lập blog WordPress miễn phí của chúng tôi.

Nhận chủ đề WordPress xây dựng thương hiệu cá nhân

Cách trang web của bạn trông rất quan trọng để tạo ấn tượng tốt đầu tiên.

WordPress có rất nhiều chủ đề miễn phí và cao cấp.

Để xây dựng thương hiệu cá nhân, chủ đề yêu thích của chúng tôi là GetNoticed của Michael Hyatt.

Get Noticed WordPress Theme for Personal Branding

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của chúng tôi Syed Balkhi cũng sử dụng GetNoticed trên trang web cá nhân của mình.

Bạn cũng có thể tìm thấy một số chủ đề WordPress tuyệt vời tại StudioPress và Themify .

Bắt đầu tạo danh sách email

Start building an email list

Điều quan trọng nhất bạn có thể làm cho sự thành công của bất kỳ trang web nào là xây dựng một danh sách email .

Trang web cá nhân của bạn cũng không ngoại lệ.

Trước khi bạn làm bất kỳ điều gì khác, hãy đăng ký nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email như MailChimp hoặc AWeber .

MailChimp là dễ sử dụng nhất và họ có phiên bản miễn phí để bắt đầu.

Chúng tôi có một hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng MailChimp với WordPress , nó sẽ giúp bạn bắt đầu trong vài phút.

Tạo nội dung cho trang web cá nhân của bạn

Việc tạo trang web có thể dễ dàng với WordPress, nhưng bạn vẫn cần thêm nội dung.

Nội dung của bạn phải phù hợp với ngành của bạn, tăng giá trị cho người đọc và phải giúp bạn thể hiện các kỹ năng của mình.

Giới thiệu Trang

About page

Bạn cần tạo một trang giới thiệu để người dùng có thể tìm hiểu thêm về bạn.

Nhiều chủ sở hữu trang web cá nhân sử dụng trang giới thiệu của họ làm trang đầu của trang web của họ .

Sử dụng trang giới thiệu để cho người dùng biết bạn là ai, bạn làm gì, giải thưởng bạn đã giành được và liên kết đến một số mẫu tác phẩm của bạn.

Cho người dùng biết cách họ có thể liên hệ với bạn thông qua mạng xã hội và qua email. Hãy xem trang giới thiệu về CEO của chúng tôi, Syed Balkhi để tìm cảm hứng.

Bạn cũng nên xem 6 lỗi thường gặp về trang giết chết chuyển đổi của bạn

Trang liên lạc

Contact Page

Rất nhiều người không muốn liên hệ với bạn qua mạng xã hội. Đây là lý do tại sao bạn sẽ thấy các trang liên hệ trên hầu hết các trang web trên internet.

Bạn cần thêm trang liên hệ trên trang web của mình với thông tin về cách người dùng có thể gửi tin nhắn nhanh cho bạn.

WordPress không đi kèm với biểu mẫu liên hệ được tạo sẵn. Tuy nhiên, có một số plugin biểu mẫu liên hệ tuyệt vời mà bạn có thể cài đặt.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Gravity Forms và sử dụng nó trên tất cả các trang web của chúng tôi.

Blog

Why you should add a blog?

Theo mặc định, WordPress đi kèm với một blog trên trang nhất. Bạn có muốn có một blog trên trang web của mình hay không là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Bạn thực sự có thể tạo một trang WordPress không có blog và chỉ có một vài trang.

Tuy nhiên, thêm một blog vào trang web của bạn có những lợi ích to lớn. Trước hết, blog có nghĩa là thường xuyên được cập nhật, điều này có nghĩa là bạn có thể thêm nội dung mới vào trang web của mình thường xuyên nếu bạn muốn.

Blog cũng cung cấp cho người dùng lý do để truy cập trang web của bạn nhiều lần. Với mỗi lần ghé thăm, thương hiệu cá nhân của bạn sẽ được củng cố và trở nên dễ nhận biết hơn đối với người dùng.

Blog là trang thông thường, vì vậy bạn không cần mất quá nhiều thời gian để viết những bài luận dài dòng. Bạn có thể viết các bài báo ngắn, hữu ích và sâu sắc một cách thường xuyên.

Mỗi bài viết đưa người dùng từ các công cụ tìm kiếm đến trang web của bạn. Sau đó, những người dùng này có thể đăng ký danh sách email của bạn và bạn có thể liên hệ với họ bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Thêm một danh mục đầu tư

Adding a portfolio to your WordPress site

Danh mục đầu tư không chỉ dành cho các nhà thiết kế hay nhiếp ảnh gia. Bất kể bạn thuộc ngành nào, bạn có thể thêm các dự án thành công nhất vào danh mục đầu tư của mình.

Điều này giúp người khác nhanh chóng nhìn ra những việc bạn đã làm và đó là một cách tuyệt vời để xây dựng lòng tin.

Thêm danh mục đầu tư vào trang web WordPress của bạn khá dễ dàng. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm danh mục đầu tư vào trang web WordPress của bạn .

Thêm lời chứng thực trong WordPress

WPBeginner's testimonials

Lời chứng thực giúp bạn thể hiện những gì người khác đang nói về bạn.

Loại bằng chứng xã hội này giúp bạn thiết lập quyền lực và phát triển lòng tin.

Thêm lời chứng thực vào trang WordPress của bạn khá dễ dàng. Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Testimonials Widget .

Nó cho phép bạn dễ dàng tạo và thêm lời chứng thực bằng cách sử dụng mã ngắn. Tiếp theo, hãy quyết định nơi bạn muốn hiển thị lời chứng thực. Bạn có thể thêm chúng vào thanh bên của trang web hoặc bạn có thể tạo một trang dành riêng cho lời chứng thực.

Viral với mạng xã hội

Going viral on social media with WordPress

WordPress và xã hội song hành với nhau. Có vô số plugin WordPress cho phép bạn thêm các nút xã hội và tiện ích chia sẻ vào trang web của mình. Tuy nhiên, nhiều người trong số họ sẽ làm chậm trang web của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Floating Social Bar , plugin truyền thông xã hội tốt nhất cho WordPress. Chúng tôi sử dụng một phiên bản sửa đổi nhẹ của nó trên tất cả các trang web của chúng tôi.

Thanh xã hội nổi khuyến khích người dùng chia sẻ nội dung của bạn. Nó không thêm liên kết vào hồ sơ mạng xã hội của bạn. Bạn sẽ phải sử dụng plugin biểu tượng xã hội đơn giản để thêm các nút mạng xã hội vào thanh bên của mình.

Bạn cũng có thể muốn xem 7 phải có các công cụ truyền thông xã hội và plugin cho các blogger sẽ giúp bạn sử dụng mạng xã hội như chuyên nghiệp.

Tạo Thư viện và Trang trình bày

Là con người, chúng ta yêu màu sắc và hình ảnh. Bộ não của chúng ta chỉ có dây theo cách đó.

Bạn nên sử dụng sức mạnh của hình ảnh trực quan để xây dựng thương hiệu cá nhân của mình. Nếu bạn là một nhà thiết kế hoặc nhiếp ảnh gia, thì có thể bạn đã có nội dung đẹp tuyệt vời để hiển thị trên trang web của mình.

WordPress đi kèm với một chức năng thư viện cơ bản, nhưng nó không đẹp như chúng ta mong muốn.

Nếu bạn thường xuyên thêm thư viện hình ảnh vào trang web WordPress của mình, thì bạn sẽ cần đến Thư viện Envira. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng thêm các thư viện hình ảnh đáp ứng đẹp mắt trong WordPress.

Các thanh trượt rất hấp dẫn, đây là lý do tại sao bạn thấy chúng trên mọi trang web khác trên internet. Với WordPress, bạn có thể thêm thanh trượt vào trang web của mình mà không cần thuê nhà thiết kế hoặc nhà phát triển.

Có rất nhiều plugin thanh trượt cho WordPress, việc tìm kiếm một plugin phù hợp có thể rất khó khăn. Đây là lý do tại sao chúng tôi so sánh chúng để tìm ra plugin thanh trượt WordPress tốt nhất .

Thêm cuộc hẹn và tư vấn

Nếu bạn cung cấp trợ giúp và lời khuyên chuyên nghiệp cho người dùng, thì trang WordPress của bạn có thể được sử dụng để xử lý các cuộc hẹn. Bạn có thể đăng ký một dịch vụ như Clarity cho phép người dùng đặt trước thời gian của bạn để nhận được lời khuyên cá nhân.

Bạn cũng có thể sử dụng một trong các plugin đặt lịch và đặt lịch hẹn trên WordPress này để có trải nghiệm tích hợp hơn. Các plugin này có thể hiển thị lịch, tính khả dụng và thậm chí bạn có thể chấp nhận thanh toán ngay từ trang web của mình.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn học cách xây dựng thương hiệu cá nhân của mình bằng WordPress. Những công cụ WordPress này sẽ giúp bạn bắt đầu, nhưng bạn có thể làm được nhiều điều hơn với trang web của mình. Hãy xem 40 công cụ hữu ích này để quản lý và phát triển trang web WordPress của bạn .

cach xay dung thuong hieu ca nhan cua ban bang wordpress 5fa5309b3ea38

Tại sao và Ai Cần Xây dựng Thương hiệu Cá nhân?

Theo định nghĩa, xây dựng thương hiệu cá nhân là việc mọi người tiếp thị bản thân và sự nghiệp của họ với tư cách là thương hiệu.

Theo chúng tôi, ai cũng cần xây dựng thương hiệu cá nhân. Cho dù bạn là doanh nhân, chủ doanh nghiệp nhỏ, bác sĩ, giáo sư, nhà môi giới bất động sản hay sinh viên.

Trong thời đại thông tin ngày nay, bất kỳ ai cũng có thể Google tên của bạn và tìm hiểu về bạn nhiều hơn những gì bạn có thể tưởng tượng. Xây dựng thương hiệu cá nhân cho phép bạn tiếp thị bản thân trên internet.

Thương hiệu cá nhân giúp bạn không chỉ tạo được niềm tin, mà bản thân nó là vô giá. Bạn cũng có thể xây dựng lượng người theo dõi, trở thành nhà lãnh đạo tư tưởng, kết bạn và tìm kiếm nhiều cơ hội mới.

Ngay cả khi bạn không thích ý tưởng tiếp thị sản phẩm của mình, bạn vẫn sẽ bị đánh giá bởi những gì bạn đưa lên mạng.

Hãy xem cách bạn có thể xây dựng một thương hiệu trực tuyến cho chính mình để giúp bạn thành công.

Xây dựng một trang web

Building your website

Điều đầu tiên bạn cần làm là xây dựng cho mình một trang web cá nhân.

Mặc dù có hồ sơ trên mạng xã hội là rất tốt, nhưng mạng xã hội vẫn xuất hiện và hoạt động. Bạn cần một nền tảng của riêng mình, nơi bạn có thể xuất bản bất cứ thứ gì bạn muốn. Một nền tảng nơi bạn là ngôi sao.

Xây dựng một trang web với WordPress là cực kỳ dễ dàng. Bạn sẽ cần một dịch vụ lưu trữ WordPress và một tên miền.

Các công ty lưu trữ được đề xuất của WordPress như Bluehost và Siteground đang cung cấp cho người đọc WPBeginner chiết khấu độc quyền 50% và một miền miễn phí.

Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đều cung cấp các bản cài đặt WordPress bằng một cú nhấp chuột , cho phép bạn thiết lập và chạy trang web được hỗ trợ WordPress của riêng mình ngay lập tức.

Bạn cũng có thể tận dụng dịch vụ thiết lập blog WordPress miễn phí của chúng tôi.

Nhận chủ đề WordPress xây dựng thương hiệu cá nhân

Cách trang web của bạn trông rất quan trọng để tạo ấn tượng tốt đầu tiên.

WordPress có rất nhiều chủ đề miễn phí và cao cấp.

Để xây dựng thương hiệu cá nhân, chủ đề yêu thích của chúng tôi là GetNoticed của Michael Hyatt.

Get Noticed WordPress Theme for Personal Branding

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của chúng tôi Syed Balkhi cũng sử dụng GetNoticed trên trang web cá nhân của mình.

Bạn cũng có thể tìm thấy một số chủ đề WordPress tuyệt vời tại StudioPress và Themify .

Bắt đầu tạo danh sách email

Start building an email list

Điều quan trọng nhất bạn có thể làm cho sự thành công của bất kỳ trang web nào là xây dựng một danh sách email .

Trang web cá nhân của bạn cũng không ngoại lệ.

Trước khi bạn làm bất kỳ điều gì khác, hãy đăng ký nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email như MailChimp hoặc AWeber .

MailChimp là dễ sử dụng nhất và họ có phiên bản miễn phí để bắt đầu.

Chúng tôi có một hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng MailChimp với WordPress , nó sẽ giúp bạn bắt đầu trong vài phút.

Tạo nội dung cho trang web cá nhân của bạn

Việc tạo trang web có thể dễ dàng với WordPress, nhưng bạn vẫn cần thêm nội dung.

Nội dung của bạn phải phù hợp với ngành của bạn, tăng giá trị cho người đọc và phải giúp bạn thể hiện các kỹ năng của mình.

Giới thiệu Trang

About page

Bạn cần tạo một trang giới thiệu để người dùng có thể tìm hiểu thêm về bạn.

Nhiều chủ sở hữu trang web cá nhân sử dụng trang giới thiệu của họ làm trang đầu của trang web của họ .

Sử dụng trang giới thiệu để cho người dùng biết bạn là ai, bạn làm gì, giải thưởng bạn đã giành được và liên kết đến một số mẫu tác phẩm của bạn.

Cho người dùng biết cách họ có thể liên hệ với bạn thông qua mạng xã hội và qua email. Hãy xem trang giới thiệu về CEO của chúng tôi, Syed Balkhi để tìm cảm hứng.

Bạn cũng nên xem 6 lỗi thường gặp về trang giết chết chuyển đổi của bạn

Trang liên lạc

Contact Page

Rất nhiều người không muốn liên hệ với bạn qua mạng xã hội. Đây là lý do tại sao bạn sẽ thấy các trang liên hệ trên hầu hết các trang web trên internet.

Bạn cần thêm trang liên hệ trên trang web của mình với thông tin về cách người dùng có thể gửi tin nhắn nhanh cho bạn.

WordPress không đi kèm với biểu mẫu liên hệ được tạo sẵn. Tuy nhiên, có một số plugin biểu mẫu liên hệ tuyệt vời mà bạn có thể cài đặt.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Gravity Forms và sử dụng nó trên tất cả các trang web của chúng tôi.

Blog

Why you should add a blog?

Theo mặc định, WordPress đi kèm với một blog trên trang nhất. Bạn có muốn có một blog trên trang web của mình hay không là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Bạn thực sự có thể tạo một trang WordPress không có blog và chỉ có một vài trang.

Tuy nhiên, thêm một blog vào trang web của bạn có những lợi ích to lớn. Trước hết, blog có nghĩa là thường xuyên được cập nhật, điều này có nghĩa là bạn có thể thêm nội dung mới vào trang web của mình thường xuyên nếu bạn muốn.

Blog cũng cung cấp cho người dùng lý do để truy cập trang web của bạn nhiều lần. Với mỗi lần ghé thăm, thương hiệu cá nhân của bạn sẽ được củng cố và trở nên dễ nhận biết hơn đối với người dùng.

Blog là trang thông thường, vì vậy bạn không cần mất quá nhiều thời gian để viết những bài luận dài dòng. Bạn có thể viết các bài báo ngắn, hữu ích và sâu sắc một cách thường xuyên.

Mỗi bài viết đưa người dùng từ các công cụ tìm kiếm đến trang web của bạn. Sau đó, những người dùng này có thể đăng ký danh sách email của bạn và bạn có thể liên hệ với họ bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Thêm một danh mục đầu tư

Adding a portfolio to your WordPress site

Danh mục đầu tư không chỉ dành cho các nhà thiết kế hay nhiếp ảnh gia. Bất kể bạn thuộc ngành nào, bạn có thể thêm các dự án thành công nhất vào danh mục đầu tư của mình.

Điều này giúp người khác nhanh chóng nhìn ra những việc bạn đã làm và đó là một cách tuyệt vời để xây dựng lòng tin.

Thêm danh mục đầu tư vào trang web WordPress của bạn khá dễ dàng. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm danh mục đầu tư vào trang web WordPress của bạn .

Thêm lời chứng thực trong WordPress

WPBeginner's testimonials

Lời chứng thực giúp bạn thể hiện những gì người khác đang nói về bạn.

Loại bằng chứng xã hội này giúp bạn thiết lập quyền lực và phát triển lòng tin.

Thêm lời chứng thực vào trang WordPress của bạn khá dễ dàng. Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Testimonials Widget .

Nó cho phép bạn dễ dàng tạo và thêm lời chứng thực bằng cách sử dụng mã ngắn. Tiếp theo, hãy quyết định nơi bạn muốn hiển thị lời chứng thực. Bạn có thể thêm chúng vào thanh bên của trang web hoặc bạn có thể tạo một trang dành riêng cho lời chứng thực.

Viral với mạng xã hội

Going viral on social media with WordPress

WordPress và xã hội song hành với nhau. Có vô số plugin WordPress cho phép bạn thêm các nút xã hội và tiện ích chia sẻ vào trang web của mình. Tuy nhiên, nhiều người trong số họ sẽ làm chậm trang web của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Floating Social Bar , plugin truyền thông xã hội tốt nhất cho WordPress. Chúng tôi sử dụng một phiên bản sửa đổi nhẹ của nó trên tất cả các trang web của chúng tôi.

Thanh xã hội nổi khuyến khích người dùng chia sẻ nội dung của bạn. Nó không thêm liên kết vào hồ sơ mạng xã hội của bạn. Bạn sẽ phải sử dụng plugin biểu tượng xã hội đơn giản để thêm các nút mạng xã hội vào thanh bên của mình.

Bạn cũng có thể muốn xem 7 phải có các công cụ truyền thông xã hội và plugin cho các blogger sẽ giúp bạn sử dụng mạng xã hội như chuyên nghiệp.

Tạo Thư viện và Trang trình bày

Là con người, chúng ta yêu màu sắc và hình ảnh. Bộ não của chúng ta chỉ có dây theo cách đó.

Bạn nên sử dụng sức mạnh của hình ảnh trực quan để xây dựng thương hiệu cá nhân của mình. Nếu bạn là một nhà thiết kế hoặc nhiếp ảnh gia, thì có thể bạn đã có nội dung đẹp tuyệt vời để hiển thị trên trang web của mình.

WordPress đi kèm với một chức năng thư viện cơ bản, nhưng nó không đẹp như chúng ta mong muốn.

Nếu bạn thường xuyên thêm thư viện hình ảnh vào trang web WordPress của mình, thì bạn sẽ cần đến Thư viện Envira. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng thêm các thư viện hình ảnh đáp ứng đẹp mắt trong WordPress.

Các thanh trượt rất hấp dẫn, đây là lý do tại sao bạn thấy chúng trên mọi trang web khác trên internet. Với WordPress, bạn có thể thêm thanh trượt vào trang web của mình mà không cần thuê nhà thiết kế hoặc nhà phát triển.

Có rất nhiều plugin thanh trượt cho WordPress, việc tìm kiếm một plugin phù hợp có thể rất khó khăn. Đây là lý do tại sao chúng tôi so sánh chúng để tìm ra plugin thanh trượt WordPress tốt nhất .

Thêm cuộc hẹn và tư vấn

Nếu bạn cung cấp trợ giúp và lời khuyên chuyên nghiệp cho người dùng, thì trang WordPress của bạn có thể được sử dụng để xử lý các cuộc hẹn. Bạn có thể đăng ký một dịch vụ như Clarity cho phép người dùng đặt trước thời gian của bạn để nhận được lời khuyên cá nhân.

Bạn cũng có thể sử dụng một trong các plugin đặt lịch và đặt lịch hẹn trên WordPress này để có trải nghiệm tích hợp hơn. Các plugin này có thể hiển thị lịch, tính khả dụng và thậm chí bạn có thể chấp nhận thanh toán ngay từ trang web của mình.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn học cách xây dựng thương hiệu cá nhân của mình bằng WordPress. Những công cụ WordPress này sẽ giúp bạn bắt đầu, nhưng bạn có thể làm được nhiều điều hơn với trang web của mình. Hãy xem 40 công cụ hữu ích này để quản lý và phát triển trang web WordPress của bạn .

cach xay dung thuong hieu ca nhan cua ban bang wordpress 5fa5309b3ea38

Tại sao và Ai Cần Xây dựng Thương hiệu Cá nhân?

Theo định nghĩa, xây dựng thương hiệu cá nhân là việc mọi người tiếp thị bản thân và sự nghiệp của họ với tư cách là thương hiệu.

Theo chúng tôi, ai cũng cần xây dựng thương hiệu cá nhân. Cho dù bạn là doanh nhân, chủ doanh nghiệp nhỏ, bác sĩ, giáo sư, nhà môi giới bất động sản hay sinh viên.

Trong thời đại thông tin ngày nay, bất kỳ ai cũng có thể Google tên của bạn và tìm hiểu về bạn nhiều hơn những gì bạn có thể tưởng tượng. Xây dựng thương hiệu cá nhân cho phép bạn tiếp thị bản thân trên internet.

Thương hiệu cá nhân giúp bạn không chỉ tạo được niềm tin, mà bản thân nó là vô giá. Bạn cũng có thể xây dựng lượng người theo dõi, trở thành nhà lãnh đạo tư tưởng, kết bạn và tìm kiếm nhiều cơ hội mới.

Ngay cả khi bạn không thích ý tưởng tiếp thị sản phẩm của mình, bạn vẫn sẽ bị đánh giá bởi những gì bạn đưa lên mạng.

Hãy xem cách bạn có thể xây dựng một thương hiệu trực tuyến cho chính mình để giúp bạn thành công.

Xây dựng một trang web

Building your website

Điều đầu tiên bạn cần làm là xây dựng cho mình một trang web cá nhân.

Mặc dù có hồ sơ trên mạng xã hội là rất tốt, nhưng mạng xã hội vẫn xuất hiện và hoạt động. Bạn cần một nền tảng của riêng mình, nơi bạn có thể xuất bản bất cứ thứ gì bạn muốn. Một nền tảng nơi bạn là ngôi sao.

Xây dựng một trang web với WordPress là cực kỳ dễ dàng. Bạn sẽ cần một dịch vụ lưu trữ WordPress và một tên miền.

Các công ty lưu trữ được đề xuất của WordPress như Bluehost và Siteground đang cung cấp cho người đọc WPBeginner chiết khấu độc quyền 50% và một miền miễn phí.

Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đều cung cấp các bản cài đặt WordPress bằng một cú nhấp chuột , cho phép bạn thiết lập và chạy trang web được hỗ trợ WordPress của riêng mình ngay lập tức.

Bạn cũng có thể tận dụng dịch vụ thiết lập blog WordPress miễn phí của chúng tôi.

Nhận chủ đề WordPress xây dựng thương hiệu cá nhân

Cách trang web của bạn trông rất quan trọng để tạo ấn tượng tốt đầu tiên.

WordPress có rất nhiều chủ đề miễn phí và cao cấp.

Để xây dựng thương hiệu cá nhân, chủ đề yêu thích của chúng tôi là GetNoticed của Michael Hyatt.

Get Noticed WordPress Theme for Personal Branding

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của chúng tôi Syed Balkhi cũng sử dụng GetNoticed trên trang web cá nhân của mình.

Bạn cũng có thể tìm thấy một số chủ đề WordPress tuyệt vời tại StudioPress và Themify .

Bắt đầu tạo danh sách email

Start building an email list

Điều quan trọng nhất bạn có thể làm cho sự thành công của bất kỳ trang web nào là xây dựng một danh sách email .

Trang web cá nhân của bạn cũng không ngoại lệ.

Trước khi bạn làm bất kỳ điều gì khác, hãy đăng ký nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email như MailChimp hoặc AWeber .

MailChimp là dễ sử dụng nhất và họ có phiên bản miễn phí để bắt đầu.

Chúng tôi có một hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng MailChimp với WordPress , nó sẽ giúp bạn bắt đầu trong vài phút.

Tạo nội dung cho trang web cá nhân của bạn

Việc tạo trang web có thể dễ dàng với WordPress, nhưng bạn vẫn cần thêm nội dung.

Nội dung của bạn phải phù hợp với ngành của bạn, tăng giá trị cho người đọc và phải giúp bạn thể hiện các kỹ năng của mình.

Giới thiệu Trang

About page

Bạn cần tạo một trang giới thiệu để người dùng có thể tìm hiểu thêm về bạn.

Nhiều chủ sở hữu trang web cá nhân sử dụng trang giới thiệu của họ làm trang đầu của trang web của họ .

Sử dụng trang giới thiệu để cho người dùng biết bạn là ai, bạn làm gì, giải thưởng bạn đã giành được và liên kết đến một số mẫu tác phẩm của bạn.

Cho người dùng biết cách họ có thể liên hệ với bạn thông qua mạng xã hội và qua email. Hãy xem trang giới thiệu về CEO của chúng tôi, Syed Balkhi để tìm cảm hứng.

Bạn cũng nên xem 6 lỗi thường gặp về trang giết chết chuyển đổi của bạn

Trang liên lạc

Contact Page

Rất nhiều người không muốn liên hệ với bạn qua mạng xã hội. Đây là lý do tại sao bạn sẽ thấy các trang liên hệ trên hầu hết các trang web trên internet.

Bạn cần thêm trang liên hệ trên trang web của mình với thông tin về cách người dùng có thể gửi tin nhắn nhanh cho bạn.

WordPress không đi kèm với biểu mẫu liên hệ được tạo sẵn. Tuy nhiên, có một số plugin biểu mẫu liên hệ tuyệt vời mà bạn có thể cài đặt.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Gravity Forms và sử dụng nó trên tất cả các trang web của chúng tôi.

Blog

Why you should add a blog?

Theo mặc định, WordPress đi kèm với một blog trên trang nhất. Bạn có muốn có một blog trên trang web của mình hay không là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Bạn thực sự có thể tạo một trang WordPress không có blog và chỉ có một vài trang.

Tuy nhiên, thêm một blog vào trang web của bạn có những lợi ích to lớn. Trước hết, blog có nghĩa là thường xuyên được cập nhật, điều này có nghĩa là bạn có thể thêm nội dung mới vào trang web của mình thường xuyên nếu bạn muốn.

Blog cũng cung cấp cho người dùng lý do để truy cập trang web của bạn nhiều lần. Với mỗi lần ghé thăm, thương hiệu cá nhân của bạn sẽ được củng cố và trở nên dễ nhận biết hơn đối với người dùng.

Blog là trang thông thường, vì vậy bạn không cần mất quá nhiều thời gian để viết những bài luận dài dòng. Bạn có thể viết các bài báo ngắn, hữu ích và sâu sắc một cách thường xuyên.

Mỗi bài viết đưa người dùng từ các công cụ tìm kiếm đến trang web của bạn. Sau đó, những người dùng này có thể đăng ký danh sách email của bạn và bạn có thể liên hệ với họ bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Thêm một danh mục đầu tư

Adding a portfolio to your WordPress site

Danh mục đầu tư không chỉ dành cho các nhà thiết kế hay nhiếp ảnh gia. Bất kể bạn thuộc ngành nào, bạn có thể thêm các dự án thành công nhất vào danh mục đầu tư của mình.

Điều này giúp người khác nhanh chóng nhìn ra những việc bạn đã làm và đó là một cách tuyệt vời để xây dựng lòng tin.

Thêm danh mục đầu tư vào trang web WordPress của bạn khá dễ dàng. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm danh mục đầu tư vào trang web WordPress của bạn .

Thêm lời chứng thực trong WordPress

WPBeginner's testimonials

Lời chứng thực giúp bạn thể hiện những gì người khác đang nói về bạn.

Loại bằng chứng xã hội này giúp bạn thiết lập quyền lực và phát triển lòng tin.

Thêm lời chứng thực vào trang WordPress của bạn khá dễ dàng. Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Testimonials Widget .

Nó cho phép bạn dễ dàng tạo và thêm lời chứng thực bằng cách sử dụng mã ngắn. Tiếp theo, hãy quyết định nơi bạn muốn hiển thị lời chứng thực. Bạn có thể thêm chúng vào thanh bên của trang web hoặc bạn có thể tạo một trang dành riêng cho lời chứng thực.

Viral với mạng xã hội

Going viral on social media with WordPress

WordPress và xã hội song hành với nhau. Có vô số plugin WordPress cho phép bạn thêm các nút xã hội và tiện ích chia sẻ vào trang web của mình. Tuy nhiên, nhiều người trong số họ sẽ làm chậm trang web của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Floating Social Bar , plugin truyền thông xã hội tốt nhất cho WordPress. Chúng tôi sử dụng một phiên bản sửa đổi nhẹ của nó trên tất cả các trang web của chúng tôi.

Thanh xã hội nổi khuyến khích người dùng chia sẻ nội dung của bạn. Nó không thêm liên kết vào hồ sơ mạng xã hội của bạn. Bạn sẽ phải sử dụng plugin biểu tượng xã hội đơn giản để thêm các nút mạng xã hội vào thanh bên của mình.

Bạn cũng có thể muốn xem 7 phải có các công cụ truyền thông xã hội và plugin cho các blogger sẽ giúp bạn sử dụng mạng xã hội như chuyên nghiệp.

Tạo Thư viện và Trang trình bày

Là con người, chúng ta yêu màu sắc và hình ảnh. Bộ não của chúng ta chỉ có dây theo cách đó.

Bạn nên sử dụng sức mạnh của hình ảnh trực quan để xây dựng thương hiệu cá nhân của mình. Nếu bạn là một nhà thiết kế hoặc nhiếp ảnh gia, thì có thể bạn đã có nội dung đẹp tuyệt vời để hiển thị trên trang web của mình.

WordPress đi kèm với một chức năng thư viện cơ bản, nhưng nó không đẹp như chúng ta mong muốn.

Nếu bạn thường xuyên thêm thư viện hình ảnh vào trang web WordPress của mình, thì bạn sẽ cần đến Thư viện Envira. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng thêm các thư viện hình ảnh đáp ứng đẹp mắt trong WordPress.

Các thanh trượt rất hấp dẫn, đây là lý do tại sao bạn thấy chúng trên mọi trang web khác trên internet. Với WordPress, bạn có thể thêm thanh trượt vào trang web của mình mà không cần thuê nhà thiết kế hoặc nhà phát triển.

Có rất nhiều plugin thanh trượt cho WordPress, việc tìm kiếm một plugin phù hợp có thể rất khó khăn. Đây là lý do tại sao chúng tôi so sánh chúng để tìm ra plugin thanh trượt WordPress tốt nhất .

Thêm cuộc hẹn và tư vấn

Nếu bạn cung cấp trợ giúp và lời khuyên chuyên nghiệp cho người dùng, thì trang WordPress của bạn có thể được sử dụng để xử lý các cuộc hẹn. Bạn có thể đăng ký một dịch vụ như Clarity cho phép người dùng đặt trước thời gian của bạn để nhận được lời khuyên cá nhân.

Bạn cũng có thể sử dụng một trong các plugin đặt lịch và đặt lịch hẹn trên WordPress này để có trải nghiệm tích hợp hơn. Các plugin này có thể hiển thị lịch, tính khả dụng và thậm chí bạn có thể chấp nhận thanh toán ngay từ trang web của mình.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn học cách xây dựng thương hiệu cá nhân của mình bằng WordPress. Những công cụ WordPress này sẽ giúp bạn bắt đầu, nhưng bạn có thể làm được nhiều điều hơn với trang web của mình. Hãy xem 40 công cụ hữu ích này để quản lý và phát triển trang web WordPress của bạn .

Bài Cách xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn bằng WordPress

Theo : https://chowebs.com

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *