Chi phí cho một chủ đề WordPress tùy chỉnh là bao nhiêu?

Sau khi viết bài của chúng tôi về chi phí xây dựng một trang web WordPress là bao nhiêu , một số độc giả đã yêu cầu chúng tôi mở rộng phần chi phí trang web tùy chỉnh. Nếu bạn đang tự hỏi một chủ đề WordPress tùy chỉnh có giá bao nhiêu, thì bạn đã đến đúng chỗ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ chi phí của một chủ đề WordPress tùy chỉnh cũng như một số mẹo về cách bạn có thể tiết kiệm tiền và tránh trả quá nhiều.

Nội dung chính bài đăng

Chi phí cho một chủ đề WordPress tùy chỉnh là bao nhiêu?

Chi phí cho một chủ đề WordPress tùy chỉnh là bao nhiêu?
Chi phí cho một chủ đề WordPress tùy chỉnh là bao nhiêu?

Chủ đề WordPress tùy chỉnh là gì?

Chủ đề WordPress tùy chỉnh có thiết kế, bố cục và bộ tính năng độc đáo được tạo riêng cho nhu cầu kinh doanh của bạn.

Vì có hàng ngàn chủ đề WordPress miễn phí và cao cấp có sẵn, một chủ đề WordPress tùy chỉnh sẽ giúp công ty / thương hiệu của bạn nổi bật.

Lợi ích của việc có được một chủ đề WordPress tùy chỉnh là bạn không bị giới hạn bởi các ràng buộc của một mẫu hoặc bố cục có sẵn từ trước. Bạn có toàn quyền tự do tùy chỉnh trang web của mình và nhận bất kỳ chức năng cụ thể nào được xây dựng trong chủ đề của bạn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí của một chủ đề WordPress tùy chỉnh

Vì mỗi chủ đề WordPress tùy chỉnh được xây dựng dành riêng cho từng khách hàng, chi phí của dự án khác nhau tùy theo yêu cầu. Dưới đây là một số yếu tố sẽ ảnh hưởng đến chi phí của chủ đề WordPress tùy chỉnh của bạn:

Freelancer cá nhân và đại lý

Để tạo một chủ đề WordPress tùy chỉnh, bạn sẽ cần một người có thể thiết kế (nhà thiết kế) và viết mã chủ đề của bạn (nhà phát triển).

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể tìm được một cá nhân có thể vừa thiết kế và phát triển trang web, nhưng hãy nhớ rằng thật khó để tìm được một người xuất sắc về cả thiết kế và viết mã.

Khi bạn đi với một đại lý đầy đủ dịch vụ, đó là một cửa hàng duy nhất vì họ có các nhà thiết kế và nhà phát triển trong nhóm của họ. Đây cũng là lý do tại sao đôi khi các cơ quan có thể đắt hơn.

Ngoài ra, bạn có thể thuê riêng một nhà thiết kế và nhà phát triển tự do và tự mình quản lý dự án.

Kinh nghiệm và chuyên môn

Thiết kế và phát triển là một quá trình sáng tạo, do đó, chi phí dự án thay đổi dựa trên chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực và khả năng sáng tạo.

Các cơ quan phát triển WordPress có uy tín tốt có thể tốn nhiều tiền hơn một nhà phát triển cá nhân hoặc một người làm nghề tự do. Tuy nhiên, một nhà phát triển WordPress nổi tiếng đôi khi có thể tính phí nhiều hơn một đại lý.

Tính năng, Chức năng và Kỳ vọng

Việc thêm nhiều tính năng và chức năng vào chủ đề tùy chỉnh của bạn sẽ làm tăng thời gian và chi phí phát triển. Thông thường, khách hàng có kỳ vọng cao hơn ngân sách của họ cho phép.

Công việc chất lượng cao với các tính năng tùy chỉnh sẽ mất nhiều thời gian hơn và do đó sẽ tốn nhiều tiền hơn.

Thay đổi đơn đặt hàng và sửa đổi

Nếu bạn thay đổi phạm vi của dự án chủ đề WordPress tùy chỉnh của mình ở giữa quá trình, thì điều này có thể làm tăng đáng kể chi phí của bạn. Mặc dù những thay đổi nhỏ vẫn ổn, nhưng thường các dịch giả tự do và đại lý sẽ tính phí thay đổi đối với các yêu cầu thay đổi lớn.

Lưu trữ, bảo trì và hỗ trợ

Một chủ đề WordPress tùy chỉnh không bao gồm lưu trữ WordPress , bảo trì trang web hoặc cung cấp hỗ trợ sau khi giao dự án.

Một số đại lý và dịch giả tự do có thể cung cấp các dịch vụ này với một khoản phụ phí.

Trên thực tế, một chủ đề WordPress tùy chỉnh có giá bao nhiêu?

Cost estimates for a custom WordPress theme

Bởi vì có một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí, rất khó để giải thích một chủ đề WordPress tùy chỉnh có giá bao nhiêu theo những con số cố định.

Một chủ đề WordPress tùy chỉnh điển hình cho chủ đề trang web cá nhân hoặc doanh nghiệp có thể có giá từ $ 1.500 – $ 5.000.

Một chủ đề WordPress tùy chỉnh với các tính năng tích hợp bổ sung hoặc các plugin đi kèm có thể có giá từ 6.000 đô la – 10.000 đô la.

Nếu bạn có một dự án phức tạp cấp doanh nghiệp, thì không có gì lạ khi giá vượt quá 30.000 đô la.

Làm thế nào để tránh trả quá nhiều cho một chủ đề WordPress tùy chỉnh?

Controlling cost of your custom WordPress theme project

Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành WordPress, chúng tôi có một số mẹo mà bạn có thể sử dụng để tránh trả quá nhiều cho một chủ đề WordPress tùy chỉnh.

Có phạm vi rõ ràng của dự án

Khi bạn đang xây nhà, bạn thường có một danh sách các tính năng mà bạn muốn như 4 phòng ngủ, 3 phòng tắm, phòng khách, v.v.

Bạn cần tạo một danh sách tương tự cho trang web của mình và liệt kê tất cả những thứ bạn muốn có, chẳng hạn như:

 • Trang chủ có thể chỉnh sửa với thanh trượt chứng thực và danh sách dịch vụ
 • Trang liên hệ với biểu mẫu liên hệ và bản đồ Google có khả năng tìm chỉ đường
 • Khu vực trưng bày tác phẩm
 • Phần blog với các nút chia sẻ trên mạng xã hội

Có một danh sách chi tiết giúp ai đó cung cấp cho bạn một báo giá chính xác dễ dàng hơn. Nó cũng giúp hạn chế phí sửa đổi / thay đổi thứ tự.

Tìm các ví dụ về trang web trực tiếp để tạo cảm hứng khi có thể

Đi cùng với một phạm vi chi tiết, có một danh sách các nguồn cảm hứng thực sự giúp ích cho quá trình thiết kế.

Bạn có thể có một danh sách các trang web và liệt kê những gì bạn thích về từng trang web đó.

Điều này cung cấp cho nhà thiết kế một ý tưởng rõ ràng về những gì bạn đang tìm kiếm, do đó giảm các bản sửa đổi và chi phí tổng thể.

Sử dụng các plugin cao cấp so với chức năng được xây dựng tùy chỉnh

Hầu hết các chuyên gia WordPress có uy tín sẽ luôn chọn một plugin WordPress cao cấp thay vì xây dựng nó từ đầu vì nó hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên, với tư cách là một khách hàng, chúng tôi luôn khuyên bạn nên thực hiện nghiên cứu của mình. Thường thì nhà phát triển mà bạn chọn có thể có các đề xuất khác và điều quan trọng là bạn phải hiểu tại sao họ quyết định chọn một plugin này hơn một plugin khác.

Tùy chỉnh Chủ đề cao cấp so với Xây dựng từ Scratch

Một trong những cách để giảm đáng kể chi phí trong khi vẫn có được giao diện “tùy chỉnh” là tìm một chủ đề hiện có có 90% những gì bạn muốn.

Mặc dù điều này đánh lừa khái niệm chủ đề tùy chỉnh, nhưng nó có thể làm giảm đáng kể chi phí tổng thể.

Các công cụ xây dựng trang WordPress có khả năng kéo và thả mạnh mẽ như BeaverBuilder và Divi đã khai sinh ra một ngành hoàn toàn mới “Người lắp ráp trang web”.

Các nhà lắp ráp trang web chuyên nghiệp sử dụng các plugin WordPress hiện có kết hợp với trình tạo trang kéo và thả để tạo cho bạn một trang web WordPress có giao diện tùy chỉnh với giá cả phải chăng hơn nhiều.

Cách tìm nhà phát triển hoặc đại lý phù hợp cho chủ đề WordPress tùy chỉnh

Finding developer for your custom WordPress theme

Do tính dễ sử dụng và rào cản gia nhập thấp, có rất nhiều người và công ty cung cấp dịch vụ chủ đề WordPress tùy chỉnh.

Tìm một nhà phát triển hoặc đại lý có kinh nghiệm và kỹ năng phù hợp có thể hơi khó khăn. Đặc biệt vì rất nhiều “nhà lắp ráp trang web” cũng tự gọi mình là nhà phát triển.

Dưới đây là một số nơi bạn có thể tìm thấy các nhà phát triển có kinh nghiệm cho dự án chủ đề WordPress tùy chỉnh của mình.

Genesis Developers – StudioPress , người tạo ra khung chủ đề Genesis nổi tiếng có một buổi giới thiệu dành cho nhà phát triển, nơi bạn có thể tìm thấy các nhà phát triển WordPress có kinh nghiệm để làm việc trên chủ đề tùy chỉnh của bạn.

WPEngine Consultants – Công ty lưu trữ WordPress được quản lý, WPEngine , cũng có một trang chuyên dụng liệt kê các đại lý và nhà phát triển WordPress có kinh nghiệm.

WPHUST – Đây là một bảng công việc nơi bạn có thể đăng các công việc WordPress của mình. Các nhà phát triển sau đó có thể nộp đơn cho công việc và bạn có thể thảo luận về dự án của mình với họ. Bạn sẽ phải tìm kiếm các nhà phát triển có kinh nghiệm và kỹ năng phù hợp.

Việc làm WordPress – Một bảng công việc cụ thể khác của WordPress, nơi bạn có thể đăng việc làm và phỏng vấn các nhà phát triển.

Upwork – Một trang web tự do trực tuyến nơi bạn có thể đăng công việc của mình và phỏng vấn các nhà phát triển từ khắp nơi trên thế giới. Điều này sẽ cho phép bạn tìm thấy các nhà phát triển với tỷ lệ thấp hơn. Đó là một cộng đồng khổng lồ với các nhà thiết kế và nhà phát triển có nhiều kỹ năng và chuyên môn khác nhau.

Phần kết luận

Một chủ đề WordPress tùy chỉnh có thể làm cho trang web của bạn nổi bật với thiết kế độc đáo và các tính năng tùy chỉnh. Tuy nhiên, không phải tất cả những người mới bắt đầu và các doanh nghiệp nhỏ đều có thể mua được ngay.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, thì bạn có thể sử dụng một chủ đề đa năng cao cấp và xây dựng trang web của mình với mức giá thấp hơn.

Hầu hết các chủ đề hiện đại đều có đủ tùy chọn tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng để làm cho chúng trở nên độc đáo. Xem phần trưng bày của chúng tôi, nơi chúng tôi thường xuyên xuất bản bộ sưu tập các chủ đề cho các ngành và lĩnh vực khác nhau

Tuy nhiên, nếu bạn có đủ khả năng mua một chủ đề WordPress tùy chỉnh, thì nó chắc chắn đáng để đầu tư. Thương hiệu độc đáo, thiết kế tùy chỉnh và chức năng được thiết kế riêng sẽ giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình nhanh hơn và mang lại cho bạn lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu chi phí của một chủ đề WordPress tùy chỉnh là bao nhiêu và cách bạn có thể tránh trả quá nhiều. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các thương hiệu lớn đáng chú ý nhất sử dụng WordPress của chúng tôi.

chi phi cho mot chu de wordpress tuy chinh la bao nhieu 5fa52c2497ced

Chủ đề WordPress tùy chỉnh là gì?

Chủ đề WordPress tùy chỉnh có thiết kế, bố cục và bộ tính năng độc đáo được tạo riêng cho nhu cầu kinh doanh của bạn.

Vì có hàng ngàn chủ đề WordPress miễn phí và cao cấp có sẵn, một chủ đề WordPress tùy chỉnh sẽ giúp công ty / thương hiệu của bạn nổi bật.

Lợi ích của việc có được một chủ đề WordPress tùy chỉnh là bạn không bị giới hạn bởi các ràng buộc của một mẫu hoặc bố cục có sẵn từ trước. Bạn có toàn quyền tự do tùy chỉnh trang web của mình và nhận bất kỳ chức năng cụ thể nào được xây dựng trong chủ đề của bạn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí của một chủ đề WordPress tùy chỉnh

Vì mỗi chủ đề WordPress tùy chỉnh được xây dựng dành riêng cho từng khách hàng, chi phí của dự án khác nhau tùy theo yêu cầu. Dưới đây là một số yếu tố sẽ ảnh hưởng đến chi phí của chủ đề WordPress tùy chỉnh của bạn:

Freelancer cá nhân và đại lý

Để tạo một chủ đề WordPress tùy chỉnh, bạn sẽ cần một người có thể thiết kế (nhà thiết kế) và viết mã chủ đề của bạn (nhà phát triển).

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể tìm được một cá nhân có thể vừa thiết kế và phát triển trang web, nhưng hãy nhớ rằng thật khó để tìm được một người xuất sắc về cả thiết kế và viết mã.

Khi bạn đi với một đại lý đầy đủ dịch vụ, đó là một cửa hàng duy nhất vì họ có các nhà thiết kế và nhà phát triển trong nhóm của họ. Đây cũng là lý do tại sao đôi khi các cơ quan có thể đắt hơn.

Ngoài ra, bạn có thể thuê riêng một nhà thiết kế và nhà phát triển tự do và tự mình quản lý dự án.

Kinh nghiệm và chuyên môn

Thiết kế và phát triển là một quá trình sáng tạo, do đó, chi phí dự án thay đổi dựa trên chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực và khả năng sáng tạo.

Các cơ quan phát triển WordPress có uy tín tốt có thể tốn nhiều tiền hơn một nhà phát triển cá nhân hoặc một người làm nghề tự do. Tuy nhiên, một nhà phát triển WordPress nổi tiếng đôi khi có thể tính phí nhiều hơn một đại lý.

Tính năng, Chức năng và Kỳ vọng

Việc thêm nhiều tính năng và chức năng vào chủ đề tùy chỉnh của bạn sẽ làm tăng thời gian và chi phí phát triển. Thông thường, khách hàng có kỳ vọng cao hơn ngân sách của họ cho phép.

Công việc chất lượng cao với các tính năng tùy chỉnh sẽ mất nhiều thời gian hơn và do đó sẽ tốn nhiều tiền hơn.

Thay đổi đơn đặt hàng và sửa đổi

Nếu bạn thay đổi phạm vi của dự án chủ đề WordPress tùy chỉnh của mình ở giữa quá trình, thì điều này có thể làm tăng đáng kể chi phí của bạn. Mặc dù những thay đổi nhỏ vẫn ổn, nhưng thường các dịch giả tự do và đại lý sẽ tính phí thay đổi đối với các yêu cầu thay đổi lớn.

Lưu trữ, bảo trì và hỗ trợ

Một chủ đề WordPress tùy chỉnh không bao gồm lưu trữ WordPress , bảo trì trang web hoặc cung cấp hỗ trợ sau khi giao dự án.

Một số đại lý và dịch giả tự do có thể cung cấp các dịch vụ này với một khoản phụ phí.

Trên thực tế, một chủ đề WordPress tùy chỉnh có giá bao nhiêu?

Cost estimates for a custom WordPress theme

Bởi vì có một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí, rất khó để giải thích một chủ đề WordPress tùy chỉnh có giá bao nhiêu theo những con số cố định.

Một chủ đề WordPress tùy chỉnh điển hình cho chủ đề trang web cá nhân hoặc doanh nghiệp có thể có giá từ $ 1.500 – $ 5.000.

Một chủ đề WordPress tùy chỉnh với các tính năng tích hợp bổ sung hoặc các plugin đi kèm có thể có giá từ 6.000 đô la – 10.000 đô la.

Nếu bạn có một dự án phức tạp cấp doanh nghiệp, thì không có gì lạ khi giá vượt quá 30.000 đô la.

Làm thế nào để tránh trả quá nhiều cho một chủ đề WordPress tùy chỉnh?

Controlling cost of your custom WordPress theme project

Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành WordPress, chúng tôi có một số mẹo mà bạn có thể sử dụng để tránh trả quá nhiều cho một chủ đề WordPress tùy chỉnh.

Có phạm vi rõ ràng của dự án

Khi bạn đang xây nhà, bạn thường có một danh sách các tính năng mà bạn muốn như 4 phòng ngủ, 3 phòng tắm, phòng khách, v.v.

Bạn cần tạo một danh sách tương tự cho trang web của mình và liệt kê tất cả những thứ bạn muốn có, chẳng hạn như:

 • Trang chủ có thể chỉnh sửa với thanh trượt chứng thực và danh sách dịch vụ
 • Trang liên hệ với biểu mẫu liên hệ và bản đồ Google có khả năng tìm chỉ đường
 • Khu vực trưng bày tác phẩm
 • Phần blog với các nút chia sẻ trên mạng xã hội

Có một danh sách chi tiết giúp ai đó cung cấp cho bạn một báo giá chính xác dễ dàng hơn. Nó cũng giúp hạn chế phí sửa đổi / thay đổi thứ tự.

Tìm các ví dụ về trang web trực tiếp để tạo cảm hứng khi có thể

Đi cùng với một phạm vi chi tiết, có một danh sách các nguồn cảm hứng thực sự giúp ích cho quá trình thiết kế.

Bạn có thể có một danh sách các trang web và liệt kê những gì bạn thích về từng trang web đó.

Điều này cung cấp cho nhà thiết kế một ý tưởng rõ ràng về những gì bạn đang tìm kiếm, do đó giảm các bản sửa đổi và chi phí tổng thể.

Sử dụng các plugin cao cấp so với chức năng được xây dựng tùy chỉnh

Hầu hết các chuyên gia WordPress có uy tín sẽ luôn chọn một plugin WordPress cao cấp thay vì xây dựng nó từ đầu vì nó hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên, với tư cách là một khách hàng, chúng tôi luôn khuyên bạn nên thực hiện nghiên cứu của mình. Thường thì nhà phát triển mà bạn chọn có thể có các đề xuất khác và điều quan trọng là bạn phải hiểu tại sao họ quyết định chọn một plugin này hơn một plugin khác.

Tùy chỉnh Chủ đề cao cấp so với Xây dựng từ Scratch

Một trong những cách để giảm đáng kể chi phí trong khi vẫn có được giao diện “tùy chỉnh” là tìm một chủ đề hiện có có 90% những gì bạn muốn.

Mặc dù điều này đánh lừa khái niệm chủ đề tùy chỉnh, nhưng nó có thể làm giảm đáng kể chi phí tổng thể.

Các công cụ xây dựng trang WordPress có khả năng kéo và thả mạnh mẽ như BeaverBuilder và Divi đã khai sinh ra một ngành hoàn toàn mới “Người lắp ráp trang web”.

Các nhà lắp ráp trang web chuyên nghiệp sử dụng các plugin WordPress hiện có kết hợp với trình tạo trang kéo và thả để tạo cho bạn một trang web WordPress có giao diện tùy chỉnh với giá cả phải chăng hơn nhiều.

Cách tìm nhà phát triển hoặc đại lý phù hợp cho chủ đề WordPress tùy chỉnh

Finding developer for your custom WordPress theme

Do tính dễ sử dụng và rào cản gia nhập thấp, có rất nhiều người và công ty cung cấp dịch vụ chủ đề WordPress tùy chỉnh.

Tìm một nhà phát triển hoặc đại lý có kinh nghiệm và kỹ năng phù hợp có thể hơi khó khăn. Đặc biệt vì rất nhiều “nhà lắp ráp trang web” cũng tự gọi mình là nhà phát triển.

Dưới đây là một số nơi bạn có thể tìm thấy các nhà phát triển có kinh nghiệm cho dự án chủ đề WordPress tùy chỉnh của mình.

Genesis Developers – StudioPress , người tạo ra khung chủ đề Genesis nổi tiếng có một buổi giới thiệu dành cho nhà phát triển, nơi bạn có thể tìm thấy các nhà phát triển WordPress có kinh nghiệm để làm việc trên chủ đề tùy chỉnh của bạn.

WPEngine Consultants – Công ty lưu trữ WordPress được quản lý, WPEngine , cũng có một trang chuyên dụng liệt kê các đại lý và nhà phát triển WordPress có kinh nghiệm.

WPHUST – Đây là một bảng công việc nơi bạn có thể đăng các công việc WordPress của mình. Các nhà phát triển sau đó có thể nộp đơn cho công việc và bạn có thể thảo luận về dự án của mình với họ. Bạn sẽ phải tìm kiếm các nhà phát triển có kinh nghiệm và kỹ năng phù hợp.

Việc làm WordPress – Một bảng công việc cụ thể khác của WordPress, nơi bạn có thể đăng việc làm và phỏng vấn các nhà phát triển.

Upwork – Một trang web tự do trực tuyến nơi bạn có thể đăng công việc của mình và phỏng vấn các nhà phát triển từ khắp nơi trên thế giới. Điều này sẽ cho phép bạn tìm thấy các nhà phát triển với tỷ lệ thấp hơn. Đó là một cộng đồng khổng lồ với các nhà thiết kế và nhà phát triển có nhiều kỹ năng và chuyên môn khác nhau.

Phần kết luận

Một chủ đề WordPress tùy chỉnh có thể làm cho trang web của bạn nổi bật với thiết kế độc đáo và các tính năng tùy chỉnh. Tuy nhiên, không phải tất cả những người mới bắt đầu và các doanh nghiệp nhỏ đều có thể mua được ngay.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, thì bạn có thể sử dụng một chủ đề đa năng cao cấp và xây dựng trang web của mình với mức giá thấp hơn.

Hầu hết các chủ đề hiện đại đều có đủ tùy chọn tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng để làm cho chúng trở nên độc đáo. Xem phần trưng bày của chúng tôi, nơi chúng tôi thường xuyên xuất bản bộ sưu tập các chủ đề cho các ngành và lĩnh vực khác nhau

Tuy nhiên, nếu bạn có đủ khả năng mua một chủ đề WordPress tùy chỉnh, thì nó chắc chắn đáng để đầu tư. Thương hiệu độc đáo, thiết kế tùy chỉnh và chức năng được thiết kế riêng sẽ giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình nhanh hơn và mang lại cho bạn lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu chi phí của một chủ đề WordPress tùy chỉnh là bao nhiêu và cách bạn có thể tránh trả quá nhiều. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các thương hiệu lớn đáng chú ý nhất sử dụng WordPress của chúng tôi.

Sau khi viết bài của chúng tôi về chi phí xây dựng một trang web WordPress là bao nhiêu , một số độc giả đã yêu cầu chúng tôi mở rộng phần chi phí trang web tùy chỉnh. Nếu bạn đang tự hỏi một chủ đề WordPress tùy chỉnh có giá bao nhiêu, thì bạn đã đến đúng chỗ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ chi phí của một chủ đề WordPress tùy chỉnh cũng như một số mẹo về cách bạn có thể tiết kiệm tiền và tránh trả quá nhiều.

chi phi cho mot chu de wordpress tuy chinh la bao nhieu 5fa52c2497ced

Chủ đề WordPress tùy chỉnh là gì?

Chủ đề WordPress tùy chỉnh có thiết kế, bố cục và bộ tính năng độc đáo được tạo riêng cho nhu cầu kinh doanh của bạn.

Vì có hàng ngàn chủ đề WordPress miễn phí và cao cấp có sẵn, một chủ đề WordPress tùy chỉnh sẽ giúp công ty / thương hiệu của bạn nổi bật.

Lợi ích của việc có được một chủ đề WordPress tùy chỉnh là bạn không bị giới hạn bởi các ràng buộc của một mẫu hoặc bố cục có sẵn từ trước. Bạn có toàn quyền tự do tùy chỉnh trang web của mình và nhận bất kỳ chức năng cụ thể nào được xây dựng trong chủ đề của bạn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí của một chủ đề WordPress tùy chỉnh

Vì mỗi chủ đề WordPress tùy chỉnh được xây dựng dành riêng cho từng khách hàng, chi phí của dự án khác nhau tùy theo yêu cầu. Dưới đây là một số yếu tố sẽ ảnh hưởng đến chi phí của chủ đề WordPress tùy chỉnh của bạn:

Freelancer cá nhân và đại lý

Để tạo một chủ đề WordPress tùy chỉnh, bạn sẽ cần một người có thể thiết kế (nhà thiết kế) và viết mã chủ đề của bạn (nhà phát triển).

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể tìm được một cá nhân có thể vừa thiết kế và phát triển trang web, nhưng hãy nhớ rằng thật khó để tìm được một người xuất sắc về cả thiết kế và viết mã.

Khi bạn đi với một đại lý đầy đủ dịch vụ, đó là một cửa hàng duy nhất vì họ có các nhà thiết kế và nhà phát triển trong nhóm của họ. Đây cũng là lý do tại sao đôi khi các cơ quan có thể đắt hơn.

Ngoài ra, bạn có thể thuê riêng một nhà thiết kế và nhà phát triển tự do và tự mình quản lý dự án.

Kinh nghiệm và chuyên môn

Thiết kế và phát triển là một quá trình sáng tạo, do đó, chi phí dự án thay đổi dựa trên chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực và khả năng sáng tạo.

Các cơ quan phát triển WordPress có uy tín tốt có thể tốn nhiều tiền hơn một nhà phát triển cá nhân hoặc một người làm nghề tự do. Tuy nhiên, một nhà phát triển WordPress nổi tiếng đôi khi có thể tính phí nhiều hơn một đại lý.

Tính năng, Chức năng và Kỳ vọng

Việc thêm nhiều tính năng và chức năng vào chủ đề tùy chỉnh của bạn sẽ làm tăng thời gian và chi phí phát triển. Thông thường, khách hàng có kỳ vọng cao hơn ngân sách của họ cho phép.

Công việc chất lượng cao với các tính năng tùy chỉnh sẽ mất nhiều thời gian hơn và do đó sẽ tốn nhiều tiền hơn.

Thay đổi đơn đặt hàng và sửa đổi

Nếu bạn thay đổi phạm vi của dự án chủ đề WordPress tùy chỉnh của mình ở giữa quá trình, thì điều này có thể làm tăng đáng kể chi phí của bạn. Mặc dù những thay đổi nhỏ vẫn ổn, nhưng thường các dịch giả tự do và đại lý sẽ tính phí thay đổi đối với các yêu cầu thay đổi lớn.

Lưu trữ, bảo trì và hỗ trợ

Một chủ đề WordPress tùy chỉnh không bao gồm lưu trữ WordPress , bảo trì trang web hoặc cung cấp hỗ trợ sau khi giao dự án.

Một số đại lý và dịch giả tự do có thể cung cấp các dịch vụ này với một khoản phụ phí.

Trên thực tế, một chủ đề WordPress tùy chỉnh có giá bao nhiêu?

Cost estimates for a custom WordPress theme

Bởi vì có một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí, rất khó để giải thích một chủ đề WordPress tùy chỉnh có giá bao nhiêu theo những con số cố định.

Một chủ đề WordPress tùy chỉnh điển hình cho chủ đề trang web cá nhân hoặc doanh nghiệp có thể có giá từ $ 1.500 – $ 5.000.

Một chủ đề WordPress tùy chỉnh với các tính năng tích hợp bổ sung hoặc các plugin đi kèm có thể có giá từ 6.000 đô la – 10.000 đô la.

Nếu bạn có một dự án phức tạp cấp doanh nghiệp, thì không có gì lạ khi giá vượt quá 30.000 đô la.

Làm thế nào để tránh trả quá nhiều cho một chủ đề WordPress tùy chỉnh?

Controlling cost of your custom WordPress theme project

Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành WordPress, chúng tôi có một số mẹo mà bạn có thể sử dụng để tránh trả quá nhiều cho một chủ đề WordPress tùy chỉnh.

Có phạm vi rõ ràng của dự án

Khi bạn đang xây nhà, bạn thường có một danh sách các tính năng mà bạn muốn như 4 phòng ngủ, 3 phòng tắm, phòng khách, v.v.

Bạn cần tạo một danh sách tương tự cho trang web của mình và liệt kê tất cả những thứ bạn muốn có, chẳng hạn như:

 • Trang chủ có thể chỉnh sửa với thanh trượt chứng thực và danh sách dịch vụ
 • Trang liên hệ với biểu mẫu liên hệ và bản đồ Google có khả năng tìm chỉ đường
 • Khu vực trưng bày tác phẩm
 • Phần blog với các nút chia sẻ trên mạng xã hội

Có một danh sách chi tiết giúp ai đó cung cấp cho bạn một báo giá chính xác dễ dàng hơn. Nó cũng giúp hạn chế phí sửa đổi / thay đổi thứ tự.

Tìm các ví dụ về trang web trực tiếp để tạo cảm hứng khi có thể

Đi cùng với một phạm vi chi tiết, có một danh sách các nguồn cảm hứng thực sự giúp ích cho quá trình thiết kế.

Bạn có thể có một danh sách các trang web và liệt kê những gì bạn thích về từng trang web đó.

Điều này cung cấp cho nhà thiết kế một ý tưởng rõ ràng về những gì bạn đang tìm kiếm, do đó giảm các bản sửa đổi và chi phí tổng thể.

Sử dụng các plugin cao cấp so với chức năng được xây dựng tùy chỉnh

Hầu hết các chuyên gia WordPress có uy tín sẽ luôn chọn một plugin WordPress cao cấp thay vì xây dựng nó từ đầu vì nó hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên, với tư cách là một khách hàng, chúng tôi luôn khuyên bạn nên thực hiện nghiên cứu của mình. Thường thì nhà phát triển mà bạn chọn có thể có các đề xuất khác và điều quan trọng là bạn phải hiểu tại sao họ quyết định chọn một plugin này hơn một plugin khác.

Tùy chỉnh Chủ đề cao cấp so với Xây dựng từ Scratch

Một trong những cách để giảm đáng kể chi phí trong khi vẫn có được giao diện “tùy chỉnh” là tìm một chủ đề hiện có có 90% những gì bạn muốn.

Mặc dù điều này đánh lừa khái niệm chủ đề tùy chỉnh, nhưng nó có thể làm giảm đáng kể chi phí tổng thể.

Các công cụ xây dựng trang WordPress có khả năng kéo và thả mạnh mẽ như BeaverBuilder và Divi đã khai sinh ra một ngành hoàn toàn mới “Người lắp ráp trang web”.

Các nhà lắp ráp trang web chuyên nghiệp sử dụng các plugin WordPress hiện có kết hợp với trình tạo trang kéo và thả để tạo cho bạn một trang web WordPress có giao diện tùy chỉnh với giá cả phải chăng hơn nhiều.

Cách tìm nhà phát triển hoặc đại lý phù hợp cho chủ đề WordPress tùy chỉnh

Finding developer for your custom WordPress theme

Do tính dễ sử dụng và rào cản gia nhập thấp, có rất nhiều người và công ty cung cấp dịch vụ chủ đề WordPress tùy chỉnh.

Tìm một nhà phát triển hoặc đại lý có kinh nghiệm và kỹ năng phù hợp có thể hơi khó khăn. Đặc biệt vì rất nhiều “nhà lắp ráp trang web” cũng tự gọi mình là nhà phát triển.

Dưới đây là một số nơi bạn có thể tìm thấy các nhà phát triển có kinh nghiệm cho dự án chủ đề WordPress tùy chỉnh của mình.

Genesis Developers – StudioPress , người tạo ra khung chủ đề Genesis nổi tiếng có một buổi giới thiệu dành cho nhà phát triển, nơi bạn có thể tìm thấy các nhà phát triển WordPress có kinh nghiệm để làm việc trên chủ đề tùy chỉnh của bạn.

WPEngine Consultants – Công ty lưu trữ WordPress được quản lý, WPEngine , cũng có một trang chuyên dụng liệt kê các đại lý và nhà phát triển WordPress có kinh nghiệm.

WPHUST – Đây là một bảng công việc nơi bạn có thể đăng các công việc WordPress của mình. Các nhà phát triển sau đó có thể nộp đơn cho công việc và bạn có thể thảo luận về dự án của mình với họ. Bạn sẽ phải tìm kiếm các nhà phát triển có kinh nghiệm và kỹ năng phù hợp.

Việc làm WordPress – Một bảng công việc cụ thể khác của WordPress, nơi bạn có thể đăng việc làm và phỏng vấn các nhà phát triển.

Upwork – Một trang web tự do trực tuyến nơi bạn có thể đăng công việc của mình và phỏng vấn các nhà phát triển từ khắp nơi trên thế giới. Điều này sẽ cho phép bạn tìm thấy các nhà phát triển với tỷ lệ thấp hơn. Đó là một cộng đồng khổng lồ với các nhà thiết kế và nhà phát triển có nhiều kỹ năng và chuyên môn khác nhau.

Phần kết luận

Một chủ đề WordPress tùy chỉnh có thể làm cho trang web của bạn nổi bật với thiết kế độc đáo và các tính năng tùy chỉnh. Tuy nhiên, không phải tất cả những người mới bắt đầu và các doanh nghiệp nhỏ đều có thể mua được ngay.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, thì bạn có thể sử dụng một chủ đề đa năng cao cấp và xây dựng trang web của mình với mức giá thấp hơn.

Hầu hết các chủ đề hiện đại đều có đủ tùy chọn tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng để làm cho chúng trở nên độc đáo. Xem phần trưng bày của chúng tôi, nơi chúng tôi thường xuyên xuất bản bộ sưu tập các chủ đề cho các ngành và lĩnh vực khác nhau

Tuy nhiên, nếu bạn có đủ khả năng mua một chủ đề WordPress tùy chỉnh, thì nó chắc chắn đáng để đầu tư. Thương hiệu độc đáo, thiết kế tùy chỉnh và chức năng được thiết kế riêng sẽ giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình nhanh hơn và mang lại cho bạn lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu chi phí của một chủ đề WordPress tùy chỉnh là bao nhiêu và cách bạn có thể tránh trả quá nhiều. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các thương hiệu lớn đáng chú ý nhất sử dụng WordPress của chúng tôi.

chi phi cho mot chu de wordpress tuy chinh la bao nhieu 5fa52c2497ced

Chủ đề WordPress tùy chỉnh là gì?

Chủ đề WordPress tùy chỉnh có thiết kế, bố cục và bộ tính năng độc đáo được tạo riêng cho nhu cầu kinh doanh của bạn.

Vì có hàng ngàn chủ đề WordPress miễn phí và cao cấp có sẵn, một chủ đề WordPress tùy chỉnh sẽ giúp công ty / thương hiệu của bạn nổi bật.

Lợi ích của việc có được một chủ đề WordPress tùy chỉnh là bạn không bị giới hạn bởi các ràng buộc của một mẫu hoặc bố cục có sẵn từ trước. Bạn có toàn quyền tự do tùy chỉnh trang web của mình và nhận bất kỳ chức năng cụ thể nào được xây dựng trong chủ đề của bạn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí của một chủ đề WordPress tùy chỉnh

Vì mỗi chủ đề WordPress tùy chỉnh được xây dựng dành riêng cho từng khách hàng, chi phí của dự án khác nhau tùy theo yêu cầu. Dưới đây là một số yếu tố sẽ ảnh hưởng đến chi phí của chủ đề WordPress tùy chỉnh của bạn:

Freelancer cá nhân và đại lý

Để tạo một chủ đề WordPress tùy chỉnh, bạn sẽ cần một người có thể thiết kế (nhà thiết kế) và viết mã chủ đề của bạn (nhà phát triển).

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể tìm được một cá nhân có thể vừa thiết kế và phát triển trang web, nhưng hãy nhớ rằng thật khó để tìm được một người xuất sắc về cả thiết kế và viết mã.

Khi bạn đi với một đại lý đầy đủ dịch vụ, đó là một cửa hàng duy nhất vì họ có các nhà thiết kế và nhà phát triển trong nhóm của họ. Đây cũng là lý do tại sao đôi khi các cơ quan có thể đắt hơn.

Ngoài ra, bạn có thể thuê riêng một nhà thiết kế và nhà phát triển tự do và tự mình quản lý dự án.

Kinh nghiệm và chuyên môn

Thiết kế và phát triển là một quá trình sáng tạo, do đó, chi phí dự án thay đổi dựa trên chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực và khả năng sáng tạo.

Các cơ quan phát triển WordPress có uy tín tốt có thể tốn nhiều tiền hơn một nhà phát triển cá nhân hoặc một người làm nghề tự do. Tuy nhiên, một nhà phát triển WordPress nổi tiếng đôi khi có thể tính phí nhiều hơn một đại lý.

Tính năng, Chức năng và Kỳ vọng

Việc thêm nhiều tính năng và chức năng vào chủ đề tùy chỉnh của bạn sẽ làm tăng thời gian và chi phí phát triển. Thông thường, khách hàng có kỳ vọng cao hơn ngân sách của họ cho phép.

Công việc chất lượng cao với các tính năng tùy chỉnh sẽ mất nhiều thời gian hơn và do đó sẽ tốn nhiều tiền hơn.

Thay đổi đơn đặt hàng và sửa đổi

Nếu bạn thay đổi phạm vi của dự án chủ đề WordPress tùy chỉnh của mình ở giữa quá trình, thì điều này có thể làm tăng đáng kể chi phí của bạn. Mặc dù những thay đổi nhỏ vẫn ổn, nhưng thường các dịch giả tự do và đại lý sẽ tính phí thay đổi đối với các yêu cầu thay đổi lớn.

Lưu trữ, bảo trì và hỗ trợ

Một chủ đề WordPress tùy chỉnh không bao gồm lưu trữ WordPress , bảo trì trang web hoặc cung cấp hỗ trợ sau khi giao dự án.

Một số đại lý và dịch giả tự do có thể cung cấp các dịch vụ này với một khoản phụ phí.

Trên thực tế, một chủ đề WordPress tùy chỉnh có giá bao nhiêu?

Cost estimates for a custom WordPress theme

Bởi vì có một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí, rất khó để giải thích một chủ đề WordPress tùy chỉnh có giá bao nhiêu theo những con số cố định.

Một chủ đề WordPress tùy chỉnh điển hình cho chủ đề trang web cá nhân hoặc doanh nghiệp có thể có giá từ $ 1.500 – $ 5.000.

Một chủ đề WordPress tùy chỉnh với các tính năng tích hợp bổ sung hoặc các plugin đi kèm có thể có giá từ 6.000 đô la – 10.000 đô la.

Nếu bạn có một dự án phức tạp cấp doanh nghiệp, thì không có gì lạ khi giá vượt quá 30.000 đô la.

Làm thế nào để tránh trả quá nhiều cho một chủ đề WordPress tùy chỉnh?

Controlling cost of your custom WordPress theme project

Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành WordPress, chúng tôi có một số mẹo mà bạn có thể sử dụng để tránh trả quá nhiều cho một chủ đề WordPress tùy chỉnh.

Có phạm vi rõ ràng của dự án

Khi bạn đang xây nhà, bạn thường có một danh sách các tính năng mà bạn muốn như 4 phòng ngủ, 3 phòng tắm, phòng khách, v.v.

Bạn cần tạo một danh sách tương tự cho trang web của mình và liệt kê tất cả những thứ bạn muốn có, chẳng hạn như:

 • Trang chủ có thể chỉnh sửa với thanh trượt chứng thực và danh sách dịch vụ
 • Trang liên hệ với biểu mẫu liên hệ và bản đồ Google có khả năng tìm chỉ đường
 • Khu vực trưng bày tác phẩm
 • Phần blog với các nút chia sẻ trên mạng xã hội

Có một danh sách chi tiết giúp ai đó cung cấp cho bạn một báo giá chính xác dễ dàng hơn. Nó cũng giúp hạn chế phí sửa đổi / thay đổi thứ tự.

Tìm các ví dụ về trang web trực tiếp để tạo cảm hứng khi có thể

Đi cùng với một phạm vi chi tiết, có một danh sách các nguồn cảm hứng thực sự giúp ích cho quá trình thiết kế.

Bạn có thể có một danh sách các trang web và liệt kê những gì bạn thích về từng trang web đó.

Điều này cung cấp cho nhà thiết kế một ý tưởng rõ ràng về những gì bạn đang tìm kiếm, do đó giảm các bản sửa đổi và chi phí tổng thể.

Sử dụng các plugin cao cấp so với chức năng được xây dựng tùy chỉnh

Hầu hết các chuyên gia WordPress có uy tín sẽ luôn chọn một plugin WordPress cao cấp thay vì xây dựng nó từ đầu vì nó hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên, với tư cách là một khách hàng, chúng tôi luôn khuyên bạn nên thực hiện nghiên cứu của mình. Thường thì nhà phát triển mà bạn chọn có thể có các đề xuất khác và điều quan trọng là bạn phải hiểu tại sao họ quyết định chọn một plugin này hơn một plugin khác.

Tùy chỉnh Chủ đề cao cấp so với Xây dựng từ Scratch

Một trong những cách để giảm đáng kể chi phí trong khi vẫn có được giao diện “tùy chỉnh” là tìm một chủ đề hiện có có 90% những gì bạn muốn.

Mặc dù điều này đánh lừa khái niệm chủ đề tùy chỉnh, nhưng nó có thể làm giảm đáng kể chi phí tổng thể.

Các công cụ xây dựng trang WordPress có khả năng kéo và thả mạnh mẽ như BeaverBuilder và Divi đã khai sinh ra một ngành hoàn toàn mới “Người lắp ráp trang web”.

Các nhà lắp ráp trang web chuyên nghiệp sử dụng các plugin WordPress hiện có kết hợp với trình tạo trang kéo và thả để tạo cho bạn một trang web WordPress có giao diện tùy chỉnh với giá cả phải chăng hơn nhiều.

Cách tìm nhà phát triển hoặc đại lý phù hợp cho chủ đề WordPress tùy chỉnh

Finding developer for your custom WordPress theme

Do tính dễ sử dụng và rào cản gia nhập thấp, có rất nhiều người và công ty cung cấp dịch vụ chủ đề WordPress tùy chỉnh.

Tìm một nhà phát triển hoặc đại lý có kinh nghiệm và kỹ năng phù hợp có thể hơi khó khăn. Đặc biệt vì rất nhiều “nhà lắp ráp trang web” cũng tự gọi mình là nhà phát triển.

Dưới đây là một số nơi bạn có thể tìm thấy các nhà phát triển có kinh nghiệm cho dự án chủ đề WordPress tùy chỉnh của mình.

Genesis Developers – StudioPress , người tạo ra khung chủ đề Genesis nổi tiếng có một buổi giới thiệu dành cho nhà phát triển, nơi bạn có thể tìm thấy các nhà phát triển WordPress có kinh nghiệm để làm việc trên chủ đề tùy chỉnh của bạn.

WPEngine Consultants – Công ty lưu trữ WordPress được quản lý, WPEngine , cũng có một trang chuyên dụng liệt kê các đại lý và nhà phát triển WordPress có kinh nghiệm.

WPHUST – Đây là một bảng công việc nơi bạn có thể đăng các công việc WordPress của mình. Các nhà phát triển sau đó có thể nộp đơn cho công việc và bạn có thể thảo luận về dự án của mình với họ. Bạn sẽ phải tìm kiếm các nhà phát triển có kinh nghiệm và kỹ năng phù hợp.

Việc làm WordPress – Một bảng công việc cụ thể khác của WordPress, nơi bạn có thể đăng việc làm và phỏng vấn các nhà phát triển.

Upwork – Một trang web tự do trực tuyến nơi bạn có thể đăng công việc của mình và phỏng vấn các nhà phát triển từ khắp nơi trên thế giới. Điều này sẽ cho phép bạn tìm thấy các nhà phát triển với tỷ lệ thấp hơn. Đó là một cộng đồng khổng lồ với các nhà thiết kế và nhà phát triển có nhiều kỹ năng và chuyên môn khác nhau.

Phần kết luận

Một chủ đề WordPress tùy chỉnh có thể làm cho trang web của bạn nổi bật với thiết kế độc đáo và các tính năng tùy chỉnh. Tuy nhiên, không phải tất cả những người mới bắt đầu và các doanh nghiệp nhỏ đều có thể mua được ngay.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, thì bạn có thể sử dụng một chủ đề đa năng cao cấp và xây dựng trang web của mình với mức giá thấp hơn.

Hầu hết các chủ đề hiện đại đều có đủ tùy chọn tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng để làm cho chúng trở nên độc đáo. Xem phần trưng bày của chúng tôi, nơi chúng tôi thường xuyên xuất bản bộ sưu tập các chủ đề cho các ngành và lĩnh vực khác nhau

Tuy nhiên, nếu bạn có đủ khả năng mua một chủ đề WordPress tùy chỉnh, thì nó chắc chắn đáng để đầu tư. Thương hiệu độc đáo, thiết kế tùy chỉnh và chức năng được thiết kế riêng sẽ giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình nhanh hơn và mang lại cho bạn lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu chi phí của một chủ đề WordPress tùy chỉnh là bao nhiêu và cách bạn có thể tránh trả quá nhiều. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các thương hiệu lớn đáng chú ý nhất sử dụng WordPress của chúng tôi.

chi phi cho mot chu de wordpress tuy chinh la bao nhieu 5fa52c2497ced

Chủ đề WordPress tùy chỉnh là gì?

Chủ đề WordPress tùy chỉnh có thiết kế, bố cục và bộ tính năng độc đáo được tạo riêng cho nhu cầu kinh doanh của bạn.

Vì có hàng ngàn chủ đề WordPress miễn phí và cao cấp có sẵn, một chủ đề WordPress tùy chỉnh sẽ giúp công ty / thương hiệu của bạn nổi bật.

Lợi ích của việc có được một chủ đề WordPress tùy chỉnh là bạn không bị giới hạn bởi các ràng buộc của một mẫu hoặc bố cục có sẵn từ trước. Bạn có toàn quyền tự do tùy chỉnh trang web của mình và nhận bất kỳ chức năng cụ thể nào được xây dựng trong chủ đề của bạn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí của một chủ đề WordPress tùy chỉnh

Vì mỗi chủ đề WordPress tùy chỉnh được xây dựng dành riêng cho từng khách hàng, chi phí của dự án khác nhau tùy theo yêu cầu. Dưới đây là một số yếu tố sẽ ảnh hưởng đến chi phí của chủ đề WordPress tùy chỉnh của bạn:

Freelancer cá nhân và đại lý

Để tạo một chủ đề WordPress tùy chỉnh, bạn sẽ cần một người có thể thiết kế (nhà thiết kế) và viết mã chủ đề của bạn (nhà phát triển).

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể tìm được một cá nhân có thể vừa thiết kế và phát triển trang web, nhưng hãy nhớ rằng thật khó để tìm được một người xuất sắc về cả thiết kế và viết mã.

Khi bạn đi với một đại lý đầy đủ dịch vụ, đó là một cửa hàng duy nhất vì họ có các nhà thiết kế và nhà phát triển trong nhóm của họ. Đây cũng là lý do tại sao đôi khi các cơ quan có thể đắt hơn.

Ngoài ra, bạn có thể thuê riêng một nhà thiết kế và nhà phát triển tự do và tự mình quản lý dự án.

Kinh nghiệm và chuyên môn

Thiết kế và phát triển là một quá trình sáng tạo, do đó, chi phí dự án thay đổi dựa trên chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực và khả năng sáng tạo.

Các cơ quan phát triển WordPress có uy tín tốt có thể tốn nhiều tiền hơn một nhà phát triển cá nhân hoặc một người làm nghề tự do. Tuy nhiên, một nhà phát triển WordPress nổi tiếng đôi khi có thể tính phí nhiều hơn một đại lý.

Tính năng, Chức năng và Kỳ vọng

Việc thêm nhiều tính năng và chức năng vào chủ đề tùy chỉnh của bạn sẽ làm tăng thời gian và chi phí phát triển. Thông thường, khách hàng có kỳ vọng cao hơn ngân sách của họ cho phép.

Công việc chất lượng cao với các tính năng tùy chỉnh sẽ mất nhiều thời gian hơn và do đó sẽ tốn nhiều tiền hơn.

Thay đổi đơn đặt hàng và sửa đổi

Nếu bạn thay đổi phạm vi của dự án chủ đề WordPress tùy chỉnh của mình ở giữa quá trình, thì điều này có thể làm tăng đáng kể chi phí của bạn. Mặc dù những thay đổi nhỏ vẫn ổn, nhưng thường các dịch giả tự do và đại lý sẽ tính phí thay đổi đối với các yêu cầu thay đổi lớn.

Lưu trữ, bảo trì và hỗ trợ

Một chủ đề WordPress tùy chỉnh không bao gồm lưu trữ WordPress , bảo trì trang web hoặc cung cấp hỗ trợ sau khi giao dự án.

Một số đại lý và dịch giả tự do có thể cung cấp các dịch vụ này với một khoản phụ phí.

Trên thực tế, một chủ đề WordPress tùy chỉnh có giá bao nhiêu?

Cost estimates for a custom WordPress theme

Bởi vì có một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí, rất khó để giải thích một chủ đề WordPress tùy chỉnh có giá bao nhiêu theo những con số cố định.

Một chủ đề WordPress tùy chỉnh điển hình cho chủ đề trang web cá nhân hoặc doanh nghiệp có thể có giá từ $ 1.500 – $ 5.000.

Một chủ đề WordPress tùy chỉnh với các tính năng tích hợp bổ sung hoặc các plugin đi kèm có thể có giá từ 6.000 đô la – 10.000 đô la.

Nếu bạn có một dự án phức tạp cấp doanh nghiệp, thì không có gì lạ khi giá vượt quá 30.000 đô la.

Làm thế nào để tránh trả quá nhiều cho một chủ đề WordPress tùy chỉnh?

Controlling cost of your custom WordPress theme project

Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành WordPress, chúng tôi có một số mẹo mà bạn có thể sử dụng để tránh trả quá nhiều cho một chủ đề WordPress tùy chỉnh.

Có phạm vi rõ ràng của dự án

Khi bạn đang xây nhà, bạn thường có một danh sách các tính năng mà bạn muốn như 4 phòng ngủ, 3 phòng tắm, phòng khách, v.v.

Bạn cần tạo một danh sách tương tự cho trang web của mình và liệt kê tất cả những thứ bạn muốn có, chẳng hạn như:

 • Trang chủ có thể chỉnh sửa với thanh trượt chứng thực và danh sách dịch vụ
 • Trang liên hệ với biểu mẫu liên hệ và bản đồ Google có khả năng tìm chỉ đường
 • Khu vực trưng bày tác phẩm
 • Phần blog với các nút chia sẻ trên mạng xã hội

Có một danh sách chi tiết giúp ai đó cung cấp cho bạn một báo giá chính xác dễ dàng hơn. Nó cũng giúp hạn chế phí sửa đổi / thay đổi thứ tự.

Tìm các ví dụ về trang web trực tiếp để tạo cảm hứng khi có thể

Đi cùng với một phạm vi chi tiết, có một danh sách các nguồn cảm hứng thực sự giúp ích cho quá trình thiết kế.

Bạn có thể có một danh sách các trang web và liệt kê những gì bạn thích về từng trang web đó.

Điều này cung cấp cho nhà thiết kế một ý tưởng rõ ràng về những gì bạn đang tìm kiếm, do đó giảm các bản sửa đổi và chi phí tổng thể.

Sử dụng các plugin cao cấp so với chức năng được xây dựng tùy chỉnh

Hầu hết các chuyên gia WordPress có uy tín sẽ luôn chọn một plugin WordPress cao cấp thay vì xây dựng nó từ đầu vì nó hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên, với tư cách là một khách hàng, chúng tôi luôn khuyên bạn nên thực hiện nghiên cứu của mình. Thường thì nhà phát triển mà bạn chọn có thể có các đề xuất khác và điều quan trọng là bạn phải hiểu tại sao họ quyết định chọn một plugin này hơn một plugin khác.

Tùy chỉnh Chủ đề cao cấp so với Xây dựng từ Scratch

Một trong những cách để giảm đáng kể chi phí trong khi vẫn có được giao diện “tùy chỉnh” là tìm một chủ đề hiện có có 90% những gì bạn muốn.

Mặc dù điều này đánh lừa khái niệm chủ đề tùy chỉnh, nhưng nó có thể làm giảm đáng kể chi phí tổng thể.

Các công cụ xây dựng trang WordPress có khả năng kéo và thả mạnh mẽ như BeaverBuilder và Divi đã khai sinh ra một ngành hoàn toàn mới “Người lắp ráp trang web”.

Các nhà lắp ráp trang web chuyên nghiệp sử dụng các plugin WordPress hiện có kết hợp với trình tạo trang kéo và thả để tạo cho bạn một trang web WordPress có giao diện tùy chỉnh với giá cả phải chăng hơn nhiều.

Cách tìm nhà phát triển hoặc đại lý phù hợp cho chủ đề WordPress tùy chỉnh

Finding developer for your custom WordPress theme

Do tính dễ sử dụng và rào cản gia nhập thấp, có rất nhiều người và công ty cung cấp dịch vụ chủ đề WordPress tùy chỉnh.

Tìm một nhà phát triển hoặc đại lý có kinh nghiệm và kỹ năng phù hợp có thể hơi khó khăn. Đặc biệt vì rất nhiều “nhà lắp ráp trang web” cũng tự gọi mình là nhà phát triển.

Dưới đây là một số nơi bạn có thể tìm thấy các nhà phát triển có kinh nghiệm cho dự án chủ đề WordPress tùy chỉnh của mình.

Genesis Developers – StudioPress , người tạo ra khung chủ đề Genesis nổi tiếng có một buổi giới thiệu dành cho nhà phát triển, nơi bạn có thể tìm thấy các nhà phát triển WordPress có kinh nghiệm để làm việc trên chủ đề tùy chỉnh của bạn.

WPEngine Consultants – Công ty lưu trữ WordPress được quản lý, WPEngine , cũng có một trang chuyên dụng liệt kê các đại lý và nhà phát triển WordPress có kinh nghiệm.

WPHUST – Đây là một bảng công việc nơi bạn có thể đăng các công việc WordPress của mình. Các nhà phát triển sau đó có thể nộp đơn cho công việc và bạn có thể thảo luận về dự án của mình với họ. Bạn sẽ phải tìm kiếm các nhà phát triển có kinh nghiệm và kỹ năng phù hợp.

Việc làm WordPress – Một bảng công việc cụ thể khác của WordPress, nơi bạn có thể đăng việc làm và phỏng vấn các nhà phát triển.

Upwork – Một trang web tự do trực tuyến nơi bạn có thể đăng công việc của mình và phỏng vấn các nhà phát triển từ khắp nơi trên thế giới. Điều này sẽ cho phép bạn tìm thấy các nhà phát triển với tỷ lệ thấp hơn. Đó là một cộng đồng khổng lồ với các nhà thiết kế và nhà phát triển có nhiều kỹ năng và chuyên môn khác nhau.

Phần kết luận

Một chủ đề WordPress tùy chỉnh có thể làm cho trang web của bạn nổi bật với thiết kế độc đáo và các tính năng tùy chỉnh. Tuy nhiên, không phải tất cả những người mới bắt đầu và các doanh nghiệp nhỏ đều có thể mua được ngay.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, thì bạn có thể sử dụng một chủ đề đa năng cao cấp và xây dựng trang web của mình với mức giá thấp hơn.

Hầu hết các chủ đề hiện đại đều có đủ tùy chọn tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng để làm cho chúng trở nên độc đáo. Xem phần trưng bày của chúng tôi, nơi chúng tôi thường xuyên xuất bản bộ sưu tập các chủ đề cho các ngành và lĩnh vực khác nhau

Tuy nhiên, nếu bạn có đủ khả năng mua một chủ đề WordPress tùy chỉnh, thì nó chắc chắn đáng để đầu tư. Thương hiệu độc đáo, thiết kế tùy chỉnh và chức năng được thiết kế riêng sẽ giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình nhanh hơn và mang lại cho bạn lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu chi phí của một chủ đề WordPress tùy chỉnh là bao nhiêu và cách bạn có thể tránh trả quá nhiều. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các thương hiệu lớn đáng chú ý nhất sử dụng WordPress của chúng tôi.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *