Chi phí thực sự để xây dựng một trang web WordPress là bao nhiêu?

Một trong những câu hỏi chúng tôi thường được hỏi là: chi phí xây dựng một trang web WordPress là bao nhiêu? Mặc dù phần mềm WordPress cốt lõi là miễn phí, nhưng chi phí của một trang web hoàn toàn phụ thuộc vào ngân sách và mục tiêu của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia nhỏ tất cả để trả lời câu hỏi cuối cùng: Chi phí thực sự để xây dựng một trang web WordPress là bao nhiêu? Chúng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách tránh bội chi và giảm thiểu chi phí khi xây dựng một trang web.

chi phi thuc su de xay dung mot trang web wordpress la bao nhieu 5fa524586a94e

Đây là một bài đọc dài và đó là lý do tại sao chúng tôi đã thêm một mục lục. Đây là những gì chúng tôi sẽ đề cập trong bài viết này.

Nội dung chính bài đăng

Bạn cần gì để xây dựng một trang web WordPress?

WordPress miễn phí cho mọi người tải xuống và sử dụng. Nó là một phần mềm mã nguồn mở cho phép bạn tự do cài đặt nó trên bất kỳ loại trang web nào.

Vậy nếu WordPress miễn phí, thì chi phí đến từ đâu?

Chi phí của một trang WordPress có thể được chia thành các loại sau:

 • Lưu trữ WordPress
 • Tên miền
 • Thiết kế
 • Plugin và Tiện ích mở rộng (Ứng dụng)

Để tạo một trang WordPress tự lưu trữ , bạn cần lưu trữ web để lưu trữ các tệp của mình. Mọi trang web trên internet đều cần lưu trữ. Đây là trang web của bạn trên internet.

Có các gói lưu trữ khác nhau có sẵn cho tất cả các loại trang web. Bạn cần chọn một cái phù hợp với yêu cầu và phù hợp với túi tiền của bạn.

Tiếp theo, bạn sẽ cần một tên miền . Đây sẽ là địa chỉ trang web của bạn trên internet và đây là những gì người dùng của bạn sẽ nhập vào trình duyệt để truy cập trang web của bạn (ví dụ: wpbeginner.com hoặc google.com).

Với WordPress, có rất nhiều mẫu trang web miễn phí có sẵn mà bạn có thể sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một cái gì đó nâng cao / tùy chỉnh hơn, thì bạn có thể mua một mẫu cao cấp hoặc có một mẫu tùy chỉnh được thực hiện sẽ làm tăng chi phí.

Có hơn 54.000 plugin miễn phí cho WordPress. Đây là các ứng dụng và tiện ích mở rộng cho trang web của bạn. Hãy nghĩ đến các tính năng như biểu mẫu liên hệ, thư viện, v.v.

Vì vậy, trong khi bạn có thể xây dựng một trang web chỉ với chi phí lưu trữ và tên miền, dựa trên tình hình của bạn, bạn có thể phải trả tiền cho các công cụ và dịch vụ bổ sung. Đó là lý do tại sao mọi người thường bối rối khi tìm ra chi phí thực của một trang web WordPress.

Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn chi phí thực sự của việc xây dựng một trang web WordPress.

Ước tính chi phí thực sự của việc xây dựng một trang web WordPress

Calculating cost of building a WordPress site

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, chi phí của bạn để bắt đầu một trang web WordPress có thể dao động từ 100 đô la đến 500 đô la đến 3000 đô la, thậm chí cao đến 30.000 đô la hoặc hơn.

Điều quan trọng là phải biết loại trang web bạn đang xây dựng và những gì bạn cần cho nó vì điều đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí của bạn.

Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tránh thảm họa tài chính và đưa ra quyết định tốt nhất.

Vì lợi ích của bài viết này, hãy chia các trang web thành các danh mục ngân sách khác nhau:

 • Xây dựng một trang web WordPress (ngân sách thấp)
 • Xây dựng một trang web WordPress (với nhiều tính năng hơn)
 • Xây dựng một trang web WordPress cho doanh nghiệp nhỏ
 • Xây dựng trang web thương mại điện tử WordPress
 • Xây dựng một trang web WordPress tùy chỉnh

Bây giờ chúng ta hãy xem chi phí của mỗi dự án này là bao nhiêu và bạn có thể tránh chi tiêu nhiều hơn mức cần thiết như thế nào.

Chi phí của một trang web WordPress (Ngân sách thấp) là bao nhiêu?

Building a low budget WordPress site

Bạn có thể xây dựng một trang web WordPress đầy đủ chức năng cho mình và giữ chi phí của bạn dưới 100 đô la. Dưới đây là chi phí của một trang web WordPress với ngân sách thấp.

Đầu tiên, bạn sẽ cần một tên miền và lưu trữ web.

Một tên miền thường có giá $ 14,99 / năm và lưu trữ web thường có giá $ 7,99 / tháng.

Rất may, Bluehost , một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất chính thức của WordPress, đã đồng ý cung cấp cho người dùng của chúng tôi một tên miền miễn phí và giảm giá hơn 60% cho dịch vụ lưu trữ web.

→ Nhấp vào đây để Yêu cầu ưu đãi Bluehost Độc quyền này ←

Để biết thêm các đề xuất về lưu trữ, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chọn lưu trữ WordPress tốt nhất .

Tiếp theo, bạn sẽ cần cài đặt WordPress trên tài khoản lưu trữ của mình. Xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách bắt đầu một blog WordPress để biết hướng dẫn đầy đủ.

Khi bạn đã cài đặt xong WordPress, bạn có thể chọn thiết kế cho trang web của mình bằng cách sử dụng mẫu miễn phí.

Các mẫu thiết kế này được gọi là chủ đề WordPress và chúng kiểm soát sự xuất hiện của trang web của bạn.

Có hàng ngàn chủ đề miễn phí được thiết kế chuyên nghiệp dành cho WordPress mà bạn có thể cài đặt. Xem tuyển tập 43 chủ đề blog WordPress miễn phí đẹp mắt của chuyên gia chúng tôi để biết một số ví dụ.

Khi bạn đã chọn mẫu WordPress, hãy làm theo hướng dẫn trong hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt chủ đề WordPress .

Tiếp theo, bạn có thể muốn thêm một số tính năng nhất định vào trang web của mình như thêm biểu mẫu liên hệ, thư viện ảnh, thanh trượt, v.v. Đừng lo, có hơn 40.000 plugin WordPress có sẵn sẽ giúp bạn làm điều đó.

Plugin giống như ứng dụng hoặc tiện ích mở rộng cho trang web WordPress của bạn. Xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress .

Dưới đây là lựa chọn của chúng tôi về các plugin WordPress cần thiết mà bạn nên cài đặt trên trang web của mình. Tất cả chúng đều có sẵn miễn phí.

Đặc trưng

 • WPForms Lite – Thêm biểu mẫu liên hệ vào trang web WordPress của bạn
 • Lượt chia sẻ – Plugin truyền thông xã hội WordPress tốt nhất không làm chậm trang web của bạn và hoàn toàn tuân thủ GDPR .
 • SeedProd Lite – Dễ dàng thêm một trang sắp ra mắt vào trang web của bạn khi bạn làm việc trên đó.

Tối ưu hóa trang web

 • Tất cả trong một SEO – Cải thiện SEO WordPress của bạn và nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn từ Google
 • MonsterInsights (Miễn phí) – Giúp bạn theo dõi số liệu thống kê về khách truy cập bằng Google Analytics
 • WP Super Cache – Cải thiện tốc độ trang web của bạn bằng cách thêm bộ nhớ đệm

Bảo mật trang web

 • UpdraftPlus – Plugin sao lưu WordPress miễn phí
 • Sucuri – Trình quét phần mềm độc hại trang web miễn phí

Có rất nhiều plugin WordPress miễn phí khác để thêm các tính năng khác nhau và mở rộng trang web WordPress của bạn. Xem danh mục plugin WordPress tốt nhất của chúng tôi, nơi chúng tôi đã đánh giá hàng trăm plugin WordPress.

Tổng chi phí của trang web: $ 46 – $ 100 mỗi năm

Chi phí của một trang web WordPress (với các tính năng khác) là bao nhiêu?

Cost of WordPress site with more features

Chúng tôi luôn khuyến nghị người dùng nên bắt đầu với quy mô nhỏ và sau đó thêm nhiều tính năng hơn khi trang web của họ phát triển. Bằng cách này, bạn sẽ không phải trả tiền cho bất kỳ thứ gì bạn không thực sự cần.

Khi bạn thêm nhiều tính năng hơn vào trang web của mình, chi phí trang web của bạn sẽ bắt đầu tăng lên.

Bạn có thể tiếp tục sử dụng Bluehost để lưu trữ WordPress để giữ chi phí thấp và nhận được tên miền miễn phí.

Tuy nhiên, vì bạn sẽ thêm nhiều tính năng hơn vào trang web của mình, nên có thể có một cấu hình lưu trữ mạnh mẽ hơn như gói GoGeek của SiteGround . Điều này sẽ khiến bạn tốn kém hơn một chút, nhưng nó đi kèm với các tính năng cao cấp như phân đoạn, hiệu suất nhanh hơn và có thể xử lý tới 100.000 khách truy cập mỗi tháng.

Bạn có thể sử dụng phiếu giảm giá SiteGround của chúng tôi để được giảm giá 60% cho năm đầu tiên lưu trữ của bạn.

Bạn cũng có thể tìm một mẫu WordPress cao cấp cho trang web của mình. Không giống như các mẫu WordPress miễn phí, các mẫu này đi kèm với các tính năng bổ sung và hỗ trợ ưu tiên. Xem lựa chọn chuyên gia của chúng tôi về 40 chủ đề WordPress đáp ứng tốt nhất để biết một số mẫu cao cấp tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng.

Để có thêm các tính năng của trang web, bạn cần sử dụng kết hợp các phần bổ trợ plugin miễn phí + trả phí.

Dưới đây là một số plugin và tiện ích mở rộng WordPress cao cấp cần thiết mà bạn sẽ cần khi trang web của mình phát triển:

Đặc trưng

 • WPForms (Pro) – Thêm trình tạo biểu mẫu kéo thả vào trang web WordPress của bạn
 • WP Rocket – Plugin bộ nhớ đệm WordPress cao cấp để tăng tốc trang web của bạn.
 • Beaver Builder – Thêm trình tạo trang WordPress kéo và thả.
 • WP Mail SMTP – cải thiện khả năng gửi email và sửa lỗi WordPress không gửi được email.

Tiếp thị

 • Liên hệ liên tục – Một trong những dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất
 • OptinMonster – Chuyển đổi khách truy cập từ bỏ trang web thành người đăng ký. Tạo khách hàng tiềm năng cho WordPress.
 • MonsterInsights Pro – Xem cách khách truy cập tìm và sử dụng trang web của bạn.
 • Tất cả trong một SEO Pro – Cải thiện thứ hạng SEO của trang web của bạn.

Bảo vệ

 • BackupBuddy – Để sao lưu WordPress tự động
 • Sucuri Firewall – Tường lửa trang web và bảo vệ phần mềm độc hại

Có rất nhiều plugin và dịch vụ WordPress khác mà bạn có thể thêm vào. Mỗi dịch vụ trả phí hoặc addon mà bạn thêm vào sẽ làm tăng chi phí cho trang WordPress của bạn.

Tổng chi phí của trang web: Tùy thuộc vào các plugin và dịch vụ WordPress cao cấp mà bạn thêm vào, nó có thể nằm trong khoảng từ $ 500 đến $ 1000 mỗi năm.

Chi phí của một trang web doanh nghiệp nhỏ với WordPress là bao nhiêu

Rất nhiều người thường hỏi chúng tôi về chi phí xây dựng một trang web doanh nghiệp nhỏ bằng WordPress là bao nhiêu? Câu trả lời phụ thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn và các công cụ bạn sẽ sử dụng để phát triển doanh nghiệp của mình trực tuyến.

Về cơ bản, bạn có thể ước tính chi phí ở đâu đó giữa một trang WordPress ngân sách thấp và một trang WordPress có nhiều tính năng hơn.

Hãy nhớ rằng bạn không thêm cửa hàng Thương mại điện tử chính thức vào trang web doanh nghiệp của mình. Trong trường hợp đó, hãy xem phần tiếp theo trong bài viết này để ước tính chính xác hơn.

Nếu bạn mới bắt đầu và cần một trang web đơn giản giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của mình, thì chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với Bluehost . Kế hoạch ban đầu của họ sẽ giảm chi phí đáng kể và sẽ để lại cho bạn số tiền mà bạn có thể chi tiêu cho các công cụ cao cấp khác nếu cần.

Nếu bạn có ngân sách linh hoạt hơn, thì bạn có thể đăng ký gói GrowBig của SiteGround . Họ được biết đến với khả năng hỗ trợ tuyệt vời, đây là một điều tốt đối với một chủ doanh nghiệp nhỏ không có nền tảng kỹ thuật.

Tiếp theo, bạn sẽ cần chọn một thiết kế cho trang web của mình. Bạn có thể tìm một chủ đề WordPress cho các trang web kinh doanh hoặc chọn một chủ đề WordPress đáp ứng phù hợp với yêu cầu của bạn.

Bạn có thể chọn một chủ đề WordPress miễn phí. Tuy nhiên, vì đây là một trang web kinh doanh, chúng tôi khuyên bạn nên mua một chủ đề cao cấp cho phép bạn truy cập vào hỗ trợ và cập nhật.

Bây giờ chúng ta hãy nói về các plugin.

Bạn sẽ cần sử dụng kết hợp các plugin miễn phí và cao cấp để kiểm soát chi phí. Sau đây là một số plugin cao cấp hoàn toàn cần thiết cho một trang web doanh nghiệp nhỏ.

Đặc trưng

 • WPForms (Pro) – Phiên bản cao cấp sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các tính năng bạn cần để tạo khách hàng tiềm năng. Điều này bao gồm thanh toán PayPal và Stripe, các hình thức trò chuyện , tích hợp tiếp thị qua email, v.v.
 • SeedProd – Giúp bạn thêm trang đẹp và chế độ bảo trì vào trang web của bạn trong khi bạn đang thiết lập nó.
 • Beaver Builder – Cho phép bạn dễ dàng tạo các trang đích trông chuyên nghiệp cho trang web của mình.
 • WP Mail SMTP Pro – cải thiện khả năng gửi email và sửa lỗi WordPress không gửi được email.

Tiếp thị

 • Liên hệ liên tục – Một trong những dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất, đặc biệt cho các doanh nghiệp nhỏ.
 • OptinMonster -Giúp bạn chuyển đổi khách truy cập trang web thành khách hàng tiềm năng và khách hàng. Bạn sẽ cần nó để tạo Khách hàng tiềm năng và tối ưu hóa chuyển đổi.
 • MonsterInsights Pro – Plugin Google Analytics tốt nhất giúp bạn biết người dùng đến từ đâu và họ làm gì trên trang web của bạn. Điều này cho phép bạn đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu để phát triển doanh nghiệp của mình.
 • Tất cả trong một SEO Pro – Cải thiện thứ hạng SEO của trang web của bạn.

Bảo vệ

 • UpdraftPlus (Pro) – Phiên bản cao cấp của plugin đi kèm với các bản sao lưu gia tăng, sao lưu tự động trước khi cập nhật và một số vị trí lưu trữ từ xa để giữ các bản sao lưu của bạn.
 • Sucuri Firewall – Tường lửa trang web và bảo vệ phần mềm độc hại

Bây giờ có rất nhiều plugin và công cụ khác mà bạn muốn sử dụng. Chúng tôi khuyên bạn trước tiên nên thử phiên bản miễn phí và xem liệu điều đó có phù hợp với bạn hay không. Nhiều công cụ cao cấp có sẵn với bản dùng thử miễn phí, hãy tận dụng những công cụ đó để xem bạn có thực sự cần công cụ đó hay không.

Là một trang web kinh doanh, bạn sẽ muốn chi tiền để phát triển doanh nghiệp của mình. Chúng tôi không khuyên bạn không nên tiêu tiền khi nó hợp lý và bạn có thể chi trả được.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo trang web doanh nghiệp nhỏ

Tổng chi phí của trang web: Một lần nữa, nó phụ thuộc vào các công cụ và plugin cao cấp mà bạn mua. Nó có thể ở bất cứ đâu từ $ 300 đến $ 700 mỗi năm nhưng có thể lên đến $ 1000 mỗi năm.

Chi phí của một trang web thương mại điện tử WordPress là gì?

Cost of building a WordPress eCommerce website

WordPress cung cấp sức mạnh cho hàng triệu trang web Thương mại điện tử trên khắp thế giới.

Chi phí xây dựng trang web Thương mại điện tử WordPress có thể cao hơn đáng kể, nhưng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng trang web Thương mại điện tử WordPress trong khi vẫn tránh được những tổn thất và bội chi có thể xảy ra.

Ngoài dịch vụ lưu trữ và tên miền, trang web Thương mại điện tử của bạn cũng sẽ cần chứng chỉ SSL có giá khoảng 69,99 đô la / năm. SSL được yêu cầu để chuyển dữ liệu khách hàng một cách an toàn như thông tin thẻ tín dụng, tên người dùng, mật khẩu, v.v.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gói Thương mại điện tử Bluehost . Nó cung cấp cho bạn một tên miền miễn phí và chứng chỉ SSL, cộng với chiết khấu khi lưu trữ.

Sau đó, bạn cần chọn một plugin Thương mại điện tử WordPress.

Có một số plugin Thương mại điện tử cho WordPress , nhưng không có plugin nào gần giống với WooCommerce. Đây là plugin Thương mại điện tử WordPress phổ biến nhất cho phép bạn xây dựng các cửa hàng trực tuyến mạnh mẽ để bán sản phẩm / dịch vụ của mình.

Tiếp theo, bạn sẽ cần cài đặt WordPress và WooCommerce trên trang web của mình. Chúng tôi có hướng dẫn từng bước về cách bắt đầu một cửa hàng trực tuyến .

Mặc dù WooCommerce miễn phí, nhưng bạn sẽ cần sử dụng các phần bổ trợ trả phí cho các tính năng bổ sung. Chi phí trang web của bạn sẽ tăng lên tùy thuộc vào số lượng addon bạn cần thêm vào trang web của mình.

Khi bạn đã thiết lập và chạy, bạn sẽ cần chọn một mẫu WordPress sẵn sàng cho WooCommerce cho trang web của mình. Có một số mẫu WordPress trả phí và miễn phí với hỗ trợ WooCommerce đầy đủ. Việc chọn một mẫu trả phí hoặc cao cấp cho phép bạn truy cập vào hỗ trợ và các tính năng bổ sung.

Chúng tôi có danh sách các addon WooCommerce miễn phí tốt nhất, nhưng tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn cũng có thể phải sử dụng một số tiện ích mở rộng trả phí.

Dưới đây là một số dịch vụ trả phí khác mà bạn sẽ cần trên trang web Thương mại điện tử của mình.

Đặc trưng

 • WPForms – Để thêm các câu hỏi của khách hàng và biểu mẫu phản hồi
 • Beaver Builder – Để tạo các trang đích tuyệt đẹp bằng cách sử dụng trình tạo trang kéo và thả
 • Soliloquy – Tạo thanh trượt sản phẩm đẹp mắt với addon WooCommerce của họ
 • WP Mail SMTP Pro – cải thiện khả năng gửi email cho WooCommerce để đảm bảo khách hàng nhận được biên nhận, lời nhắc gia hạn và các email khác.

Tiếp thị

 • OptinMonster – Chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng với công cụ tạo khách hàng tiềm năng mạnh mẽ này
 • Liên hệ liên tục – dịch vụ tiếp thị qua email mạnh mẽ
 • MonsterInsights – Theo dõi thương mại điện tử với số liệu thống kê thời gian thực bằng Google Analytics
 • Tất cả trong một SEO Pro – Cải thiện xếp hạng SEO WooCommerce của bạn.

Bảo vệ

 • BackupBuddy – Sao lưu WordPress tự động
 • Sucuri – Tường lửa trang web và máy quét phần mềm độc hại

Hãy nhớ rằng cách tốt nhất để giảm chi phí của bạn là bắt đầu với quy mô nhỏ và thêm các tiện ích mở rộng và dịch vụ khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

Tổng chi phí xây dựng trang web Thương mại điện tử WordPress: $ 1000 – $ 3000. Nó có thể cao hơn tùy thuộc vào số lượng tiện ích và dịch vụ trả phí mà bạn thêm vào trang web của mình.

Chi phí của một trang web WordPress tùy chỉnh là bao nhiêu?

Cost of a custom WordPress website

Một trang WordPress tùy chỉnh là khi bạn thuê một nhà phát triển WordPress để tạo ra một thiết kế độc đáo và xây dựng các tính năng cụ thể cho nó.

Thông thường, các doanh nghiệp lớn đến vừa đều chọn con đường này.

Để hỗ trợ một trang WordPress tùy chỉnh, bạn cũng có thể muốn tìm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý . Đây là môi trường lưu trữ tập trung vào WordPress, với các bản cập nhật được quản lý, hỗ trợ cao cấp, bảo mật nghiêm ngặt và các công cụ thân thiện với nhà phát triển.

Ngoài dịch vụ lưu trữ và tên miền, bạn cũng sẽ trả tiền cho nhà phát triển web đang xây dựng trang web của bạn. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể muốn nhận báo giá từ một số nhà phát triển chủ đề, nhà thiết kế web và đại lý.

Chi phí của một trang web tùy chỉnh phụ thuộc vào yêu cầu, ngân sách của bạn và giá của nhà phát triển hoặc đại lý mà bạn thuê.

Chỉ riêng một chủ đề WordPress tùy chỉnh tiêu chuẩn có thể khiến bạn mất tới 5000 đô la. Các trang WordPress mạnh mẽ hơn với các tính năng tùy chỉnh cụ thể có thể có giá lên đến $ 15000 hoặc thậm chí cao hơn.

Cập nhật: Vì một số bạn đã yêu cầu cung cấp thêm thông tin chi tiết về phần này, chúng tôi đã tạo một hướng dẫn toàn diện về chi phí của một chủ đề WordPress tùy chỉnh và các mẹo về cách bạn có thể tiết kiệm tiền.

Làm thế nào để tránh trả quá nhiều và cắt giảm chi tiêu?

Chúng tôi luôn khuyên người dùng của mình nên bắt đầu với quy mô nhỏ và sau đó mở rộng trang web WordPress của họ khi nó phát triển. Trong nhiều trường hợp, bạn không cần tất cả các tính năng cao cấp mà bạn thấy trên nhiều trang web lâu đời trong ngành của mình.

Hãy nhớ rằng những trang web đó đã có một khởi đầu thuận lợi và họ có thể mất một khoảng thời gian để tìm ra cách quản lý chi phí và phát triển doanh nghiệp của mình.

Bạn có thể bắt đầu với một trang web ngân sách bằng cách sử dụng các plugin và mẫu miễn phí. Khi bạn bắt đầu có được khách truy cập, bạn có thể xem xét thêm các tính năng cao cấp như mẫu cao cấp, tiếp thị qua email, plugin sao lưu trả phí, tường lửa trang web, địa chỉ email doanh nghiệp , dịch vụ điện thoại doanh nghiệp , trò chuyện trực tiếp , v.v.

Tương tự với trang web Thương mại điện tử của bạn. Bắt đầu với mức tối thiểu trần và sau đó khi bạn bắt đầu bán hàng, bạn sẽ tìm ra chính xác các công cụ sẽ giúp bạn và khách hàng của bạn.

Tìm kiếm các ưu đãi và phiếu giảm giá WordPress tốt nhất để được giảm giá thêm bất cứ khi nào bạn có thể.

Ngay cả đối với các trang web WordPress mạnh mẽ, bạn không phải lúc nào cũng cần thuê một nhà phát triển. Chúng tôi có hướng dẫn từng bước về cách tạo các loại trang web WordPress khác nhau, chẳng hạn như:

 • Cách tạo thư mục doanh nghiệp với WordPress
 • Cách tạo trang web đánh giá trực tuyến bằng WordPress
 • Cách tạo trang web đấu giá bằng WordPress
 • Cách tạo trang web phiếu giảm giá với WordPress
 • Cách tạo một trang web đa ngôn ngữ với WordPress
 • Cách tạo bảng tuyển dụng với WordPress
 • Cách tạo trang web câu hỏi và câu trả lời bằng WordPress
 • Cách tạo một trang web portfolio với WordPress
 • Cách tạo trang web cơ sở kiến thức wiki bằng WordPress

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giải đáp thắc mắc của bạn về chi phí xây dựng một trang web là bao nhiêu. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách 30 cách hợp pháp để kiếm tiền trực tuyến với WordPress và công cụ tạo tên doanh nghiệp được hỗ trợ bởi AI của chúng tôi để đưa ra các ý tưởng về tên công ty.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia nhỏ tất cả để trả lời câu hỏi cuối cùng: Chi phí thực sự để xây dựng một trang web WordPress là bao nhiêu? Chúng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách tránh bội chi và giảm thiểu chi phí khi xây dựng một trang web.

chi phi thuc su de xay dung mot trang web wordpress la bao nhieu 5fa524586a94e

Đây là một bài đọc dài và đó là lý do tại sao chúng tôi đã thêm một mục lục. Đây là những gì chúng tôi sẽ đề cập trong bài viết này.

Bạn cần gì để xây dựng một trang web WordPress?

WordPress miễn phí cho mọi người tải xuống và sử dụng. Nó là một phần mềm mã nguồn mở cho phép bạn tự do cài đặt nó trên bất kỳ loại trang web nào.

Vậy nếu WordPress miễn phí, thì chi phí đến từ đâu?

Chi phí của một trang WordPress có thể được chia thành các loại sau:

 • Lưu trữ WordPress
 • Tên miền
 • Thiết kế
 • Plugin và Tiện ích mở rộng (Ứng dụng)

Để tạo một trang WordPress tự lưu trữ , bạn cần lưu trữ web để lưu trữ các tệp của mình. Mọi trang web trên internet đều cần lưu trữ. Đây là trang web của bạn trên internet.

Có các gói lưu trữ khác nhau có sẵn cho tất cả các loại trang web. Bạn cần chọn một cái phù hợp với yêu cầu và phù hợp với túi tiền của bạn.

Tiếp theo, bạn sẽ cần một tên miền . Đây sẽ là địa chỉ trang web của bạn trên internet và đây là những gì người dùng của bạn sẽ nhập vào trình duyệt để truy cập trang web của bạn (ví dụ: wpbeginner.com hoặc google.com).

Với WordPress, có rất nhiều mẫu trang web miễn phí có sẵn mà bạn có thể sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một cái gì đó nâng cao / tùy chỉnh hơn, thì bạn có thể mua một mẫu cao cấp hoặc có một mẫu tùy chỉnh được thực hiện sẽ làm tăng chi phí.

Có hơn 54.000 plugin miễn phí cho WordPress. Đây là các ứng dụng và tiện ích mở rộng cho trang web của bạn. Hãy nghĩ đến các tính năng như biểu mẫu liên hệ, thư viện, v.v.

Vì vậy, trong khi bạn có thể xây dựng một trang web chỉ với chi phí lưu trữ và tên miền, dựa trên tình hình của bạn, bạn có thể phải trả tiền cho các công cụ và dịch vụ bổ sung. Đó là lý do tại sao mọi người thường bối rối khi tìm ra chi phí thực của một trang web WordPress.

Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn chi phí thực sự của việc xây dựng một trang web WordPress.

Ước tính chi phí thực sự của việc xây dựng một trang web WordPress

Calculating cost of building a WordPress site

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, chi phí của bạn để bắt đầu một trang web WordPress có thể dao động từ 100 đô la đến 500 đô la đến 3000 đô la, thậm chí cao đến 30.000 đô la hoặc hơn.

Điều quan trọng là phải biết loại trang web bạn đang xây dựng và những gì bạn cần cho nó vì điều đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí của bạn.

Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tránh thảm họa tài chính và đưa ra quyết định tốt nhất.

Vì lợi ích của bài viết này, hãy chia các trang web thành các danh mục ngân sách khác nhau:

 • Xây dựng một trang web WordPress (ngân sách thấp)
 • Xây dựng một trang web WordPress (với nhiều tính năng hơn)
 • Xây dựng một trang web WordPress cho doanh nghiệp nhỏ
 • Xây dựng trang web thương mại điện tử WordPress
 • Xây dựng một trang web WordPress tùy chỉnh

Bây giờ chúng ta hãy xem chi phí của mỗi dự án này là bao nhiêu và bạn có thể tránh chi tiêu nhiều hơn mức cần thiết như thế nào.

Chi phí của một trang web WordPress (Ngân sách thấp) là bao nhiêu?

Building a low budget WordPress site

Bạn có thể xây dựng một trang web WordPress đầy đủ chức năng cho mình và giữ chi phí của bạn dưới 100 đô la. Dưới đây là chi phí của một trang web WordPress với ngân sách thấp.

Đầu tiên, bạn sẽ cần một tên miền và lưu trữ web.

Một tên miền thường có giá $ 14,99 / năm và lưu trữ web thường có giá $ 7,99 / tháng.

Rất may, Bluehost , một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất chính thức của WordPress, đã đồng ý cung cấp cho người dùng của chúng tôi một tên miền miễn phí và giảm giá hơn 60% cho dịch vụ lưu trữ web.

→ Nhấp vào đây để Yêu cầu ưu đãi Bluehost Độc quyền này ←

Để biết thêm các đề xuất về lưu trữ, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chọn lưu trữ WordPress tốt nhất .

Tiếp theo, bạn sẽ cần cài đặt WordPress trên tài khoản lưu trữ của mình. Xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách bắt đầu một blog WordPress để biết hướng dẫn đầy đủ.

Khi bạn đã cài đặt xong WordPress, bạn có thể chọn thiết kế cho trang web của mình bằng cách sử dụng mẫu miễn phí.

Các mẫu thiết kế này được gọi là chủ đề WordPress và chúng kiểm soát sự xuất hiện của trang web của bạn.

Có hàng ngàn chủ đề miễn phí được thiết kế chuyên nghiệp dành cho WordPress mà bạn có thể cài đặt. Xem tuyển tập 43 chủ đề blog WordPress miễn phí đẹp mắt của chuyên gia chúng tôi để biết một số ví dụ.

Khi bạn đã chọn mẫu WordPress, hãy làm theo hướng dẫn trong hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt chủ đề WordPress .

Tiếp theo, bạn có thể muốn thêm một số tính năng nhất định vào trang web của mình như thêm biểu mẫu liên hệ, thư viện ảnh, thanh trượt, v.v. Đừng lo, có hơn 40.000 plugin WordPress có sẵn sẽ giúp bạn làm điều đó.

Plugin giống như ứng dụng hoặc tiện ích mở rộng cho trang web WordPress của bạn. Xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress .

Dưới đây là lựa chọn của chúng tôi về các plugin WordPress cần thiết mà bạn nên cài đặt trên trang web của mình. Tất cả chúng đều có sẵn miễn phí.

Đặc trưng

 • WPForms Lite – Thêm biểu mẫu liên hệ vào trang web WordPress của bạn
 • Lượt chia sẻ – Plugin truyền thông xã hội WordPress tốt nhất không làm chậm trang web của bạn và hoàn toàn tuân thủ GDPR .
 • SeedProd Lite – Dễ dàng thêm một trang sắp ra mắt vào trang web của bạn khi bạn làm việc trên đó.

Tối ưu hóa trang web

 • Tất cả trong một SEO – Cải thiện SEO WordPress của bạn và nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn từ Google
 • MonsterInsights (Miễn phí) – Giúp bạn theo dõi số liệu thống kê về khách truy cập bằng Google Analytics
 • WP Super Cache – Cải thiện tốc độ trang web của bạn bằng cách thêm bộ nhớ đệm

Bảo mật trang web

 • UpdraftPlus – Plugin sao lưu WordPress miễn phí
 • Sucuri – Trình quét phần mềm độc hại trang web miễn phí

Có rất nhiều plugin WordPress miễn phí khác để thêm các tính năng khác nhau và mở rộng trang web WordPress của bạn. Xem danh mục plugin WordPress tốt nhất của chúng tôi, nơi chúng tôi đã đánh giá hàng trăm plugin WordPress.

Tổng chi phí của trang web: $ 46 – $ 100 mỗi năm

Chi phí của một trang web WordPress (với các tính năng khác) là bao nhiêu?

Cost of WordPress site with more features

Chúng tôi luôn khuyến nghị người dùng nên bắt đầu với quy mô nhỏ và sau đó thêm nhiều tính năng hơn khi trang web của họ phát triển. Bằng cách này, bạn sẽ không phải trả tiền cho bất kỳ thứ gì bạn không thực sự cần.

Khi bạn thêm nhiều tính năng hơn vào trang web của mình, chi phí trang web của bạn sẽ bắt đầu tăng lên.

Bạn có thể tiếp tục sử dụng Bluehost để lưu trữ WordPress để giữ chi phí thấp và nhận được tên miền miễn phí.

Tuy nhiên, vì bạn sẽ thêm nhiều tính năng hơn vào trang web của mình, nên có thể có một cấu hình lưu trữ mạnh mẽ hơn như gói GoGeek của SiteGround . Điều này sẽ khiến bạn tốn kém hơn một chút, nhưng nó đi kèm với các tính năng cao cấp như phân đoạn, hiệu suất nhanh hơn và có thể xử lý tới 100.000 khách truy cập mỗi tháng.

Bạn có thể sử dụng phiếu giảm giá SiteGround của chúng tôi để được giảm giá 60% cho năm đầu tiên lưu trữ của bạn.

Bạn cũng có thể tìm một mẫu WordPress cao cấp cho trang web của mình. Không giống như các mẫu WordPress miễn phí, các mẫu này đi kèm với các tính năng bổ sung và hỗ trợ ưu tiên. Xem lựa chọn chuyên gia của chúng tôi về 40 chủ đề WordPress đáp ứng tốt nhất để biết một số mẫu cao cấp tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng.

Để có thêm các tính năng của trang web, bạn cần sử dụng kết hợp các phần bổ trợ plugin miễn phí + trả phí.

Dưới đây là một số plugin và tiện ích mở rộng WordPress cao cấp cần thiết mà bạn sẽ cần khi trang web của mình phát triển:

Đặc trưng

 • WPForms (Pro) – Thêm trình tạo biểu mẫu kéo thả vào trang web WordPress của bạn
 • WP Rocket – Plugin bộ nhớ đệm WordPress cao cấp để tăng tốc trang web của bạn.
 • Beaver Builder – Thêm trình tạo trang WordPress kéo và thả.
 • WP Mail SMTP – cải thiện khả năng gửi email và sửa lỗi WordPress không gửi được email.

Tiếp thị

 • Liên hệ liên tục – Một trong những dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất
 • OptinMonster – Chuyển đổi khách truy cập từ bỏ trang web thành người đăng ký. Tạo khách hàng tiềm năng cho WordPress.
 • MonsterInsights Pro – Xem cách khách truy cập tìm và sử dụng trang web của bạn.
 • Tất cả trong một SEO Pro – Cải thiện thứ hạng SEO của trang web của bạn.

Bảo vệ

 • BackupBuddy – Để sao lưu WordPress tự động
 • Sucuri Firewall – Tường lửa trang web và bảo vệ phần mềm độc hại

Có rất nhiều plugin và dịch vụ WordPress khác mà bạn có thể thêm vào. Mỗi dịch vụ trả phí hoặc addon mà bạn thêm vào sẽ làm tăng chi phí cho trang WordPress của bạn.

Tổng chi phí của trang web: Tùy thuộc vào các plugin và dịch vụ WordPress cao cấp mà bạn thêm vào, nó có thể nằm trong khoảng từ $ 500 đến $ 1000 mỗi năm.

Chi phí của một trang web doanh nghiệp nhỏ với WordPress là bao nhiêu

Rất nhiều người thường hỏi chúng tôi về chi phí xây dựng một trang web doanh nghiệp nhỏ bằng WordPress là bao nhiêu? Câu trả lời phụ thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn và các công cụ bạn sẽ sử dụng để phát triển doanh nghiệp của mình trực tuyến.

Về cơ bản, bạn có thể ước tính chi phí ở đâu đó giữa một trang WordPress ngân sách thấp và một trang WordPress có nhiều tính năng hơn.

Hãy nhớ rằng bạn không thêm cửa hàng Thương mại điện tử chính thức vào trang web doanh nghiệp của mình. Trong trường hợp đó, hãy xem phần tiếp theo trong bài viết này để ước tính chính xác hơn.

Nếu bạn mới bắt đầu và cần một trang web đơn giản giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của mình, thì chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với Bluehost . Kế hoạch ban đầu của họ sẽ giảm chi phí đáng kể và sẽ để lại cho bạn số tiền mà bạn có thể chi tiêu cho các công cụ cao cấp khác nếu cần.

Nếu bạn có ngân sách linh hoạt hơn, thì bạn có thể đăng ký gói GrowBig của SiteGround . Họ được biết đến với khả năng hỗ trợ tuyệt vời, đây là một điều tốt đối với một chủ doanh nghiệp nhỏ không có nền tảng kỹ thuật.

Tiếp theo, bạn sẽ cần chọn một thiết kế cho trang web của mình. Bạn có thể tìm một chủ đề WordPress cho các trang web kinh doanh hoặc chọn một chủ đề WordPress đáp ứng phù hợp với yêu cầu của bạn.

Bạn có thể chọn một chủ đề WordPress miễn phí. Tuy nhiên, vì đây là một trang web kinh doanh, chúng tôi khuyên bạn nên mua một chủ đề cao cấp cho phép bạn truy cập vào hỗ trợ và cập nhật.

Bây giờ chúng ta hãy nói về các plugin.

Bạn sẽ cần sử dụng kết hợp các plugin miễn phí và cao cấp để kiểm soát chi phí. Sau đây là một số plugin cao cấp hoàn toàn cần thiết cho một trang web doanh nghiệp nhỏ.

Đặc trưng

 • WPForms (Pro) – Phiên bản cao cấp sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các tính năng bạn cần để tạo khách hàng tiềm năng. Điều này bao gồm thanh toán PayPal và Stripe, các hình thức trò chuyện , tích hợp tiếp thị qua email, v.v.
 • SeedProd – Giúp bạn thêm trang đẹp và chế độ bảo trì vào trang web của bạn trong khi bạn đang thiết lập nó.
 • Beaver Builder – Cho phép bạn dễ dàng tạo các trang đích trông chuyên nghiệp cho trang web của mình.
 • WP Mail SMTP Pro – cải thiện khả năng gửi email và sửa lỗi WordPress không gửi được email.

Tiếp thị

 • Liên hệ liên tục – Một trong những dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất, đặc biệt cho các doanh nghiệp nhỏ.
 • OptinMonster -Giúp bạn chuyển đổi khách truy cập trang web thành khách hàng tiềm năng và khách hàng. Bạn sẽ cần nó để tạo Khách hàng tiềm năng và tối ưu hóa chuyển đổi.
 • MonsterInsights Pro – Plugin Google Analytics tốt nhất giúp bạn biết người dùng đến từ đâu và họ làm gì trên trang web của bạn. Điều này cho phép bạn đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu để phát triển doanh nghiệp của mình.
 • Tất cả trong một SEO Pro – Cải thiện thứ hạng SEO của trang web của bạn.

Bảo vệ

 • UpdraftPlus (Pro) – Phiên bản cao cấp của plugin đi kèm với các bản sao lưu gia tăng, sao lưu tự động trước khi cập nhật và một số vị trí lưu trữ từ xa để giữ các bản sao lưu của bạn.
 • Sucuri Firewall – Tường lửa trang web và bảo vệ phần mềm độc hại

Bây giờ có rất nhiều plugin và công cụ khác mà bạn muốn sử dụng. Chúng tôi khuyên bạn trước tiên nên thử phiên bản miễn phí và xem liệu điều đó có phù hợp với bạn hay không. Nhiều công cụ cao cấp có sẵn với bản dùng thử miễn phí, hãy tận dụng những công cụ đó để xem bạn có thực sự cần công cụ đó hay không.

Là một trang web kinh doanh, bạn sẽ muốn chi tiền để phát triển doanh nghiệp của mình. Chúng tôi không khuyên bạn không nên tiêu tiền khi nó hợp lý và bạn có thể chi trả được.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo trang web doanh nghiệp nhỏ

Tổng chi phí của trang web: Một lần nữa, nó phụ thuộc vào các công cụ và plugin cao cấp mà bạn mua. Nó có thể ở bất cứ đâu từ $ 300 đến $ 700 mỗi năm nhưng có thể lên đến $ 1000 mỗi năm.

Chi phí của một trang web thương mại điện tử WordPress là gì?

Cost of building a WordPress eCommerce website

WordPress cung cấp sức mạnh cho hàng triệu trang web Thương mại điện tử trên khắp thế giới.

Chi phí xây dựng trang web Thương mại điện tử WordPress có thể cao hơn đáng kể, nhưng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng trang web Thương mại điện tử WordPress trong khi vẫn tránh được những tổn thất và bội chi có thể xảy ra.

Ngoài dịch vụ lưu trữ và tên miền, trang web Thương mại điện tử của bạn cũng sẽ cần chứng chỉ SSL có giá khoảng 69,99 đô la / năm. SSL được yêu cầu để chuyển dữ liệu khách hàng một cách an toàn như thông tin thẻ tín dụng, tên người dùng, mật khẩu, v.v.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gói Thương mại điện tử Bluehost . Nó cung cấp cho bạn một tên miền miễn phí và chứng chỉ SSL, cộng với chiết khấu khi lưu trữ.

Sau đó, bạn cần chọn một plugin Thương mại điện tử WordPress.

Có một số plugin Thương mại điện tử cho WordPress , nhưng không có plugin nào gần giống với WooCommerce. Đây là plugin Thương mại điện tử WordPress phổ biến nhất cho phép bạn xây dựng các cửa hàng trực tuyến mạnh mẽ để bán sản phẩm / dịch vụ của mình.

Tiếp theo, bạn sẽ cần cài đặt WordPress và WooCommerce trên trang web của mình. Chúng tôi có hướng dẫn từng bước về cách bắt đầu một cửa hàng trực tuyến .

Mặc dù WooCommerce miễn phí, nhưng bạn sẽ cần sử dụng các phần bổ trợ trả phí cho các tính năng bổ sung. Chi phí trang web của bạn sẽ tăng lên tùy thuộc vào số lượng addon bạn cần thêm vào trang web của mình.

Khi bạn đã thiết lập và chạy, bạn sẽ cần chọn một mẫu WordPress sẵn sàng cho WooCommerce cho trang web của mình. Có một số mẫu WordPress trả phí và miễn phí với hỗ trợ WooCommerce đầy đủ. Việc chọn một mẫu trả phí hoặc cao cấp cho phép bạn truy cập vào hỗ trợ và các tính năng bổ sung.

Chúng tôi có danh sách các addon WooCommerce miễn phí tốt nhất, nhưng tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn cũng có thể phải sử dụng một số tiện ích mở rộng trả phí.

Dưới đây là một số dịch vụ trả phí khác mà bạn sẽ cần trên trang web Thương mại điện tử của mình.

Đặc trưng

 • WPForms – Để thêm các câu hỏi của khách hàng và biểu mẫu phản hồi
 • Beaver Builder – Để tạo các trang đích tuyệt đẹp bằng cách sử dụng trình tạo trang kéo và thả
 • Soliloquy – Tạo thanh trượt sản phẩm đẹp mắt với addon WooCommerce của họ
 • WP Mail SMTP Pro – cải thiện khả năng gửi email cho WooCommerce để đảm bảo khách hàng nhận được biên nhận, lời nhắc gia hạn và các email khác.

Tiếp thị

 • OptinMonster – Chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng với công cụ tạo khách hàng tiềm năng mạnh mẽ này
 • Liên hệ liên tục – dịch vụ tiếp thị qua email mạnh mẽ
 • MonsterInsights – Theo dõi thương mại điện tử với số liệu thống kê thời gian thực bằng Google Analytics
 • Tất cả trong một SEO Pro – Cải thiện xếp hạng SEO WooCommerce của bạn.

Bảo vệ

 • BackupBuddy – Sao lưu WordPress tự động
 • Sucuri – Tường lửa trang web và máy quét phần mềm độc hại

Hãy nhớ rằng cách tốt nhất để giảm chi phí của bạn là bắt đầu với quy mô nhỏ và thêm các tiện ích mở rộng và dịch vụ khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

Tổng chi phí xây dựng trang web Thương mại điện tử WordPress: $ 1000 – $ 3000. Nó có thể cao hơn tùy thuộc vào số lượng tiện ích và dịch vụ trả phí mà bạn thêm vào trang web của mình.

Chi phí của một trang web WordPress tùy chỉnh là bao nhiêu?

Cost of a custom WordPress website

Một trang WordPress tùy chỉnh là khi bạn thuê một nhà phát triển WordPress để tạo ra một thiết kế độc đáo và xây dựng các tính năng cụ thể cho nó.

Thông thường, các doanh nghiệp lớn đến vừa đều chọn con đường này.

Để hỗ trợ một trang WordPress tùy chỉnh, bạn cũng có thể muốn tìm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý . Đây là môi trường lưu trữ tập trung vào WordPress, với các bản cập nhật được quản lý, hỗ trợ cao cấp, bảo mật nghiêm ngặt và các công cụ thân thiện với nhà phát triển.

Ngoài dịch vụ lưu trữ và tên miền, bạn cũng sẽ trả tiền cho nhà phát triển web đang xây dựng trang web của bạn. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể muốn nhận báo giá từ một số nhà phát triển chủ đề, nhà thiết kế web và đại lý.

Chi phí của một trang web tùy chỉnh phụ thuộc vào yêu cầu, ngân sách của bạn và giá của nhà phát triển hoặc đại lý mà bạn thuê.

Chỉ riêng một chủ đề WordPress tùy chỉnh tiêu chuẩn có thể khiến bạn mất tới 5000 đô la. Các trang WordPress mạnh mẽ hơn với các tính năng tùy chỉnh cụ thể có thể có giá lên đến $ 15000 hoặc thậm chí cao hơn.

Cập nhật: Vì một số bạn đã yêu cầu cung cấp thêm thông tin chi tiết về phần này, chúng tôi đã tạo một hướng dẫn toàn diện về chi phí của một chủ đề WordPress tùy chỉnh và các mẹo về cách bạn có thể tiết kiệm tiền.

Làm thế nào để tránh trả quá nhiều và cắt giảm chi tiêu?

Chúng tôi luôn khuyên người dùng của mình nên bắt đầu với quy mô nhỏ và sau đó mở rộng trang web WordPress của họ khi nó phát triển. Trong nhiều trường hợp, bạn không cần tất cả các tính năng cao cấp mà bạn thấy trên nhiều trang web lâu đời trong ngành của mình.

Hãy nhớ rằng những trang web đó đã có một khởi đầu thuận lợi và họ có thể mất một khoảng thời gian để tìm ra cách quản lý chi phí và phát triển doanh nghiệp của mình.

Bạn có thể bắt đầu với một trang web ngân sách bằng cách sử dụng các plugin và mẫu miễn phí. Khi bạn bắt đầu có được khách truy cập, bạn có thể xem xét thêm các tính năng cao cấp như mẫu cao cấp, tiếp thị qua email, plugin sao lưu trả phí, tường lửa trang web, địa chỉ email doanh nghiệp , dịch vụ điện thoại doanh nghiệp , trò chuyện trực tiếp , v.v.

Tương tự với trang web Thương mại điện tử của bạn. Bắt đầu với mức tối thiểu trần và sau đó khi bạn bắt đầu bán hàng, bạn sẽ tìm ra chính xác các công cụ sẽ giúp bạn và khách hàng của bạn.

Tìm kiếm các ưu đãi và phiếu giảm giá WordPress tốt nhất để được giảm giá thêm bất cứ khi nào bạn có thể.

Ngay cả đối với các trang web WordPress mạnh mẽ, bạn không phải lúc nào cũng cần thuê một nhà phát triển. Chúng tôi có hướng dẫn từng bước về cách tạo các loại trang web WordPress khác nhau, chẳng hạn như:

 • Cách tạo thư mục doanh nghiệp với WordPress
 • Cách tạo trang web đánh giá trực tuyến bằng WordPress
 • Cách tạo trang web đấu giá bằng WordPress
 • Cách tạo trang web phiếu giảm giá với WordPress
 • Cách tạo một trang web đa ngôn ngữ với WordPress
 • Cách tạo bảng tuyển dụng với WordPress
 • Cách tạo trang web câu hỏi và câu trả lời bằng WordPress
 • Cách tạo một trang web portfolio với WordPress
 • Cách tạo trang web cơ sở kiến thức wiki bằng WordPress

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giải đáp thắc mắc của bạn về chi phí xây dựng một trang web là bao nhiêu. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách 30 cách hợp pháp để kiếm tiền trực tuyến với WordPress và công cụ tạo tên doanh nghiệp được hỗ trợ bởi AI của chúng tôi để đưa ra các ý tưởng về tên công ty.

Một trong những câu hỏi chúng tôi thường được hỏi là: chi phí xây dựng một trang web WordPress là bao nhiêu? Mặc dù phần mềm WordPress cốt lõi là miễn phí, nhưng chi phí của một trang web hoàn toàn phụ thuộc vào ngân sách và mục tiêu của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia nhỏ tất cả để trả lời câu hỏi cuối cùng: Chi phí thực sự để xây dựng một trang web WordPress là bao nhiêu? Chúng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách tránh bội chi và giảm thiểu chi phí khi xây dựng một trang web.

chi phi thuc su de xay dung mot trang web wordpress la bao nhieu 5fa524586a94e

Đây là một bài đọc dài và đó là lý do tại sao chúng tôi đã thêm một mục lục. Đây là những gì chúng tôi sẽ đề cập trong bài viết này.

Bạn cần gì để xây dựng một trang web WordPress?

WordPress miễn phí cho mọi người tải xuống và sử dụng. Nó là một phần mềm mã nguồn mở cho phép bạn tự do cài đặt nó trên bất kỳ loại trang web nào.

Vậy nếu WordPress miễn phí, thì chi phí đến từ đâu?

Chi phí của một trang WordPress có thể được chia thành các loại sau:

 • Lưu trữ WordPress
 • Tên miền
 • Thiết kế
 • Plugin và Tiện ích mở rộng (Ứng dụng)

Để tạo một trang WordPress tự lưu trữ , bạn cần lưu trữ web để lưu trữ các tệp của mình. Mọi trang web trên internet đều cần lưu trữ. Đây là trang web của bạn trên internet.

Có các gói lưu trữ khác nhau có sẵn cho tất cả các loại trang web. Bạn cần chọn một cái phù hợp với yêu cầu và phù hợp với túi tiền của bạn.

Tiếp theo, bạn sẽ cần một tên miền . Đây sẽ là địa chỉ trang web của bạn trên internet và đây là những gì người dùng của bạn sẽ nhập vào trình duyệt để truy cập trang web của bạn (ví dụ: wpbeginner.com hoặc google.com).

Với WordPress, có rất nhiều mẫu trang web miễn phí có sẵn mà bạn có thể sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một cái gì đó nâng cao / tùy chỉnh hơn, thì bạn có thể mua một mẫu cao cấp hoặc có một mẫu tùy chỉnh được thực hiện sẽ làm tăng chi phí.

Có hơn 54.000 plugin miễn phí cho WordPress. Đây là các ứng dụng và tiện ích mở rộng cho trang web của bạn. Hãy nghĩ đến các tính năng như biểu mẫu liên hệ, thư viện, v.v.

Vì vậy, trong khi bạn có thể xây dựng một trang web chỉ với chi phí lưu trữ và tên miền, dựa trên tình hình của bạn, bạn có thể phải trả tiền cho các công cụ và dịch vụ bổ sung. Đó là lý do tại sao mọi người thường bối rối khi tìm ra chi phí thực của một trang web WordPress.

Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn chi phí thực sự của việc xây dựng một trang web WordPress.

Ước tính chi phí thực sự của việc xây dựng một trang web WordPress

Calculating cost of building a WordPress site

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, chi phí của bạn để bắt đầu một trang web WordPress có thể dao động từ 100 đô la đến 500 đô la đến 3000 đô la, thậm chí cao đến 30.000 đô la hoặc hơn.

Điều quan trọng là phải biết loại trang web bạn đang xây dựng và những gì bạn cần cho nó vì điều đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí của bạn.

Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tránh thảm họa tài chính và đưa ra quyết định tốt nhất.

Vì lợi ích của bài viết này, hãy chia các trang web thành các danh mục ngân sách khác nhau:

 • Xây dựng một trang web WordPress (ngân sách thấp)
 • Xây dựng một trang web WordPress (với nhiều tính năng hơn)
 • Xây dựng một trang web WordPress cho doanh nghiệp nhỏ
 • Xây dựng trang web thương mại điện tử WordPress
 • Xây dựng một trang web WordPress tùy chỉnh

Bây giờ chúng ta hãy xem chi phí của mỗi dự án này là bao nhiêu và bạn có thể tránh chi tiêu nhiều hơn mức cần thiết như thế nào.

Chi phí của một trang web WordPress (Ngân sách thấp) là bao nhiêu?

Building a low budget WordPress site

Bạn có thể xây dựng một trang web WordPress đầy đủ chức năng cho mình và giữ chi phí của bạn dưới 100 đô la. Dưới đây là chi phí của một trang web WordPress với ngân sách thấp.

Đầu tiên, bạn sẽ cần một tên miền và lưu trữ web.

Một tên miền thường có giá $ 14,99 / năm và lưu trữ web thường có giá $ 7,99 / tháng.

Rất may, Bluehost , một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất chính thức của WordPress, đã đồng ý cung cấp cho người dùng của chúng tôi một tên miền miễn phí và giảm giá hơn 60% cho dịch vụ lưu trữ web.

→ Nhấp vào đây để Yêu cầu ưu đãi Bluehost Độc quyền này ←

Để biết thêm các đề xuất về lưu trữ, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chọn lưu trữ WordPress tốt nhất .

Tiếp theo, bạn sẽ cần cài đặt WordPress trên tài khoản lưu trữ của mình. Xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách bắt đầu một blog WordPress để biết hướng dẫn đầy đủ.

Khi bạn đã cài đặt xong WordPress, bạn có thể chọn thiết kế cho trang web của mình bằng cách sử dụng mẫu miễn phí.

Các mẫu thiết kế này được gọi là chủ đề WordPress và chúng kiểm soát sự xuất hiện của trang web của bạn.

Có hàng ngàn chủ đề miễn phí được thiết kế chuyên nghiệp dành cho WordPress mà bạn có thể cài đặt. Xem tuyển tập 43 chủ đề blog WordPress miễn phí đẹp mắt của chuyên gia chúng tôi để biết một số ví dụ.

Khi bạn đã chọn mẫu WordPress, hãy làm theo hướng dẫn trong hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt chủ đề WordPress .

Tiếp theo, bạn có thể muốn thêm một số tính năng nhất định vào trang web của mình như thêm biểu mẫu liên hệ, thư viện ảnh, thanh trượt, v.v. Đừng lo, có hơn 40.000 plugin WordPress có sẵn sẽ giúp bạn làm điều đó.

Plugin giống như ứng dụng hoặc tiện ích mở rộng cho trang web WordPress của bạn. Xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress .

Dưới đây là lựa chọn của chúng tôi về các plugin WordPress cần thiết mà bạn nên cài đặt trên trang web của mình. Tất cả chúng đều có sẵn miễn phí.

Đặc trưng

 • WPForms Lite – Thêm biểu mẫu liên hệ vào trang web WordPress của bạn
 • Lượt chia sẻ – Plugin truyền thông xã hội WordPress tốt nhất không làm chậm trang web của bạn và hoàn toàn tuân thủ GDPR .
 • SeedProd Lite – Dễ dàng thêm một trang sắp ra mắt vào trang web của bạn khi bạn làm việc trên đó.

Tối ưu hóa trang web

 • Tất cả trong một SEO – Cải thiện SEO WordPress của bạn và nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn từ Google
 • MonsterInsights (Miễn phí) – Giúp bạn theo dõi số liệu thống kê về khách truy cập bằng Google Analytics
 • WP Super Cache – Cải thiện tốc độ trang web của bạn bằng cách thêm bộ nhớ đệm

Bảo mật trang web

 • UpdraftPlus – Plugin sao lưu WordPress miễn phí
 • Sucuri – Trình quét phần mềm độc hại trang web miễn phí

Có rất nhiều plugin WordPress miễn phí khác để thêm các tính năng khác nhau và mở rộng trang web WordPress của bạn. Xem danh mục plugin WordPress tốt nhất của chúng tôi, nơi chúng tôi đã đánh giá hàng trăm plugin WordPress.

Tổng chi phí của trang web: $ 46 – $ 100 mỗi năm

Chi phí của một trang web WordPress (với các tính năng khác) là bao nhiêu?

Cost of WordPress site with more features

Chúng tôi luôn khuyến nghị người dùng nên bắt đầu với quy mô nhỏ và sau đó thêm nhiều tính năng hơn khi trang web của họ phát triển. Bằng cách này, bạn sẽ không phải trả tiền cho bất kỳ thứ gì bạn không thực sự cần.

Khi bạn thêm nhiều tính năng hơn vào trang web của mình, chi phí trang web của bạn sẽ bắt đầu tăng lên.

Bạn có thể tiếp tục sử dụng Bluehost để lưu trữ WordPress để giữ chi phí thấp và nhận được tên miền miễn phí.

Tuy nhiên, vì bạn sẽ thêm nhiều tính năng hơn vào trang web của mình, nên có thể có một cấu hình lưu trữ mạnh mẽ hơn như gói GoGeek của SiteGround . Điều này sẽ khiến bạn tốn kém hơn một chút, nhưng nó đi kèm với các tính năng cao cấp như phân đoạn, hiệu suất nhanh hơn và có thể xử lý tới 100.000 khách truy cập mỗi tháng.

Bạn có thể sử dụng phiếu giảm giá SiteGround của chúng tôi để được giảm giá 60% cho năm đầu tiên lưu trữ của bạn.

Bạn cũng có thể tìm một mẫu WordPress cao cấp cho trang web của mình. Không giống như các mẫu WordPress miễn phí, các mẫu này đi kèm với các tính năng bổ sung và hỗ trợ ưu tiên. Xem lựa chọn chuyên gia của chúng tôi về 40 chủ đề WordPress đáp ứng tốt nhất để biết một số mẫu cao cấp tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng.

Để có thêm các tính năng của trang web, bạn cần sử dụng kết hợp các phần bổ trợ plugin miễn phí + trả phí.

Dưới đây là một số plugin và tiện ích mở rộng WordPress cao cấp cần thiết mà bạn sẽ cần khi trang web của mình phát triển:

Đặc trưng

 • WPForms (Pro) – Thêm trình tạo biểu mẫu kéo thả vào trang web WordPress của bạn
 • WP Rocket – Plugin bộ nhớ đệm WordPress cao cấp để tăng tốc trang web của bạn.
 • Beaver Builder – Thêm trình tạo trang WordPress kéo và thả.
 • WP Mail SMTP – cải thiện khả năng gửi email và sửa lỗi WordPress không gửi được email.

Tiếp thị

 • Liên hệ liên tục – Một trong những dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất
 • OptinMonster – Chuyển đổi khách truy cập từ bỏ trang web thành người đăng ký. Tạo khách hàng tiềm năng cho WordPress.
 • MonsterInsights Pro – Xem cách khách truy cập tìm và sử dụng trang web của bạn.
 • Tất cả trong một SEO Pro – Cải thiện thứ hạng SEO của trang web của bạn.

Bảo vệ

 • BackupBuddy – Để sao lưu WordPress tự động
 • Sucuri Firewall – Tường lửa trang web và bảo vệ phần mềm độc hại

Có rất nhiều plugin và dịch vụ WordPress khác mà bạn có thể thêm vào. Mỗi dịch vụ trả phí hoặc addon mà bạn thêm vào sẽ làm tăng chi phí cho trang WordPress của bạn.

Tổng chi phí của trang web: Tùy thuộc vào các plugin và dịch vụ WordPress cao cấp mà bạn thêm vào, nó có thể nằm trong khoảng từ $ 500 đến $ 1000 mỗi năm.

Chi phí của một trang web doanh nghiệp nhỏ với WordPress là bao nhiêu

Rất nhiều người thường hỏi chúng tôi về chi phí xây dựng một trang web doanh nghiệp nhỏ bằng WordPress là bao nhiêu? Câu trả lời phụ thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn và các công cụ bạn sẽ sử dụng để phát triển doanh nghiệp của mình trực tuyến.

Về cơ bản, bạn có thể ước tính chi phí ở đâu đó giữa một trang WordPress ngân sách thấp và một trang WordPress có nhiều tính năng hơn.

Hãy nhớ rằng bạn không thêm cửa hàng Thương mại điện tử chính thức vào trang web doanh nghiệp của mình. Trong trường hợp đó, hãy xem phần tiếp theo trong bài viết này để ước tính chính xác hơn.

Nếu bạn mới bắt đầu và cần một trang web đơn giản giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của mình, thì chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với Bluehost . Kế hoạch ban đầu của họ sẽ giảm chi phí đáng kể và sẽ để lại cho bạn số tiền mà bạn có thể chi tiêu cho các công cụ cao cấp khác nếu cần.

Nếu bạn có ngân sách linh hoạt hơn, thì bạn có thể đăng ký gói GrowBig của SiteGround . Họ được biết đến với khả năng hỗ trợ tuyệt vời, đây là một điều tốt đối với một chủ doanh nghiệp nhỏ không có nền tảng kỹ thuật.

Tiếp theo, bạn sẽ cần chọn một thiết kế cho trang web của mình. Bạn có thể tìm một chủ đề WordPress cho các trang web kinh doanh hoặc chọn một chủ đề WordPress đáp ứng phù hợp với yêu cầu của bạn.

Bạn có thể chọn một chủ đề WordPress miễn phí. Tuy nhiên, vì đây là một trang web kinh doanh, chúng tôi khuyên bạn nên mua một chủ đề cao cấp cho phép bạn truy cập vào hỗ trợ và cập nhật.

Bây giờ chúng ta hãy nói về các plugin.

Bạn sẽ cần sử dụng kết hợp các plugin miễn phí và cao cấp để kiểm soát chi phí. Sau đây là một số plugin cao cấp hoàn toàn cần thiết cho một trang web doanh nghiệp nhỏ.

Đặc trưng

 • WPForms (Pro) – Phiên bản cao cấp sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các tính năng bạn cần để tạo khách hàng tiềm năng. Điều này bao gồm thanh toán PayPal và Stripe, các hình thức trò chuyện , tích hợp tiếp thị qua email, v.v.
 • SeedProd – Giúp bạn thêm trang đẹp và chế độ bảo trì vào trang web của bạn trong khi bạn đang thiết lập nó.
 • Beaver Builder – Cho phép bạn dễ dàng tạo các trang đích trông chuyên nghiệp cho trang web của mình.
 • WP Mail SMTP Pro – cải thiện khả năng gửi email và sửa lỗi WordPress không gửi được email.

Tiếp thị

 • Liên hệ liên tục – Một trong những dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất, đặc biệt cho các doanh nghiệp nhỏ.
 • OptinMonster -Giúp bạn chuyển đổi khách truy cập trang web thành khách hàng tiềm năng và khách hàng. Bạn sẽ cần nó để tạo Khách hàng tiềm năng và tối ưu hóa chuyển đổi.
 • MonsterInsights Pro – Plugin Google Analytics tốt nhất giúp bạn biết người dùng đến từ đâu và họ làm gì trên trang web của bạn. Điều này cho phép bạn đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu để phát triển doanh nghiệp của mình.
 • Tất cả trong một SEO Pro – Cải thiện thứ hạng SEO của trang web của bạn.

Bảo vệ

 • UpdraftPlus (Pro) – Phiên bản cao cấp của plugin đi kèm với các bản sao lưu gia tăng, sao lưu tự động trước khi cập nhật và một số vị trí lưu trữ từ xa để giữ các bản sao lưu của bạn.
 • Sucuri Firewall – Tường lửa trang web và bảo vệ phần mềm độc hại

Bây giờ có rất nhiều plugin và công cụ khác mà bạn muốn sử dụng. Chúng tôi khuyên bạn trước tiên nên thử phiên bản miễn phí và xem liệu điều đó có phù hợp với bạn hay không. Nhiều công cụ cao cấp có sẵn với bản dùng thử miễn phí, hãy tận dụng những công cụ đó để xem bạn có thực sự cần công cụ đó hay không.

Là một trang web kinh doanh, bạn sẽ muốn chi tiền để phát triển doanh nghiệp của mình. Chúng tôi không khuyên bạn không nên tiêu tiền khi nó hợp lý và bạn có thể chi trả được.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo trang web doanh nghiệp nhỏ

Tổng chi phí của trang web: Một lần nữa, nó phụ thuộc vào các công cụ và plugin cao cấp mà bạn mua. Nó có thể ở bất cứ đâu từ $ 300 đến $ 700 mỗi năm nhưng có thể lên đến $ 1000 mỗi năm.

Chi phí của một trang web thương mại điện tử WordPress là gì?

Cost of building a WordPress eCommerce website

WordPress cung cấp sức mạnh cho hàng triệu trang web Thương mại điện tử trên khắp thế giới.

Chi phí xây dựng trang web Thương mại điện tử WordPress có thể cao hơn đáng kể, nhưng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng trang web Thương mại điện tử WordPress trong khi vẫn tránh được những tổn thất và bội chi có thể xảy ra.

Ngoài dịch vụ lưu trữ và tên miền, trang web Thương mại điện tử của bạn cũng sẽ cần chứng chỉ SSL có giá khoảng 69,99 đô la / năm. SSL được yêu cầu để chuyển dữ liệu khách hàng một cách an toàn như thông tin thẻ tín dụng, tên người dùng, mật khẩu, v.v.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gói Thương mại điện tử Bluehost . Nó cung cấp cho bạn một tên miền miễn phí và chứng chỉ SSL, cộng với chiết khấu khi lưu trữ.

Sau đó, bạn cần chọn một plugin Thương mại điện tử WordPress.

Có một số plugin Thương mại điện tử cho WordPress , nhưng không có plugin nào gần giống với WooCommerce. Đây là plugin Thương mại điện tử WordPress phổ biến nhất cho phép bạn xây dựng các cửa hàng trực tuyến mạnh mẽ để bán sản phẩm / dịch vụ của mình.

Tiếp theo, bạn sẽ cần cài đặt WordPress và WooCommerce trên trang web của mình. Chúng tôi có hướng dẫn từng bước về cách bắt đầu một cửa hàng trực tuyến .

Mặc dù WooCommerce miễn phí, nhưng bạn sẽ cần sử dụng các phần bổ trợ trả phí cho các tính năng bổ sung. Chi phí trang web của bạn sẽ tăng lên tùy thuộc vào số lượng addon bạn cần thêm vào trang web của mình.

Khi bạn đã thiết lập và chạy, bạn sẽ cần chọn một mẫu WordPress sẵn sàng cho WooCommerce cho trang web của mình. Có một số mẫu WordPress trả phí và miễn phí với hỗ trợ WooCommerce đầy đủ. Việc chọn một mẫu trả phí hoặc cao cấp cho phép bạn truy cập vào hỗ trợ và các tính năng bổ sung.

Chúng tôi có danh sách các addon WooCommerce miễn phí tốt nhất, nhưng tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn cũng có thể phải sử dụng một số tiện ích mở rộng trả phí.

Dưới đây là một số dịch vụ trả phí khác mà bạn sẽ cần trên trang web Thương mại điện tử của mình.

Đặc trưng

 • WPForms – Để thêm các câu hỏi của khách hàng và biểu mẫu phản hồi
 • Beaver Builder – Để tạo các trang đích tuyệt đẹp bằng cách sử dụng trình tạo trang kéo và thả
 • Soliloquy – Tạo thanh trượt sản phẩm đẹp mắt với addon WooCommerce của họ
 • WP Mail SMTP Pro – cải thiện khả năng gửi email cho WooCommerce để đảm bảo khách hàng nhận được biên nhận, lời nhắc gia hạn và các email khác.

Tiếp thị

 • OptinMonster – Chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng với công cụ tạo khách hàng tiềm năng mạnh mẽ này
 • Liên hệ liên tục – dịch vụ tiếp thị qua email mạnh mẽ
 • MonsterInsights – Theo dõi thương mại điện tử với số liệu thống kê thời gian thực bằng Google Analytics
 • Tất cả trong một SEO Pro – Cải thiện xếp hạng SEO WooCommerce của bạn.

Bảo vệ

 • BackupBuddy – Sao lưu WordPress tự động
 • Sucuri – Tường lửa trang web và máy quét phần mềm độc hại

Hãy nhớ rằng cách tốt nhất để giảm chi phí của bạn là bắt đầu với quy mô nhỏ và thêm các tiện ích mở rộng và dịch vụ khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

Tổng chi phí xây dựng trang web Thương mại điện tử WordPress: $ 1000 – $ 3000. Nó có thể cao hơn tùy thuộc vào số lượng tiện ích và dịch vụ trả phí mà bạn thêm vào trang web của mình.

Chi phí của một trang web WordPress tùy chỉnh là bao nhiêu?

Cost of a custom WordPress website

Một trang WordPress tùy chỉnh là khi bạn thuê một nhà phát triển WordPress để tạo ra một thiết kế độc đáo và xây dựng các tính năng cụ thể cho nó.

Thông thường, các doanh nghiệp lớn đến vừa đều chọn con đường này.

Để hỗ trợ một trang WordPress tùy chỉnh, bạn cũng có thể muốn tìm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý . Đây là môi trường lưu trữ tập trung vào WordPress, với các bản cập nhật được quản lý, hỗ trợ cao cấp, bảo mật nghiêm ngặt và các công cụ thân thiện với nhà phát triển.

Ngoài dịch vụ lưu trữ và tên miền, bạn cũng sẽ trả tiền cho nhà phát triển web đang xây dựng trang web của bạn. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể muốn nhận báo giá từ một số nhà phát triển chủ đề, nhà thiết kế web và đại lý.

Chi phí của một trang web tùy chỉnh phụ thuộc vào yêu cầu, ngân sách của bạn và giá của nhà phát triển hoặc đại lý mà bạn thuê.

Chỉ riêng một chủ đề WordPress tùy chỉnh tiêu chuẩn có thể khiến bạn mất tới 5000 đô la. Các trang WordPress mạnh mẽ hơn với các tính năng tùy chỉnh cụ thể có thể có giá lên đến $ 15000 hoặc thậm chí cao hơn.

Cập nhật: Vì một số bạn đã yêu cầu cung cấp thêm thông tin chi tiết về phần này, chúng tôi đã tạo một hướng dẫn toàn diện về chi phí của một chủ đề WordPress tùy chỉnh và các mẹo về cách bạn có thể tiết kiệm tiền.

Làm thế nào để tránh trả quá nhiều và cắt giảm chi tiêu?

Chúng tôi luôn khuyên người dùng của mình nên bắt đầu với quy mô nhỏ và sau đó mở rộng trang web WordPress của họ khi nó phát triển. Trong nhiều trường hợp, bạn không cần tất cả các tính năng cao cấp mà bạn thấy trên nhiều trang web lâu đời trong ngành của mình.

Hãy nhớ rằng những trang web đó đã có một khởi đầu thuận lợi và họ có thể mất một khoảng thời gian để tìm ra cách quản lý chi phí và phát triển doanh nghiệp của mình.

Bạn có thể bắt đầu với một trang web ngân sách bằng cách sử dụng các plugin và mẫu miễn phí. Khi bạn bắt đầu có được khách truy cập, bạn có thể xem xét thêm các tính năng cao cấp như mẫu cao cấp, tiếp thị qua email, plugin sao lưu trả phí, tường lửa trang web, địa chỉ email doanh nghiệp , dịch vụ điện thoại doanh nghiệp , trò chuyện trực tiếp , v.v.

Tương tự với trang web Thương mại điện tử của bạn. Bắt đầu với mức tối thiểu trần và sau đó khi bạn bắt đầu bán hàng, bạn sẽ tìm ra chính xác các công cụ sẽ giúp bạn và khách hàng của bạn.

Tìm kiếm các ưu đãi và phiếu giảm giá WordPress tốt nhất để được giảm giá thêm bất cứ khi nào bạn có thể.

Ngay cả đối với các trang web WordPress mạnh mẽ, bạn không phải lúc nào cũng cần thuê một nhà phát triển. Chúng tôi có hướng dẫn từng bước về cách tạo các loại trang web WordPress khác nhau, chẳng hạn như:

 • Cách tạo thư mục doanh nghiệp với WordPress
 • Cách tạo trang web đánh giá trực tuyến bằng WordPress
 • Cách tạo trang web đấu giá bằng WordPress
 • Cách tạo trang web phiếu giảm giá với WordPress
 • Cách tạo một trang web đa ngôn ngữ với WordPress
 • Cách tạo bảng tuyển dụng với WordPress
 • Cách tạo trang web câu hỏi và câu trả lời bằng WordPress
 • Cách tạo một trang web portfolio với WordPress
 • Cách tạo trang web cơ sở kiến thức wiki bằng WordPress

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giải đáp thắc mắc của bạn về chi phí xây dựng một trang web là bao nhiêu. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách 30 cách hợp pháp để kiếm tiền trực tuyến với WordPress và công cụ tạo tên doanh nghiệp được hỗ trợ bởi AI của chúng tôi để đưa ra các ý tưởng về tên công ty.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia nhỏ tất cả để trả lời câu hỏi cuối cùng: Chi phí thực sự để xây dựng một trang web WordPress là bao nhiêu? Chúng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách tránh bội chi và giảm thiểu chi phí khi xây dựng một trang web.

chi phi thuc su de xay dung mot trang web wordpress la bao nhieu 5fa524586a94e

Đây là một bài đọc dài và đó là lý do tại sao chúng tôi đã thêm một mục lục. Đây là những gì chúng tôi sẽ đề cập trong bài viết này.

Bạn cần gì để xây dựng một trang web WordPress?

WordPress miễn phí cho mọi người tải xuống và sử dụng. Nó là một phần mềm mã nguồn mở cho phép bạn tự do cài đặt nó trên bất kỳ loại trang web nào.

Vậy nếu WordPress miễn phí, thì chi phí đến từ đâu?

Chi phí của một trang WordPress có thể được chia thành các loại sau:

 • Lưu trữ WordPress
 • Tên miền
 • Thiết kế
 • Plugin và Tiện ích mở rộng (Ứng dụng)

Để tạo một trang WordPress tự lưu trữ , bạn cần lưu trữ web để lưu trữ các tệp của mình. Mọi trang web trên internet đều cần lưu trữ. Đây là trang web của bạn trên internet.

Có các gói lưu trữ khác nhau có sẵn cho tất cả các loại trang web. Bạn cần chọn một cái phù hợp với yêu cầu và phù hợp với túi tiền của bạn.

Tiếp theo, bạn sẽ cần một tên miền . Đây sẽ là địa chỉ trang web của bạn trên internet và đây là những gì người dùng của bạn sẽ nhập vào trình duyệt để truy cập trang web của bạn (ví dụ: wpbeginner.com hoặc google.com).

Với WordPress, có rất nhiều mẫu trang web miễn phí có sẵn mà bạn có thể sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một cái gì đó nâng cao / tùy chỉnh hơn, thì bạn có thể mua một mẫu cao cấp hoặc có một mẫu tùy chỉnh được thực hiện sẽ làm tăng chi phí.

Có hơn 54.000 plugin miễn phí cho WordPress. Đây là các ứng dụng và tiện ích mở rộng cho trang web của bạn. Hãy nghĩ đến các tính năng như biểu mẫu liên hệ, thư viện, v.v.

Vì vậy, trong khi bạn có thể xây dựng một trang web chỉ với chi phí lưu trữ và tên miền, dựa trên tình hình của bạn, bạn có thể phải trả tiền cho các công cụ và dịch vụ bổ sung. Đó là lý do tại sao mọi người thường bối rối khi tìm ra chi phí thực của một trang web WordPress.

Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn chi phí thực sự của việc xây dựng một trang web WordPress.

Ước tính chi phí thực sự của việc xây dựng một trang web WordPress

Calculating cost of building a WordPress site

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, chi phí của bạn để bắt đầu một trang web WordPress có thể dao động từ 100 đô la đến 500 đô la đến 3000 đô la, thậm chí cao đến 30.000 đô la hoặc hơn.

Điều quan trọng là phải biết loại trang web bạn đang xây dựng và những gì bạn cần cho nó vì điều đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí của bạn.

Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tránh thảm họa tài chính và đưa ra quyết định tốt nhất.

Vì lợi ích của bài viết này, hãy chia các trang web thành các danh mục ngân sách khác nhau:

 • Xây dựng một trang web WordPress (ngân sách thấp)
 • Xây dựng một trang web WordPress (với nhiều tính năng hơn)
 • Xây dựng một trang web WordPress cho doanh nghiệp nhỏ
 • Xây dựng trang web thương mại điện tử WordPress
 • Xây dựng một trang web WordPress tùy chỉnh

Bây giờ chúng ta hãy xem chi phí của mỗi dự án này là bao nhiêu và bạn có thể tránh chi tiêu nhiều hơn mức cần thiết như thế nào.

Chi phí của một trang web WordPress (Ngân sách thấp) là bao nhiêu?

Building a low budget WordPress site

Bạn có thể xây dựng một trang web WordPress đầy đủ chức năng cho mình và giữ chi phí của bạn dưới 100 đô la. Dưới đây là chi phí của một trang web WordPress với ngân sách thấp.

Đầu tiên, bạn sẽ cần một tên miền và lưu trữ web.

Một tên miền thường có giá $ 14,99 / năm và lưu trữ web thường có giá $ 7,99 / tháng.

Rất may, Bluehost , một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất chính thức của WordPress, đã đồng ý cung cấp cho người dùng của chúng tôi một tên miền miễn phí và giảm giá hơn 60% cho dịch vụ lưu trữ web.

→ Nhấp vào đây để Yêu cầu ưu đãi Bluehost Độc quyền này ←

Để biết thêm các đề xuất về lưu trữ, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chọn lưu trữ WordPress tốt nhất .

Tiếp theo, bạn sẽ cần cài đặt WordPress trên tài khoản lưu trữ của mình. Xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách bắt đầu một blog WordPress để biết hướng dẫn đầy đủ.

Khi bạn đã cài đặt xong WordPress, bạn có thể chọn thiết kế cho trang web của mình bằng cách sử dụng mẫu miễn phí.

Các mẫu thiết kế này được gọi là chủ đề WordPress và chúng kiểm soát sự xuất hiện của trang web của bạn.

Có hàng ngàn chủ đề miễn phí được thiết kế chuyên nghiệp dành cho WordPress mà bạn có thể cài đặt. Xem tuyển tập 43 chủ đề blog WordPress miễn phí đẹp mắt của chuyên gia chúng tôi để biết một số ví dụ.

Khi bạn đã chọn mẫu WordPress, hãy làm theo hướng dẫn trong hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt chủ đề WordPress .

Tiếp theo, bạn có thể muốn thêm một số tính năng nhất định vào trang web của mình như thêm biểu mẫu liên hệ, thư viện ảnh, thanh trượt, v.v. Đừng lo, có hơn 40.000 plugin WordPress có sẵn sẽ giúp bạn làm điều đó.

Plugin giống như ứng dụng hoặc tiện ích mở rộng cho trang web WordPress của bạn. Xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress .

Dưới đây là lựa chọn của chúng tôi về các plugin WordPress cần thiết mà bạn nên cài đặt trên trang web của mình. Tất cả chúng đều có sẵn miễn phí.

Đặc trưng

 • WPForms Lite – Thêm biểu mẫu liên hệ vào trang web WordPress của bạn
 • Lượt chia sẻ – Plugin truyền thông xã hội WordPress tốt nhất không làm chậm trang web của bạn và hoàn toàn tuân thủ GDPR .
 • SeedProd Lite – Dễ dàng thêm một trang sắp ra mắt vào trang web của bạn khi bạn làm việc trên đó.

Tối ưu hóa trang web

 • Tất cả trong một SEO – Cải thiện SEO WordPress của bạn và nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn từ Google
 • MonsterInsights (Miễn phí) – Giúp bạn theo dõi số liệu thống kê về khách truy cập bằng Google Analytics
 • WP Super Cache – Cải thiện tốc độ trang web của bạn bằng cách thêm bộ nhớ đệm

Bảo mật trang web

 • UpdraftPlus – Plugin sao lưu WordPress miễn phí
 • Sucuri – Trình quét phần mềm độc hại trang web miễn phí

Có rất nhiều plugin WordPress miễn phí khác để thêm các tính năng khác nhau và mở rộng trang web WordPress của bạn. Xem danh mục plugin WordPress tốt nhất của chúng tôi, nơi chúng tôi đã đánh giá hàng trăm plugin WordPress.

Tổng chi phí của trang web: $ 46 – $ 100 mỗi năm

Chi phí của một trang web WordPress (với các tính năng khác) là bao nhiêu?

Cost of WordPress site with more features

Chúng tôi luôn khuyến nghị người dùng nên bắt đầu với quy mô nhỏ và sau đó thêm nhiều tính năng hơn khi trang web của họ phát triển. Bằng cách này, bạn sẽ không phải trả tiền cho bất kỳ thứ gì bạn không thực sự cần.

Khi bạn thêm nhiều tính năng hơn vào trang web của mình, chi phí trang web của bạn sẽ bắt đầu tăng lên.

Bạn có thể tiếp tục sử dụng Bluehost để lưu trữ WordPress để giữ chi phí thấp và nhận được tên miền miễn phí.

Tuy nhiên, vì bạn sẽ thêm nhiều tính năng hơn vào trang web của mình, nên có thể có một cấu hình lưu trữ mạnh mẽ hơn như gói GoGeek của SiteGround . Điều này sẽ khiến bạn tốn kém hơn một chút, nhưng nó đi kèm với các tính năng cao cấp như phân đoạn, hiệu suất nhanh hơn và có thể xử lý tới 100.000 khách truy cập mỗi tháng.

Bạn có thể sử dụng phiếu giảm giá SiteGround của chúng tôi để được giảm giá 60% cho năm đầu tiên lưu trữ của bạn.

Bạn cũng có thể tìm một mẫu WordPress cao cấp cho trang web của mình. Không giống như các mẫu WordPress miễn phí, các mẫu này đi kèm với các tính năng bổ sung và hỗ trợ ưu tiên. Xem lựa chọn chuyên gia của chúng tôi về 40 chủ đề WordPress đáp ứng tốt nhất để biết một số mẫu cao cấp tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng.

Để có thêm các tính năng của trang web, bạn cần sử dụng kết hợp các phần bổ trợ plugin miễn phí + trả phí.

Dưới đây là một số plugin và tiện ích mở rộng WordPress cao cấp cần thiết mà bạn sẽ cần khi trang web của mình phát triển:

Đặc trưng

 • WPForms (Pro) – Thêm trình tạo biểu mẫu kéo thả vào trang web WordPress của bạn
 • WP Rocket – Plugin bộ nhớ đệm WordPress cao cấp để tăng tốc trang web của bạn.
 • Beaver Builder – Thêm trình tạo trang WordPress kéo và thả.
 • WP Mail SMTP – cải thiện khả năng gửi email và sửa lỗi WordPress không gửi được email.

Tiếp thị

 • Liên hệ liên tục – Một trong những dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất
 • OptinMonster – Chuyển đổi khách truy cập từ bỏ trang web thành người đăng ký. Tạo khách hàng tiềm năng cho WordPress.
 • MonsterInsights Pro – Xem cách khách truy cập tìm và sử dụng trang web của bạn.
 • Tất cả trong một SEO Pro – Cải thiện thứ hạng SEO của trang web của bạn.

Bảo vệ

 • BackupBuddy – Để sao lưu WordPress tự động
 • Sucuri Firewall – Tường lửa trang web và bảo vệ phần mềm độc hại

Có rất nhiều plugin và dịch vụ WordPress khác mà bạn có thể thêm vào. Mỗi dịch vụ trả phí hoặc addon mà bạn thêm vào sẽ làm tăng chi phí cho trang WordPress của bạn.

Tổng chi phí của trang web: Tùy thuộc vào các plugin và dịch vụ WordPress cao cấp mà bạn thêm vào, nó có thể nằm trong khoảng từ $ 500 đến $ 1000 mỗi năm.

Chi phí của một trang web doanh nghiệp nhỏ với WordPress là bao nhiêu

Rất nhiều người thường hỏi chúng tôi về chi phí xây dựng một trang web doanh nghiệp nhỏ bằng WordPress là bao nhiêu? Câu trả lời phụ thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn và các công cụ bạn sẽ sử dụng để phát triển doanh nghiệp của mình trực tuyến.

Về cơ bản, bạn có thể ước tính chi phí ở đâu đó giữa một trang WordPress ngân sách thấp và một trang WordPress có nhiều tính năng hơn.

Hãy nhớ rằng bạn không thêm cửa hàng Thương mại điện tử chính thức vào trang web doanh nghiệp của mình. Trong trường hợp đó, hãy xem phần tiếp theo trong bài viết này để ước tính chính xác hơn.

Nếu bạn mới bắt đầu và cần một trang web đơn giản giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của mình, thì chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với Bluehost . Kế hoạch ban đầu của họ sẽ giảm chi phí đáng kể và sẽ để lại cho bạn số tiền mà bạn có thể chi tiêu cho các công cụ cao cấp khác nếu cần.

Nếu bạn có ngân sách linh hoạt hơn, thì bạn có thể đăng ký gói GrowBig của SiteGround . Họ được biết đến với khả năng hỗ trợ tuyệt vời, đây là một điều tốt đối với một chủ doanh nghiệp nhỏ không có nền tảng kỹ thuật.

Tiếp theo, bạn sẽ cần chọn một thiết kế cho trang web của mình. Bạn có thể tìm một chủ đề WordPress cho các trang web kinh doanh hoặc chọn một chủ đề WordPress đáp ứng phù hợp với yêu cầu của bạn.

Bạn có thể chọn một chủ đề WordPress miễn phí. Tuy nhiên, vì đây là một trang web kinh doanh, chúng tôi khuyên bạn nên mua một chủ đề cao cấp cho phép bạn truy cập vào hỗ trợ và cập nhật.

Bây giờ chúng ta hãy nói về các plugin.

Bạn sẽ cần sử dụng kết hợp các plugin miễn phí và cao cấp để kiểm soát chi phí. Sau đây là một số plugin cao cấp hoàn toàn cần thiết cho một trang web doanh nghiệp nhỏ.

Đặc trưng

 • WPForms (Pro) – Phiên bản cao cấp sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các tính năng bạn cần để tạo khách hàng tiềm năng. Điều này bao gồm thanh toán PayPal và Stripe, các hình thức trò chuyện , tích hợp tiếp thị qua email, v.v.
 • SeedProd – Giúp bạn thêm trang đẹp và chế độ bảo trì vào trang web của bạn trong khi bạn đang thiết lập nó.
 • Beaver Builder – Cho phép bạn dễ dàng tạo các trang đích trông chuyên nghiệp cho trang web của mình.
 • WP Mail SMTP Pro – cải thiện khả năng gửi email và sửa lỗi WordPress không gửi được email.

Tiếp thị

 • Liên hệ liên tục – Một trong những dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất, đặc biệt cho các doanh nghiệp nhỏ.
 • OptinMonster -Giúp bạn chuyển đổi khách truy cập trang web thành khách hàng tiềm năng và khách hàng. Bạn sẽ cần nó để tạo Khách hàng tiềm năng và tối ưu hóa chuyển đổi.
 • MonsterInsights Pro – Plugin Google Analytics tốt nhất giúp bạn biết người dùng đến từ đâu và họ làm gì trên trang web của bạn. Điều này cho phép bạn đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu để phát triển doanh nghiệp của mình.
 • Tất cả trong một SEO Pro – Cải thiện thứ hạng SEO của trang web của bạn.

Bảo vệ

 • UpdraftPlus (Pro) – Phiên bản cao cấp của plugin đi kèm với các bản sao lưu gia tăng, sao lưu tự động trước khi cập nhật và một số vị trí lưu trữ từ xa để giữ các bản sao lưu của bạn.
 • Sucuri Firewall – Tường lửa trang web và bảo vệ phần mềm độc hại

Bây giờ có rất nhiều plugin và công cụ khác mà bạn muốn sử dụng. Chúng tôi khuyên bạn trước tiên nên thử phiên bản miễn phí và xem liệu điều đó có phù hợp với bạn hay không. Nhiều công cụ cao cấp có sẵn với bản dùng thử miễn phí, hãy tận dụng những công cụ đó để xem bạn có thực sự cần công cụ đó hay không.

Là một trang web kinh doanh, bạn sẽ muốn chi tiền để phát triển doanh nghiệp của mình. Chúng tôi không khuyên bạn không nên tiêu tiền khi nó hợp lý và bạn có thể chi trả được.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo trang web doanh nghiệp nhỏ

Tổng chi phí của trang web: Một lần nữa, nó phụ thuộc vào các công cụ và plugin cao cấp mà bạn mua. Nó có thể ở bất cứ đâu từ $ 300 đến $ 700 mỗi năm nhưng có thể lên đến $ 1000 mỗi năm.

Chi phí của một trang web thương mại điện tử WordPress là gì?

Cost of building a WordPress eCommerce website

WordPress cung cấp sức mạnh cho hàng triệu trang web Thương mại điện tử trên khắp thế giới.

Chi phí xây dựng trang web Thương mại điện tử WordPress có thể cao hơn đáng kể, nhưng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng trang web Thương mại điện tử WordPress trong khi vẫn tránh được những tổn thất và bội chi có thể xảy ra.

Ngoài dịch vụ lưu trữ và tên miền, trang web Thương mại điện tử của bạn cũng sẽ cần chứng chỉ SSL có giá khoảng 69,99 đô la / năm. SSL được yêu cầu để chuyển dữ liệu khách hàng một cách an toàn như thông tin thẻ tín dụng, tên người dùng, mật khẩu, v.v.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gói Thương mại điện tử Bluehost . Nó cung cấp cho bạn một tên miền miễn phí và chứng chỉ SSL, cộng với chiết khấu khi lưu trữ.

Sau đó, bạn cần chọn một plugin Thương mại điện tử WordPress.

Có một số plugin Thương mại điện tử cho WordPress , nhưng không có plugin nào gần giống với WooCommerce. Đây là plugin Thương mại điện tử WordPress phổ biến nhất cho phép bạn xây dựng các cửa hàng trực tuyến mạnh mẽ để bán sản phẩm / dịch vụ của mình.

Tiếp theo, bạn sẽ cần cài đặt WordPress và WooCommerce trên trang web của mình. Chúng tôi có hướng dẫn từng bước về cách bắt đầu một cửa hàng trực tuyến .

Mặc dù WooCommerce miễn phí, nhưng bạn sẽ cần sử dụng các phần bổ trợ trả phí cho các tính năng bổ sung. Chi phí trang web của bạn sẽ tăng lên tùy thuộc vào số lượng addon bạn cần thêm vào trang web của mình.

Khi bạn đã thiết lập và chạy, bạn sẽ cần chọn một mẫu WordPress sẵn sàng cho WooCommerce cho trang web của mình. Có một số mẫu WordPress trả phí và miễn phí với hỗ trợ WooCommerce đầy đủ. Việc chọn một mẫu trả phí hoặc cao cấp cho phép bạn truy cập vào hỗ trợ và các tính năng bổ sung.

Chúng tôi có danh sách các addon WooCommerce miễn phí tốt nhất, nhưng tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn cũng có thể phải sử dụng một số tiện ích mở rộng trả phí.

Dưới đây là một số dịch vụ trả phí khác mà bạn sẽ cần trên trang web Thương mại điện tử của mình.

Đặc trưng

 • WPForms – Để thêm các câu hỏi của khách hàng và biểu mẫu phản hồi
 • Beaver Builder – Để tạo các trang đích tuyệt đẹp bằng cách sử dụng trình tạo trang kéo và thả
 • Soliloquy – Tạo thanh trượt sản phẩm đẹp mắt với addon WooCommerce của họ
 • WP Mail SMTP Pro – cải thiện khả năng gửi email cho WooCommerce để đảm bảo khách hàng nhận được biên nhận, lời nhắc gia hạn và các email khác.

Tiếp thị

 • OptinMonster – Chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng với công cụ tạo khách hàng tiềm năng mạnh mẽ này
 • Liên hệ liên tục – dịch vụ tiếp thị qua email mạnh mẽ
 • MonsterInsights – Theo dõi thương mại điện tử với số liệu thống kê thời gian thực bằng Google Analytics
 • Tất cả trong một SEO Pro – Cải thiện xếp hạng SEO WooCommerce của bạn.

Bảo vệ

 • BackupBuddy – Sao lưu WordPress tự động
 • Sucuri – Tường lửa trang web và máy quét phần mềm độc hại

Hãy nhớ rằng cách tốt nhất để giảm chi phí của bạn là bắt đầu với quy mô nhỏ và thêm các tiện ích mở rộng và dịch vụ khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

Tổng chi phí xây dựng trang web Thương mại điện tử WordPress: $ 1000 – $ 3000. Nó có thể cao hơn tùy thuộc vào số lượng tiện ích và dịch vụ trả phí mà bạn thêm vào trang web của mình.

Chi phí của một trang web WordPress tùy chỉnh là bao nhiêu?

Cost of a custom WordPress website

Một trang WordPress tùy chỉnh là khi bạn thuê một nhà phát triển WordPress để tạo ra một thiết kế độc đáo và xây dựng các tính năng cụ thể cho nó.

Thông thường, các doanh nghiệp lớn đến vừa đều chọn con đường này.

Để hỗ trợ một trang WordPress tùy chỉnh, bạn cũng có thể muốn tìm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý . Đây là môi trường lưu trữ tập trung vào WordPress, với các bản cập nhật được quản lý, hỗ trợ cao cấp, bảo mật nghiêm ngặt và các công cụ thân thiện với nhà phát triển.

Ngoài dịch vụ lưu trữ và tên miền, bạn cũng sẽ trả tiền cho nhà phát triển web đang xây dựng trang web của bạn. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể muốn nhận báo giá từ một số nhà phát triển chủ đề, nhà thiết kế web và đại lý.

Chi phí của một trang web tùy chỉnh phụ thuộc vào yêu cầu, ngân sách của bạn và giá của nhà phát triển hoặc đại lý mà bạn thuê.

Chỉ riêng một chủ đề WordPress tùy chỉnh tiêu chuẩn có thể khiến bạn mất tới 5000 đô la. Các trang WordPress mạnh mẽ hơn với các tính năng tùy chỉnh cụ thể có thể có giá lên đến $ 15000 hoặc thậm chí cao hơn.

Cập nhật: Vì một số bạn đã yêu cầu cung cấp thêm thông tin chi tiết về phần này, chúng tôi đã tạo một hướng dẫn toàn diện về chi phí của một chủ đề WordPress tùy chỉnh và các mẹo về cách bạn có thể tiết kiệm tiền.

Làm thế nào để tránh trả quá nhiều và cắt giảm chi tiêu?

Chúng tôi luôn khuyên người dùng của mình nên bắt đầu với quy mô nhỏ và sau đó mở rộng trang web WordPress của họ khi nó phát triển. Trong nhiều trường hợp, bạn không cần tất cả các tính năng cao cấp mà bạn thấy trên nhiều trang web lâu đời trong ngành của mình.

Hãy nhớ rằng những trang web đó đã có một khởi đầu thuận lợi và họ có thể mất một khoảng thời gian để tìm ra cách quản lý chi phí và phát triển doanh nghiệp của mình.

Bạn có thể bắt đầu với một trang web ngân sách bằng cách sử dụng các plugin và mẫu miễn phí. Khi bạn bắt đầu có được khách truy cập, bạn có thể xem xét thêm các tính năng cao cấp như mẫu cao cấp, tiếp thị qua email, plugin sao lưu trả phí, tường lửa trang web, địa chỉ email doanh nghiệp , dịch vụ điện thoại doanh nghiệp , trò chuyện trực tiếp , v.v.

Tương tự với trang web Thương mại điện tử của bạn. Bắt đầu với mức tối thiểu trần và sau đó khi bạn bắt đầu bán hàng, bạn sẽ tìm ra chính xác các công cụ sẽ giúp bạn và khách hàng của bạn.

Tìm kiếm các ưu đãi và phiếu giảm giá WordPress tốt nhất để được giảm giá thêm bất cứ khi nào bạn có thể.

Ngay cả đối với các trang web WordPress mạnh mẽ, bạn không phải lúc nào cũng cần thuê một nhà phát triển. Chúng tôi có hướng dẫn từng bước về cách tạo các loại trang web WordPress khác nhau, chẳng hạn như:

 • Cách tạo thư mục doanh nghiệp với WordPress
 • Cách tạo trang web đánh giá trực tuyến bằng WordPress
 • Cách tạo trang web đấu giá bằng WordPress
 • Cách tạo trang web phiếu giảm giá với WordPress
 • Cách tạo một trang web đa ngôn ngữ với WordPress
 • Cách tạo bảng tuyển dụng với WordPress
 • Cách tạo trang web câu hỏi và câu trả lời bằng WordPress
 • Cách tạo một trang web portfolio với WordPress
 • Cách tạo trang web cơ sở kiến thức wiki bằng WordPress

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giải đáp thắc mắc của bạn về chi phí xây dựng một trang web là bao nhiêu. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách 30 cách hợp pháp để kiếm tiền trực tuyến với WordPress và công cụ tạo tên doanh nghiệp được hỗ trợ bởi AI của chúng tôi để đưa ra các ý tưởng về tên công ty.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia nhỏ tất cả để trả lời câu hỏi cuối cùng: Chi phí thực sự để xây dựng một trang web WordPress là bao nhiêu? Chúng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách tránh bội chi và giảm thiểu chi phí khi xây dựng một trang web.

chi phi thuc su de xay dung mot trang web wordpress la bao nhieu 5fa524586a94e

Đây là một bài đọc dài và đó là lý do tại sao chúng tôi đã thêm một mục lục. Đây là những gì chúng tôi sẽ đề cập trong bài viết này.

Bạn cần gì để xây dựng một trang web WordPress?

WordPress miễn phí cho mọi người tải xuống và sử dụng. Nó là một phần mềm mã nguồn mở cho phép bạn tự do cài đặt nó trên bất kỳ loại trang web nào.

Vậy nếu WordPress miễn phí, thì chi phí đến từ đâu?

Chi phí của một trang WordPress có thể được chia thành các loại sau:

 • Lưu trữ WordPress
 • Tên miền
 • Thiết kế
 • Plugin và Tiện ích mở rộng (Ứng dụng)

Để tạo một trang WordPress tự lưu trữ , bạn cần lưu trữ web để lưu trữ các tệp của mình. Mọi trang web trên internet đều cần lưu trữ. Đây là trang web của bạn trên internet.

Có các gói lưu trữ khác nhau có sẵn cho tất cả các loại trang web. Bạn cần chọn một cái phù hợp với yêu cầu và phù hợp với túi tiền của bạn.

Tiếp theo, bạn sẽ cần một tên miền . Đây sẽ là địa chỉ trang web của bạn trên internet và đây là những gì người dùng của bạn sẽ nhập vào trình duyệt để truy cập trang web của bạn (ví dụ: wpbeginner.com hoặc google.com).

Với WordPress, có rất nhiều mẫu trang web miễn phí có sẵn mà bạn có thể sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một cái gì đó nâng cao / tùy chỉnh hơn, thì bạn có thể mua một mẫu cao cấp hoặc có một mẫu tùy chỉnh được thực hiện sẽ làm tăng chi phí.

Có hơn 54.000 plugin miễn phí cho WordPress. Đây là các ứng dụng và tiện ích mở rộng cho trang web của bạn. Hãy nghĩ đến các tính năng như biểu mẫu liên hệ, thư viện, v.v.

Vì vậy, trong khi bạn có thể xây dựng một trang web chỉ với chi phí lưu trữ và tên miền, dựa trên tình hình của bạn, bạn có thể phải trả tiền cho các công cụ và dịch vụ bổ sung. Đó là lý do tại sao mọi người thường bối rối khi tìm ra chi phí thực của một trang web WordPress.

Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn chi phí thực sự của việc xây dựng một trang web WordPress.

Ước tính chi phí thực sự của việc xây dựng một trang web WordPress

Calculating cost of building a WordPress site

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, chi phí của bạn để bắt đầu một trang web WordPress có thể dao động từ 100 đô la đến 500 đô la đến 3000 đô la, thậm chí cao đến 30.000 đô la hoặc hơn.

Điều quan trọng là phải biết loại trang web bạn đang xây dựng và những gì bạn cần cho nó vì điều đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí của bạn.

Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tránh thảm họa tài chính và đưa ra quyết định tốt nhất.

Vì lợi ích của bài viết này, hãy chia các trang web thành các danh mục ngân sách khác nhau:

 • Xây dựng một trang web WordPress (ngân sách thấp)
 • Xây dựng một trang web WordPress (với nhiều tính năng hơn)
 • Xây dựng một trang web WordPress cho doanh nghiệp nhỏ
 • Xây dựng trang web thương mại điện tử WordPress
 • Xây dựng một trang web WordPress tùy chỉnh

Bây giờ chúng ta hãy xem chi phí của mỗi dự án này là bao nhiêu và bạn có thể tránh chi tiêu nhiều hơn mức cần thiết như thế nào.

Chi phí của một trang web WordPress (Ngân sách thấp) là bao nhiêu?

Building a low budget WordPress site

Bạn có thể xây dựng một trang web WordPress đầy đủ chức năng cho mình và giữ chi phí của bạn dưới 100 đô la. Dưới đây là chi phí của một trang web WordPress với ngân sách thấp.

Đầu tiên, bạn sẽ cần một tên miền và lưu trữ web.

Một tên miền thường có giá $ 14,99 / năm và lưu trữ web thường có giá $ 7,99 / tháng.

Rất may, Bluehost , một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất chính thức của WordPress, đã đồng ý cung cấp cho người dùng của chúng tôi một tên miền miễn phí và giảm giá hơn 60% cho dịch vụ lưu trữ web.

→ Nhấp vào đây để Yêu cầu ưu đãi Bluehost Độc quyền này ←

Để biết thêm các đề xuất về lưu trữ, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chọn lưu trữ WordPress tốt nhất .

Tiếp theo, bạn sẽ cần cài đặt WordPress trên tài khoản lưu trữ của mình. Xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách bắt đầu một blog WordPress để biết hướng dẫn đầy đủ.

Khi bạn đã cài đặt xong WordPress, bạn có thể chọn thiết kế cho trang web của mình bằng cách sử dụng mẫu miễn phí.

Các mẫu thiết kế này được gọi là chủ đề WordPress và chúng kiểm soát sự xuất hiện của trang web của bạn.

Có hàng ngàn chủ đề miễn phí được thiết kế chuyên nghiệp dành cho WordPress mà bạn có thể cài đặt. Xem tuyển tập 43 chủ đề blog WordPress miễn phí đẹp mắt của chuyên gia chúng tôi để biết một số ví dụ.

Khi bạn đã chọn mẫu WordPress, hãy làm theo hướng dẫn trong hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt chủ đề WordPress .

Tiếp theo, bạn có thể muốn thêm một số tính năng nhất định vào trang web của mình như thêm biểu mẫu liên hệ, thư viện ảnh, thanh trượt, v.v. Đừng lo, có hơn 40.000 plugin WordPress có sẵn sẽ giúp bạn làm điều đó.

Plugin giống như ứng dụng hoặc tiện ích mở rộng cho trang web WordPress của bạn. Xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress .

Dưới đây là lựa chọn của chúng tôi về các plugin WordPress cần thiết mà bạn nên cài đặt trên trang web của mình. Tất cả chúng đều có sẵn miễn phí.

Đặc trưng

 • WPForms Lite – Thêm biểu mẫu liên hệ vào trang web WordPress của bạn
 • Lượt chia sẻ – Plugin truyền thông xã hội WordPress tốt nhất không làm chậm trang web của bạn và hoàn toàn tuân thủ GDPR .
 • SeedProd Lite – Dễ dàng thêm một trang sắp ra mắt vào trang web của bạn khi bạn làm việc trên đó.

Tối ưu hóa trang web

 • Tất cả trong một SEO – Cải thiện SEO WordPress của bạn và nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn từ Google
 • MonsterInsights (Miễn phí) – Giúp bạn theo dõi số liệu thống kê về khách truy cập bằng Google Analytics
 • WP Super Cache – Cải thiện tốc độ trang web của bạn bằng cách thêm bộ nhớ đệm

Bảo mật trang web

 • UpdraftPlus – Plugin sao lưu WordPress miễn phí
 • Sucuri – Trình quét phần mềm độc hại trang web miễn phí

Có rất nhiều plugin WordPress miễn phí khác để thêm các tính năng khác nhau và mở rộng trang web WordPress của bạn. Xem danh mục plugin WordPress tốt nhất của chúng tôi, nơi chúng tôi đã đánh giá hàng trăm plugin WordPress.

Tổng chi phí của trang web: $ 46 – $ 100 mỗi năm

Chi phí của một trang web WordPress (với các tính năng khác) là bao nhiêu?

Cost of WordPress site with more features

Chúng tôi luôn khuyến nghị người dùng nên bắt đầu với quy mô nhỏ và sau đó thêm nhiều tính năng hơn khi trang web của họ phát triển. Bằng cách này, bạn sẽ không phải trả tiền cho bất kỳ thứ gì bạn không thực sự cần.

Khi bạn thêm nhiều tính năng hơn vào trang web của mình, chi phí trang web của bạn sẽ bắt đầu tăng lên.

Bạn có thể tiếp tục sử dụng Bluehost để lưu trữ WordPress để giữ chi phí thấp và nhận được tên miền miễn phí.

Tuy nhiên, vì bạn sẽ thêm nhiều tính năng hơn vào trang web của mình, nên có thể có một cấu hình lưu trữ mạnh mẽ hơn như gói GoGeek của SiteGround . Điều này sẽ khiến bạn tốn kém hơn một chút, nhưng nó đi kèm với các tính năng cao cấp như phân đoạn, hiệu suất nhanh hơn và có thể xử lý tới 100.000 khách truy cập mỗi tháng.

Bạn có thể sử dụng phiếu giảm giá SiteGround của chúng tôi để được giảm giá 60% cho năm đầu tiên lưu trữ của bạn.

Bạn cũng có thể tìm một mẫu WordPress cao cấp cho trang web của mình. Không giống như các mẫu WordPress miễn phí, các mẫu này đi kèm với các tính năng bổ sung và hỗ trợ ưu tiên. Xem lựa chọn chuyên gia của chúng tôi về 40 chủ đề WordPress đáp ứng tốt nhất để biết một số mẫu cao cấp tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng.

Để có thêm các tính năng của trang web, bạn cần sử dụng kết hợp các phần bổ trợ plugin miễn phí + trả phí.

Dưới đây là một số plugin và tiện ích mở rộng WordPress cao cấp cần thiết mà bạn sẽ cần khi trang web của mình phát triển:

Đặc trưng

 • WPForms (Pro) – Thêm trình tạo biểu mẫu kéo thả vào trang web WordPress của bạn
 • WP Rocket – Plugin bộ nhớ đệm WordPress cao cấp để tăng tốc trang web của bạn.
 • Beaver Builder – Thêm trình tạo trang WordPress kéo và thả.
 • WP Mail SMTP – cải thiện khả năng gửi email và sửa lỗi WordPress không gửi được email.

Tiếp thị

 • Liên hệ liên tục – Một trong những dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất
 • OptinMonster – Chuyển đổi khách truy cập từ bỏ trang web thành người đăng ký. Tạo khách hàng tiềm năng cho WordPress.
 • MonsterInsights Pro – Xem cách khách truy cập tìm và sử dụng trang web của bạn.
 • Tất cả trong một SEO Pro – Cải thiện thứ hạng SEO của trang web của bạn.

Bảo vệ

 • BackupBuddy – Để sao lưu WordPress tự động
 • Sucuri Firewall – Tường lửa trang web và bảo vệ phần mềm độc hại

Có rất nhiều plugin và dịch vụ WordPress khác mà bạn có thể thêm vào. Mỗi dịch vụ trả phí hoặc addon mà bạn thêm vào sẽ làm tăng chi phí cho trang WordPress của bạn.

Tổng chi phí của trang web: Tùy thuộc vào các plugin và dịch vụ WordPress cao cấp mà bạn thêm vào, nó có thể nằm trong khoảng từ $ 500 đến $ 1000 mỗi năm.

Chi phí của một trang web doanh nghiệp nhỏ với WordPress là bao nhiêu

Rất nhiều người thường hỏi chúng tôi về chi phí xây dựng một trang web doanh nghiệp nhỏ bằng WordPress là bao nhiêu? Câu trả lời phụ thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn và các công cụ bạn sẽ sử dụng để phát triển doanh nghiệp của mình trực tuyến.

Về cơ bản, bạn có thể ước tính chi phí ở đâu đó giữa một trang WordPress ngân sách thấp và một trang WordPress có nhiều tính năng hơn.

Hãy nhớ rằng bạn không thêm cửa hàng Thương mại điện tử chính thức vào trang web doanh nghiệp của mình. Trong trường hợp đó, hãy xem phần tiếp theo trong bài viết này để ước tính chính xác hơn.

Nếu bạn mới bắt đầu và cần một trang web đơn giản giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của mình, thì chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với Bluehost . Kế hoạch ban đầu của họ sẽ giảm chi phí đáng kể và sẽ để lại cho bạn số tiền mà bạn có thể chi tiêu cho các công cụ cao cấp khác nếu cần.

Nếu bạn có ngân sách linh hoạt hơn, thì bạn có thể đăng ký gói GrowBig của SiteGround . Họ được biết đến với khả năng hỗ trợ tuyệt vời, đây là một điều tốt đối với một chủ doanh nghiệp nhỏ không có nền tảng kỹ thuật.

Tiếp theo, bạn sẽ cần chọn một thiết kế cho trang web của mình. Bạn có thể tìm một chủ đề WordPress cho các trang web kinh doanh hoặc chọn một chủ đề WordPress đáp ứng phù hợp với yêu cầu của bạn.

Bạn có thể chọn một chủ đề WordPress miễn phí. Tuy nhiên, vì đây là một trang web kinh doanh, chúng tôi khuyên bạn nên mua một chủ đề cao cấp cho phép bạn truy cập vào hỗ trợ và cập nhật.

Bây giờ chúng ta hãy nói về các plugin.

Bạn sẽ cần sử dụng kết hợp các plugin miễn phí và cao cấp để kiểm soát chi phí. Sau đây là một số plugin cao cấp hoàn toàn cần thiết cho một trang web doanh nghiệp nhỏ.

Đặc trưng

 • WPForms (Pro) – Phiên bản cao cấp sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các tính năng bạn cần để tạo khách hàng tiềm năng. Điều này bao gồm thanh toán PayPal và Stripe, các hình thức trò chuyện , tích hợp tiếp thị qua email, v.v.
 • SeedProd – Giúp bạn thêm trang đẹp và chế độ bảo trì vào trang web của bạn trong khi bạn đang thiết lập nó.
 • Beaver Builder – Cho phép bạn dễ dàng tạo các trang đích trông chuyên nghiệp cho trang web của mình.
 • WP Mail SMTP Pro – cải thiện khả năng gửi email và sửa lỗi WordPress không gửi được email.

Tiếp thị

 • Liên hệ liên tục – Một trong những dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất, đặc biệt cho các doanh nghiệp nhỏ.
 • OptinMonster -Giúp bạn chuyển đổi khách truy cập trang web thành khách hàng tiềm năng và khách hàng. Bạn sẽ cần nó để tạo Khách hàng tiềm năng và tối ưu hóa chuyển đổi.
 • MonsterInsights Pro – Plugin Google Analytics tốt nhất giúp bạn biết người dùng đến từ đâu và họ làm gì trên trang web của bạn. Điều này cho phép bạn đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu để phát triển doanh nghiệp của mình.
 • Tất cả trong một SEO Pro – Cải thiện thứ hạng SEO của trang web của bạn.

Bảo vệ

 • UpdraftPlus (Pro) – Phiên bản cao cấp của plugin đi kèm với các bản sao lưu gia tăng, sao lưu tự động trước khi cập nhật và một số vị trí lưu trữ từ xa để giữ các bản sao lưu của bạn.
 • Sucuri Firewall – Tường lửa trang web và bảo vệ phần mềm độc hại

Bây giờ có rất nhiều plugin và công cụ khác mà bạn muốn sử dụng. Chúng tôi khuyên bạn trước tiên nên thử phiên bản miễn phí và xem liệu điều đó có phù hợp với bạn hay không. Nhiều công cụ cao cấp có sẵn với bản dùng thử miễn phí, hãy tận dụng những công cụ đó để xem bạn có thực sự cần công cụ đó hay không.

Là một trang web kinh doanh, bạn sẽ muốn chi tiền để phát triển doanh nghiệp của mình. Chúng tôi không khuyên bạn không nên tiêu tiền khi nó hợp lý và bạn có thể chi trả được.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo trang web doanh nghiệp nhỏ

Tổng chi phí của trang web: Một lần nữa, nó phụ thuộc vào các công cụ và plugin cao cấp mà bạn mua. Nó có thể ở bất cứ đâu từ $ 300 đến $ 700 mỗi năm nhưng có thể lên đến $ 1000 mỗi năm.

Chi phí của một trang web thương mại điện tử WordPress là gì?

Cost of building a WordPress eCommerce website

WordPress cung cấp sức mạnh cho hàng triệu trang web Thương mại điện tử trên khắp thế giới.

Chi phí xây dựng trang web Thương mại điện tử WordPress có thể cao hơn đáng kể, nhưng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng trang web Thương mại điện tử WordPress trong khi vẫn tránh được những tổn thất và bội chi có thể xảy ra.

Ngoài dịch vụ lưu trữ và tên miền, trang web Thương mại điện tử của bạn cũng sẽ cần chứng chỉ SSL có giá khoảng 69,99 đô la / năm. SSL được yêu cầu để chuyển dữ liệu khách hàng một cách an toàn như thông tin thẻ tín dụng, tên người dùng, mật khẩu, v.v.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gói Thương mại điện tử Bluehost . Nó cung cấp cho bạn một tên miền miễn phí và chứng chỉ SSL, cộng với chiết khấu khi lưu trữ.

Sau đó, bạn cần chọn một plugin Thương mại điện tử WordPress.

Có một số plugin Thương mại điện tử cho WordPress , nhưng không có plugin nào gần giống với WooCommerce. Đây là plugin Thương mại điện tử WordPress phổ biến nhất cho phép bạn xây dựng các cửa hàng trực tuyến mạnh mẽ để bán sản phẩm / dịch vụ của mình.

Tiếp theo, bạn sẽ cần cài đặt WordPress và WooCommerce trên trang web của mình. Chúng tôi có hướng dẫn từng bước về cách bắt đầu một cửa hàng trực tuyến .

Mặc dù WooCommerce miễn phí, nhưng bạn sẽ cần sử dụng các phần bổ trợ trả phí cho các tính năng bổ sung. Chi phí trang web của bạn sẽ tăng lên tùy thuộc vào số lượng addon bạn cần thêm vào trang web của mình.

Khi bạn đã thiết lập và chạy, bạn sẽ cần chọn một mẫu WordPress sẵn sàng cho WooCommerce cho trang web của mình. Có một số mẫu WordPress trả phí và miễn phí với hỗ trợ WooCommerce đầy đủ. Việc chọn một mẫu trả phí hoặc cao cấp cho phép bạn truy cập vào hỗ trợ và các tính năng bổ sung.

Chúng tôi có danh sách các addon WooCommerce miễn phí tốt nhất, nhưng tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn cũng có thể phải sử dụng một số tiện ích mở rộng trả phí.

Dưới đây là một số dịch vụ trả phí khác mà bạn sẽ cần trên trang web Thương mại điện tử của mình.

Đặc trưng

 • WPForms – Để thêm các câu hỏi của khách hàng và biểu mẫu phản hồi
 • Beaver Builder – Để tạo các trang đích tuyệt đẹp bằng cách sử dụng trình tạo trang kéo và thả
 • Soliloquy – Tạo thanh trượt sản phẩm đẹp mắt với addon WooCommerce của họ
 • WP Mail SMTP Pro – cải thiện khả năng gửi email cho WooCommerce để đảm bảo khách hàng nhận được biên nhận, lời nhắc gia hạn và các email khác.

Tiếp thị

 • OptinMonster – Chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng với công cụ tạo khách hàng tiềm năng mạnh mẽ này
 • Liên hệ liên tục – dịch vụ tiếp thị qua email mạnh mẽ
 • MonsterInsights – Theo dõi thương mại điện tử với số liệu thống kê thời gian thực bằng Google Analytics
 • Tất cả trong một SEO Pro – Cải thiện xếp hạng SEO WooCommerce của bạn.

Bảo vệ

 • BackupBuddy – Sao lưu WordPress tự động
 • Sucuri – Tường lửa trang web và máy quét phần mềm độc hại

Hãy nhớ rằng cách tốt nhất để giảm chi phí của bạn là bắt đầu với quy mô nhỏ và thêm các tiện ích mở rộng và dịch vụ khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

Tổng chi phí xây dựng trang web Thương mại điện tử WordPress: $ 1000 – $ 3000. Nó có thể cao hơn tùy thuộc vào số lượng tiện ích và dịch vụ trả phí mà bạn thêm vào trang web của mình.

Chi phí của một trang web WordPress tùy chỉnh là bao nhiêu?

Cost of a custom WordPress website

Một trang WordPress tùy chỉnh là khi bạn thuê một nhà phát triển WordPress để tạo ra một thiết kế độc đáo và xây dựng các tính năng cụ thể cho nó.

Thông thường, các doanh nghiệp lớn đến vừa đều chọn con đường này.

Để hỗ trợ một trang WordPress tùy chỉnh, bạn cũng có thể muốn tìm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý . Đây là môi trường lưu trữ tập trung vào WordPress, với các bản cập nhật được quản lý, hỗ trợ cao cấp, bảo mật nghiêm ngặt và các công cụ thân thiện với nhà phát triển.

Ngoài dịch vụ lưu trữ và tên miền, bạn cũng sẽ trả tiền cho nhà phát triển web đang xây dựng trang web của bạn. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể muốn nhận báo giá từ một số nhà phát triển chủ đề, nhà thiết kế web và đại lý.

Chi phí của một trang web tùy chỉnh phụ thuộc vào yêu cầu, ngân sách của bạn và giá của nhà phát triển hoặc đại lý mà bạn thuê.

Chỉ riêng một chủ đề WordPress tùy chỉnh tiêu chuẩn có thể khiến bạn mất tới 5000 đô la. Các trang WordPress mạnh mẽ hơn với các tính năng tùy chỉnh cụ thể có thể có giá lên đến $ 15000 hoặc thậm chí cao hơn.

Cập nhật: Vì một số bạn đã yêu cầu cung cấp thêm thông tin chi tiết về phần này, chúng tôi đã tạo một hướng dẫn toàn diện về chi phí của một chủ đề WordPress tùy chỉnh và các mẹo về cách bạn có thể tiết kiệm tiền.

Làm thế nào để tránh trả quá nhiều và cắt giảm chi tiêu?

Chúng tôi luôn khuyên người dùng của mình nên bắt đầu với quy mô nhỏ và sau đó mở rộng trang web WordPress của họ khi nó phát triển. Trong nhiều trường hợp, bạn không cần tất cả các tính năng cao cấp mà bạn thấy trên nhiều trang web lâu đời trong ngành của mình.

Hãy nhớ rằng những trang web đó đã có một khởi đầu thuận lợi và họ có thể mất một khoảng thời gian để tìm ra cách quản lý chi phí và phát triển doanh nghiệp của mình.

Bạn có thể bắt đầu với một trang web ngân sách bằng cách sử dụng các plugin và mẫu miễn phí. Khi bạn bắt đầu có được khách truy cập, bạn có thể xem xét thêm các tính năng cao cấp như mẫu cao cấp, tiếp thị qua email, plugin sao lưu trả phí, tường lửa trang web, địa chỉ email doanh nghiệp , dịch vụ điện thoại doanh nghiệp , trò chuyện trực tiếp , v.v.

Tương tự với trang web Thương mại điện tử của bạn. Bắt đầu với mức tối thiểu trần và sau đó khi bạn bắt đầu bán hàng, bạn sẽ tìm ra chính xác các công cụ sẽ giúp bạn và khách hàng của bạn.

Tìm kiếm các ưu đãi và phiếu giảm giá WordPress tốt nhất để được giảm giá thêm bất cứ khi nào bạn có thể.

Ngay cả đối với các trang web WordPress mạnh mẽ, bạn không phải lúc nào cũng cần thuê một nhà phát triển. Chúng tôi có hướng dẫn từng bước về cách tạo các loại trang web WordPress khác nhau, chẳng hạn như:

 • Cách tạo thư mục doanh nghiệp với WordPress
 • Cách tạo trang web đánh giá trực tuyến bằng WordPress
 • Cách tạo trang web đấu giá bằng WordPress
 • Cách tạo trang web phiếu giảm giá với WordPress
 • Cách tạo một trang web đa ngôn ngữ với WordPress
 • Cách tạo bảng tuyển dụng với WordPress
 • Cách tạo trang web câu hỏi và câu trả lời bằng WordPress
 • Cách tạo một trang web portfolio với WordPress
 • Cách tạo trang web cơ sở kiến thức wiki bằng WordPress

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giải đáp thắc mắc của bạn về chi phí xây dựng một trang web là bao nhiêu. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách 30 cách hợp pháp để kiếm tiền trực tuyến với WordPress và công cụ tạo tên doanh nghiệp được hỗ trợ bởi AI của chúng tôi để đưa ra các ý tưởng về tên công ty.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.