Làm thế nào bạn có thể tham gia với dự án WordPress

WordPress là một dự án mã nguồn mở mà mọi người đều có thể đóng góp, đó là lý do tại sao bạn có thể sử dụng WordPress miễn phí . Bây giờ nếu bạn có kỹ năng lập trình tốt, thì bạn có thể đóng góp mã cho WordPress. Nhưng đa số người dùng WordPress không phải là lập trình viên, vậy làm thế nào họ có thể đóng góp? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể tham gia vào dự án WordPress.

Nội dung chính bài đăng

Làm thế nào bạn có thể tham gia với dự án WordPress

Làm thế nào bạn có thể tham gia với dự án WordPress
Làm thế nào bạn có thể tham gia với dự án WordPress

Tại sao bạn nên tham gia và đóng góp cho WordPress?

WordPress miễn phí như trong tự do. Nó được cấp phép theo cách cho phép bạn tải xuống và sử dụng cho bất kỳ loại dự án nào mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Bạn có thể tự do nghiên cứu và sửa đổi mã nguồn của nó. Bạn thậm chí có thể bán sản phẩm của mình bằng WordPress. Xem hướng dẫn của chúng tôi về Tại sao WordPress miễn phí? Các chi phí là gì? Bắt được là gì?

Hàng trăm triệu người trên khắp thế giới được hưởng lợi từ dự án tuyệt vời này. Là một người dùng WordPress, bạn đã là một phần của cộng đồng WordPress toàn cầu. Tuy nhiên, bạn có thể tham gia nhiều hơn bằng cách đóng góp cho cộng đồng.

Lợi ích của việc đóng góp cho WordPress:

 • Bạn bắt đầu làm việc với một dự án đang dân chủ hóa web cho tất cả mọi người trên thế giới.
 • Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và tương tác với những cộng tác viên WordPress tuyệt vời.
 • Đóng góp vào một dự án mã nguồn mở luôn là một cơ hội học tập tuyệt vời.
 • Bạn có thể tìm thấy nhiều cơ hội hơn cho doanh nghiệp của mình như cơ hội việc làm hoặc hợp đồng. Các công ty liên quan đến WordPress luôn tìm cách thuê / thuê ngoài cho những người khác trong cộng đồng.

Cách bắt đầu

Khi chúng tôi nói rằng bất cứ ai cũng có thể đóng góp cho WordPress, chúng tôi có ý đó. Bạn không cần phải là một lập trình viên giỏi để tham gia. Tất cả những gì bạn cần là mong muốn chia sẻ và là một phần của cộng đồng toàn cầu những người đam mê WordPress.

Có nhiều cách khác nhau để tham gia. Tìm ra cái nào phù hợp với bạn nhất và sau đó làm theo hướng dẫn để bắt đầu.

Make WordPress

Gửi các bản vá cho WordPress

Nếu bạn là một lập trình viên tuyệt vời với các kỹ năng tuyệt vời về mọi thứ, thì bạn nên cân nhắc trợ giúp về mã. Bạn có thể đóng góp các bản vá cho các lỗi mở, tham gia thảo luận về phát triển WordPress và đề xuất các tính năng mới cho WordPress .

Đây có lẽ là cách khó nhất để tham gia, đặc biệt cho người mới bắt đầu. Nó đòi hỏi rất nhiều thời gian / kiến thức, và nếu bạn có một công việc toàn thời gian, thì bạn có thể không cống hiến hết 100% cho nó. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải đóng góp mã.

Bạn luôn có thể tham gia vào các cuộc thảo luận và giúp phát triển sự đồng thuận về các vấn đề khác nhau trong một chu kỳ phát triển WordPress. Tham gia Make WordPress để tìm hiểu các cách khác nhau để tham gia.

Thử nghiệm các bản phát hành Alpha và Beta

Help by beta testing WordPress

WordPress được sử dụng bởi hàng triệu người dùng, đó là lý do tại sao mọi bản phát hành WordPress đều được kiểm tra kỹ lưỡng. Bạn có thể trợ giúp bằng cách tải xuống và cài đặt các phiên bản phát triển của WordPress trên máy tính cục bộ của mình và lái thử.

Bắt đầu bằng cách cài đặt WordPress trên máy tính của bạn ( Windows | Mac ). Sau đó, bạn có thể cài đặt plugin WordPress Beta Tester để tự động cập nhật cài đặt của bạn lên các bản dựng hàng đêm mới nhất.

Lưu ý: KHÔNG làm điều này trên trang web trực tiếp của bạn. Chỉ trên cài đặt cục bộ.

Gửi báo cáo lỗi cho WordPress

Filing a bug report

Nếu bạn gặp lỗi trong khi thử nghiệm hoặc sử dụng WordPress, thì bạn có thể gửi nó cho dự án để xem xét. WordPress sử dụng hệ thống có tên là Trac, cho phép bạn thêm báo cáo lỗi, đề xuất tính năng, bản vá, v.v. Hãy xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi về cách sử dụng Trac để bắt đầu.

Giúp dịch WordPress sang ngôn ngữ của bạn

Help translate WordPress

Là một phần mềm phổ biến trên toàn cầu, WordPress có sẵn ở nhiều ngôn ngữ. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt WordPress bằng các ngôn ngữ khác để tìm hiểu cách thay đổi ngôn ngữ trong WordPress.

Việc cung cấp WordPress bằng mọi ngôn ngữ chỉ có thể được thực hiện với sự giúp đỡ của các tình nguyện viên. Dự án này được quản lý bởi nhóm dịch giả WordPress, bạn có thể theo dõi và tham gia nhóm bằng cách truy cập trang web WordPress Polyglots .

Bạn có thể bắt đầu bằng cách tham gia một nhóm dịch thuật địa phương. WordPress cung cấp một giao diện người dùng đơn giản cho người dịch, được gọi là GlotPress. Bạn sẽ có thể thấy một cụm từ từ phần mềm WordPress bằng tiếng Anh và sau đó thêm bản dịch của bạn vào hộp văn bản bên cạnh nó.

Giúp dịch các plugin và chủ đề WordPress

Có hàng ngàn chủ đề và plugin WordPress giúp hàng triệu người dùng tạo các trang web đẹp. Các chủ đề và plugin này cũng cần bạn trợ giúp. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tìm và dịch một chủ đề WordPress sẵn sàng dịch để biết hướng dẫn về cách dịch các chủ đề và plugin WordPress.

Bạn cũng có thể tìm thấy hướng dẫn về cách đóng góp bản dịch cho plugin WordPress trên trang web plugin. Nếu không thấy những hướng dẫn này, bạn có thể liên hệ với tác giả plugin hoặc chủ đề và hỏi họ cách giúp bạn dịch.

Giúp người dùng trong các diễn đàn hỗ trợ WordPress

Helping users in WordPress support forums

Mỗi ngày, hàng nghìn người dùng WordPress tìm kiếm hướng dẫn và trợ giúp trên các diễn đàn WordPress chính thức. Giúp đỡ lẫn nhau là bản chất của một cộng đồng mạnh và những người sử dụng WordPress là những người tốt nhất. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách yêu cầu hỗ trợ WordPress đúng cách và nhận được nó .

Bạn có thể đóng góp thời gian của mình để giúp những người dùng WordPress khác giải quyết các vấn đề của họ. Bất kể trình độ kỹ năng của bạn là gì, bạn sẽ luôn tìm thấy những người dùng biết ít hơn bạn và có thể hưởng lợi từ trải nghiệm của bạn với WordPress.

Giúp người dùng WordPress trên web

Người dùng WordPress ở khắp mọi nơi. Tất cả các diễn đàn phát triển và thiết kế web phổ biến đều có một phần dành riêng cho WordPress. Nhiều người dùng WordPress cũng đăng các câu hỏi liên quan đến WordPress của họ trên các diễn đàn này. Bạn có thể giúp đỡ bằng cách tham gia vào các cuộc thảo luận đó. Một số diễn đàn WordPress phổ biến là WordPress StackExchange , WordPress trên Quora , WordPress trên WebmasterWorld .

Nếu bạn tự điều hành một diễn đàn trực tuyến , thì bạn có thể trợ giúp bằng cách thêm phần WordPress trên diễn đàn của mình. Bằng cách này, bạn có thể xây dựng cộng đồng WordPress nhỏ của riêng mình.

Tham dự hoặc tổ chức một buổi gặp mặt WordPress địa phương

WordPress Meetups

Một lần nữa, người dùng WordPress ở khắp mọi nơi. Bạn có thể tìm thấy một buổi họp mặt WordPress gần địa điểm của mình hoặc có thể bắt đầu cuộc họp mặt WordPress của riêng bạn.

Buổi gặp mặt là một cách tuyệt vời để gặp gỡ những người cùng chí hướng. Bạn có thể chia sẻ mẹo của mình và học hỏi kinh nghiệm từ những người dùng khác. Quan trọng nhất là bạn có thể kết bạn mới.

Tham dự hoặc tình nguyện cho sự kiện WordCamp

Attend a WordCamp near you

WordCamps là sự kiện WordPress được tổ chức trên toàn thế giới. Đây là các sự kiện WordPress chính thức được hỗ trợ bởi nền tảng WordPress.

Bạn có thể tham dự WordCamp gần bạn và có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia, doanh nghiệp và người dùng WordPress tại địa phương của bạn. Bạn cũng có thể làm tình nguyện viên trong WordCamp địa phương bằng cách đóng góp thời gian và dịch vụ của bạn để tổ chức sự kiện. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tận dụng tối đa sự kiện WordCamp .

Giúp bạn bè của bạn học WordPress

Help your friends learn WordPress

Cách dễ nhất và thú vị nhất để đóng góp cho dự án WordPress là nói với bạn bè và gia đình của bạn về nó. Bạn có thể chỉ cho họ những gì họ có thể làm với WordPress và có thể giúp họ cài đặt WordPress.

Bạn có thể nói về WordPress trong trường học của mình, nói với bạn cùng lớp về nó. Về cơ bản, tất cả những gì bạn sẽ phải làm là nói với họ về cách mọi người có thể xây dựng trang web của riêng họ bằng WordPress. Bạn có thể chỉ họ đến các tài nguyên miễn phí của WPBeginner để họ có thể bắt đầu tự học WordPress.

Hỗ trợ các chủ đề và plugin WordPress miễn phí với sự đóng góp

Donate to WordPress themes and plugins

Thư mục plugin chính thức của WordPress có hàng nghìn plugin miễn phí. Viết và duy trì các plugin này mất rất nhiều thời gian và công sức. Nếu bạn đang sử dụng một plugin hoặc chủ đề WordPress miễn phí và nó đã mang lại lợi ích cho trang web của bạn, thì hãy cân nhắc quyên góp tiền cho tác giả plugin.

Các khoản đóng góp bằng tiền của bạn sẽ giúp các nhà phát triển trang trải chi phí thời gian và công sức mà họ bỏ ra để duy trì những hoạt động miễn phí đó. Quan trọng hơn, khoản đóng góp của bạn sẽ cho thấy rằng bạn đánh giá cao nỗ lực của họ.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra cách để tham gia vào dự án WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách 9 quan niệm sai lầm phổ biến nhất về WordPress của chúng tôi.

lam the nao ban co the tham gia voi du an wordpress 5fa5305b5c127

Tại sao bạn nên tham gia và đóng góp cho WordPress?

WordPress miễn phí như trong tự do. Nó được cấp phép theo cách cho phép bạn tải xuống và sử dụng cho bất kỳ loại dự án nào mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Bạn có thể tự do nghiên cứu và sửa đổi mã nguồn của nó. Bạn thậm chí có thể bán sản phẩm của mình bằng WordPress. Xem hướng dẫn của chúng tôi về Tại sao WordPress miễn phí? Các chi phí là gì? Bắt được là gì?

Hàng trăm triệu người trên khắp thế giới được hưởng lợi từ dự án tuyệt vời này. Là một người dùng WordPress, bạn đã là một phần của cộng đồng WordPress toàn cầu. Tuy nhiên, bạn có thể tham gia nhiều hơn bằng cách đóng góp cho cộng đồng.

Lợi ích của việc đóng góp cho WordPress:

 • Bạn bắt đầu làm việc với một dự án đang dân chủ hóa web cho tất cả mọi người trên thế giới.
 • Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và tương tác với những cộng tác viên WordPress tuyệt vời.
 • Đóng góp vào một dự án mã nguồn mở luôn là một cơ hội học tập tuyệt vời.
 • Bạn có thể tìm thấy nhiều cơ hội hơn cho doanh nghiệp của mình như cơ hội việc làm hoặc hợp đồng. Các công ty liên quan đến WordPress luôn tìm cách thuê / thuê ngoài cho những người khác trong cộng đồng.

Cách bắt đầu

Khi chúng tôi nói rằng bất cứ ai cũng có thể đóng góp cho WordPress, chúng tôi có ý đó. Bạn không cần phải là một lập trình viên giỏi để tham gia. Tất cả những gì bạn cần là mong muốn chia sẻ và là một phần của cộng đồng toàn cầu những người đam mê WordPress.

Có nhiều cách khác nhau để tham gia. Tìm ra cái nào phù hợp với bạn nhất và sau đó làm theo hướng dẫn để bắt đầu.

Make WordPress

Gửi các bản vá cho WordPress

Nếu bạn là một lập trình viên tuyệt vời với các kỹ năng tuyệt vời về mọi thứ, thì bạn nên cân nhắc trợ giúp về mã. Bạn có thể đóng góp các bản vá cho các lỗi mở, tham gia thảo luận về phát triển WordPress và đề xuất các tính năng mới cho WordPress .

Đây có lẽ là cách khó nhất để tham gia, đặc biệt cho người mới bắt đầu. Nó đòi hỏi rất nhiều thời gian / kiến thức, và nếu bạn có một công việc toàn thời gian, thì bạn có thể không cống hiến hết 100% cho nó. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải đóng góp mã.

Bạn luôn có thể tham gia vào các cuộc thảo luận và giúp phát triển sự đồng thuận về các vấn đề khác nhau trong một chu kỳ phát triển WordPress. Tham gia Make WordPress để tìm hiểu các cách khác nhau để tham gia.

Thử nghiệm các bản phát hành Alpha và Beta

Help by beta testing WordPress

WordPress được sử dụng bởi hàng triệu người dùng, đó là lý do tại sao mọi bản phát hành WordPress đều được kiểm tra kỹ lưỡng. Bạn có thể trợ giúp bằng cách tải xuống và cài đặt các phiên bản phát triển của WordPress trên máy tính cục bộ của mình và lái thử.

Bắt đầu bằng cách cài đặt WordPress trên máy tính của bạn ( Windows | Mac ). Sau đó, bạn có thể cài đặt plugin WordPress Beta Tester để tự động cập nhật cài đặt của bạn lên các bản dựng hàng đêm mới nhất.

Lưu ý: KHÔNG làm điều này trên trang web trực tiếp của bạn. Chỉ trên cài đặt cục bộ.

Gửi báo cáo lỗi cho WordPress

Filing a bug report

Nếu bạn gặp lỗi trong khi thử nghiệm hoặc sử dụng WordPress, thì bạn có thể gửi nó cho dự án để xem xét. WordPress sử dụng hệ thống có tên là Trac, cho phép bạn thêm báo cáo lỗi, đề xuất tính năng, bản vá, v.v. Hãy xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi về cách sử dụng Trac để bắt đầu.

Giúp dịch WordPress sang ngôn ngữ của bạn

Help translate WordPress

Là một phần mềm phổ biến trên toàn cầu, WordPress có sẵn ở nhiều ngôn ngữ. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt WordPress bằng các ngôn ngữ khác để tìm hiểu cách thay đổi ngôn ngữ trong WordPress.

Việc cung cấp WordPress bằng mọi ngôn ngữ chỉ có thể được thực hiện với sự giúp đỡ của các tình nguyện viên. Dự án này được quản lý bởi nhóm dịch giả WordPress, bạn có thể theo dõi và tham gia nhóm bằng cách truy cập trang web WordPress Polyglots .

Bạn có thể bắt đầu bằng cách tham gia một nhóm dịch thuật địa phương. WordPress cung cấp một giao diện người dùng đơn giản cho người dịch, được gọi là GlotPress. Bạn sẽ có thể thấy một cụm từ từ phần mềm WordPress bằng tiếng Anh và sau đó thêm bản dịch của bạn vào hộp văn bản bên cạnh nó.

Giúp dịch các plugin và chủ đề WordPress

Có hàng ngàn chủ đề và plugin WordPress giúp hàng triệu người dùng tạo các trang web đẹp. Các chủ đề và plugin này cũng cần bạn trợ giúp. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tìm và dịch một chủ đề WordPress sẵn sàng dịch để biết hướng dẫn về cách dịch các chủ đề và plugin WordPress.

Bạn cũng có thể tìm thấy hướng dẫn về cách đóng góp bản dịch cho plugin WordPress trên trang web plugin. Nếu không thấy những hướng dẫn này, bạn có thể liên hệ với tác giả plugin hoặc chủ đề và hỏi họ cách giúp bạn dịch.

Giúp người dùng trong các diễn đàn hỗ trợ WordPress

Helping users in WordPress support forums

Mỗi ngày, hàng nghìn người dùng WordPress tìm kiếm hướng dẫn và trợ giúp trên các diễn đàn WordPress chính thức. Giúp đỡ lẫn nhau là bản chất của một cộng đồng mạnh và những người sử dụng WordPress là những người tốt nhất. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách yêu cầu hỗ trợ WordPress đúng cách và nhận được nó .

Bạn có thể đóng góp thời gian của mình để giúp những người dùng WordPress khác giải quyết các vấn đề của họ. Bất kể trình độ kỹ năng của bạn là gì, bạn sẽ luôn tìm thấy những người dùng biết ít hơn bạn và có thể hưởng lợi từ trải nghiệm của bạn với WordPress.

Giúp người dùng WordPress trên web

Người dùng WordPress ở khắp mọi nơi. Tất cả các diễn đàn phát triển và thiết kế web phổ biến đều có một phần dành riêng cho WordPress. Nhiều người dùng WordPress cũng đăng các câu hỏi liên quan đến WordPress của họ trên các diễn đàn này. Bạn có thể giúp đỡ bằng cách tham gia vào các cuộc thảo luận đó. Một số diễn đàn WordPress phổ biến là WordPress StackExchange , WordPress trên Quora , WordPress trên WebmasterWorld .

Nếu bạn tự điều hành một diễn đàn trực tuyến , thì bạn có thể trợ giúp bằng cách thêm phần WordPress trên diễn đàn của mình. Bằng cách này, bạn có thể xây dựng cộng đồng WordPress nhỏ của riêng mình.

Tham dự hoặc tổ chức một buổi gặp mặt WordPress địa phương

WordPress Meetups

Một lần nữa, người dùng WordPress ở khắp mọi nơi. Bạn có thể tìm thấy một buổi họp mặt WordPress gần địa điểm của mình hoặc có thể bắt đầu cuộc họp mặt WordPress của riêng bạn.

Buổi gặp mặt là một cách tuyệt vời để gặp gỡ những người cùng chí hướng. Bạn có thể chia sẻ mẹo của mình và học hỏi kinh nghiệm từ những người dùng khác. Quan trọng nhất là bạn có thể kết bạn mới.

Tham dự hoặc tình nguyện cho sự kiện WordCamp

Attend a WordCamp near you

WordCamps là sự kiện WordPress được tổ chức trên toàn thế giới. Đây là các sự kiện WordPress chính thức được hỗ trợ bởi nền tảng WordPress.

Bạn có thể tham dự WordCamp gần bạn và có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia, doanh nghiệp và người dùng WordPress tại địa phương của bạn. Bạn cũng có thể làm tình nguyện viên trong WordCamp địa phương bằng cách đóng góp thời gian và dịch vụ của bạn để tổ chức sự kiện. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tận dụng tối đa sự kiện WordCamp .

Giúp bạn bè của bạn học WordPress

Help your friends learn WordPress

Cách dễ nhất và thú vị nhất để đóng góp cho dự án WordPress là nói với bạn bè và gia đình của bạn về nó. Bạn có thể chỉ cho họ những gì họ có thể làm với WordPress và có thể giúp họ cài đặt WordPress.

Bạn có thể nói về WordPress trong trường học của mình, nói với bạn cùng lớp về nó. Về cơ bản, tất cả những gì bạn sẽ phải làm là nói với họ về cách mọi người có thể xây dựng trang web của riêng họ bằng WordPress. Bạn có thể chỉ họ đến các tài nguyên miễn phí của WPBeginner để họ có thể bắt đầu tự học WordPress.

Hỗ trợ các chủ đề và plugin WordPress miễn phí với sự đóng góp

Donate to WordPress themes and plugins

Thư mục plugin chính thức của WordPress có hàng nghìn plugin miễn phí. Viết và duy trì các plugin này mất rất nhiều thời gian và công sức. Nếu bạn đang sử dụng một plugin hoặc chủ đề WordPress miễn phí và nó đã mang lại lợi ích cho trang web của bạn, thì hãy cân nhắc quyên góp tiền cho tác giả plugin.

Các khoản đóng góp bằng tiền của bạn sẽ giúp các nhà phát triển trang trải chi phí thời gian và công sức mà họ bỏ ra để duy trì những hoạt động miễn phí đó. Quan trọng hơn, khoản đóng góp của bạn sẽ cho thấy rằng bạn đánh giá cao nỗ lực của họ.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra cách để tham gia vào dự án WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách 9 quan niệm sai lầm phổ biến nhất về WordPress của chúng tôi.

WordPress là một dự án mã nguồn mở mà mọi người đều có thể đóng góp, đó là lý do tại sao bạn có thể sử dụng WordPress miễn phí . Bây giờ nếu bạn có kỹ năng lập trình tốt, thì bạn có thể đóng góp mã cho WordPress. Nhưng đa số người dùng WordPress không phải là lập trình viên, vậy làm thế nào họ có thể đóng góp? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể tham gia vào dự án WordPress.

lam the nao ban co the tham gia voi du an wordpress 5fa5305b5c127

Tại sao bạn nên tham gia và đóng góp cho WordPress?

WordPress miễn phí như trong tự do. Nó được cấp phép theo cách cho phép bạn tải xuống và sử dụng cho bất kỳ loại dự án nào mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Bạn có thể tự do nghiên cứu và sửa đổi mã nguồn của nó. Bạn thậm chí có thể bán sản phẩm của mình bằng WordPress. Xem hướng dẫn của chúng tôi về Tại sao WordPress miễn phí? Các chi phí là gì? Bắt được là gì?

Hàng trăm triệu người trên khắp thế giới được hưởng lợi từ dự án tuyệt vời này. Là một người dùng WordPress, bạn đã là một phần của cộng đồng WordPress toàn cầu. Tuy nhiên, bạn có thể tham gia nhiều hơn bằng cách đóng góp cho cộng đồng.

Lợi ích của việc đóng góp cho WordPress:

 • Bạn bắt đầu làm việc với một dự án đang dân chủ hóa web cho tất cả mọi người trên thế giới.
 • Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và tương tác với những cộng tác viên WordPress tuyệt vời.
 • Đóng góp vào một dự án mã nguồn mở luôn là một cơ hội học tập tuyệt vời.
 • Bạn có thể tìm thấy nhiều cơ hội hơn cho doanh nghiệp của mình như cơ hội việc làm hoặc hợp đồng. Các công ty liên quan đến WordPress luôn tìm cách thuê / thuê ngoài cho những người khác trong cộng đồng.

Cách bắt đầu

Khi chúng tôi nói rằng bất cứ ai cũng có thể đóng góp cho WordPress, chúng tôi có ý đó. Bạn không cần phải là một lập trình viên giỏi để tham gia. Tất cả những gì bạn cần là mong muốn chia sẻ và là một phần của cộng đồng toàn cầu những người đam mê WordPress.

Có nhiều cách khác nhau để tham gia. Tìm ra cái nào phù hợp với bạn nhất và sau đó làm theo hướng dẫn để bắt đầu.

Make WordPress

Gửi các bản vá cho WordPress

Nếu bạn là một lập trình viên tuyệt vời với các kỹ năng tuyệt vời về mọi thứ, thì bạn nên cân nhắc trợ giúp về mã. Bạn có thể đóng góp các bản vá cho các lỗi mở, tham gia thảo luận về phát triển WordPress và đề xuất các tính năng mới cho WordPress .

Đây có lẽ là cách khó nhất để tham gia, đặc biệt cho người mới bắt đầu. Nó đòi hỏi rất nhiều thời gian / kiến thức, và nếu bạn có một công việc toàn thời gian, thì bạn có thể không cống hiến hết 100% cho nó. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải đóng góp mã.

Bạn luôn có thể tham gia vào các cuộc thảo luận và giúp phát triển sự đồng thuận về các vấn đề khác nhau trong một chu kỳ phát triển WordPress. Tham gia Make WordPress để tìm hiểu các cách khác nhau để tham gia.

Thử nghiệm các bản phát hành Alpha và Beta

Help by beta testing WordPress

WordPress được sử dụng bởi hàng triệu người dùng, đó là lý do tại sao mọi bản phát hành WordPress đều được kiểm tra kỹ lưỡng. Bạn có thể trợ giúp bằng cách tải xuống và cài đặt các phiên bản phát triển của WordPress trên máy tính cục bộ của mình và lái thử.

Bắt đầu bằng cách cài đặt WordPress trên máy tính của bạn ( Windows | Mac ). Sau đó, bạn có thể cài đặt plugin WordPress Beta Tester để tự động cập nhật cài đặt của bạn lên các bản dựng hàng đêm mới nhất.

Lưu ý: KHÔNG làm điều này trên trang web trực tiếp của bạn. Chỉ trên cài đặt cục bộ.

Gửi báo cáo lỗi cho WordPress

Filing a bug report

Nếu bạn gặp lỗi trong khi thử nghiệm hoặc sử dụng WordPress, thì bạn có thể gửi nó cho dự án để xem xét. WordPress sử dụng hệ thống có tên là Trac, cho phép bạn thêm báo cáo lỗi, đề xuất tính năng, bản vá, v.v. Hãy xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi về cách sử dụng Trac để bắt đầu.

Giúp dịch WordPress sang ngôn ngữ của bạn

Help translate WordPress

Là một phần mềm phổ biến trên toàn cầu, WordPress có sẵn ở nhiều ngôn ngữ. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt WordPress bằng các ngôn ngữ khác để tìm hiểu cách thay đổi ngôn ngữ trong WordPress.

Việc cung cấp WordPress bằng mọi ngôn ngữ chỉ có thể được thực hiện với sự giúp đỡ của các tình nguyện viên. Dự án này được quản lý bởi nhóm dịch giả WordPress, bạn có thể theo dõi và tham gia nhóm bằng cách truy cập trang web WordPress Polyglots .

Bạn có thể bắt đầu bằng cách tham gia một nhóm dịch thuật địa phương. WordPress cung cấp một giao diện người dùng đơn giản cho người dịch, được gọi là GlotPress. Bạn sẽ có thể thấy một cụm từ từ phần mềm WordPress bằng tiếng Anh và sau đó thêm bản dịch của bạn vào hộp văn bản bên cạnh nó.

Giúp dịch các plugin và chủ đề WordPress

Có hàng ngàn chủ đề và plugin WordPress giúp hàng triệu người dùng tạo các trang web đẹp. Các chủ đề và plugin này cũng cần bạn trợ giúp. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tìm và dịch một chủ đề WordPress sẵn sàng dịch để biết hướng dẫn về cách dịch các chủ đề và plugin WordPress.

Bạn cũng có thể tìm thấy hướng dẫn về cách đóng góp bản dịch cho plugin WordPress trên trang web plugin. Nếu không thấy những hướng dẫn này, bạn có thể liên hệ với tác giả plugin hoặc chủ đề và hỏi họ cách giúp bạn dịch.

Giúp người dùng trong các diễn đàn hỗ trợ WordPress

Helping users in WordPress support forums

Mỗi ngày, hàng nghìn người dùng WordPress tìm kiếm hướng dẫn và trợ giúp trên các diễn đàn WordPress chính thức. Giúp đỡ lẫn nhau là bản chất của một cộng đồng mạnh và những người sử dụng WordPress là những người tốt nhất. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách yêu cầu hỗ trợ WordPress đúng cách và nhận được nó .

Bạn có thể đóng góp thời gian của mình để giúp những người dùng WordPress khác giải quyết các vấn đề của họ. Bất kể trình độ kỹ năng của bạn là gì, bạn sẽ luôn tìm thấy những người dùng biết ít hơn bạn và có thể hưởng lợi từ trải nghiệm của bạn với WordPress.

Giúp người dùng WordPress trên web

Người dùng WordPress ở khắp mọi nơi. Tất cả các diễn đàn phát triển và thiết kế web phổ biến đều có một phần dành riêng cho WordPress. Nhiều người dùng WordPress cũng đăng các câu hỏi liên quan đến WordPress của họ trên các diễn đàn này. Bạn có thể giúp đỡ bằng cách tham gia vào các cuộc thảo luận đó. Một số diễn đàn WordPress phổ biến là WordPress StackExchange , WordPress trên Quora , WordPress trên WebmasterWorld .

Nếu bạn tự điều hành một diễn đàn trực tuyến , thì bạn có thể trợ giúp bằng cách thêm phần WordPress trên diễn đàn của mình. Bằng cách này, bạn có thể xây dựng cộng đồng WordPress nhỏ của riêng mình.

Tham dự hoặc tổ chức một buổi gặp mặt WordPress địa phương

WordPress Meetups

Một lần nữa, người dùng WordPress ở khắp mọi nơi. Bạn có thể tìm thấy một buổi họp mặt WordPress gần địa điểm của mình hoặc có thể bắt đầu cuộc họp mặt WordPress của riêng bạn.

Buổi gặp mặt là một cách tuyệt vời để gặp gỡ những người cùng chí hướng. Bạn có thể chia sẻ mẹo của mình và học hỏi kinh nghiệm từ những người dùng khác. Quan trọng nhất là bạn có thể kết bạn mới.

Tham dự hoặc tình nguyện cho sự kiện WordCamp

Attend a WordCamp near you

WordCamps là sự kiện WordPress được tổ chức trên toàn thế giới. Đây là các sự kiện WordPress chính thức được hỗ trợ bởi nền tảng WordPress.

Bạn có thể tham dự WordCamp gần bạn và có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia, doanh nghiệp và người dùng WordPress tại địa phương của bạn. Bạn cũng có thể làm tình nguyện viên trong WordCamp địa phương bằng cách đóng góp thời gian và dịch vụ của bạn để tổ chức sự kiện. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tận dụng tối đa sự kiện WordCamp .

Giúp bạn bè của bạn học WordPress

Help your friends learn WordPress

Cách dễ nhất và thú vị nhất để đóng góp cho dự án WordPress là nói với bạn bè và gia đình của bạn về nó. Bạn có thể chỉ cho họ những gì họ có thể làm với WordPress và có thể giúp họ cài đặt WordPress.

Bạn có thể nói về WordPress trong trường học của mình, nói với bạn cùng lớp về nó. Về cơ bản, tất cả những gì bạn sẽ phải làm là nói với họ về cách mọi người có thể xây dựng trang web của riêng họ bằng WordPress. Bạn có thể chỉ họ đến các tài nguyên miễn phí của WPBeginner để họ có thể bắt đầu tự học WordPress.

Hỗ trợ các chủ đề và plugin WordPress miễn phí với sự đóng góp

Donate to WordPress themes and plugins

Thư mục plugin chính thức của WordPress có hàng nghìn plugin miễn phí. Viết và duy trì các plugin này mất rất nhiều thời gian và công sức. Nếu bạn đang sử dụng một plugin hoặc chủ đề WordPress miễn phí và nó đã mang lại lợi ích cho trang web của bạn, thì hãy cân nhắc quyên góp tiền cho tác giả plugin.

Các khoản đóng góp bằng tiền của bạn sẽ giúp các nhà phát triển trang trải chi phí thời gian và công sức mà họ bỏ ra để duy trì những hoạt động miễn phí đó. Quan trọng hơn, khoản đóng góp của bạn sẽ cho thấy rằng bạn đánh giá cao nỗ lực của họ.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra cách để tham gia vào dự án WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách 9 quan niệm sai lầm phổ biến nhất về WordPress của chúng tôi.

lam the nao ban co the tham gia voi du an wordpress 5fa5305b5c127

Tại sao bạn nên tham gia và đóng góp cho WordPress?

WordPress miễn phí như trong tự do. Nó được cấp phép theo cách cho phép bạn tải xuống và sử dụng cho bất kỳ loại dự án nào mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Bạn có thể tự do nghiên cứu và sửa đổi mã nguồn của nó. Bạn thậm chí có thể bán sản phẩm của mình bằng WordPress. Xem hướng dẫn của chúng tôi về Tại sao WordPress miễn phí? Các chi phí là gì? Bắt được là gì?

Hàng trăm triệu người trên khắp thế giới được hưởng lợi từ dự án tuyệt vời này. Là một người dùng WordPress, bạn đã là một phần của cộng đồng WordPress toàn cầu. Tuy nhiên, bạn có thể tham gia nhiều hơn bằng cách đóng góp cho cộng đồng.

Lợi ích của việc đóng góp cho WordPress:

 • Bạn bắt đầu làm việc với một dự án đang dân chủ hóa web cho tất cả mọi người trên thế giới.
 • Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và tương tác với những cộng tác viên WordPress tuyệt vời.
 • Đóng góp vào một dự án mã nguồn mở luôn là một cơ hội học tập tuyệt vời.
 • Bạn có thể tìm thấy nhiều cơ hội hơn cho doanh nghiệp của mình như cơ hội việc làm hoặc hợp đồng. Các công ty liên quan đến WordPress luôn tìm cách thuê / thuê ngoài cho những người khác trong cộng đồng.

Cách bắt đầu

Khi chúng tôi nói rằng bất cứ ai cũng có thể đóng góp cho WordPress, chúng tôi có ý đó. Bạn không cần phải là một lập trình viên giỏi để tham gia. Tất cả những gì bạn cần là mong muốn chia sẻ và là một phần của cộng đồng toàn cầu những người đam mê WordPress.

Có nhiều cách khác nhau để tham gia. Tìm ra cái nào phù hợp với bạn nhất và sau đó làm theo hướng dẫn để bắt đầu.

Make WordPress

Gửi các bản vá cho WordPress

Nếu bạn là một lập trình viên tuyệt vời với các kỹ năng tuyệt vời về mọi thứ, thì bạn nên cân nhắc trợ giúp về mã. Bạn có thể đóng góp các bản vá cho các lỗi mở, tham gia thảo luận về phát triển WordPress và đề xuất các tính năng mới cho WordPress .

Đây có lẽ là cách khó nhất để tham gia, đặc biệt cho người mới bắt đầu. Nó đòi hỏi rất nhiều thời gian / kiến thức, và nếu bạn có một công việc toàn thời gian, thì bạn có thể không cống hiến hết 100% cho nó. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải đóng góp mã.

Bạn luôn có thể tham gia vào các cuộc thảo luận và giúp phát triển sự đồng thuận về các vấn đề khác nhau trong một chu kỳ phát triển WordPress. Tham gia Make WordPress để tìm hiểu các cách khác nhau để tham gia.

Thử nghiệm các bản phát hành Alpha và Beta

Help by beta testing WordPress

WordPress được sử dụng bởi hàng triệu người dùng, đó là lý do tại sao mọi bản phát hành WordPress đều được kiểm tra kỹ lưỡng. Bạn có thể trợ giúp bằng cách tải xuống và cài đặt các phiên bản phát triển của WordPress trên máy tính cục bộ của mình và lái thử.

Bắt đầu bằng cách cài đặt WordPress trên máy tính của bạn ( Windows | Mac ). Sau đó, bạn có thể cài đặt plugin WordPress Beta Tester để tự động cập nhật cài đặt của bạn lên các bản dựng hàng đêm mới nhất.

Lưu ý: KHÔNG làm điều này trên trang web trực tiếp của bạn. Chỉ trên cài đặt cục bộ.

Gửi báo cáo lỗi cho WordPress

Filing a bug report

Nếu bạn gặp lỗi trong khi thử nghiệm hoặc sử dụng WordPress, thì bạn có thể gửi nó cho dự án để xem xét. WordPress sử dụng hệ thống có tên là Trac, cho phép bạn thêm báo cáo lỗi, đề xuất tính năng, bản vá, v.v. Hãy xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi về cách sử dụng Trac để bắt đầu.

Giúp dịch WordPress sang ngôn ngữ của bạn

Help translate WordPress

Là một phần mềm phổ biến trên toàn cầu, WordPress có sẵn ở nhiều ngôn ngữ. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt WordPress bằng các ngôn ngữ khác để tìm hiểu cách thay đổi ngôn ngữ trong WordPress.

Việc cung cấp WordPress bằng mọi ngôn ngữ chỉ có thể được thực hiện với sự giúp đỡ của các tình nguyện viên. Dự án này được quản lý bởi nhóm dịch giả WordPress, bạn có thể theo dõi và tham gia nhóm bằng cách truy cập trang web WordPress Polyglots .

Bạn có thể bắt đầu bằng cách tham gia một nhóm dịch thuật địa phương. WordPress cung cấp một giao diện người dùng đơn giản cho người dịch, được gọi là GlotPress. Bạn sẽ có thể thấy một cụm từ từ phần mềm WordPress bằng tiếng Anh và sau đó thêm bản dịch của bạn vào hộp văn bản bên cạnh nó.

Giúp dịch các plugin và chủ đề WordPress

Có hàng ngàn chủ đề và plugin WordPress giúp hàng triệu người dùng tạo các trang web đẹp. Các chủ đề và plugin này cũng cần bạn trợ giúp. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tìm và dịch một chủ đề WordPress sẵn sàng dịch để biết hướng dẫn về cách dịch các chủ đề và plugin WordPress.

Bạn cũng có thể tìm thấy hướng dẫn về cách đóng góp bản dịch cho plugin WordPress trên trang web plugin. Nếu không thấy những hướng dẫn này, bạn có thể liên hệ với tác giả plugin hoặc chủ đề và hỏi họ cách giúp bạn dịch.

Giúp người dùng trong các diễn đàn hỗ trợ WordPress

Helping users in WordPress support forums

Mỗi ngày, hàng nghìn người dùng WordPress tìm kiếm hướng dẫn và trợ giúp trên các diễn đàn WordPress chính thức. Giúp đỡ lẫn nhau là bản chất của một cộng đồng mạnh và những người sử dụng WordPress là những người tốt nhất. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách yêu cầu hỗ trợ WordPress đúng cách và nhận được nó .

Bạn có thể đóng góp thời gian của mình để giúp những người dùng WordPress khác giải quyết các vấn đề của họ. Bất kể trình độ kỹ năng của bạn là gì, bạn sẽ luôn tìm thấy những người dùng biết ít hơn bạn và có thể hưởng lợi từ trải nghiệm của bạn với WordPress.

Giúp người dùng WordPress trên web

Người dùng WordPress ở khắp mọi nơi. Tất cả các diễn đàn phát triển và thiết kế web phổ biến đều có một phần dành riêng cho WordPress. Nhiều người dùng WordPress cũng đăng các câu hỏi liên quan đến WordPress của họ trên các diễn đàn này. Bạn có thể giúp đỡ bằng cách tham gia vào các cuộc thảo luận đó. Một số diễn đàn WordPress phổ biến là WordPress StackExchange , WordPress trên Quora , WordPress trên WebmasterWorld .

Nếu bạn tự điều hành một diễn đàn trực tuyến , thì bạn có thể trợ giúp bằng cách thêm phần WordPress trên diễn đàn của mình. Bằng cách này, bạn có thể xây dựng cộng đồng WordPress nhỏ của riêng mình.

Tham dự hoặc tổ chức một buổi gặp mặt WordPress địa phương

WordPress Meetups

Một lần nữa, người dùng WordPress ở khắp mọi nơi. Bạn có thể tìm thấy một buổi họp mặt WordPress gần địa điểm của mình hoặc có thể bắt đầu cuộc họp mặt WordPress của riêng bạn.

Buổi gặp mặt là một cách tuyệt vời để gặp gỡ những người cùng chí hướng. Bạn có thể chia sẻ mẹo của mình và học hỏi kinh nghiệm từ những người dùng khác. Quan trọng nhất là bạn có thể kết bạn mới.

Tham dự hoặc tình nguyện cho sự kiện WordCamp

Attend a WordCamp near you

WordCamps là sự kiện WordPress được tổ chức trên toàn thế giới. Đây là các sự kiện WordPress chính thức được hỗ trợ bởi nền tảng WordPress.

Bạn có thể tham dự WordCamp gần bạn và có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia, doanh nghiệp và người dùng WordPress tại địa phương của bạn. Bạn cũng có thể làm tình nguyện viên trong WordCamp địa phương bằng cách đóng góp thời gian và dịch vụ của bạn để tổ chức sự kiện. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tận dụng tối đa sự kiện WordCamp .

Giúp bạn bè của bạn học WordPress

Help your friends learn WordPress

Cách dễ nhất và thú vị nhất để đóng góp cho dự án WordPress là nói với bạn bè và gia đình của bạn về nó. Bạn có thể chỉ cho họ những gì họ có thể làm với WordPress và có thể giúp họ cài đặt WordPress.

Bạn có thể nói về WordPress trong trường học của mình, nói với bạn cùng lớp về nó. Về cơ bản, tất cả những gì bạn sẽ phải làm là nói với họ về cách mọi người có thể xây dựng trang web của riêng họ bằng WordPress. Bạn có thể chỉ họ đến các tài nguyên miễn phí của WPBeginner để họ có thể bắt đầu tự học WordPress.

Hỗ trợ các chủ đề và plugin WordPress miễn phí với sự đóng góp

Donate to WordPress themes and plugins

Thư mục plugin chính thức của WordPress có hàng nghìn plugin miễn phí. Viết và duy trì các plugin này mất rất nhiều thời gian và công sức. Nếu bạn đang sử dụng một plugin hoặc chủ đề WordPress miễn phí và nó đã mang lại lợi ích cho trang web của bạn, thì hãy cân nhắc quyên góp tiền cho tác giả plugin.

Các khoản đóng góp bằng tiền của bạn sẽ giúp các nhà phát triển trang trải chi phí thời gian và công sức mà họ bỏ ra để duy trì những hoạt động miễn phí đó. Quan trọng hơn, khoản đóng góp của bạn sẽ cho thấy rằng bạn đánh giá cao nỗ lực của họ.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra cách để tham gia vào dự án WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách 9 quan niệm sai lầm phổ biến nhất về WordPress của chúng tôi.

lam the nao ban co the tham gia voi du an wordpress 5fa5305b5c127

Tại sao bạn nên tham gia và đóng góp cho WordPress?

WordPress miễn phí như trong tự do. Nó được cấp phép theo cách cho phép bạn tải xuống và sử dụng cho bất kỳ loại dự án nào mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Bạn có thể tự do nghiên cứu và sửa đổi mã nguồn của nó. Bạn thậm chí có thể bán sản phẩm của mình bằng WordPress. Xem hướng dẫn của chúng tôi về Tại sao WordPress miễn phí? Các chi phí là gì? Bắt được là gì?

Hàng trăm triệu người trên khắp thế giới được hưởng lợi từ dự án tuyệt vời này. Là một người dùng WordPress, bạn đã là một phần của cộng đồng WordPress toàn cầu. Tuy nhiên, bạn có thể tham gia nhiều hơn bằng cách đóng góp cho cộng đồng.

Lợi ích của việc đóng góp cho WordPress:

 • Bạn bắt đầu làm việc với một dự án đang dân chủ hóa web cho tất cả mọi người trên thế giới.
 • Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và tương tác với những cộng tác viên WordPress tuyệt vời.
 • Đóng góp vào một dự án mã nguồn mở luôn là một cơ hội học tập tuyệt vời.
 • Bạn có thể tìm thấy nhiều cơ hội hơn cho doanh nghiệp của mình như cơ hội việc làm hoặc hợp đồng. Các công ty liên quan đến WordPress luôn tìm cách thuê / thuê ngoài cho những người khác trong cộng đồng.

Cách bắt đầu

Khi chúng tôi nói rằng bất cứ ai cũng có thể đóng góp cho WordPress, chúng tôi có ý đó. Bạn không cần phải là một lập trình viên giỏi để tham gia. Tất cả những gì bạn cần là mong muốn chia sẻ và là một phần của cộng đồng toàn cầu những người đam mê WordPress.

Có nhiều cách khác nhau để tham gia. Tìm ra cái nào phù hợp với bạn nhất và sau đó làm theo hướng dẫn để bắt đầu.

Make WordPress

Gửi các bản vá cho WordPress

Nếu bạn là một lập trình viên tuyệt vời với các kỹ năng tuyệt vời về mọi thứ, thì bạn nên cân nhắc trợ giúp về mã. Bạn có thể đóng góp các bản vá cho các lỗi mở, tham gia thảo luận về phát triển WordPress và đề xuất các tính năng mới cho WordPress .

Đây có lẽ là cách khó nhất để tham gia, đặc biệt cho người mới bắt đầu. Nó đòi hỏi rất nhiều thời gian / kiến thức, và nếu bạn có một công việc toàn thời gian, thì bạn có thể không cống hiến hết 100% cho nó. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải đóng góp mã.

Bạn luôn có thể tham gia vào các cuộc thảo luận và giúp phát triển sự đồng thuận về các vấn đề khác nhau trong một chu kỳ phát triển WordPress. Tham gia Make WordPress để tìm hiểu các cách khác nhau để tham gia.

Thử nghiệm các bản phát hành Alpha và Beta

Help by beta testing WordPress

WordPress được sử dụng bởi hàng triệu người dùng, đó là lý do tại sao mọi bản phát hành WordPress đều được kiểm tra kỹ lưỡng. Bạn có thể trợ giúp bằng cách tải xuống và cài đặt các phiên bản phát triển của WordPress trên máy tính cục bộ của mình và lái thử.

Bắt đầu bằng cách cài đặt WordPress trên máy tính của bạn ( Windows | Mac ). Sau đó, bạn có thể cài đặt plugin WordPress Beta Tester để tự động cập nhật cài đặt của bạn lên các bản dựng hàng đêm mới nhất.

Lưu ý: KHÔNG làm điều này trên trang web trực tiếp của bạn. Chỉ trên cài đặt cục bộ.

Gửi báo cáo lỗi cho WordPress

Filing a bug report

Nếu bạn gặp lỗi trong khi thử nghiệm hoặc sử dụng WordPress, thì bạn có thể gửi nó cho dự án để xem xét. WordPress sử dụng hệ thống có tên là Trac, cho phép bạn thêm báo cáo lỗi, đề xuất tính năng, bản vá, v.v. Hãy xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi về cách sử dụng Trac để bắt đầu.

Giúp dịch WordPress sang ngôn ngữ của bạn

Help translate WordPress

Là một phần mềm phổ biến trên toàn cầu, WordPress có sẵn ở nhiều ngôn ngữ. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt WordPress bằng các ngôn ngữ khác để tìm hiểu cách thay đổi ngôn ngữ trong WordPress.

Việc cung cấp WordPress bằng mọi ngôn ngữ chỉ có thể được thực hiện với sự giúp đỡ của các tình nguyện viên. Dự án này được quản lý bởi nhóm dịch giả WordPress, bạn có thể theo dõi và tham gia nhóm bằng cách truy cập trang web WordPress Polyglots .

Bạn có thể bắt đầu bằng cách tham gia một nhóm dịch thuật địa phương. WordPress cung cấp một giao diện người dùng đơn giản cho người dịch, được gọi là GlotPress. Bạn sẽ có thể thấy một cụm từ từ phần mềm WordPress bằng tiếng Anh và sau đó thêm bản dịch của bạn vào hộp văn bản bên cạnh nó.

Giúp dịch các plugin và chủ đề WordPress

Có hàng ngàn chủ đề và plugin WordPress giúp hàng triệu người dùng tạo các trang web đẹp. Các chủ đề và plugin này cũng cần bạn trợ giúp. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tìm và dịch một chủ đề WordPress sẵn sàng dịch để biết hướng dẫn về cách dịch các chủ đề và plugin WordPress.

Bạn cũng có thể tìm thấy hướng dẫn về cách đóng góp bản dịch cho plugin WordPress trên trang web plugin. Nếu không thấy những hướng dẫn này, bạn có thể liên hệ với tác giả plugin hoặc chủ đề và hỏi họ cách giúp bạn dịch.

Giúp người dùng trong các diễn đàn hỗ trợ WordPress

Helping users in WordPress support forums

Mỗi ngày, hàng nghìn người dùng WordPress tìm kiếm hướng dẫn và trợ giúp trên các diễn đàn WordPress chính thức. Giúp đỡ lẫn nhau là bản chất của một cộng đồng mạnh và những người sử dụng WordPress là những người tốt nhất. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách yêu cầu hỗ trợ WordPress đúng cách và nhận được nó .

Bạn có thể đóng góp thời gian của mình để giúp những người dùng WordPress khác giải quyết các vấn đề của họ. Bất kể trình độ kỹ năng của bạn là gì, bạn sẽ luôn tìm thấy những người dùng biết ít hơn bạn và có thể hưởng lợi từ trải nghiệm của bạn với WordPress.

Giúp người dùng WordPress trên web

Người dùng WordPress ở khắp mọi nơi. Tất cả các diễn đàn phát triển và thiết kế web phổ biến đều có một phần dành riêng cho WordPress. Nhiều người dùng WordPress cũng đăng các câu hỏi liên quan đến WordPress của họ trên các diễn đàn này. Bạn có thể giúp đỡ bằng cách tham gia vào các cuộc thảo luận đó. Một số diễn đàn WordPress phổ biến là WordPress StackExchange , WordPress trên Quora , WordPress trên WebmasterWorld .

Nếu bạn tự điều hành một diễn đàn trực tuyến , thì bạn có thể trợ giúp bằng cách thêm phần WordPress trên diễn đàn của mình. Bằng cách này, bạn có thể xây dựng cộng đồng WordPress nhỏ của riêng mình.

Tham dự hoặc tổ chức một buổi gặp mặt WordPress địa phương

WordPress Meetups

Một lần nữa, người dùng WordPress ở khắp mọi nơi. Bạn có thể tìm thấy một buổi họp mặt WordPress gần địa điểm của mình hoặc có thể bắt đầu cuộc họp mặt WordPress của riêng bạn.

Buổi gặp mặt là một cách tuyệt vời để gặp gỡ những người cùng chí hướng. Bạn có thể chia sẻ mẹo của mình và học hỏi kinh nghiệm từ những người dùng khác. Quan trọng nhất là bạn có thể kết bạn mới.

Tham dự hoặc tình nguyện cho sự kiện WordCamp

Attend a WordCamp near you

WordCamps là sự kiện WordPress được tổ chức trên toàn thế giới. Đây là các sự kiện WordPress chính thức được hỗ trợ bởi nền tảng WordPress.

Bạn có thể tham dự WordCamp gần bạn và có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia, doanh nghiệp và người dùng WordPress tại địa phương của bạn. Bạn cũng có thể làm tình nguyện viên trong WordCamp địa phương bằng cách đóng góp thời gian và dịch vụ của bạn để tổ chức sự kiện. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tận dụng tối đa sự kiện WordCamp .

Giúp bạn bè của bạn học WordPress

Help your friends learn WordPress

Cách dễ nhất và thú vị nhất để đóng góp cho dự án WordPress là nói với bạn bè và gia đình của bạn về nó. Bạn có thể chỉ cho họ những gì họ có thể làm với WordPress và có thể giúp họ cài đặt WordPress.

Bạn có thể nói về WordPress trong trường học của mình, nói với bạn cùng lớp về nó. Về cơ bản, tất cả những gì bạn sẽ phải làm là nói với họ về cách mọi người có thể xây dựng trang web của riêng họ bằng WordPress. Bạn có thể chỉ họ đến các tài nguyên miễn phí của WPBeginner để họ có thể bắt đầu tự học WordPress.

Hỗ trợ các chủ đề và plugin WordPress miễn phí với sự đóng góp

Donate to WordPress themes and plugins

Thư mục plugin chính thức của WordPress có hàng nghìn plugin miễn phí. Viết và duy trì các plugin này mất rất nhiều thời gian và công sức. Nếu bạn đang sử dụng một plugin hoặc chủ đề WordPress miễn phí và nó đã mang lại lợi ích cho trang web của bạn, thì hãy cân nhắc quyên góp tiền cho tác giả plugin.

Các khoản đóng góp bằng tiền của bạn sẽ giúp các nhà phát triển trang trải chi phí thời gian và công sức mà họ bỏ ra để duy trì những hoạt động miễn phí đó. Quan trọng hơn, khoản đóng góp của bạn sẽ cho thấy rằng bạn đánh giá cao nỗ lực của họ.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra cách để tham gia vào dự án WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách 9 quan niệm sai lầm phổ biến nhất về WordPress của chúng tôi.

Bài Làm thế nào bạn có thể tham gia với dự án WordPress

Theo : https://chowebs.com

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *